Rong Biển Cháy Tỏi Ớt

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Rong Biển Cháy Tỏi Ớt Đơn Giản Nhưng Ăn Giòn Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Rong Biển Cháy Tỏi Ớt Tuyệt Ngon
  • Tất Cả Về Rong Nho Sabudo
  • Quy Trình Chế Biến Rong Nho Tươi Ngon Dinh Dưỡng
  • Ăn Rong Nho Như Thế Nào? 5+ Cách Ăn Rong Nho Tươi Đúng Cách!
  • Mô tả

    Rong biển là một món ăn vô cùng giàu dinh dưỡng, trong đó có chứa nhiều chất chống oxy hóa, và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngày nay rong biển đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa thích. Với vị đặc trưng, loại thực phẩm này được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau, trong đó phải kể đến món rong biển cháy tỏi. Đây là món ăn vặt rất được mọi người ưa chuộng, nắm bắt được nhu cầu đó, Bayleefood đưa ra sản phẩn rong biển cháy tỏi để phục vụ mọi người.

    Giới thiệu về rong biển cháy tỏi ớt của Bayleefood

    Sản phẩm rong biển cháy tỏi của Bayleefood được chế biến với quy trình đạt chuẩn VSATTP nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với công thức độc đáo, rong biển của Bayleefood đem lại vị thơm ngon không thể cưỡng lại trong từng miếng snack. Với mùi thơm nồng của tỏi vàng, vị cay cay của ớt, cộng với vị mặn nhè nhẹ và tính giòn giòn của rong biển rang khô, rong biển cháy tỏi ớt của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một món ăn vặt hoàn hảo, không thể cưỡng lại.

    Giảm cholesterol

    Cholesterol là một chất gây hại cho cơ thể mà ai cũng biết, với hàm lượng calo thấp nhưng dinh dưỡng dồi dào, rong biển là một món ăn không thể thiếu cho những ai “sợ” cholesterol.

    Làm sạch cơ thể

    Trong rong biển có chất Alga alkane mannitol, đây là thức ăn của các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa. Ngoài ra, rong biển là loại thực phẩm giàu chất sơ, nên khi ăn, chất sơ này sẽ giúp làm sạch cơ thể thông qua việc làm sạch hệ tiêu hóa, loại bỏ các chất cặn bã trong cơ thể.

    Xóa nếp nhăn

    Rong biển rất giàu các chất chống oxy hóa, nên nó có tác dụng chống lại sự lão hóa và năng ngừa nếp nhăn trên da. Ngoài ra nó còn giúp duy trì độ pH ổn định cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

    Giải độc cơ thể

    Do có tinh kháng viêm nhẹ, trừ khử gốc tự do cùng với khả năng làm sạch hệ tiêu hóa, nên có tác dụng giải độc cơ thể.

    Giảm căng thẳng

    Vì có chứa chất magie, nên có khả năng làm giảm căng thẳng, giúp giấc ngủ ngon hơn

    Có ích cho hệ tuần hoàn

    Do có chứa fertile clement, đây là chất giúp loại đi độc tố cơ thể, điều tiết máu lưu thông, nên loại thực phẩm này đem đến cho bạn một hệ tuần hoàn khòe mạnh.

    Mô tả sản phẩm

    Thành phần của rong biển cháy tỏi Bayleefood

    Rong biển, tỏi, ớt và các gia vị khác

    Cách bảo quản

    Bạn chỉ cần đậy kín hũ sau mỗi lần ăn, tránh ánh nắng mặt trời và môi trường ẩm ướt. Bạn cũng có thể để tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn

    Hạn sử dụng

    Một tháng kể từ ngày sản xuất

    Cách đặt hàng

    Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều món ngon khác như: khô gà, ghẹ sữa rim me, da heo chiên giòn mời quý khách xem qua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Của Rong Biển Và Cách Chế Biến Rong Biển
  • Ba Món Rong Biển Lạ Miệng Hấp Dẫn Ở Lý Sơn
  • Rong Biển Khô Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tại Hà Nội?
  • Ẩm Thực Rong Biển Trong Văn Hóa Người Hàn Quốc
  • Dây Chuyền Chế Biến Tinh Dầu Bơ
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Ớt Thơm Nức Mũi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Ớt Giòn Ngon Bất Bại
  • 3 Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc “độc” Và “lạ”
  • Cách Làm Món Gà Rán Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Nguyên Liệu Làm Gà Cay Phô Mai Ngon Cho “fan Cuồng” Ẩm Thực Hàn Quốc
  • Đơn Giản Với Cách Làm Khô Gà Cay Xé Sợi Qua #5 Bước
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm chân gà chiên mắm

    • Chân gà tươi: 300 – 400 gram
    • Nước mắm ngon: 3 thìa canh
    • Tỏi khô: 1 củ; hành khô: 1 củ; gừng tươi: ½ củ; chanh tươi: 1 quả
    • Ớt hiểm tươi: 2 quả; ớt bột khô: 2 thìa cafe
    • Gia vị: dầu ăn, bột canh, bột nêm, đường kính, rượu trắng
    • Rau gia vị: hành lá, lá chanh, rau thơm, rau diếp…

    Cách làm chân gà chiên mắm

    Bước 1: Làm sạch và sơ chế chân gà

    Làm sạch chân gà: Chân gà sau khi mua về bạn đem rửa sạch với nước. Tiếp đến, bóp kỹ chân gà với muối ăn và rượu trắng để loại bỏ nhớt cũng như mùi tanh của chân. Bóp xong, bạn đem chân đi rửa lại một lần nữa với nước sạch.

