Dụng Cụ Nấu Lý Tưởng Cho Nhà Hàng

--- Bài mới hơn ---

  • Siêu Thị Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ở Đâu Tại Hà Nội Bí Quyết Thu Lợi Nhuận Cao!
  • 1001 Món Ăn Ngon Học Nấu Ăn Online Miễn Phí Ngon Tuyệt Vời Tại Tphcm
  • 100% Có Việc Làm Và Thu Nhập Cao
  • Du Học Nhật Bản Ngành Nấu Ăn – Top 4 Ngôi Trường Đào Tạo Chất Lượng
  • Gang – Dụng cụ nấu lý tưởng cho nhà hàng

    Nồi chảo gang không chỉ là loại dụng cụ nấu thích hợp cho hộ gia đình mà nó còn được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích và sử dụng cho nhà hàng của họ. Ví dụ, đầu bếp kỳ cựu Paul Bocuse của Pháp trong nhiều thập kỷ luôn chỉ sử dụng các sản phẩm gang của Staub cho toàn bộ hệ thống nhà hàng của mình và tạo dựng được ấn tượng riêng. Khách hàng không chỉ bị chinh phục bởi thức ăn ngon mà còn thích thú bởi cách trình bày món ăn độc đáo ít nơi có. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn sẽ chỉ ra một số ưu điểm và lý do tại sao nồi chảo gang lại là loại dụng cụ nấu thích hợp và lý tưởng dùng cho nhà hàng.

    Các đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn nồi chảo gang cho nhà hàng của mình

    1.  Nồi chảo gang nấu ăn ngon, an toàn, chế biến được đa dạng các món.

    Gang là loại vật liệu có khả năng chế biến đa dạng các món ăn nhất hiện nay, từ các món nấu chậm như ninh, hầm, đến các món chiên, xào, bỏ lò, nướng, áp chảo… Nhờ tính chất chịu được nhiệt độ cao, chúng rất lý tưởng để làm vàng ruộm bề mặt ngoài của miếng thịt, trong khi khả năng chống dính tự nhiên lại giúp chế biến các món dễ dính một cách dễ dàng.

    Nồi gang có thể giữ nhiệt rất tốt, tính chất phát xạ nhiệt cao, nên thức ăn có thể chín nhanh và sâu nhờ nhiệt phát xạ. Sử dụng nồi gang không khác gì sử dụng nồi áp suất để nấu ăn, dù là cơm cháo, thịt, xương, nướng bánh… đều được nấu chín mềm, mọng nước, chứ không bị khô, dai, cháy ngoài, sống trong.

    Nồi chảo gang nấu món gì cũng đều ngon

    Gang cũng rất an toàn để nấu ăn, khi chúng không giải phóng các chất độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm. Các đầu bếp đã nhận ra các tính chất tuyệt vời này của nồi chảo gang và tin rằng chúng là trợ thủ đắc lực của họ trong việc chế biến các món ăn ngon nhất phục vụ khách hàng của mình.

    Nấu ăn bằng nồi chảo gang đảm bảo an toàn cho sức khỏe

    2.  Nồi chảo gang bền, dùng được trên mọi loại bếp, lò nướng và máy rửa bát.

    Chảo chống dính phải thay định kỳ, chén đĩa thủy tinh có thể vỡ,… nhưng nồi chảo gang thì lại bền vô đối. Không có một loại dụng cụ làm bếp nào có tuổi thọ cao hơn gang có mặt hiện nay. Chúng cực kỳ cứng, dày và có thể tái tạo lại bất cứ lúc nào, càng nấu ăn nhiều, nồi chảo gang càng dày dạn thêm và tuyệt vời hơn. Nồi chảo gang chịu được nhiệt cao, va đạp mạnh, thậm chí có thể sử dụng vô tư trên mọi loại bếp để cả bếp từ hay bếp gas công nghiệp. Chúng cũng thoải mái khi nướng trong lò và vệ sinh bằng máy rửa bát không phải vấn đề gì to tát với nồi chảo gang. Chính vì sự dân dã và bền bỉ của chúng, mà các nhà hàng luôn ưu tiên loại dụng cụ này trong bếp để tránh phải tái đầu tư thường xuyên.

    Gang – Dụng cụ nấu ăn lý tưởng cho nhà hàng

    3.  Nồi chảo gang có thể sử dụng để trình bày thức ăn.

    Nồi chảo gang có một ưu điểm là giữ nóng hay giữ lạnh đều tốt. Trong trường hợp phục vụ khách hàng trên bàn ăn, thay vì trình bày ra tô, ra đĩa giống đa số các nhà hàng khác, sử dụng nồi, chảo, khay gang có thể giúp giữ ăn nóng lâu hơn, như súp, bittet, món hầm… chẳng hạn, đồng thời các món tráng miệng như kem, mứt, đá bào cũng rất lý tưởng nếu sử dụng loại nồi gang nhỏ để đựng. Ngoài tính chất giữ nhiệt, nồi chảo gang ngày nay đều được thiết kế rất độc đáo, bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao. Chúng hoàn toàn phù hợp để thay thế chén đĩa phục vụ thức ăn đến thực khách. Rất nhiều thực khách, những nhà đánh giá ẩm thực, nhà báo, review du lịch đều bị ấn tượng mạnh bởi các nhà hàng thay đổi phong cách như vậy.

    Thực khách mê mẩn trước những sản phẩm gang dùng để trình bày món ăn

    Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

    Thảo Hương

    Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Danh Sách Tất Tần Tật Các Vật Dụng Trong Bếp Cần Sắm Cho Nhà Hàng
  • Lớp Học Thực Hành Nấu Ăn Dặm “đầu Bếp Của Con”
  • Bài Thi Tốt Nghiệp Thực Hành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
  • 3: Cuộc Thi Nấu Ăn “Bữa Cơm Gia Đình” – Bánh Kẹo Richy
  • Thực Đơn Đám Cưới Miền Nam – 10 Mẫu Thực Đơn Cưới Miền Tây
  • Điểm Danh 40 Dụng Cụ Bếp Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Danh Sách Các Thiết Bị Dụng Cụ Bếp Nhà Hàng
  • Điểm Danh 5 Bộ Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Không Thể Thiếu
  • Không Cần Là Một Đầu Bếp Giỏi, Bạn Vẫn Có Thể Làm Chủ Một Nhà Hàng
  • Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Từ Ông Chủ 26 Nhà Hàng Gordon Ramsay
  • Những Món Ăn Từ Cá Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà Hàng Vân Hồ
  • Khi mở nhà hàng, việc lựa chọn thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng là điều cần thiết để thành công. Bài viết này POS365 mang lại cho bạn danh sách với hơn 40 đồ dùng bếp nhà hàng khách sạn để bạn có thể lựa chọn một cách đầy đủ và phù hợp nhất.

    Điểm danh 40 dụng cụ bếp nhà hàng

    Trước khi xác định đúng những thiết bị nhà hàng của mình. Bạn có thể xem xét về mô hình nhà hàng của mình và có thể bổ sung những thiết bị mà nhà hàng của mình đang thiếu để có thể tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn những thiết bị, dụng cụ cho nhà bếp một cách chính xác nhất.

    Về phân loại, có 6 loại dụng cụ được phân ra và có mặt trong bếp nhà hàng: dụng cụ nấu ăn, thiết bị làm lạnh, thiết bị lưu trữ, thiết bị chuẩn bị thực phẩm, đồ dùng sơ chế, thiết bị vệ sinh. Ngoài ra, để tối ưu hóa bếp nhà hàng trong hoạt động, bạn nên đầu tư phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 để giúp mọi hoạt động kinh doanh được diễn ra trơn tru nhất.

