Chiên Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Giòn Không?

--- Bài mới hơn ---

  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Đáng Mua?
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Những Sai Lầm Có Thể Gây Hại Khi Nấu Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe Hơn Không?
  • Mẹo Làm Bánh Với Nồi Chiên Không Dầu, Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hết Ý
  • Chiên thức ăn bằng nồi chiên không dầu có giòn không?

    Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không là một loại nồi chiên sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với những nồi hấp bằng hơi nước. Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không dầu hoặc nồi chiên chân không cũng đều là một.

    Nhiều khách hàng cũng tỏ ra hài lòng khi không còn phải dọn dẹp dầu mỡ mỗi khi chiên xong.

    Trên hết thực phẩm sau khi chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được độ mềm, tươi ngon và không gây ngán, lại tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

    3./Mẹo chiên đồ ăn giòn ngon với nồi chiên không dầu:

    Trước khi sử dụng nồi chiên không dầu các bạn lấy cây cọ quết 1 lớp mỏng thật mỏng dầu lên vỉ nướng và lên đồ ăn cần chiên thì sẽ đỡ dính chảo và ăn đỡ khô hơn. Bên cạnh đó phải chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

    Để chiên các món gà hay thịt nên ướp gia vị trước, sau khi ướp đủ thời gian, cho vào lò và dàn thịt đều ra, nướng làm 2 lần để thịt có màu đẹp và giòn hơn.

    Để mua được sản phẩm nồi chiên không dầu phù hợp với yêu cầu, cần tính toán lượng thức ăn mà gia đình bạn thường sử dụng để lựa chọn dung tích nồi phù hợp, quá trình nấu cũng hiệu quả và dễ dàng hơn.

    Bên cạnh đó, người dùng cũng nên chọn mua các dòng sản phẩm có thể tháo rời để tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Những loại nồi này thường có giá thành cao hơn so với các loại liền nên người dùng có thể cân nhắc thêm.

    Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho riêng mình.

    Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

    Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 24 Công Thức Nấu Ăn Ngon Cho Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9650 Xxl
  • Nấu Thức Ăn Trong Lò Vi Sóng Có An Toàn Không
  • Nấu Các Món Ăn Nhanh Với Lò Vi Sóng
  • Có Nên Hâm Thức Ăn Cho Trẻ Bằng Lò Vi Sóng?
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng có được hay không

    Để có thể giải đáp thắc mắc này thì bạn sẽ cần hiểu về cơ chế hoạt động của lò nướng.

    Lò nướng được trang bị 2 thanh nhiệt gắn ở phía dưới và đỉnh trong khoảng của lò nướng. CHúng có tác dụng tạo nhiệt lượng và làm nóng lò. Đồng thời quạt đối lưu sẽ có tác dụng lưu thông nhiệt giúp nhiệt tỏa đều khắp lò, giúp thực phẩm tiếp xúc nhiều hơn với không khí nóng từ đó sẽ chín nhanh hơn và đều hơn.

    -Thực phẩm ngon hơn, dậy mùi hơn và không bị khô như sử dụng lò vi sóng

    -Nhiệt độ cao khoảng 100-170 o C giúp tiêu diệt tới 99% lượng vi khuẩn khi bảo quản thực phẩm bê ngoài môi trường.

    -Có thể hâm nóng nhiều món ăn cùng một lúc

    -Có thể sấy giòn lại cho một số loại món ăn như khoai tây chiên, thịt rán…

    Cách hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Bước 1: chuẩn bị các vật dụng chứa thức ăn làm bằng các chất liệu chịu nhiệt tốt như: inox, gốm, sứ, thủy tinh chịu nhiệt…

    Bước 2: khởi động lò nướng, làm nóng lò khoảng 5 phút trước khi cho thực phẩm vào hâm nóng

    Bước 3: nhanh chóng cho thức ăn vào lò, thao tác nhanh sẽ giúp nhiệt lượng trong lò ít thất thoát ra ngoài hơn giữ được nhiệt độ cao, giúp thức ăn được hâm nóng nhanh hơn. Sau đó hẹn thời gian bạn muốn hâm nóng thức ăn

    Bước 4: Lấy thức ăn ra ngoài, tại bước này bạn nên dung lót tay hoặc dụng cụ để lấy khay thức ăn ra ngoài vì bên trong lò và cửa lò rất nóng.

