Dạy Nấu Bún Cá Chuẩn Vị

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Cá Kiên Giang
  • Cách Nấu Món Bún Cá Đổi Vị Cả Nhà Khen Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Bún Chả Cá Sứa Nha Trang Ngon Tuyệt!
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Đà Nẵng ❤️️ Bí Quyết Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Bún Cá Rô Đồng Đậm Chất Bắc Bộ
  • Bún cá rô đồng là món ăn dân giã, thân thiện được bắt nguồn từ các vùng quê nghèo của Việt Nam. Trong khi Thái Bình nổi tiếng với Bún Cá Quỳnh Côi thì Hải Phòng có Bún cá Cay và Hải Dương cũng có Món Bún Cá rô đồng nổi tiếng không kém. Bún cá mỗi nơi có một hương vị đăc trưng riêng. Làm sao để tạo ra nét đặc trưng đó ??? Và với mong muốn mang hương vị đặc trưng, đậm chất quê hương đến với mọi người, Chúng tôi liên tục Mở Khóa Học Dạy Nấu Bún Cá rô đồng tại Hà Nội.

    Nhận 100% công thức, bí quyết Nấu Bún Cá để Mở quán kinh doanh,phục vụ Gia đình.

    Được tư vấn kinh doanh miễn phí, giới thiệu nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo,tiết kiệm chi phí.

    Học được cách phân biệt 3 loại bún cá : BÚN CÁ QUỲNH CÔI THÁI BÌNH – BÚN CÁ HẢI DƯƠNG – BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNG.

    Và Bạn phân vân : – Học Có được Thực hành hay không? Có được truyền hết công thức, bí quyết hay không???

    – Học xong có thành Nghề, có Mở được Quán Kinh Doanh được không???

    Là một cái tên mới nổi trong thời gian gần đây, thế nhưng đã chiều lòng được không ít các tín đồ ẩm thực khó tính của thủ đô. Với món được bài trí đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ, nhưng đầy hấp dẫn.

    Đa phần mọi người quan tâm đến cá rán cùng nước chấm . Cá được rán mới liên tục nên đảm bảo được độ nóng giòn, tạo một cảm giác khác hẳn so với các hàng cá khác. Về phần nước dùng của quán đều được học viên khen là hợp khẩu vị ,đậm đà, có vị chua cay hòa trộn, kích thích vị giác tuyệt vời nơi đầu lưỡi.

    Không chỉ vậy, nhân viên tư vấn ở đây cũng luôn nhiệt tình. Nhờ vậy, khi học viên muốn học chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với lớp học tại Bún Cá Chấm số 31 ngõ 21 Lê Đức Thọ -Hà Nội.

    + VP Tuyển Sinh ( Nơi tiếp nhận hồ sơ ): Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nộ

    – Dạy nấu các Loại Bún Phở.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Cá Thơm Ngon Chuẩn Vị Việt
  • Thầy Y Dạy Bí Quyết Nấu Bún Cá Rô Đồng
  • Cách Làm Bún Cá Thái Bình
  • Cách Làm Món Bún Chả Chấm Và Bún Chả Chan Ngon, Chuẩn Vị Hà Nội
  • Hướng Dẫn Làm Bò Xào Măng Trúc Thơm Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Thầy Y Dạy Bí Quyết Nấu Bún Cá Rô Đồng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Cá Thơm Ngon Chuẩn Vị Việt
  • Dạy Nấu Bún Cá Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Bún Cá Kiên Giang
  • Cách Nấu Món Bún Cá Đổi Vị Cả Nhà Khen Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Bún Chả Cá Sứa Nha Trang Ngon Tuyệt!
  • Để tìm một nơi học bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Tuy nhiên, bí quyết nấu Bún cá rô đồng đã được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là cơ hội lớn cho những người muốn kinh doanh Bún cá rô theo học.

    Sau những ngày theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace, mới đây (ngày 07/07/2019) vợ chồng chị Phạm Thị Lê đã khai trương quán tại Quận 9 (TP HCM).

    Vốn sinh ra tại miền Bắc nên cả anh chị hiểu hơn ai hết Bún cá rô đồng là món ngon, trứ danh và quen thuộc của người dân nơi đây. Vào Sài Gòn lập nghiệp đã lâu, nhưng anh chị vẫn khắc khoải hương vị quê nhà và mong muốn mang món ăn này cho thực khách Sài Gòn thưởng thức.

    Dự định này được ấp ủ từ rất lâu, nhưng có lẽ khó khăn lớn nhất của anh chị đó là tìm ra bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon, hợp khẩu vị với người Sài Gòn. Sau thời gian dài, nhờ những mối quan hệ bạn bè, chồng chị Lê được giới thiệu nơi học nấu món này.

    Ngày 04/07/2019, anh chị tìm đến Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y để tham gia chương trình dạy nấu ăn – học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace.