    Dụng cụ nấu ăn nhà hàng

    Thiết bị nấu ăn là điều không thể thiếu của bất kỳ mô hình nhà hàng nào.

    Thiết bị này có thể được sử dụng để nướng, quay, om và nhiều hơn nữa.

    Vỉ nướng là thiết bị chính và có thể thực hiện chế biến cho nhiều những món ăn khác nhau.

    Nếu nhà hàng của bạn là kết hợp với mô hình kinh doanh đồ ăn sáng. Máy nướng bánh mì là một trong những danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng không thể thiếu.

    cà phê là một thức uống phổ biến và nó là một bổ sung tuyệt vời cho dịch vụ đồ uống của bạn trong nhà hàng, ngay cả khi bạn không mở một quán cà phê hay tiệm bánh.

    Lò vi sóng là một cách tiện lợi để hâm nóng nước sốt, rã đông thực phẩm đông lạnh và hâm nóng lại các sản phẩm.

    Thiết bị làm lạnh và bảo quản

    Tủ lạnh cung cấp cho bạn một nơi để chứa thiết bị và nguyên liệu kho nhà hàng của bạn. Yếu tố lớn nhất bạn cần quan tâm khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng về thiết bị làm lạnh là dung tích và hình dạng.

    Một số loại tủ lạnh phổ biến bao gồm tủ lạnh không ngăn, tủ lạnh nhiều ngăn,…Bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại tủ lạnh khác nhau cho nhà hàng của mình.

    Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng

    Giống như tủ lạnh, tủ đông có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và dung tích thực phẩm của bạn.

    Máy làm đá là một thành phần thiết yếu cho dịch vụ đồ uống tại bất kỳ nhà hàng nào.

    Thiết bị lưu trữ

    Bạn có thể sử dụng giá đỡ trong tủ mát không ngăn hoặc tủ đông để lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ để lưu trữ nồi, chảo, bộ đồ ăn, nguyên liệu khô, ….

    Kệ chảo là dụng cụ bếp nhà hàng không thể thiếu. Chúng được thiết kế để lưu trữ và đựng những chảo nấu nướng, giúp cho đầu bếp dễ dàng lựa chọn khi chế biến.

    Hộp đựng thực phẩm là công cụ đa năng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng chúng để đựng các nguyên liệu đã chuẩn bị trước, những món nước sốt, món khô như mì ống hoặc cơm. Hơn hết, nhiều hộp đựng thực phẩm có nắp đậy hoặc các màu, vì vậy bạn có thể đánh mã màu cho chúng để dễ dàng sắp xếp hơn trong tủ đựng đồ.

    Dụng cụ phục vụ nhà hàng

    Giàn phơi giúp để phơi đồ ăn, đồ thủy tinh, đồ nấu nướng, thớt, đồ dùng và nhiều thứ khác.

    Thiết bị Chuẩn bị Thực phẩm

    Khi nói đến thiết bị chuẩn bị thực phẩm, các nhà hàng khác nhau sẽ có nhiều mặt hàng khác nhau trong danh sách dụng cụ bếp của họ, tùy thuộc vào công thức nấu ăn của họ.

    Những thiết bị nhà hàng đa năng này có thể giúp cắt giảm thời gian chuẩn bị quý giá. Bạn có thể sử dụng chúng để làm nước sốt, kết hợp các nguyên liệu, cắt nhỏ rau củ, cắt lát phomai và nhiều hơn nữa.

    Mặc dù sử dụng gia vị xay sẵn là việc mọi người thường xuyên lựa chọn, nhưng các loại gia vị và thảo mộc mới xay có hương vị độc đáo, mang đến cho món ăn thêm hương vị sâu sắc.

    Thường thấy nhất ở các quán bar và quán cà phê, máy xay sinh tố có vô số công dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để pha đồ uống hoặc tạo ra nước xốt.

    Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng

    Dụng cụ bếp nhà hàng nhỏ

    Đây là những đồ dùng bếp nhà hàng mà nhân viên của bạn sẽ sử dụng để chuẩn bị và nấu các món ăn của bạn.

    Một bộ dao sắc bén là bộ công cụ quan trọng nhất trong nhà bếp. Dao đầu bếp sắc bén không chỉ giúp chuẩn bị thực phẩm dễ dàng hơn mà còn giảm nguy cơ tai nạn và đứt tay.

    Dụng cụ nhà bếp

    Khi mua bát trộn, hãy đảm bảo có nhiều kích cỡ cho các công việc khác nhau.

    Có nhiều loại chảo khác nhau, chẳng hạn như sốt, xào, om và rán. Cân nhắc loại bếp của bạn cần và số lượng bao nhiêu trước khi đặt hàng.

    Tương tự như chảo, có nhiều loại nồi, chẳng hạn như nồi kho, nồi đun, nồi nấu mì, nồi nước sốt,….

    Chuẩn bị các món ăn trong lò trong chảo đựng thức ăn hoặc dùng chúng để đựng thức ăn trong tủ hâm nóng thức ăn cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

    Dùng để khuấy nước sốt, phục vụ thức ăn trong nhà hàng,… Đây là dụng cụ bếp nhà hàng nhỏ gọn nhưng lại vô cùng cần thiết.

    Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng

    Lưỡi dao có rất nhiều công dụng, bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích sơ chế thực phẩm, mạ hoặc phục vụ cho các mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

    Thiết bị vệ sinh

    Vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết trong ngành dịch vụ thực phẩm, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình có tất cả các thiết bị vệ sinh và dụng cụ cần thiết.

    Vải và giẻ lau có rất nhiều công dụng trong nhà hàng, từ lau chùi vết đổ, lau bàn ghế, đánh bóng đồ thủy tinh,….

    Những sản phẩm này rất cần thiết để làm sạch và vệ sinh các sản phẩm của bạn một cách hoàn chỉnh và tuân theo các quy định về sức khỏe. Ngoài bồn rửa 3 ngăn.

    Mỗi cơ sở cần có một nơi để bỏ rác. Mua thùng rác và thùng tái chế và đặt chúng một cách hợp lý trong nhà hàng của bạn.

    Việc lau sàn nhà của bạn vào cuối ngày giúp làm sạch mọi vết bẩn và chất bẩn tích tụ trong quá trình làm việc.

    Cung cấp thiết bị nhà hàng để đảm bảo vệ sinh

    Đảm bảo dự trữ đồ dùng trong phòng vệ sinh của bạn như giấy vệ sinh, khăn giấy, xà phòng rửa tay, bánh vệ sinh..

    Quét sạch thức ăn rơi trên sàn, bụi và nhiều thứ khác bằng những chiếc chổi này. Bạn có thể sử dụng chúng để dọn dẹp đống bừa bộn ở khu vực trước hoặc sau nhà. Những điều này có thể làm tăng trải nghiệm khách hàng, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn.