    Một số lưu ý khi hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    -Chọn nhiệt độ phù hợp cho loại thực phẩm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo thức ăn được hâm nóng nhanh chóng vừa tiết kiệm điện.

    -Vật liệu chịu nhiệt rất quan trọng, không nên sử dụng nhựa và kim loiaj để đựng thức ăn vì chúng có thể bị cháy, chảy thậm chí gây nổ trong quá trình hâm nóng.

    -Làm nóng lò trước Làm nóng lò trước khi cho thực phẩm vào giúp cho thực phẩm của bạn được hâm nóng đều, tránh tình trạng bị cháy khét.

    -Kiểm tra kỹ thực phẩm khi cho vào hâm nóng xem thực phẩm đó còn sử dựng được hay không, có mùi thiu hay ẩm mốc gì không?

    Sanaky Việt Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Quầy Hâm Nóng Đồ Ăn Inox Bằng Điện, Giá Tốt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hộp Cơm Điện Lock&lock Ejr236 1.7 Lít
  • Nồi Cơm Điện Hâm Nóng Thức Ăn Siêu Ngon (Tặng Kèm 1 Dụng Cụ Bào Sợi Rau Củ
  • Nấu Bữa Sáng 5 Phút Với Trứng Và Lò Vi Sóng
  • 1 Lò Vi Sóng, 12 Món Ăn Đủ Vị
  • Cơ Chế Làm Chín Thức Ăn Của Lò Vi Sóng
  • Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện thay thế cho các tủ cơm inox, nhôm kính cũ không hâm nóng hoặc hâm nóng bằng than gas của các quán cơm, các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng buffet, …. tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm bình dân.

    Nồi nấu phở điện chuyên dùng cho các quán phở

      Lý do bạn nên dùng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

    Mùa đông hay thời tiết hạ thấp, thậm trí ngay cả mùa hè 1 số thức ăn bị nguội sẽ mất ngon, bị ôi thiu, giảm độ ngon miệng của thực khách. Hãy dùng quầy hâm nóng để đồ ăn ngon hơn, thu hút sự quay lại từ khách hàng.

    Dòng tủ hâm đồ ăn bằng than gas tạo khí độc hại cho cả người bán, thực khách; chưa kể độ bền còn không cao, sau thời gian sử dụng sẽ gây han rỉ bẩn thỉu ô nhiễm.

    Tủ hâm nóng thức ăn sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu.

    Mặt trước và cạnh tủ khách có thể dán decal, trang trí khẩu hiệu hay băng rôn để tủ bớt đơn điệu.

      Khách hàng nên chọn tủ hâm nóng thức ăn từ chúng tôi

    Xưởng inox chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm inox trên thị trường, các sản phẩm được phản hồi tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn nhiều lần được cải tiến để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm. Là đơn vị xưởng chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại nên đảm bảo chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn.

    Là 1 công ty lớn lên khách hàng luôn yên tâm về việc bảo hành, sửa chữa về sau này nếu xảy ra trục trặc là đơn vị đầu tiên cung cấp tủ đạt yêu cầu ra thị trường.

    Bộ khung tủ hâm nóng thức ăn

    Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn được làm bằng inox 100% đảm bảo độ bền cực cao (khách hàng dùng 5 năm vẫn tốt, chưa cần sửa chữa bảo hành). Hệ thống hâm nóng được làm gọn nhẹ, tủ vẫn còn đủ diện tích để khách hàng để đồ vặt.

    Toàn bộ phần hâm nóng được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp việc thoát nhiệt luôn ở mức tối thiểu – giảm lượng điện tiêu thụ tối đa. Điện năng tiêu thụ trong 1 buổi bán hàng chỉ bằng 1 nồi cơm điện cơ bản.

    Tủ kính 2 tầng tiện dụng để đồ không cần hâm nóng, tránh bụi bẩn đảm bảo vệ sinh.

    Hệ điện mới hiện đại của tủ hâm nóng thức ăn

    Thanh đốt được chúng tôi sử dụng : thanh nhiệt nhập khẩu inox 304 tuổi thọ cao – bảo hành 1 năm. 15 phút đun không nước mới bị cháy hỏng hoàn toàn.

