Học Nấu Món Việt Nam {Cơ Bản =

--- Bài mới hơn ---

  • Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Hay Nhất
  • 15 Loại Gia Vị, Hương Liệu Giúp Món Ăn Ngon Hơn
  • # 11 Sai Lầm Khi Sử Dụng Gia Vị Trong Nấu Ăn
  • Gia Vị Âu Mua Ở Đâu: Cửa Hàng Bán Gia Vị Âu, Hương Liệu Món Âu Chất Lượng
  • Học Nấu Món Việt Ngon Chuẩn Vị 3 Miền
  • Với mục tiêu duy trì và phát huy tối đa giá trị ẩm thực Việt, đồng thời nâng cao sự hiểu biết về ẩm thực nước nhà đối với các đầu bếp Việt nói riêng và người Việt Nam nói chung, Nghề Bếp Á Âu nghiên cứu và xây dựng chương trình học nấu món Việt đáp ứng nhiều nhu cầu học khác nhau. Bạn học nấu ăn vì đam mê, học nấu ăn để kinh doanh nhà hàng món Việt hay đang ấp ủ ước mơ trở thành một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp, đây chính là khóa học thích hợp dành cho bạn.

    Dù chịu sự ảnh hưởng của nhiều nền ẩm thực khác nhau và ngày càng đa dạng hơn, ẩm thực Việt Nam vẫn giữ được những tinh hoa và đặc trưng hương vị đến từ những nguyên liệu, gia vị Việt thuần túy. Các món ăn Việt từ bình dân đến sang trọng cũng không ngừng gây ấn tượng và được đông đảo thực khách quốc tế yêu thích. Học bếp Việt để hiểu thêm về ẩm thực dân tộc, mở rộng kiến thức về đặc trưng ẩm thực mỗi vùng miền để áp dụng vào việc sáng tạo, nâng tầm chất lượng món ăn luôn là mong muốn của bất cứ đầu bếp Việt nào. Đầu tư vào khóa học nấu món Việt cũng là nhu cầu thiết thực của những ai đang có ý định học nấu ăn để kinh doanh nhà hàng món Việt hoặc đơn giản là muốn chăm sóc gia đình với những món ăn ngon chất lượng.

    NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU MÓN VIỆT

    Khóa học bếp Việt của chúng tôi cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về ẩm thực Việt Nam, những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng của món Việt, khẩu vị ăn uống của từng vùng miền cũng như đi sâu vào chế biến món ngon đặc trưng của các vùng miền đó. Nội dung bài học bám sát lộ trình thăng tiến từ thấp lên cao của đầu bếp Việt, chú trọng vào thời lượng thực hành giúp học viên vững vàng chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng làm việc tại các vị trí thuộc bộ phận bếp Việt của các doanh nghiệp có yêu cầu tuyển dụng khắt khe.

    Khóa Bếp trưởng Bếp Việt giúp học viên đi sâu tìm hiểu về hệ thống gia vị Việt, hoàn thiện các kỹ năng chế biến món Việt chuẩn vị, phương pháp nấu nước dùng tuyệt hảo, bí quyết pha nước chấm ngon cho đến các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món Việt lôi cuốn, hấp dẫn. Chương trình cũng mở rộng các kiến thức về quản lý chuyên nghiệp, cách lên menu Việt độc đáo, kỹ năng kiểm soát chi phí, tính food cost hiệu quả… làm tiền đề cho quá trình thăng tiến lên các vị trí quản lý, Bếp trưởng điều hành.

    Bên cạnh đó, các lớp chuyên đề, lớp yêu cầu thích hợp dành cho đối tượng mở quán, kinh doanh nhà hàng với mục tiêu bổ sung kiến thức và các bí quyết chế biến món Việt tạo ra hương vị khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng.

    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

    Đội ngũ giảng viên trong các lớp học của Nghề Bếp Á Âu là các Siêu đầu bếp, Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực đầu ngành, hiện đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng:

    ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

    Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Việt – đã và đang làm việc tại những khách sạn – nhà hàng nổi tiếng

    Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

    Học viên còn được bổ sung những kiến thức về làm bánh và các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp như: làm việc nhóm, giao tiếp, kiếm soát chi phí, tính food cost, vận hành bếp, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực…

    CƠ SỞ VẬT CHẤT

    Hệ thống phòng thực hành được đầu tư xây dựng lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu, trang bị hiện đại, thiết kế mô phỏng theo gian bếp 1 chiều tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

    LỊCH HỌC – LỊCH KHAI GIẢNG

    Địa điểm đăng ký học bếp Việt

    Bạn đang phân vân không biết tìm nơi đào tạo bếp Việt ở đâu? Đừng lo, các chi nhánh của Nghề Bếp Á Âu có mặt ở hầu hết các trung tâm du lịch lớn của cả nước như Hà Nội, chúng tôi Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Rạch Giá, Cần Thơ … đem đến cho bạn các khóa học nấu món Việt chất lượng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

    Để tìm hiểu thêm về các khóa học này, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi đến hotline 0236 373 9988 để được tư vấn chi tiết (cước gọi miễn phí).

    Học phí khóa học nấu món Việt

    Học phí của khóa Bếp trưởng Bếp Việt dao động từ 7 – 12 triệu/cấp độ, thời gian học 3 – 6 tháng. Học phí lớp chuyên đề, lớp yêu cầu, học theo món từ 800.000 đồng trở lên tùy theo món ăn và hình thức lớp học, từ 1 đến 3 buổi. Học phí trên đã bao gồm nguyên vật liệu, giáo trình, chi phí thi và cấp chứng chỉ.

    Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

    • Học phí được chia nhỏ, học viên có thể đóng theo từng cấp độ.
    • Học viên đăng ký đóng học phí trọn khóa sẽ được hưởng ưu đãi giảm 3% tổng học phí. Vay học phí với lãi suất 0% đối với chủ thẻ tín dụng của Sacombank.
    • Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

    Chứng chỉ nấu ăn

    Sau khi hoàn thành khóa học Bếp trưởng Bếp Việt với 3 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt (Vietnam Culinary Program – Professional Cooking Techniques) có giá trị trên toàn quốc. Học viên hoàn thành các lớp yêu cầu, lớp chuyên đề được cấp chứng chỉ từ trung tâm nấu ăn.

    Cam kết khóa học

    • Trung tâm hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, việc làm cho học viên đến các nhà hàng, khách sạn lớn.
    • Sau khi tốt nghiệp, học viên vững vàng chuyên môn, nghiệp vụ nghề, hoàn thiện kỹ năng của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp, sẵn sàng hòa nhập vào môi trường thực tế, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe.
    • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

    Vị trí cao nhất trong lộ trình nghề nghiệp là Giám đốc khối ẩm thực với thu nhập có thể lên tới trên 1500 USD/ tháng.

    Cơ hội nghề nghiệp cho đầu bếp món Việt

    Hoàn thành các khóa học nấu món Việt, bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại nhiều vị trí trong bộ phận bếp Việt của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; làm việc trên du thuyền, resort, bếp ăn của các nhà máy, xí nghiệp, trường học…

    Với nền tảng kiến thức và chuyên môn nấu món Việt, bạn có thể mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh món ăn Việt Nam hoặc làm chủ thương hiệu ẩm thực riêng.

    Những đầu bếp, học viên đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, chuyên môn, kinh nghiệm có thể thử sức với môi trường làm việc quốc tế, giành học bổng du học nghề bếp.

    Lộ trình thăng tiến và mức lương

    Nhân sự làm việc trong bộ phận bếp Việt sẽ thăng tiến từ thấp lên cao theo lộ trình như sau:

    • Phụ bếp: 170 – 200 USD/ tháng
    • Nhân viên bếp/ Đầu bếp chính: 220 – 300 USD/ tháng
    • Tổ trưởng/ Ca trưởng: 400 – 480 USD/ tháng
    • Bếp phó: 520 – 650 USD/ tháng
    • Bếp trưởng: 650 – 870 USD/ tháng
    • Bếp trưởng điều hành: trên 1100 USD/ tháng
    • Giám đốc khối ẩm thực: trên 1500 USD/ tháng

    Hình ảnh lớp học bếp Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Cơm Trưa Văn Phòng Dễ Làm Cho Dân Công Sở
  • Kinh Nghiệm Chọn Hộp Cơm Hâm Nóng (Hộp Cơm Cắm Điện) Mang Đi Làm
  • Hộp Nấu Cơm Văn Phòng Cắm Điện 3 Ngăn
  • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng Hotline: 094 68 68 934
  • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng
  • Học Nấu Món Ăn Nhật Bản {Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp}

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Học Nấu Món Ăn Nhật Bản
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản
  • Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm
  • Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm. Dạy Bếp Nhật
  • Học Nấu Món Nhật Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp
  • Các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang rất phát triển và chinh phục không chỉ khách du lịch mà còn rất nhiều thực khách Việt. Đó là nguyên nhân khiến Đầu Bếp Bếp Nhật trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, tuy nhiên nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về Bếp Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu, tạo ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng tiềm năng cho các Đầu Bếp trẻ có niềm đam mê với ẩm thực Nhật.

    Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), được xây dựng một cách bài bản nhất, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vàng cho những ai muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật thực thụ. Với khóa học nấu ăn đơn giản đến phức tạp tại HNAAu, những ai yêu thích nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, muốn khám phá và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong Bếp Nhật hay có ý định kinh doanh ẩm thực Nhật Bản đều phù hợp với khóa học này.

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật được chia thành Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến nhiều món ăn nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono… theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, học viên còn được bổ sung các kỹ năng về điều hành, quản lý bếp, kiểm soát chi phí; lập dự án kinh doanh ẩm thực Nhật… Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật Bản như cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật… qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề.

    ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

    • Giáo trình
    • Giáo trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.
    • Phương pháp học
    • Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.
    • Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống bếp 1 chiều mô phỏng giống với các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.
    • Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.
    • Thời gian rút ngắn cho học viên Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á
    • Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á thời gian học sẽ giảm còn 45 buổi. Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á thời gian học chỉ còn 33 buổi.
    • Kiến thức lĩnh hội được
    • Học viên nắm vững các kỹ năng như lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó ứng dụng vào chế biến món ăn.
    • Học viên nắm được cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng bếp Nhật và thực hành các kỹ năng Dao – Chảo.
    • Học viên thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như kỹ thuật chế biến, tạo hình sushi – sashimi; phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và món tráng miệng…
    • Học viên được bổ sung kiến thức về quản lý, các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.
    • Học phí trọn gói
    • Học phí đã bao gồm: đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
    • Cam kết, hỗ trợ
    • Học viên được mượn phòng thực hành để tự rèn luyện kiến thức, tay nghề. Thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, tham gia miễn phí các buổi workshop để mở rộng kiến thức.
    • Học viên được hỗ trợ giới thiệu nhà trọ hoặc ký túc xá.
    • Hướng Nghiệp Á Âu hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
    • Học xong ra làm gì?
    • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các đơn vị tuyển dụng lớn:
      • – Trở thành nhân viên chính thức tại các Nhà hàng – Khách sạn.
      • – Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong nhiều mô hình kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn sau khi tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.
      • – Học viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ và quản lý để phát triển hiệu quả mô hình kinh doanh cá nhân hoặc tại Nhà hàng – Khách sạn.