    Chưa đầy một tuần, anh chị đã khai trương quán Bún cá rô đồng vào ngày 07/07/2019 tại 262B đường 154, KP4, Tân Phú, Quận 9. Có lẽ, bí quyết lớn nhất mà anh chị học được chính là cách nấu một món Bún cá rô ngon, hợp khẩu vị và có giá thành rất thấp chỉ từ 12 – 15 ngàn một tô đầy đặn.

    Trong ngày khai trương, chị Lê tự tay múc rồi tất tả bưng từng tô bún cá cho khách mà khuôn miệng lúc nào cũng nở nụ cười hiền, rạng rỡ. Chị cười bảo nay ngày khai trương, dù bận rộn nhưng chỉ cần nhìn khách ăn ngon là lòng lại thấy rộn ràng.

    Quán được bày biện giản đơn nhưng gọn gàng tươm tất. Đến quán, bạn sẽ được thưởng thức tô bún cá nóng hổi, nước dùng ngọt thanh đậm đà có chút chua nhẹ, cá rô chiên ròn giụm hay hấp mềm ngọt, thơm phức ăn cùng những sợi bún trắng thơm ngon hấp dẫn. Hương vị mộc mạc, ngon và kích thích vị giác vô cùng. Ngoài bún cá rô, quán còn bán thêm bún chả Hà Nội, cơm trưa.

    Bún cá rô đồng là món ăn mà chúng tôi tâm huyết nhất từ trước đến nay. Sau khi học xong, chúng tôi có kiến thức và tay nghề để mở quán. Càng vui hơn khi ngày đầu khai trương mà món ăn này được thực khách đón nhận rất nhiều. Hi vọng, món Bún cá rô đồng sẽ làm nên dấu ấn và tạo tên tuổi riêng cho quán…, chị Lê trải lòng.

    Nếu các bạn muốn thử món Bún cá rô đồng ngon có thể ghé đây thưởng thức!

    Ngày 04/07, anh chị đã học Bí quyết nấu Bún cá rô đồng từ Thầy Nguyễn Quốc Y.

    Anh chị đã rất hài lòng khi thưởng thức món ăn ngon do Thầy nấu.

    Anh chị còn được tham quan, học hỏi quy trình tại Trung tâm nghiên cứu.

    Chị Lê chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

    Chị Lê khai trương quán nhanh chóng chưa đầy một tuần sau khi học tại Trường.

    Hương vị ngon của món Bún cá rô đồng tại quán đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng thực khách.

    Chị Lê cho biết, để có món Bún cá rô ngon và đậm đà chị phải chăm chút rất kỹ từng nguyên liệu…

    Đại diện Trường đã đến chúc mừng chị Lê trong ngày khai trương quán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bún Cá Thái Bình
  • Cách Làm Món Bún Chả Chấm Và Bún Chả Chan Ngon, Chuẩn Vị Hà Nội
  • Hướng Dẫn Làm Bò Xào Măng Trúc Thơm Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Bếp Từ Munchen Nấu Món Thịt Bò Xào Nấm Dư Vị Khó Quên
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Bò Sốt Me Ngon Lạ Miệng
  • Dạy Học Nấu Bún Bò Huế

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Cháo Dinh Dưỡng Ngon
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Học Nấu Phở Ở Đâu Tại Hà Nội Để Mở Quán Kinh Doanh
  • Học Nấu Mì Quảng Ngon Để Mở Quán Thành Công
  • Khóa Trà Sữa Hiện Đại
  • Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.

    Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

    • Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.
    • Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.
    • Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

    Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

    • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế
    • Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.
    • Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y
    • Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.

    Nội dung chương trình

    • Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…
    • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
    • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
    • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
    • Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…
    • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.
    • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
    • Cách làm ớt sa tế.
    • Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.
    • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.
    • Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

    Chứng chỉ hoàn tất khóa học

      Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

    Học phí khóa học

    • Học phí: 25.000.000 đ
    • Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488
    • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

    Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại trường Netspace

    Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

    www.phothayy.com Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế. Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường. Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13. Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh.

    Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Bún Bò Huế
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Chuẩn Vị Mà Không Phức Tạp
  • Học Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon, Vị Đậm Đà Mở Quán
  • Đồ Chơi Nấu Ăn Trẻ Em
  • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Hà Nội
  • Dạy Cách Nấu Bún Cá Thu Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà Mê Tít

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Món Chay Ở Hà Nội
  • Làm Gì Khi Lòng Nồi Cơm Điện Bị Cháy Đen?
  • 9 Cách Làm Sạch Nồi Cơm Điện Bị Cháy Tiết Kiệm Hàng Triệu Tiền Mua Mới
  • Mách Bạn Cách Làm Cơm Cuộn Không Cần Rong Biển
  • Giá Các Loại Rong Biển Nhật Bản Và Hàn Quốc Bao Nhiêu Tại Hà Nội
  • Dạy cách nấu bún cá thu ngon được chia sẻ trong bài hướng dẫn kì này sẽ giúp các bạn biết thêm một món ăn mới nữa để đãi cả nhà trong những ngày cuối tuần. Đây là món ăn làm từ nguyên liệu chính là những lát cá thu tươi ngon đầu mùa với hàm lượng chất dinh dưỡng và chất đạm khá cao. Các bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị cho ông xã cùng các con yêu của mình một tô bún với vị nước lèo thanh đạm cùng vị hoàn hảo của cá thu, nhấm nháp với chút nước mắm mặn thì còn gì tuyệt vời hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không tự tay vào bấp để thực hiện món ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhỉ.

