Top 11 # Công Ty Nấu Ăn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Công Ty Xin Giấy Phép Nấu Ăn Cho Công Nhân

* Công ty chúng tôi là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các phụ liệu cho ngành giày và may mặc như băng dán dính, dây đai, dây giày, sản phẩm phản quang… Hiện công ty chúng tôi có hơn 1.100 công nhân.

Sắp tới công ty chúng tôi dự định sẽ tổ chức tự nấu ăn cho công nhân và đang lên kế hoạch để mua sắm trang thiết bị nhà ăn. Vì vậy đề nghị cho biết: để bếp ăn này đi vào hoạt động thì chúng tôi cần phải có những giấy phép gì, chúng tôi được đứng ra tổ chức hay phải thuê bên ngoài vào nấu ăn? Xin cho biết các văn bản quy định kèm theo.

Sở Y tế trả lời:

1. Công ty có thể tự tổ chức nấu ăn cho công nhân. Trước khi bếp ăn đi vào hoạt động, công ty phải tiến hành thủ tục “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” theo QĐ 11/2006/QĐ-BYT. Để lập thủ tục này, và nếu bếp ăn tổ chức tại chúng tôi công ty liên hệ: Phòng Tiếp nhận – Sở Y tế, địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

– QĐ 11/2006/QĐ-BYT ngày 9/3/2006 của Bộ Y tế ban hành “Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống”.

– Văn bản số 3786/SYT-VSATTP ngày 30/6/2006 của Sở Y tế về “Hướng dẫn thực hiện một số điều của QĐ 11/2006/QĐ-BYT”.– QĐ 43/2005/QĐ-BYT ngày 20/12/2005 của Bộ Y tế ban hành “Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

– QĐ 4128/2001/QĐ-BYT ngày 3/10/2001 của Bộ Y tế ban hành “Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại các nhà ăn, bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh chế biến suất ăn sẵn”.

– QĐ 41/2005/QĐ-BYT ngày 8/12/2005 ban hành “Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống”.

– QĐ 21/2007/QĐ-BYT ngày 12/3/2007 ban hành “Quy định về điều kiện sức khỏe đối với những người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm bao gói sẵn và kinh doanh thực phẩm ăn ngay”.

Để có các văn bản này, vui lòng truy cập http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn

Công Ty Nhận Nấu Ăn Cho Gia Đìnhđông Người

Trong những gia đình đa thế hệ, việc chuẩn bị những bữa ăn hàng ngày cho mọi người là công việc rất mất thời gian, vì vậy, không ít người có nhu cầu tìm kiếm những công ty, dịch vụ nhận nấu ăn cho gia đình tại TPHCM.

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, không ít công ty đã cung cấp dịch vụ nhận nấu ăn cho gia đình vào những ngày quan trọng, thậm chí là hợp đồng nấu ăn lâu dài. Tại TPHCM, Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ nấu ăn, tổ chức tiệc cho nhiều khách hàng ở nhiều quận huyện khác nhau trên địa bàn TPHCM.

Bên cạnh những dịch vụ nấu tiệc sinh nhật, dịch vụ nấu tiệc đám cưới, dịch vụ nấu tiệc tân gia, dịch vụ nấu tiệc đám giỗ, dịch vụ nấu tiệc liên hoan … Công ty nấu tiệc Sài Gòn còn nhận nấu ăn cho gia đình vào những ngày trong tuần theo yêu cầu của khách hàng.

An toàn thực phẩm chắc chắn là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi đến với dịch vụ nhận nấu ăn cho gia đình của Công ty nấu tiệc Sài Gòn. Công ty nấu tiệc Sài Gòn cam kết chân thành rằng, những món ăn mà Công ty cung cấp luôn được chế biến trên những nguyên liệu tươi sống, quy trình chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại tốt cho sức khỏe của con người.

Vì là nấu ăn cho gia đình nên những món ăn mà Công ty nấu tiệc Sài Gòn nấu đều đơn giản, gần gũi nhưng hề đơn điệu. Đặc biệt, với đội ngũ đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền, do đó, Công ty nấu tiệc Sài Gòn có thể nấu nhiều món ăn độc đáo, ăn một lần rồi lưu luyến mãi. Thậm chí, có nhiều món ăn ngon mà khách hàng không bao giờ tìm thấy trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng.

