Natural Gia Vị Nấu Phở Gà

--- Bài mới hơn ---

  • Tưởng Khó Hóa Dễ! Gia Vị Nấu Phở Bò, Phở Gà Đơn Giản Chuẩn Vị Miền Bắc
  • 【Hướng Dẫn】Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Ngon Không Món Gì Bằng
  • Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Ngon Không Món Gì Bằng
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Người Mới Ốm Dậy
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Ngon Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua
  • Ngoài món phở bò trứ danh đất Việt, phở gà cũng là một người “em song sinh” gắn liền với tên tuổi của món Phở với bạn bè thế giới nói chung, và với người dân Việt Nam nói riêng. Đi đến bất kỳ nơi nào có bán Phở, để chiều lòng thực khách, chủ cửa hàng đã bán phở bò thì sẽ bán phở gà như vậy mới vẹn tròn hương vị phở Việt.

    Nói về nguồn gốc của phở gà thì phải nói đến từ khi món phở trở thành một món ăn đặc trưng của miền Bắc Việt Nam từ nửa đầu thế kỷ trước. Tuy nhiên, vào năm 1939 vì để hạn chế giết mổ trâu bò để phục vụ sức kéo cho nông nghiệp; Nhà nước ta yêu cầu ngừng bán phở bò hai ngày trong một tuần. Các chủ quán phở bò vào những ngày này, đã thay thế thịt bò bằng thịt gà, dần dần danh tiếng phở gà bay xa. Từ 1939 trở đi, phở gà và phở bò trở thành cặp song hành cùng nhau ngự trị trong lòng người Việt khi nhắc đến món Phở.

    Nhà văn Vũ Bằng từng viết: “Một buổi sáng mùa thu rỗi rãi, trời hơi lành lạnh mà ngồi ăn một bát phở gà, có đủ rau mùi, hành sống, vừa ăn vừa nghĩ thì phở gà cũng có một phong vị riêng của nó, khác hẳn phở bò. Điều người ta nhận thấy trước nhất là phở gà thanh hơn phở bò”. Đúng là như vậy, vị nước dùng của phở gà thanh nhẹ, ngon ngọt tự nhiên từ nước hầm xương gà nguyên chất, mùi thơm được hòa quyện từ nhiều loại thảo mộc. Các miếng thịt gà được cắt vừa ăn, cùng các loại gia vị như hành khô, gừng, sợi phở mềm mà không bỡ. Tất cả tạo cảm giác tươi mới cho người ăn, đây mới là điểm tạo nên sự tinh tế rất riêng của phở gà.

    Cùng với túi lọc đựng gia vị, rất tiện lợi thì các mẹ và các bạn trẻ có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ vài bước đơn giản. NATURAL Gia Vị Nấu Gà của Dh Foods, sự lựa chọn tuyệt vời cho món phở gà tinh tế đậm vị Việt.

    Video hướng dẫn nấu món phở gà ngon từ Dh Foods:

    #NATURALGiaViNauPhoGa #NATURAL ChickenPhoSpices

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Nấu Cháo Gà Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Món Ăn Ngon Từ Nghệ
  • Nấu Ăn Hay Nhất: Cách Nấu Món Gà Rang Gừng Thơm Ngon Hoàn Hảo
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất Với Hạt Sen Và Đậu Xanh
  • Tuyệt Chiêu Làm Đẹp Sau Sinh Với Cách Làm Rượu Gừng Cho Bà Đẻ
  • Tưởng Khó Hóa Dễ! Gia Vị Nấu Phở Bò, Phở Gà Đơn Giản Chuẩn Vị Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • 【Hướng Dẫn】Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Ngon Không Món Gì Bằng
  • Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Ngon Không Món Gì Bằng
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Người Mới Ốm Dậy
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Ngon Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua
  • Công Thức Nấu Canh Gà Vừa Thơm Ngon, Vừa Bổ Não
  • Mà để có đủ “hương vị thế gian” đó phần lớn là dựa vào công thức nấu nước dùng công phu. Không chỉ ở xương, không chỉ ở thời gian mà khâu phức tạp nhất nằm ở gia vị. Phở tập hợp hàng loạt vị thảo mộc phức tạp. Không chỉ thơm ngon mà còn đặc biệt bổ sung vị thuốc vào bữa cơm hàng ngày. Những mộc vị này nghe tên đã hoang mang chứ đừng nói đến nhớ hết và cân đo liều lượng vừa vặn nhất.

    Hành tây, hành tím và tỏi

    Những loại gia vị tươi này hãy giữ lại nguyên vỏ sau đó nướng cháy xém nhẹ và cho vào hầm chung với xương. Không chỉ tạo thêm độ ngọt chúng còn giúp nước dùng trong hơn.

    Gia vị thông dụng: tiêu, muối, đường, hạt nêm và mắm nhĩ

    Khi nồi nước dùng đã được ninh đủ thời gian thì cho thêm một ít gia vị thông dụng. Muối, đường, hạt nêm đặc biệt là mắm nhĩ để cân bằng vị ngọt của xương. Không cho quá nhiều tránh uống phí công ninh xương mấy tiếng qua

    Cách sử dụng gia vị nấu phở một cách chuẩn đảm nhất

    Gia vị thảo mộc

    Gia vị thảo mộc cần một tỉ lệ thích hợp nhất để nước phở sẽ ngon đậm đà mà không bị quá đà? Để chuẩn bị một bữa phở thơm ngon cho một nhà 6 người, chúng ta cần:

    Sử dụng loại gia vị đã được phơi khô để dùng ngay, sau đó tiến hành rang vàng hơi cháy xém một ít. Như vậy có thể kích thích hương vị của chúng. Khi đã ngửi được mùi thơm thì gia vị đã ổn. Nấu phở thì nước dùng phải trong mới ngon. Sử dụng một chiếc túi vải mỏng, tốt nhất là màu trắng để không làm đổi màu nước dùng. Buộc kín gia vị vào bên trong sau đó cho vào nước hầm xương nấu 30-40 phút để lấy ra hương vị tinh túy nhất. Sau đó vớt túi gia vị ra ngoài. Như vậy phần vụn cũng như phần cháy sẽ không tạo cặn.

    Gia vị thông dụng

    Cuối cùng khi đã hầm xương đủ 2-3 tiếng. Cho thêm một muỗng muối, hai muỗng đường đường, một muỗng hạt nêm, và một muỗng nước mắm cho vừa ăn. Nhớ dùng nước mắm nhĩ để không làm chua nước phở. Rồi tắt bếp ngay.