    Nguyên liệu chính cần có để thực hiện món bún cá thu bao gồm:

    + 1/2 kg cá thu

    + 2 lít nước lèo

    + 1 vắt me

    + Bún cọng to(loại ăn bún bò)

    + 1 nắm rau răm

    + Gia vị làm tương sate

    + 30g ớt khô xay nhỏ

    + 5 trái ớt sừng băm nhuyễn

    + 2 củ hành tím băm nhuyễn

    Mách nhỏ:

      Để có nước lèo ngon, mình dùng nước lèo hầm xương cho ngọt hơn,nếu không dùng xương heo hầm thì dùng xương cá để hầm

    • Cá thu làm sạch cắt đôi,nấu nước lèo cho sôi rồi cho cá thu vào nấu chín,khi nấu không đậy nắp,nấu độ 15 phút cá chín vớt ra để nguội,gỡ lấy thịt nạc cá,phi dầu với củ hành cho thơm cho cá vô xào,nêm nước mắm,muối một chút tiêu cho thơm là được.
    • Me cho nước sôi vào dầm lấy khoảng 3-4 muỗng sup nước cốt
    • Sau khi cá đã xào thơm,cho phần cá này vào trở lại nồi nước dùng,nấu sôi cho nước me và rau răm vào,tắt lửa,khoan nêm nếm nhá vì còn phần tương sate cho vô sau cùng.
    • Rau ghém ăn kèm
    • Dưa leo cắt sợi,húng lũi,rau răm,giá đỗ,hoa gừng,(nếu mua không được hoa gừng thì thôi,miễn cũng được)củ hành đỏ thái mõng,rau xà lách cắt nhỏ,thơm cắt nhỏ rau ghém.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 18+ Món Ăn Chay Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Chả Lụa Chay Làm Bằng Lá Tàu Hũ Ky
  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Chay Để Cúng Lễ Giỗ Tại Nhà
  • Món Chay Muốn Được Thơm Ngon Hấp Dẫn Bạn Phải Làm Sao?
  • Món Chay Do Đâu Mà Ngày Càng Hút Thực Khách ?
  • Dạy Nấu Bún Bò Huế Để Kinh Doanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Chuẩn Vị Đơn Giản Nhất
  • Lớp Dạy Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Để Bán Kinh Doanh
  • Dạy Nấu Cháo Dinh Dưỡng Tại Hồ Chí Minh
  • Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc
  • Dạy Học Nấu Mì Cay 7 Cấp Độ Tại Tphcm
  • Dạy Nấu Bún Bò Huế Để Kinh Doanh

    Dạy Nấu Bún Bò Huế – Để giúp Các Bạn muốn Học NghềMở Quán Bún Bò Huế Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở lớp dạy nấu bún bò huế:

    • Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;
    • Học Phí trọn gói thành nghề: 5.000.000đ.

    GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên.

    Có nhiều bạn lo lắng: Dạy nấu bún bò huế một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

    Muốn kinh doanh Bún Bò Huế thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

    • Bún ngon ổn định (Thể hiện ở chất lượng nước dùng đối với Bún Bò Huế phải có mùi thơm đặc trưng, thịt ngọt, không bị khô và xác, nước dùng phải khiến cho người ăn muốn uống hết.)
    • Địa điểm kinh doanh thuận tiện.
    • Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt
    • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

    Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, Làm Được Bún Bò Huế Ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách, biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

    Lịch sử gần 10 năm đào tạo, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

    Tìm ra các bí quyết, công thức để nấu Bún Bò Huế ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết, công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

    Chắc chắn các bạn sẽ làm được Bún Bò Huế có chất lượng đủ sức cạnh tranh và phát triển tốt, sau khóa học “Dạy Bún Bò Huế & Khởi sự Kinh doanh” tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

    Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

    Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

    Các bạn thân mến!

    Nếu các bạn nghĩ: Đầu tư 5 triệu đồng, trong vòng một ngày để có được một Nghề mang lại thu nhập từ 10 đến 20 triệu đồng/tháng trở nên thì tự bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

    Có nhiều bạn lo lắng: Dạy Nấu Bún Bò Huế – Dạy một Nghề mà sao lại chỉ có 5 triệu đồng, Như vậy liệu có rẻ quá không?

