Top 3 # Công Thức Nấu Trứng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

3 Công Thức Nấu Trứng Luộc

3 công thức nấu trứng luộc

các trứng luộc Chúng là một món ăn tò mò và bổ dưỡng, một lựa chọn ẩm thực lành mạnh và lành mạnh hơn nhiều để thưởng thức sự khác biệt lợi ích của trứng mà không chọn các kỹ thuật khác, có lẽ là những bàn tay được khuyến nghị, chẳng hạn như chiên chúng trong dầu nóng dồi dào.

Về cơ bản bao gồm một phương pháp hoặc kỹ thuật mà trứng được ngâm trong nước rất nóng, nhưng nó không được đun sôi, cho phép trứng nấu không quá 3 hoặc 4 phút. Đối với nước nấu ăn, người ta thường thêm một ít giấm, điều này sẽ giúp lòng trắng của trứng duy trì màu trắng đặc trưng của nó và giữ cho nó dính vào lòng đỏ.

Trứng luộc rất dễ chế biến và chúng ta có thể đi kèm với chúng với các thành phần khác nhau và do đó chúng ta có nhiều hơn một công thức để nếm chúng. Tiếp theo chúng tôi tạo điều kiện cho các bước để săn trộm trứng.

Cách luộc trứng

Để luộc trứng chúng ta cần cho nước vào nồi với muối và hai muỗng canh giấm rượu vang trắng và đun sôi.

Khi nó bắt đầu sôi, chúng ta bóc một quả trứng và cẩn thận đặt nó vào nước sôi và luộc trong 3 hoặc 4 phút. Sau đó, chúng tôi loại bỏ nó bằng một cái muỗng và cắt các cạnh của cái màu trắng.

Những quả trứng tốt hơn để làm nô lệ từng cái một, nếu chúng ta câu được nhiều quả trứng, chúng ta sẽ sử dụng một cái hầm rộng hơn và chúng ta sẽ đảm bảo rằng chúng không chạm vào nhau.

3 công thức nấu ăn ngon với trứng luộc

Trứng luộc với cà tím và bí xanh

Thành phần: 2 quả cà tím, 2 viên nhỏ, 1 tỏi tây nhỏ, 4 quả cà chua nhỏ, bóc vỏ và hạt ô liu nguyên hạt và 1 nhúm muối.

Để câu trộm trứng: 4 quả trứng, nước, 2 muỗng canh giấm rượu vang trắng và 1 nhúm muối.

Xây dựng:

Rửa tỏi tây, cà tím, bí và cà chua tốt. Loại bỏ vỏ khỏi cà chua và loại bỏ hạt, và cắt chúng thành những hình vuông nhỏ. Chúng tôi loại bỏ các nhánh màu xanh lá cây để tỏi tây và cắt nó thành lát.

Cắt nhỏ cà tím và bí xanh theo hình vuông. Trong một chiếc chảo rán, chúng tôi đặt một đĩa dầu để làm nóng và xào tỏi tây, bí và cà tím, nấu trong 5 phút.

Sau đó thêm cà chua, một nhúm muối và nấu mọi thứ cùng với nhiệt độ thấp và khuấy trong nửa giờ.

Chúng tôi đặt rau vào một món ăn và luộc trứng theo các bước được mô tả ở trên. Cẩn thận lấy ra những quả trứng luộc và phục vụ chúng bên cạnh các loại rau.

Trứng luộc với atisô

Thành phần: 5 trái atisô, 150 gram thịt xông khói, 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất, 1 muỗng cà phê mù tạt Dijon, 1 muỗng cà phê bột mì đơn giản, 40 gram bơ, 2 muỗng canh giấm rượu vang trắng, 1 nhúm muối , 1 nhúm hạt tiêu đen xay và 1 cốc nước khoáng cho nước sốt.

Để câu trộm trứng: 4 quả trứng, nước, 2 muỗng canh giấm rượu vang trắng và 1 nhúm muối.

Xây dựng:

Chúng tôi bắt đầu chuẩn bị nước sốt để đi kèm với công thức này. Trong một lò sưởi đặt bơ để tan chảy, một khi tan chảy thêm mù tạt và bột và nấu khuấy trong 1 phút.

Sau đó thêm cốc nước và hai muỗng canh giấm, một nhúm muối và một nhúm hạt tiêu đen xay. Chúng tôi loại bỏ và nấu với nhiệt độ thấp trong 5 phút và dự trữ.