    Sơ chế chân gà: Sau khi đã rửa sạch chân gà xong, bạn dùng dao chặt chân gà làm đôi. Phần móng chân, bạn cũng đem chặt bỏ. Nếu có thời gian, bạn có thể dùng dao nhỏ để rạch các đường trên chân giúp chân ngấm kỹ gia vị hơn.

    Bước 2: Pha nước mắm tỏi ớt và ướp chân gà

    Pha nước mắm tỏi ớt: Đập dập, băm nhỏ phần tỏi khô, hành khô, gừng, ớt. Tiếp đến, bạn pha nước mắm tỏi ớt theo tỉ lệ: 2 thìa canh nước mắm + 1,5 thìa canh nước lọc + 1 thìa canh nước cốt chanh + 1 thìa canh đường + hành, tỏi và gừng băm nhỏ.

    Ướp chân gà: Cho chân gà vào chần sơ trong nước sôi khoảng 2 phút. Tiếp đến, bạn ướp chân gà với ½ thìa tỏi khô + ½ thìa hành khô + 1 chút gia vị. Xóc đều cho chân gà ngấm kỹ và để ướp ít nhất 15 phút.

    Bước 3: Chiên vàng chân gà

    Đun nóng già chảo dầu. Nên chọn chảo sâu lòng để món chân gà chiên được vàng đẹp, chín đều. Dầu nóng, bạn cho toàn bộ (hoặc một phần) chân gà vào chiên. Đảo đều tay và chiên với mức lửa nhỏ nhất sao cho chân gà không bị cháy.

    Khi toàn bộ phần chân gà đã chuyển qua màu vàng ruộm tự nhiên, bạn dùng chao để vớt chân gà ra ngoài. Cho chân gà đã chiên vào rổ lưới thưa hoặc giấy thấm dầu để thám bớt phần mỡ thừa chảy ra.

    Bước 4: Hoàn thiện món chân gà chiên mắm tỏi ớt

    Chuẩn bị một chiếc chảo mới sau đo cho vào chảo một chút dầu ăn. Phi thơm ½ thìa cafe tỏi khô + ½ thìa cafe hành khô. Khi hành tỏi đã dậy mùi, cho chân gà vào đảo đều.

    Đảo chân gà khoảng 1 phút, bạn trút toàn bộ phần mắm tỏi ớt đã pha trước đó vào chảo chân gà. Xóc hoặc đảo nhanh tay cho chân gà ngấm kỹ mắm tỏi ớt. Chiên chân gà với mắm từ 2 – 3 phút cho tới khi nước trong chảo sánh là được. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Sau khi hoàn thiện món chân gà chiên mắm tỏi ớt, bạn trút chân gà ra đĩa. Bày trên đĩa chân gà rau thơm, rau sống và một chút lá chanh thái nhỏ cho dậy mùi. Thưởng thức chân gà chiên mắm tỏi ớt cùng với cơm hoặc bún khi còn nóng.

    Chân gà chiên mắm tỏi ớt là món ăn rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày mưa, ngày mát trời hoặc se se lạnh. Nhờ cách làm chân gà chiên mắm khá nhanh và dễ nên món ăn này đã được rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện cho bữa cơm gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10+ Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tại Nhà
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Mật Ong Ngon “mê Hoặc” Làm Như Thế Nào?
  • 1️⃣【Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon Tại Nhà 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Đơn Giản
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Ớt Giòn Ngon Bất Bại

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc “độc” Và “lạ”
  • Cách Làm Món Gà Rán Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Nguyên Liệu Làm Gà Cay Phô Mai Ngon Cho “fan Cuồng” Ẩm Thực Hàn Quốc
  • Đơn Giản Với Cách Làm Khô Gà Cay Xé Sợi Qua #5 Bước
  • Cách Làm Khô Gà Bằng Chảo Vị Lá Chanh Đơn Giản Vẫn Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách làm món gà chiên xù từ cánh gà hoặc đùi gà ngon xuýt xoa
    Video

    Nguyên liệu

    • Chân gà: 10 chiếc
    • Bột năng: 2 thìa
    • Đường: 2 thìa
    • Tỏi: 1 củ
    • Ớt tươi, hạt tiêu
    • Các gia vị thông thường
    Chân gà làm sạch, chặt làm đôi, luộc sơ qua rồi tẩm với bột năng. Tiếp tục chiên cho chân gà chín vàng giòn, vớt ra để ráo. Cuối cùng là pha bát nước sốt đúng công thức rồi sốt chân gà khoảng 3 phút với hỗn hợp nước sốt đậm đà là hoàn thành món ăn.

    Sơ chế chân gà

    Sơ chế chân gà

    Chân gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng cùng chút giấm để loại bỏ nhớt cũng như mùi hôi. Cắt bỏ các móng rồi chặt chân gà làm đôi.

    Bắc nồi lên bếp, đun sôi nước và luộc sơ chân gà khoảng 3 phút rồi vớt ra.

    Xóc bột năng

    Cho chân gà vào 1 chiếc hộp nhựa có hình trụ miệng rộng để trộn bột năng. Bạn xếp 1 lớp chân gà vào hộp, rắc bột năng lên trên rồi lại đến lượt tiếp theo. Cuối cùng đậy nắp, dùng 2 tay xóc đều để bột năng bám đều vào chân gà mà không bị vón cục.

    Chân gà tẩm bột năng

    Chiên chân gà

    Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn 1 chút. Đun dầu nóng già rồi lần lượt thả chân gà đã tẩm bột năng vào chiên. Hạ lửa nhỏ vừa và chiên cho chân gà chín vàng giòn không bị cháy xém.

    Chiên chân gà

    Chân gà chiên chín thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu để hút bớt dầu dính ở chân gà, khi ăn không bị ngán.

