Top 18 # Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Đâu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm / 2023

Cũng có nhiều bạn thắc mắc liệu rằng những khóa học này có giúp ích để có thể mở một quá ăn vặt không? Nếu học thì mức học phí có cao quá không? Những bạn ở xa có thể đăng ký học được không. Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra.

6 khóa học làm đồ ăn vặt ở TPHCM nên xem qua.

1. Học làm chè thảo mộc, tàu hủ Đài Loan và pha chế trà truyền thống.

Nếu bạn là người yêu thích các món chè thảo mộc và món tàu hủ Đài Loan, muốn mở một quán ăn về nó thì đây là một khóa học rất đáng để có thể tham khảo và tạo ra những món chè ngon. Qua khóa học ngoài việc biết cách làm các món chè mà cũng có thể lựa chọn thực đơn cho quán của mình.

Đây là một khóa học online nên cũng rất phù hợp với những ai ở xa và những ai không có nhiều thời gian để đến các lớp học offline. Khóa học được thiết kế đơn giản giúp cho các học viên dễ tiếp thu và thực hành. Mức học phí của các khóa học online cũng thấp và dễ đăng ký hơn.

Phần 1 khóa học sẽ hướng dẫn cách làm các nguyên liệu để có thể tao thành một món chè thảo mộc. Ngoài 3 bước làm mình vừa kể trên thì trong những phần tiếp theo là những bài hướng cách làm thạch thảo mộc, đá bào thảo mộc, cách nấu syrup đường, cách làm sốt tương khoai và cuối cùng sẽ là một món chè thảo mộc thành phẩm.

Phần 2 cách để chế biến món đậu hủ Đài Loan, thực ra món đậu hủ thì hầu như ai cũng biết cách để làm. Tuy nhiên để có một món đậu hủ ngon ngoài cách làm đậu hủ cũng cần phải có nước sốt ăn kèm và trong phần này sẽ hướng dẫn điều đó.

Phần 3 trong phần cuối là cách để pha chế ra các thức uống trà truyền thống, qua khóa học này các học viên sẽ có thể pha được các loại trà như trà tứ vị, trà thiết mộc lan, trà huyết ngọc và trà lê nhân sâm.

2. Hướng dẫn làm các món ăn vặt mùa hè.

Khóa học không kén đối tượng học, miễn là người yêu thích với các món chè và cũng muốn làm tại nhà để đảm bảo vệ sinh hoặc học để tự mở quán chè. Một hình thức học online khá phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm học phí.

Phần 1 giảng viên sẽ hướng dẫn cách làm các món chè qua 8 bài giảng, ngoài những bài giảng đã được học thử thì các học viên sẽ được học tiếp cách làm những món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, xoài, ngô và các loại chè đậu.

Phần 2 ở phần này là các món từ trân chậu và thạch, qua 6 bài giảng các học viên sẽ được biết các loại trân châu, cách để có thể làm thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa và quy linh cao.

Phần 3 hướng dẫn cách làm các món từ hoa quả tươi như hoa quả dầm kem tươi hay món pizza hoa quả. Cách để có thể làm món sữa chua cơ bản và sữa chua uống và cuối cùng là cách để làm caramen cho bánh flan.

3. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hót trên thị trường.

Cả 2 khóa học mình vừa kể trên chỉ hướng dẫn cách để có thể làm các món chè thì trong khóa học này ngoài các món chè các học viên sẽ được hướng dẫn cách để có thể làm ra các món ăn vặt hót nhất trên thị trường để có thể tư tay mình làm các món ăn mà mình yêu thích.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các công thức để chế biến ra các món ăn vặt cũng như các món chè, bạn cũng có thể tạo cho quán của mình một thực đơn thật hấp dẫn thực khách.

Nội dung của khóa học.

Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được học miễn phí cách làm món hotdog chiên phô mai và bánh gà thần thánh, đây là một trong những món ăn rất được nhiều bạn yêu thích. Trong những phần tiếp theo bạn sẽ được học cách làm các món chiên, rán, nướng như gà rán KFC, gà chiên nước mắm, chân gà chiên muối, gà chiên Hàn Quốc và rất nhiều món ăn khác.