    Các Bạn thân mến!

    Đúng ra, khi chuyển giao cho Bạn một Nghề, thì có thể thu ở một mức học phí khác, cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, sẽ hạn chế cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của rất nhiều bạn đang còn gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã quyết định mức học phí như đã nói ở trên.

    Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến giảng dạy và cố gắng không ngừng, để không phụ lòng tin của Các Bạn.

    + Mỗi ngày, Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một lượng rất ít học viên. Khi một gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vấn chỉ thu học phí của một người.

    + Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 3 đến 5 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

    Nếu bạn muốn xem các hình ảnh và clip cập nhật nhất về dạy nấu Bún Bò Huế tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, hãy truy cập và kết bạn với:

    Facebook: (Email của Facebook: [email protected]).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cô Bé Biết Tự Nấu Ăn Từ Lúc 5 Tuổi
  • Chuyện Cảm Động Về Cô Bé Biết Tự Nấu Ăn Từ Lúc 5 Tuổi
  • Đồ Chơi Nấu Ăn Cao Cấp Có Tủ Đựng 59008
  • Học Nấu Ăn Món Mỳ Cay 7 Cấp Độ Chuẩn Vị Hàn Quốc Tại Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Món Hàn Quốc Cấp Chứng Chỉ Cấp Tốc Hà Nội 0978868612
  • Cách Nấu Món Bún Chả Cá Quy Nhơn

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bún Riêu Cua Đồng Tại Nhà Ngon Hết Sảy
  • Bún Riêu Cua Ốc Tự Làm Tại Nhà Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Món Bún Sườn Chua
  • Cách Nấu Món Bún Sườn Chua Hấp Dẫn Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Gia Đình
  • Cách Nấu Món Bún Thang Chuẩn Tinh Túy Vị Hà Thành
  • Nguyên liệu để nấu món bún chả cá là cá thu. Ngoài ra bạn có thể thay cá thu bằng loại cá khác như cá nhồng, cá rựa, cá mối, cá thác lác…

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Cá thu

    Trứng cút

    Thơm

    Cà chua

    Rau sống (xà lách. bắp chuối, giá sống, rau muốn chỉ)

    Gia vị (Hạt tiêu, đường, muối, bọt ngột, hạt nêm, nước mắm, chanh, ớt)

    Cá mua về lọc lấy phần thịt, nêm gia vị và quết nhuyễn để làm chả cá, cho thêm ít mở vào để chả cá dai và ngon hơn. Thịt quết xong một nữa đem chiên, phần còn lại vo thành viên nhỏ để bỏ vào nước lèo thay cho chả cá hấp.

    Phần xương và đầu cá không bỏ đi mà dùng để nấu nước lèo. Đặc trưng của món bún cá là nước lèo phải trong. Do đó khi nấu phải đun lửa vừa phải và vớt bọt thường xuyên. Ngoài ra còn có cà chua, thơm xắt miếng, một ít xắt hạt lựu xào với dầu hành phi thơm bỏ vào. Đây chính là bí quyết để cho nồi nước dùng có màu sắc sóng sánh, và có vị chua nhẹ đặc trưng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bún cho vào tô, xắt chả cá xếp lên trên, rắt hành lá xắt nhuyễn chan nước lèo vào là ta đã có được tô bún chả cá nóng hổi, thơm ngon. Ăn kèm với đĩa rau sống tươi xanh (xà lách, rau muốn chẻ, bắp chuối, giá sống), chanh và ớt xa tế của Bình Định. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành món ăn đặc trưng của người dân biển miền Trung.

    Bún chả cá Quy Nhơn là một món ăn dân dã, từ lâu đã trở thành nên quen thuộc với người dân nơi đây. Chắc chắn khi được hỏi, đến Quy Nhơn bạn nên ăn gì vào buổi sáng thì người ta sẽ nói ngay là ăn bún chả cá. Có một địa điểm mà bạn không nên bỏ lở đó là quán bún của bà Thu tại số nhà 159 Nguyễn Huệ. Quán đã tồn tại hơn 40 năm. Chủ quán cho biết từ ngày đầu cho đến bây giờ bà chỉ bán duy nhất một loại bún chả cá, mùi vị và chất lượng vẫn không thay đổi. Dù quán nằm trong một con hẽm nhỏ nhưng lúc nào khách cũng đông bán không kịp. Ngày nay, có rất nhiều nhà hàng, quán bún mọc lên khắp nơi, nhưng người ta chọn quán của bà là nơi để thưởng thức món ăn đặc sắc này bởi chả cá là do tự tay bà làm từ những con cái tươi nhất. Nước lèo nấu từ xương cá tươi, nước trong veo, ngọt và không có mùi tanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Chả Cá Quy Nhơn Thơm Ngon Đúng Điệu Người Bình Định
  • Cách Làm Món Bún Chả Cá Quy Nhơn Ngon Đúng Điệu
  • Bí Quyết Nấu Bún Bò Huế Ngon
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh
  • Cách Để Chế Biến Món Bún Quậy Phú Quốc Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Chỉ 5 Phút Với Cách Nấu Món Bún Cá Kiên Giang Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bún Cá Lóc Miền Tây Ngon Nhất
  • Mẹo Nấu Món Cà Ri Ngon Sánh Mịn
  • Học Nấu Món Dê Mở Quán Kinh Doanh
  • Địa Điểm Dạy Nấu Món Dê Uy Tín, Chất Lượng
  • Mô tả

