Học Nấu Món Chay Mở Tiệm Cơm Nhà Hàng Đồ Chay

--- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay Ngon Như Bếp Trưởng Với Hơn 70 Món
  • Học Nấu Ăn Bếp Chay Căn Bản
  • Cách Nấu Lẩu Chay Thanh Vị Đúng Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm
  • Lớp Dạy Nấu Bún Bò Huế Đầu Tư Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Để đáp ứng nhu cầu ăn chay phong phú, đa dạng của thực khách hiện nay, các mô hình kinh doanh ẩm thực chay liên tục xuất hiện, mở rộng quy mô và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế, học nấu ăn mở nhà hàng, quán cơm chay đang tạo được sức hút với nhiều người yêu thích kinh doanh, đam mê ẩm thực.

    Hiện nay, tại các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… có rất nhiều nhà hàng, quán cơm chay ngon và nổi tiếng. Qua bàn tay khéo léo và sự am hiểu về ẩm thực chay của người đầu bếp, vô số các món ăn chay được chế biến hấp dẫn tới mức khó có thể phân biệt được đâu là đồ chay, đâu là đồ mặn, giúp những người mới tập ăn chay cũng cảm thấy thơm ngon không kém đồ ăn mặn. Nhiều nhà hàng, quán cơm chay liên tục mở cửa, các khách sạn, khu dịch vụ ẩm thực nhiều nơi cũng bổ sung thực đơn món chay để phục vụ được đa dạng thực khách hơn giúp tăng doanh thu đáng kể.

    Tiềm năng phát triển kinh doanh nhà hàng, quán cơm chay hiện nay

    Ăn chay đang ngày càng được đông đảo người áp dụng vì mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như: giảm cân, giữ gìn vóc dáng, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ môi trường, giúp tinh thần thanh tịnh, thoải mái… Đối tượng ăn chay không còn bó hẹp trong phạm vi những người theo tôn giáo, mà mở rộng ra đa dạng lứa tuổi, giới tính… Từ những người cao tuổi, trung niên cho tới giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… các nhóm người nổi tiếng hay doanh nhân, trí thức… đều chuyển sang ăn chay rất nhiều.

    Đời sống ngày càng cải thiện nên người dân cũng có nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, mới lạ, trong đó có ẩm thực chay. Không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ cùng bạn bè, người thân hoặc nhiều gia đình thường xuyên tìm đến nhà hàng, quán ăn chay… trong những dịp sum họp, gặp gỡ để có được bữa ăn chất lượng, phong phú hơn.

    Học nấu món chay ngon hút khách ở đâu?

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng nên hiện nay, hầu hết các trường, trung tâm, đơn vị thường xuyên khai giảng thêm các lớp, khóa dạy nấu ăn chay. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, mục đích và điều kiện bản thân, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ để chọn cho mình địa chỉ học nấu món chay chất lượng, uy tín, phù hợp.

    Tham gia khóa học, học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm về ẩm thực chay hướng dẫn, cung cấp đầy đủ kiến thức về:

    • Văn hóa ẩm thực chay
    • Các công thức, bí quyết chế biến những món chay đang thịnh hành
    • Cách ăn chay đảm bảo dinh dưỡng
    • Các kỹ thuật chế biến thực phẩm chay đúng phương pháp
    • Cách xây dựng thực đơn món chay thu hút khách hàng…

    Với 17 chuyên đề cùng công thức chế biến hơn 60 món chay đang phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lên thực đơn món chay một cách khoa học hoặc sáng tạo ra món chay mới dựa trên các kiến thức, kỹ năng được cung cấp. Bên cạnh đó, giảng viên còn cung cấp kiến thức về kết hợp nguyên liệu, gia vị chay để đảm bảo sức khỏe cho thực khách của bạn.

    Chương trình học với 100% thời lượng thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề. Chỉ sau 1,5 tháng học tập, bạn đã có thể tự tin nấu món chay ngon, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

    Bên cạnh việc trang bị nền tảng vững chắc giúp bạn mở nhà hàng, quán ăn đồ chay, bạn cũng có thể đi làm đầu bếp món chay chuyên nghiệp hay đơn giản để phục vụ bản thân, gia đình bằng cách tự lên thực đơn chế biến, chuẩn bị các món ăn, mâm cỗ chay trong những dịp như: rằm, lễ Vu Lan, mùa Phật đản…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đao Chay
  • Dạy Học Nấu Món Chay
  • Đầu Bếp Nấu Món Chay Đang Thiếu Hụt Trầm Trọng
  • Ngày Mùng 8 Tết 2022 Có Tốt Không, Giờ Nào Đẹp, Kiêng Kị Gì Không?
  • Học Cách Làm Các Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Mâm Cơm Ngày Rằm
  • Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Quả Cà Tím Chế Biến Được Thật Nhiều Món Chay Ngon
  • 20 Cách Làm Món Chay Từ Nấm Đơn Giản, Dễ Làm Ngon “khó Cưỡng”
  • Nấu Chảy Và Đổ Khuôn Bánh Xà Phòng
  • Xem Nấu Chảy Và Đổ Khuôn Bánh Xà Phòng
  • Hướng Dẫn Làm Món Xôi Chay Thập Cẩm Cho Mâm Tiệc Ngày Rằm
  • Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên để ăn chay tốt được cho sức khỏe của con người thì cần có những thực đơn và cách chế biến phù hợp với từng loại thực phẩm.

    Khóa học nấu món chay – dạy nấu ăn chay được Trung tâm tuyển sinh để đáp ứng cho nhu cầu về nấu ăn món chay.

    Khóa học nấu món chay xây dựng trên một bộ khung chuẩn mực về ẩm thực chay từ cơ bản tới nâng cao.