Chúng tôi chuẩn bị một máy nước nóng và đun sôi để đốt cháy trái tim atisô trong đó trong 10 phút.

Để ráo nước atisô và cắt chúng làm đôi. Trong một cái khay chúng tôi đặt atisô. Trong chảo đun nóng một fondito dầu ô liu để nâu thịt xông khói.

Một khi nó là vàng, chúng tôi đặt nó vào giữa khay nơi chúng tôi có atisô.

Chúng tôi luộc trứng theo các bước được chỉ ra ở trên và cẩn thận loại bỏ chúng với sự trợ giúp của một cái muỗng có rãnh. Chúng tôi đang sắp xếp những quả trứng bên cạnh atisô và thịt xông khói.

Trứng luộc với măng tây

Thành phần: 500 gram măng tây xanh, 5 muỗng canh phô mai Parmesan nghiền và 50 gram bơ.

Để câu trộm trứng: 4 quả trứng, nước, 2 muỗng canh giấm rượu vang trắng và 1 nhúm muối.

Xây dựng:

Chúng tôi rửa măng tây tốt và buộc chúng. Chúng tôi cho nước vào đun nóng với một chút muối và đun sôi, một khi nó bắt đầu đun sôi thêm măng tây và nấu trong 25 phút cho đến khi mềm.

Chúng tôi rút măng tây và sắp xếp chúng vào một cái đĩa hoặc khay. Đun chảy bơ trong chảo và phết phô mai bào lên trên. Chúng tôi loại bỏ và ném nó qua măng tây.

Chúng tôi luộc trứng theo hướng dẫn được cung cấp ở trên và cẩn thận loại bỏ chúng với sự trợ giúp của một cái muỗng có rãnh. Đặt trứng luộc cẩn thận bên cạnh măng tây. Chủ đềBí quyết với trứng

Cách luộc trứng lòng đào! (Tháng MườI Hai 2020)

Công Thức Nấu Ăn Trứng Cho Android

Bí quyết trứng: Breakfast Special là một ứng dụng miễn phí sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập lớn các món trứng. Đối với một lối sống lành mạnh, bữa sáng là bắt buộc. Với trứng là thành phần chính, bạn có thể có một loạt các ý tưởng bữa sáng lành mạnh trong tầm tay từ ứng dụng của chúng tôi.

Trứng đã là một thực phẩm chủ yếu từ thời xa xưa và có một lý do chính đáng cho sự hiện diện liên tục của chúng trong thực đơn và bữa ăn của chúng ta. Họ không chỉ cung cấp các loại ẩm thực mà còn cả trứng luộc, trứng ốp la, là nguồn cung cấp protein, canxi, vitamin và chất dinh dưỡng. Mặc dù kích thước tương đối nhỏ, trứng đóng gói rất nhiều dinh dưỡng và có thể là một yếu tố quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng. Trứng là một nguồn protein tốt (cả lòng trắng / lòng đỏ). Cả lòng trắng và lòng đỏ của trứng đều giàu chất dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin và khoáng chất. Lòng đỏ cũng chứa vitamin tan trong chất béo và axit béo thiết yếu. Trứng cũng là một thành phần quan trọng và linh hoạt để nấu ăn, vì hóa chất đặc biệt của chúng là chất keo của nhiều phản ứng nướng quan trọng. Nó cũng chứa các chất dinh dưỡng khác nhau rất quan trọng đối với sức khỏe.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của công thức nấu ăn sáng ngon, thì nên có một quả trứng làm nguyên liệu chính. Từ trứng rán đến trứng biryani, có một loạt các bữa ăn trưa và ý tưởng brunch có trong ứng dụng công thức trứng. Ứng dụng của chúng tôi đã có rất nhiều công thức nấu ăn cà tím được sử dụng như là sự thay thế phổ biến nhất cho trứng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc bối rối về những gì để nấu ứng dụng công thức trứng cung cấp cho bạn các video nấu ăn để giúp bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể chọn bất kỳ món ăn nào theo nhu cầu của bạn. Cuốn sách công thức này sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập lớn các món ăn theo mùa với các video nấu ăn chi tiết.

Tính năng ứng dụng

Ứng dụng Egg Recipes rất đơn giản để điều hướng và cũng có sẵn nhiều hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng.Vì công thức là một bộ hướng dẫn nấu ăn, ứng dụng của chúng tôi cũng cung cấp thông tin dinh dưỡng, khẩu phần, tổng thời gian chuẩn bị và khuyến nghị.