    Đây là công đoạn quan trọng nhất của cả quá trình nấu phở. Xong nước dùng gần như đã xong 80% món ăn. Sau khi có nước dùng nóng hổi thì tưới nước vào tô nguyên liệu. Sẽ có bánh phở, giá, hành, thịt bò, bò viên và rau phở đã sơ chế. Nước ngập xâm xấp, thêm chút chanh, ớt là thưởng thức ngay thôi.

    Tham khảo ” Cách nấu phở bò, phở gà ngon đơn giản chuẩn vị tại nhà ” chi tiết

    Gia-vi-nau-pho-phai-du-thi-vi-pho-moi-tron

    Cách nấu phở bằng gói gia vị đơn giản, ai cũng có thể búng tay trong một bước

    Phở là một món ăn “xuất sắc”, nhìn qua thì có vẻ đơn giản chỉ với nước dùng và thịt, bánh phở. Tuy nhiên, nghe qua các loại gia vị ở trên chắc bạn cũng đã phần nào mường tượng được độ công phu. Mua đầy đủ, rang rồi lại cân đo. Sau đó tìm túi lọc và nấu đúng là một quá trình chẳng dễ chút nào. Mỗi lần nấu chỉ cần một ít, mua lại chẳng thể mua nhỏ nhặt như vậy, bảo quản cũng khó khăn.

    Có một cách khác cực kỳ thuận tiện để bạn vẫn có gia vị nấu phở chuẩn, dễ nấu cho mọi người phụ nữ hiện đại. Đó chính là sử dụng các loại gia vị bán hoàn chỉnh có sẵn trên thị trường. Các loại bột súp phở đã được cân đong đầy đủ hương vị thảo mộc chuẩn cho món phở thơm ngon trong một bước. Dạng túi lọc sẵn có, một bước là xong ngay.

    Gia-vi-ban-hoan-chinh-ViancoFoods

    Nêm vị truyền thống chuẩn phở Việt

    Phở vốn là một món ăn truyền thống, người nội trợ trẻ xưa nay vẫn lo sao nấu được ra hương vị xưa. Vì vậy, hãy chú ý mua gia vị bán hoàn chỉnh phở từ một thương hiệu truyền thống như ViancoFoods . ViancoFoods là một sản phẩm của Vianco , hãng bột gia vị với hương vị lưu truyền đã hơn 60 năm. Không chỉ giúp người nội trợ nấu dễ còn nấu chuẩn vị Bắc truyền thống.

    ViancoFoods chứa đầy đủ các loại thảo mộc quế, hoa hồi, hạt ngò, tiểu hồi, hành tây, hành tím, tỏi, … Sau khi cho xương vào hầm nước, chỉ cần cho thêm túi gia vị súp phở ViancoFoods . Rồi thêm một ít gia vị thông dụng muối, đường cho vừa khẩu vị từng nhà là xong.

    Gia vị nấu phở bò, phở gà ViancoFoods nên được có sẵn trong bếp nhà bạn. Cuối tuần, lễ tết, … thèm thèm có thêm chút thời gian là có thể nấu ngay cả gia đình cùng thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn ngồi cạnh nhau, cùng nhau thưởng thức tô phở nóng, đậm đà hương vị quê hương.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Natural Gia Vị Nấu Phở Gà
  • 5 Cách Nấu Cháo Gà Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Món Ăn Ngon Từ Nghệ
  • Nấu Ăn Hay Nhất: Cách Nấu Món Gà Rang Gừng Thơm Ngon Hoàn Hảo
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất Với Hạt Sen Và Đậu Xanh
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Ngon Đậm Đà Hương Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Ra Công Thức Nấu Phở Gà Ngon Siêu Cấp
  • Bí Quyết Nấu Phở Gà Hà Nội Đúng Chuẩn Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Để Bán
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Gà Hà Nội Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Tự Nấu Phở Gà Theo Phong Cách Truyền Thống Tại Nhà
  • Cách nấu nước dùng phở gà ngon đậm đà hương vị

    Trong bài viết này, bế trưởng SaiGon Cook sẽ chia sẻ cách nấu nước dùng cho món phở gà thơm ngon, hợp với khẩu vị của mọi người, mời bạn cùng tham khảo. Cẩn thận hơn, bạn có thể bổ sung cách nấu nước dùng phở gà ngon này vào sổ tay ẩm thực của mình để khi nào cần thì lấy ra xem, không phải mất công tìm kiếm nữa.

    Cách nấu nước dùng phở gà ngon cần có một số nguyên liệu như sau:

    – Xương gà để làm nước dùng: bạn chuẩn bị ít nhất khoảng 700g (4 người ăn), có thể là xương đầu, cánh, chân hay mình gà đều được

    – Thịt gà: 1kg, nên chọn thịt gà ta cho thịt gà ngọt đậm và thơm hơn, da cũng giòn hơn.

    – Hương liệu để tạo hương vị hấp dẫn cho nước dùng gồm: chuẩn bị 1 thảo quả, 1 đến 2 thành quế nhỏ, 2 bông hoa hồi và một ít thìa nhỏ hạt mùi

    – Hành tây: 1 củ, nên chọn củ nhỏ, có vỏ ngoài già và nắm thấy củ chắc.

    – Hành tím khô: chuẩn bị khoảng 3 củ là đủ dùng

    – Gừng tươi: 1 nhánh.

    Để chế biến thành tô phở gà đấy đủ nguyên liệu, bạn cần phải chuẩn bị thêm những nguyên liệu như: bánh phở, hành lá, ngò rí, ngò gai, rau thơm, chanh, tương ớt…cho món phở gà này thêm hấp dẫn.

    Cách nấu nước dùng phở gà ngon được thực hiện như sau:

    – Bước 1: đầu tiên, bạn dùng muối trắng để rửa sạch xương và thịt gà, sau đó chần qua nước nóng rồi rửa sạch lại nhớt trên thịt và da gà một lần nữa.

    – Bước 2: Lấy hành khô, hành tây, gừng mang đi nướng thơm rồi rửa sạch than đen bên ngoài, sau đó, hành tây thì thái nhỏ, cong gừng thì đập dập.

    – Bước 3: Cho hoa hồi, quế, hạt mùi, thảo quả vảo chảo sạch, bắc lên bếp, rang cho thơm rồi đổ tất cả vào miếng vải sạch cột chặt miếng vải lại thành 1 gói.