    Thông tin về khóa học nấu món chay

    • Thời lượng: 10 – 15 buổi
    • Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    + Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

    b. Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    c. Học món chay – Các món bánh:

    Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

    d. Thi tốt nghiệp học nấu ăn ( Lý thuyết và thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

    + Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

    + Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

    + Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

    b.Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

    + Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

    + Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

    + Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

    + Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

    + Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

    c.Học món chay – Các món bánh:

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

    • Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
    • Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

    Tại Hà Nội

    • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
    • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
    • CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
    • CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
    • CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

    Tại Đà Nẵng

    • Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
    • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

    Tại Khánh Hòa – Nha Trang

      Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

    Tại Hải Phòng

      Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

    Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153

    Mail: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Các Món Sườn Chay Tại Nhà Thơm Ngon Hơn Món Mặn
  • Cách Nấu Một Số Loại Súp Chay Đơn Giản
  • Top 13 Cách Làm Món Súp Chay Ngon, Bổ Dưỡng Cho Thực Đơn Khai Vị
  • Đọc Truyện: Võ Thần Phong Bạo
  • Top 3 Cách Làm Món Canh Chay Rau Củ Thơm Ngon
  • Học Nấu Ăn Chay Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • Bổ Sung Protein Cho Người Ăn Chay Như Thế Nào?
  • Tại Sao Người Công Giáo Chỉ Ăn Chay Có 2 Ngày Và Kiêng Thịt Thì Lại Cho Ăn Những Món Ăn Khác Như Tôm, Cua, Cá
  • Tôi Đã Trở Thành Người Ăn Chay Trường Như Thế Nào?
  • Ăn Chay Như Thế Nào Mới Tốt Cho Sức Khỏe
  • Những Món Ăn Chay Có Dinh Dưỡng Không? Nên Ăn Chay Như Thế Nào Là Hợp Lý?
  • để biết cách chế biến nhiều món chay ngon miệng với thực đơn phong phú, học thực hành cùng giảng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn chay, các bạn đủ tự tin thực hiện những món ăn ngon nhất bên gia đình và bạn bè hay có ý tưởng kinh doanh cửa hàng.

    Chương trình học lớp nấu ăn chay bao gồm những món ăn chay ngon, đặc trưng phù hợp khẩu vị người Việt được ưa thích. Các món chay đều có ý tưởng từ các món mặn nhưng được chế biến từ nguyên liệu thực vật như: Bún riêu, phở, lẩu, chuối đậu, xíu, cơm cuộn, Set cơm chay, món kho, món xào và tiệc chay,…. Không gây cảm giác ngán hay dầu mỡ.

    • Cách lựa chọn thực phẩm an toàn, tiết kiệm chi phí và phương pháp bảo quản
    • Kỹ năng thực hành nấu các món ăn chay ăn sáng, ăn chính, các món soup, lẩu,……
    • Lên thực đơn các món ăn chay phong phú, đảm bảo cân đối dinh dưỡng cho gia đình, menu cho cửa hàng kinh doanh.
    • Tư vấn, hỗ trợ kinh doanh: nguồn hàng, xắp xếp thực đơn, …..

    Khóa học nấu ăn món chay của trung tâm sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên của bạn.Bữa cơm gia đình hay đãi khách với những món ăn chay ngon, đa dạng, ăn mãi không ngán. Những bữa lẩu gia đình đầm ấm hay Menu để

    Văn hóa ẩm thực chay, khẩu vị chay của người Việt

    Phần 2: Cách chế biến các món chay ăn sáng

    Hotline tư vấn: 094 68 68 957 (Ms. Hậu)

    Các loại nguyên liệu có thể sử dụng cho món kho

    Kỹ thuật chế biến 1 số món kho chay: nấm đùi gà kho gừng, mỳ căn kho củ sen, rau củ thập cẩm kho, măng kho chay, kho nấm chay, cà tím kho quẹt, nấm rơm kho tiêu, chuối kho, nấm kho ngô bao tử, kho tộ, kho tiêu,…

    – Các món xào, om, hấp, rán:

    Kỹ thuật phối hợp nguyên liệu và chế biến các món xào trong nấu ăn chay

    Thực hành chế biến một số món xào: Đậu phụ xào nấm rau củ, đậu hũ non sốt nấm đông cô, mỳ xào chay, nấm om lá lốt, đậu phụ hấp xì dầu, nấm xào xả ớt, nem rán, nấm chiên giòn, đậu hũ trưng tương, đạu phụ xào ở chuông, mộc nhĩ; lạc xá chay, dưa chuột xào nấm,

    Thực hành chế biến món canh: canh nấm nấu hạt sen thập cẩm, nộm bạch tuyết, nộm nấm chua thanh, canh nấm tóc tiên, gỏi rong sụn, canh chua, dưa chua ngọt, miến trộn chay, nấu đông chay, canh mướp đắng, canh hẹ đậu phụ, canh nấm hạt sen, nộm hoa chuối,

    ► Ưu điểm để bạn lựa chọn tham gia khóa học: Nấu ăn món chay

    • Thực hành 100% ngay tại lớp cùng với đầu bếp chuyên nghiệp
    • Giờ học linh động theo ca (sáng, chiều, tối)
    • 100% Truyền bí quyết nấu món ăn ngon cùng kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm dạy nấu ăn chay hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chay chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món chay tại Hà Nội, lớp nấu ăn chay tại HCM? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn chay!

