Tự Học Làm Bánh Thơm Ngon Hiệu Quả Nhất

--- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Làm Kem Kinh Doanh
  • Học Lỏm Cách Làm Pate Thịt Lợn Ngon Nhất Không Kém Ngoài Hàng
  • Học Cách Làm Phở Gà Ngon Bằng Mỳ Gói Sáng Tạo Của Sinh Viên
  • Cách Làm Bánh Mì Sandwich Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Nước Dùng Ăn Lẩu Cá Siêu Ngon Mà Lại Đơn Giản, Dễ Làm
  • Ngày nay nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức với các món bánh được du nhập từ các nước khác nhau trên thế giới đặc biệt là các loại bánh từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Âu.

    Có thể nói ẩm thực tại các nước này rất đa dạng, các loại bánh làm ra không chỉ được trang trí bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn nhiều người. Nhiều bạn trẻ ngày nay đã bắt tay vào tự học làm bánh để thỏa niềm yêu thích của bản thân hay để làm món quà bất ngờ cho bạn bè, người thân, người yêu.

    1. Một số loại bánh phổ biến, dễ làm hiện nay

    Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ thích tự mình làm các loại bánh theo xu hướng của xã hội nhất là cách loại bánh được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Bên cạnh đó các bạn còn muốn làm những loại bánh thật đẹp dùng để làm quà tặng cho bạn bè người thân hay người yêu vào những ngày đặc biệt.

    Các bạn muốn tự học làm bánh để dành tặng điều bất ngờ cho bạn bè hay người thân bằng những món bánh đang “hot” hiện nay. Một số loại bánh được kể đến như:

    Bánh gạo tkobokki:

    Cách làm bánh gạo cay Tkonokki Hàn Quốc

    Là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc đang được các bạn trẻ ưu chuộng và thích thú. Loại bánh này không khó kiếm nguyên liệu nên các bạn sẽ làm được dễ dàng.

    Để làm được món bánh gạo thơm ngon ngất ngây thì các bạn hãy xem các video hướng dẫn vì cách làm nó không hề cầu kỳ mà lại rất đơn giản lại được làm rất nhanh nên các bạn có thể tranh thủ thời gian làm thêm một số bánh ngọt đơn giản dành tặng bạn bè hay người thân của bạn.

    Nói đến bánh mochi chắc hẳn ai cũng biết đây là món bánh truyền thống của Nhật Bản. Bánh mochi là một loại bánh mang ý nghĩa là mong được sự trường thọ trong các dịp lễ, tết của những người dân tại xứ sở hoa anh đào.

    Tự học làm bánh mochi không khó nhưng bạn phải biết mochi được làm với nhiều hương vị khác nhau nên bạn có thể tùy theo sở thích và nguyên liệu sẵn có để làm bánh, chứ không cần phải làm đúng với hương vị được hướng dẫn.

    Nhắc đến bánh flan có lẽ nhiều người sẽ không biết nguồn gốc của nó, nó có thể có nguồn gốc từ Châu Âu nhưng hiện nay bánh flan lại trở thành món ăn tráng miệng bổ dưỡng dành cho trẻ em trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

    Nếu muốn tự học làm bánh flan có lẽ sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm cách làm vì nó quá phổ biến nên bạn có thể học từ bất kỳ đâu hay từ những người thân ngay bên cạch cũng có thể sẽ biết cách làm đấy.

    Bánh phục linh:

    Gần giống như bánh in, bánh phục linh là một loại bánh dễ ăn dành cho mọi người nhưng cũng rất dễ làm. Muốn làm bánh phục linh thì bạn chỉ cần hỏi những người xung quanh hay có thể tự mình làm ra nhiều loại hình dáng cho loại bánh này đấy.

    Với nguyên liệu đơn giản là bột năng, nước cốt dừa và nguyên liệu tạo màu như café hay lá dứa, …. là bạn có thể làm ra rất nhiều bánh phục linh với nhiều hình dáng khác nhau rồi đó.

    Loại bánh này hiện nay rất phổ biến ở tuổi teen. Nhìn hình dáng của chiếc bánh này có thể nhiều bạn sẽ nghĩ rằng loại bánh này rất khó làm nhưng bạn đã lầm rồi đấy, cách làm bánh crepe không hề khó khăn chút nào thậm chí còn rất đơn giản đấy.

    2. Phương pháp tự học làm bánh hiệu quả

    Một số trường dạy làm bánh tại Tp.Hồ Chí Minh:

    – Trường Hướng nghiệp Á Âu

    – Trung tâm Nhất Hương

    Các kiến thức căn bản mà bạn sẽ được giới thiệu khi đến với các trung tâm dạy làm bánh là bao gồm các kiến thức về các loại bánh và việc tự học làm bánh như thế nào như các dụng cụ hay vật liệu cần có dùng để làm bánh, các chình nhiệt độ với từng loại bánh, kỹ thuật nhào bột, cách phân biệt các loại bột và các kinh nghiệm xử lý tình huống khi gặp thực tế.

    Đối với từng loại bánh khác nhau sẽ có kỹ thuật làm bánh khác nhau vì thế trong quá trình làm bánh bạn có thể ghi chép lại các vấn đề cần lưu ý hay những cách xử lý khác nhau trong quá trình làm bánh.

    Nấu bạn không thực đam mê việc làm bánh thì bạn cũng có thể tự học thông qua các video hướng dẫn ha những bài viết trên mạng khi cần làm một loại bánh cụ thể nào đó. Nếu các loại bánh mà bạn muốn làm quá cầu kỳ thì bạn không nên tự học làm bánh qua các kênh trực tuyến mà không có người hướng dẫn, nó sẽ làm mất thời gian của bạn mà không đem lại hiệu quả đấy.

    Xem Ngay Các Bài Viết Về Làm Bánh Tại Đây

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Tay Làm Món Hến Xào Đặc Sản Miền Trung Tại Nhà
  • Cách Làm Xôi Gấc Ngon, Màu Đẹp
  • Chia Sẻ 4 Cách Làm Gỏi Gà Cực Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • 4 Cách Làm Gà Rán Tẩm Bột Chiên Xù Ngon Như Kfc, Lotteria Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Hột Gà Nướng Thái Lan Ngon Siêu Đơn Giản
  • 9 Lớp Học Làm Bánh Ở Tphcm, Học Làm Bánh Kem, Bánh Mì, Bánh Sinh Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Bánh Mì Việt Nam Và Nhân
  • Học Làm Bánh Mì Việt Nam
  • Bí Quyết Bán Bánh Mì & Bài Toán Kinh Doanh Bánh Mì Thành Công
  • Khóa Học Làm Nhân Bánh Mì Và Các Loại Nước Sốt Bánh Mì Nướng
  • Học Làm Bánh Mì Pate Ở Đâu Nhanh Vững Tay Nghề?
  • Trước đây, học làm bánh chỉ dành cho những cô nàng gia đình có điều kiện, thừa thời gian. Nhưng suy nghĩ đó dần dần bị phá vỡ. Những chị em phụ nữ ngày nay rất biết cách thu xếp thời gian để vừa đảm bảo công việc của mình, cũng như nuông chiều theo sở thích cá nhân.