    Chân gà chiên giòn

    Pha nước sốt

    Công thức pha nước sốt chân gà chiên mắm như sau:

    • Ớt băm nhỏ
    • Tỏi băm nhỏ
    • Đường: 1 thìa
    • Nước mắm: 2 thìa
    • Bột nêm: 1/2 thìa
    • Hạt tiêu: 1/2 thìa
    • Tương ớt: 1 thìa
    • Nước lọc để nguội: 1/4 bát

    Quấy đều cho tan hết đường để thu được hỗn hợp bát nước sốt.

    Sốt chân gà

    Sốt chân gà

    Bắc 1 chiếc nồi sạch lên bếp. Cho chân gà vào, bật bếp cho nóng rồi rưới nước sốt lên trên. Để lửa vừa, đảo đều tay để sốt ngấm đều vào chân gà. Sốt khoảng 3 phút là có thể trút chân gà ra đĩa và thưởng thức.

    Yêu cầu thành phẩm

    Món chân gà chiên mắm khi thưởng thức cần có vị đậm đà của nước mắm, mùi thơm của tỏi pha lẫn vị ngọt của đường. Chân gà ăn dai, giòn nhờ có bột năng. Chân gà có màu vàng đậm, nước sốt sánh quện sẽ rất ngon và bắt mắt. Món này có thể ăn không như 1 món ăn vặt, làm món nhậu hoặc ăn với cơm trắng đều rất thích hợp.

    Mẹo & lưu ý (Footnotes)

    • Cũng giống như những món ăn khác từ chân gà, nhớ chọn chân gà công nghiệp để chế biến bởi chân gà công nghiệp mềm, nhiều da. Chân gà ta vừa dai, cứng lại ít da nên ăn không ngon bằng.
    • Dù là mua chân gà trong siêu thị đã được chế biến, đóng gói sẵn cũng vẫn nên sơ chế lại trước khi chế biến.
    • Có thể dùng thêm mật ong khi chế biến món ăn này bằng cách cho thêm 2 thìa mật ong vào công thức pha nước sốt.
    • Có thể thay chân gà bằng cánh gà nếu muốn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Ớt Thơm Nức Mũi
  • 10+ Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tại Nhà
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Mật Ong Ngon “mê Hoặc” Làm Như Thế Nào?
  • 1️⃣【Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon Tại Nhà 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Đậu Phộng Cháy Tỏi Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Kho Quẹt Chay Siêu Ngon Mà Ai Cũng Làm Được
  • Bữa Cơm Chay Thêm Hấp Dẫn Cùng Súp Vi Cá Chay
  • Cách Làm Món Ớt Chuông Xào Chay Giòn Ngọt, Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản : Ntthao
  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc
  • Đậu phộng cháy tỏi ớt là món ăn vặt phổ biến bán chạy nhất hiện nay, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Đây có thể nói là món ăn làm mưa làm gió trong thị trường đồ ăn vặt. Cách làm món này lại không quá cầu kỳ và phức tạp.

    Đậu phọng cháy tỏi ớt đang rất được yêu thích và phổ biến

    Đậu phộng cháy tỏi ớt được dùng để nhâm nhi cùng bạn bè trong các buổi trò chuyện. Hay trong các dịp lễ tết bạn cũng có thể dùng để tiếp đãi khách. Các quán nhậu hay trước khi vào tiệc ở nhà hàng bạn cũng sẽ thường gặp món này. Đơn giản vì chúng có giá thành rẻ, nguyên liệu dễ kiếm và hương vị thì hết sảy. Vì thế mà đậu phộng cháy tỏi ớt đang rất được yêu thích và phổ biến như vậy.

    Cách làm đậu phộng cháy tỏi ớt

    Nguyên liệu

    500g đậu phộng:

    Các loại gia vị: Muối, dầu ăn, đường

    1 muỗng ớt bột và 2 trái ớt tươi băm nhỏ.

    1 củ tỏi.

    Cách làm

    Đậu phộng sau khi mua về mang đi rửa và để ráo. Lưu ý là chọn hạt vừa, đều nhau. (Để tránh trong quá trình rang hạt nhỏ sẽ chín trước trong khi hạt lớn chưa kịp chín). Loại bỏ các hạt hư và bị sâu.

    Chuẩn bị gia vị: Băm tỏi nhuyễn, trộn với ớt bột, ớt tươi, 1 muỗng muối, 1 muỗng đường. Trộn đều các gia vị trên. Có thể điều chỉnh tùy khẩu vị.

    Cho đậu và 2 muỗng muối vào chảo rang với lửa vừa. Đảo đều tay để hạt chin đều và không bị cháy. Rang đến khi đậu có mùi thơm và chin vàng đều, giòn.

    Sau đó đổ đậu vào 1 cái rổ thưa. Lắc để muối và tạp chất rơi ra, chỉ giữ lại đậu.

    Cho chảo mới lên bếp. Cho hỗn hợp gia vị trên vào. Cho đậu vào và đảo đều tay, tạo một lớp áo gia vị cho hạt đậu.

    Trộn đều dưới lửa lớn để hạt đậu thấm gia vị. Khi nào thấy hạt đậu khô lại thì tắt bếp. Tiếp tục đảo thêm một lúc cho đến khi hạt nguội hẳn.

    Vậy là bạn đã xong công đoạn chế biến. Đậu phộng cháy tỏi ớt thành phẩm này bạn nên cho vào hủ để bảo quản. Chỉ lấy một lượng vừa đủ để ăn ra ngoài, tránh làm mất độ giòn của sản phẩm.

    Yêu cầu thành phẩm

    Hạt đậu vàng giòn, bùi, rời và thấm đều gia vị.

    Các gia vị hòa lẫn đảm bảo vị hài hòa.