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    Lịch học linh động: có các ca học sáng, chiều, tối

    Khai giảng lớp hàng tháng

    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    Mail: [email protected] / [email protected]

    Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

    Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khuyên Ăn Chay, Đừng Ăn Mặn
  • 5 Lời Khuyên Để Ăn Chay Theo Cách Lành Mạnh
  • 4 Lời Khuyên Vàng Cho Người Mới Ăn Chay
  • Chế Độ Ăn Chay Và Sức Khỏe : Lợi Ích
  • Một Số Món Ăn Thuần Chay Tự Nấu Nhanh Gọn
  • Học Nấu Đồ Ăn Sáng Mở Quán Kinh Doanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Sáng Tỏ Vấn Đề Có Lên Để Cho Bà Bầu Nấu Ăn Với Bếp Từ
  • Tổng Hợp A Đến Z Các Món Ngon Cho Bà Bầu Trong 3 Giai Đoạn Thai Kỳ
  • ‘anh Chồng Của Năm’: Dậy Từ 5H, Nấu Ăn Sáng Và Chuẩn Bị Cơm Trưa Cho Vợ Mang Đi Làm
  • Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện Giúp Việc Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Hiệu Quả
  • Cách Nấu Bò Kho Sài Gòn Thơm Ngon Đúng Điệu Chấm Bánh Mì
  • Kinh doanh ẩm thực ngày càng trở thành “mảnh đất màu mỡ” giúp nhiều người thành công, nhanh chóng làm giàu. Ngoài mở quán nhậu, bán đồ ăn vặt, bán đồ ăn online… không ít người đã tìm đến các lớp học nấu đồ ăn sáng kinh doanh nhanh lời hiện nay.

    Kinh doanh đồ ăn sáng là hình thức được nhiều người chịu “rót vốn đầu tư” nhờ nhu cầu thực khách khá ổn định. Bên cạnh đó, các mô hình quán ăn sáng có thể đơn giản, bình dân nên không cần nhiều vốn. Nếu quán ăn ngon, hút khách thì việc sớm hồi vốn và có lãi nhanh không hề khó. Ngoài ra, đời sống càng được cải thiện, hiện đại, con người càng có xu hướng ăn uống chất lượng nhưng nhanh gọn nhằm tiết kiệm thời gian. Vậy nên ăn sáng bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể đa phần được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn. Mặc dù nhiều tiềm năng hấp dẫn là vậy nhưng không phải ai bán đồ ăn sáng cũng thành công nếu không nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu và có bí quyết thu hút thực khách.

    Làm sao để mở quán đồ ăn sáng hiệu quả?

    Chọn món ăn sáng phù hợp với đối tượng mục tiêu

    Các món ăn sáng phổ biến hiện nay được nhiều người yêu thích mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh như: cơm tấm, phở, bún bò, xôi, bánh cuốn, bún riêu, hủ tiếu, bánh mì… Hầu hết các món ăn này đều phù hợp với mọi đối tượng và hợp với hình thức quán ăn sáng bình dân. Tuy nhiên, để quán có thể hoạt động ổn định lâu dài, bạn nên điều chỉnh mức giá cho phù hợp với đối tượng mục tiêu chính. Chẳng hạn, nếu nhắm đến bán cho người lao động bình dân là chủ yếu như: công nhân, học sinh, sinh viên… mức giá nên dao động trong khoảng 10,000đ – 20,000đ/phần. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng quy mô quán ăn sáng và đầu tư cơ sở vật chất một chút để phù hợp với cả các đối tượng có thu nhập cao hơn như: công chức, viên chức, dân văn phòng… và để mức giá cao hơn.

    Chọn địa điểm mở quán thích hợp

    Địa điểm mở quán cũng là yếu tố quan trọng tạo nên nhiều lợi thế và thường đi kèm với đối tượng mục tiêu. Nếu nhắm đến tầng lớp lao động bình dân, quán có thể mở ở các điểm ven đường, gần trường học, chợ, bệnh viện, khu công nghiệp… Còn với đối tượng có thu nhập cao hơn thì nên chọn những khu đông dân cư, các tuyến đường lớn trong nội thành và kết hợp với hình thức bán cà phê sáng…

    Đầu tư vào chất lượng đồ ăn sáng ngon, lôi cuốn

    Có lẽ với hầu hết thực khách, chất lượng món ăn luôn là yếu tố được đánh giá đầu tiên khi lựa chọn điểm ăn. Trên thực tế, dù nhiều quán ăn bình dân, quy mô nhỏ, thậm chí nằm ở những địa điểm không thuận lợi, xa hay trong hẻm chật chội nhưng lượng khách hàng vẫn luôn đông kín. Tất cả phụ thuộc vào món ăn có ngon hay không. Vậy nên trước khi quyết định “đặt chân” vào việc kinh doanh ăn uống, tốt nhất bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho một khóa học nấu đồ ăn sáng nếu chưa thật sự tự tin với những kiến thức và bí quyết nấu mà mình đã có.

    Học nấu đồ ăn sáng ở đâu tốt nhất?

    Với sự mở rộng của nhiều trung tâm, địa chỉ dạy nấu ăn như hiện nay, việc tìm cho mình một địa chỉ dạy nấu ăn sáng có lẽ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để chọn môi trường học tập có chất lượng đào tạo tốt, uy tín, học phí phù hợp, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Tiêu biểu có thể kể đến Hnaedu với nhiều khóa học nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng; các lớp chuyên đề từ 15 – 20 học viên hay lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu “một thầy – một trò” chỉ từ 1 – 2 buổi đã giúp nhiều người mau chóng có kiến thức, kỹ năng và bí quyết để tự tin nấu ăn kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn có lợi nhuận nhanh.