    Chính vì lý do đó nên các lớp học làm bánh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của họ. Cảm giác khi bản thân mình tự tay làm ra những món ăn ngon lành cho gia đình và bạn bè thưởng thức vô cùng vi diệu. Việc trải nghiệm từng công đoạn để tạo ra chiếc bánh cũng được chị em khá quan tâm.

    Nên học làm bánh Á, bánh Âu, bánh mì bánh kem ở đâu tốt tại Tphcm?

    1. Dạy nấu ăn tại cửa hàng cà phê – tiệm bánh Flour No.8

    Cửa hàng này ngoài dạy nấu ăn, còn bán kèm thêm cả cà phê nữa. Còn gì tuyệt vời hơi là việc thưởng thức bánh mà mình làm ra cùng với một tách cà phê ngon, trong không gian nhạc êm dịu.

    Dù bạn chỉ là người mới trong việc làm bánh nhưng bạn cũng không cần lắng lo, bởi ở đây có nhiều người hướng dẫn với sự ân cần, nhiệt tình và hiếu khách. Tiệm thường xuyên cập nhật các loại bánh mới, các dụng cụ mới từ phổ biến tới ít phổ biến trên thị trường. Tùy theo trình độ của mình mà các bạn có thể lựa chọn công thức bánh đơn giản hay phức tạp.

    • Địa chỉ: 59/4, Đào Duy Từ, Q10, Tphcm.
    • SĐT: (08) 6274 5988

    2. Dạy nấu ăn Phương Khanh

    Nếu ai thường xuyên xem chương trình “khéo tay, hay làm” trên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, thì chắc các bạn không thể không biết tới cô Phương Khanh. Cô là một trong những cộng tác viên lâu năm và thường xuyên của chương trình.

    • Địa chỉ: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Tân Bình
    • SĐT: (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387

    3. Các lớp dạy làm bánh tại nhà cô Thanh Triều

    Nói đến thợ làm bánh có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng ta không thể không nhắc tới cô Thanh Triều. Cô là giảng viên có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhà Văn Hóa Lao Động TPHCM, Quận 1 và các trường đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp. Một buổi học cùng cô, các bạn đã có thể nắm được các bí quyết làm bánh ngon, đẹp.

    Học phí một buổi rơi vào khoảng 150 – 200.000đ/người/buổi. Lớp của cô Triều thường chỉ khoảng 6 – 8 người nên các bạn yên tâm có thể quan sát chi tiết và được cô hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, trong quá trình thực hành, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, không chỉ bánh của cô, mà các loại bánh khác, vẫn được cô giải đáp và phản hồi nhanh chóng.

    Ngoài khóa học ngắn hạn, cô Triều cũng có những khóa học dài hạn để làm bánh kem, bánh sinh nhật, bánh trung thu và dạy cách làm bánh cho các cửa hàng bánh chuyên nghiệp.

    Với những bạn học lớp này, cô hướng dẫn tận tận trong việc lựa chọn nguyên liệu và đôi lúc cô sẽ dẫn các bạn đến những cửa hàng bán nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh có giá cả phải chăng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Điểm trừ duy nhất là ở đây không cấp chứng chỉ hành nghề, nên bạn nào muốn nhận giấy để làm trong nhà hàng, mở tiệm bánh tại gia thì vô cùng thích hợp lắm.

    • Địa chỉ: Đường Vũ Tùng, Quận Bình Thạnh, TPHCM
    • SĐT: 0909.929.305

    4. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM

    Một trong những địa điểm dạy làm bánh, nấu ăn lâu đời tại Hồ Chí minh không thể không đề cập tới trong bài này đó là Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM. Tại đây các bạn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn hay dài hạn tùy theo nhu cầu của bản thân đó.

    • Địa chỉ: 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 39316447
    • Cơ sở 2: 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7

    5. Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương

    • Địa chỉ: 61A Trần Quang Diệu – P13 – Q3 – TP. Hồ Chí Minh
    • SĐT: 84.8. 62903711 – 62903712
    • Fax: 84.8. 62903714
    • Website: daynghebanh.vn

    6. Trung tâm đào tạo Bambo Education

    Với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng đây là nơi các học viên được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học.

    • Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3
    • SĐT: (08) 38.20.34.02
    • Fax: (08) 38.20.69.94
    • Website: bamboo-edu.vn

    7. Trường hướng nghiệp Á – Âu

    Là trường dạy nấu ăn có uy tín và chất lượng tại miền Nam. Với nhiều lớp dạy học làm bánh Âu chất lượng 5 sao. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bắt kịp theo tiêu chuẩn của các bếp Bánh ở châu Âu.

    • Địa chỉ: 02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 6290 5588 – (08) 6290 9988 – (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387 – 091 827 9988
    • Website: huongnghiepaau.com
    • Chi nhánh Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 3517 2308 – 090 806 9988
    • Chi nhánh quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: 093 752 99 88 – 093 762 99 88

    8. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

    Với chương trình “Chuyên Gia Làm Bánh” các học viên sẽ được đào tạo bày bản với các loại bánh thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

    • Địa chỉ: 30 Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
    • 19 Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
    • SĐT: (08).6291.2698‎
    • Hotline: 0987.937.938 – 0947.333.488 – 09.8333.8333
    • Website: /goto/?url=http://www.dayamthuc.vn/
    • SĐT: (08) 54110630
    • Website: nvhphunu.vn

    9. Trường quản lý khách sạn Việt – Úc VAAC

    Trường dạy làm bánh VAAC sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành Bếp Bánh, kỹ năng chế biến cơ bản các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc tế, các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

    • Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219
    • Hotline: 0914 22 832
    • Fax: 84.8) 38237549
    • Website: quanlykhachsan.edu.vn

    Qua bài viết này, Massageishealthy đã giới thiệu cho các bạn các địa điểm, trung tâm dạy làm bánh uy tín, chất lượng rồi đó. Hãy nhanh tay đến đăng kí học đi nào, để hè này cả nhà phải tròn mắt vì tài nội trợ của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Làm Bánh Mì Ezcooking
  • Lớp Học Làm Bánh Let’s Bake Miễn Phí
  • Thông Báo: Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội (Từ Tháng 11/2017)
  • Lớp Học Làm Bánh Ở Vũng Tàu, Những Địa Chỉ Nên Lựa Chọn
  • 180 Phút Ở Lớp Học Làm Bánh
  • Học Cách Làm Bánh Sushi Ngon Nhất Quả Đất Ngày Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Kem Ngon Tại Hà Nội
  • Khóa Học Làm Kem Tươi Ngon, Chất Lượng, Học Phí Thấp Tại Tphcm
  • Dạy Học Cách Làm Kem Ngon
  • Khóa Học Làm Kem Ý【Cơ Bản ⇒ Nâng Cao】Để Kinh Doanh
  • Địa Chỉ Học Làm Kem Ngon Tại Tphcm
  • Cách làm bánh sushi chuẩn vị Nhật Bản

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Thanh cua, cá hoặc các loại hải sản khác tùy khẩu vị.