    Mô tả khoá học

    Nguyên liệu cho 4 người:

    • Cá ngừ 1kg
    • Thơm 1/2 trái
    • Cà chua 2 trái
    • Hành lá, rau răm, ớt, hành tím (hành khô), ớt tươi mỗi thứ một ít.
    • Bún tươi 1kg
    • Rau ăn kèm: bắp chuối (hoa chuối), cải mầm, giá đỗ.
    • Gia vị nêm: nước mắm, muối, bột ngọt.

    Sơ chế nguyên liệu

    Cá ngừ mua về bạn rửa sạch, cắt lát dày khoảng 2cm (nếu mua cá ngừ nhỏ thì bạn nên cắt khúc), ngâm trong nước muối pha loãng (1 muỗng canh muối trong 1 lít nước) khoảng từ 45 – 60 phút cho cá trắng, sau đó bạn vớt ra rửa lại với nước sạch, để ráo nước. Sau đó ướp cá với hành tím, ớt đã giã nhuyễn cùng 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng canh nước mắm.

    Thơm cắt lát mỏng. Cà chua cắt múi cau, hành lá, rau răm cắt nhuyễn.

    Bắp chuối bào mỏng ngâm nước chanh pha loãng để bắp chuối không bị đen, cải mầm và giá sống nhặt rửa sạch, để vào rổ cho ráo nước.

    Cách nấu bún cá ngừ

    Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi rồi phi thơm 1/2 muỗng cà phê hành tím băm, tiếp theo bạn cho cà chua, thơm vào xào sơ.

    Bước 2: Thêm 2 lít nước vào nấu sôi thì vớt các khúc cá ngừ bỏ vào, không dùng lại nước ướp cá vì sẽ làm nước dùng bị đục.

    Bước 3: Nêm 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Nếm vừa miệng sao cho tùy khẩu vị mặn nhạt của gia đình.

    Trình bày món bún cá ngừ

    Trụng bún qua nước sôi để tránh bún bị chua, để ráo, cho vào tô, múc 1 khúc cá và thơm, cà chua cho lên mặt, rắc hành lá, rau răm vào.

    Ăn kèm rau sống và nước mắm mặn cùng ớt tươi cắt khoanh.

    Mẹo nhỏ: Bí quyết để cá không tanh

    Cá ngừ muốn thịt trắng và không bị tanh thì cắt khúc rồi ngâm trong nước lạnh có pha chút muối khoảng 1 tiếng rồi rửa lại, để ráo nước mới cho vào nồi nấu.

    Khi thả cá ngừ vào nồi nước dùng, bạn lưu ý thả từng khúc một, chờ nước sôi lại mới thả khúc tiếp theo.

    Không dùng lại nước ướp cá.

    Trong quá trình nấu nhớ liên tục hớt bọt.

    Công nhận một điều rằng món bún cá ngừ trông rất bắt mắt, màu sắc cuốn hút, mùi thơm hấp dẫn, vị ngon đậm đà vừa ăn, Thịt cá ngừ dai, ngon, ngấm đều gia vị nấu kèm, ăn kèm bún, rau sống rất ngon miệng. Món này sẽ ngon hơn khi dùng nóng. Khác biệt với nó sẽ là bún nước lèo Trà Vinh, với vị mặn của mắm bò hóc, ngọt dai của tôm tươi, mùi thơm đặc trưng của ngải cứu… tất cả hòa quyện tạo nên nét riêng của món bún nơi đây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Hiện Ngay Với Cách Làm Bún Ốc Chuẩn Vị Hà Nội Tại Nhà
  • Công Thức Nấu Món Bún Măng Vịt Cực Ngon Cho Bữa Sáng Của Gia Đình Bạn
  • 2 Cách Nấu Bún Măng Vịt Không Thể Chê Vào Đâu Được Ngày Thu Đông
  • Cách Nấu Món Bún Măng Vịt Chinh Phục Những Thực Khách Khó Tính Nhất
  • 15 Phút Để Nấu Món Bún Măng Vịt Cho Bữa Sáng Của Cả Nhà
  • Học Nấu Bún Cá Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Cách Nấu Bún Cá Thơm Ngon Cho Gia Đình Bạn
  • Cách Làm Chân Giò Nấu Giả Cầy Cực Ngon, Cực Chuẩn
  • Những Bí Quyết Nấu Cháo Ngon Không Nên Bỏ Qua
  • Bí Quyết Nấu Cháo Ngon
  • Mẹ Đảm Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Cháo Lòng Ngon Miễn Chê
  • Không chỉ để chế biến chiêu đãi người thân, nhiều người còn học nấu bún cá để mở quán kinh doanh. Bên cạnh việc công thức nấu bún cá ngon, bạn sẽ còn tích lũy được kinh nghiệm kinh doanh khi tham gia lớp học tại các trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp.