    Hạt đậu càng ít tróc vỏ càng tốt.

    Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường 45 ngày.

    Cách làm đơn giản lại không quá mất thời gian. Bạn chỉ cần dành chút thời gian là có được món ngon cho gia đình nhâm nhi trò chuyên rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top Những Cách Làm Pizza Chay Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Chay Món Ăn Đơn Giản Thanh Đảm Ngay Tại Nhà
  • Vào Bếp Học Cách Nấu Món Hoa Chuối Kho Chay Thanh Đạm
  • Món Kho Chay Thập Cẩm Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Tự Làm Khô Heo Cháy Tỏi Mềm Ngọt, Dai Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Khô Gà Cháy Tỏi Ớt Giòn Ngon Thơm Phức Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Bước Làm Khô Gà Cháy Tỏi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Heo Cháy Tỏi
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Chuẩn Như Đặc Sản Khô Đà Nẵng
  • Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Cay Mặn Đậm Đà, Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Kho Cay Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh !
  • 1. Cách làm khô gà cháy tỏi ngon đơn giản tại nhà

    Với cách làm món khô gà cháy tỏi các bạn nên chọn phần thịt ức gà. Đây là phần thịt không có cholesterol, rất tốt cho những người đang giảm cân hoặc ăn kiêng. Các bước thực hiện món ăn này như sau.

    1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 kg thịt ức gà. Bạn chọn loại ức gà còn tươi ngon để đảm bảo chất lượng khi làm khô.
    • 5 cây sả, rửa sạch đập dập
    • 2 gói ngũ vị hương
    • 3 củ tỏi
    • 1 củ gừng nhỏ
    • 3 muỗng dầu màu điều
    • Gia vị gồm có: hạt tiêu, ớt bột, dầu hào, đường, nước mắm ngon, bột canh, dầu ăn

    1.2. Cách làm khô gà cháy tỏi thơm ngon tại nhà

    1.2.1. Sơ chế nguyên liệu làm khô gà cháy tỏi và ướp gia vị

    • Thịt ức gà sau khi mua về các bạn nên xát muối rửa sạch để loại bỏ bớt mùi. Sau đó thái miếng ức gà vừa ăn.
    • Tiếp theo cho thịt gà vào trong nồi, đổ nước ngập thịt. Sau đó cho vào 1 cây sả đập, 1/2 muỗng muối rồi luộc chín.
    • Trong thời gian luộc thịt gà bạn mang sả, tỏi đi băm nhuyễn.
    • Riêng tỏi phi, các bạn tách riêng ra và không băm quá nhuyễn. Phần tỏi không băm nhuyễn mang phi vàng giòn lên rồi bỏ ra rây cho khô bớt dầu mỡ. Bước này nên làm kỹ để loại bỏ mỡ thừa không tốt cho sức khỏe.
    • Thịt sau khi luộc, các bạn vớt ra để nguội. Sau đó dùng củi đập đập dập và xé thành sợi nhỏ. Bước dùng cùi để đập dập miếng thịt gà nhằm loại bỏ nước, giúp làm khô gà nhanh hơn.
    • Tiếp theo đến phần pha sốt ướp sợi gà bạn thực hiện như sau: Cho vào tô lớn phần tỏi, sả băm, 2 muỗng dầu hào, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột canh, 2 muỗng ngũ vị hương, 1 muỗng ớt bột, 3 muỗng dầu màu điều. Sau đó dùng đũa đánh thật đều và tan hết hỗn hợp gia vị này.
    • Bạn tiếp tục cho phần thịt ức gà đã xé nhỏ vào sốt trộn đều ướp trong 30 phút.

    1.2.2. Cách sấy khô gà cháy tỏi bằng lò nướng

    • Sau thịt đã ngấm gia vị, các bạn cho vào lò nướng sấy ở nhiệt độ 130 độ C trong 60 phút.
    • Cuối cùng, sau khi đã làm xong khô gà, ban cho phần tỏi phi vào trộn đều.
    • Cho khô gà ra đĩa và thưởng thức thôi. Nếu còn dư bạn có thể để nguội, sau đó cho vào một hũ thủy tinh sạch và bảo quản để dùng dần.

    1.3. Yêu cầu thành phẩm của món khô gà cháy tỏi đạt chất lượng

    • Khô gà cháy tỏi sau khi làm xong sẽ có mùi thơm đặc trưng của thịt gà, kết hợp với mùi thơm không gắt, không nồng của tỏi phi.
    • Khi ăn khô gà cháy tỏi có vị ngọt của thịt và cay nhẹ của ớt, rất hấp dẫn.
    • Về màu sắc, sợi khô gà có màu vàng mượt, không bị đậm quá. Sợi gà tơi ra tự nhiên, độ ẩm vừa đủ, khi thưởng thức có độ giòn rụm nhưng vẫn dai ngon, mềm.

    2. Hướng dẫn cách làm khô gà bơ tỏi đổi vị

    Ngoài cách làm khô gà sấy tỏi, có một biến tấu mới cho món khô gà thêm phần hấp dẫn với món khô gà bơ tỏi. Vị khô gà này có khác gì so với khô gà cháy tỏi? Điểm nhấn chính vẫn là phần tỏi phi, nhưng hương vị sẽ có chút khác biệt với mùi bơ nồng nàn.