    Với 100% thời lượng thực hành trong môi trường bếp chuyên nghiệp, hiện đại dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng nhiều kinh nghiệm và giáo trình đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, khóa học mở quán ăn sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững toàn bộ kiến thức, kỹ năng như: chế biến món ăn; cách lựa chọn nguyên vật liệu; cách nêm nếm, định lượng gia vị cho món ăn ngon, hấp dẫn; cách tính toán chi phí để nhanh có lời… cùng công thức học nấu đồ ăn sáng đang thu hút và được yêu thích nhất hiện nay như: xôi, phở, bún bò, bánh canh, hủ tiếu, bánh mì, cơm tấm…

    Đăng ký ngay tại form bên dưới nếu bạn đang có nhu cầu học nấu ăn để mở quán ăn sáng thành công ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và một số khu vực khác trên cả nước mà hệ thống HNAEdu đã có mở chi nhánh tạo điều kiện tốt để học nghề ẩm thực. Bộ phận tư vấn và hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất về khóa học nấu đồ ăn sáng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Đồ Ăn Sáng Cho Học Sinh Tiểu Học
  • 9 Ý Tưởng Bán Đồ Ăn Sáng Cần Ít Vốn Thu Lãi Cao
  • Bất Ngờ Với Món Ăn Từ Cây… Xương Rồng Chữa Bệnh Đau Cột Sống
  • Nhà Đẹp Xanh Tươi Mùa Hè Nhờ Decor Với Những Chậu Xương Rồng
  • Những Món Ăn Ngon Khó Cưỡng Từ Quả Đậu Rồng
  • Top 6 Đồ Chay Ngon Thay Thế Đồ Ăn Mặn

    --- Bài mới hơn ---

  • Chàng Trai It Nấu Đồ Ăn Chay Ngon, Bổ, Đẹp Không Kém Gì Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Mẹo Nấu Ăn Ngon Để Tránh Béo Phì Mà Bạn Nên Biết
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 8/3:food Nhận Nấu Ăn Cho Gia Đình
  • Thanh Bình Từng Nói Ngọc Lan Không Biết Nấu Ăn, Sau Ly Hôn Cô Thay Đổi Hẳn
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Nào Đang Hot?
  • 1. Các loại đậu

    Những hạt đậu nhỏ bé nhưng chứa nhiều protein và chất xơ. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để chế biến đậu, vì vậy các loại đậu chế biến sẵn hay đậu đóng hộp là sản phẩm tuyệt vời để thay thế. Bạn có thể chọn đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu lăng,..và sốt đậu phết trên bánh mì, ăn kèm súp, salad, bánh tacos, làm món đậu hầm hay nước chấm từ đậu phộng.

    2. Đậu phụ

    Đậu phụ được làm từ đậu nành, bằng cách ép sữa đậu nành đông thành miếng. Miếng đậu phụ ngon sẽ được đánh giá ở độ mềm, trắng, và cực kỳ săn chắc. Đậu phụ chứa nguồn protein cao từ đậu nành, lại có hương vị ngọt nhẹ và béo ngậy. Đây là đồ chay ngon được lòng rất nhiều tín đồ ẩm thực chay. Bạn có thể cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ và chiên rán, xào, làm đậu phụ sốt ớt, ăn kèm lẩu chay,…để bổ sung lượng đạm cho cơ thể hàng ngày.

    3. Yến mạch

    Yến mạch là một loại ngũ cốc phổ biến cho bữa sáng và các món tráng miệng. Đặc điểm nổi bật của yến mạch là chứa nhiều chất xơ hòa tan, không hòa tan, và beta-glucan. Chúng cũng có protein, chất béo và lượng tinh bột vừa đủ.

    Yến mạch được biết đến như một loại ngũ cốc nguyên hạt. Bạn có thể mua dưới dạng hạt, hoặc dạng cắt nhỏ, cán vỡ hoặc cán dẹt. Để làm đồ chay ngon từ yến mạch, mọi người thường ngâm yến mạch trước khi nấu. Như vậy các món cháo, sữa yến mạch hay bánh yến mạch sẽ có vị ngon hơn.

    4. Rau dền

    Rau dền không chứa gluten và giàu protein. Chúng còn chứa nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa và canxi giúp xương chắc khỏe. Bạn có thể ăn rau dền luộc để bổ sung đạm cho cơ thể. Ngoài ra, rau dền hay củ dền đỏ còn được nghiền thành bột và có thể sử dụng bột này làm bánh nướng và thêm vào cháo, bánh pudding và ăn kèm ngũ cốc khác.

    5. Hạt diêm mạch (hạt quinoa)

    Hạt diêm mạch (hạt quinoa) là một loại hạt siêu thực phẩm, là một trong số ít các loại thực vật cung cấp cả protein và 9 loại axit amin thiết yếu. Hạt có vị bùi nhưng bạn nên rửa sạch trước khi nấu ăn để loại bỏ vị hơi đắng. Hạt quinoa có màu vàng, đen, đỏ và thường được trộn lẫn. Quinoa được nấu chín như cơm và được sử dụng trong bánh mì kẹp thịt hoặc chiên.

    6. Hạt chia

    Hạt chia có dạng hạt tròn nhỏ màu đen hoặc trắng, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chúng có hương vị trung tính, có kết cấu như thạch với độ giòn. Nó thường được thêm vào đồ uống, sinh tố, bánh pudding và mứt để cung cấp chất xơ và protein.