    – Gạo chuyên để làm sushi.

    – Cà rốt.

    – Dưa chuột

    – Rong biển khô.

    – Dấm rượu gạo.

    – Mù tạt.

    – Xì dầu.

    – Gừng ngâm

    Bước 2: Dưa chuột, cà rốt rửa sạch, thái thành các thanh mỏng và dài.

    Bước 3: Cua thái thành từng thanh dài có kích cỡ bằng cà rốt và dưa chuột.

    Bước 4: Khi cơm chín, đổ một chút dấm gạo, thêm đường, muối vào đảo đều.

    Bước 5: Đặt tấm rong biển lên trên tấm cuộn, lần lượt rải cơm lên khắp mặt tấm rong biển. Tiếp tục xếp thanh cua, cà rốt và dưa chuột lên một góc của tấm rong biển rồi cuộn chặt lại.

    Bước 6: Dùng dao thật để cắt sushi ra thành từng miếng vừa ăn.

    Nguyên liệu làm sushi cá hồi

    – 400g cá hồi.

    – Gạo chuyên làm sushi của Nhật hoặc bạn có thể sử dụng gạo tẻ của Việt Nam.

    – Dấm gạo Nhật.

    – Đường, muối.

    – Miếng rong biển.

    – 200g trứng tôm muối.

    – 2 quả bơ sáp.

    – Xì dầu, mù tạt.

    – Sốt mayonaise.

    + Cá hồi thái lát hoặc thái miếng mỏng hoặc vuông dài tùy sở thích.

    + Bơ sáp gọt vỏ, thái thành từng miếng mỏng vừa ăn. Nếu muốn kết hợp với cà rốt cùng một số rau củ khác bạn cũng có thể cho vào.

    + Cho tấm rong biển lên trên tấm cuộn, dải cơm đều khắp mặt rong biển thêm trứng tôm muối, cá hồi, bơ và rau củ tùy thích vào rồi cuốn chặt lại.

    + Trang trí thêm trứng tôm muối lên phía trên miếng sushi cho thêm hấp dẫn.

    Sushi cá hồi là rất tốt cho sức khỏe, khi ăn người Nhật thường ăn kèm với xì dầu và mù tạt.

    Nguyên liệu làm sushi Hàn Quốc

    – Cơm dẻo.

    – Rong biển khô: 1 gói

    – Dưa chuột: 2 củ

    – Dầu mè

    – Mè rang: 50g

    – Cà rốt: 2 củ

    – Trứng: 3 quả

    – Lạp xưởng: 2 cái

    – Xúc xích: 2 cái

    – Tấm tre cuộn sushi

    – Trứng đánh bông, thêm chút muối cho vào rán mỏng rồi cắt thành sợi dài.

    – Xúc xích rán chín cắt thành thanh nhỏ dài.

    – Lạp xướng hấp chín rồi đem cắt sợi dài.

    – Trải tấm tre cuốn cơm lên mặt thớt hoặc mặt bàn sạch, đặt mặt mịn lá rong biển ở dưới, mặt ráp lên phía trên, rải một lớp cơm mỏng lên 2/3 lá. Các bạn nhớ cách ở đoạn đầu lá rong biển ra một chút xíu để có thể cuộn lại được. Tiếp đó, bạn xếp lần lượt dưa leo, trứng, cà rốt, xúc xích, lạp xưởng lên trên cơm. Cuộn chặt lại là được.

    Nguyên liệu làm sushi kiểu Việt Nam

    – Gạo dẻo

    – 1 gói lá rong biển khô

    – Tôm: 6 con

    – Cà rốt: 1 củ

    – Trứng: 2 quả

    – Dưa chuột: 1 củ

    – Xúc xích: 4 cái

    – Dầu vừng

    – Vừng rang: 50g

    – Đường, muối, giấm.

    – Miếng tre cuốn rong biển.

    – Trứng đập ra bát tô rồi thêm chút muối vào khuấy đều. Cho vào chảo đun nóng với chút dầu tráng thật mỏng rồi cắt miếng mỏng dài.

    – Cà rốt và dưa chuột gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành từng sợi mỏng dài. Xúc xích rán chí, thái thái sợi dài, mỏng vừa ăn.

    – Tôm làm sạch, rửa sạch, luộc chín, sau đó bóc vỏ và đầu. Cắt đôi con tôm theo chiều dọc.

    – Trải mành tre ra, đặt miếng rong biển lên trên rồi dải đều cơm khắp mặt lá, chừa lại khoảng 2cm ở mép lá. Xếp lần lượt trứng, cà rốt, dưa chuột, xúc xích, tôm lên trên cơm. Cuộn chặt tay sushi lại.

    – Bày sushi ra đĩa, khi ăn ăn kèm với sốt mayonnaise pha với tương ớt.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hến Xào Đặc Biệt Thơm Ngon Không Kém Nhà Hàng
  • 3 Cách Làm Hến Xào Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • Hến Xào Rau Răm Xúc Bánh Đa Ngon Đậm Đà
  • Các Cách Làm Hến Xào Xúc Bánh Tráng Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Khóa Học Làm Bánh Hcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Làm Nhân Bánh Mì Mở Quán
  • Học Làm Bánh Kem Tại Hcm
  • Học Làm Bánh Ở Đâu? Bí Quyết Chọn Trường Đào Tạo Làm Bánh Chất Lượng
  • Tìm Hiểu Văn Hóa Ẩm Thực Ngày Tết Ở Miền Bắc
  • Học Cách Quản Lý Nhà Hàng Của Các Ông Chủ Người Nhật
  • Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đào tạo làm bánh ở TP.HCM,  từ những khóa học làm bánh ngắn hạn học theo từng công thức cho đến các lớp đào tạo chuyên nghiệp dài hạn, cấp bằng chính quy. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ học làm bánh ở TPHCM uy tín thì có 3 trung tâm được đánh giá cao về chuyên môn và nhận phản hồi tốt từ học viên hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu Trường dạy nghề Á Âu, trung tâm Savory và lớp học làm bánh Beecake của thương hiệu Beemart. 