    Mỗi tủ hâm nóng gồm 1 bảng điện đầy đủ Aptomat chống giật; hệ điều chỉnh nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Khách hàng an tâm sử dụng đơn giản, không lo bị giật hay hỏng hóc.

    Dây điện Trần Phú bền chắc được bọc ruột gà đầy đủ.

    ( Giới thiệu chứ không bán sản phẩm này )

    Phụ trách kinh doanh : Mr Dũng 0904714025

    Để được báo giá ưu đãi nhất và tư vấn sản phẩm chính xác nhất

    Thông tin kích thước – thông số của sản phẩm tủ hâm nóng :

    Số khay : 8khay; 10khay; 12khay; 14khay; 16khay; 18khay….

    Kích thước khay:

    Loại 1: rộng 17x dài 26 (sâu 7, 10, 15)

    Loại 2: Rộng 22x Dài 32 (sâu 7,10,15)

    Nguồn điện: 220V/ 50Hz

    Công suất: 2,5kW đến 3kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích hoặc nhu cầu khách hàng.

    Thông tin bảo hành nồi cháo điện :

    Bảo hành khung inox : 2 năm

    Bảo hành bảng điện : 1 năm

    Bảo hành thanh nhiệt đốt nóng : 1 năm

    Vài hình ảnh bổ sung về sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

    Khách hàng có thể tham khảo thông số kích thước tủ hâm nóng để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho cửa hàng :

    Vài hình ảnh tủ hâm nóng thức ăn

    Việc chắc chắn rằng quầy hâm nóng giúp thức ăn ngon hơn – Luôn ấm. Khách ăn ngon miệng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Học Cách Ăn Chay Để Ngừa Ung Thư Tại Quán Chay Quận 2
  • Học Hỏi Cách Làm Món Ăn Chay Hàng Ngày
  • Thực Đơn Ngon Mắt Bổ Dưỡng Cho Thử Thách 7 Ngày Ăn Chay
  • Thế Nào Là Người Ăn Thuần Chay Và Họ Ăn Gì?
  • Mẹo Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Không Bị Khô Cứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Thừa Bằng Lò Vi Sóng Có Làm Mất Vitamin Không?
  • Làm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Có Hại Cho Sức Khỏe Không?
  • Cùng Tìm Hiểu Về Nguyên Lý Hoạt Động Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Tác Dụng Gì ? Có Gì Đặc Biệt ?
  • 5 Công Thức Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Được Các Mẹ Hay Làm Nhất
  • MẸO HÂM NÓNG THỨC ĂN BẰNG LÒ VI SÓNG KHÔNG BỊ KHÔ CỨNG

    Bạn lỡ nấu quá nhiều thức ăn nhưng không phải lúc nào cũng có thể ăn hết. Vậy làm thế nào để hâm nóng lại thức ăn mà vẫn giữ được sự thơm ngon như ban đầu?

    Sử dụng lò vi sóng (còn được gọi là lò vi ba) để hâm nóng lại thức ăn nguội là công việc đã rất quen thuộc với mỗi gia đình. Không cần mất công mở bếp, bắc nồi đun nấu lại, chỉ cần lấy thức ăn từ tủ lạnh ra, đặt vào lò, chọn chế độ và thời gian thích hợp, sau đó đợi vài phút là có ngay món ăn nóng hổi. Lò vi sóng dần trở nên không thể thiếu trong gian bếp của gia đình bận rộn. Trong các văn phòng, công ty cũng có lò vi sóng để nhân viên có thể mang thức ăn từ nhà và hâm nóng lại cho bữa trưa, vừa tiết kiệm lại đảm bảo vệ sinh.

    Đặc biệt, với các món ăn khô, việc đun nóng trên bếp không chỉ mất công mà còn ít nhiều làm thức ăn mất ngon. Ví dụ như món thịt rang, dùng chảo rang lại nhiều lần thịt sẽ bị khô, thịt luộc đem luộc đến lần thứ 2 là thịt đã bị bã, các món thịt rán lại càng dễ bị khô khi chiên rán lại… Các món xào, luộc, rang, nướng, rau củ tươi thường bị khô, bã sau khi hâm nóng lại nhiều lần

    Để hâm nóng lại các món ăn khô thì dùng lò vi ba để làm nóng thức ăn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon là phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, kể cả khi hâm nóng bằng lò vi sóng các món ăn này dễ bị bức xạ nhiệt làm mất nước, món ăn sẽ bị khô cứng hơn, mất hấp dẫn.