    Với những dụng cụ bếp nhà hàng mà POS365 vừa đề cập. Mong rằng các chủ nhà hàng có thể lên kế hoạch và thực hiện tốt nhất việc chuẩn bị các thiết bị trong kinh doanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp Đảm Bảo Tiêu Chuẩn
  • Những Gì Bạn Cần Biết Để Bố Trí Bếp Nhà Hàng Hiệu Quả?
  • Cập Nhật Mức Giá Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Năm 2022
  • Mỗi Buổi Thực Hành Nấu Ăn Học Viên Có Cần Chuẩn Bị Nguyên Liệu Không?
  • Kinh Nghiệm Tự Học Nấu Ăn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Danh Sách Các Thiết Bị Dụng Cụ Bếp Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Danh 5 Bộ Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Không Thể Thiếu
  • Không Cần Là Một Đầu Bếp Giỏi, Bạn Vẫn Có Thể Làm Chủ Một Nhà Hàng
  • Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Từ Ông Chủ 26 Nhà Hàng Gordon Ramsay
  • Những Món Ăn Từ Cá Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà Hàng Vân Hồ
  • Top 20 Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trọng Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Nhà bếp là một trong những điểm nhấn chính của một nhà hàng, rất nghiêm ngặt khi trang trí các vật dụng trong nhà hàng. Đối với các thiết bị được sử dụng trong nhà hàng và nhà bếp, phải tận dụng một cách tốt nhất và chọn một thiết bị hiện đại là một cách giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ của các thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng khi lựa chọn. Để bạn có cái nhìn tổng quan nhất khi lựa chọn thiết bị nhà bếp.

    Danh sách các thiết bị bếp nhà hàng cần có

    Dụng cụ sơ chế, chuẩn bị nấu ăn các vật dụng trong bếp

    • Tạp dề
    • Bộ dao đầu bếp: dao chặt, dao cắt thịt đông lạnh, dao cắt gọt củ – quả, làm cá, lạng thịt – cắt lát, dao thái..
    • Kéo
    • Dụng cụ mài dao, mài kéo
    • Lọ đựng gia vị
    • Dụng cụ xay tiêu
    • Dụng cụ bào vỏ
    • Dụng cụ mở hộp
    • Dụng cụ khui rượu
    • Thớt
    • Búa đập thịt
    • Cối – chày
    • Con lăn làm bánh
    • Đồ mở nắp chai
    • Cốc đong chất lỏng
    • Bộ muỗng đo lường
    • Rổ rá các loại
    • Thau các loại
    • Thùng đựng gạo
    • Thùng đựng thực phẩm
    • Khăn bếp
    • Găng tay bếp
    • Găng tay dai làm bánh, nấu ăn

    Thiết bị bảo quản trong nhà bếp

    Các thiết bị lưu trữ của nhà bếp được chia thành hai loại: lưu trữ dụng cụ và lưu trữ thực phẩm. Kho lưu trữ đồ dùng là không gian lưu trữ dao kéo, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ khác,…

    Dụng cụ lưu trữ thực phẩm

    • Hộp bảo quản thực phẩm
    • Hộp đựng thủy tinh
    • Túi zip đựng thức ăn
    • Màng bọc thực phẩm
    • Giấy bạc
    • Giấy nến chống dính
    • Bút lông ghi đánh dấu
    • Băng keo

    Bảo quản thực phẩm được chia thành hai loại: kho lạnh và không lạnh. Làm lạnh đạt được thông qua tủ lạnh và thiết bị giữ tươi trong bếp, kho lạnh,…

    Thiết bị rửa trong nhà bếp

    Các thiết bị rửa trong nhà bếp bao gồm hệ thống cấp nước nóng lạnh, thiết bị thoát nước, bồn rửa, máy rửa chén, tủ khử trùng, tủ lưu trữ và máy hủy chất thải thực phẩm.

    • Dụng cụ vệ sinh nhà bếp

      các vật dụng trong bếp

    • Nước rửa chén
    • Cọ rửa chén
    • Cọ chà bồn rửa
    • Các loại hóa chất bếp
    • Nước rửa tay
    • Giỏ rác
    • Túi lọc rác bồn rửa chén
    • Túi đựng rác
    • Chổi quét
    • Cây lau sàn bếp

    Thiết bị điều hòa cho không gian nhà bếp

    Các thiết bị điều hòa cho nhà bếp chủ yếu bao gồm mặt bàn, nguyên liệu, dụng cụ, kệ lưu trữ, xe đẩy phục vụ thức ăn, hộp gia vị, kệ gia vị, kệ nấu ăn,….

    ♦ Dụng cụ phục vụ bữa ăn

    các vật dụng trong bếp

    • Đĩa đựng thức ăn các kích cỡ
    • Chén/ tô các loại
    • Bát ngũ cốc
    • Muỗng – nĩa các loại
    • Đũa
    • Dao bít tết

    Các thiết bị gia dụngcác vật dụng trong bếp

    • Nồi cơm điện
    • Bếp ga
    • Lò nướng
    • Lò vi sóng
    • Tủ lạnh – tủ đông
    • Ấm đun siêu tốc
    • Máy xay thực phẩm
    • Nồi chiên ngập dầu
    • Máy đứng trứng cầm tay
    • Cân thực phẩm
    • Bật lửa mồi cồn, bếp ga

    Dụng cụ nấu ăn trong bếp phục vụ

    Các thiết bị dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp chủ yếu sử dụng bếp gas, bếp điện từ công nghiệp, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp, lò vi sóng, lò nướng, bếp chiên, bếp nướng công nghiệp. Các dụng cụ nấu của nhà bếp như: chảo bếp từ công nghiệp, nồi ninh, nồi hấp, xoong, nồi lẩu,…

    • Nồi ủ
    • Nồi áp suất
    • Nồi hấp
    • Chảo rán các loại
    • Vỉ gác chảo rán
    • Vỉ nướng
    • Bộ khay nướng
    • Vá các loại
    • Dụng cụ vét bột
    • Chổi cọ quét thực phẩm
    • Dụng cụ cắt bánh pizza
    • Kẹp gắp thực phẩm
    • Rổ/ vợt lọc
    • Dụng cụ đánh trứng bằng tay
    • Nhiệt kế đo nhiệt độ thực phẩm
    • Túi vải lọc thực phẩm

    Thiết bị chiếu sáng cho nhà bếp

    Thiết bị chiếu sáng nhà bếp nên được bố trí hợp lý và thiết kế chiếu sáng của toàn bộ không gian nhà bếp màu sắc phải tươi sáng. Không thể bỏ qua ánh sáng của bếp, bể rửa, bàn thao tác và các thiết bị khác.

    HOTLINE: 027-7300.7226

    EMAIL: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Điểm Danh 40 Dụng Cụ Bếp Nhà Hàng
  • Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp Đảm Bảo Tiêu Chuẩn
  • Những Gì Bạn Cần Biết Để Bố Trí Bếp Nhà Hàng Hiệu Quả?
  • Cập Nhật Mức Giá Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Năm 2022
  • Mỗi Buổi Thực Hành Nấu Ăn Học Viên Có Cần Chuẩn Bị Nguyên Liệu Không?
  • Các Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Xe Đẩy Đồ Ăn Nhà Hàng
  • Chia Sẻ Về Việc Làm Quán Ăn Ở Nhật Bản Được Và Mất Gì!? ” Chia Sẻ
  • 8 Bí Quyết Kinh Doanh Quán Ăn Nhỏ Hiệu Quả
  • Nhà Hàng Ăn Uống Và 7 Điểm Cốt Tử Cần Tính Toán Trước Khi Mở
  • Mở Quán Ăn Kinh Doanh Gì Lời Cao Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng?
  • Ngày nay nhu cầu ăn uống của mỗi người rất cao, họ có thể đến những quán ăn nhỏ hoặc đến nhà hàng khách sạn để thưởng thức những thức ăn ngon và độc lạ. Ngoài ra dụng cụ phục vụ buổi tiệc trong nhà nghỉ cũng rất quan trọng: dụng cụ ăn uống phục vụ bữa tiệc nhà hàng được phân ra làm 2 nhóm bao gồm dụng cụ phục vụ tiệc theo phong cách châu Âu và châu Á. khác biệt về nền văn hóa nên giữa kiểu âu và á cũng có nhiều khác biệt đặc trưng. buổi tiệc theo phong cách châu Á là đôi đũa sẽ là dụng cụ ăn uống thiết yếu không thể thiếu của người Việt Nam và theo kiểu Âu là bộ 3 dao muỗng nĩa không thể thiếu trong bữa tiệc.