    HỌC PHÍ
    COMBO ƯU ĐÃI
    LỊCH KHAI GIẢNG
    BẰNG CẤP
    CÔNG VIỆC
    CƠ SỞ VẬT CHẤT

    GIẢNG VIÊN

    • Thầy HUỲNH CÔNG TẠO

    • Thầy KIÊN VĂN HẠNH

    • Thầy NGÔ DUY KHA

    HÌNH ẢNH

    Gương thành công

    Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

    Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

    ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

    ĐẦU BẾP – BẾP BÁNH – PHA CHẾ – PHỤC VỤ – BUỒNG PHÒNG

    LỄ TÂN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

    Hotline: 1900 2175 – Web: chúng tôi

    SIÊU THỊ ĐVP MARKET

    Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu – Dụng cụ – Máy móc

    TRÀ SỮA – CAFÉ – QUÁN ĂN – QUÁN KEM – KINH DOANH BÁNH

    Hotline: 028 7300 1770 – Web: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gia Vị Nấu Món Nhật
  • Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Hơn Với Tinh Bột Nghệ
  • Tiếng Nhật Cần Biết Khi Đi Làm Thêm Tại Quán Ăn
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Học Làm Sushi Tại Hà Nội 0978868612
  • Du Học Nấu Ăn Nhật Bản
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Gợi Ý Nấu Món Ngon Từ Đậu Hũ Bạn Nhất Định Phải Biết
  • 15 Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết (P1)
  • Top 7 Món Ăn Làm Từ Phô Mai Cực Ngon, Dễ Làm Tại Nhà, Ai Cũng Thích Mê
  • Khám Sức Khỏe Cho Công Nhân Sản Xuất Thực Phẩm, Nấu Ăn
  • Thực Phẩm Nấu Ăn Dinh Dưỡng
  • Chương trình học bám sát nhu cầu tuyển dụng và thị hiếu thưởng thức ẩm thực hiện nay; học viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp hoặc kinh doanh mở quán thành công hoặc trở thành đầu bếp. Tất cả món ăn được giảng dạy trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến một cách chuẩn vị, lồng ghép cùng các kiến thức về kỹ thuật chế biến, kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp. Học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật nấu nướng từ cơ bản đến chuyên sâu một cách có quy trình và bài bản nhất.

    Tại sao chọn

    chúng tôi ®™

    CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

    Khóa học mang lại những kiến thức, kỹ năng chuyên về lĩnh vực Bếp Âu cho những ai có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực Âu. Nội dung dạy đi từ cơ bản nhất đến nâng cao, chuyên sâu để học viên có thể nấu được món Âu chuẩn vị. Các kiến thức về quản lý, vận hành bếp Âu cũng được đưa vào bài học.

    Khóa học sẽ lần lượt đi vào các phương pháp chế biến truyền thống, bí quyết tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng dao chảo Hoa, cách nấu nước tương, nước xốt… Tất cả những kiến thức học được sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc kinh doanh mở quán hoặc trở thành đầu bếp món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chỉ dẫn là các chuyên gia, bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm.

    Mở quán ăn Hàn Quốc đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận “khủng” cho nhiều người. Đến với chương trình học, bạn sẽ được học hỏi công thức chế biến các món ăn trứ danh của xứ sở kim chi như: Tteokbokki, Kimbap, Mì tương đen, Kim chi, Mì cay 7 cấp độ… một cách chuẩn vị. Đây đều là những món ăn đang rất “hot” trên thị trường kinh doanh đồ ăn vặt hiện nay.

    Học nấu bún được thiết kế khung chương trình dạy phù hợp cho mọi đối tượng học viên, từ những ai đang có ý định kinh doanh mở quán cho tới người nội trợ hoặc đầu bếp muốn nâng cao tay nghề. Bạn có thể tham gia các lớp học nấu bún như: Bún bò, Bún chả Hà Nội, Bún đậu mắm tôm, Bún riêu… cùng với các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    Bằng Cấp – Chứng Chỉ

    Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm (Đối với các khóa học chuyên đề, học theo yêu cầu) và chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc sẽ tấm vé thông hành giúp bạn mở rộng cánh cửa thành công ở bất kỳ nơi đâu.

    Học Phí

    Tùy theo hình thức học và chuyên đề mà học phí các lớp có mức khác nhau. Ngoài ra, đối với các khóa học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học phí sẽ phụ thuộc theo từng cấp độ. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể học phí cho từng khóa học, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 6294 8405 hoặc điền vào form đăng ký để được tư vấn.

    Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy chứng chỉ.

    Lịch Khai Giảng

    Tất cả các khóa học được thường xuyên khai giảng. Thời gian học vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 (Sáng 8:30 – 11:30, Chiều 13:30 – 16:30, Tối 18:00 – 21:00).

    Cam Kết Học Viên

    1. Hỗ trợ nơi thực tập tại những nhà hàng – khách sạn 4 – 5 sao giúp học viên nâng cao kỹ năng và có được kinh nghiệm thực tế.

    2. Sau khi tốt nghiệp học viên còn được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.

    3. Học viên được đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành bếp, kỹ năng làm việc đội nhóm giúp cho học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc tại những nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp.

