Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Quầy Hâm Nóng Đồ Ăn Inox Bằng Điện, Giá Tốt

--- Bài mới hơn ---

  • Hộp Cơm Điện Lock&lock Ejr236 1.7 Lít
  • Nồi Cơm Điện Hâm Nóng Thức Ăn Siêu Ngon (Tặng Kèm 1 Dụng Cụ Bào Sợi Rau Củ
  • Nấu Bữa Sáng 5 Phút Với Trứng Và Lò Vi Sóng
  • 1 Lò Vi Sóng, 12 Món Ăn Đủ Vị
  • Cơ Chế Làm Chín Thức Ăn Của Lò Vi Sóng
  • Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện thay thế cho các tủ cơm inox, nhôm kính cũ không hâm nóng hoặc hâm nóng bằng than gas của các quán cơm, các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng buffet, …. tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm bình dân.

    Nồi nấu phở điện chuyên dùng cho các quán phở

      Lý do bạn nên dùng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

    Mùa đông hay thời tiết hạ thấp, thậm trí ngay cả mùa hè 1 số thức ăn bị nguội sẽ mất ngon, bị ôi thiu, giảm độ ngon miệng của thực khách. Hãy dùng quầy hâm nóng để đồ ăn ngon hơn, thu hút sự quay lại từ khách hàng.

    Dòng tủ hâm đồ ăn bằng than gas tạo khí độc hại cho cả người bán, thực khách; chưa kể độ bền còn không cao, sau thời gian sử dụng sẽ gây han rỉ bẩn thỉu ô nhiễm.

    Tủ hâm nóng thức ăn sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu.

    Mặt trước và cạnh tủ khách có thể dán decal, trang trí khẩu hiệu hay băng rôn để tủ bớt đơn điệu.

      Khách hàng nên chọn tủ hâm nóng thức ăn từ chúng tôi

    Xưởng inox chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm inox trên thị trường, các sản phẩm được phản hồi tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn nhiều lần được cải tiến để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm. Là đơn vị xưởng chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại nên đảm bảo chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn.

    Là 1 công ty lớn lên khách hàng luôn yên tâm về việc bảo hành, sửa chữa về sau này nếu xảy ra trục trặc là đơn vị đầu tiên cung cấp tủ đạt yêu cầu ra thị trường.

    Bộ khung tủ hâm nóng thức ăn

    Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn được làm bằng inox 100% đảm bảo độ bền cực cao (khách hàng dùng 5 năm vẫn tốt, chưa cần sửa chữa bảo hành). Hệ thống hâm nóng được làm gọn nhẹ, tủ vẫn còn đủ diện tích để khách hàng để đồ vặt.

    Toàn bộ phần hâm nóng được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp việc thoát nhiệt luôn ở mức tối thiểu – giảm lượng điện tiêu thụ tối đa. Điện năng tiêu thụ trong 1 buổi bán hàng chỉ bằng 1 nồi cơm điện cơ bản.

    Tủ kính 2 tầng tiện dụng để đồ không cần hâm nóng, tránh bụi bẩn đảm bảo vệ sinh.

    Hệ điện mới hiện đại của tủ hâm nóng thức ăn

    Thanh đốt được chúng tôi sử dụng : thanh nhiệt nhập khẩu inox 304 tuổi thọ cao – bảo hành 1 năm. 15 phút đun không nước mới bị cháy hỏng hoàn toàn.

    Mỗi tủ hâm nóng gồm 1 bảng điện đầy đủ Aptomat chống giật; hệ điều chỉnh nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Khách hàng an tâm sử dụng đơn giản, không lo bị giật hay hỏng hóc.

    Dây điện Trần Phú bền chắc được bọc ruột gà đầy đủ.

    ( Giới thiệu chứ không bán sản phẩm này )

    Phụ trách kinh doanh : Mr Dũng 0904714025

    Để được báo giá ưu đãi nhất và tư vấn sản phẩm chính xác nhất

    Thông tin kích thước – thông số của sản phẩm tủ hâm nóng :

    Số khay : 8khay; 10khay; 12khay; 14khay; 16khay; 18khay….

    Kích thước khay:

    Loại 1: rộng 17x dài 26 (sâu 7, 10, 15)

    Loại 2: Rộng 22x Dài 32 (sâu 7,10,15)

    Nguồn điện: 220V/ 50Hz

    Công suất: 2,5kW đến 3kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích hoặc nhu cầu khách hàng.

    Thông tin bảo hành nồi cháo điện :

    Bảo hành khung inox : 2 năm

    Bảo hành bảng điện : 1 năm

    Bảo hành thanh nhiệt đốt nóng : 1 năm

    Vài hình ảnh bổ sung về sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

    Khách hàng có thể tham khảo thông số kích thước tủ hâm nóng để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho cửa hàng :

    Vài hình ảnh tủ hâm nóng thức ăn

    Việc chắc chắn rằng quầy hâm nóng giúp thức ăn ngon hơn – Luôn ấm. Khách ăn ngon miệng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Học Cách Ăn Chay Để Ngừa Ung Thư Tại Quán Chay Quận 2
  • Học Hỏi Cách Làm Món Ăn Chay Hàng Ngày
  • Thực Đơn Ngon Mắt Bổ Dưỡng Cho Thử Thách 7 Ngày Ăn Chay
  • Thế Nào Là Người Ăn Thuần Chay Và Họ Ăn Gì?
  • Nồi Cơm Điện Thông Minh Nấu Ăn, Hâm Nóng,…đa Năng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lưu Ý Khi Hâm Nóng Thực Phẩm Bằng Lò Vi Sóng Cần Biết
  • Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Những Sai Lầm Khi Chế Biến Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Được Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Chuối Sữa Chua Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Ngon, Lạ Miệng
  • Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng sẽ là lựa chọn lý tưởng và cần thiết cho mỗi người bởi hộp hâm nóng có thiết kế thông minh đến từng chi tiết giúp bạn có thể chuẩn bị những bữa ăn vừa ngon lành, đảm bảo vệ sinh lại đầy đủ chất dinh dưỡng dù ở bất cứ nơi đâu. Hộp hâm nóng có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt cùng nắp chân không có khóa chắc chắn giúp bạn thuận tiện trong việc mang hộp đi đến bất kỳ nơi đâu.

    Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng được thiết kế cải tiến vô cùng thông minh là làm nóng cách thủy bằng hơi nước nóng bốc lên mạnh sẽ làm nóng dần đều các khay inox đựng thực phẩm. Thực phẩm được hâm nóng nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 phút. Cách làm nóng cách thủy như thế này sẽ giúp cho thực phẩm nóng đều mà vẫn giữ được độ ẩm và không bị khô như khi dùng lò vi sóng cơm khi hâm nóng không bị khô, thực phẩm nóng sốt, mang đến bữa cơm văn phòng vô cùng ngon miệng và nóng hổi.

    Ưu điểm nổi bật nhất của Hộp cơm thông minh hâm nóng, nấu ăn…đa năng chính là chức năng vô cùng đa dạng. Ngoài công dụng như một hộp cơm hâm nóng thông thường bao gồm hâm nóng đồ ăn trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng hộp cơm để nấu cơm, hấp trứng, hấp bánh, luộc rau, nấu mỳ… Như vậy, có thể coi Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng như một chiếc nồi điện mini di động, có thể dùng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

    Ưu điểm vượt trội của Hộp cơm thông minh hâm nóng, nấu ăn…đa năng

    Mang cơm từ nhà tới nơi làm việc

    Không lo ăn cơm ngoài mất vệ sinh

    Làm nóng cơm và đồ ăn chỉ 5-10 phút

    Thiết kế 2 ngăn rộng, tối đa nhu cầu dùng cơm, thịt, chè, cháo…

    Giữ nhiệt tốt

    Thiết kế màu sắc bắt mắt sạch sẽ, tiện lợi, gọn nhẹ dễ sử dụng

    Dễ dàng vệ sinh không như những loại hấp cơm gắn liền.

    Tự động tắt khi cạn hết nước trong nồi.

    Có thể được nấu cơm, nấu đường, hấp, súp, cháo, hâm nóng thực phẩm và các tính năng khác.

    Làm nóng nhanh chỉ từ 3-15 phút, nóng nhanh, nóng đều như vừa mới nấu. Nấu cơm mới chỉ khoảng 25 phút.

    Một điểm chú ý đến nữa là thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt cùng nắp chân không có khóa chắc chắn giúp bạn thuận tiện trong việc mang hộp đi đến bất kỳ nơi đâu, 2 ngăn INOX bạn có thể đựng nhiều món đồ ăn như cơm, đồ ăn mặn, canh ở các khay riêng biệt mà không lo bị lẫn mùi vị của thức ăn.

    Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng có 2 ngăn inox tháo rời, có thể đựng cơm, canh, thức ăn thoải mái. Canh không bị trào ra ngoài. Bạn có thể chuẩn bị mọi thứ vào đêm trước bỏ trong tủ lạnh. Sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần lấy những khay đó ra cho vào hộp rồi mang đến cơ quan.

    Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng đi kèm khay hấp trứng

    Cơ chế hâm nóng bằng hơi nước nóng với 8 lỗ thông hơi giúp làm nóng nhanh, nóng đều, đồ ăn thơm ngon như vừa bạn mới nấu.

    Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng tự động ngắt điện khi cạn nước nên sử dụng an toàn tuyệt đối và kéo dài tuổi thọ cho hộp cơm.

    Bộ sản phẩm đầy đủ

    02 Khay đựng thức ăn inox 304

    01 Giá luộc trứng

    01 Nắp đậy có khóa gài

    01 Cốc đong

    02 Nắp nhựa đậy khay đựng canh

    01 Đế hâm nóng

    01 Dây nguồn

    Thông tin sản phẩm:Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năngChất liệu: Nhựa ABS cao cấp, bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt + Inox 304 không gỉ, an toàn cho sức khỏe.Điện áp: 220VDung tích: 1,3LCông suất: 200wKích thước khay nhỏ : 147 x 30 mmKích thước khay lớn: 147 x 83mm Kích thước hộp: 200x185mm

    Tên sản phâm:

    Chức năng: nấu cơm, luộc trứng, hâm nóng thức ăn, chế biến một số món ăn đơn giản như trứng hấp, luộc rau, thịt hấp.

    Lớp vỏ bên ngoài của nồi cơm được làm bằng chất liệu nhựa PP chịu nhiệt và 2 khay bên trong được làm bằng inox chống gỉ, chống va đập, rất an toàn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Kiểu dáng hộp sang trọng với gam màu rất bắt mắt và sang trọng. Đặc biệt, ngoài chức năng hâm nóng thức ăn, Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng còn có thể giúp bạn luộc trứng, hấp bánh, luộc rau, hâm sữa, thậm chí là làm bánh cực ngon. Đây quả là một sản phẩm hoàn hảo dành cho dân văn phòng.

    Nồi cơm điện thông minh nấu ăn, hâm nóng,…đa năng bạn sẽ có 1 bữa trưa thật ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng mà không cần đi ra ngoài xếp hàng chờ mua cơm hộp hoặc ăn cơm tiệm không đảm bảo vệ sinh. Là sản phẩm cực kỳ tiện dụng cho giới công sở, tài xế xe, học sinh, sinh viên hoặc cho bạn mang theo những lúc dã ngoại, du lịch…Bữa cơm của bạn sẽ luôn nóng hổi như vừa mới nấu.

    Thông tin giao nhận sản phẩm:

    + Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30′ đến 18h).

    – Phụ thu 10.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy.

    – Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm.

    – Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.