    Bộ dao muỗng nĩa gồm

    Dao sử dụng cho món chính, dao cắt thịt loại có răng cưa dùng để cắt thịt, dao chuyên dùng cắt bánh loại bánh nướng to và dày, bánh kem, dao dùng ăn các món được làm từ cá, dao quết bơ, phô mai lên bánh mì, bánh sandwich.

    Các loại muỗng theo chuẩn gồm có muỗng sử dụng cho các món chính, muỗng phục vụ vụ món súp, muỗng ăn món tráng miệng phân thành 2 loại gồm loại có kích thước lớn và loại có kích thước nhỏ, muỗng cà phê được sử dụng khi pha nước uống cà phê ( trà, coffee), muỗng cafe có loại muỗng nhỏ dành cho khách uống espsso và loại muỗng dài dùng khuấy cà phê và các loại đồ uống được đựng trong ly cao, Bên cạnh đó còn có các loại muỗng múc.

    Bộ nĩa gồm có nĩa món chính sử dụng ăn các món thịt và pasta, nĩa ăn cá , nĩa ăn món tráng miệng.

    Dụng cụ ăn uống phục vụ ăn tiệc buffet :

    Là buổi tiệc ăn uống có nguồn gốc từ phương tây nên cách tổ chức và bài trí và dụng cụ cho bữa tiệc chủ yếu là những loại đồ dùng vật dụng từ châu Âu được bố trí sắp đặt phù hợp với phong cách của nhà hàng khách sạn và đối tượng khách cần phục vụ. Về cơ bản dụng cụ buffet bao gồm những loại sau: Nồi hâm buffet, nồi hâm soup, bếp và bình hâm cà phê, trà , đèn giữ nhiệt độ nóng thực phẩm, bình đựng nước trái cây, Bình đựng ngũ cốc, máy nướng bánh mì sandwich, máy làm lạnh nước hoa quả, tháp phun Chocolate, bếp hâm điện từ, bảng điện, giá, kệ, chân, kệ, khay, đĩa bày trí, khay sứ, nhựa và các đồ sử dụng chuyên phục vụ tiệc khác.

    Các dụng cụ ăn uống khác: dụng cụ gắp thực phẩm dụng cụ này dùng để gắp thực phẩm tại quầy buffet, dụng cụ kẹp xà lách, dụng cụ gắp bánh ngọt , dụng cụ quét, thu dọn sạch vụn thức ăn. Các loại dao, muỗng, nĩa có chất liệu xà cừ và dụng cụ chuyên dùng kẹp cua, ghẹ , dụng cụ kẹp hải sản… Các loại vá múc soup loại lớn và loại nhỏ, đèn hâm nóng thực phẩm sử dụng để giữ nhiệt độ nóng các thực phẩm ăn nóng.

    Dụng cụ nhà bếp, thiết bị bếp

    Xe đẩy phục vụ thức ăn, bếp công nghiệp, thiết bị và dụng cụ làm bánh, thiết bị chế biến thức ăn, thiết bị quầy bar… Và rất nhiều thiết bị nhà hàng khác như rack, đựng bảo quản…

    Dụng cụ trang trí

    Đồ vải

    Khăn ăn, tấm lót bàn cũng thuộc những dụng cụ quan trọng trên bàn ăn. Thường được xếp và bày trí bắt mắt trước khi setup lên bàn ăn nên nó không chỉ là vật trợ giúp vệ sinh ăn uống mà còn có Tác dụng tạo nét thẩm mỹ đẹp trên bàn. Nên dùng khăn ăn và tấm lót thì không quá khó khăn tạo không khí lịch sự, trang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

    Đồ thủy tinh

    Trong bữa ăn không thể nào thiếu thức uống cho thực khách, đó là lý do Tại sao bạn phải có đầy đủ các loại ly, cốc thủy tinh. Nếu ở các nhà hàng lớn phục vụ các món tây thì thường gồm: ly uống nước, ly rượu đỏ, ly rượu trắng đều được tách biệt. Còn đối với các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn mức độ trung lưu bạn nên đầu tư ly uống nước cỡ lớn để có thể phục vụ bia, nước ngọt cho khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Loại Thiết Bị Dụng Cụ Cần Thiết Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng
  • Các Trang Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng Khách Sạn
  • Ý Tưởng Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Của Bạn Bằng Tư Vấn Của Chuyên Gia
  • Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Nhỏ Với Diện Tích 50 M2
  • 5 Món Ăn Cho Bữa Sáng Lành Mạnh Mà Không Cần Nấu Nướng
  • Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Đầy Đủ Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Củ Dền Cực Giàu Vitamin Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Tôm Củ Dền Cho Bé Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bò Củ Dền Cho Bé Ăn Dặm Tốt Nhất
  • Cách Nấu Cháo Cá Ngừ Củ Dền Khoai Môn Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cháo Củ Dền Có Tốt Không, Có Nên Cho Trẻ Ăn Cháo Củ Dền Thường Xuyên Không?
  • Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Đầy Đủ Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Bé – Gồm Nhiều Món Đồ Chơi Xinh Xắn, Mô Phỏng Một Căn Bếp Thu Nhỏ – Cho Bé Thỏa Thích Trổ Tài “Nấu Nướng”. Giá 150.000 VNĐ, Còn 99.000 VNĐ, Giảm 34%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

    Giao sản phẩm Giao hàng miễn phí tại Hà Nội cho đơn hàng từ 150,000đ

    – Bộ sản phẩm bao gồm nhiều món đồ vô cùng xinh xắn: 01 bàn, 4 ghế, 1 bình trà, 1 ly, 1 bộ muỗng nĩa đũa sạn, 1 rổ, 1 chảo, 1 nồi, 1 thau, 1 dĩa, 1 thớt, 1 dao, 1 bếp ga lớn, 1 nồi hấp 2 tầng, 1 củ cà rốt, 1 bông cải, 1 xúc xích, 1 trứng, 1 bánh bao.

    – Mô phỏng một căn bếp thu nhỏ, với dầy đủ dụng cụ và nguyên vật liệu chế biến, giúp bé tha hồ trổ tài “nấu nướng”.

    – Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, an toàn với trẻ nhỏ.

    – Kiểu dáng và màu sắc vô cùng sinh động, bắt mắt, sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

    – Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

    + Đối với khu vực chúng tôi Miễn phí.

    + Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện

    – Áp dụng cho Bộ đồ chơi nhà bếp đầy đủ dụng cụ nấu ăn cho bé – Bao gồm: 1 bàn, 4 ghế, 1 bình trà, 1 ly, 1 bộ muỗng nĩa đũa sạn, 1 rổ, 1 chảo, 1 nồi, 1 thau, 1 dĩa, 1 thớt, 1 dao, 1 bếp ga lớn, 1 nồi hấp 2 tầng, 1 củ cà rốt, 1 bông cải, 1 xúc xích, 1 trứng, 1 bánh bao – Màu sắc: đa dạng

    – Hotdeal không giao sản phẩm ngày chủ nhật.

    – Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

    – Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

    – Xuất xứ: Việt Nam

    – Bao gồm: 1 bàn, 4 ghế, 1 bình trà, 1 ly, 1 bộ muỗng nĩa đũa sạn, 1 rổ, 1 chảo, 1 nồi, 1 thau, 1 dĩa, 1 thớt, 1 dao, 1 bếp ga lớn, 1 nồi hấp 2 tầng, 1 củ cà rốt, 1 bông cải, 1 xúc xích, 1 trứng, 1 bánh bao

    – Chất liệu: nhựa

    – Màu sắc: đa dạng

    – Trọng lượng: 484gr

    Hotdeal giao hàng tận nơi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tham Khảo Bộ Dụng Cụ Tập Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Nhất
  • Cách Nấu Cháo Cho Trẻ Ăn Dặm Bổ Dưỡng Và Khoa Học
  • Các Dụng Cụ Nấu Đồ Ăn Dặm Cho Em Bé Cần Có
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Cho Bé Và Đồ Dùng Cho Bé Ăn, Cần Chuẩn Bị Những Gì ?
  • Bé Yêu Bước Vào Giai Đoạn Ăn Dặm, Mẹ Cần Chuẩn Bị Những Dụng Cụ Nấu Ăn Gì?
  • Dụng Cụ Ăn Dặm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Dụng Cụ Không Thể Thiếu Khi Chế Biến Thức Ăn Dặm Cho Bé
  • Bật Mí Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Với Củ Dền Đỏ Cho Bé Chi Tiết Nhất
  • Củ Dền Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe Của Trẻ Nhỏ?
  • Cách Làm Nước Dashi Cho Trẻ Ăn Dặm Cực Đơn Giản Và Bổ Dưỡng
  • Ăn Dặm Kiểu Nhật: Cách Làm Nước Dùng Dashi Cho Bé Ăn Dặm
  • Em bé sáu tháng tuổi đã sẵn sàng để ăn dặm. Dù mẹ cho bé ăn dặm kiểu truyền thống hay ăn dặm kiểu mới thì mẹ cũng cần chuẩn bị dụng cụ ăn dặm cho con.

    Những dụng cụ cần thiết cho bé ăn dặm bao gồm: đĩa, thìa, dĩa và phụ kiện theo nhu cầu cụ thể của các bé. Con cũng cần có ghế ăn dặm để ngồi an toàn, thoải mái. Ghế ăn dặm phải dễ rửa sạch vì bé sẽ dây bẩn trong khi thưởng thức các món ăn.

    Máy xay thức ăn

    Máy xay thức ăn là dụng cụ không thể thiếu nếu mẹ dự định cho bé ăn dặm với các loại rau và trái cây xoay nhuyễn.

    Mẹ cũng có thể sử dụng máy để xay nhuyễn một vài loại thực phẩm đã nấu chín hoặc trái cây mềm.

    Khay đựng thức ăn trẻ em và khay đựng đá viên lớn

    Các loại khay trữ đông đồ ăn của trẻ em rất tiện dụng. Mẹ có thể tự chuẩn bị nhiều bữa ăn thay vì chỉ nấu một bữa mỗi lần. Sau đó sử dụng các loại khay để bảo quản trong tủ lạnh.

    Sử dụng khay làm đá viên để trữ lạnh thức ăn thừa. Khi sử dụng mẹ chỉ cần rã đông hai hoặc ba khối cùng một lúc cho bé.

    Đĩa và bát ăn

    Mẹ nên chọn những loại đĩa nhỏ và hộp đựng bằng nhựa khi bắt đầu cho bé ăn dặm. Nếu cần đem theo thức ăn cho trẻ, mẹ nên mua loại bát có nắp đậy kín.

    Trẻ nhỏ thường rất thích nghịch ngợm với đồ ăn, do đó mẹ hãy thử sử dụng những chiếc bát có đế hút ở phía dưới. Khi bé đã qua giai đoạn thích chơi với thức ăn, mẹ đổi thành các loại bát và đĩa nhựa cứng có kích thước lớn hơn.

    Mẹ cũng phải đầu tư thêm những chiếc bát hoặc khay chia thành những ô nhỏ. Khi con dần lớn hơn trẻ cũng trở nên khó tính hơn. Con sẽ kén ăn và thích để riêng các loại thức ăn.

    Dĩa và thìa cho bé

    Một số loại thìa có tác dụng như máy cảm biến sẽ thay đổi màu sắc để hiển thị cho mẹ biết khi nào thực phẩm quá nóng. Nhưng tốt nhất là các mẹ nên tự kiểm tra nhiệt độ đồ ăn để đảm bảo ăn toàn cho bé.

    Mẹ hãy sắm thìa ăn dặm với các kích thước và tay cầm dài ngắn khác nhau. Thìa ăn dặm thường có tay cầm dài để mẹ dễ dàng lấy thức ăn từ trong lọ đựng. Nhưng nhiều bé muốn tự cầm thìa của mình. Lúc này một chiếc thìa có tay cầm ngắn sẽ dễ dàng hơn cho bé sử dụng.

    Thìa ăn dặm là dụng cụ không thể thiếu khi tập ăn dặm cho trẻ

    Trẻ sẽ cần một vài tháng nữa để phát triển đầy đủ khả năng phối hợp ngón tay và có thể đưa thức ăn lên miệng. Nhưng mẹ cứ để con được tự do tập cầm thìa lấy đồ ăn. Như thế con đã “có việc” phải làm trong khi mẹ đút thức ăn cho con.

    Cốc trẻ em

    Các mẹ hãy tìm một chiếc cốc có ống hút mềm để hút sữa hoặc nước. Loại cốc này sẽ không có van để ngăn không cho đồ uống tràn ra ngoài. Nhờ đó trẻ sẽ học được cách kiểm soát lực hút.

    Việc này cũng giống như khi trẻ nhấm nháp đồ ăn vậy. Nếu mẹ chỉ cho con uống ước và sữa bằng bình thì khi ăn dặm bé sẽ quen mút đồ ăn liên tục.

    Loại cốc dành cho trẻ em này cũng giúp bảo vệ răng sữa của con vì bé hạn chế được việc hút chất lỏng qua răng.

    Nhược điểm không thể tránh khỏi của loại cốc này là bé có thể làm đổ sữa và nước trong quá trình làm quen với cốc. Điều này cũng dễ chấp nhận thôi vì giai đoạn ăn dặm không thể tránh khỏi sự bừa bộn phải không các mẹ!

    Yếm quàng cổ

    Mẹ nên khuyến khích con ăn chậm, nhấm nháp và vày đồ ăn. Đó mới là cách thưởng thức bữa ăn của một em bé tập ăn dặm.

    Vào những ngày đầu, khi bé học cách tự ăn, thức ăn sẽ bị rơi vãi và dây bẩn xung quanh. Vì thế mà con cần quàng quanh cổ một chiếc yếm nhỏ xinh.

    Nhiều mẹ thích dùng các loại yếm nhựa vì có thể vệ sinh nhanh chóng để sử dụng cho bữa ăn tiếp theo.

    Nếu bé hiếu động và thích khám phá mọi thứ, một chiếc yếm dài sẽ là lựa chọn tối ưu cho các mẹ. Bé sẽ thoải mái thưởng thức bữa ăn mà mẹ không phải lo lắng con làm bẩn quần áo.

    Ngoài ra còn có loại yếm dùng một lần. Nếu mẹ đang đi du lịch, dã ngoại hay đi ăn ngoài, đi quán cà phê thì yếm dùng một lần là lựa chọn phù hợp nhất.

    Ghế ăn dặm cho bé

    Mẹ sẽ cần sắm thêm một chiếc ghế khi bé đã có thể tự ngồi. Hầu hết các bậc cha mẹ đều chọn ghế gỗ truyền thống hoặc một vài loại ghế làm bằng kim loại và nhựa.

    Ghế gỗ

    • Bền, có thể sử dụng lâu dài
    • Có thể kết hợp với phong cách trang trí căn nhà
    • Nhiều chiếc ghế gỗ truyền thống không thể gấp lại nên tốn diện tích.
    • Khó làm sạch, đặc biệt là nếu có kèm đệm vải
    • Nhiều ghế không có dây đai nịt, do đó mẹ cần phải chọn ghế vừa với bé.