    – Bước 4: Luộc thịt gà, cho xương và thịt gà vào nồi nước, bỏ gói hương liệu và gừng, hành tây, hành khô vào cùng, luộc chín thịt gà thì vớt ra chậu nước, xương ninh tiếp.

    – Bước 5: Sau khi lọc xong thịt gà, bỏ xương lại vào nồi ninh tiếp.

    + Thời gian ninh nhừ xương: trong khoảng 2h

    Hi vọng cách nấu nước dùng phở gà ngon này sẽ giúp bạn giải quyết món phở gà đơn giản hơn cho bữa ăn sáng nhà mình thêm hấp dẫn và bổ dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách N?u Phở Bò, Phở Gà Ngon Mở Quán
  • Thơm Béo Phở Gà Ngày Đông Lạnh
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Gà Cho Bé Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Ngay Tại Nhà
  • Natural Gia Vị Nấu Phở Dh Foods

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Ngon Nhất Với 5 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu Gà Rang Muối Thom Ngon, Hương Vị Đậm Đà Nhất
  • Cách Nấu Cháo Gà Gạo Rang Ngon Và Nhiều Dinh Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Thơm Ngon Nhất
  • Công Thức Nấu Nướng Thịt Gà Rán Tốt Nhất Cho Android
  • Không một ai xác định rõ nguồn gốc của phở, chỉ biết rằng, phở xuất hiện vào khoảng những năm đầu thế kỉ 20 ở phía Bắc, Việt Nam. Một bát phở sẽ gồm bánh phở, nước dùng (miền Nam gọi là nước lèo), thịt bò hoặc thịt gà và các gia vị ăn kèm.

    “Linh hồn” cho bát phở chính là ở nước dùng, điều này được quyết định ở các sơ chế xương, thịt; thứ tự, thời gian nấu và sự kết hợp giữa các gia vị nấu phở sẽ mang lại sự thành công cho món ăn này. Nét đẹp của các vùng miền đã tạo nên sự đa dạng, các phong vị riêng của phở với 3 loại chính:

    Phở Bò Hà Nội là đặc sản mang đậm nét truyền thống thủ đô và cả thương hiệu ẩm thực vang danh đất Việt.

    Nét đặc trưng của Phở Hà Nội không đến từ các loại thức ăn đi kèm như các loại rau, bò viên, tương đen,…Mà vị ngon đến từ nước dùng thanh ngọt, thơm mùi thảo mộc từ gia vị nấu phở bò, bát nước nóng hổi làm ấm lòng mọi thực khách. Nồi nước dùng không thể thiếu các gia vị đặc trưng: thảo quả, gừng, hành, tiêu và quế hồi nấu phở.

    Sài Gòn không là nơi “khai sinh” ra phở, nhưng phở nơi đây luôn được yêu thích bởi nét riêng biệt, nhờ sự thêm thắt các loại gia vị độc đáo và sự phong phú của nhiều thức ăn kèm, tạo nên nồi nước dùng tròn vị, đậm đà rất riêng.

    Ngoài các loại gia vị quen thuộc như quế cây, hoa hồi, thảo quả, gừng, hành và tiêu, thì phải kể đến các gia vị đặc trưng như tiểu hồi, hạt ngò, đinh hương nấu phở – Ba loại gia vị tạo nên chìa khoá của nồi nước lèo đậm đà, thơm và tròn vị của “vùng hội tự nhiều tinh hoa ẩm thực”.

    Phở Nam mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn hơn bởi những thức ăn đi kèm như ngoài tái và nạm còn có thêm bò viên, các loại rau sống ăn kèm như húng quế, giá đỗ và tương đen.

    Phở Gà là nét biến tấu từ phở bò. Bát phở gà với nước dùng trong veo, thanh ngọt và những miếng thịt với lớp da giòn béo ngậy luôn có một vị trí riêng trong lòng người yêu phở.

    Khác với phở bò, gia vị phở gà cho nước dùng chỉ có 4 loại: gừng, hành, hoa hồi và quế nấu phở. Giúp tôn lên mùi thơm, vị ngọt tự nhiên đã có sẵn của thịt gà. Thêm chút hành lá, lá chanh thái chỉ giúp món ăn đầy đủ và tròn vị hơn. Khiến người ăn cảm thấy như “tan chảy” mỗi khi thưởng thức.

    Nấu phở bò bằng gói gia vị thì sẽ như thế nào nhỉ? Bỏ túi ngay công thức đến từ Dh Foods nha.

    Dễ dàng mua được sản phẩm Dh Foods tại hầu hết hệ thống Siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: Coopmart, Vinmart, BigC, LotteMart, Bách Hóa Xanh, MM Mega Market …

    Hoặc đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín như: TIKI, LAZADA, SHOPEE…

    Hoặc liên hệ qua Hotline: 028 3922 5941 để được tư vấn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Gà Chuẩn Vị Hà Nội Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Gà Đơn Giản Nhưng Gây Được Nhiều Ấn Tượng
  • Cách Nấu Phở Gà Thơm Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Học Nấu Phở Gà Hà Nội
  • Cách Làm Gà Nấu Pate Thơm Mềm, Béo Ngậy
  • Nấu Phở: Tinh Tế Từng Gia Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Hư Về Cách Nấu Phở Bò Không Cần Xương?
  • Công Thức Nấu Phở Bò Dành Cho Người Kinh Doanh Mở Quán
  • Cách Nấu Phở Bò Dành Cho Người Kinh Doanh
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Hoàn Toàn Chinh Phục Người Dùng
  • Công Thức Nấu Phở Bò Hà Nội Đúng Chuẫn
  • Phở bò của người Việt dùng xương bò. Phở bò phải có mùi bò đặc trưng. Chỉ hồi quế thôi mà không có hương vị bò này sẽ không thành phở bò. Cái mùi hoi hoi khó chịu của phở bò, nếu không biết khử, là từ mỡ bò, nhất là mỡ trong tủy xương, chứ không phải từ xương bò. Trong khi đó, xương và thịt bò tạo ra hương vị đặc trưng của phở bò.

    Khử hoi cho nước phở

    Mùi khó chịu của mỡ trong nước phở bò có thể khử được bằng gừng lúc chần xương ban đầu. Nhưng trong quá trình nấu sau đó, chất mỡ sâu hơn và trong tủy vẫn tiếp tục tạo mùi. Người ta cho những khúc mía đã róc vỏ vào đun cùng xương để khử mùi hoi này. Ngoài việc khử hoi của xương thịt, mía còn giúp tạo thêm vị ngọt thanh cho nước dùng. Đường không tạo được vị ngọt này. Quế chi cũng được dùng để khử hoi cho nước phở.