    Bún cá là món ăn phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể mở quán kinh doanh đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để tạo nên bát bún cá có vị ngọt thơm, bổ dưỡng, cuốn hút là điều không phải là đơn giản. Chỉ cần bạn sơ chế cá không đúng cách, nêm gia vị không chuẩn xác… là đã có thể ảnh hưởng đến hương vị thành phẩm. Chính vì thế, tham gia lớp học nấu bún cá là điều cần thiết nhằm đảm bảo bạn không chỉ nấu món bún ngon mà còn kinh doanh thành công.

    “Với giá bán từ 12.000 – 20.000 đồng/bát bún cá, quán bún của cô T thu hút lượng khách đông đảo và tương đối ổn định. Trung bình mỗi ngày, quán cô bán được khoảng 300 bát bún, mỗi bát lãi gần 7.000 đồng. Trừ đi chi phí mua nguyên vật liệu, tiền lãi thu về từng ngày khoảng 2 triệu, con số này lên tới 60 triệu đồng/tháng” – (Nguồn: Vtc.vn).

    Với hình thức kinh doanh đầu tư vốn ít, lợi nhuận cao, bún cá trở thành mặt hàng được nhiều người có ý định mở quán “để ý” đến. Tạo nên thành công của việc kinh doanh bún cá có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, hương vị món bún vẫn đóng vai trò là chiếc chìa khóa giúp quán thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ.

    Học nấu bún cá ở đâu chất lượng?

    Học nấu bún cá ở đâu là thắc mắc chung của rất nhiều người quan tâm đến hình thức kinh doanh này. Nghề Bếp Á Âu (NBAAu) là một gợi ý đáng để bạn lưu tâm đến. Chương trình học nấu bún cá mở quán được xây dựng với những nội dung chính:

    * Học nấu bí quyết nấu nước dùng trong, có vị ngọt tự nhiên

    * Cách nêm nếm gia vị phù hợp với từng vùng miền

    * Nắm bí quyết giữ nước dùng trong suốt cả ngày

    * Cách chọn cá tươi ngon, xử lý cá đúng cách để khử mùi tanh và loại bỏ chất kẽm trong một số loại cá biển

    * Kết hợp những loại rau ăn kèm phù hợp để tăng thêm hương vị món bún

    * Hướng dẫn làm chả cá thơm dai, hấp dẫn

    * Pha nước chấm phù hợp theo từng loại cá

    * Cách trình bày món bún tạo ấn tượng với thực khách

    * …

    Tham gia lớp học nấu ăn ngắn hạn với chuyên đề là bún cá, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trực tiếp hướng dẫn từng thao tác. Với sự nhiệt tình của mình, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc xung quanh cách chế biến bún cá ngon, lỗi thường gặp trong quá trình chế biến… Nhờ đó, bạn sẽ nắm vững cách nấu bún cá chuẩn vị, “đánh gục” mọi thực khách thưởng thức qua ngay sau khi hoàn thành buổi học.

    Nếu bạn cũng mong muốn mở quán kinh doanh bún cá thì từng bỏ qua chúng tôi Hiện nay, hệ thống chi nhánh của trung tâm đã “phủ sóng” khắp cả nước đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Bạn có thể đăng ký học nấu bún cá ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ, Phan Thiết…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Món Bánh Canh Chả Cá Nha Trang Ngon Nhất
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Cua Ngon
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Giò Heo Ngon Hảo Hạng
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Cá Lóc Miền Tây Cực Ngon
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Cá Lóc Chả Cá Ngon Khó Lòng Cưỡng Lại
  • Cách Nấu Bún Cá Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Mọc Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Bí Quyết Nấu Bún Mọc Ngon Theo Kiểu Người Miền Nam
  • Cách Nấu Bún Mắm Nêm Ngon Đậm Đà Khó Quên
  • Cách Nấu Bún Mắm Đậm Vị Miền Tây Dễ Làm Thơm Ngon
  • Cùng Học Nấu Bún Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Cách nấu bún cá ngon – tròn vị với mùi thơm đặc trưng của các loại rau cùng vị ngọt tự nhiên của cá và gia vị sẽ giúp bạn có một món ăn ngon tuyệt hảo cho cả gia đình thưởng thức.

    Hơn nữa, bún cá là 1 trong những món ăn không bao giờ ngán, bạn có thể ăn quanh năm – ăn vào bữa sáng, trưa hoặc tối đều được.