    Ghế kim loại hoặc nhựa

    • Một số loại ghế có nhiều tính năng tiện dụng, như có chức năng cài đặt điều chỉnh chiều cao và chỗ để chân, cơ chế gấp và nắp khay có thể tháo rời
    • Ghế được làm bằng kim loại hoặc nhựa có giá thành rẻ hơn so với ghế được làm bằng gỗ.
    • Hầu hết có kèm đệm khá thoải mái cho bé và có thể tháo rời, phần nắp khay dễ dàng làm sạch.
    • Ghế có trọng lượng nhẹ không giữ được cân bằng như các kiểu ghế gỗ.
    • Không bền như ghế gỗ

    Ghế nâng rời cho bé

    Đối với ghế nâng rời, mẹ có thể thắt dây an toàn vào ghế ăn của gia đình và cho con ăn cùng bàn với cả nhà. Đây là giải pháp đối với các gia đình không có quá nhiều diện tích trong phòng ăn.

    • Nếu gia đình đang sống trong một không gian nhỏ, ghế nâng rời là một lựa chọn tối ưu cho trẻ mới biết đi hoặc lớn hơn ngồi ăn.
    • Có thể mở ra và cất đi dễ dang, nhanh chóng
    • So với một số ghế cao cấp, ghế nâng rời có giá tương đối rẻ, đặc biệt là các phiên bản nhựa cơ bản.
    • Ghế nâng rời có khả năng di động cao hơn nhiều so với ghế gỗ hoặc ghê kim loại.
    • Có thể được sử dụng cùng với khay hoặc không.
    • Có loại ghê bơm hơi
    • Ghế nâng không ổn định như ghế cao
    • Con có thể cảm thấy không thoải mái hoặc thiếu an toàn khi ngồi trên ghế nâng.

    Ghế kẹp bàn

    Những chiếc ghế này được thiết kế có thể kẹp trực tiếp vào bàn để cố định. Giống như ghế nâng loại ghê này giúp bé được ăn cùng bàn với gia đình.

    • Ghế có thể gấp lại và dễ dàng đóng gói mang theo vào ngày lễ và ngày nghỉ, hoặc cất đi khi không sử dụng.
    • Giá rẻ.
    • Mẹ sẽ cần phải rất cẩn thận để đảm bảo rằng ghế được gắn chắc chắn trước khi bạn đặt bé ngồi vào trong.
    • Có thể không phù hợp với một số kiểu bàn
    • Bàn cần phải đủ nặng và ổn định để giữ ghế

    Một số loại ghế khác

    Các mẹ cũng có thể tham khảo một chiếc ghế vải treo phía sau ghế ăn bình thường. Ghê này sẽ giữ cho con bạn an toàn trong khi bé ăn. Tuy nhiên, kiểu ghế vải này sẽ không phù hợp với tất cả các loại ghế và chỉ phù hợp với trẻ lớn.

    Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

    POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn n uôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

    Với các em bé từ 19-49 tuần, POH giúp mẹ giải quyết toàn diện các vấn đề ăn ngủ của con – Bằng cách xây dựng khóa học POH EASY TWO (12-49 tuần): Ăn dặm kiểu EASY gồm:

    • Lịch sinh hoạt EASY phù hợp với giai đoạn 12-49 tuần
    • Duy trì khả năng tự ngủ qua các tuần khủng hoảng và khủng hoảng ngủ 7 – 9 – 11 tháng
    • Các kiến thức về tâm sinh lý ở độ tuổi ăn dặm, các rắc rối thường gặp
    • Ăn dặm thành công

    Giúp con Ăn dặm thành công cùng nếp sinh hoạt EASY tại: POH Easy Two

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm Cho Bé Mẹ Cần Phải Chuẩn Bị
  • 7 Dụng Cụ Ăn Dặm Cần Thiết Cho Các Bé
  • Dụng Cụ Chế Biến Đồ Ăn Dặm Cho Bé
  • {Review} Top 7+ Cháo Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng, 7 Tháng Và 8 Tháng Tốt Nhất
  • Mẹ Cần Đặc Biệt Lưu Ý Về Gia Vị Cho Bé Ăn Dặm 6 Tháng Tuổi
  • Dụng Cụ Bàn Ăn Ở Nhà Hàng Khách Sạn Bao Gồm Những Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng
  • Giá Bán Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng Khách Sạn Nhiều Tầng
  • Bán Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng Giá Rẻ
  • Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng Thiết Kế Đơn Giản Với Những Tiện Lợi Không Ngờ
  • Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Nhỏ Cho Người Mới Khởi Nghiệp
  • Gốm sứ nhà hàng

    Đầu tiên phải nhắc đến chính là gốm sứ nhà hàng, có lẽ không ai có thể quên vật dụng này đâu nhỉ? Vì đây là dụng cụ quan trọng nhất và cơ bản nhất trên mỗi bàn ăn. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn là 3, 4, hay 5 sao trở lên để lựa chọn phù hợp nhất. Khá là đa dạng từ đĩa ăn, đĩa lót, chén ăn, muỗng sứ, tô sứ,… với kích cỡ khác nhau từ cỡ lớn đến cỡ trung và cỡ nhỏ. Bạn nên dùng thực đơn cụ thể mà nhà hàng phục vụ để đầu tư. Sau đó nếu nhà hàng có kế hoạch phát triển các món ăn mới đa dạng hơn bạn có thể bổ sung dần để dụng cụ đầy đủ.

    Bộ dao muỗng nĩa

    Tiếp theo bộ dao muỗng nĩa có thể nói là dụng cụ quan trọng cấp 2. Phụ thuộc vào món ăn mà vật dụng này được thiết kế gồm nhiều loại như: dao ăn, muỗng trà/cafe, muỗng ăn súp, nĩa ăn salad, nĩa ăn chính. Người ta thường chọn những dụng cụ bằng chất liệu inox vừa bền, sáng, dễ sử dụng mà dễ bảo quản. Hiện nay phần cán muỗng, dao, nĩa thường được thiết kế tỉ mỉ bằng hoa văn, các dạng đường cong khá đẹp mắt.

    Đồ thủy tinh

    Khách hàng không thể chỉ ăn mà không uống, đó là lý do tại sao bạn phải có đầy đủ các loại ly, cốc thủy tinh. Tùy vào quy mô nhà hàng khách sạn mà vật dụng này có sự phân chia khác nhau. Nếu ở các nhà hàng lớn phục vụ các món tây thì thường gồm: ly uống nước, ly rượu đỏ, ly rượu trắng. Còn đối với các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn mức độ trung lưu bạn nên đầu tư ly uống nước cỡ lớn để có thể phục vụ bia, nước ngọt cho khách.