    Người ta thường cho rằng nước dùng phở phải trong. Nước trong ở đây là nước không lợn cợn và không có váng huyết, váng mỡ, chứ không phải là nước trong veo. Nước phở, bất cứ là phở gì, cũng phải có chất. Chất gelatin, tạo ra từ đầy đủ xương, gân, thịt được ninh lâu, sẽ làm ra chất nước này. Khi lạnh, nước phở có đủ chất sẽ sánh lại như thạch loãng.

    Chất nêm của phở bò ngày xưa chỉ đơn giản là nước mắm. Nhưng nước mắm cốt, hay nhĩ, thuở trước dịu hơn, thơm hơn, chứ không mặn chát và “hôi” như bây giờ. Dù vậy, khi nấu phở, bên cạnh vị mía, nói thật ra người ta vẫn phải cho chút mì chính (bột ngọt) nguyên chất, hay sau này là bột nêm. Nhưng chỉ dùng các chất nêm này trong giới hạn một cách khôn khéo. Nước phở không có chất mà chỉ nhờ vào bột ngọt, bột nêm thì loãng nhách và làm ráo cổ họng. Người ăn biết ngay.

    Hồi trước cũng có nhiều người thử dùng ca la thầu (củ cải muối của người Hoa) để nước phở có vị mặn dịu hơn nước mắm. Và ca la thầu còn làm nước dùng trong hơn. Tuy nhiên không đi đến đâu vì giá tiền thành phẩm đắt quá, trong khi chất lượng đạt được không khác mấy. Bây giờ có người đề nghị dùng sá sùng hay tôm nõn để nấu phở. Cứ thử thôi sẽ thấy phải cho một lượng bao nhiêu các chất đắt tiền này để nấu được một bát nước dùng con con…

    Thảo quả và hành nướng

    Về gia vị, trong nước dùng của phở Bắc xưa phải có hoa hồi, thảo quả, quế chi, gừng (nướng hay không tùy hỉ) và hạt tiêu chưa xay. Quế và gừng để khử mùi, trong khi hoa hồi và thảo quả để dậy mùi. Đây là các vị chính của ngũ vị hương Việt (chỉ trừ vị hạt thìa không dùng trong phở và thay bằng vị gừng).

    Trong ngũ vị hương Tàu thì thảo quả được thay thế bằng đinh hương. Người Bắc xưa rất chuộng thảo quả, nhất là cho các món thịt bò hầm. Từ bò xốt vang, bò kho đến bắp bò hầm tỏi… đều phải có thảo quả. Và vì thế dĩ nhiên phở bò phải có thảo quả.

    Ngoài ra, phở xưa còn có hành nướng. Phải nướng chín đến tận lõi củ hành để vỏ cháy đen. Ngày nay có nhiều người nướng hành bằng than tổ ong khiến hành nướng bị hôi dầu. Vỏ hành nướng cháy đen là phần quan trọng của nước phở, vì nó làm nước phở có màu vàng và mùi thơm hấp dẫn mà bây giờ hầu như không còn thấy nữa.

    Nếu dùng hành tây thì nên khía bổ cau quanh củ hành (không cắt rời các múi), hành sẽ mau chín. Tất cả các gia vị được người ta cho vào túi vải xô để không làm vấy cặn nước phở.

    Khởi thủy thì phở bò Bắc chỉ có thịt nạm bò hầm chín. Một trong những thứ làm gánh phở nổi tiếng là tài thái thịt thật mỏng. Lượng vè giòn (gầu) dắt vào cũng được ưa chuộng. Sau này mới có thịt bò tái. Người Bắc xưa khi ăn phở thì rắc hạt tiêu xay, hành hoa (hành lá) thái vụn và hành tây thái mỏng. Rồi tùy hỉ mà thêm chanh, ớt. Sau này có nơi thay chanh bằng giấm gạo.

    Phở Bắc khi vào trong Nam bị ảnh hưởng văn hóa ẩm thực Hoa kiều, cho nên thảo quả có nơi bị thay bằng đinh hương. Có khi họ nấu thẳng bằng ngũ vị hương Tàu nhưng tăng phần đại hồi. Rồi phong cách ẩm thực trong Nam với các loại rau sống ăn kèm đã được đưa vào phở. Nhưng “đơn giản” hơn với giá, rau húng (húng vịt) và ngò (mùi) Tàu. Đặc biệt là ăn phở theo lối trong Nam phải có hai thứ tương đen, tương đỏ để cho vào nước phở, hoặc để chấm thịt.

    Mời bạn đọc tham gia cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon 2022

    Vòng sơ khảo dự kiến diễn ra ngày 16-11 tại Hà Nội và ngày 23-11 ở TP.HCM.

    Người tham dự được ban tổ chức cung cấp đồng phục (tạp dề và nón bếp), phí mua nguyên vật liệu là 500.000 đồng/thí sinh cho vòng sơ khảo và 1 triệu đồng/thí sinh (vòng chung kết) cùng với các dụng cụ nhà bếp.

    Top 5 giải thưởng “Hoa hồi vàng” sẽ được ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận của ban tổ chức và Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, cùng với kỷ niệm chương (Hoa hồi vàng) và hiện kim 30 triệu đồng.

    Top 5 “Hoa hồi bạc” sẽ được ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận của ban tổ chức và Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, cùng với kỷ niệm chương (Hoa hồi bạc) và hiện kim 10 triệu đồng.

    TUỔI TRẺ

    Độc giả đăng ký qua trang chúng tôi hoặc gửi email về [email protected] Hạn chót đăng ký là ngày 31-10-2019.

    Phở sung ăn đã ngon lại còn ‘sướng’!