Công ty nấu tiệc Sài Gòn cũng nhận nấu ăn cho gia đình với những món ăn theo yêu cầu của gia chủ. Lấy uy tín làm trọng, Công ty nấu tiệc Sài Gòn tin rằng mình sẽ mang đến cho khách hàng những bữa cơm gia đình ngon, thân mật, chất lượng và gần gũi, tràn đầy tình yêu thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Dịch Vụ Nấu Ăn Tiệc Tất Niên Công Ty Tại Thuận An

Tiệc tất niên công ty là dịp nhân viên trong công ty họp mặt, liên hoan và thư giãn sau một năm làm việc. Từ đó góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực trong năm mới. Hãy tham khảo một vài lời khuyên sau đây của Vina Food để buổi tiệc tất niên của công ty được thành công như ý

Trước khi tìm nơi cung cấp , bạn cần xác định cụ thể mục đích của buổi tiệc để lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức và lập kế hoạch nội dung chương trình cho phù hợp. dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An Tiệc tất niên thường là buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích và truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn thể nhân viên công ty.

Có nhiều sự lựa chọn về cách thức tiệc tất niên công ty diễn ra. Một buổi tiệc tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức tiệc tất niên trong hội trường rộng mà cũng có thể là buổi buffet ngoài trời hay kết hợp với các trò chơi team building, hội thảo, chương trình ca múa nhạc tổng hợp. Các trò chơi mang tính chất team building sẽ giúp nhân viên trong công ty hiểu và gắn bó với nhau hơn, mang đến tiếng cười sảng khoái và tinh thần phấn khởi để đón chào năm mới.

Báo cáo tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi và ăn uống là những nội dung cơ bản của một buổi tiệc tất niên công ty. Tuy nhiên, nhằm tránh sự nhàm chán, bạn nên linh động gây ấn tượng với mọi người bằng một số tiết mục đặc biệt. Ngoài ra, để chương trình thêm đặc sắc, phong phú, bạn có thể khuyến khích các bộ phận trong công ty đăng ký thể hiện hình ảnh của bộ phận mình thông qua những tiết mục văn nghệ như ca hát, hài kịch, trình diễn thời trang…

Phần trao thưởng là việc không thể thiếu trong nội dung chương trình. Những món quà hấp dẫn sẽ được trao cho các nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm và cho đợt rút thăm may mắn. Bên cạnh đó, môt số trò chơi hoạt náo đơn giản cũng góp phần làm tăng không khí hào hứng cho buổi tiệc.

Nếu bạn muốn một buổi tất niên ấm cúng thì không gian trong hội trường có sức chứa tương đối sẽ là ý kiến tuyệt vời. Không gian thoáng đãng, rộng rãi ở vùng ven thành phố sẽ thích hợp cho buổi tiệc đứng ngoài trời, có kết hợp trò chơi mang tính chất team building.

Những món ăn của chúng tôi phục vụ luôn luôn đổi mới, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí ngon, sạch, bổ dưỡng, an toàn. Menu của chúng tôi luôn cập nhật do đó hãy liên hệ chúng tôi để có thể lên được những thực đơn cho ngon lành nhất.

là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và Công ty Vina Food cung cấp dịch vụ tất niên công ty tại Thuận An. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTT).

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food .

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Menu Nấu Tiệc Cuối Năm Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp

Chef Toàn Đạt

Công Ty TNHH Chef Toàn Đạt thành lập ngày 20/8/2002 bởi 2 đầu bếp Toàn và đầu bếp Đạt đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tổ Chức Tiệc Cuối Năm event, sự kiện

KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm hoạt đông và phát triển dịch vụ Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, chúng tôi tự hào về sự hài lòng mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi từ các sự kiện cá nhân đến các hội nghị cao cấp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chủ động tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc “ăn bốc”, (buffet, tea break, cocktail và finger food), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh … vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.

TRIẾT LÝ

Ở Chef Toàn Đạt, chúng tôi mang hết tình yêu nghề để được Tổ Chức Tiệc Cuối Năm tốt nhất cho khách hàng thể hiện qua việc đảm bảo sự an toàn của nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, quy trình nấu nướng được quản lý chặt chẽ tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Đạt biệt chúng tôi biết quí trọng thời gian vàng của bạn, luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Chef Toàn Đạt mong muốn được dùng tình yêu nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi tiệc an khang nhất.

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Chuyên tổ chức và nhận đặt tiệc Buffet-tiệc tự chọn, Set menu-Tiệc bàn, Finger food, Tea break-Tiệc trà, Cocktail Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, sự kiện Liên hoan, Hội nghị, Sinh nhật, Khai trương, Tân gia, Ngày kỷ niệm, và các sự kiến lớn nhỏ khác…

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Chi Nhánh TPHCMCơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCMCơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCMCơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCMĐiện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812 (Anh Nam)Email: cheftoandat.com@gmail.com

Chi Nhánh Hà NộiCơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 0907780812Email: cheftoandat.com@gmail.com