    --- Bài cũ hơn ---

  • “chef Tuân”, Dịch Vụ Nấu Ăn Bbq Uy Tín Được Lựa Chọn Nhiều Ở Đà Lạt
  • Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Có Những Lợi Ích Gì ?
  • Du Học Nghề Nấu Ăn Tại Hàn Quốc Có Những Lợi Ích Gì?
  • Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Nấu Ăn Cùng Mẹ
  • Những Lợi Ích Của Bếp Từ Khi Nấu Ăn
  • Khóa Học Nấu Cơm Làm Đồ Ăn Văn Phòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý 9+ Thực Đơn Cơm Văn Phòng Ngon Hàng Ngày Và Theo Tuần
  • Gợi Ý 5 Cuốn Sách Nấu Ăn Cho Chị Em Văn Phòng Làm Nội Trợ
  • Độc Quyền: Phỏng Vấn ‘thánh Ăn Vụng’ Trung Quốc Trong Loạt Clip Nấu Ăn Ở Nơi Làm Việc
  • Sách Dạy Nấu Ăn Việt Nam Pdf
  • Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Việt Nam
  • Hiện tại các quán ăn, nhà hàng và cửa tiệm kinh doanh ẩm thực, kinh doanh đồ ăn văn phòng được rất nhiều người mở tại Việt Nam. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cửa hàng riêng, một quán ăn cho bản thân mình?

    Như hiện nay bạn đã thấy, kinh doanh quán ăn là chuyện không dễ dàng, bạn cần chuẩn bị thật kỹ bản kế hoạch kinh doanh cụ thể và hiệu quả.

    Đến với Tam Long Group, bạn sẽ được học cách chế biến thức ăn văn phòng ngon với chất lượng đồ ăn sạch sẽ, tốt nhất. Hơn thế, bạn sẽ được tặng những tài liệu hướng dẫn lập bản kế hoạch kinh doanh đồ ăn hiệu quả nhằm hỗ trợ việc kinh doanh của bạn ổn định nhất.

    Nội dung học làm đồ ăn văn phòng:

    ⁃ Sườn rim

    ⁃ Sườn non chiên xả

    ⁃ Sườn bì chả trứng

    ⁃ Đùi gà chiên

    ⁃ Thịt heo chiên

    ⁃ Xíu mại sốt cà chua

    ⁃ Trứng kho thịt

    ⁃ Trứng hấp

    ⁃ Cá kho

    ⁃ Cá chiên

    ⁃ Gà kho xả

    ⁃ Gà chiên

    ⁃ Canh chua

    ⁃ Canh khổ qua

    ⁃ Canh bí đỏ

    ⁃ Canh khoai mỡ

    ⁃ Canh xà lách xon

    ⁃ Canh cà chua với trứng

    ⁃ Su xào

    ⁃ Rau muống xào

    ⁃ Bắp cải xào

    ⁃ Bông cải xào

    – Hướng dẫn sử dụng dụng cụ bếp và cách bảo quản.

    – Kỹ năng dao thớt, cắt thái, xốc chảo.

    – Hướng dẫn các phương pháp chế biến món ăn.

    – Kiến thức chọn lựa nguyên liệu, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.

    – Kiếm soát chi phí và giá bán.

    – Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

    Bên cạnh đó, chúng tôi tặng bạn “Bộ tài liệu Hướng dẫn kinh doanh mở quán hiệu quả” trị giá 299.000 đồng!

    Học phí: 7.000.000 đồng/người . Số học viên là 3-5 người. ọc 3 ngày, mỗi ngày từ 9h-17h.

    Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

    Bạn đang tìm kiếm nơi dạy học nấu ăn ở đâu tốthọc nấu ăn ra làm gì ?Để được giải đáp câu hỏi này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được học nấu ăn ở tại TPHCM. Đối với những học viên bận rộn không sắp xếp được thời gian để học trực tiếp, học viên có thể liên hệ học nấu ăn từ xa, học làm đồ ăn thức ăn ngon Online.

    Tags: Cơm văn phòng – Khóa dạy nấu cơm văn phòng tư vấn kinh doanh, kinh doanh mở quán cơm văn phòng hoặc cơm bình dân

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cuộc Sống Của ‘thánh Ăn Văn Phòng’ Tiểu Dã Bây Giờ Ra Sao Sau Vụ Bé Gái 14 Tuổi Bắt Chước Rồi Tử Vong Thương Tâm
  • Tiểu Dã: Từ Nhân Viên Văn Phòng Đến Thánh Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Mạng
  • Giá Nồi Nấu Ăn Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 12/2020
  • ♨️ Top 7️⃣ Bộ Nồi Nấu Ăn Tốt Nhất Hiện Nay ?
  • Mua Cái Nồi Này Và Bạn Có Thể Trở Thành Thánh Ăn Nấu 7749 Món Ngay Tại Văn Phòng Của Mình
  • Học Nấu Ăn Chay Ở Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Nấu Súp Bí Đỏ Chay Giúp Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể
  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Đậu Phộng Chay Chỉ Trong 30 Phút
  • Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Là Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?
  • Các Món Chay Cúng Thất Đơn Giản Và Ý Nghĩa
  • Ăn Chay Có Được Ăn Hành Tỏi Không?
  • Khóa học nấu ăn chay tại Tp. Hồ Chí Minh : Học nấu món chay để biết nhiều cách và nhiều món chay ngon hơn, đảm bảo dinh dưỡng và còn lên được thực đơn phong phú, hấp dẫn ăn mãi không ngán. Thay đổi khẩu vị với những món ăn hàng ngày.

    Hiện nay, đang là 1 nhu cầu cần thiết và xu hướng phát triển trong xã hội. Ăn chay làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh từ các thực phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Đặc biệt tốt với những người ăn kiêng, giảm cân, điều trị bệnh,… Trường CĐN Văn Lang là địa chỉ đào tạo nấu ăn trên tòan quốc với chương trình học bao gồm những món ăn chay ngon, đặc trưng trong các nhà hàng đồ chay được nhiều thực khách ưa thích. Các món chay đều có ý tưởng từ các món mặn nhưng được chế biến từ nguyên liệu thực vật như: Bún riêu, phở, lẩu, chuối đậu, xá xíu, cơm cuộn, Set cơm chay, món kho, món xàotiệc chay,….cùng với đầu bếp chay chuyên nghiệp.