    TTO – Nằm cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 200m, quán phở Ngọc Linh, được gọi là “phở sung” vừa ngon vừa bổ, lại còn có công dụng trị yếu sinh lý nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Chuẩn Vị Của Người Hà Nội
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Chuẩn Vị Để Kinh Doanh Bằng Nồi Điện Nấu Phở
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò Để Bán Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Mách Bạn Cách Hầm Xương Nấu Nước Phở Trong Vắt, Không Bị Hôi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Dùng Bằng Nồi Áp Suất
  • Viên Gia Vị Nấu Phở Gà Ông Chà Và 75G (4 Viên)

    --- Bài mới hơn ---

  • Mì Gà Da Dòn – Ktct Uc
  • Cách Làm Gà Rang Muối ? Chuẩn & Ngon Nhất 2022
  • Cách Nấu Mì Udon Với Thịt Gà Và Nấm Ngon Miễn Bàn
  • Nấu Mì Udon Với Thịt Gà Và Nấm
  • Cách Nấu Cari Gà Chấm Bánh Mì, Cách Nấu Cà Ri Gà Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • 200 ¥

    Loại sản phẩm Viên gia vị nấu phở gà

    Khối lượng 75g (4 viên)

    Muối i-ốt (muối,KIO₃), đường, maltose syrup, chất điều vị (621,631,627), mỡ gà, hành, dextrose monohydrate, bột gà (0.8%), gừng, shortening, tiêu, quế, trần bì, chất bảo quản (200), chất điều chỉnh độ acid (330), chất tạo ngọt tổng hợp (951,950).

    Cách dùng Khẩu phần 1 người, dùng 150g phở tươi hoặc 55g phở khô tuỳ thích. Cho 1 viên gia vị vào 500ml nước luộc gà đun sôi, đun 2 – 3 phút. Cho 50g thịt gà luộc, phở tươi vào nồi, đun sôi thêm 1 phút và dùng với rau. Đối với phở khô, trụng với nước sôi 10 phút, vớt ra cho vào nồi nước dùng, cùng với thịt gà luộc đun sôi thêm 1 phút và dùng với rau

    Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

    Thương hiệu Ông Chà Và (Việt Nam)

    Nơi sản xuất Việt Nam

    Chia sẻ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Và Địa Chỉ Các Quán Bán Ngon
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà “Cực Ngọn” Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Mật Ong Nấu Gà Nhà Nhà Đều Thích – Cơm Ngon Gia Đình
  • Cách Làm Gà Hầm Nấm Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Đông Của Bé Thêm Hấp Dẫn – Ăn Dặm 3In1
  • Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Ngọt Từ Xương Thơm Ngon Đậm Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Gà Thơm Ngon Của Việt Cường Thịnh
  • Khám Phá Bí Quyết Nấu Phở Gà Ngon Quên Sầu Của Chị Tám
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Ăn Là Ghiền
  • Bí Quyết Nấu Phở Gà Ngon Tại Nhà
  • Công Thức Và Cách Nấu Phở Gà Thơm Ngon
  • Nguyên liệu làm món phở gà

    – Gà ta ngon 2 kg

    – Xương gà: 2 bộ

    – Xương ống lợn: 0.5kg

    – Bánh phở: 1.5kg

    – Hành tây: 2 củ

    – Hành lá, rau thơm: 1 mớ to

    – Hành khô: 6 củ

    – Gừng: 1 củ to

    – Gia vị: mì chính, nước mắm, đường, lá chanh

    – Gà xát muối cho kỹ rồi rửa lại cho hết mùi hôi.

    – Xương gà + xương lợn trần nước sôi rửa sạch. Cho gà, xương gà và xương lợn vào nồi nước + 2 thìa con gia vị + 5 lát gừng thái dày, ninh nhỏ lửa để nước dùng trong và thơm.

    – Hành khô + gừng nướng vàng, sau rửa sạch lớp vỏ cháy và đập dập để riêng.

    – Hành tây 1.5 củ bổ đôi để riêng. Còn lại nửa củ thái lát mỏng sau cho vào phở.

    – Hành lá cắt lấy phần củ, phần lá thái nhỏ, rau thơm thái nhỏ.

    – Gà luộc chín vớt ra để nguội lọc thịt thái miếng hoặc xé vừa ăn, xương cho vào nồi nước dùng ninh lấy nước ngọt.

    – Bánh phở trần qua nước sôi.

    – Nước dùng: sau khi vớt gà cho hành khô + gừng đã nướng vào ninh thêm 30 phút nữa thì cho hành tây bổ đôi vào.

    Cho 3 thìa con gia vị + 2 thìa mì chính + 2 thìa đường + 2/3 bát cơm con nước mắm ( cho 500ml nước dùng) nêm nếm lại cho vừa khẩu vị gia đình.

    – Trình bày:

    + Cho bánh phở vào bát tô to rồi xếp thịt gà lên trên, thêm rau thơm, hành lá, hành tây, hành củ rồi chan nước dùng, rắc chút lá chanh, ăn nóng.

    + Phở gà đậm đà nước dùng ngọt xương, thơm mùi gừng hành khô nướng và lá chanh.

    Nước dùng thơm ngon chuẩn vị khi nấu bằng nồi nấu phở bằng điện

    Thời gian là vô cùng quý báu, bởi vậy muốn vừa có được những món ăn thơm ngon trong thời gian chế biến ngắn, chúng ta cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng.

    Đặc biệt nếu bạn đang sở hữu một quán phở gà thì việc nấu nước dùng bằng nồi nấu phở điện là hoàn toàn cần thiết.

    Một số ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

    Nồi nấu phở điện ngày nay có thiết kế đơn giản, bắt mắt và nhỏ gọn, hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích. Với chất liệu là inox không rỉ, nồi luôn sáng bóng và đạt được tính thẩm mỹ cao. Cũng nhờ chất liệu này mà việc lau chùi, vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

    Nồi nấu phở được sản xuất đa dạng về dung tích, cho phép đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về vấn đề năng suất. Do đó bạn có thể thấy từ những quán phở kinh doanh nhỏ lẻ đến những nhà hàng, khách sạn, trường học, thậm chí là cả những khu công nghiệp, doanh trại quân đội đều có thể sử dụng nồi nấu phở điện phù hợp với quy mô và năng suất riêng. Với dung tích đa dạng như vậy bạn có thể tùy ý lựa chọn được một bộ nồi nấu phở phù hợp cho công việc kinh doanh của mình. Một bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp sẽ bao gồm 3 loại nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Tùy vào từng dung tích mà bạn có thể lựa chọn được loại nồi chuyên dụng phù hợp.

    + Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

    Một ưu điểm lớn của nồi nấu phở điện đó chính là thời gian nấu được giảm đi đáng kể khi sử dụng nồi. Nồi nấu phở điện ngày nay sử dụng những mâm nhiệt để trực tiếp làm nóng và đun sôi nước trong nồi. Mỗi mâm nhiệt có công suất 2.8KW, số lượng mâm nhiệt có trong mỗi nồi dao động từ 1 – 4 mâm, tùy thuộc vào dung tích cụ thể của mỗi nồi nhưng đều đáp ứng được tiêu chí nấu sôi nước trong khoảng thời gian ngắn.