    Đồ vải

    Khăn ăn, tấm lót placemats cũng thuộc những dụng cụ quan trọng trên bàn ăn. Thường được xếp và bày trí đẹp mắt trước khi set up lên bàn ăn nên nó không chỉ là vật hỗ trợ vệ sinh ăn uống mà còn có tác dụng tạo nét thẩm mỹ đẹp trên bàn. Đối với những nhà hàng quy mô nhỏ, bạn không có nhiều vốn đầu tư thì hãy dùng khăn ướt để thay thế cũng được. Tuy nhiên lời khuyên là vẫn nên sử dụng khăn ăn và tấm lót thì dễ tạo không khí lịch sự, trang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

    Đồ trang trí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cutlery Là Gì? Tên Gọi Và Chức Năng Các Dụng Cụ Cutlery Trong Nhà Hàng
  • Kể Tên Các Loại Đĩa Sử Dụng Trong Nhà Hàng
  • Hệ Thống Bếp Ăn Nhà Hàng Cần Thiết Cho Nhà Bếp Hiện Đại
  • Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng
  • Yêu Cầu Của Một Khu Nhà Bếp Ăn Nhà Hàng Hiện Nay
  • Dụng Cụ Nấu Ăn Dặm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Các Mẹ Công Thức Nấu Món Cháo Củ Dền Giúp Bé Tăng Cân Nhanh
  • Cách Nấu Nước Dashi Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật Dễ Dàng Nhất
  • Cách Dùng Nước Dashi Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé Đúng Khoa Học, Mẹ Nên Đọc Kẻo Lại Công Cốc
  • Cách Nấu Bột Chuẩn Cho Bé Từ 4 Tháng Tuổi Với Bột Ăn Dặm Mabu
  • Bột Ăn Dặm Cho Bé 4 Tháng
  • Mua hàng và ship hàng về việt nam nhanh chóng giá hợp lý an toàn và dễ dàng. Phô mai pik nik 160g 88000đ.

    Bộ Dụng Cụ Chế Biến ăn Dặm Cho Bé Pigeon Nhật Bản

    Súp cá hồi thơm ngon bổ dưỡng cho bé.

    đặc biệt ở trẻ nhỏ. được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ bền đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng không sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe người dùng không bám mùi hay bám màu thực phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Cách sử dụng hạt chia hợp lí và khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.

    Hạt chia là loại thực phẩm siêu năng lượng chính vì thế mà các bạn nên bổ sung hạt chia vào đồ ăn thức uống hàng ngày của mình để cung cấp thêm năng lượng hằng. Kết cấu dạng kem dễ tán lên màu chuẩn và độ bám cao chiết xuất lô hội giúp bảo vệ và làm dịu vùng da quanh mắt. Chế tạo từ chất liệu bền đẹp an toàn.

    ăn sáng rất quan trọng đối với sức khỏe và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. Phô mai pik nik 160g được thiết kế dạng thanh tiện lợi khi sử dụng thành phần giàu dưỡng chất đặc biệt là canxi giúp cải thiện chiều cao cho bé. Giai đoạn trẻ ăn dặm mẹ nên thường xuyên thay đổi món để kích thích sự thèm ăn của trẻ.

    Dụng Cụ Và Phương Pháp ăn Dặm Cho Bé

    Dụng Cụ Cần Thiết Khi Nuôi Bé ăn Dặm Gia đình Bé Minh Châu

    Chế Biến Món ăn Dặm Cho Bé Và đồ Dùng Cho Bé ăn Cần Chuẩn Bị Những Gì

    Bộ Chế Biến ăn Dặm Bộ Dụng Cụ ăn Dặm Giá Rẻ An Toàn Cho Bé

    Bộ 3 Thìa ăn Dặm Upass Up3174o3 Bé ăn

    Dụng Cụ Chế Biến Thức ăn Dặm Cho Bé Tiện Lợi Nhất Mẹ Nên Biết

    Những Dụng Cụ Cần Thiết Khi Cho Trẻ ăn Dặm Theo Kiểu Nhật đúng Cách

    Những Dụng Cụ Cần Thiết Khi Cho Bé ăn Dặm Kiểu Nhật

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 8, 9, 10 Tháng Đúng Cách
  • Bật Mí Mẹ 3 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi Ăn Ngon Chóng Lớn
  • 5 Cách Nấu Cháo Cho Bé 8 Tháng Tuổi Giúp Con Phát Triển Toàn Diện
  • Bật Mí Mẹ 5 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Ngon Thật Ngon!
  • 5 Nguyên Tắc Mẹ Cần Thuộc Lòng Khi Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé
  • Những Dụng Cụ Nhà Bếp Công Nghiệp Cần Có Khi Kinh Doanh Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật Đẹp Bắt Mắt
  • Top 10 Nhà Hàng Nhật Bản Tại Hà Nội Ngon
  • Du Học Nấu Ăn Nhật Bản
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Học Làm Sushi Tại Hà Nội 0978868612
  • Tiếng Nhật Cần Biết Khi Đi Làm Thêm Tại Quán Ăn
  • Khi mở một nhà hàng hoặc một quán ăn. Chúng ta tốn rất nhiều công sức, tiền bạc để chuẩn bị những thứ cần thiết cho cửa hàng của mình. Một trong những thứ mà chúng ta quan tâm nhất đó chính là các dụng cụ bếp.

    Những dụng cụ nhà bếp công nghiệp cần có khi mở nhà hàng

    1. Thiết bị giữ lạnh

    Thiết bị giữ lạnh là dụng cụ nhà bếp công nghiệp quan trọng trong khu bếp của nhà hàng. Chúng giúp cho việc chứa đựng và bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là chúng còn giúp thực phẩm luôn tươi. Nhà hàng cần một lượng nguyên liệu lớn để cung cấp cho khách hàng trong một thời gian nhất định. Nếu thiếu các thiết bị giữ lạnh thì nguyên liệu sẽ rất nhanh bị hỏng.

    2. Các loại bếp nấu, nướng công nghiệp

    Sau những thiết bị giữ lạnh thì các loại bếp nấu, nướng công nghiệp cũng luôn luôn giữ một vị trí rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều loại bếp công nghiệp giúp phù hợp với nhiều loại không gian bếp khác nhau. Những dụng cụ nấu bếp công nghiệp là những vật dụng không thể thiếu. Các dòng bếp công nghiệp đang phổ biến hiện nay có thể kể đến là: bếp âu, bếp á, bếp chiên nhúng, lò nướng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta xem xét mua cho phù hợp. Nếu bạn kinh doanh quán phở thì bạn có thể mua nồi phở điện. Hoặc kinh doanh quán cơm thì có thể mua tủ nấu cơm công nghiệp. Tất cả đều dựa vào sự lựa chọn và phương thức kinh doanh của nhà hàng bạn.

    3. Xoong và chảo, dung cụ nấu bếp công nghiệp

    Những dụng cụ nấu bếp công nghiệp cơ bản như bếp nồi, xoong… là những dòng thiết bị thường xuyên sửu dụng trong khu bếp công nghiệp. Bạn nên mua những sản phẩm có chất lượng cao để sử dụng được lâu dài. Tránh các trường hợp hỏng hóc khi đang sử dụng. Nên lựa chọn những loại xoong có dung tích từ 4 lít tới 20 lít để đạt được công suất cao nhất khi sử dụng. Không nên mua loại to quá cũng như không nên mua những loại bé quá. Về phần chảo thì bạn có thể tham khảo các loại chảo công nghiệp lớn. Nhằm phục vụ cho các món xào cho nhiều khách trong một lúc.

    4. Dụng cụ chuẩn bị

    Đối với những khu bếp của những nhà hàng lớn, với lượng khách cần phục vụ lớn. Chúng ta nên chuẩn bị một vài dụng cụ chuẩn bị thức ăn sẵn. Làm cách này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Hơn nữa cũng tạo được trải nghiệm khách hàng tốt hơn khi không phải đợi quá lâu. Các loại giá trên bàn, giá thanh để đồ, bàn chậu,… là những gì chúng ta cần quan tâm.

    5. Bát đĩa và đồ sứ nhỏ, giấy ăn

    Một số những dụng cụ khác mà chúng ta cần quan tâm và lựa chọn cho khu bếp công nghiệp như bát để pha chế, dao kéo, thực phẩm, muỗng dài…. Thiết bị chuẩn công nghiệp hơn mà bạn cần là bồn rửa lớn, thớt, thìa salad, dụng cụ mở hộp và các loại hộp chứa thực phẩm.