    • Người có sở thích ăn các món ăn chay, muốn học để nấu cho nhu cầu bản thân và gia đình
    • Các chị em nội trợ muốn thay đổi vị hay phong phú thêm thực đơn hàng ngày.
    • Người ăn kiêng giảm cân hoặc để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh: tiểu đường, thừa cân,….
    • Người có nhu cầu học để kinh doanh các món ăn chay, tư vấn mở cửa hàng
    • Người thờ Phật muốn ăn chay thanh tịnh
    • Bắt đầu ăn chay, cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng à do chưa biết kết hợp các nguyên liệu để đảm bảo đủ dinh dưỡng.
    • Thực đơn các món chay ít, đơn giản dễ gây chán ăn cho người ăn chay
    • Cách chế biến không phong phú, không phù hợp khẩu vị à do có ít sách hướng dẫn nấu ăn chay
    • Nguyên vật liệu đơn giản là do chưa biết cách phối hợp

    Khóa học nấu ăn món chay của trung tâm sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên của bạn.Bữa cơm gia đình hay đãi khách với những món ăn chay ngon, đa dạng, ăn mãi không ngán. Những bữa lẩu gia đình đầm ấm hay Menu để

    Giảng viên có kinh nghiệm nấu đồ ăn chay, giảng dạy nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu

    Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong và sau khi học xong

    Những kiến thức học được giúp cho bạn không chỉ tự tin nấu những món chay ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng và mang lại sức khỏe!

    • Cách lựa chọn thực phẩm an toàn, tiết kiệm chi phí và phương pháp bảo quản
    • Kỹ năng thực hành nấu các món ăn chay ăn sáng, ăn chính, các món soup, lẩu,……
    • Lên thực đơn các món ăn chay phong phú, đảm bảo cân đối dinh dưỡng cho gia đình, menu cho cửa hàng kinh doanh.
    • Tư vấn, hỗ trợ kinh doanh: nguồn hàng, xắp xếp thực đơn, …..

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm dạy nấu ăn chay hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chay chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món chay tại Hà Nội, lớp nấu ăn chay tại HCM? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn chay!

    Khóa học của trường là một lựa chọn hàng đầu chính xác và hợp lý nhất cho bạn!

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

    Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Món Ăn Chay Và Thực Dưỡng Cải Thiện Sức Khỏe
  • Khi Tôi Đang Nấu Ăn, Không Ngờ Bạn Của Chồng Bước Vào Và Ôm Chặt Lấy Tôi Từ Phía Sau
  • Đang Nấu Ăn Trong Bếp, Tôi Hốt Hoảng Khi Có Vòng Tay Ôm Mình Từ Phía Sau, Càng Sững Sờ Hơn Khi Nhận Ra Người Đàn Ông Đó
  • Những Kỹ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản Bạn Nên Biết
  • Danh Sách Đầy Đủ Các Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Căn Bếp Mới
  • Học Nấu Ăn Bếp Chay Căn Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Chay Thanh Vị Đúng Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm
  • Lớp Dạy Nấu Bún Bò Huế Đầu Tư Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Việt Trinh: Tôi Điềm Đạm Hơn Nhờ Ăn Chay
  • Danh Sách Các Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Hiện Nay
  • Học nấu ăn Bếp Chay căn bản – Món chay là một nét đặc trưng riêng của Phật giáo, ăn chay ngoài vấn đề tín ngưỡng còn có tác dụng giữ sức khỏe, tránh bệnh tật. Nhiều Quán ăn chay, Nhà hàng chay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực chay tăng cao, do đó nhu cầu nhân sự bếp chay là rất lớn.

    Đặc điểm chương trình học Bếp chay căn bản

    n món chay – Học Bếp chay căn bản được Trường dạy học nấu ăn Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng. Các món chay trong chương trình là những món ăn ngon, đặc trưng được nhiều người ưa thích, hầu hết xuất phát từ các món ăn mặn như Phở chay, Bún chay, Set cơm chay, các món kho, xào, canh, các món tiệc chay ngon và đẳng cấp. Tham gia chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm hoặc khởi nghiệp làm chủ các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam và nước ngoài.

    Thời gian học

    • Thời gian học: 18 buổi ( 1,5 tháng )
    • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
    • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
    • Học phí: 12.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938
    • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
    • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
    • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
    • Xem Lịch khai giảng

    Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp chay căn bản

    • Chứng chỉ nghề “Bếp Chay Căn bản” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
    • Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Basic Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

    NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHAY CĂN BẢN

    Phần 1: Kiến thức ẩm thực chay và kĩ năng cơ bản

    1. Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay

      Các nguyên tắc chế biến món chay

    2. Kỹ năng cắt thái, mài dao

      Bảo quản rau, nấm, củ, quả, thực phẩm (Hút chân không, bảo quản lạnh, mát nguyên liệu)

    3. Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản sử dụng nguyên liệu: dưa leo, cà chua, cà chua bi, cà rốt

    Phần 2: Phương pháp chế biến món chay

    1. Các món ăn sáng 1: phở chay, bún Huế chay
    2. Các món ăn sáng 2: bún riêu chay, Hủ tiếu Nam vang
    3. Cơm chay và các món kho: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho gừng
    4. Cơm chay và các món xào: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào tương hột, xào sa tế
    5. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm, súp: gỏi củ hủ dừa, nộm su hào, gỏi Thái, súp hạt sen, súp rong biển
    6. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống
    7. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm: cà ri Ấn Độ, nấu đậu, bò kho
    8. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái
    9. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: mì xào mềm, hủ tiếu xào, mì Ý
    10. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu Thái (chua cay), lẩu nấm, lẩu chao
    11. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng
    12. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm áp chảo cuộn rau
    13. Các món bánh 1: Chả bắp, khoai sọ Lệ phố, bánh cam
    14. Các món bánh 2: Bánh bèo, bánh cuốn, bánh bột lọc đậu xanh
    15. Thi kết thúc học phần