    Nguyên liệu nấu bún cá ngon cần có

    • Xương ống: 1 kg.
    • Cá rô phi: 1 kg (cá đã được lọc xương).
    • Bột chiên giòn: 1 gói.
    • Cà chua: 3 quả.
    • Dọc mùng.
    • Hành lá, thì là.
    • Gừng: 1 củ.
    • Hành khô: 1 củ.
    • Chả cá: 1 ít.
    • Gia vị gồm: Dầu ăn, nước mắm, bột canh, mì chính, tiêu, muối,….

    Cách nấu bún cá ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Dọc mùng: Bạn đem tước bỏ xơ, rửa sạch rồi cắt khúc.

    Cà chua: Rửa sạch, thái múi cau.

    Thì là và hành lá: Nhặt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Bước 2: Sơ chế nước dùng

    Đầu tiên, các bạn đặt nồi lên trên bếp, cho đầu + xương cá vào nồi luộc cùng với hành khô và gừng đập dập. Đun cho đến khi nào xương cá chín thì vớt ra, giã thật nhuyễn rồi lọc lấy nước.

    Xương ống: Đem chần qua nước sôi, sau đó cho vào nồi áp suất ninh để lấy phần nước cốt rồi để ra 1 bát riêng.

    Bước 3: Chiên cá với bột

    Các bạn đem bột chiên giòn pha loãng, tiếp đó đặt chảo sâu lòng lên trên bếp, cho dầu ăn vào chảo (lượng dầu ăn cho vào đủ để chiên ngập cá).

    Tiếp theo, gắp từng miếng cá nhúng qua bột đã pha rồi cho vào chảo chiên (lưu ý: vặn lửa nhỏ xuống để tránh làm cá cháy).

    Sau khi thấy cá đã giòn và xém vàng 2 mặt, vớt cá ra đĩa (lót sẵn giấy trên đĩa để thấm dầu).

    Bước 4: Nấu nước dùng bún cá

    Các bạn chuẩn bị 1 chiếc nồi to, cho hành khô băm nhỏ + 1 muỗng canh dầu ăn vào phi thơm lên rồi cho cà chua vào, đảo nhanh để cà chua được chín nhừ. Sau đó, cho 1 thìa nước mắm vào nồi, đậy nắp lại khoảng 1 phút rồi mở ra và dùng muỗng dằm nát cà chua (làm như vậy để nước dùng có màu đẹp mắt hơn).

    Tiếp theo, các bạn tiến hành đổ từ từ nước hầm xương + nước cá đã lọc vào nồi. Nấu cho nồi nước sôi khoảng 2 phút rồi tắt bếp đi là chúng ta đã có nồi nước dùng bún cá ngon tuyệt rồi đó đó.

    Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức bún cá

    Lúc này, các bạn đem bún chần qua nước sôi, sau đó cho bún vào bát tô cùng với 1 vài miếng cá chiên giòn + chả cá + các loại rau + hành lá rồi múc nước dùng nóng hổi lên trên và có thể bắt đầu thưởng thức ngay rồi.

    • Khi ướp cá, các bạn nên ướp cá lâu lâu 1 chút để cá được thấm đều gia vị rồi mới đem cá đi chiên để món ăn thêm phần đậm đà và hấp dẫn hơn.
    • Không nên bỏ qua bước nhúng cá qua bột chiên giòn trước khi chiên. Bởi vì làm như vậy cá mới không bị bở, mềm khi chan nước dùng vào.
    • Khi chiên cá nên chiên với mức lửa nhỏ để cá được chín từ trong ra ngoài, nếu vặn lửa to chiên cá rất dễ bị cháy.
    • Nếu bạn không muốn ăn dọc mùng thì có thể thay dọc mùng bằng 1 số loại rau khác theo sở thích của mình như: rau cần, rau cải,….

    Như vậy là các bạn đã vừa cùng kênh cẩm nang mẹo nhỏ mỗi ngày tìm hiểu chi tiết xong về cách nấu bún cá ngon – tròn vị ngay tại nhà của mình rồi đó. Những ngày trời mưa mà có được 1 tô bún cá nóng hổi ăn kèm cùng với 1 chút ớt cay + nước cốt chanh thì sẽ vô cùng tuyệt vời đó.