    6. Các dụng cụ hỗ trợ khác

    Bạn có thể mua các dụng cụ pha chế khác để tạo một quầy pha chế nhỏ trong cửa hàng. Trong lúc khách hàng đợi món ăn có thể gọi thêm các loại nước uống được pha chế. Tất nhiên là vẫn có những loại nước có sẵn không phải nước pha chế hoàn toàn. Việc thêm quầy pha chế vừa làm tăng thu nhập cho cửa hàng. Vừa giúp nhà hàng của bạn tạp được điểm nhấn trong lòng khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Báo Giá Bộ Đồ Chơi Đồ Hàng Bàn Ghế Nấu Ăn Vĩnh Phát, Thiết Kế Đẹp Mắt, Màu Sắc Tươi Sáng, Chất Liệu Nhựa Pp An Toàn Cho Bé Chỉ 45.000₫
  • Báo Giá Hộp Bàn Đất Sét Nấu Ăn Chỉ 425.000₫
  • Cách Làm Canh Bầu Nấu Tôm Hoặc Tôm Khô Nhanh Và Đơn Giản
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Cho Bé Nhanh Gọn Mà Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Mẹo Nấu Xôi Vừa Nhanh Vừa Ngon Lại Chuẩn Vị
  • Các Loại Thiết Bị Dụng Cụ Cần Thiết Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng
  • Xe Đẩy Đồ Ăn Nhà Hàng
  • Chia Sẻ Về Việc Làm Quán Ăn Ở Nhật Bản Được Và Mất Gì!? ” Chia Sẻ
  • 8 Bí Quyết Kinh Doanh Quán Ăn Nhỏ Hiệu Quả
  • Nhà Hàng Ăn Uống Và 7 Điểm Cốt Tử Cần Tính Toán Trước Khi Mở
  • Dụng cụ phục vụ bữa tiệc nhà hàng : dụng cụ ăn uống phục vụ bữa tiệc được phân ra làm 2 nhóm bao gồm dụng cụ phục vụ tiệc phong cách châu u và châu Á. Do khác biệt về văn hóa nên giữa bàn tiệc kiểu âu và á cũng có nhiều đặc biệt của bữa tiệc theo phong cách châu á là đôi đũa dụng cụ ăn uống không thể thiếu của người Việt nói chung và trong buổi tiệc nói riêng, theo kiểu âu không thể thiếu bộ 3 dao muỗng nĩa.

    Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu các loại thiết bị dụng cụ cần thiết phục vụ ăn uống trong nhà hàng

    Bộ dao gồm : dao dùng cho món chính, dao cắt thịt loại có răng cưa sử dụng để cắt thịt, dao chuyên dùng cắt bánh loại bánh nướng to và dày, dao dùng ăn các món được làm từ cá, dao quết bơ, phô mai lên bánh mì, bánh sandwich.

    Các loại muỗng theo chuẩn gồm có muỗng dùng cho các món chính, muỗng ăn món tráng miệng phân thành 2 loại gồm loại có kích cỡ lớn và loại có kích cỡ nhỏ, muỗng cà phê được dùng khi pha nước uống cà phê (coffee), muỗng cà phê có loại muỗng nhỏ dành cho khách uống cà phê và loại muỗng dài sử dụng khuấy cà phê và các loại thức uống được đựng trong ly cao, Ngoài ra còn có các loại muỗng múc, lấy các loại nước xốt.

    Bộ nĩa gồm có nĩa món chính dùng ăn các món thịt và pasta, nĩa ăn cá , nĩa ăn món tráng miệng. Các dụng cụ ăn uống khác : dụng cụ gắp thức ăn dụng cụ này sử dụng để gắp thức ăn ở quầy buffet, dụng cụ kẹp xà lách, gắp bánh ngọt. Bộ dụng cụ ăn trứng cá là các loại dao, muỗng, nĩa có chất liệu dụng cụ chuyên sử dụng kẹp cua, ghẹ,… Các loại vá múc soup loại lớn và loại nhỏ, đèn hâm nóng thức ăn phục vụ các món cần ăn khi nóng…

    Các bạn có thể tìm hiểu thêm: Đi ăn buffet mặc đồ gì vừa sang trọng vừa thoải mái

    Dụng cụ ăn uống phục vụ ăn tiệc buffet

    Là buổi tiệc ăn uống có nguồn gốc từ phương tây nên cách tổ chức và bài trí và dụng cụ cho buổi tiệc chủ yếu là những loại dụng cụ sử dụng vật dụng từ châu âu được bố trí sắp đặt phù hợp với phong cách của nhà hàng và đối tượng khách cần phục vụ. Về cơ bản dụng cụ tiệc buffet bao gồm những loại sau :

    Nồi hâm buffet, nồi hâm Soup, khay hâm Buffet, bếp hâm cà phê, trà , đèn giữ nhiệt độ nóng thức ăn, bình đựng nước trái cây, Bình đựng hạt ngũ cốc, máy nướng bánh mì, bình đựng nước ép trái cây, bếp điện từ, bảng điện, giá trang trí, kệ buffet, chân, kệ, khay đựng thức ăn buffet, đĩa bày trí, xô ướp rượu, cây menu để bàn, bảng tên món ăn buffet, khay sứ, nhựa và các đồ sử dụng chuyên phục vụ tiệc khác.

    Khăn ăn, tấm lót placemats cũng nằm trong top những vật dụng quan trọng trên bàn ăn. Thường được xếp và bày trí bắt mắt trước khi setup một bàn tiệc không chỉ là vật trợ giúp vệ sinh ăn uống mà còn có công dụng tạo nét thẩm mỹ, sang trọng đẹp trên bàn. Đối với những nhà hàng với quy mô nhỏ, các bạn không có nhiều kinh phí thì hãy sử dụng khăn ướt để thay thế cũng được. Thế nhưng chúng tôi khuyên là vẫn nên sử dụng khăn ăn và tấm lót thì dễ tạo không khí lịch sự, trang trọng, hiện đại cho buổi tiệc.

    Trong bữa tiêc thực khách không thể nào chỉ ăn mà không uống, đó là lý do tại các nhà hàng phải trang bị đầy đủ các loại ly, cốc thủy tinh. Tùy vào quy mô mà vật dụng này có sự phân chia khác nhau. Tại các nhà hàng khách sạn cao cấp phục vụ các món ăn Châu Âu thì thường gồm các loại ly: ly uống nước, ly rượu đỏ, ly rượu trắng. Còn đối với các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn với nhiều mức độ bạn nên đầu tư ly uống nước cỡ lớn để có thể phục vụ bia, nước ngọt cho thực khách hài lòng.

    Các loại thiết bị dụng cụ ăn uống mà chúng tôi cung cấp trên thì các bạn đã có thể sắp xếp được một bữa tiệc một cách sang trọng. Hãy tham khảo rõ các loại thiết bị dụng cụ cần thiết phục vụ ăn uống trong nhà hàng khách sạn. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp góp phần nâng cao chất lượng phục vụ làm nên thương hiệu cho nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp được khách hàng trong nước đánh giá cao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Trang Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ Ăn Uống Trong Nhà Hàng Khách Sạn
  • Ý Tưởng Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Của Bạn Bằng Tư Vấn Của Chuyên Gia
  • Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Nhỏ Với Diện Tích 50 M2
  • 5 Món Ăn Cho Bữa Sáng Lành Mạnh Mà Không Cần Nấu Nướng
  • Cách Nấu 8 Món Ăn Tuyệt Ngon Chẳng Cần Dùng Tới Bếp, Vụng Tới Mấy Cũng Làm Được
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100