    (024)6686 1606 – (024) 6686 0191

    --- Bài cũ hơn ---

  • 18 Cấu Trúc Tiếng Anh Về 2 Tình Trạng Tài Chính Đối Lập : Dư Dả Và Thiếu Thốn
  • Trại Hè Là Gì? Trại Hè Tiếng Anh Là Gì? Có Nên Cho Con Tham Gia Vào Trại Hè?
  • Quy Mô Thị Trường Anh Ngữ Năm 2022
  • Năm 2022 Khó Đạt Mục Tiêu 1 Triệu Doanh Nghiệp Vì Còn Kiểu “làm Ăn Chộp Giật”
  • Thói Quen “khôn Vặt” Và Làm Ăn “chộp Giật”
  • Nồi Cơm Điện Hâm Nóng Thức Ăn Siêu Ngon (Tặng Kèm 1 Dụng Cụ Bào Sợi Rau Củ

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Bữa Sáng 5 Phút Với Trứng Và Lò Vi Sóng
  • 1 Lò Vi Sóng, 12 Món Ăn Đủ Vị
  • Cơ Chế Làm Chín Thức Ăn Của Lò Vi Sóng
  • Sai Lầm Khi Hâm Cơm Nguội Và 9 Thực Phẩm Khác Bằng Lò Vi Sóng
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Thế Nào Là Đúng Cách?
  • Giới thiệu Nồi Cơm Điện Hâm Nóng Thức Ăn Siêu ngon (Tặng kèm 1 dụng cụ bào sợi rau củ-giao màu ngẫu nhiên)

    Hộp Cơm Điện Hâm Nóng Và Nấu Chín Thức Ăn siêu tiện dụng nấu chín và giữ nhiệt đồ ăn, thiết kế 4 ngăn inox kiểu dáng hình chữ nhật nhỏ gọn cho nhân viên văn phòng, sinh viên, sử dụng cá nhân.

    Hộp cơm điện được thiết kế 4 ngăn inox không gỉ, chia thành 2 tầng nhỏ gọn. Có các chốt khóa an toàn cùng nắp đậy riêng biệt cho từng ngăn. Đảm bảo an toàn khi sử dụng và giữ nhiệt đồ ăn tốt hơn.

    Hộp Cơm Điện Hâm Nóng Và Nấu Chín Thức Ăn siêu tiện dụng được làm từ chất liệu nhựa chịu nhiệt PP và inox không gỉ. Không gây mùi nhựa khét hay phản ứng hóa học khi chế biến đồ ăn.

    Có thể nấu chín đồ ăn nhanh chóng

    Nắp inox có hút chân không và đệm cao su cực kín đảm bảo đồ ăn không bị đổ ra ngoài trong quá trình mang đi di chuyển

    Cách sử dụng: cho 1 chút nước vào khay, cắm điện, bấm nút sáng đèn và đợi 15-20p là có thể sử dụng cơm nóng hổi

    Lợi ích khi sử dụng hộp đựng cơm hâm nóng

    Hộp cơm hâm nóng có chức năng tương tự như nồi cơm mini nên dễ dàng làm nóng thức ăn, thậm chí ở một số hộp cơm hâm nóng còn nấu được cả cơm.

    Hộp cơm nhỏ gọn nên dễ dàng mang đi mỗi ngày.

    Bạn sẽ chủ động được chất lượng của bữa ăn khi dùng hộp cơm hâm nóng.

    Bạn quyết định được hôm nay bạn sẽ ăn món gì, có đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta hay không, hoặc có đáp ứng được nhu cầu giảm cân của ngày hôm nay.

    Việc chọn lựa món ăn là việc của bạn, còn việc làm chín và thức ăn nóng hổi khi bạn dùng cơm là việc của hộp cơm hâm nóng.

    Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi tiêu đáng kể cho việc tự chuẩn bị bữa ăn hơn là việc ăn ngoài hàng quán, lại đảm bảo được sức khỏe thì còn gì bằng.

    Dễ vệ sinh sau khi sử dụng và hợp vệ sinh.

    Đa phần các loại hộp cơm hâm nóng hiện nay có ruột bằng Inox không rỉ nên rất an toàn khi bạn dùng đựng thức ăn trong thời gian dài.

    Sau khi dùng bữa xong, việc chùi rửa cũng khá đơn giản, không bị rỉ sét hay bám mùi.

    Các bước hướng dẫn sử dụng Hộp Cơm Điện Hâm Nóng Và Nấu Chín Thức Ăn siêu tiện dụng

    Sử dụng hộp cơm hâm nóng bằng điện được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và giúp người sử dụng luôn được thưởng thức những món ăn nóng hổi, thơm ngon vào những ngày đông. Khi bạn sử dụng hộp cơm hâm nóng bằng điện, bạn có thể dễ dàng làm nóng thức ăn của mình trong chốc lát, dù ở bất cứ nơi đâu:

    Trước hết, bạn tháo rời các bộ phận của nó như các khay hộp nhỏ, thìa đũ ra khỏi hộp. Tiến hành rửa ngăn đựng cơm, ngăn đựng thức ăn, nắp hộp, nắp ngăn đựng bên trong. Lưu ý khi vệ sinh hộp ngâm hộp trong nước, rửa sạch và lau khô.

    • Bước 1: Cho cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng tương ứng
    • Bước 2: Cho các ngăn đã đựng thức ăn vào trong hộp, đóng chặt các nắp lại bằng các quai gài bên sườn
    • Bước 3: Trước khi ăn cơm, cần hâm nóng khoảng 20 – 30 phút, mở nắp thông hơi bên trên ra, mở nắp dây điện, kéo đầu dây điện bên trong và cắm vào ổ điện.
    • Bước 4: Khi có dòng điện chạy qua, đèn sẽ báo sáng và toàn bộ thức ăn, cơm sẽ được hâm nóng 1 cách tự động.