    4. Nhiều chính sách khác ưu đãi cho học viên…

    Đánh Giá của Học Viên

    “Các Thầy Cô đã giảng dạy rất nhiệt tình và truyền đạt cho mình rất nhiều kiến thức nấu ăn bổ ích trong nghề. Tuy vượt qua kỳ thi tốt nghiệp hơi vất vả nhưng để lại trong mình rất nhiều cảm xúc cho sự nỗ lực và cố gắng. Từ đó có được định hướng cho tương lai. Cảm ơn chúng tôi ®™ đã tạo điều kiện học tập tốt cho mình.”

    Lộ Trình Thăng Tiến

    Video Dạy Nấu Ăn
    Thông tin nghề nghiệp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Mì Ý Cực Ngon Chỉ Trong Chớp Mắt
  • Cách Nấu Mì Ý Sợi Dai Mềm Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • 12 Cách Nấu Mì Tôm Ngon, Độc Đáo, Quen Mà Lạ, Cực Hấp Dẫn
  • Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Điện Siêu Ngon
  • Bật Mí Cách Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Đối Lưu Ngon Như Siêu Đầu Bếp
  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Mách Bạn Cách Kinh Doanh Rượu Tự Nấu Thu Về Lợi Nhuận Cao
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không?
  • Rượu Ngô Nấu Bằng Men Thuốc Bắc Có Ngon Không?
  • Bán Xôi Sáng Có Lời Không? Bí Quyết Bán Xôi Lãi Lớn!
  • Chương trình đào tạo học nấu ăn tại Disney Cooking – Trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn ở Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học trang bị các dụng cụ cao cấp chuẩn 5*, chương trình đào tạo khoa học, bài bản, cung cấp kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện giúp cho học viên, tự tin chinh phục ước mơ và gặt hái thành công với nghề đầu bếp.

    Nội dung khóa học

    Học tại Disney Cooking, học viên được lựa chọn những LỚP học nấu ăn phù hợp với bản thân như: nghiệp vụ Bếp trưởng, nghiệp vụ Bếp Á, nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật, … Đây đều là những khóa học cung cấp nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của nghề đầu bếp giúp các bạn sớm đạt được mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn.

    Ngoài việc chia sẻ các bí quyết chế biến món ăn ngon, học viên còn được học bổ trợ kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế, tiếng anh cơ bản, … rèn luyện thêm một số kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

    Ưu điểm

    Với môi trường thực học – thực làm, hơn 90% trở lên là thời gian thực hành, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu nướng, chọn lựa thực phẩm, công thức chế biến các món ngon từ món kho, rang, quay, hầm, … cho đến các món gỏi trộn hoặc cần kỹ thuật chế biến món ăn cao như áp chảo, đốt rượu, đút lò, kỹ thuật confit, … sẽ đều được hướng dẫn tận tình.

    Các khóa học nấu ăn được thiết kế bám sát theo nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Vì thế, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn lớn chinh phục mức lương lý tưởng.

    Giáo trình nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia, bếp trưởng, đầu bếp giỏi đến từ các nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước. Từ đó, bạn sẽ không phải loftu ngại bỏ sót bất cứ kiến thức quan trọng nào trong lộ trình học.

    Giảng viên?

    Là chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, nhiều năm gắn bó nghề bếp, nhiệt tình, sẵn sàng cầm tay chỉ nghề, đáp ứng mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn thành thạo kỹ năng nấu nướng trong thời gian ngắn.

    Cô Nguyễn Thị Phiên

    Nghệ nhân ẩm thực, đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng nhiều nhà hàng như Bếp trưởng nhà hàng Quán Ruốc, nhà hàng món Huế, Hà Nội, nhà hàng Hương Giang, Hà Nội.

    Thầy Đặng Đình Thiết

    Đảm nhiệm Bếp Trưởng tổng của Công ty Cổ phần Giải trí miền Nam, từng giữ chức Bếp trưởng nhiều nhà hàng trên cả nước.

    Thầy Tạ Đình Nhựt

    Là Bếp Trưởng của Vingroup, đạt một số giải thưởng danh giá từ Hội thi Kỹ Năng Quốc Gia, Vietnam Culinary Challenge Food and Hotel, Thách Thức Ẩm Thực của MLA Black Box.

    Tham gia khóa học mất bao lâu?

    Chương trình dạy ngắn hạn kéo dài từ 3 – 6 tháng. Lớp học theo yêu cầu, chuyên đề từng món ăn nhằm mục đích mở quán kinh doanh thường kéo dài từ 1 – 3 buổi.

    Lịch học – thời khóa biểu

    Các khóa học cơ bản tại trung tâm khai giảng đều đặn hằng tuần. Lịch học sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 với nhiều ca:

    Sáng (08h30 – 11h30), chiều (13h00 – 16h30)

    Tối (18h00 – 21h00) xen kẽ.

    Bạn có thể chủ động lựa chọn ca học cho phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

    Học phí

    Các lớp học chuyên đề tại trung tâm đều có mức vừa phải tùy theo món ăn và khóa học bạn chọn. Học phí bao gồm các khoản như đồng phục, nguyên liệu, vật liệu, thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Trong suốt chương trình bạn sẽ không cần phải đóng thêm khoản chi phí nào nữa.

    Đặc biệt, bạn sẽ còn được giảm ngay 3% học phí khi đóng trọn gói và giảm 5% học phí đối với những đối tượng học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

    Bằng cấp & chứng chỉ

    Sau khi hoàn thành chương trình HỌC nâng cao và bài thi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc.