     

    Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Trường dạy nghề Á Âu

    Giới thiệu

    Trường dạy nghề Á Âu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Bếp Bánh. Đây cũng là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo nền móng vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

    Bên cạnh ngành bếp bánh, trường còn hướng nghiệp và đào tạo pha chế, quản trị khách sạn – nhà hàng cùng các kỹ năng cần thiết giúp tối đa hóa phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du Lịch – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành.

     

    Trường dạy nghề Á  u là địa chỉ đáng tin cậy cho học viên muốn trở thành chuyên gia làm bánh (Nguồn: huongnghiepaau.com)

     

    Chất lượng đầu ra

    Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh như thầy Nguyễn Hoàng Lâm (Tổng BTBB Khách sạn Vinpearl Land Nha Trang), cô Hồ Thị Việt Mỹ (Chuyên gia bếp bánh New World, cô Đỗ Thị Huệ (BTBB Khách sạn Continental)… 

    Giáo trình giảng dạy của trường đạt chuẩn châu  u/chuẩn Asian/chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam và theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Tất cả khóa học làm bánh của Trường dạy nghề Á  Âu đều bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo cho học viên có thể vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức được học và nâng cao khả năng sáng tạo vào công việc của mình.

    Đối tượng tham gia

    Những người có đam mê làm bánh và dự định phát triển sự nghiệp của mình tại các tiệm bánh nổi tiếng, tại Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn lớn hay tự mình mở tiệm bánh kinh doanh nhưng chưa biết học làm bánh ở đâu. 

    Các khóa học tham khảo

    Đội ngũ Giảng viên Bếp bánh chuyên nghiệp (Nguồn: huongnghiepaau.com)

    Học viên được học và thực hành tại các phòng bếp hiện đại, chuyên nghiệp mô phỏng theo mô hình nhà hàng, khách sạn 5 sao với đầy đủ dụng cụ làm bánh tiên tiến nhất và nguyên liệu chất lượng như các sản phẩm của Puratos. 

    Học phí:

    • Các khóa học làm bánh theo chuyên đề: từ 500.000đ – 2.500.000đ tùy chuyên đề

    • Các khóa học dài hạn theo tín chỉ: 4.000.000 – 5.500.000/tín chỉ, mỗi khóa từ 2 – 5 tín chỉ

    Ngoài các khóa học trên, trung tâm cũng thường xuyên đồng tổ chức các workshop về làm bánh thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia, ví dụ như workshop hướng dẫn cách làm Bánh Trung Thu hiện đại từ các chuyên gia #Puratos với dòng bánh Red Velvet Berries khá độc đáo và mới lạ. 

    Thông tin 

    Trường dạy nghề Á Âu:

    Địa chỉ:

    259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

    473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10

    145 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình

    94 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh

    235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

    02 Khu Biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh

    Website: http://www.huongnghiepaau.com 

    Điện thoại: 1800 6148

    Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau 

    Trung tâm Savory – Học làm bánh từ đam mê

    Giới thiệu

    Bắt nguồn từ niềm vui của việc tự làm những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình nhỏ của mình, chị Thanh Thảo – Người sáng lập Trung tâm Savory – đã từ bỏ công việc Marketing và lập ra lớp học làm bánh ở TPHCM để theo đuổi niềm đam mê của mình.

    Các lớp học của Savory được ví như phiên bản thu nhỏ của cuộc thi MasterChef với đầy đủ dụng cụ cần thiết cho học viên và nguyên liệu do Puratos cung cấp. Bởi quan điểm của trung tâm luôn lựa chọn nguyên liệu rất kỹ lưỡng giống tiêu chuẩn của các khách sạn để cho ra đúng mùi vị bánh chuẩn.

    Khóa học làm bánh tại Trung tâm Savory (Nguồn: Kenh14.vn)

    Chất lượng đầu ra

    Trung tâm cũng mời các đầu bếp hiện đang làm việc tại những nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 4 sao nổi tiếng tại Sài Gòn như: Intercontinental Hotel, Caravelle Hotel, Villa Thảo Điền,… về giảng dạy.

    Học viên sau khi tham gia khóa học có thể nắm được những kiến thức làm bánh căn bản và tự tin thực hành các loại bánh đã được học, thậm chí có thể thử sức kinh doanh sản phẩm mình làm ra.

    Đối tượng tham gia

    Đối tượng học viên của trung tâm phần lớn là các bạn trẻ có niềm đam mê làm bánh và mong muốn được tự mình làm ra những món bánh yêu thích cho bản thân hoặc cho những người mình yêu quý.

    Các khóa học tham khảo

    Các khóa học làm bánh tại Trung tâm Savory cũng được phân loại thành khóa ngắn hạn theo từng món hoặc khóa dài hạn khoảng 12 buổi với nhiều món khác nhau.

    Tiệc cuối khóa tại trung tâm (Nguồn: kenh14.vn)

    Về học phí, với món bánh ngọt, mức giá dao động từ 120.000 – 200.000đ/món/lớp. Mức giá này đã bao gồm tất cả nguyên vật liệu, khi nấu xong các học viên còn được mang phần của mình về nhà.

    Đặc biệt, với lớp học làm bánh ngọt ở chúng tôi 12 buổi, sau khi kết thúc, lớp sẽ tổ chức buổi tiệc bánh ngọt theo tiêu chuẩn nhà hàng 3-4 sao và hoàn toàn miễn phí. Các nhóm tốt nghiệp sẽ làm khoảng 15 loại bánh khác nhau để chiêu đãi bạn bè, hoặc người thân đến thưởng thức và đánh giá.

    Thông tin Trung tâm Savory:

    Địa chỉ: 91/8R Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. HCM.

    Điện thoại: 093 898 97 75

    Fanpage: https://www.facebook.com/SavoryCooking/ 

    Lớp học làm bánh ở chúng tôi của Beemart

    Giới thiệu

    Đến với lớp học làm bánh Beecake do Beemart – Thế giới đồ làm bánh- sáng lập, học viên hoàn toàn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn chỉ sau một buổi học với công thức chi tiết, dễ dàng thực hành tại nhà. 

    Lớp học làm bánh Beecake cho người mới bắt đầu (Nguồn: beecake.com.vn)

    Chất lượng đầu ra

    Beecake có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giảng dạy tận tình các công thức làm bánh độc đáo, cách thực hiện, cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh cùng kinh nghiệm sử dụng đồ làm bánh.

    Sau khóa học, học viên được trang bị kiến thức làm bánh căn bản và có thể thực hành tại nhà các loại bánh đã được học. Ngoài các kiến thức trong lớp học, Beecake còn hỗ trợ kiến thức miễn phí cho học viên kể cả sau khi khóa học làm bánh kết thúc.

    Đối tượng tham gia

    Đối tượng chính là những người bắt đầu làm quen với làm bánh và muốn tự mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn cho những người thân yêu.