    Khi sử dụng hộp đựng cơm hâm nóng cần lưu ý một số điều sau:

    • Đảm bảo rằng trước khi cắm điện, ủ nóng thức ăn thì bộ phận nắp thông hơi cần phải được mở ra để cho hơi nóng bay lên khi đồ ăn nóng lên. Ngược lại, nếu bạn hâm nóng thức ăn mà không mở nắp thông hơi ra thì áp lực hơi nóng trong hộp sẽ tăng lên cao và làm biến dạng hộp ngay
    • Không tiệt trùng hộp hâm nóng thức ăn tự động này ở nhiệt độ cao
    • Không được sử dụng loại hộp đựng cơm này trong lò vi sóng
    • Không nên đặt hộp đựng này vào trong ngăn đá tủ lạnh
    • Không ngâm hộp trong nước hoặc các chất lòng khác khi vệ sinh, rửa hộp sau khi dùng
    • Sau khi cơm hâm nóng đủ nhiệt cần rút dây điện ra khỏi ổ cắm.
    • Cần vệ sinh sạch sẽ hộp cơm và các phụ kiện đi kèm sau khi sử dụng xong

    • Sử dụng hộp cơm cắm điện đúng cách không những giúp bạn hâm nóng thức ăn, giúp thức ăn ngon mà còn là cách kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nhiều người không sử dụng hộp đựng cơm cắm điện đúng cách dẫn tới tình trạng hộp không vào điện, không làm nóng được cơm…
    • Hộp Cơm Điện Hâm Nóng Và Nấu Chín Thức Ăn siêu tiện dụng thiết kế có ngăn riêng biệt, chính vì thế thực phẩm nên để tách biệt không nên cho lẫn lôn vi khuẩn dễ phát ttriển khiến đồ ăn nhanh ôi thiu.
    • Không tẩy rửa bằng chất tẩy rửa mạnh, không ngâm hộp trức tiếp vào nước.
    • Thời gian mà cơm và đồ ăn được hâm nóng hoàn toàn phụ thuộc vào lượng cơm, nhiệt độ đồ ăn bên trong và nhiệt độ môi trường.
    • Khi nhiệt độ môi trường là 25oC, cơm và thức ăn ở nhiệt độ phòng thì thời gian hâm nóng là 45 phút.
    • Khi nhiệt độ môi trường xuống thấp, hộp đồ ăn lấy ở tủ lạnh ra, thì thời gian hâm nóng cũng phải được kéo dài tương ứng.

    Sản phẩm có Tặng kèm thêm 1 dụng cụ bào sợi rau củ-giao màu ngẫu nhiên

    Món quà tuyệt vời đó là dụng cụ bào rau củ quả đa năng, góp phần tiết kiệm thời gian công sức chế biến món ăn, đồng thời lại góp phần tạo hiệu quả trải nghiệm tuyệt vời hơn cho việc sự dụng sản phẩm Nồi cơm điện hâm nóng và nấu chín thức ăn. Cảm ơn quý khách đã tin dùng và đặt sản phẩm trên Tiki.

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hộp Cơm Điện Lock&lock Ejr236 1.7 Lít
  • Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Quầy Hâm Nóng Đồ Ăn Inox Bằng Điện, Giá Tốt
  • Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Học Cách Ăn Chay Để Ngừa Ung Thư Tại Quán Chay Quận 2
  • Học Hỏi Cách Làm Món Ăn Chay Hàng Ngày
  • Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Sai Lầm Khi Chế Biến Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Được Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Chuối Sữa Chua Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Với Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Vô Cùng Đơn Giản Và Bổ Dưỡng
  • Hâm nóng và tăng độ ẩm cho thức ăn

    Nhiều loại thức ăn như thịt, bánh hamburger khi cho vào lò vi sóng để hâm nóng khiến độ ẩm của thực phẩm bị thoát hơi nước bên trong và khô hơn. Để phục hồi lại độ ẩm cho thức ăn bạn hãy đặt một tấm khăn giấy ướt lên bề ngoài của thức ăn sau đó đặt vào lò vi sóng và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với thức ăn khi đã được hâm nóng. Bạn có thể sử dụng cách hâm nóng thức ăn này với những thức ăn đã bị khô.

    Tăng độ giòn và phồng của các món bánh

    Dùng khăn giấy ẩm và một vài giọt nước đặt vào đĩa có thể sử dụng cho lò vi sóng. Cho bánh pizza hoặc sandwich lên trên chiếc đĩa và đặt vào bên trong lò để hâm nóng. Những chiếc bánh sẽ căng phồng và có độ giòn, ngon.

    Mang lại dinh dưỡng cho cơm hoặc cà phê

    Cơm khi hâm nóng sẽ làm bề mặt bên ngoài bị khô và mất đi hương vị cũng như chất dinh dưỡng bên trong cơm. Để khắc phục bạn hãy cho một chút nước đều lên các phần của cơm và cho vào lò vi sóng.

    Cà phê khi để ở nhiệt độ thường sẽ dần chuyển sang vị đắng và rất khó uống. Hãy cho một chút nước và cho vào lò vi sóng để hâm nóng sẽ cà phê lấy lại hương vị thơm ngon cũ.

    Ngoài ra, khi sử dụng bạn không nên sử dụng những vật dụng bằng kim loại hoặc giấy nhôm. Những dụng cụ đó gây hại cho lò vi sóng khi hâm nóng thức ăn. Những chiếc đĩa, bát thủy tinh là sự lựa chọn an toàn nhất với lò vi sóng.

    Dù đi làm về muộn nhưng bạn vẫn được thưởng thức bữa ăn ngon nhờ hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Khi lò vi sóng không hâm nóng thức ăn đúng như ý muốn thì có thể chức năng nào đó của lò bị hỏng, hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà tốt nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Ý Khi Hâm Nóng Thực Phẩm Bằng Lò Vi Sóng Cần Biết
  • Nồi Cơm Điện Thông Minh Nấu Ăn, Hâm Nóng,…đa Năng
  • 18 Cấu Trúc Tiếng Anh Về 2 Tình Trạng Tài Chính Đối Lập : Dư Dả Và Thiếu Thốn
  • Trại Hè Là Gì? Trại Hè Tiếng Anh Là Gì? Có Nên Cho Con Tham Gia Vào Trại Hè?
  • Quy Mô Thị Trường Anh Ngữ Năm 2022
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng có được hay không

    Để có thể giải đáp thắc mắc này thì bạn sẽ cần hiểu về cơ chế hoạt động của lò nướng.

    Lò nướng được trang bị 2 thanh nhiệt gắn ở phía dưới và đỉnh trong khoảng của lò nướng. CHúng có tác dụng tạo nhiệt lượng và làm nóng lò. Đồng thời quạt đối lưu sẽ có tác dụng lưu thông nhiệt giúp nhiệt tỏa đều khắp lò, giúp thực phẩm tiếp xúc nhiều hơn với không khí nóng từ đó sẽ chín nhanh hơn và đều hơn.