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay Ngon Như Bếp Trưởng Với Hơn 70 Món
  • Học Nấu Món Chay Mở Tiệm Cơm Nhà Hàng Đồ Chay
  • Cách Nấu Canh Bí Đao Chay
  • Dạy Học Nấu Món Chay
  • Đầu Bếp Nấu Món Chay Đang Thiếu Hụt Trầm Trọng
  • Thiết Kế Landing Page Đồ Ăn Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Cùng Hita Lên Ngay Thực Đơn 7 Ngày Trong Tuần Cho Các Bạn Ăn Chay
  • Thực Đơn Chay Khoa Học Đầy Đủ Dinh Dưỡng Trong 1 Tuần
  • Set Up Thực Đơn Món Ăn Hàng Ngày Dành Cho Những Người Ăn Chay Thuần
  • Thực Đơn Ăn Chay Đủ Chất Dinh Dưỡng Hằng Ngày Ăn Chay Đúng Cách
  • Gợi Ý Thực Đơn Ăn Chay Trường Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • 1 – Tìm hiểu về Landing Page đồ ăn chay là gì?

    Landing Page đồ ăn chay là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực đồ ăn chay với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

    Landing Page đồ ăn chay còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng đồ ăn chay chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page đồ ăn chay hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực đồ ăn chay thành công gấp 3 lần so với bình thường!

    2 – Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực đồ ăn chay?

    2.1 – Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về đồ ăn chay tới khách hàng nhanh và hiệu quả

    • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page đồ ăn chay chuyên biệt: Landing page đồ ăn chay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 – 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
    • Thời gian xây dựng Landing page đồ ăn chay nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website đồ ăn chay (việc xây dựng Landing Page đồ ăn chay chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
    • Chi phí cho việc thiết kế Landing page đồ ăn chay khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website đồ ăn chay .

    (Tạo phiễu và DATA khách hàng đồ ăn chay chuẩn có thể xuất Excel)

    • Khách hàng có thể truy cập Landing page đồ ăn chay từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,…v.v

    3 – Tại sao không nên sử dụng landing page đồ ăn chay dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

    • Bản chất của landing page đồ ăn chay dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
    • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page đồ ăn chay tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc.

    4 – Lên dàn ý cho Landing Page đồ ăn chay hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

    • Giới thiệu (Intro), mô tả đồ ăn chay
    • Lợi ích đồ ăn chay đem lại cho khách hàng
    • Đặc điểm nổi bật đồ ăn chay
    • Nội dung chi tiết đồ ăn chay
    • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
    • Ý kiến khách hàng
    • Chứng nhận & cam kết
    • Bảng giá đồ ăn chay
    • FAQ – Câu hỏi thường gặp
    • Footer – chân trang
    • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng đồ ăn chay xuất Excel

    5 – Một Landing Page đồ ăn chay đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

    Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page đồ ăn chay của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page đồ ăn chay.

    Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

    5.1 – C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

    Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như “Hỗ trợ chúng tôi” nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với “Quyên góp ngay”

    5.2 – O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

    Bạn muốn khách hàng đồ ăn chay làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

    Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page đồ ăn chay:

    1. Một website đồ ăn chay thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.

    2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

    5.3 – N = Narrow Focus: Giữ sự tối giản

    Bạn đã nghe đến thuật ngữ “KISS- Keep It Simple, Stupid” chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng đồ ăn chay càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page đồ ăn chay giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều.

    1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page đồ ăn chay đều có một mục đích rõ ràng.

    2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng đồ ăn chay và cho công ty mình!

    5.4 – V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

    Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất “kêu” rất “bắt mắt và kích thích”, nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

    Hãy miêu tả đồ ăn chay trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu đồ ăn chay. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ đồ ăn chay mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

    1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ đồ ăn chay

    2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng đồ ăn chay được những gì

    3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng đồ ăn chay sẽ mất đi những gì

    5.5 – E = Effective Headline: Tiêu Đề đồ ăn chay Hiệu Quả

    Khách hàng ai cũng “bận”, vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm đồ ăn chay bớt bận” hơn là làm khách hàng “thêm bận” bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

    5.6 – R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

    Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web đồ ăn chay bằng màn hình tỉ lệ 800×600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024×768?

    Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất – Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ – ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

    Đảm bảo người thiết kế landing page đồ ăn chay của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

    5.7 – T = Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

    1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.

    2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page đồ ăn chay của bạn.

    3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

    5.8 – S = Social Proof: Sử dụng các feedback

    Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ đồ ăn chay mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page đồ ăn chay của bạn bao gồm những thứ sao:

    1. Danh sách khách hàng đồ ăn chay

    2. Được lên các trang báo

    3. Người dùng tăng lên

    4. Giấy chứng nhận

    Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page đồ ăn chay của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

    6 – Tại sao chọn VietAds để thiết kế Landing Page đồ ăn chay?