    Các khóa học tham khảo

    Về chương trình học, Beecake cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên, giúp học viên tiếp thu và thành thạo làm bánh một cách nhanh nhất. Gồm có:

    • Khóa học hàng tháng với nội dung là các món bánh đang được ưa chuộng, thu hút trong cộng đồng. Số lượng học viên tối đa chỉ 10 người/lớp để đảm bảo sát sao tới từng học viên. Mức học phí dao động từ 200.000 – 700.000đ mỗi khóa theo từng loại bánh, ví dụ khóa học làm bánh kem được tổ chức tại chúng tôi là 350.000đ/buổi.

    • Lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với nội dung là các loại bánh học do học viên tự chọn và đăng kí với Beecake. Học phí trung bình 600.000đ/buổi, có thể thay đổi theo loại bánh.

    Học viên tại Beecake được hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ kiến thức miễn phí sau khóa học. (Nguồn: beecake.com.vn)

    Song song với các khóa học thường niên, lớp học 1:1, Beecake còn tổ chức các lớp học đặc biệt theo các sự kiện đặc biệt như: Lớp học làm bánh mousse sữa chua chanh đào mát lạnh mùa hè hoặc Lớp học làm bánh Trung Thu hiện đại – Bánh dẻo tuyết được tổ chức dưới sự kết hợp giữa Beemart cùng Puratos Grand Place Vietnam.

    Tham gia các lớp học làm bánh Beecake, học viên sẽ được cung cấp miễn phí 100% nguyên liệu, máy móc thiết bị và dụng cụ làm bánh ưu việt nhất từ Beemart – trong đó có các sản phẩm tiện lợi của Puratos – giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như cập nhật được những tri thức mới về đồ làm bánh.

    Thông tin Lớp học làm bánh Beecake:

    Địa chỉ: Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 01646 589 568

    Website: https://www.beecake.com.vn 

    Fanpage: https://www.facebook.com/lophoclambanhbeecake/ 

    Puratos Grand-Place Indochina

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lý Tử Thất Vừa Tung Brand Đồ Ăn Riêng, Và Đây Là Phản Ứng Của Những Người Đã Ăn Thử
  • Làm Son Từ Hoa Hồng Như “Tiên Nữ Đồng Quê” Lý Tử Thất
  • Hướng Dẫn Cách Tự Làm Kẹo Xoài Ngon Ngọt Cho Ngày Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Whey Protein Tại Nhà
  • ✅ Đặc Sản Kẹo Dồi Nam Định
  • Nhật Kí Học Làm Bánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mousse Chanh Leo (Mousse Chanh Dây
  • Cách Làm Tắc Ngâm Đường Phèn Ngon Không Bị Đắng
  • Cách Làm Đào Ngâm Đơn Giản Đảm Bảo Vàng, Giòn, Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Đào Ngâm Tươi Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Đào Ngâm Cực Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Để viết lại tất cả mọi thứ chắc sẽ mất một khoảng thời gian không nhỏ. Nhưng mình nghĩ là nếu chỉ cần công thức làm bánh, thì với một vài từ khóa, Google có thể giúp cho bạn có cả một tuyển tập công thức từ những đầu bếp không chuyên cho đến “có chuyên”. Cho nên ghi lại một công thức ở đây chẳng để làm gì. Nhưng nếu có thể ghi lại cả quá trình luyện tập, đặc biệt là những thất bại, và bài học, thì có lẽ sẽ có ích cho nhiều người hơn chăng? (đặc biệt là những bạn cũng bắt đầu học làm bánh như mình ấy )

    Ngoài ra mình cũng nghĩ là việc ghi lại đầy đủ cụ thể có lẽ sẽ giúp ích nhiều hơn cho chính việc học làm bánh của bản thân mình. So với nấu ăn, mình nghĩ làm bánh đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ cao hơn, phải chú ý đến nhiều thứ hơn, từ tỉ lệ các loại nguyên liệu, đến việc nhào trộn mạnh tay, nhẹ tay, nhanh chậm, lâu mau, rồi đến nhiệt độ lò nướng… Cho nên nếu có thể ghi lại cụ thể tất cả mọi thứ, thì biết đâu các chị em siêu đầu bếp trên mạng sẽ có thể góp ý cho mình, để mình tránh được sai sót và làm ra sản phẩm “chuẩn” và ngon hơn

    Cuối cùng, ngay từ đầu mình vẫn luôn nghĩ Savoury Days sẽ không chỉ là một trang blog chỉ tập hợp toàn công thức nấu ăn, mà nhiều hơn, là nơi để mình ghi lại mọi thứ trong cuộc sống hang ngày. Và làm bánh cũng là một phần (có thể sẽ lớn) trong số ấy, vậy thì chẳng có lí do gì để bỏ qua nó cả

    Phần 1: Mousse

    Mình bắt đầu với mousse. Lý do là chẳng có lý do gì cả Tại vì đang mùa hè, có một miếng mousse mát lạnh để giải nhiệt cũng sướng. Nhất là bây giờ lại đang là mùa của nhiều loại quả ngon, có thể tận dụng để làm ra nhiều loại mousse khác nhau được, như là dâu tây, chanh leo, xoài… Và bởi vì mới bắt đầu nên mình cũng chưa muốn dùng đến lò nướng (thông thường các loại bánh mousse hay có thêm một hoặc nhiều lớp ga-tô đi kèm, mọi người hay gọi là bạt bánh thì phải, nhưng mình chỉ tập trung vào mousse thôi). Không phải đụng đến lò nướng là đỡ cực một phần và đơn giản nhiều phần rùi

    Để ra được mousse như vậy thì hai nguyên liệu cơ bản không thể thiếu (và không thể thay thế) là gelatinkem tươi (whipping cream).

    1. Gelatin là một dạng chất tạo đông, nhưng khác với bột rau câu (hay bột thạch Agar), gelatin cho miếng “thạch” mềm dẻo, còn aga cho miếng “thạch” cứng và giòn. Làm mousse thì chỉ dùng gelatin được thôi, không dùng Agar agar được.

    Kem tươi là một sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, nhưng có nhiều chất béo hơn sữa rất nhiều. Nếu như trong sữa bò thông thường, hàm lượng béo chỉ khoảng 1 – 3.5% thì kem tưoi có hàm lượng béo từ khoảng 10 – 40% hoặc cao hơn nữa. Kem tươi thông thường ở dạng lỏng và màu trắng đục như sữa, nhưng vì có nhiều béo nên đặc sánh hơn sữa và rất thơm (hàm lượng béo càng cao thì kem càng sánh).

    Kem tươi được phân loại dựa trên hàm lượng béo. Với làm bánh nói chung, loại kem tươi dùng phổ biến nhất là whipping cream, với lượng béo từ 30 – 40%. Ở nhiều nơi, kem có hàm lượng béo từ 35% trở lên còn được gọi với một cái tên khác là kem nhiều béo ( heavy cream) rồi.