    Vi sóng các món rất khô như bánh mì, thịt rán, xúc xích nếu không dùng cách phù hợp sẽ bị khô cứng, ăn không còn ngon nữa

    Nhiều người chọn chế độ vi sóng nhẹ nhất hoặc đậy kín đồ ăn trong hộp để thức ăn bớt khô hơn, nhưng hiệu quả vi sóng sẽ không cao, mất nhiều thời gian hơn so với thông thường, đòi hỏi phải có hộp đựng chuyên dụng cho lò vi sóng, thức ăn bị đậy kín bị hấp hơi nước.

    Giải pháp để khắc phục vấn đề này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đặt thêm một ly, bát nước vào lò khi muốn hâm nóng lại món ăn khô bằng lò vi sóng.Sau đó chọn chế độ và thời gian hâm nóng thức ăn như bình thường.

    Khi bạn đặt ly nước vào hâm nóng cùng thức ăn trong lò vi ba, nước sẽ hấp thụ một số bức xạ sóng và cho kết quả tốt hơn, món ăn sẽ thơm ngon, không lo bị khô cứng.

    Ly nước để kèm bạn có thể dùng nước lã, không cần phải là nước sôi

    Nếu là hâm nóng lại cơm canh, chỉ cần đặt bát nước canh và thức ăn cùng lúc sẽ có hiệu quả tương tự, thay vì hâm nóng riêng hai thứ mất thời gian hơn mà thức ăn lại bị khô. Đặt trà, sữa vào hâm nóng cùng lại càng tiện lợi.

    Sau khi quay bằng lò vi sóng, đổ ly nước kia đi nếu là nước lã còn nếu đặt canh, sữa vào hâm nóng cùng thì vẫn có thể ăn, uống nước đó bình thường, chú ý cẩn thận bị bỏng tay. Bạn lưu ý đặt nước trong cốc, bát bằng thủy tinh, gốm sứ vững chãi. Không dùng các vật dụng không nên cho vào lò vi sóng nhưvật liệu nhôm, kim loại, túi giấy, hộp đựng thực phẩm dùng một lần…

    Áp dụng mẹo nhỏ này sẽ giúp lò vi sóng hoạt động hiệu quả hơn, bạn không cần phải mất công nấu lại món ăn trên bếp mà thức ăn vẫn nóng hổi, thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Và Lò Nướng Đúng Cách
  • Cách Hâm Nóng Thức Ăn Vừa An Toàn Mà Lại Không Bị Mất Mùi Vị Và Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Hấp Thức Ăn Bằng Nồi Cơm Điện Tử
  • Nghĩa Của Từ : Wells
  • Vì Sao Doanh Nghiệp Việt Làm Ăn Chộp Giật?
  • Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Sai Lầm Khi Chế Biến Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Được Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Chuối Sữa Chua Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Với Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Vô Cùng Đơn Giản Và Bổ Dưỡng
  • Hâm nóng và tăng độ ẩm cho thức ăn

    Nhiều loại thức ăn như thịt, bánh hamburger khi cho vào lò vi sóng để hâm nóng khiến độ ẩm của thực phẩm bị thoát hơi nước bên trong và khô hơn. Để phục hồi lại độ ẩm cho thức ăn bạn hãy đặt một tấm khăn giấy ướt lên bề ngoài của thức ăn sau đó đặt vào lò vi sóng và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với thức ăn khi đã được hâm nóng. Bạn có thể sử dụng cách hâm nóng thức ăn này với những thức ăn đã bị khô.

    Tăng độ giòn và phồng của các món bánh

    Dùng khăn giấy ẩm và một vài giọt nước đặt vào đĩa có thể sử dụng cho lò vi sóng. Cho bánh pizza hoặc sandwich lên trên chiếc đĩa và đặt vào bên trong lò để hâm nóng. Những chiếc bánh sẽ căng phồng và có độ giòn, ngon.

    Mang lại dinh dưỡng cho cơm hoặc cà phê

    Cơm khi hâm nóng sẽ làm bề mặt bên ngoài bị khô và mất đi hương vị cũng như chất dinh dưỡng bên trong cơm. Để khắc phục bạn hãy cho một chút nước đều lên các phần của cơm và cho vào lò vi sóng.