    -Thực phẩm ngon hơn, dậy mùi hơn và không bị khô như sử dụng lò vi sóng

    -Nhiệt độ cao khoảng 100-170 o C giúp tiêu diệt tới 99% lượng vi khuẩn khi bảo quản thực phẩm bê ngoài môi trường.

    -Có thể hâm nóng nhiều món ăn cùng một lúc

    -Có thể sấy giòn lại cho một số loại món ăn như khoai tây chiên, thịt rán…

    Cách hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Bước 1: chuẩn bị các vật dụng chứa thức ăn làm bằng các chất liệu chịu nhiệt tốt như: inox, gốm, sứ, thủy tinh chịu nhiệt…

    Bước 2: khởi động lò nướng, làm nóng lò khoảng 5 phút trước khi cho thực phẩm vào hâm nóng

    Bước 3: nhanh chóng cho thức ăn vào lò, thao tác nhanh sẽ giúp nhiệt lượng trong lò ít thất thoát ra ngoài hơn giữ được nhiệt độ cao, giúp thức ăn được hâm nóng nhanh hơn. Sau đó hẹn thời gian bạn muốn hâm nóng thức ăn

    Bước 4: Lấy thức ăn ra ngoài, tại bước này bạn nên dung lót tay hoặc dụng cụ để lấy khay thức ăn ra ngoài vì bên trong lò và cửa lò rất nóng.

    Một số lưu ý khi hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    -Chọn nhiệt độ phù hợp cho loại thực phẩm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo thức ăn được hâm nóng nhanh chóng vừa tiết kiệm điện.

    -Vật liệu chịu nhiệt rất quan trọng, không nên sử dụng nhựa và kim loiaj để đựng thức ăn vì chúng có thể bị cháy, chảy thậm chí gây nổ trong quá trình hâm nóng.

    -Làm nóng lò trước Làm nóng lò trước khi cho thực phẩm vào giúp cho thực phẩm của bạn được hâm nóng đều, tránh tình trạng bị cháy khét.

    -Kiểm tra kỹ thực phẩm khi cho vào hâm nóng xem thực phẩm đó còn sử dựng được hay không, có mùi thiu hay ẩm mốc gì không?

    Sanaky Việt Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Nồi Cơm Điện 1L Mini Rice Cooker Nấu Cơm Hâm Nóng Nấu Cháo Hầm Xương

    --- Bài mới hơn ---

  • Kinh Nghiệm Có Nên Ở Ghép Không Hay Ở Trọ Một Mình?
  • 5 Lý Do Bạn Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Khi Không Đỗ Đại Học
  • Những Nàng Dâu Nổi Loạn
  • Cách Nấu Món Phở Bò Ngon Nhất Hà Nội Chuẩn Vị Miền Bắc Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Canh Tôm Nấu Bóng Thả Miền Bắc
  • Cùng với cuộc sống tấp nập và xô bồ, công việc bận rộn và cơm bụi luôn được ưu tiên trong mỗi bữa ăn của dân văn phòng hay sinh viên. Cơm bụi rất tiện, nhưng đằng sau đó luôn là vấn đề đáng quan tâm hơn đó là thực phẩm đó có sạch không và có an toàn không. Vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn sở hữu trong tay mình một chiếc Nồi cơm điện 1L mini RIice Cooker nấu cơm hâm nóng nấu cháo hầm xương, với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, chỉ cần 15 phút là bạn đã có được bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối. Không chỉ nấu cơm, bạn còn có thể hâm nóng thức ăn hoặc chế biến nhưng món đơn giản như hầm xương, làm bánh, nấu canh với Nồi cơm điện 1L mini Rice Cooker nấu cơm hâm nóng nấu cháo hầm xương. Sản phẩm đang được phân phối tai Gia dụng Aloma chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự gọn nhẹ và tiện lợi của Nồi cơm điện 1L mini Rice Cooker nấu cơm hâm nóng nấu cháo hầm xương.

    Với nồi cơm điện đa năng Mini Rice Cooker bạn chỉ mất 15 phút thôi bạn đã có ngay một nồi cơm nóng ngon tuyệt như ở nhà.

    Với MINI RICE COOKER bạn có thể:

    – Mang cơm và thức ăn đi làm.

    – Nấu cơm, nấu cháo, nấu chè…

    – Kho thịt, hầm xương, làm bánh…

    – Nấu mì tôm, luộc rau, lẩu thập cẩm mini…

    – Hấp trứng, hấp bột và hâm sữa cho trẻ em…

    – Làm cặp lồng mua đồ ăn mang về.

    Những tính năng đáng giá:

    – Hai chức năng vừa nấu cơm vừa hâm nóng thức ăn

    – Dung tích 1 lít phù hợp với 1 đến 2 người ăn

    – Chống dính 5 lớp giúp cơm không bị cháy và dính đáy nồi.

    – Công nghệ gia nhiệt đa điểm giúp cơm chín đều trong 15 phút

    – Thiết kế nhỏ gọn 16x17cm thay thế hoàn toàn hộp cơm văn phòng

    ✔ Nấu cơm và hâm nóng

    ✔ Dung tích 1 lít cho 1-2 người ăn

    ✔ Lồng nồi chống dính 5 lớp

    ✔ Cơm không cháy, không dính đáy

    ✔ Công nghệ gia nhiệt đa điểm

    ✔ Cơm chín đều trong 15 phút

    ✔ Nấu cơm, nấu canh, hầm xương

    ✔ Thiết kế nhỏ gọn 16x17cm

    ✔ Thay thế hộp cơm văn phòng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Kênh Youtube Về Ẩm Thực Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
  • Ứng Dụng Gợi Ý Thực Đơn Nấu Ăn Mỗi Ngày
  • Kinh Nghiệm Làm Lẩu Thái Chua Cay Hải Sản, Thập Cẩm, Tomyum, Cốt Dừa Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Chính Hiệu Như Người Thái Lan
  • Lẩu Tôm Càng Xanh Chua Cay
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Bánh Mì Sữa Ăn Sáng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 10 Công Thức Đơn Giản Làm Món Ăn Vặt Ѕіêᴜ Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầᴜ
  • Lò nướng ngoài chức năng chính là nướng thì còn có thể dùng để hâm nóng thức ăn. Để đảm bảo thực phẩm được hâm nóng ngon lành, nhanh chóng và vẫn giữ nguyên hương vị, bạn hãy lưu ý cách làm sau.

    Phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    – Chuẩn bị vật dụng chứa thức ăn với chất liệu thích hợp:

    Vật dụng cho vào lò nướng phải là loại vật dụng được làm từ chất liệu có tính năng chịu nhiệt cao như inox, thủy tinh chịu nhiệt, gốm, sành, sứ hay khay silicon chuyên dụng. Không dùng vật dụng làm bằng nhựa, kim loại, hộp xốp vì những vật liệu này có khả năng chịu nhiệt rất thấp, dễ bị mềm chảy hoặc cháy nổ rất nguy hiểm.

    Trước khi cho thức ăn vào lò, bạn cần bật lò, chỉnh nhiệt độ thích hợp rồi để lò nóng trong 10p’ để nhiệt độ tỏa đều khắp lò. Khi nhiệt độ đã ổn định, bạn hãy cho thức ăn vào lò nướng. Cách này giúp thức ăn được hâm nóng đều mà không bị cháy khét.

    Khởi động lò trước khi hâm nóng

    Khi cho thức ăn vào lò, bạn cần nhanh tay đặt khay thức ăn theo đúng rãnh rồi đóng cửa lò lại. Thao tác càng nhanh càng giảm được lượng nhiệt bị thất thoát. Điều chỉnh thời gian thích hợp để hâm nóng thức ăn. Bạn cũng nên quan sát thường xuyên để theo dõi tình hình hâm nóng bên trong lò.

    Sau khoảng 10-15p’, bạn có thể mở cửa và kiểm tra nhiệt độ của thức ăn. 1 chiếc nhiệt kế sẽ giúp bạn biết được nhiệt độ chính xác bên trong lò. Nếu thức ăn vẫn chưa đạt nhiệt độ như bạn muốn, hãy cho chúng vào lò lại và tiếp tục hâm nóng. Nhiệt độ trong lò phải nằm trong khoảng 120-170 độ C.

    Kiểm tra nhiệt độ thức ăn

    Khi muốn lấy thức ăn ra, bạn hãy ngắt nguồn điện, đeo găng dày và lấy khay ra. Lúc này cửa kính lò sẽ rất nóng nên tuyệt đối không được chạm vào đó. Bạn cũng nên lưu ý không cho con trẻ đến gần lò khi lấy thức ăn để tránh bị bỏng nếu lỡ va chạm phải trẻ.

    Không phải thức ăn nào cũng có thể làm nóng để sử dụng được, vì vậy trước khi hâm nóng bạn cũng cần phải biết thức ăn đó có hâm nóng được không, việc hâm nóng có còn đảm bảo các dưỡng chất có trong thức ăn và hương vị thức ăn có bị mất đi hay không? Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm để đảm bảo có được món ăn tốt nhất như mong muốn.

    Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng được không?

    Lò nướng được cấu tạo với 2 thanh nhiệt được gắn ở phía dưới và đỉnh trong khoảng giữa của lò. Thanh nhiệt đảm nhận nhiệm vụ cung cấp nhiệt để làm nóng lò và làm chín các thực phẩm. Ngoài ra, lò nướng còn có bộ phận quạt đối lưu có chức năng lưu thông nhiệt, giúp nhiệt tỏa đều khắp lò để thực phẩm chín nhanh và đều hơn.

    Với cấu tạo và cơ chế hoạt động như vậy, thì lò nướng hoàn toàn có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn. Ưu điểm khi sử dụng lò nướng để hâm nóng thức ăn:

    – Hương vị thơm ngon, dậy mùi và không bị khô

    – Nhiệt độ cao giúp tiêu diệt tới 99% vi khuẩn bám trên bề mặt thức ăn do quá trình chế biến và bảo quản

    – Hâm nóng nhiều loại thức ăn cùng một lúc

    – Đối với các đồ ăn cần sấy giòn vẫn có thể làm giòn bằng lò nướng,…

    Lưu ý khi hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Không phải thức ăn nào cũng có thể hâm nóng bằng lò nướng

    – Để tiết kiệm thời gian và điện năng, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng phù hợp với từng loại thực phẩm cần làm nóng

    – Sử dụng các vật liệu chịu nhiệt để đựng thực phẩm hâm nóng, tuyệt đối không sử dụng nhựa hoặc kim loại để đựng thực phẩm cho vào lò nướng để hâm nóng, bởi các vật liệu này có thể bị chảy, cháy, thậm chí là nổ trong quá trình hâm nóng

    – Làm nóng lò trước khi cho thức ăn vào hâm nóng để tránh tình trạng thức ăn bị cháy khét

    – Kiểm tra thật kỹ thức ăn trước khi hâm nóng, bạn nên xem thức ăn có dấu hiệu ô thiu hay chưa, có còn sử dụng được không

    Giờ thì bạn đã hoàn toàn tự tin hâm nóng thức ăn bằng lò nướng mà không cần phải đắn đo hoặc lo lắng về bất kì một vấn đề gì. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng đã được chia sẻ ở trên. Bạn cũng cần chú ý đến một số yếu tố đã được lưu ý để có một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và đảm bảo dưỡng chất nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Bánh Mì Sữa Ăn Sáng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 1. Hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng

    Đây là một trong những cách làm nóng món ăn nhanh và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    – Chuyển thức ăn hâm nóng từ các hộp đựng thực phẩm sang vật đựng có chất liệu phù hợp với lò vi sóng. Dùng màng bọc nhựa để bọc bề mặt của vật đựng, chú ý không bọc quá chặt tay.