    Sử dụng nồi nấu phở điện ngoài việc giảm được thời gian nấu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bao gồm cả chi phí nhân công và điện năng tiêu thụ. Toàn bộ lượng điện năng sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành nhiệt và trực tiếp đun sôi nước, không xảy ra tình trạng hao hụt như những cách thức khác. Do đó mà bạn sẽ tiết kiệm được điện năng cũng như hạn chế hao phí không đáng có.

    Nồi nấu phở điện ngày nay tạo tiện lợi tối đa cho người dùng. Bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ cũng như thời gian trong suốt quá trình nấu. Ngoài ra, với các chế độ nấu như nấu sôi, nấu liu riu hay giữ ấm bạn sẽ hoàn toàn được chủ động trong việc cung cấp những tô phở thơm ngon tới tay khách hàng trong mọi thời điểm.

    + An toàn cho người sử dụng

    Đầu tiên phải kể đến chính là khi sử dụng nồi phở điện bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng khói bụi ô nhiễm hay rò rỉ khí gas gây nguy hiểm. Chỉ cần cấp nguồn điện phù hợp là nồi có thể vận hành an toán.

    Tiếp theo chính là việc nồi được cấu tạo với hai lớp inox dày, giữa hai lớp này là lớp bảo ôn cách nhiệt. Chính ở điểm này mà lượng nhiệt được tạo ra bên trong nồi sẽ được giữ lại hoàn toàn, không bị thất thoát ra bên ngoài và đồng thời lớp vỏ bên ngoài nồi không bị nóng lên khi nồi đang hoạt động. Nhờ đó mà tình trạng bỏng do nhiệt sẽ được hạn chế tối đa nếu người dùng có vô tình chạm vào nồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Thưởng Thức Món Phở Xào Bò Với Công Thức Ngon “bất Bại”
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Xào Bò Dai Mềm, Thơm Ngậy
  • Cách Nấu Phở Bò Viên Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Gói Gia Vị Nấu Phở Gồm Những Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tập Tành Học Cách Nấu Phở Chay Thanh Đạm, Ngon Ngọt Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Nhất
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Thanh Mát Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Cực Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Nước Mắm Mặn Mà, Cay The, Cực Độc Đáo
  • Gia vị nấu phở – những nguyên liệu nhỏ bé tạo nên sự hoàn hảo trong ẩm thực

    Nhắc tới ẩm thực Việt Nam, món đầu tiên được nhớ đến chính là phở. Đây chính là món ăn đại diện cho nền ẩm thực nước ta. Và nước dùng với hương vị ngọt dịu, thơm ngon chính là điểm nhấn không thể trộn lẫn của món phở.

    Muốn nước dùng ngon, ngọt và không hôi, việc sử dụng gói gia vị nấu phở là cần thiết. Trong gói gia vị này có chứa nhiều nguyên liệu khác nhau. Chúng có công dụng tạo mùi, khử mùi khó chịu cho nước dùng.

    Gói gia vị nấu phở gồm những gì?

    Gia vị có vai trò như thế nào đối với việc làm nên một món phở hoàn hảo

    Đối với người Việt Nam chúng ta, lựa chọn gia vị trong nấu ăn thực sự là một nghệ thuật. Có thể khẳng định 90% thành công của một món ăn được quyết định bởi các loại gia vị. Đặc biệt, gia vị trong món phở có ý nghĩa vô cùng to lớn.

    Món phở nổi tiếng của nước ta được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Việc kết hợp khéo léo giữa những gia vị khác nhau trong tự nhiên đã tạo nên một món ăn hoàn hảo. Góp phần không nhỏ trong việc quảng bá món phở của chúng ta đến với bạn bè thế giới.

    Gia vị của món phở giúp tạo mùi, tạo vị cho nước dùng. Đồng thời, khử mùi hôi đặc trưng của xương bò, xương lợn, thịt bò thường dùng trong nấu phở.

    Ngoài ra, các loại gia vị khi được kết hợp khéo léo sẽ tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn, kích thích vị giác, thị giác của người dùng phở. Do đó, không ngoa khi coi việc lựa chọn gia vị cho món phở là một nghệ thuật thực sự.

    Giới thiệu về gói gia vị nấu phở

    Trước đây, các đầu bếp thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị gia vị nấu phở. Mỗi loại nguyên liệu trong đó chỉ cần một ít. Điều này khiến việc lựa chọn nguyên liệu trở nên phức tạp, mất thời gian.

    Đối với những người nấu phở cho gia đình ăn, mua nguyên liệu cũng rất khó. Các loại gia vị này nếu mua quá nhiều sẽ hỏng trong thời gian ngắn. Do đó, những gói gia vị được kết hợp sẵn các loại nguyên liệu đã trở thành lựa chọn hoàn hảo. Chúng giúp mọi người nấu phở nhanh chóng và hiệu quả hơn.

    Hiện tại, các đầu bếp chuyên nghiệp cũng thường phân chia gia vị nấu phở thành từng phần. Khi nấu sẽ cho vào từng gói nhỏ để nấu cùng với nước dùng. Đó cũng chính là những gói gia vị nấu phở phổ biến trong cuộc sống.

    Gói gia vị nấu phở gồm những gì?

    Tiểu hồi

    Tiểu hồi là một vị thuốc nam nổi tiếng được dùng trong nấu phở. Tiểu hồi không có vị cay. Tác dụng của chúng là tạo vị ngọt cũng như mùi thơm dễ chịu cho nước dùng. Thoạt trông, tiểu hồi trông giống như những hạt thóc nhỏ.

    Đại hồi

    Đại hồi còn được gọi là bát giác. Loại gia vị thảo mộc này được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực cũng như đông y. Và công dụng nổi bật nhất của nó chính là dùng trong nấu phở. Gia vị này có vị cay nhẹ, mùi thơm nồng và ngọt vị hơi giống với cam thảo.

    Quế – gói gia vị nấu phở gồm những gì?

    Quế sử dụng trong nấu phở thường là quế thanh. Được tách ra từ vỏ cây quế, chúng có vị cay, mùi thơm nồng dễ chịu đặc trưng. Vị cay của quế được yêu thích nhờ vị the mát dễ chịu chứ không bị gắt hay quá nồng.