Chủ đề tối

Bảo vệ mắt bạn khỏi màn hình sáng vào ban đêm bằng cách bật chế độ tối.Làm cho kinh nghiệm nấu trứng ốp la của bạn thoải mái hơn vào ban đêm.

Danh sách mua sắm để nấu trứng của bạn

Một danh sách mua sắm có tổ chức cho phép người dùng tạo danh sách thành phần để bạn không bỏ lỡ bất kỳ công thức nào. Người dùng cũng có thể thêm các mục trực tiếp từ công thức nấu ăn.Họ cũng có quyền truy cập ngoại tuyến.

Tìm kiếm 1M + món trứng

Ngoài danh sách mua sắm, ứng dụng của chúng tôi còn cung cấp tính năng tìm kiếm toàn cầunơi bạn có thể tìm thấy công thức nấu ăn sáng bạn đang tìm kiếm hoặc khám phá công thức nấu ăn mới

Thu thập các món ăn sáng yêu thích của bạn

Sử dụng nút đánh dấu của chúng tôi để lưu và sắp xếp các công thức nấu ăn trong danh sách công thức yêu thích của bạn. Họ cũng có quyền truy cập ngoại tuyến.

Tài khoản cá nhân

Bạn có một món trứng tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ? Chúng tôi rất thích cho bạn tải nó lên. Để gửi công thức ngon của bạn, tất cả bạn cần tạo một tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên hình ảnh thức ăn ngon của mình, và để lại nhận xét và lời khuyên trong cộng đồng đầu bếp.

Ngôn ngữ khác nhau

Một tính năng quan trọng khác của ứng dụng của chúng tôi là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Hiện tại, chúng tôi cung cấp khoảng 13 ngôn ngữ chính.

Công thức tìm kiếm cho món trứng tráng của bạn

Công cụ tìm công thức có thể giúp bạn tìm thấy một công thức tốt dựa trên những gì bạn có trong tủ lạnh của bạn. Bạn có thể cung cấp một danh sách các thành phần bạn có và có được công thức nấu ăn có thể nấu với chúng.

Salad Đầu Với Trứng Luộc: Các Công Thức Nấu Ăn

Mỗi bà nội trợ trong kỳ nghỉ có xu hướng bất ngờ khách hàng của bạn với một nồng nhiệt và ngon. Tạo một menu trên việc cử hành không phải là dễ dàng như nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn các công thức nấu ăn đơn giản với một mô tả chi tiết của quá trình chuẩn bị. Salad với trứng luộc chuẩn bị đơn giản và nhanh chóng, và tìm cách đáng ngạc nhiên ngon miệng.

Dưa leo xà lách và trứng luộc

snack nồng nhiệt này làm từ có sẵn cho mỗi gia đình của sản phẩm. Bạn chi tiêu nó vào sức mạnh của mười phút, nhưng du khách sẽ đánh giá cao những hương vị độc đáo và các món ăn hấp dẫn xuất hiện.

thành phần:

Ba quả trứng luộc.

Bốn sâm tươi.

đậu Hà Lan đóng hộp – 300 gram.

bắp cải Trung Quốc – 150 gram.

Mayonnaise và kem chua – nếm.

Muối và hạt tiêu.

xanh tươi.

Làm thế nào để chuẩn bị món salad với gà luộc trứng? công thức món khai vị rất đơn giản:

Cắt dưa chuột thành những dải, trứng grate, và bắp cải và Chop xanh.

Đặt thức ăn trong một cái bát, thêm một đậu xanh, muối, hạt tiêu, mayonnaise và kem chua. Trộn tất cả các thành phần.

xà lách sẵn sàng có thể phục vụ ngay lập tức vào bảng.

Salad trứng luộc và pho mát

món khai vị này có thể được sử dụng như một điền cho tartlets, cũng như bánh mì sandwich.

Các sản phẩm phải:

300 gram pho mát.

Ba quả trứng gà.

Hai tép tỏi.

70 gram bơ.

Hai thìa mayonnaise.

Muối, hạt tiêu và thảo dược nếu muốn.

Dill, rau mùi tây và hành tây xanh mịn chặt với một con dao.

Cheese chà trên một vắt nhỏ hoặc lớn (tùy theo bạn thích).