Tiếp theo là cách để làm các món xào, hấp, trộn, đây cũng là thực đơn được khá nhiều bạn yêu thích. Trong phần này học viên sẽ được học cách để làm các món như chân gà tàu xì, tai heo dầm cóc, miến cua trộn, cút lộn xào me và nhiều món xào khác.

Những thức uống như chè, thạch, trân châu và những món từ hoa quả tươi sẽ được học trong 3 phần cuối của khóa học. Đây là những món đã được hướng dẫn trong 2 khóa học vừa kể trên.

4. Cách pha chế trà sữa và trà Detox trái cây Đài Loan.

Trong khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món trà sữa hiện đại, trà sữa tiên thảo, cách để có thể là váng sữa hiện đại, các thức uống trà Đài Loan và đặc biệt là Detox trái cây.

Khóa học có tất cả 44 bài giảng và được chia thành 7 phần học, trong mỗi phần học là những hướng dẫn cách để có thể chế biến các thức uống ngon và bổ. Có thể nói qua khóa học này bạn cũng có thể mở một quá nhỏ với một thực đơn phong phú.

Nội dung của khóa học.

Phần 1 trong phần này các học viên sẽ hiểu được tại sao cần phải học cách pha chế trà sữa trước khi quyết định mở quán, cách để phân loại trà sữa, cách để ủ trà và tính giá thành. Phần này các học viên sẽ được học miễn phí.

Phần 2 tiếp theo là cách chế biến trà sữa hiện đại như trà Olong sữa, trà sữa gạo rang, trà sữa Alisan, trà sữa sô cô la cake cream, trà sữa mầm cây và trà sữa Hokaido Pudding.

Phần 3 qua các món trà sữa tiếp đến bạn sẽ được học cách để làm các món kem cheese, kem cake, trà gạo rang kem cheese, Matcha cake cream, Olong trà đào kem cheese và nhiều thức uống có cheese.

Phần 4 trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách để làm một món trà sữa khá nổi tiếng đó là trà sữa thảo tiên, trong mỗi bài giảng là các bước để có thể tạo ra một món trà sữa yêu thích.

Phần 5 ở phần này là cách để chế biến những món sốt trái cây tươi như sốt trái cây dâu, cam, chanh dây và cách làm thạch Aiyu, thạch cà phê.

Phần 6 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học này, mỗi bài giảng là các hướng dẫn cách làm trà Detox từ trái cây, trong phần này có tất cả 9 bài giảng.

Phần 7 phần cuối cùng là các bài giảng về cách làm các loại sốt sô cô la và vani. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm các món kem mà không cần dùng đến máy làm kem.

5. Cách làm trà trái cây và trà sữa hiện đại.

Bạn là tín đồ của trà sữa hay bạn muốn mở một quán kinh doanh trà sữa thì đây là một khóa học rất đáng để đăng ký. Qua khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những thức uống trà sữa mà mình yêu thích ngay tại nhà vừa ngon mà đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Khóa học có tất cả 63 bài giảng và được chia thành 2 phần học. Mức học phí của khóa học cũng rất phù hợp để bạn có thể bỏ ra. Trong khóa học có 3 bài giảng về bí quyết pha chế trà sữa ô long, trà sữa hồng trà và trà sữa lục trà sẽ được học miễn phí.

Nội dung của khóa học.

Phần 1 ngoài 3 bí quyết cách pha trà sữa được học miễn phí vừa kể trên còn có những bí quyết pha trà sữa 4, 5, trà sữa Thái đỏ và Thái xanh sẽ được học tiếp trong phần này.

Phần 2 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học, từ bài 8 đến bài 18 là những hướng dẫn cách làm các loại nguyên liệu cho trà sữa và từ bài 19 đến bài 63 các học viên sẽ được hướng dẫn cách pha chế các loại trà sữa và trà được ưa chuộng trên thị trường.