    Hãy vào bếp và trổ tài chiêu đãi mọi người ngay thôi nào??? Và đừng quên chia sẻ cách nấu bún cá ngon – tròn vị này đến những người bạn của mình để mọi người cùng tham khảo nha!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Ốc Ngon Chuẩn Vị Hà Nội
  • Chia Sẻ Cách Nấu Bún Ốc Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Bún Ốc Ngon Hấp Dẫn Không Kém Ngoài Hàng
  • Tuyệt Chiêu Nấu Bún Bò Huế Thơm Ngon Chuẩn Vị Ai Cũng Khen Ngon
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Thơm Ngon Để Kinh Doanh
  • Cách Nấu Bún Cá Lóc Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Nước Lèo Sóc Trăng Và Trà Vinh Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Bún Mọc Móng Giò No Bụng, Ngon Miệng Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon ‘tuyệt Cú Mèo’ Nhìn Thôi Đã Thấy ‘ứa Nước Miếng’ Rồi
  • Bún Ngan Hà Nội Và Vị Ngon Đặc Trưng Chinh Phục Bất Cứ Ai Thưởng Thức
  • Cách Nấu Bún Cá Ngon Chuẩn Vị Hà Nội Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách nấu bún cá lóc ngon đơn giản. Nhưng cái khó của nó là tạo ra một món ăn có hương vị chân chất, đúng điệu như cái tên của nó. Bạn có thể chế biến sáng tạo, hiện đại hơn, hợp thời hơn. Nhưng duy một thứ bạn không thể thay đổi, đó là dư vị truyền thống Việt Nam. Hôm nay, bánh canh cá lóc BaThao sẽ không hướng dẫn các bạn cách nấu bún cá lóc thông thường. Vì nếu tinh ý bạn có thể tìm kiếm vô số bài viết hướng dẫn cách nấu bún cá lóc nhan nhãn trên mạng.

    NGUYÊN LIỆU

    CÁCH CHẾ BIẾN

    Cá lóc mua ngoài chợ về sẽ phải được làm sạch vảy ( bỏ hết ruột nếu bạn ko thích ăn). Cắt thành từng khúc (hoặc để nguyên cả con cá lóc nếu muốn). Rồi ngâm trong nước muối pha với cốt chanh ( bạn có thể thay thế cốt chanh bằng tắc hoặc mẻ rượu) để loại bỏ nhớt. Miếng cá lúc này trở nên săn chắc ko bị bỡ khi nấu.

    Rửa lại bằng nước sạch. Tiếp đó, các bạn chờ nước lèo xương hầm sôi và bỏ cá lóc vào luộc chung với xương. Sau khi luộc được hơn 10 phút thì cá chín. Các bạn vớt cá ra và tiến hành tách bỏ phần xương cá và da cá chỉ giữ lại phần thịt. Các bạn nên xé theo từng thớ cho cái được dai. Phần thịt cá này sẽ được đem ướp. Với tiêu, nước mắm, hạt nêm, nghệ, ngãi bún,hành tím giã nhuyễn trong khoảng 10 phút.

    CÁCH BÀY TRÍ

    Đầu tiên các bạn hãy cho bún sợi vào tô. Để lên trên mặt bún những miếng thịt cá lóc đã nấu chín vàng. Thêm lên trên mặt lớp thịt cá một ít giá đỗ, bông chuối. Rau muống bào nhuyễn và vài lát ớt cho đẹp mắt rồi chan nước lèo vào tô. Bún cá lóc sẽ được dọn lên cùng với 1 đĩa đầy ắp rau sống như giá đỗ, bắp chuối, ngó sen, rau thơm, rau đắng… và 1 chén mắm mặn.

    Các bạn thấy hướng dẫn cách nấu bún cá lóc ngon ” một lần ăn vạn lần mê” của Bánh Canh BaThao thật sự dễ làm không?. Đã có rất nhiều bạn làm theo cách này. Và đã sở hữu riêng cho mình bí quyết nấu bún cá lóc độc đáo và ngon như bún cá lóc của các quán ăn truyền thống rồi đấy. Hi vọng rằng các bạn sẽ nấu được cho gia đình một bữa ăn ngon miệng với món bún cá lóc – món ăn đặc sản được làm từ cá vô cùng hấp dẫn này.

    Một lần ăn, vạn lần mê.

    Hãy đến tận hưởng ít nhất 1 lần trong đời.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    HỆ THỐNG CHI NHÁNH

    Chi nhánh 1:

    Số 61, Đường Đổ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

    Điện thoại:0933.255.227.

    Chi nhánh 2:

    Số 44, Đường 147, Phước Long, Quận 9, TP.HCM.

    Điện thoại: 0933.255.227.

    Chi nhánh 3:

    Số 23, Đường Hoàng Tam Kỳ, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

    Điện thoại:0969.255.227.

    Chi Nhánh 4:

    Số 2, Đường B5, Khu Dân cư Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

    Điện thoại:0969.255.227.

    Chi Nhánh 5:

    Số 206, Trương Định (Đường 4), Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

    Điện thoại:0969.255.227.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Với Lòng Heo Thơm Ngon Đánh Thức Vị Giác Với Nồi Nấu Phở
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Măng Khô Ở Sài Gòn Rất Đơn Giản
  • Cách Nấu Bún Thịt Heo Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Thịt Heo Vừa Ngon Vừa Đơn Giản
  • Cách Nấu Bún Giò Heo Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bữa Sáng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100