    Cà phê khi để ở nhiệt độ thường sẽ dần chuyển sang vị đắng và rất khó uống. Hãy cho một chút nước và cho vào lò vi sóng để hâm nóng sẽ cà phê lấy lại hương vị thơm ngon cũ.

    Ngoài ra, khi sử dụng bạn không nên sử dụng những vật dụng bằng kim loại hoặc giấy nhôm. Những dụng cụ đó gây hại cho lò vi sóng khi hâm nóng thức ăn. Những chiếc đĩa, bát thủy tinh là sự lựa chọn an toàn nhất với lò vi sóng.

    Dù đi làm về muộn nhưng bạn vẫn được thưởng thức bữa ăn ngon nhờ hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Khi lò vi sóng không hâm nóng thức ăn đúng như ý muốn thì có thể chức năng nào đó của lò bị hỏng, hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà tốt nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Ý Khi Hâm Nóng Thực Phẩm Bằng Lò Vi Sóng Cần Biết
  • Nồi Cơm Điện Thông Minh Nấu Ăn, Hâm Nóng,…đa Năng
  • 18 Cấu Trúc Tiếng Anh Về 2 Tình Trạng Tài Chính Đối Lập : Dư Dả Và Thiếu Thốn
  • Trại Hè Là Gì? Trại Hè Tiếng Anh Là Gì? Có Nên Cho Con Tham Gia Vào Trại Hè?
  • Quy Mô Thị Trường Anh Ngữ Năm 2022
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 5 Công Thức Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Dễ Ợt

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Cách Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Và 6 Mẹo Nấu Ngon Thơm Hơn
  • 5 Cách Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Bá Cháy!
  • 14 Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Của Bà Mẹ Hot Nhất Nhì Mxh
  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • SoigiaReviewS xin giới thiệu với bạn đọc một số công thức chiên cá bằng nồi chiên không dầu giúp bổ sung vào danh sách thực đơn cho gia đình bạn:

    1. Cá chép nướng / chiên cuốn

    Nguyên liệu

    • Cá chép: 1kg, chọn con dày thịt, bỏ đầu;
    • Thì là, gừng, xả, tỏi;
    • Gia vị: mắm, muối, chanh, ớt, xì dầu;
    • Rau cuốn gồm: xà lách, cải xanh, rau mùi, chuối chát, dứa.

    Chuẩn bị

    Cá ướp gia vị gồm mắm muối, xì dầu và thì là, gừng, tỏi băm nhỏ. Nhét thêm sả vào bụng cá. Ướp trên 30 phút để gia vị thấm đều vào cá.

    Chế biến

    Lót giấy bạc vào rá chiên rồi đặt cá lên. Chiên ở nhiệt độ 200 trong 12 phút rồi lật cá và chiên tiếp trong 10 phút;

    Trong 3 phút cuối bạn phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên da cá và bỏ giấy bạc ra, cá sẽ có độ giònPha nước chấm nhạt;

    2. Chả cá lã vọng

    Nguyên liệu

    • Cá lăng hoặc cá nheo: 500 gr;
    • Riềng xay: 1 củ, mẻ đã lọc: 50ml, nghệ xay: 1 củ, mắm tôm: 1 thìa, đường: 1 thìa;
    • Bún: 1 kg;
    • Mắm tôm chấm;
    • Hành hoa, thì là, ớt, chanh.

    Chuẩn bị

    Xắt cá thành khúc tầm 3x2cm rồi ướp với riềng mẻ mắm tôm, nghệ và đường rồi để tầm 1 giờ.

    Chế biến

    Bỏ bớt đồ ướp và xếp cá vào nồi chiên. Nấu ở 200 độ trong 5-6 phút rồi lật mặt chiên tiếp 5 phút;

    Trong quá trình chiên, bạn nhớ phết dầu 1 lần để khá không bị khô;

    Thịt cá chín tới sẽ vàng đều, hơi xém một chút ở mặt. Trình bày cá ra đĩa;

    Bạn dùng bếp từ, dùng dầu ăn hoặc tốt nhất dùng chính mỡ cá ở dưới nồi chiên không dầu để nấu tiếp. Khi dầu sôi thả cá vào chiên nhỏ lửa;

    Bỏ hành, thì là và đảo cùng chín tái. Như vậy bạn đã có món chả cá lã vọng đúng chuẩn nhà hàng để chén rồi;

    Món chả cá này ăn kèm với bún, lạc rang và mắm tôm.

    Cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu

    3. Cá trê nướng

    Món cá trê nướng thực hiện khá đơn giản, nếu ăn với nước mắm gừng thì rất ngon miệng!

    Nguyên liệu

    • Cá trê: 1 con 500- 700 gr;
    • Giấm, muối: mỗi thứ một muỗng canh;
    • Gừng, ớt, tỏi, nước mắm, chanh, đường;
    • Gia vị khác: muối, tiêu, dầu ăn.

    Chuẩn bị

    Cá trê bỏ ngạnh, bỏ ruột và 2 cục máu tanh ở 2 bên đầu cá. Cạo rửa sạch nhớt cá với muối, giấm rồi rửa lại với nước nhiều lần;

    Cứa xéo 2 bên mình cá vài đường và để ráo nước;

    Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng dầu ăn + ½ thìa muối + 1 thìa tiêu. Phết hỗn hợp vừa trộn đều lên mình cá và các vết cứa rồi ướp cá trong 20 phút.

    Chế biến

    Đặt cá vào nồi chiên không dầu ở 200 độ trong 20 phút;

    Pha nước chấm gồm: 2 thìa đường + 2 thìa nước sôi + 2 thìa mắm + 1 thìa nước chanh khuấy đều, bỏ tỏi + ớt + gừng giã nhỏ vào;

    Bày cá ra đĩa. Cá ăn nóng sẽ ngon hơn, cá nướng chín sẽ vàng đều và thấm giá vị;

    Vậy là bạn đã có món cá trê nướng ngon tuyệt cú mèo rồi;

    4. Cá hồi chiên

    Nguyên liệu

    Chuẩn bị

    Cá hồi rửa sạch và ướp xì dầu, thêm một ít gia vị, tiêu và hành tỏi băm. Ướp khoảng 15 phút để gia vị thấm vào cá.

    Chế biến

    Xếp cá vào rá chiên, đặt chế độ 160 độ trong 8 – 10 phút;

    Khi cá gần chín, rắc ít vừng lên mặt và nướng tiếp để cá được thơm ngậy thêm mùi của vừng.

    5. Cá chép giòn nướng muối ớt

    Nguyên liệu

    • Cá chép giòn: 1.2 kg;
    • Sả, gừng, ớt, sa tế, gia vị;
    • Món ăn kèm: cà rốt, dứa xanh, rau cải, rau ngổ, thì là, hoa chuối, bún.

    Chuẩn bị

    Cá chép rửa sạch, cạo hết lớp màng đen trong bụng cá, dùng muối hạt chà sạch cá để bớt mùi tanh và rửa lại lần nữa;

    Khía nhẹ lên mình cả để ngấm đều gia vị khi ướp;

    Trộn đều hỗn hợp gồm: muối hạt, sa tế, ớt băm nhỏ, sả đập dập và thái nhỏ, gia vị vừa đủ

    Phết đều hỗn hợp ở trên vào mình cá, nhồi vào bụng cá vài khúc xả;

    Chế biến

    Gạt bớt phần sả bám ngoài mình cá và bọc kín trong giấy bạc;

    Xếp cá vào nồi chiên, đặt ở chế độ 180 độ trong 15 phút, lật cá nướng tiếp 15 phút;

    Sau đó mở giấy bạc ra và nướng tiếp 2 mặt tầm 10 phút để cá giòn thơm;

    Chế biến nước chấm: gừng, sả, ớt băm nhỏ. Thêm nước lọc, nước mắm, đường, chanh, tương ớt;

    Xếp cá, rau ăn kèm ra đĩa. Vậy là bạn đã hoàn thành món cá chép giòn nướng muối ớt không thể chê vào đâu được.

    Lời kết

    Như vậy ,bạn đã có thể lên được thực đơn phong phú cho cả nhà mà không phải còn lo lắng vì không có nhiều thời gian.