    2.1. Nguyên liệu

    • 700 gram thịt ức gà
    • 1 củ hành tím
    • 1 nhánh gừng
    • 1 củ tỏi lớn
    • 50 ml bơ
    • Gia vị để ướp thịt: đường, bột ớt, nước mắm, dầu điều, ngũ vị hương, tiêu, bơ thực vật

    2.2. Hướng dẫn cách làm khô gà cháy bơ tỏi thơm phức

    • Thịt gà mua về sau khi rửa sạch. Sau đó các bạn cho vào nồi luộc cùng với 1 củ hành tím và 1 nhánh gừng để thịt chín và hương thơm.
    • Sau khi thịt gà chín bạn vớt ra để nguội. Sau đó thì đem xé sợi nhỏ. Lưu ý không xé quá vụn sẽ khiến khô bị quá khô đấy.
    • Ướp thịt gà với 2 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê bột ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê dầu điều, nửa muỗng cà phê ngũ vị hương, nửa muỗng cà phê tiêu rồi trộn đều.
    • Cho 50 ml bơ đun chảy và 1 củ tỏi đã bóc vỏ vào trộn đều và để trong khoảng 1 giờ để thịt gà ngấm gia vị.
    • Lấy khô gà ra và thưởng thức thôi.

    3. Cách kết hợp khô gà cháy tỏi tự làm với các món ăn ngon hàng ngày

    Đức Lộc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cánh Gà Kho Coca Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Tất Niên
  • Khô Gà Bơ Tỏi Ngon Mua Ở Đâu?
  • Cách Làm Khô Gà Bơ Tỏi Nhâm Nhi Ngày Tết
  • Làm Món Khô Gà Lá Chanh Cho Tết Cực Đơn Giản Với Lò Nướng
  • Kinh Nghiệm Làm Khô Gà Bằng Chảo Vị Lá Chanh Đơn Giản Vẫn Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Mực Khô Chiên Tỏi Ớt Ăn Hoài Không Chán

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15
  • Cách Làm Bò Bía Chay
  • Gỏi Cuốn Chay Và Bật Mí Cách Làm Nước Tương Chao Chấm Gỏi Cuốn Cực Ngon!
  • Cách Thực Hiện Món Rau Củ Xào Chay I Rau Củ Xào Chay
  • Sườn Non Chay Rim Nước Dừa
  • Mực khô chiên tỏi ớt là một món ăn ngon hấp dẫn được nhiều người ưa thích, vị ngon thơm của món ăn khiến người thưởng thức ăn hoài không chán. Cách làm món mực khô này cực đơn giản mà không cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu nên bạn có thể tự tay làm món ăn này cho cả gia đình hay bạn bè. 

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món mực khô chiên tỏi ớt

    Để món mực khô chiên tỏi ớt chuẩn vị, hấp dẫn nhất, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản sau:

    • Tỏi 4 nhánh
    • Ớt tươi 1-2 quả
    • Các gia vị cần có: Nước mắm, đường, bột canh, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn…

    Sơ chế nguyên liệu làm món khô mực chiên tỏi ớt

    Bí quyết chọn  mực khô ngon

    Chọn những con mực khô to, mình dày, chắc thịt,màu sắc trắng hồng. Râu mực còn nguyên vẹn, không bị đứt. Mực ngon là mực khi ngửi có mùi thơm đặc trưng, trên tay còn lưu lại mùi lâu khi đã bỏ xuống.Khi sờ vào thân mực có cảm giác khô, không bị dính nhớp. Ngoài ra bên ngoài nó còn phủ một lớp bột màu trắng. Đó là mực ngon.

    Sơ chế mực khô

    • Mực khô đem ngâm nước ấm 20 phút để làm mềm thân sau đó vớt ra. Dùng khăn sạch thấm cho ráo nước.
    • Phần đầu sẽ xé theo từng chiếc râu một.
    • Thân mực thì bóc bỏ mai cứng ở giữa. Lấy dao thái miếng kích thước khoảng 1 cm theo chiều ngang.

    Sơ chế các nguyên liệu khác

    Đối với các nguyên liệu khác, việc sơ chế rất đơn giản:

    • Tỏi khô bóc vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.
    • Ớt tươi cũng đem băm nhỏ. Hoặc nhanh hơn bạn có thể cho chung tỏi và ớt và chày hoặc máy xay mini để làm nhỏ.

    Tiến hành chiên khô mực với tỏi ớt

  • Cho hai muỗng dầu ăn vào chảo. Đun cho nóng dầu ăn.
  • Đổ mực khô đã sơ chế trước đó vào chảo chiên cho những miếng săn lại, có màu vàng sẫm bắt mắt khoảng 5-7 phút.
  • Vớt mực khô ra đĩa.
  • Cho tiếp tỏi và ớt băm nhuyễn vào chảo xào lên đến khi thơm thì đổ mực tiếp vào chảo tiếp.
  • Khi ớt và tỏi quyện vào mực xào tiếp khoảng 3-5 phút nữa là được.
  • Không xào quá lâu sẽ khiến mực bị khô, không ngọt.
  • Tắt bếp và trình bày ra đĩa.
  • Giá trị dinh dưỡng từ món mực khô chiên tỏi ớt

    Các món ăn từ hải sản biển cung cấp một lượng lớn các khoáng chất có tác dụng tốt giúp tăng cường chuyển hóa trong cơ thể. Có thể kể đến như đồng, kẽm,mangan, calci, selen… Chất đồng là một trong những yếu tố giúp cơ thể tổng hợp nguyên tố sắt, là thành phần chính tạo ra tế bào hồng cầu, thành phần quan trọng của máu. Selen là một chất giúp giảm quá trình oxi hóa, kiểm soát các gốc tự do được sinh ra, ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về ung thư. Calci có trong mực giúp hệ xương phát triển chắc khỏe.

    Bạn đã học thuộc công thức món mực khô chiên tỏi ớt chưa? Nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, cách chế biến lại dễ dàng. Còn chần chờ gì mà chưa trổ tài nấu nướng ngay thôi nào.