    Kem tươi cần có hàm lượng béo trên 30% vì một lý do rất quan trọng là kem có hàm lượng béo cao mới có thể đánh bông lên được. Kem tươi đánh bông có nhiều ứng dụng, ví dụ như dùng để trang trí bánh kem, hay làm nguyên liệu trong các món tráng miệng như mousse, verrines… Kem tươi sau khi đã đánh bông được gọi là whipped cream (tránh nhầm với whipping cream là kem tươi ở dạng lỏng, khi chưa đánh bông)

    Ngoài hai nguyên liệu cơ bản này thì những thứ còn lại sẽ thay đổi tùy theo loại mousse, chẳng hạn chocolate cho chocolate mousse, dâu tây, xoài… có thể sẽ có thêm lòng đỏ trứng, hoặc lòng trắng trứng đánh bông, đường, sữa…

    Về quá trình làm mousse, theo mình nghĩ có thể tóm tắt thành mấy bước cơ bản như thế này:

    1. Tùy theo loại mousse là gì mà chuẩn bị hỗn hợp nguyên liệu ấy (chẳng hạn xoài, chanh leo, dâu tây, chocolate.. hoa quả thì xay nhuyễn, chocolate thì đun chảy…), tạm gọi là hỗn hợp A (cái này sẽ nói cụ thể hơn khi làm từng loại mousse).

    2. Bước tiếp theo là gelatin ngâm vào nước lạnh cho nở, rồi dùng nhiệt độ cao (quay trong lò vi sóng hoặc chưng cách thủy) để làm gelatin tan hết. Pha gelatin đã tan này vào hỗn hợp A.

    3. Cuối cùng kem tươi được đánh bông lên và trộn với hỗn hợp A, rồi đổ vào khuôn hoặc cốc, và cho vào tủ lạnh để mousse đông lại.

    Nhìn chung là không phức tạp lắm. Tuy nhiên sau mấy lần làm mousse và thất bại thì mình rút ra được vài điểm cần lưu ý là:

    1. Gelatin dù sửa dụng dạng gelatin lá hay gelatin bột thì đều phải ngâm vào nước lạnh cho nở ra (tầm 10-15 phút), rồi mới dùng nhiệt độ cao để làm gelatin tan chảy hết. Không được cho gelatin trực tiếp vào nước nóng vì sẽ làm gelatin bị vón cục, khó hoặc không thể trộn đều trong các nguyên liệu còn lại, làm cho sản phẩm không đông được.

    2. Việc đánh bông kem tươi cần chú ý cẩn thận. Để làm mousse, kem tươi nhìn chung không được đánh bông quá nhiều, quá cứng hay quá kĩ. Vì trong các công thức mousse, sau khi đánh bông, kem tươi sẽ thường được trộn tiếp với một số nguyên liệu khác. Nếu đánh kem tưoi quá kĩ thì kem sẽ dễ bị tách nước khi trộn các nguyên liệu khác vào (làm cho kem trở nên lợn cợn, lổn nhổn chứ không mịn màng nữa)

    Hôm vừa rồi tình cờ mình có đọc được trong sách dạy làm bánh, người ta mô tả kem tươi đánh bông mềm như thế này: “với kem tươi dùng để tiếp tục trộn với một nguyên liệu khác” (chẳng hạn như làm mousse), chỉ nên đánh kem tươi vừa phải. Ngoài ra, đây là một hốn hợp lỏng cho nên đừng kì vọng là nó sẽ đặc sệt“. Theo mình thì có lẽ đây mới là hướng dẫn chuẩn

    3. Khuôn đựng mousse: Bởi vì mình không có phần bánh, cho nên nhanh và đơn giản nhất là đổ mousse vào cốc hoặc bát, cốc thủy tinh trong thì càng đẹp (nhất là khi mousse có nhiều lớp ). Chẳng hạn như mousse xoài chanh leo của mình trong hình dưới này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Mousse Đào Vani (Peach & Vanilla Mousse Cake)
  • 6 Điều Cần Nhớ Để Bắt Đầu Nghề Làm Nail Với Thu Nhập Khủng
  • Gãy Đũa Là Điềm Báo Gì, Có Ảnh Hưởng Gì Đến Cuộc Sống
  • Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Điềm Phúc Hay Họa?
  • Mơ Thấy Gãy Răng Báo Điềm Gì Cho Cuộc Sống Của Bạn?
  • Học Làm Bánh Có Khó Không Và Nên Học Làm Bánh Ở Đâu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Bánh Ngọt Ở Đâu Tốt
  • Học Làm Bánh Mì Ở Đâu
  • Có Nên Học Làm Bánh Online Không?
  • Tư Vấn Chọn Nghề: Học Hết Lớp 9 Nên Học Nghề Gì?
  • Rảnh Rỗi Thì Nên Học Gì, Làm Gì?
  • Đăng kí ngay khóa học nấu ăn để được nhận ưu đãiPhí khoá học nấu ăn ở đà nẵng

    Học làm bánh có khó không và nên học làm bánh ở đâu?

    Với nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm và cũng nằm trong xu hướng nghề nghiệp “HOT” hiện nay, cho nên việc chọn học làm bánh đang được khá nhiều bạn lựa chọn. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: thời gian học ngắn, chương trình giảng dạy bám sát thực tế, tiết kiệm nhiều chi phí học tập, đào tạo thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm…, nghề làm bánh đã nhanh chóng thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê theo học. Chỉ cần từ 3 – 6 tháng tham gia các khóa học ngắn hạn, bạn trẻ đã có đủ tự tin ra nghề để đi làm hoặc mở tiệm kinh doanh.

    Đối với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, việc chập chững bước vào nghề là một điều không hề đơn giản, tuy nhiên nếu có kiên trì và tố chất phù hợp, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Để học làm bánh tiết kiệm chi phí và thời gian, nhanh vững tay nghề bạn nên tham gia các khóa học làm bánh tại trung tâm uy tín. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức, có được những kỹ năng quan trọng và cần thiết, kỹ thuật đạt chuẩn để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

    Ngoài việc theo xu hướng của nghề thì cần bạn có đam mê, tâm huyết với nghề, kèm theo đó là nơi dạy bạn trở nên thành công. Chính vì thế sự lựa chọn Trường đào tạo nghề AVA chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

    Tất cả các khóa học làm bánh tại Đà Nẵng của AVA chúng tôi bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy cho tất cả học viên. Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ (không quá 10 học viên) theo quy định của nhà trường, sẽ giúp cho các học viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều hơn, đều đặn hơn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp này. Bên cạnh đó việc hướng dẫn một lớp học có quy mô nhỏ, giúp cho giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn cho các học viên của mình, hướng đến một kết quả đào tạo mỹ mãn và luôn luôn đạt chất lượng đào tạo cao nhất theo yêu cầu đề ra.