    Thảo quả

    Thảo quả nổi tiếng với vị cay hơi nồng, vị dịu ngọt. Nó trở thành một phần vô cùng quan trọng để tạo nên hương vị của nước phở. Đặc biệt, loại thảo mộc này có tính ấm với khả năng chữa trị ho đờm, làm ấm bụng và giúp kích thích vị giác để mọi người ăn ngon miệng hơn.

    Đinh hương – gói gia vị nấu phở gồm những gì?

    Loại gia vị này có mùi thơm nồng đặc trưng. Nó tạo vị cay nhẹ, thơm nồng cho phở. Đồng thời, giúp mọi người ăn ngon miệng hơn. Đây thực sự là gia vị không thể thiếu để tạo nên nước dùng phở ngon nhất.

    Hạt mùi

    Hạt mùi là hạt của cây ngò ta, rau mùi được sấy khô. Nó có mùi thơm dễ chịu, thường được sử dụng trong nấu phở. Loạt hạt này rất giàu chất béo với khả năng khử mùi hôi của các loại thịt, xương rất tốt.

    Cơ sở cung cấp thực phẩm TRUMPHO

    • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    • Liên hệ: 0937.31.41.71
    • Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Phở Gan Cháy Đáp Cầu
  • Hướng Dẫn Những Cách Nấu Phở Chay Thơm Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Nấu Nước Dùng Chay Ai Ăn Cũng Đều Khen Ngon
  • Tự Pha Chế Gia Vị Nấu Phở Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Gia Vị Nấu Phở Mua Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng?
  • Cách Nấu Phở Bò Tái Nạm Thơm Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Gia Truyền Của Các Nhà Hàng Giàu Có Bậc Nhất Sài Gòn
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Chỉ Bạn Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Ngon Nhất Cho Ngày Đông
  • Chào cả nhà,

    Giữa tuần mà hôm nay cả nhà tớ được thưởng thức món phở thơm nưng nức, mỗi tội trời mưa, không khí ẩm hơi nóng chứ là vào thời tiết se lạnh chắc sẽ là hoàn hảo vô cùng. Thông thường tớ cũng ít khoe mình ăn gì giữa tuần vì thật ra giữa tuần thường ít thời gian nên phở là hơi bị xa xỉ, chưa kể nhà tớ nấu cơm bao giờ cũng có phần thức ăn dư để chồng mang cơm trưa và hai mẹ con ở nhà xử lý nữa nên ăn phở thì thường sẽ thiệt thòi cho bữa trưa của chồng hehe…

    Nhưng số là con ốm mấy hôm nay chẳng chịu ăn uống được gì mấy nên tớ đành làm món đặc biệt đãi con hehe… Hôm nay con đã khoẻ hơn nhưng ăn chưa được nhiều, được mỗi cái húp nước phở sùn sụt là mẹ cũng mừng thầm lắm rồi ^^ Lại nhớ chồng hay kể hồi bé ốm là được ăn phở thì hẳn nước phở tinh tuý chắc chắn là cũng phải đi kèm với bổ dưỡng rồi 😉

    Nói không ngoa chứ nước phở đúng là được nấu lên bởi rất nhiều gia vị hương liệu, vì thế tớ tin ít nhiều cũng rất tốt cho sức khoẻ. Điều quan trọng nước phở ngon khiến cho người nhạt miệng thấy ngon mới là điều tuyệt vời nhất.

    Trong rất nhiều bài nói về cách nấu phở bò, phở gà, thậm chí là phở bằng bột ngũ vị hương, tớ cũng đã nói sơ qua với cả nhà về cấu thành nên gói gia vị nấu phở hay bán ngoài chợ. Dạo gần đây, tớ thường xuyên nấu phở và thấy chi phí 1 gói gia vị đó cũng là $1.99 😀 Thiết nghĩ nếu mình tự mua các hương liệu gia vị về và gia giảm theo ý mình, vừa được nước phở ngon mà lại còn tiết kiệm hơn rất nhiều. Thêm nữa, nhỡ chợ không có gói gia vị nấu phở thì mình vẫn rất chủ động. Có nghĩa là trong hoàn cảnh nào cũng có thể nấu phở được ^^

    • Lần lượt đong hoặc cân các nguyên liệu.
    • Đổ toàn bộ các nguyên liệu trừ thanh quế vào cái túi đựng gia vị. Lưu ý: sau khi hoàn thành thì túi đựng gia vị trừ thanh quế nặng khoảng 35 grams.
    • Bảo quản nơi khô thoáng. Có thể làm nhiều túi rồi cho vào túi ziplog để sẵn. Khi nào nấu phở chỉ cần lấy ra dùng.

    Có thể nói, đây có lẽ là bài viết có phần cách làm ngắn nhất từ trước tới nay hihi … Vì tất cả các công đoạn nấu phở thì sẽ dành được nói ở bài viết cách nấu phở chi tiết này rồi: https://candycancook.com/2013/12/cach-nau-pho-bo-kieu-bac/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Gói Gia Vị Nấu Phở Bò Ở Đâu Chất Lượng Tốt Và Đảm Bảo An Toàn?
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đúng Vị
  • Chi Tiết Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Cực Ngon Ăn Là Mê
  • Phở Bò Miền Nam Thơm Ngon Đậm Đà Với Cách Làm Đơn Giản.
  • Khóa Học Nấu Phở Bò
  • Nồi Nấu Phở 2 Ngăn Nấu 2 Loại Nước Lèo Phở Bò, Phở Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • 20 Cách Luộc Gà Ngon Mà Đẹp Mắt Bằng Nồi Nấu Phở Điện
  • Luộc Gà Nhanh Chóng Bằng Nồi Nấu Phở
  • Cách Nấu Phở Gà Vừa Nhanh, Vừa Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Khóa Học Nấu Phở Bò, Phở Gà Gia Truyền Tại Tp Hcm
  • Cách Nấu Món Phở Gà Ngon Theo Hương Vị Chuẩn Miền Bắc
  • Nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với những nhà hàng, khách soạn kinh doanh phở nhờ tính năng ưu việt của nó. Nồi phở điện đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói, không bụi trên đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các quán phở, quán bún lớn nhỏ.

    Nhằm tiết kiệm diện tích và tăng tính tiện dụng nồi nấu phở 2 ngăn cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về tính ưu việt của dòng sản phẩm này.