    Đánh giá post

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cơm Cháy Khô Cá Dứa
  • Cách Làm Tôm Chay Từ Váng Đậu Cực Đơn Giản & Đẹp Mắt
  • Cách Làm Nem Chay Từ Rau Củ Và Nấm Cho Gia Đình
  • Cách Làm Sườn Non Chay Chiên Bảo Đảm Giòn Lâu Và Ngon.
  • Hướng Dẫn Làm Nem Chay Giòn Ngon Tròn Vị Ngày Tết
  • Cách Làm Rong Biển Cháy Tỏi Ớt Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Tất Cả Về Rong Nho Sabudo
  • Quy Trình Chế Biến Rong Nho Tươi Ngon Dinh Dưỡng
  • Ăn Rong Nho Như Thế Nào? 5+ Cách Ăn Rong Nho Tươi Đúng Cách!
  • Rong Nho Làm Món Gì Ngon
  • Rong Nho Là Gì? Công Dụng, Cách Chế Biến, Giá Sản Phẩm
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Rong biển: 50gram

    Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị để tìm mua rong biển, nên mua sản phẩm có tem bì nhãn mát rõ ràng.

    Tỏi: 30g tầm 3 – 4 củ

    Ớt: 30g tầm 3 – 4 trái hoặc bạn nào có khả năng ăn cay tốt thì có thể thêm nhiều ớt.

    Đường: 1 muỗng

    Muối tôm: 2 muỗng

    Quy trình chế biến rong biển cháy tỏi ớt

    Bước 1: Chế biến rong biển

    Tỏi ta chỉ cần lột vỏ và rồi băm thành miếng nhỏ vụn với ớt

    Rong biển ta cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn

    Rồi đến muối ăn ta cho một ít nước vào rồi quậy đều cho nước muối tan xong ta dùng cọ quét đều gia vị lên miếng rong biển rồi bỏ vào chảo dầu chiêng cho thật đều

    Bước 2: Làm nguyên liệu tỏi ớt

    Tiến hành cho tỏi vào đảo đều đến khi nào tỏi chuyển sang màu vàng rồi mới cho ớt vào. Tiếp đến cho đường và muối vào rồi trọn đều cho gia vị thấm quyện vào nhau

    Cảm nhận khi ăn rong biển cháy tỏi: Hương vị rất đậm đà và thơm ngon. Vị rất dòn thêm mùi vị cay của ớt, nồng của tỏi, nếu ta ăn lâu lâu sẻ cảm nhận được vị béo

    Một số lưu ý khi chế biến rong biển cháy tỏi: Nếu bạn làm cho trẻ nhỏ ăn cùng thì bạn nên cho ít ớt hoặc để nguyên trái như vậy không nên băm nhỏ ra

    Những ai ăn chay thì có thể thay thế muối tôm thành hạt nem maggi chay

    Khi ăn không hết ta có thể cho vào bị buộc chặt hoặc bảo quản tủ lạnh thì độ dòn của nó sẻ không bị mất đi

    Rong biển cháy tỏi có thể sử dụng trực tiếp, chay mặn đều dùng được, ăn kết hợp với cơm trắng hoặc dùng làm đồ nhấm với bia rượu cũng rất tuyệt.

    Món ăn này rất thích hợp cho những ai có nhau cầu ăn kiên, giảm béo và bất cứ thành phần đối tượng nào cũng có thể sử dụng được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Rong Biển Cháy Tỏi Ớt Đơn Giản Nhưng Ăn Giòn Ngon Tại Nhà
  • Rong Biển Cháy Tỏi Ớt
  • Công Dụng Của Rong Biển Và Cách Chế Biến Rong Biển
  • Ba Món Rong Biển Lạ Miệng Hấp Dẫn Ở Lý Sơn
  • Rong Biển Khô Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tại Hà Nội?
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Ớt Đậm Đà Hương Vị Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Lẩu Gà Măng Cay
  • Cách Làm Gà Sốt Cà Chua Đơn Giản Cho Bữa Ăn Của Bé
  • Cách Nấu Canh Chua Lá Me Từ 2 Công Thức Với Thịt Ếch Và Cá Đuối
  • Check In Việt Nam (P.76): Lên Hòa Bình Nhất Định Phải Thử “Gà Nấu Măng Chua Hạt Dổi”
  • Cách Làm Món Gà Hon Cực Hấp Dẫn
  • Gà luộc, gà xé, gà kho,….ăn mãi cũng ngán. Các bà nội trợ hãy “đổi gió” cho bữa cơm nhà với món cánh gà chiên nước mắm hấp dẫn thôi nào. Hương vị mằn mặn của nước mắm ngon, dậy thơm mùi tỏi, quyện sánh và thấm trong từng thớ thịt gà, cắn một miếng là bao nhiêu cơm cũng hết vèo. Đặc biệt, cánh gà chiên nước mắm còn là món khoái khẩu của các bé, chỉ cần “khịt khịt” ngửi thấy mùi thơm mẹ nấu là bụng đói cồn cào, tự giác ăn cơm ngay luôn.

    Nguyên liệu

    – Cánh gà: 400g– Tỏi khô: 2 củ

    – Nước mắm rin: 2 muỗng

    – Đường: 2 muỗng

    – Ớt: 2 trái

    – Rau ăn kèm: 1 trái dưa leo, 2 trái cà chua, 1 bó xà lách nhỏ, 1 bó rau thơm nhỏ

    Cách làm

    Sơ chế cánh gà

    Cánh gà sau khi mua về sẽ rửa sạch với nước, rồi bóp cánh gà với muối hoặc nước muối pha loãng (để làm sạch nhầy và khử hết mùi của cánh gà). Sau đó, rửa lại với nước và cho ra rổ, để ráo.