    Và chúng tôi với nhiều ưu điểm và lợi thế đào tạo đã nhanh chóng trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc và cả kỹ năng để vừa đáp ứng được yêu cầu cao từ các nhà tuyển dụng, vừa giúp các bạn có thể tự tin khởi nghiệp kinh doanh. Kèm theo đó qua khóa học bạn sẽ được trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

    Tham khảo ngay vềtrung tâm dạy pha chế đồ uống tại đà nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Glycerin Là Gì? Nên Mua Glycerin Làm Bánh Ở Đâu Chất Lượng?
  • Sự Kiện Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Winline Việt Nam
  • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí
  • Thông Báo Tổ Chức Sự Kiện “lớp Học Làm Bánh Miễn Phí” Lần 2
  • Lớp Học Làm Bánh Tổng Hợp
  • Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Bánh Flan Gato
  • Dạy Làm Bánh Flan Các Phiên Bản Remix Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Kem Chuối Ngon Mê Ly Ngay Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Kem Chuối Ngon Với Sữa, Dừa, Lạc Ngay Tại Nhà
  • Dạy Cách Làm Sữa Chua Mít Tại Nhà Ngon Không Kém Ngoài Tiệm
  • Tham gia ngay lớp học để có tay nghề ổn định nhằm phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn, đầu tư mở tiệm bánh kinh doanh hay để thỏa mãn đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu bạn có đam mê hãy tham gia ngay các khóa học chuyên nghiệp để hoàn thiện tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

    Bếp Trưởng Á Âu đào tạo các khóa học nghề làm bánh đa dạng như: Sponge Cake, Nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh, Nghiệp vụ Bánh kem (bánh gato), bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh hiện đại, bánh Việt và nhiều lớp học theo chuyên đề khác.

    Thời gian học ngắn hạn (3 – 6 tháng), sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu. Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động. Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

    LỊCH HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

    Là những chuyên gia làm bánh, Bếp trưởng bếp bánh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công tác tại các nhà hàng, khách sạn, chuỗi thương hiệu tiệm bánh hàng đầu tại Việt Nam.

    GIÁO TRÌNH VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

    Giáo trình được nghiên cứu và soạn thảo bởi các chuyên gia bếp bánh hàng đầu, bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được hướng dẫn làm bánh trong phòng thực hành hiện đại, khang trang, trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ để học tập một cách tốt nhất.

    HỌC PHÍ

    Các khoá học có thời gian học từ 3 – 6 tháng có học phí dao động từ 28 – 30 triệu/ khoá học.

    Các khoá làm bánh ngắn hạn từ 1,5 – 2 tháng có học phí dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá học.

    Các chuyên đề làm bánh theo buổi có học phí dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề.

    Note: Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục và tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.

    CHỨNG CHỈ NGHỀ LÀM BÁNH CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

    Học viên được cấp chứng chỉ do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Hướng Nghiệp Á Âu cấp có giá trị toàn quốc.

    Chứng chỉ chứng minh năng lực rằng mình đã được rèn luyện tại nơi đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lợi thế khi ứng tuyển vào môi trường làm việc năng động.

    LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP VÀ THU NHẬP NGHỀ LÀM BÁNH

    TÌM NƠI HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

    Học viên có thể đăng ký và tham gia lớp học ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Hội An, Cần Thơ, Nha Trang, Rạch Giá, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột… tại các địa chỉ của HNAAu trên toàn quốc.

    – 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

    – 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

    – 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

    – 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, chúng tôi (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

    – 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, chúng tôi (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

    – 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

    – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

    – CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

    – CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    – CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

    – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

    HÌNH ẢNH LỚP HỌC

    ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

    Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

    “Các giảng viên rất nhiệt tình chỉ dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sau 2 tháng học tay nghề của mình đã khá lên rất nhiều vì được thực hành tất cả các kiểu nhào bột và những mẹo trong các công thức làm bánh. Sắp tới mình dự định sẽ mở tiệm bánh trung thu ở quê để kinh doanh.”

    Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

    “Điều mình ấn tượng khi học ở đây là phòng học rất đẹp, sạch sẽ và đầy đủ lò nướng,dụng cụ… tất cả đều rất hiện đại, giúp mình ra trường có thể đi làm ngay và áp dụng ngay các công thức học làm các loại bánh mà không bị bỡ ngỡ.”

    CAM KẾT HỌC VIÊN

    CAM KẾT HỌC VIÊN

    • Học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng làm bánh.
    • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.
    • Cam kết hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập.
    • Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

    THEO DÕI VIDEO LỚP HỌC TRÊN YOUTUBE

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mứt Hạt Sen Bùi, Ngậy Đãi Khách Ngày Tết
  • Nồi Chiên Không Dầu Perfect Dưới 2 Triệu Đồng
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Mịn Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Quẩy Giòn Tan Nóng Hổi Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Cách Nhắn Tin Làm Quen Với Bạn Gái Trên Facebook Tán Gái 100% Đổ
  • Nhật Ký Học Làm Bánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Linh Trang Savoury Days: “nấu Ăn Với Mình Là Một Cuộc Chơi”
  • Rượu Trắng Là Gì? Cách Ngâm Như Thế Nào? Có Thể Để Được Bao Lâu?
  • 16 Công Dụng Tuyệt Vời Mà Rượu Trắng Mang Lại Khiến Bạn Không Thể Ngờ
  • Rượu Vang Trắng Mua Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín Chất Lượng Và Giá Tốt
  • 5 Loại Rượu Vang Ngon Nhất Để Nấu Ăn
  • Giới thiệu Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 1 (Tái Bản 2022)

    Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)

    Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng chúng tôi đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

    Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

    Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.

    Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.

    Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.

    “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sách Bộ 3 Cuốn Nhật Ký Học Làm Bánh
  • Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim Nha Trang
  • Giá Rượu Vang Trắng Pháp, Chile, Ý Ngon, Rẻ Bao Nhiêu
  • Rượu Vang Trắng Bao Nhiêu Tiền?
  • Mẹo Hay Sử Dụng Rượu Trắng Trong Nấu Ăn Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Lớp Học Làm Bánh Hamburger

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Làm Bánh Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • Lớp Học Làm Nhân Bánh Mì Để Mở Tiệm Bánh Mì Kinh Doanh
  • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Bạn Trẻ Nghèo Khó
  • Ở Cần Thơ Nên Học Làm Bánh Mở Tiệm Ở Đâu?
  • 5 Lý Do Bạn Nên Đi Học Làm Bánh Ngay Từ Bây Giờ
  • Bánh Hamburger – Món bánh lý tưởng để kinh doanh thu lời

    Phổ biến nhờ các cửa hàng thức ăn nhanh như Lotte, KFC hay Mc.Donald, Hamburger dần trở thành một món bánh được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, và ở chúng tôi cũng không ngoại lệ. Ngày nay, bạn không cần thiết phải vào các cửa hàng ăn nhanh mới có thể thưởng thức được món bánh này mà có thể tìm mua chúng ở các tiệm bánh lớn nhỏ hoặc các xe bánh take away bán bánh ăn sáng. Với hương vị thơm ngon, dễ ăn của mình, món bánh này đã là một trong những lựa chọn được ưu ái cho bữa sáng của nhiều người. Vì thế mà kinh doanh món bánh này luôn thu về lợi nhuận không hề thấp và được nhiều người ưu ái lựa chọn để làm món bánh chính trong menu của tiệm bánh mình.