    Nếu bạn chưa có hay đang có ý định mua nồi chiên không dầu, bài viết Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất hiện nay có thể cho bạn vài gợi ý hay ho cho kế hoạch mua sắm của mình với gợi ý 07 nồi chiên tốt nhất hiện nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ 2 Con Mách Hàng Chục Công Thức Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Gây Bão Mxh
  • Hướng Dẫn Cách Rang Đậu Xanh Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Giản Đơn Ấm Bụng Cả Nhà
  • Tại Sao Không Nên Nướng Xúc Xích Bằng Lò Vi Sóng?
  • 8 Cách Chế Biến Đồ Ăn Thông Dụng Của Lò Vi Sóng Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Chiên Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Các Món Gà Hầm Nấm Quen Thuộc Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Bổ Dưỡng Với Món Gà Hầm Hạt Sen Cực Dễ
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gà chiên

    – Thịt gà: 1kg ( Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình bạn)

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Dầu mè: 1 muỗng cafe

    – Tỏi băm: ½ muỗng cafe

    – Rượu trắng: 1 muỗng canh

    – Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn.

    – Nồi chiên không dầu

    Các bước thực hiện làm món gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    – Thịt gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    – Cho thịt gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để thịt gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    – Tiếp theo bạn cần ướp gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    – Đầu tiên, bạn nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà để món gà được ngon hơn.

    – Tiếp theo, bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    – Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Bạn có thể chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với lượng thịt để đảm bảo thịt gà được chín. Ở đây, với lươngj thịt khoảng 1 kg nên vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    – Sau khoảng thời gian đã cài đặt là bạn đã có món gà chiên để thưởng thức rồi. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà tùy theo sở thích.

    Một vài lưu ý khi chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    -Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

    – Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

    – Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để chiên gà

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Đùi Gà Chiên Bằng Nồi Chiên Không
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nam Dương Bổ Dưỡng
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Món Lẩu Gà Lá É Ngon Đậm Vị Ăn Là Ghiền ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Khoai tây chiên là món ăn vặt món ăn vặt của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu nhanh nhất và hạn chế tối đa dầu mỡ. Mời bạn đọc tham khảo.

    Cách chọn khoai tây

    Để chọn được những củ khoai tây ngon và giàu dinh dưỡng nhất, bạn nên chọn những củ khoai cầm lên thấy nặng, chắc tay và lành lặn. Củ khoai tây ngon và tốt thường có vỏ ngoài trơn nhẵn.

    Màu sắc của củ khoai tây cũng rất quan trọng. Những cũ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

    Bạn đọc lưu ý không nên chọn những củ vỏ nhăn nheo, khi bóp thấy hơi mềm. Đó là những củ đã được từ lâu và bị héo. Dẫn đến không còn nhiều dinh dưỡng bên trong và ăn cũng không ngon.

    Quan sát kỹ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

    Chúng ta cũng không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

    Đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn đọc cần quan sát cẩn thận và từ từ.

    Trong mầm khoai tây có chứa solanine, một loại glyco-alkaloid đắng và độc. Khi khoai tây bắt đầu có màu xanh thì củ khoai tây đó chứa hàm lượng solanine đạt mức có nguy cơ gây nguy hiểm.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Để có món khoai tây chiên giòn ngon, chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

    • Khoai tây.
    • Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).
    • Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.
    • Một chiếc chổi để quết dầu.

    Sơ chế khoai tây:

    1. Rửa sạch bùn đất, bụi bẩn trên lớp vỏ ngoài.
    2. Gọt vỏ khoai tây.
    3. Cắt khoai tây thành các sợi dài.
    4. Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.
    5. Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.
    6. Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Cách chiên khoai tây không dầu

    Đồng thời, mọi thắc mắc như chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu bảo nhiều phút sẽ được giải đáp. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể chiên khoai tây đông lạnh bằng nồi chiên không dầu hoàn toàn tương tự.

    1. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi.
    2. Sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.
    3. Chọn thời gian chiên khoai là 15 phút.
    4. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.
    5. Chờ đợi để khoai chín đều, vàng.
    6. Sau khi đã hoàn thành bước chiên khoai với nồi chiên không dầu. Cho khoai vào một hộp to có nắp sau đó thêm tiếp bột phô mai vào. Đậy nắp và lắc đều để phô mai bám đều vào khoai. Bước này không bắt buộc. Nếu không thích phô mai bạn có thể bỏ qua.
    7. Thưởng thức khoai chiên.

    Một số lưu ý nhỏ

    • Vệ sinh sạch sẽ tay và toàn bộ dụng cụ nấu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.
    • Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.
    • Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100