    Với chứng chỉ nghề nấu ăn này, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận bếp nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và nhanh chóng thăng tiến chinh phục những mức lương hấp dẫn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đăng ký chọn học trung cấp nấu ăn để nhận bằng cao hơn.

    Học xong ra trường làm gì?

    Với chuỗi kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như bằng cấp, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm phù hợp với sở thích, năng lực của mình:

    Chinh phục nhiều chức vụ trên lộ trình nghề nghiệp như phụ bếp, đầu bếp, bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành.

    Mở quán kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hằng tháng.

    Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp
    Đánh giá từ học viên

    ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: KHÓA HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN KINH DOANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Online Tại Nhà Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu
  • Cùng Lifestyle & Food Blogger Lê Ngọc “nhà Có Hai Người” “phá Vỡ” Lời Nguyền Hôm Nay Ăn Gì
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Ngon Cho Người Mới Tập Nấu Ăn
  • Top 10 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
  • Khóa Học Nấu Món Nhật Cơ Bản=

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Chế Biến Thịt Ngan Hấp Dẫn Thử Một Lần Là Mê Ngay
  • Hướng Dẫn Nấu Món Ốc Om Chuối Đậu Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Ngan Om Sấu Thơm Ngon, Đúng Chuẩn Vị Cực Đơn Giản
  • Ngan Om Sấu: Cách Làm Thịt Ngan Om Sấu Khoai Sọ Ngon Lạ Miệng
  • Tuyệt Chiêu Nấu Món Ếch Om Chuối Đậu Cực Ngon
  • Văn hóa ẩm thực Nhật được biết đến với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí độc đáo. Các món ăn của Nhật nghiêng về sự bắt mắt, tinh tế, là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị cũng như triết lý dân tộc. Những món ăn được chế biến nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm. Chính vì lý do đó, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) xây dựng khóa học nấu ăn món Nhật để giúp những ai yêu thích ẩm thực Nhật có thể theo học một cách chuyên nghiệp.

    Khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm những món ăn nổi tiếng của đất nước Nhật Bản và tất cả khía cạnh để làm thế nào có thể trở thành đầu bếp món Nhật hay kinh doanh ẩm thực Nhật thành công.

    Tổng Quan Khóa Học

    Ưu Điểm

    Chương trình học được chia theo lộ trình: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Nhật phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm trong chế biến món Nhật.

    Học viên được bổ sung kỹ năng lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó dễ dàng ứng dụng vào chế biến món ăn.

    Nắm vững cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng của bếp Nhật và thực hành các kỹ năng dao chảo.

    Khóa học nấu món Nhật sẽ cung cấp đủ kiến thức về nền ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như: chế biến, tạo hình sushi, sashimi; phương pháp xào, chiên, hấp, nướng; kỹ thuật chế biến món lẩu, tráng miệng.

    Bài học còn bổ sung các kiến thức về quản lý, kỹ năng mềm cần thiết để bạn phát triển bản thân đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.

    Cung cấp cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật. Giảng viên hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản.

    Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật. Hệ thống bếp 1 chiều giống với các nhà hàng, khách sạn hiện nay, đầy đủ các công dụng cụ, thiết bị cho chế biến món Nhật.

    Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: cho mượn phòng để tự thực hành, khen thưởng đối với học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá hay chỗ trọ cho học viên ở xa, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

    Chứng Chỉ – Bằng Cấp

    Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Nhật

    Chứng chỉ của HNAAu

    Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Nhật

    Japan Culinary Program – Advanced Cooking Techniques

    Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật

    Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp

    Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Nhật

    Japan Culinary Program – Professional Cooking Techniques

    Giảng Viên

    Học Phí

    Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều đợt đóng, dao động trong khoảng 6 – 12 triệu đồng/ lần đóng. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, đồng phục, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên đóng trọn gói học phí 1 lần sẽ được giảm 3%. DTBTAAu cũng có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hoặc bộ đội xuất ngũ.

    Hình Ảnh Lớp Học

    Đánh Giá Học Viên

    Học viên Nguyễn Hồng Vân chia sẻ:

    “Chương trình học cung cấp đa dạng kiến thức về nền ẩm thực Nhật, tôi hài lòng về chương trình học và đội ngũ giảng viên.”

    Học viên Dương Văn Mạnh chia sẻ:

    “Giảng viên nhiệt tình, cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về nền ẩm thực Nhật và mang tính ứng dụng cao.”

    Nếu định hướng bản thân trở thành đầu bếp món Nhật hay ấp ủ dự định kinh doanh ẩm thực, bạn đừng ngần ngại hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.

    Công thức nấu món Nhật ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Muốn Học Nấu Món Ăn Nhật? Check Ngay 7 Trang Web Sau
  • 29+ Món Nhậu Nhanh Trong 15′ Nấu Cho Mẹ Bủm Sữa Đãi Bạn Nhậu Của Chồng
  • Mắt Cá Ngừ Đại Dương Nấu Gì Ngon?
  • 10 Món Mực Ngon Bất Ngờ Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Mì Xào Trứng Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Bếp Điện Từ Munchen Nấu Món Cà Ri Chay Ngon Đúng Điệu
  • Lăn Vào Bếp Trổ Tài Nấu Món Bún Riêu Chay Thanh Mát Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Sườn Chay Kho Ngon
  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Rau, Nấm, Đậu Hủ Dễ Làm
  • 10 Món Chay Chế Biến Từ Mướp Đắng Cực Ngon Cho Chị Em Nội Trợ Đảm Đang
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Chay Ở Đâu Tại Hà Nội Khóa Học Cho Mọi Đối Tượng
  • Các Món Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu 10 Món Chay Tại Nhà Dễ Làm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Học Nấu Các Món Hoa Từ Cơ Bản=