    Cánh gà bạn có thể chặt làm đôi hoặc nhỏ hơn, vừa dễ ăn vừa thấm đều gia vị hơn. Nếu nhà bạn có con nhỏ, thì mỗi cánh gà nên chặt làm ba phần (ở ngay các khớp) để vừa miệng trẻ hơn.

    Tiếp theo, cho cánh gà vào nồi hấp khoảng 7-10 phút cho chín rồi gắp ra, để nguội. Hấp cánh gà trước như vậy thì sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên của gà và khi chiên sẽ nhanh chín, thấm đều gia vị hơn. Nếu để nguyên cách gà sống vào chiên, rất dễ gặp tình trạng “thịt bên trong chưa chín, da bên ngoài đã cháy”, khiến món ăn mất đi sự hấp dẫn.

    Đối với các nguyên liệu liệu còn lại, bạn sơ chế như sau: tỏi bóc vỏ và băm nhỏ; ớt rửa sạch, bỏ cuống, bỏ hạt và băm nhỏ; xà lách, rau thơm nhặt gốc, rửa sạch, để ráo nước. Dưa leo, cà chua rửa sạch, thái lát mỏng vừa ăn.

    Chiên cánh gà

    Chiên cánh gà với nước mắm ớt tỏi

    Trong khi đợi cánh gà ráo dầu, bạn sẽ pha hỗn hợp nước mắm: 3 muỗng nước mắm – 2 muỗng đường, thêm một ít tỏi ớt đã băm vào, sau đó khuấy đều lên.

    Tiếp theo, bắc chảo lên bếp, đợi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm. Khi tỏi ngả vàng thì hạ nhỏ lửa, cho hỗn hợp nước mắm vừa pha vào. Sau đó, cho cánh gà vào chiên, đảo thật đều tay để cánh gà thấm đều hỗn hợp mắm – đường – tỏi thấm. Nếu được, bạn có thể cầm cán chảo lắc qua lắc lại, đảo đều cho đến khi nước mắm sệt lại, thấm đều cánh gà và chuyển sang màu vàng sánh thì tắt bếp.

    Lưu ý: Khi chiên cánh gà với hỗn hợp nước mắm đường, bạn phải hạ lửa thật nhỏ nếu không sẽ bị cháy.

    Trình bày và thưởng thức

    Để món ăn trông hấp dẫn, bạn có thể trang trí rau sống, dưa leo, cà chua xung quanh viền dĩa, sau đó xếp cánh gà vào, rồi múc phần nước sốt còn lại trong chảo rưới lên trên. Cuối cùng, cho thêm một vài cọng rau thơm lên trên. Vậy là món cánh gà chiên mắm chuẩn vị nhà hàng đã xong.

    Cánh gà chiên mắm ăn cùng với cơm nóng thì còn gì ngon hơn, càng ăn càng ghiền, vô cùng hao cơm luôn đấy.

    – Bạn có thể dùng cánh gà ta hoặc cánh gà công nghiệp để chiên. Tuy nhiên, cánh gà công nghiệp thường có nhiều thịt và mềm hơn cánh gà ta, các bé sẽ dễ ăn hơn. Khi mua cánh gà, bạn nên chọn những cánh dày thịt, đều và có màu sáng, tươi thì sẽ ngon hơn. Đặc biệt, khi mua bạn nên xem kỹ hạn sử dụng.

    – Để món cánh gà chiên nước mắm thêm đậm đà, hấp dẫn thì phải chọn được nước mắm ngon và nguyên chất. Bởi nước mắm chính là yếu tố quyết định sự hấp dẫn và dậy thơm của món ăn.

    Nước Mắm Tĩn – Nước mắm nhỉ nước đầu với hậu vị béo ngọt tự nhiên, lan tỏa khắp vòm họng. Hương vị ấy mà quyện thấm trong từng miếng thịt gà thì hấp dẫn vô cùng.

    Bí quyết để món cánh gà chiên nước mắm thơm ngon “nức mũi”, tham khảo ngay nước mắm Tĩn: TẠI ĐÂY

    Nguồn hình: Internet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cà Ri Gà Bơ Đậu Phộng
  • Bánh Đa Thịt Gà Đủ Chất Cho Bữa Sáng
  • Đổi Bữa Cho Bé Với Bí Đỏ Xào Thịt Gà Thơm Ngon
  • Thời Gian Chín Của Các Loại Thịt Là Bao Lâu? ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Luộc Chân Gà Ngon Mà Không Bị Rã
  • Học Nấu Gà Kho Sả Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng,gừng Sả, Gừng Nghệ Đơn Giản
  • Cách Làm Gà Kho Nghệ Thơm Ngon Bắt Cơm Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Khó Cưỡng Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Gà Hầm Ngũ Quả: 3 Cách Nấu Đủ Vị Đúng Chuẩn Món Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Lá Giang Ngon Tại Nhà. Mua Lá Giang Ở Đâu Ngon Nhất
  • Mô tả

    Mô tả khoá học

    Gà kho sả ớt là món ăn quen thuộc và phổ biến với nhiều gia đình Việt. Tuy vậy, không hẳn ai cũng biết cách làm món ăn này thật ngon và không bị ngán. Cách làm gà kho sả ớt này rất đơn giản, không quá cầu kỳ, các nguyên liệu dễ chuẩn bị, vì vậy mà ngày hôm nay Bếp Gia Đình xin hướng dẫn các chị em cách làm gà kho sả ớt thơm ngon đậm đà miễn chê. Thịt gà thì mềm mềm, thấm gia vị, thơm mùi sả và cay cay vị ớt, kích thích các vị giác nhanh chóng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500 gr thịt gà (có thể chọn bắp đùi gà)
    • 2 cây sả
    • 3 quả ớt hiểm
    • 1 củ tỏi
    • Gia vị gồm muối, đường, tiêu và nước mắm
    • Dầu ăn

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Bước sơ chế bạn cần làm sạch thịt gà, rửa sạch, chặt thành từng miến nhỏ, đem ướp với 2 thìa café nước mắm, 1 thìa café muối, 1 thìa café đường, 1 ít hạt tiêu. Trộn đều và để khoảng 15 phút là thịt ngấm gia vị.