    – Cho thức ăn vào lò và bật chế độ hâm nóng ở nhiệt độ cao và thời gian là khoảng một phút. Mở lò, dùng muỗng hoặc đũa để kiểm tra nhiệt độ của phần thức ăn nằm chính giữa vật đựng (có thể sử dụng nhiệt kế để biết chính xác hơn nhiệt độ ở khu vực này). Thông thường, nhiệt độ ở khu vực trung tâm của món ăn phải đạt mức tối thiểu là 75 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp, bạn nên dùng muỗng hoặc đũa để đảo đều thức ăn và tiếp tục nấu thêm khoảng 30 giây nữa. Sau đó, kiểm tra lại để đảm bảo món ăn đã đạt được hâm nóng với nhiệt độ thích hợp.

    – Mang găng tay hoặc dùng khăn để lấy hộp đựng thức ăn ra khỏi lò vì lúc này, cả vật đựng lẫn thức ăn đều rất nóng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị bỏng.

    2. Hâm nóng thức ăn bằng cách đun sôi

    Kỹ thuật hâm nóng này được sử dụng cho những món ăn được giữ lạnh trong các túi nhựa có khóa kéo hoặc những hộp đựng thực phẩm có kích thước nhỏ. Việc hâm nóng sẽ được tiến hành như sau:

    – Đổ nước vào ngập khoảng ½ chiếc nồi to. Đặt nồi lên bếp và bật lửa lớn để đun sôi nước.

    – Cho các túi nhựa đựng thức ăn thừa (đã dán kín miệng túi) hoặc hộp đựng thức ăn vào trong nồi nước đang sôi và đun trong vòng từ 10 đến 15 phút. Chú ý nhẹ tay khi cho thức ăn vào nồi nước để nước sôi không bắn vào người.

    – Sử dụng kẹp để lấy túi hoặc hộp đựng thức ăn ra ngoài, chờ khoảng 2 đến 5 phút cho nguội bớt thì trút thức ăn ra tô.

    3. Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng thường được sử dụng cho những món ăn đã được giữ lạnh trong tủ đông.

    – Bật lò nướng để nóng đến khoảng 200 độ C. Cho thức ăn đã được đông lạnh vào khay nướng hoặc chiếc thố có độ sâu phù hợp và đặt chúng vào lò.

    – Đun nóng thức ăn khoảng 10 phút rồi tắt lò nướng và kiểm tra lại nhiệt độ của thức ăn. Việc kiểm tra nhiệt độ có thể thực hiện thông qua những dụng cụ như đũa, muỗng, nĩa… nhưng tốt nhất bạn nên dùng nhiệt kế để biết chính xác nhiệt độ của thức ăn. Nhiệt độ cần thiết phải từ mức 75 độ C trở lên. Nếu thức ăn không đủ nóng, bạn cần cho chúng trở lại vào lò và tiếp tục hâm nóng thêm.

    – Dùng găng tay để lấy khay nướng ra bên ngoài. Không che đậy thức ăn và nên dùng khi chúng vẫn còn nóng.

    Theo afamily

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Đóng vai trò quan trọng giữ ẩm thức ăn

    Mặc dù bạn có thể thực hiện nhiều món ăn bằng lò vi sóng, đối với phần lớn chúng ta, lò vi sóng chỉ là để hâm nóng. Bí quyết để phục hồi thức ăn trong lò vi sóng là độ ẩm. Một tấm khăn giấy ẩm là một cách dễ dàng để giúp thức ăn giữ nước. Đặt một tấm lên miếng bánh sừng, bánh hamburger hoặc món burrito, bạn sẽ ngạc nhiên với vị thức ăn ngon hơn nhiều.

    Hâm nóng bánh pizza và sandwich

    Dĩ nhiên, cách bạn hâm nóng món gì đó còn phụ thuộc vào việc bạn đang ăn gì. Đối với pizza, hãy thử để vỏ bánh dưới vòi nước máy trong bếp, hoặc, sử dụng đĩa dùng cho lò vi sóng, đặt bánh lên một chồng khăn giấy ngắn. Lát bánh của bạn sẽ giòn hay vụn? Có thể là không, nhưng nó sẽ không có vị như tấm giấy cứng. Thực ra, bánh sandwich cũng có thể sử dụng phương pháp này. Một vài giọt nước sẽ giúp cho một ổ bánh mì tròn hoặc một lát bánh mì căng phồng thay vì mềm nhũn.

    Lấy lại dinh dưỡng cho cơm và mỳ

    Thức ăn Trung Hoa hoặc Mexico có thể là vấn đề khó khăn. Mẹo là hâm riêng cơm và thêm một chút nước trước khi bỏ vào lò vi sóng. Như đối với món gà-như Gà Kung Pao hoặc món Arroz con Pollo-bạn sẽ muốn để mắt đến nó, khuấy đều mỗi một hoặc hai phút.

    Ngay cả cà phê cũng có thể được làm mới trong lò vi sóng với nước. Nếu cà phê được để ở nhiệt độ phòng một lúc, nó có thể sẽ đắng hơn. Thêm một chút nước để giảm vị đắng và bỏ vào lò vi ba-chỉ cần đảm bảo không để sôi.

    Quy tắc hàng đầu là đảm bảo rằng bạn không nấu quá chín là quy tắc “một nửa và một nửa”: một nửa công suất và một nửa thời gian. Điều chỉnh thiết lập nhiệt độ còn một nửa; và nấu, lật, khuấy, hoặc sắp xếp lại thức ăn trong thời gian một nửa, để thức ăn chín đều hơn.

    Vật dụng hâm nóng cũng rất quan trọng

    Chỉ vì thức ăn được giao trong vật đựng đó, điều đó không có nghĩa là có thể bỏ vật đựng đó vào lò vi sóng. Không bao giờ hâm nóng thức ăn trong giấy kim loại hoặc giấy nhôm, và các nghiên cứu sức khỏe gần đây khuyến cáo không nên hâm nóng vật đựng hay gói đựng bằng nhựa. Tuy nhiên, đĩa thủy tinh luôn an toàn.