    Đặc điểm cấu tạo nồi nấu phở 2 ngăn tiện dụng

    Như các nồi nấu phở bằng điện khác, nồi nấu phở 2 ngăn có vỏ ngoài bằng inox 304 – loại inox chắc chắn, giữ nhiệt tốt, được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nồi được sản xuất với 2 lớp inox vững chãi, ở giữa là một lớp bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane, giữ nhiệt tốt, chống thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

    Về thiết kế nồi nấu nước phở 2 ngăn khác với chiếc nồi nấu phở 1 ngăn thông thường. Ngăn nồi sẽ được chi làm 2 ngăn, mỗi bên thực hiện một chức năng riêng.

    Hoặc một thiết kế khác cho dòng nồi phở 2 ngăn là tích hợp chiếc giỏ bán nguyệt có thể tháo rời được đặt ở bên trong lòng nồi. Vì vậy khi không cần sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo ra, nồi nấu phở 2 ngăn sẽ trở thành nồi nấu phở 1 ngăn thông thường.

    • Nồi phở 2 ngăn được làm bằng chất liệu inox 2 lớp cao cấp, trông khá dày, chắc chắn. Với chất liệu inox này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi hơn.
    • Ở giữa 2 lớp inox này là lớp xốp cách nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.
    • Nồi được thiết kế với hệ thống điện thông minh, an toàn cho người sử dụng. Dây dẫn điện được sử dụng là loại tốt, tránh giật, cháy nổ. Hệ thống núm vặn, đèn báo được lắp đặt ở phần thân nồi. Giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo ý muốn.
    • Phần đáy nồi phở bằng điện có van xả nước, giúp bạn có thể vệ sinh nồi một cách dễ dàng, chỉ cần cho nước vào rửa sạch rồi xả nước bẩn đi là xong, không phải bê vác nặng nhọc.
    • Dây dẫn điện của nồi điện nấu phở 2 ngăn là loại tốt, hạn chế hiện tượng chập cháy khi sử dụng.
    • Quai xách được bố trí cạnh bên thân nồi giúp dễ dàng hơn khi di chuyển nồi sang vị trí khác.

    Lợi ích khi sử dụng nồi điện nấu phở 2 ngăn

    Với nồi phở điện 2 ngăn bạn có thể để một ngăn chứa nước dùng, một ngăn dùng để trần nóng bánh phở, bánh phở thơm ngon và dai hơn. Hoặc một ngăn đựng nước dùng một bên tiếp tục hầm xương. Hoặc chứa 2 loại nước dùng riêng biệt….Tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng sao cho hợp lý.

    Để sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên thực hiện như sau:

    • Nấu sôi nước trong nồi nhanh nhất bằng cách vặn núm điều chỉnh cho chạy đến công suất tối đa
    • Khi thấy nước trong nồi phở đã sôi đều thì ta có thể vặn núm điều chỉnh sao cho công suất chỉ còn 1/6 để hầm xương và giữ ấm nước dùng. Điều này giúp tiết kiệm điện hơn so với việc để nồi chạy hết công suất.
    • Khi thấy nồi không còn nước thì bạn phải cho thêm nước lạnh vào hoặc tắt điện đi. Tránh trường hợp bạn vẫn chạy điện trong khi nồi không còn nước hay chưa cho nước vào, điều này ảnh hưởng đến độ bền của nồi rất nhiều.

    Lưu ý khi mua nồi nấu phở 2 ngăn

    Dù mang nhiều lợi ích nhưng nồi nấu phở 2 ngăn vẫn có một số hạn chế khi sử dụng. Đó là nồi phở 2 ngăn chỉ phù hợp với những hộ kinh doanh có quy mô nhỏ và vừa. Vì việc chia đôi dung lượng nồi sẽ khiến giảm dung tích riêng để chứa mỗi loại phở sẽ ở mức thấp, nồi nhỏ nhất là 70 lít.

    Nếu bạn có cơ sở kinh doanh có quy mô lớn, tốt nhất bạn nên sở hữu 2 nồi nấu phở khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn bộ 3 nồi nấu phở tiện dụng gồm: nồi trần bánh, nồi ninh xương, nồi nấu nước dùng

    Địa chỉ mua nồi điện nấu phở 2 ngăn giá rẻ chất lượng

    Để mua nồi điện nấu phở 2 ngăn không quá khó khăn bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm từ khóa: địa chỉ mua nồi điện nấu phở 2 ngăn, mua nồi phở 2 ngăn ở đâu, nồi phở 2 ngăn giá rẻ,…. là có hàng loạt kết quả tìm kiếm trả về. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn tham khảo sản phẩm, giá thành. Tuy nhiên trước khi quyết định mua hàng bạn cần tham khảo về thông tin sản phẩm, những đánh giá của người dùng về sản phẩm bạn định mua ngay trên website, fanpage hoặc trên các diễn đàn trào đổi để cân nhắc xem sản phẩm đó có phù hợp hay không.

    Hiện tại, Quang Huy là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân phối và sản xuất nồi nấu phở bằng điện. Bạn có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm với dung tích khác nhau: 20l, 50l, 70l, 100l…. cho tới 500 lít

    Ngoài ra thì Quang Huy nhận thiết kế nồi phở, xe bán phở theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu nâng số lượng ngăn lên làm 2, 3 hoặc thậm chí là 4, Quang Huy cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

    Về giá thành thì Quang Huy luôn cam kết giá bán nồi nấu phở điện luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, do trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian nên quý khách hàng luôn được hưởng chính sách giá tốt nhất.

    Tham khảo chi tiết về báo giá nồi phở điện tại: nồi nấu phở bằng điện

    Để mua nồi điện nấu phở tại Quang Huy, bạn có thể mua theo 2 cách online và offline:

    ONLINE: Khách hàng có thể mua sản phẩm nồi nấu phở của Quang Huy tại website chính thức là chúng tôi và noiphodien123.vn

    OFFLINE: Khách hàng có thể đến xem và mua trực tiếp tại địa chỉ:

    • Hà Nội: 77 Ngõ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội
    • Quảng Ninh: 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
    • Hồ Chí Minh: Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
    • Đồng Nai: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

    Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn tại: https://www.facebook.com/noidiennauphoqh

    Quý khách hàng có vấn đề cần giải đáp liên hệ ngay với Quang Huy: 09666.23.666 Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với giá thành tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Đắt Giá Cho Những Ai Muốn Mở Quán Phở Gà
  • Phở Gà Bán Chạy Nhất Hà Nội
  • Bật Mí Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Thơm Ngon Đúng Vị
  • 2 Cách Nấu Phở Gà Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Pate Gan Ngon Nhất Đánh Bại Mọi Hàng Quán
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100