    Sả và ớt được băm nhỏ.

    Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, vặn lửa vừa và khuấy cho đường tan chuyển thành màu nâu vàng.

    Bước 3: Tiếp theo, cho hành băm nhỏ trước đó vào đảo sơ qua, cho thịt gà vào xào. Đảo đều tay trong 5 phút là trút sả, ớt vào.

    Bước 4: Bây giờ, vặn nhỏ lửa, đậy vung lại và đun nhỏ lửa trong 10 phút để gà được chín mềm. Bạn lưu ý là trong khi đun thịt gà thì thỉnh thoảng mở vung đảo nhẹ nhàng để gà không bị cháy và được ngấm đều gia vị.

    Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nêm lại gia vị vừa miệng rồi tắt bếp, cho thịt gà ra dĩa rồi dọn lên mâm.

    Gà kho sả ớt là một trong 9 món ăn ngon đang được nhiều người yêu thích của lớp học chuyên đề Hôm nay ăn gì? đang diễn ra tại Bếp Gia đình. Hiện nay, gà kho sả ớt dành được sự quan tâm của đông đảo chị em nội trợ, giới văn phòng và cả các bạn sinh viên, học sinh. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các Giảng viên là các Bếp Trưởng, Đầu bếp hàng đầu tại chúng tôi chị em đã hiểu thêm về cách bảo quản, lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến 9 món ăn hấp dẫn để thay đổi thực đơn cho bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng.

    Đặc biệt, lớp học còn giúp bạn hiểu thêm về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên tắc chế biến nhiều món ăn khác, sao cho giữ được thành phần dinh dưỡng của thực phẩm dựa trên cách chế biến 9 món ăn nổi tiếng: Rau luộc kho quẹt, Canh chua cá lóc, Canh sườn ngũ sắc, Bò xào bông cải, Thịt kho trứng, Canh gà lá giang, Cải xào dầu hào, Cá lóc kho tộ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Vị Miền Trung Và Miền Nam Ngon Đậm Đà
  • Học Cách Nấu Gà Ác Hầm Hạt Sen Bổ Dưỡng, Thanh Mát
  • 3 Cách Nấu Cháo Gà Đậu Xanh, Ngải Cứu & Nấm Hương Ngon Nhất
  • Cách Nấu Cháo Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cực Ngon Và Nhiều Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Gà Nấu Nấm Hương, Gà Hầm Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Đậu Phộng Cháy Tỏi Ớt Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Mì Sốt Vang Ngon Cho Cả Gia Đình Ăn Đổi Vị
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Bò Nấu Sốt Vang Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Mãn Vị
  • Bởi:

    Ms.Khanh

    Nguyên liệu

    • 500gr đậu phộng (lạc)
    • Dầu ăn
    • 1 củ tỏi vừa
    • 1 muỗng ớt bột và 2 trái ớt tươi cắt nhỏ
    • Muối và đường

    Cách làm món đậu phộng cháy tỏi ớt đơn giản tại nhà

    • Tiếp theo bạn lấy đậu cho vào một cái chảo lớn cùng với 2 muỗng canh muối rồi rang trên lửa vừa, lưu ý trong suốt thời gian rang bạn phải đảo đều tay và liên tục để giúp đậu được vàng đều và giòn.
    • Khi thấy đậu rang đã giòn, lúc này bạn đổ đậu vào một cái rổ thưa, lắc cho ra hết phần muối và những loại tạp chất, chỉ giữ lại đậu.
    • Tiếp tục trộn đều với lửa lớn, khi nào thấy hạt đậu phộng khô lại thì tắt bếp. Tuy tắt bếp nhưng phải tiếp tục đảo cho đến khi hạt đậu phộng nguội hẳn
    • Cuối cùng, đậu phộng cháy tỏi đã xong rồi, giờ chúng ta cho vào lọ và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

    Yêu cầu thưởng thức món đậu phộng cháy tỏi ớt:

    • Đậu giòn, bùi, rời và thấm đều gia vị
    • Có gia vị (tỏi, ớt…) bám xung quanh nhưng vẫn đảm bảo vị hài hòa
    • Màu nâu sáng và đậu không được nứt hoặc tróc vỏ
    • Thời gian bảo quản: khoảng 45 ngày

    Hiện nay VinaOrganic đã hoàn thiện công nghệ và máy móc thiết bị phục vụ chuyển giao công nghệ đậu phộng cháy tỏi. Liên hệ ngay chúng tôi để có báo giá ưu đãi nhất!

    Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM

    Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, X-bikeman.com 0938.299.798 – 0975.299.798 – 0948.299.798 – 0766.299.798 – 0936.224.798 – (028)6295.8098

    Email: [email protected]

    Youtube: youtube.com/c/VinaOrganic

    Khanh Tran – VinaOrganic

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Thịt Ngan Cháy Tỏi Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • “Bò Lát Chay Xào Sả Ớt” Món Chay Đơn Giản Dễ Làm.
  • Cách Hấp Cá Ngon Như Nhà Hàng
  • 【7/2021】Cách Nấu Món Súp Ghẹ Ngon Ngọt Thanh Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu【Xem 248,193】
  • Dầu Hào Là Gì ? Những Sự Thật Chưa Ai Nói Cho Bạn
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100