    Để kinh doanh bánh Hamburger hiệu quả, ngoài các yếu tố khách quan như mặt bằng, phương thức kinh doanh, một yếu tố chủ quan mà bạn cần phải có chính là công thức làm bánh Hamburger chuẩn xác và tay nghề, kỹ năng thành thạo để làm món bánh này. Bánh Hamburger là một món bánh thuộc dòng bánh mì, chính vì vậy, để có thể làm được một mẻ bánh đạt chuẩn cần rất nhiều kỹ thuật phức tạp, từ chọn nguyên liệu phù hợp, trộn, nhào bột sao cho chuẩn, ủ đúng thời gian rồi nướng đúng nhiệt độ. Những điều này, nếu không được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, bạn sẽ không dễ dàng để có thể làm được. Nếu chỉ với một công thức tìm được trên internet cùng với việc mày mò của bản thân, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả chưa chắc đã được như ý. Đó là lý do, bạn nên tìm một địa chỉ để học làm bánh hamburger để có được tay nghề thành thạo.

    Nhào bột – một công đoạn quan trọng để làm ra bánh Hamburger hoàn hảo

    Trong rất nhiều các địa chỉ dạy làm bánh Hamburger, một trong những lựa chọn lý tưởng, hội tụ đầy đủ yếu tố của một khóa học chất lượng mà bạn nên cân nhắc đó chính là Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Tại đây, bạn sẽ được học làm bánh bánh Hamburger trong khóa học làm bánh mì, để có thể bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng làm bánh cho mình, giúp đa dạng sản phẩm kinh doanh cho tiệm bánh của bạn. Giảng dạy tại HNAAu đều là những chuyên gia đầu ngành, sẵn sàng hướng dẫn cho bạn mọi kỹ năng và bí quyết để làm bánh Hamburger. Trong lớp, các học viên sẽ dành hơn 90% thời lượng để thực hành, áp dụng những lý thuyết, kỹ năng mà giảng viên hướng dẫn để làm ra những mẻ bánh của riêng mình. Không chỉ vậy, bạn sẽ được học trong lớp học với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn Bếp Bánh 5 sao quốc tế, hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Làm Bánh {Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia}
  • 5 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Người Yêu Bánh Phải Có
  • Top 7 Sách Dạy Làm Bánh Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay
  • Vườn Của Lý Tử Thất Trên Weibo, Toudo, Youtube Đẹp Như Tiên Cảnh
  • Vì Sao Thôn Nữ Lý Tử Thất Hút Fan?
  • Học Cách Làm Bánh Flan Gato

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Làm Bánh Flan Các Phiên Bản Remix Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Kem Chuối Ngon Mê Ly Ngay Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Kem Chuối Ngon Với Sữa, Dừa, Lạc Ngay Tại Nhà
  • Dạy Cách Làm Sữa Chua Mít Tại Nhà Ngon Không Kém Ngoài Tiệm
  • Khóa Học Chuyên Đề Làm Sữa Chua (Yogurt)
  • Mô tả

    Mô tả khoá học

    Phần Caramel: Phần Flan:

    • Sữa tươi không đường 360ml
    • 2 quả trứng
    • 4 lòng đỏ trứng
    • Sữa đặc có đường 100g

    Bánh Gato:

    • Bơ nhạt 60g
    • Bột mỳ đa dụng 50g
    • Sữa tươi không đường 60ml
    • Đường nâu 35g
    • Đường trắng 30g
    • 4 lòng trắng trứng
    • 2 lòng đỏ trứng
    • Vani lỏng 3ml
    • ½ quả chanh

    Cách làm bánh flan gato:

    Bước 1: Phần caramel: cho nước và đường vào nồi đun đến khi hỗn hợp chuyển màu vàng nâu thì tắt lửa, đổ hỗn hợp vào từng khuôn. Lưu ý là chỉ đổ một lớp mỏng để tránh bánh bị ngọt quá.

    Bước 2: Phần flan: cho sữa tươi và sữa đặc vào nồi đun đến khi sắp sôi thì tắt lửa. Tiếp đến, bạn khuấy đều 4 lòng đỏ và 2 quả trứng trong bát rồi từ từ đổ hỗn hợp trứng vào sữa. Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn.

    Bước 3: Đun chảy bơ, sau đó cho bột mỳ đa dụng vào khuấy nhanh tay bằng phới. Tiếp tục cho hỗn hợp đường nâu đã khuấy tan trong sữa cùng lòng đỏ trứng, vani vào bột rồi trộn đều.

    Bước 4: Trong một chiếc tô khác, bạn dùng máy đánh lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho đến khi xuất hiện bọt khí lớn thì cho nước cốt chanh vào. Bạn tăng dần tốc độ lên cao nhất và đánh cho tới khi bọt khí bắt dầu nhỏ dần thì cho từ từ đường trắng vào và đánh cho lòng trắng trứng bông cứng là được.

    Bước 5: Chia lòng trắng trứng thành 3 phần, từ từ cho từng phần vào âu bột, áp dụng kỹ thuật fold trộn đều để trộn bột sau mỗi lần thêm lòng trắng.

    Bước 6: Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, khi làm flan gato, chúng ta sẽ nướng cách thủy bằng cách đặt khay nước nóng vào rãnh cuối cùng của lò.

    Bước 7: Bạn đổ hỗn hợp trứng và sữa ở phần flan vào khuôn và sau đó cho hỗn hợp bột ở phần bánh gato vào. Cho khuôn bánh vào lò, bạn hạ nhiệt độ xuống 170 độ C rồi nướng trong vòng 50 đến 55 phút.

    Bước 8: Bánh chín, bạn lấy ra để nguội chừng 10 phút sau đó dùng dao nhỏ rọc nhẹ xung quanh thành bánh. Đặt một đĩa lớn trên mặt khuôn và nhanh chóng úp ngược lại, để bánh nguội rồi bảo quản lạnh và lấy ra thưởng thức.

    Đăng ký ngay để được tư vấn thông tin chi tiết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp
  • Cách Làm Mứt Hạt Sen Bùi, Ngậy Đãi Khách Ngày Tết
  • Nồi Chiên Không Dầu Perfect Dưới 2 Triệu Đồng
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Mịn Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Quẩy Giòn Tan Nóng Hổi Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100