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Nhà Hàng Buffet Món Việt Ngon Nhất Ở Hà Nội
  • Top 10 Nhà Hàng Buffet Món Việt Ngon Nhất Ở Hà Nội 2022
  • Chính Chủ Sang Nhượng Nhà Hàng 123 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Những Món Ăn Có Tên Độc, Lạ, Ít Người Biết Ở Việt Nam
  • Top 15 Món Ngon Quận 1 Mà Ai Cũng Nên Thử Một Lần
  • Món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa những nguyên liệu tươi và nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy… Chính vì vậy, học nấu món Hoa không dễ dàng, nhất là học nấu ăn chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp chuyên phục vụ món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

    Vì vậy, nếu yêu thích, mong muốn tìm hiểu công thức chế biến và hơn cả là trở thành đầu bếp phục vụ món Hoa, khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

    Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội được tích lũy chuỗi kiến thức quan trọng về ẩm thực Trung Hoa như cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng dụng cụ trong bếp Hoa, điều chỉnh độ lửa phù hợp theo từng phương pháp chế biến, công thức chế biến nhiều món ăn nổi tiếng theo từng khu vực… Bên cạnh đó, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) sẽ còn trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết về quản lý nhà bếp, quy trình vận hành bếp, xây dựng khẩu phần, đánh giá năng lực… giúp các bạn dễ dàng thăng tiến lên vị trí làm việc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

    Tham gia khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác thực hiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, chỉ ra và giúp các bạn khắc phục lỗi sai ngay tại lớp.

    Nội dung chương trình học được DTBTAAu nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Từ đó, giúp học viên trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức quan trọng dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

    Chương trình học đi từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và có thể áp dụng vào công việc thực tiễn. Đặc biệt, nội dung bài học còn được hệ thống theo từng phương pháp chế biến (xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…) và món ăn từng khu vực (Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến…). Qua đó, học viên có thể nắm rõ hơn về ẩm thực Trung Hoa một cách chi tiết, cụ thể.

    Các bạn học viên sẽ có hơn 90% thời lượng học là thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng bếp Hoa. Phương pháp giảng dạy 2 chiều, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên cũng là một ưu điểm nổi bật của chương trình học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa.

    Công thức nấu món Hoa ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Mẹ Đến Ngay 5 Nhà Hàng Món Việt Ở Sài Gòn Nhân Dịp 20/10 Này
  • Thơm Nức Mũi Với Buffet Tối Việt
  • Top 8 Địa Điểm Buffet Gò Vấp Nhiều Món Ăn Ngon Giá Rẻ
  • 5 Món Gỏi Đặc Sản Của Việt Nam
  • 9 Món Gỏi Đặc Trưng Ở Nam Bộ, Nghe Tên Là Thèm
  • Học Làm Bánh {Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia}

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Làm Bánh Hamburger
  • Lớp Học Làm Bánh Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • Lớp Học Làm Nhân Bánh Mì Để Mở Tiệm Bánh Mì Kinh Doanh
  • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Bạn Trẻ Nghèo Khó
  • Ở Cần Thơ Nên Học Làm Bánh Mở Tiệm Ở Đâu?
  • Bạn muốn tham gia lớp đào tạo nghề bánh để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp? Bạn muốn mở tiệm bánh kinh doanh hay thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh? Bạn đang tìm khóa học nghề bánh cùng trung tâm dạy làm bánh chất lượng để nâng cao tay nghề?

    Dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo đa dạng các khóa học ngắn hạn: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, Nghiệp vụ bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác.

    Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, 90% thời lượng thực hành, chỉ sau 1,5 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có đủ tay nghề để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở mô hình tiệm bánh kinh doanh riêng.

    Tham gia lớp học ở đâu không còn là vấn đề bởi Hướng Nghiệp Á Âu có chi nhánh đặt tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như: chúng tôi Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang… Hãy tham khảo các khóa đào tạo làm bánh cơ bản đến nâng cao và lựa chọn khóa học phù hợp với bạn!

    Chương trình học chuyên nghiệp

    Thời gian học – Lịch học – Lịch khai giảng

    STT

    Ngày Học

    Sáng

    Chiều

    Tối

    1

    Thứ 2 – 4 – 6

    08h30 – 11h30

    13h30 – 16h30

    18h00 – 21h00

    2

    Thứ 3 – 5 – 7

    08h30 – 11h30

    13h30 – 16h30

    18h00 – 21h00

    Đội Ngũ Giảng Viên

    • – Cô Hồ Thị Việt Mỹ – Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và hiện đang phụ trách Bếp Bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
    • – Cô Đỗ Thị Huệ – Hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Khách sạn Continental Sài Gòn
    • – Thầy Nguyễn Hoàng Lâm – Hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
    • – Cô Hoàng Thị Thanh Thảo – Bếp Trưởng Bếp Bánh & cố vấn ngành bánh tại Trung Tâm Hội Nghị tiệc cưới Grand Palace & nhà hàng Dìn Ký
    • – Thầy Nguyễn Minh Vũ là người có bề dày 14 năm kinh nghiệm trong 14 năm làm việc tại Công Ty Bột Mì Interflour Việt Nam.