6. Cách làm 15 món kem dành cho mùa hè.

Kem cũng được nhiều thực khách từ trẻ đến lớn điều yêu thích. Qua khóa học các học viên sẽ có được những kỹ năng cơ bản về cách trộn và quay kem, biết cách để tạo hình và trang trí món kem thật bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết cách xử lý những sự cố trong quá trình làm kem.

Khóa học có tất cả 17 bài giảng trong 1 phần học, trước khi làm kem bạn sẽ được tìm hiều về những nguyên liệu cũng như những công cụ cần thiết để có thể chế biến món kem. Tiếp theo là hướng dẫn cách làm kem mãng cầu và kem bắp, 2 bài giảng này học viên sẽ được học miễn phí.

Ở những bài tiếp theo là những cách làm các món kem như kem cam, kem trà xanh, kem cà phê Rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, , kem phô mai, kem khoai môn, kem hạt sen, kem sô cô la, kem quất, kem vani. Trong phần cuối là những chia sẻ về những sự cố thường gặp trong quá trình làm kem.

Học Làm Sushi Ở Đâu / 2023

Món ăn Nhật là một trong những nét văn hóa đặc trưng của đất nước này. Ẩm thực Nhật Bản mang nét đặc sắc là bởi sự tinh tế trong quá trình chế biến và giữ được hương vị tươi ngon nguyên bản của thực phẩm, không lạm dụng gia vị. Shushi là món ăn có thể gọi là quốc hồn quốc túy của đất nước mặt trời mọc. Shushi trông đơn giản mà để làm chuẩn thì không hề dễ.

Lớp học làm Shushi : Tham gia vào khóa học, học viên được cung cấp kiến thức ẩm thực Shushi và thực hành, rèn luyện kỹ năng làm Shushi chuẩn trong từng đường dao, định lượng như những đầu bếp Nhật thực sự dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Nhật chuyên nghiệp

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68934 ► Bạn đạt được những gì sau khóa học:

Văn hóa thưởng thức và ý nghĩa ẩm thực Nhật Bản

Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi.

Quy trình chế biến, bảo quản các món Shushi

Kỹ năng định lượng chuẩn cho từng miếng Shushi

Thực hành chế biến các món Shushi đặc trưng của Nhật Bản

Cách pha nước chấm chuẩn cho từng loại Shushi

Cách thường thức đúng chuẩn các món Shushi

► Vì sao bạn nên tham gia khóa học làm Shushi tại Trung tâm chúng tôi!

Nét tinh tế của ẩm thực Nhật Bản thể hiện ở cách chế biến và thưởng thức. Các món ăn tạo được sự hòa quyện hợp lý trong từng loại nguyên liệu và giữ lại vị tươi, vị đặc trưng của nguyên liệu: Đặc biệt là Shushi

Tại Việt Nam, những món ăn Nhật luôn có sức hút với các bạn trẻ cũng như thực khách lần đầu thưởng thức. Đây cũng là một cơ hội kinh doanh mới.

Giảng viên lớp học làm Shushi là đầu bếp chuyên về các món Nhật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế hướng dẫn cho các bạn những kỹ năng chế biến điêu luyện, chuẩn nhất từ cầm dao, đồ dày, định lượng,… để có thể tự tin làm Shushi cho người thân thưởng thức hay đi làm tại các nhà hàng, khu du lịch có kinh doanh đồ Nhật

Bạn được hướng dẫn thực hành nhiều món Shushi đa dạng màu sắc bắt mắt, mùi vị hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm tự nhiên khác nhau như: Cá, tôm, trứng, lươn,…. Tại trường CĐN Văn Lang – địa chỉ học nấu món Nhật uy tín.

► Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo: Thực hành, bổ sung các kiến thức , kỹ năng trong ẩm thức và chế biến món Nhật cho học viên

Giảng viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc trong và sau khi học xong

Chương trình học linh hoạt bao gồm nhiều món ăn ngon trên thị trường

Nhà bếp hiện đại, đầy đủ dụng cụ

Bạn chưa biết nên tham gia khóa học làm Shushi ở đâu?. Trung tâm nào dạy món Nhật chất lượng, học phí hợp lý hay đnag tìm các lướp dạy nấu ăn Nhật tại Hà Nội, tại HCM, trường dạy nấu món Nhật chuyên nghiệp hãy gọi ngay để được tư vấn khóa học phù hợp.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

ĐỊA CHỈ:

Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

học món Nhật, học bếp nhật, trường dạy nấu ăn món nhật, Khóa học dạy nấu ăn nhật bản, kháo học nấu ăn món nhật, học nấu ăn món nhật, học nấu ăn món nhật ở đâu?, lớp bếp nhật, món ăn nhật bản, món ăn shashimi nhật bản, lớp nấu ăn món nhật, học làm shushi ở tphcm, học nấu món nhật ở hà nội, học bếp nhật ở đâu, học làm shushi ở đâu?, học nấu món nhật ở đâu, nấu món nhật đơn giản, lớp bếp nhật, lớp học làm shushi ở hà nội, cùng nấu món ăn nhật banrm khóa học bếp trưởng bếp nhật, khóa học nấu ăn món ăn nhật bản uy tín, lớp học nấu ăn các món nhật, đòa tạo kỹ thuật chế biến món nhật uy tín, đào tạo bếp nhật, công thức các món ăn nhật bản. khóa học nấu ăn món nhật hà nội, món nhật cho người việt, trung tâm dạy nấu ăn món nhật, trường dạy làm shushi, ở đâu dạy làm shushi, học làm shushi ở đâu?. Lớp học làm shushi, maki, bento, cách làm shushi tempura,

Học Làm Bánh Mì Ở Đâu / 2023

Sống tại Đà Nẵng thì nên học làm bánh mì ở đâu để được đảm bảo tay nghề kinh doanh hay tìm việc sau khi hoàn thành khóa học?

Nhịp sống càng hiện đại thì các loại bánh mì như pizza, hamburger, sandwich,… càng không thể thiếu vì chúng vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất lại khá tiện lợi. Chính vì thế mà nhiều người có nhu cầu học làm bánh mì kinh doanh nhằm cho ra đời thương hiệu bánh mì của riêng mình. Cũng có nhiều người yêu thích làm các loại bánh mì và luôn tìm những công thức mới để cho ra đời những loại bánh mì hấp dẫn, đặc sắc cho hiệu bánh của chính mình hoặc cửa hàng nơi họ đang làm việc. Và ngoài ra còn có một bộ phận không nhỏ học làm bánh mì chỉ đơn giản là muốn có thể làm nhiều món bánh ngon cho gia đình thưởng thức.

Hamburger…

Khóa học làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu có gì đặc biệt?

– Chương trình học hơn 90% là thực hành vì vậy bạn sẽ được đảm bảo về tay nghề và kỹ thuật làm bánh mì.

– Giảng viên là những chuyên gia hành đầu trong ngành bánh, luôn tận tâm và theo sát học viên trong từng buổi học.

– Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, được mô phỏng theo các bếp bánh của nhà hàng – khách sạn cao cấp.

– Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành theo chuẩn quốc tế.

– Môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp.

– Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

– Học phí hợp lý, trong quá tình học được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, và học viên không nộp thêm bất kì chi phí nào nữa ngoài học phí.

Với những ưu điểm nổi bật về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và bằng cấp giá trị, sau khi hoàn thành khóa học làm bánh mì ở Đà Nẵng tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có được kỹ năng làm bánh mì chuyên nghiệp, biết sáng tạo công thức mới để đa dạng thực đơn hiệu bánh đang kinh doanh, mở cửa hàng bánh kinh doanh hay có được chỗ đứng trong một hiệu bánh lớn khi đi tìm việc.