    Khi bạn cần tư vấn hay sửa chữa lò vi sóng thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, Dịch vụ Fix sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn.

    Bài viết cùng chuyên mục

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Thế Nào Là Đúng Cách?
  • Sai Lầm Khi Hâm Cơm Nguội Và 9 Thực Phẩm Khác Bằng Lò Vi Sóng
  • Cơ Chế Làm Chín Thức Ăn Của Lò Vi Sóng
  • Có Nên Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Hâm Nấu Thức Ăn Với Lò Vi Sóng
  • Kinh Nghiệm Khi Làm Các Món Ăn Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Tổng Hợp Công Thức Món Ngon Nhờ Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Kíp Bỏ Túi Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Lock & Lock
  • Lợi Và Hại Ít Người Biết Về Nồi Chiên Không Dầu
  • Có nên hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng?

    Mỗi loại thực phẩm đều có giá trị dinh dưỡng khác nhau bao gồm đạm, chất béo, chất xơ, nước…Theo các các chuyên dinh dưỡng, cơ chế đun nóng thức ăn bằng lò vì sóng giúp sinh nhiệt từ bên trong khối thực phẩm và làm nóng thực phẩm từ trong ra ngoài khiến cho khối thực phẩm chín đều. Sóng cao tần do lò vi sóng phát ra tác động vào các tế bào thực phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, và cũng không gây nguy cơ nhiễm sóng.

    Tuy nhiên, đun nóng thức ăn bằng lò vi sóng cũng như các cách nấu chín thực phẩm khác đều làm giảm một lượng nhỏ vitamin có trong thực phẩm, nhưng nhiều bằng chứng nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, thực phẩm chế biến bằng lò vi sóng thậm chí còn tốt hơn chế biến theo những cách truyền thống. Vì lò vi sóng nấu thực phẩm bằng cách sinh ra các sóng năng lượng làm rung động những hợp chất, cụ thể là các phân tử nước có trong thực phẩm. Các phân tử nước rung động cọ sát vào nhau sinh ra nhiệt do ma sát.

    Theo đó, các chuyên gia dinh dưỡng lưu ý rằng, tất cả thực phẩm nấu chín đều có hàm lượng vitamin thấp hơn khi còn tươi sống, đặc biệt là đối với rau củ. Để bổ sung đủ lượng dinh dưỡng cân bằng như thực phẩm tươi sống chỉ cần ăn nhiều hơn một chút thực phẩm cùng loại đã nấu chín. Thực tế, lượng vitamin trong thực phẩm giảm dần khi thời gian đun nấu tăng lên. Do vậy, thời gian đun nấu thức ăn càng ngắn thì càng giữ được nhiều vitamin. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, rau củ nấu bằng lò vi sóng thực chất giữ được nhiều vitamin hơn các cách nấu truyền thống, vì lò vi sóng nấu thực phẩm đến cùng mức độ chín nhưng trong thời gian ngắn hơn.

    chúng tôi Nguyễn Duy Thịnh, (Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) cho rằng, bất kỳ một loại thực phẩm nào qua chế biến (luộc, nướng, rán, đun bằng lò vi sóng…) cũng đều gây biến đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là sự biến đổi đó có gây độc hay không. Đun nóng thức ăn bằng lò vi sóng, khả năng biến đổi chất của thực phẩm là không đáng kể, mà thực tế thực phẩm được nấu chín đều, chín từ trong tâm của khối thực phẩm và quan trọng là không tạo ra chất độc.

    Cách sử dụng lò vi sóng hiệu quả

    • Luôn luôn dùng đồ nấu lớn hơn món ăn để khỏi tràn ra ngoài.
    • Trước khi sử dụng lò vi sóng, nên xem kỹ và tuân theo các hướng dẫn của mỗi lò nấu.- Nên dùng đồ đựng thực phẩm an toàn trong lò vi sóng như dụng cụ bằng thủy tinh, đồ sứ, đồ gốm, một vài loại plastic, giấy cứng.
    • Không dùng các hộp làm bằng chất dẻo đựng thực phẩm bán sẵn, các hộp xốp, bao giấy nâu vì hóa chất độc từ các thứ này khi nóng có thể lẫn vào thức ăn.
    • Không nên dùng đồ sứ có viền kim loại vì sẽ gây ra tia điện. Đồ kim loại hút giữ nhiệt, làm thực phẩm lâu chín và cũng gây ra tia điện.
    • Không bật lò vi sóng trong phòng có điều hoà nhiệt độ, không đặt gần các đồ điện khác để không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các đồ điện này.
    • Để nấu ăn an toàn, chúng ta không nấu khi cửa lò không đóng kín hoặc bị vênh.
    • Không dùng đồ đựng bằng gỗ vì khi nóng sẽ nứt. Không dùng đồ đựng bằng nylon hoặc poly-ester vì có thể chảy mềm. Đừng đậy món ăn quá kín vì áp lực bên trong lên cao sẽ nổ tung. Nên phủ đồ nấu với miếng khăn giấy áp hoặc miếng plastic mỏng để giữ hơi ẩm cho món ăn.
    • Luôn luôn có nước hoặc thực phẩm ướt khi dùng lò, để ống magnetron không bị hư hao. Khi món ăn quá khô, có thể để một ly nước trong lò.

    Lời khuyên: Bạn nên tuân thủ cách sử dụng lò vi sóng theo nhà sản xuất đã khuyên cáo, nên đọc hướng dẫn trước khi sử dụng để tránh những sai lầm đáng tiếc, làm giảm tuổi thọ và sửa lò vi sóng không đáng.

    Bài viết cùng chuyên mục

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Thực Phẩm Tuyệt Đối Không Nên Hâm Lại Bằng Lò Vi Sóng Nếu Không Muốn Chết Sớm
  • 5 Cách Nấu Ăn Nhanh Bằng Lò Vi Sóng.
  • Chuyên Gia Bật Mí Bí Quyết Nấu Ăn Nhanh Bằng Lò Vi Sóng
  • Nồi Nấu Cháo Cho Bé Ăn Dặm Bbcooker Hàn Quốc
  • Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé Theo Tỉ Lệ 1:10
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100