    Cơ Sở Vật Chất

    Phòng thực hành hiện đại, mô phỏng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ thực hành. Các nguyên liệu sử dụng trong lớp học là nguyên liệu cao cấp mà các tiệm bánh lớn sử dụng.

    Học phí tham gia khóa học bao nhiêu tiền? Học trong bao lâu?

    • Học phí các khoá 3 – 6 tháng dao động từ 13 – 30 triệu/ khoá
    • Học phí các khoá 1.5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá
    • Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề
    • Học phí trọn gói, đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học
    • Học phí được chia nhỏ, học viên có thể đóng theo từng cấp độ/ tín chỉ
    • Học viên đăng ký đóng học phí 1 lần các khóa học sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn
    • Hỗ trợ vay học phí với lãi suất 0% cho học viên
    • Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo

    Chứng chỉ nghề làm bánh có giá trị như thế nào?

    Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh (Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp và Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu có giá trị toàn quốc. Các chứng chỉ chứng thực năng lực nghề sẽ tạo ưu thế cho bạn khi ứng tuyển vào môi trường làm việc đẳng cấp và phát triển nghề nghiệp

    Học nghề bánh ra làm việc ở đâu? Thu nhập bao nhiêu?

    Nghề làm bánh có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng, mức lương của thợ làm bánh tăng lên theo tay nghề, cấp bậc và kinh nghiệm: Phụ Bếp Bánh – Đầu bếp bánh – Tổ trưởng bếp bánh – Giám sát bếp bánh – Quản lý bếp bánh – Chuyên gia bếp bánh – Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các vị trí với thu nhập dao động như sau:

    • Phụ bếp bánh, Đầu bếp bánh, Tổ trưởng, Quản lý tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, tiệm bánh với lương khởi điểm 4 – 8 triệu/tháng.
    • Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh, Giảng viên tại các công ty, các tập đoàn nhà hàng khách sạn 5 sao trở lên, thu nhập trên 20 triệu/tháng.
    • Chủ cửa hàng, tiệm bánh, tiệm bánh kết hợp cà phê lớn nhỏ tùy mô hình. (20 – 100 triệu/tháng)

    • Chuyên viên kỹ thuật, Chuyên viên R&D, Food stylist tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh… (8 – 15 triệu/tháng)
    • Du học nghề bánh và định cư làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương trên 2.500USD/ tháng.
    • Kinh doanh bánh online, bán bánh theo mùa, mở kênh youtube riêng dạy làm bánh…(10 – 20 triệu/tháng)

    Cảm Nhận Học Viên

    Trương Hà Ánh Nguyệt – Cô chủ quán Cà phê – bánh

    Nguyễn Kim Ngọc Phượng – Chủ tiệm bánh NP’s Bakery & Coffee

    “Ngoài việc học thì những kỹ năng lên kế hoạch, tính toán chi phí hay quản lý nhân sự cũng là những bài học rất giá trị trong kinh doanh”

    Trương Kim Tân – Quản lý Chanchamayo Coffee

    “Điều mình tự hào nhất khi học ở HNAAu là học đâu làm đó, các hoạt động ngoại khóa của trường cũng giúp mình rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cần thiết”

    Cam kết cho học viên

    – Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.

    – Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

    – Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu.

    – Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Người Yêu Bánh Phải Có
  • Top 7 Sách Dạy Làm Bánh Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay
  • Vườn Của Lý Tử Thất Trên Weibo, Toudo, Youtube Đẹp Như Tiên Cảnh
  • Vì Sao Thôn Nữ Lý Tử Thất Hút Fan?
  • Sự Thật Về Thân Thế Lý Tử Thất: Con Nhà Giàu, Tài Sản Trăm Tỷ, Cơ Ngơi Nhiều Người Ao Ước?
  • Những Điều Cần Biết Về Học Nấu Ăn Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nấu Ăn
  • Ăn Dặm Kiểu Nhật 15 Tháng Đúng Cách Cho Bé
  • 14 Món Cơm, Bún, Nui Ngon Cho Bé 12 Đến 24 Tháng (1 Đến 2 Tuổi)
  • Cách Nấu Cháo Vịt Cho Bé Ăn Dặm Với Rau Gì Ngon?
  • Công Thức Nấu Bột Từ Đậu Hà Lan Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Đối tượng, mục đích của các khóa học nấu ăn cơ bản

    Như đã nói, nhu cầu học nấu ăn không chỉ còn của riêng phụ nữ nên có rất nhiều người với sự đa dạng về lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp đều muốn và hoàn toàn có thể học nấu ăn cơ bản. Đối tượng học là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người yêu thích công việc nấu nướng; là các bà, các mẹ hay chị em nội trợ muốn nâng cao khả năng; những người làm việc tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng… nhưng chưa được đào tạo bài bản và chưa có kiến thức vững chắc, là những bạn trẻ hay những người có đam mê nghề bếp…

    Và mục đích của việc học nấu ăn cơ bản cũng rất đa dạng. Học để có kỹ năng, nâng cao khả năng nấu nướng với mong muốn chinh phục các vị trí đầu bếp, bếp trưởng trong những nhà hàng, khách sạn… Học để tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh hay đơn giản học chỉ để tự tay làm cho bản thân, cho gia đình những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Dù với mục đích gì thì những kiến thức nền từ việc học nấu ăn cơ bản cũng đều cần thiết và là tiền đề cho những ai muốn tiến xa hơn trên con đường theo đuổi nghề bếp sau này.