    VietAds là công ty thiết kế Landing Page đồ ăn chay uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietAds luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

    • Thời gian hoàn thành thiết kế đồ ăn chay nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page đồ ăn chay hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page đồ ăn chay tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
    • Dịch vụ thiết kế Landing Page đồ ăn chay tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

    7 – Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page đồ ăn chay

    Để thiết kế Landing Page đồ ăn chay chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page đồ ăn chay hiệu quả!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Chay Có Giảm Cân Không? Thực Đơn Ăn Chay Giảm Cân “tiêu Chuẩn”
  • Thực Đơn 21 Món Ăn Chay Giảm Cân Hiệu Quả Trong Một Tuần
  • Mách Nhỏ Bạn 5 Địa Điểm Ăn Lẩu Chay Ở Nha Trang: Ngon
  • 4 Quán Ăn Chay Sạch Sẽ Và Yên Tĩnh Ở Nha Trang Được Yêu Thích Nhất
  • Vấn Đề Ăn Chay, Ăn Mặn Trong Đạo Phật
  • Thưởng Thức Đồ Ăn Chay Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Một Số Món Ăn Thuần Chay Tự Nấu Nhanh Gọn
  • Chế Độ Ăn Chay Và Sức Khỏe : Lợi Ích
  • 4 Lời Khuyên Vàng Cho Người Mới Ăn Chay
  • 5 Lời Khuyên Để Ăn Chay Theo Cách Lành Mạnh
  • Khuyên Ăn Chay, Đừng Ăn Mặn
  • Đứng đầu tiên trong thực đơn chính là “Viên thuần chay”. Nhìn thì cứ ngỡ rằng đây là những viên gà chiên ngon lành, nhưng thực chất viên thuần chay này chỉ được chế biến từ đậu Hà Lan, ngô, cà rốt và bột mì. Để món ăn được thơm, ngon, người đầu bếp còn có thể chế biến cùng với một chút nước cốt chanh.

    Tiếp đó chính là món bánh mì xíu mại kiểu Ý, phiên bản thường thấy của chúng là bánh mì kẹp với những viên thịt thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, viên bột mì được chế biến cùng với bột mì, nấm, tỏi, rau mùi tươi, vụn bánh mì, húng quế khô, oregano nên cũng không kém phần hấp dẫn. Bột cà chua, nước tương, dầu ô liu, ớt bột là những phụ gia không thể thiếu của món ăn này.

    Bổ sung cho thực đơn của bạn thêm đa dạng cùng đá bào dưa hấu thật không gì tuyệt bằng. Thực đơn đá bào dưa hấu được chế biến vô cùng đơn giản với đá, đường, nước, nước chanh và dưa hấu.

    Một món bánh đến từ Pháp với cái tên rất thú vị – bánh Quiche cho ngày Vu Lan được chế biến đặc biệt bằng cách loại bỏ bơ sữa và các loại đạm. Quiche là món bánh mặn có hai phần đế bánh tương tự như đế bánh tart (nhưng chỉ có muối, không có đường) và phần nhân bánh gồm các loại đạm (cá, tôm, thịt…), rau/củ với sữa, kem tươi, phô mai, gia vị, lá gia vị và trứng (tạo đông).

    Vì vậy nên chỉ một miếng quiche nhỏ có thể cung cấp đủ các chất cần thiết của một bữa ăn. Quiche được nướng trong khuôn tart kim loại tròn/vuông, ramenkin sứ hoặc đúng điệu là khuôn quiche kim loại hình chữ nhật.

    Loại bỏ đạm, món bánh Quiche chay được chế biến từ những thành phần quen thuộc như nấm, hành tây, rau chân vịt, đậu phụ. Và đặc biệt, nếu bạn muốn món ăn trở nên thú vị hơn bạn có thể trộn thêm những lát khoai tây chiên giòn tan trong quá trình chế biến và nướng lên.

    Bánh cà tím Địa Trung Hải cũng được cô Keegan Baur đưa vào thực đơn này. Thành phần chính của món bánh này là cà tím và khoai tây, đây là một trong những món ăn được ưa chuộng trong thế giới đồ chay.

    Một món ăn nữa được kể đến chính là món nui ống đậu hũ phô mai. Đây chính là một trong những món ăn chế biến cầu kì nhất trong danh sách này. Bởi đậu hũ và phô mai sẽ được nhồi vào trong từng ống mì nui, với những người yêu thích đồ chay, họ còn bổ sung vào “ruột” nui chút rau chân vịt nữa đấy!

    Pizza khoai tây “đồng quê” cũng góp chỗ trong danh sách này với cách chế biến vô cùng đơn giản chỉ với khoai tây cùng cây hương thảo để tạo vị thơm ngọt tự nhiên cho món ăn. Nếu bạn thử chế biến cùng một chút nấm rơm thì cũng sẽ rất thú vị hơn mà vẫn đảm bảo là đồ ăn chay.

    Bánh pancake việt quất cũng được kể tên đến với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, chế biến nhanh gọn. Thành phần của bánh sẽ được bổ sung thêm sữa gạo, đậu nành, hoặc sữa hạnh nhân để món bánh trở nên hấp dẫn hơn.

    Món ăn cuối cùng trong danh sách chính là món bánh kem phô mai chanh thuần chay được chế biến từ loại phô mai thuần chay cùng với nước cốt chanh, vani cùng bột bắp và các phụ gia khác.

    Bạn nghĩ sao về thực đơn độc đáo này?

    Nguồn kenh14

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Bí Quyết Nấu Đồ Ăn Chay Ngon Khó Cưỡng
  • Món Cháo Lòng Chay Cực Ngon Ngay Tại Nhà ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Học Nấu Cháo Chay Nấm Rơm
  • Mách Bạn Cách Nấu Cháo Thập Cẩm Chay Cực Ngon, Tốt Cho Sức Khỏe!
  • Chỉ Với Hơn 100K, Tôi Làm Được Mâm Cỗ Chay 6 Món Đầy Đặn Cho Ngày Rằm Tháng 7!
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100