…Và sandwich là những loại bánh mì không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại

Thế nên, nếu đam mê bánh mì nhưng chưa biết học làm bánh mì ở đâu hoặc muốn học làm bánh mì ở Đà Nẵng, hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu để được học và bắt đầu làm bánh trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ bay giờ.

Học Nấu Ăn Ở Đâu Tại Tphcm? / 2023

Cách học nấu ăn thường không đơn giản chỉ là việc xàonấu món ăn ngon mà đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc qua sự tinh tế trong việc lựa chọn nguyên liệu, sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật sơ chế với kỉ luật dinh dưỡng, kỹ thuật trang trí, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức tôn trọng khách hàng … Tất cả những điều đó làm nên phong cách của một món ăn cũng như của một đầu bếp thực thụ.

TS Nguyễn Nhã, Viện trưởng Viện Nghiên cứu ẩm thực VN cho biết: “Đầu bếp giỏi phải hội đủ các yếu tố sức khỏe, kiên nhẫn, sáng tạo, trí tưởng tượng, biết quản lý đội thợ bếp, tổ chức, phân công, lên kế hoạch thực đơn, thương lượng, ngoại ngữ, nhiệt tâm và yêu nghề… Tôi từng chấm thi tốt nghiệp đầu bếp Á, Âu, Việt, khi hỏi các thí sinh về kỹ năng chế biến thì họ không biết trả lời như thế nào, nhất là các yếu tố thể hiện bản sắc ẩm thực của mỗi nước. Tình trạng nấu nướng lẫn lộn Tây không ra Tây, Tàu không ra Tàu, ta không ra ta là rất phổ biến, ngay cả với các đầu bếp chuyên nghiệp. Nguyên nhân quan trọng nhất là do ngành đào tạo đầu bếp còn quá non trẻ, các chương trình đào tạo chưa đi sâu vào bản sắc Việt, dạy chung chung, chưa chú ý dạy ngoại ngữ…Vì vậy, đầu bếp của ta khó giao lưu với đầu bếp của các quốc gia khác”.

Đối với những ai có niềm đam mê nấu ăn và cũng có một chút ít tài năng cũng như kinh nghiệm trong việc nấu nướng muốn trở thành đầu bếp giỏi, những kỹ năng và tố chất bạn cần phải có là: Trang bị kiến thức đầy đủ về ẩm thực, có khả năng tổ chức một bếp ăn; Có kỹ năng lập kế hoạch, quản lý nhân sự trong bếp…, phải hiểu rằng có đam mê và theo đuổi nó là một yếu tố cần thiết bên cạnh đó khi lựa chọn theo học nghề bêp phải hiểu được đặc trưng nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi, người đầu bếp đòi hỏi cần phải có sự kiên nhẫn, khéo léo, sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị, nghề đầu bếp cũng đòi hỏi phải có sức khỏe. Thời lượng làm việc của người bếp trưởng thường rất dài, 48giờ/tuần hoặc hơn thế nữa. Thời gian biểu cũng rất “oái oăm”: có thể vào sáng sớm, đêm khuya, cuối tuần hay ngày lễ để thực hiện rất nhiều công việc để sản phẩm của mình mang đến cho khách cảm giác hài lòng.

Trước đây, để tìm một trường dạy nấu ăn ở TPHCM với các lớp dạy nấu ăn tốt nhất là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với sự thay đổi trong nhiều lĩnh vực và cũng để đáp ứng nhu cầu và đam mê của số lượng khá lớn các bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề đầu bếp, ngày càng có nhiều trung tâm dạy nấu ăn xuất hiện.

Làm nghề gì đi nữa cũng cần sự đam mê và lòng yêu nghề cộng với một chút cố gắng học tập trao dồi thì chúng ta sẽ thành công. Đặc biệt là nghề bếp thì điều đó lại càng quan trọng hơn nhiều, đây là điều kiện để bạn có thể đi đến lâu đài vinh quang được xây dựng trên nền tảng của lòng đam mê và sự khổ công rèn luyện.