    Học nấu ăn cơ bản để nấu cho bản thân và gia đình những bữa ăn ngon, hấp dẫn

    Những điều cần biết cho người học nấu ăn cơ bản

    Tham gia các khóa học nấu ăn cơ bản, người học sẽ được:

    • * Tìm hiểu quy trình hoạt động của một phòng bếp, các vấn đề trang phục,vệ sinh chung.
    • * Tìm hiểu các trang thiết bị chuyên dụng nhà bếp.
    • * Tìm hiểu các quy định an toàn trong bếp.
    • * Tìm hiểu các dụng cụ nhà bếp, đặc biệt là các loại dao, thớt.
    • * Phân biệt và lựa chọn bộ dao tiêu chuẩn, học sử dụng dao, thớt đúng cách và các quy tắc an toàn về sử dụng dao.
    • * Tìm hiểu các nguyên lý và phương pháp nấu ăn.
    • * Tìm hiểu các nhóm dinh dưỡng trong thực phẩm để biết cách sử dụng và kết hợp các loại nguyên liệu với nhau.
    • * Tìm hiểu các loại gia vị phổ biến.
    • * Học cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm đúng cách.
    • * Thực hành chế biến một số món ăn theo chuyên đề.
    • * Thực hành kỹ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn đẹp mắt.
    • * Tìm hiểu các tiêu chuẩn đánh giá món ăn đạt yêu cầu sau khi hoàn thành…

    Nấu ăn cũng như nhiều công việc khác, luôn đem lại cho người nấu những trải nghiệm thú vị với mỗi món ăn, mỗi lần nấu khác nhau. Siêu đầu bếp Alain Nguyễn từng có câu nói rất nổi tiếng rằng: “Cảm giác người ta ăn đồ của mình rồi quay sang khen ngon nó hạnh phúc hơn được cho cả cục tiền”. Đó có lẽ là niềm vui và cảm giác chung của tất cả những người nấu ăn. Vậy nên, để nấu được những món ăn ngon cho mọi người thưởng thức, một khóa học nấu ăn cơ bản sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Điều Cần Biết Trước Khi Nấu Ăn Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng Thế Nào
  • Mẹ Có Nên Cho Bé Ăn Dặm Bằng Bột Ngũ Cốc Để Cung Cấp Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng?
  • Hướng Dẫn Nấu Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm Siêu Đơn Giản
  • Gợi Ý Mẹ 4 Món Bột Mặn Cho Bé Tuần Ăn Dặm Thứ 2
  • #1 Học Nấu Các Món Ăn Đãi Tiệc {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Nào Ngon Bằng Cơm Mẹ Nấu?
  • 10 Món Ăn Ngon Mát Từ Củ Sen
  • 【Hot 2022】Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Ngày Mưa Lành Lạnh
  • Cá Thu Nhật Nấu Món Gì Ngon?
  • Gia Vị Nấu Lẩu Dê
  • Hiện nay, bên cạnh rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tổ chức tiệc khá thuận tiện trong các dịp như: sinh nhật, liên hoan, đám hỏi, đám cưới, gặp mặt gia đình… vẫn có không ít gia đình tự đãi tiệc tại nhà để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để thêm hấp dẫn, chỉn chu, không ít người đã tìm đến các lớp học nấu ăn đãi tiệc.

    Mặc dù vậy, không phải ai cũng tự tổ chức một bữa tiệc hoàn chỉnh hay làm được những mâm cỗ hoàn thiện, thể hiện được khả năng nội trợ khéo léo, đảm đang của mình. Vậy nên các khóa học nấu ăn ngon đãi tiệc mở ra đã trở thành giải pháp hiệu quả giúp các bạn gái, chị em phụ nữ, người nội trợ… nhanh chóng nâng cao kỹ năng bếp núc của mình.

    Có các lớp dạy nấu ăn đãi tiệc nào?

    Ngày nay, các khóa dạy nấu ăn ngon đãi tiệc khá phong phú đa dạng, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tham gia các lớp để được:

    • Dạy nấu ăn đãi tiệc cưới
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc đám giỗ
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc sinh nhật
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc cưới đơn giản tại nhà

    Các lớp học nấu đãi tiệc được thiết kế theo chuyên đề hoặc dạy theo yêu cầu để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng. Từ những chị em phụ nữ, người nội trợ, bạn gái sắp về nhà chồng … muốn học nấu món ngon chăm sóc gia đình hoặc trổ tài nội trợ trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật, liên hoan, …

    Tìm nơi dạy nấu ăn đãi tiệc ở đâu chất lượng?

    Nắm vững các kỹ năng, kỹ thuật, bí quyết nấu ăn ngon, kỹ năng trang trí món ăn… để từ đó có thể linh hoạt, sáng tạo trong việc chuẩn bị, lên thực đơn tiệc lôi cuốn, hấp dẫn.

    Ngoài ra, nếu có ý định học nấu ăn đãi tiệc để nhận các dịch vụ tổ chức tiệc, bạn còn được tư vấn về cách xây dựng thực đơn sao cho tiết kiệm mà vẫn hấp dẫn, cách tính giá thành phù hợp…

    ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tôm Hùm Alaska Nấu Cháo Tươi Ngon Bổ Dưỡng Số 1 Cho Trẻ Em
  • Món Ướp Dầu Hào Ngon: Mảnh Ghép Món Ăn Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Những Món Ướp Dầu Hào Ngon Bạn Có Thể Tự Làm Tại Nhà
  • 【Top 3】Cách Nấu Cá Nục Khô Ngon, Hấp Dẫn I Ngọc Tân
  • Top 5 Công Thức Nấu Món Ăn Ngon Với Chả Cá Bạn Nên Xem Qua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100