Trứng luộc cho đến khi mềm, sau đó mát mẻ, bóc vỏ và cắt thành những miếng nhỏ.

đóng băng bơ trước trong tủ lạnh, và sau đó grate.

Kết hợp tất cả các sản phẩm trong một bát sâu. Điền xà lách mayonnaise, thêm muối và hạt tiêu.

Salad cà chua tươi và trứng luộc

Đây là một món ăn gốc trang trí bảng của bạn vào các ngày trong tuần và ngày lễ. Đi các thành phần sau cho nó:

Vì vậy, hãy chuẩn bị món salad trứng luộc và cà chua:

Hành sạch từ vỏ và cắt thành mỏng nửa vòng. Tỏi cắt thành lát.

Paprika miễn phí từ hạt và cuống, sau đó cắt thịt thành các dải.

Trên chảo nóng một cách nhanh chóng xào hành tây. Sau một vài phút, thêm vào đó là tỏi và hạt tiêu. Khi rau mềm, loại bỏ chúng khỏi bếp và tải lại trên khăn giấy.

Nấu chín trứng sạch, và sau đó chiên trong chảo cùng. Sau đó cắt chúng ra thành nhiều mảnh và đặt phôi đều trên một món ăn bằng phẳng.

Đặt những quả trứng trên đầu trang của rau rang với lá rau mùi và cà chua thái lát.

Đổ trên salad và nước tương và mang đến cho bảng.

Salad “Snack”

Salad với trứng luộc mà không cần lý do phổ biến. Họ được chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng bật ra rất thịnh soạn. Và chúng tôi đề nghị bạn nên thử một món khai vị đơn giản chế biến từ cá đóng hộp và trứng.

Thành phần:

Khoai tây – ba.

Trứng – năm miếng.

Cá trích cơm ngâm – một jar.

Cheese – 150 gram.

Tỏi – hai tép.

Mayonnaise – nếm.

Trứng món salad công thức:

Luộc trứng và khoai tây cho đến khi mềm. Sau đó, sản phẩm sạch và grate.

Đặt trên lớp đĩa khoai tây, sắp xếp và bôi trơn mayonnaise.

Cá trích cơm ngâm nghiền bằng nĩa và địa điểm trên khoai tây. Đừng quên đổ nước sốt và lớp này.

Tiếp theo, đẻ trứng và cũng promazhte chúng với mayonnaise.

Trang trí món salad grated pho mát, trước trộn với tỏi nghiền nát.

Các món ăn đã hoàn thành có thể rắc trứng bào và thảo mộc tươi.

Trứng salad kiểu Thái

hương vị lạ của món ăn này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn.

thành phần:

Recipe cay xà lách Thái có sẵn ở đây:

Các khởi động ban đầu là ngay lập tức sẵn sàng phục vụ.

Salad với cá trích và trứng

Đơn giản và ngon món ăn hoàn hảo tinh thần bổ sung. Nếu bạn không biết những gì để nấu ăn cho bữa tiệc ngày lễ, chắc chắn rằng bạn sử dụng công thức của chúng tôi. Các sản phẩm sau đây sẽ được cần thiết cho món salad này:

Như với tất cả các món salad với trứng luộc, món ăn này đã sẵn sàng tha thứ và nhanh chóng. công thức:

Rau quả và rau xanh rửa kỹ lưỡng, ớt, sạch sẽ từ hạt.

Đun sôi khoai tây với da, sau đó loại bỏ các “đồng phục” và cắt lát củ. Hơi nâu phôi trong một loại dầu thực vật.

Mịn chặt các loại thảo mộc, chặt củ cải nhẫn và ớt chuông cắt thành hình khối.

Trứng luộc mát, thoát khỏi vỏ và cắt thành lát.

Đặt thức ăn chuẩn bị trong một cái bát và trộn. Mùa dầu salad, muối vừa ăn và thêm gia vị.

Trang trí với lát salad cá muối và phục vụ nó vào bảng.

Salad cà rốt luộc, đậu xanh và trứng

Đây món salad đơn giản có thể một cách an toàn cung cấp cho khách, khi nó quay ra rất nhiệt tình và có một hương vị dễ chịu.

thành phần:

Một củ cà rốt.

150 gram của đậu xanh đông lạnh.

Một cái đầu nhỏ của hành tây đỏ.

Ba quả trứng gà (họ cần phải được luộc trước).

Các ớt hỗn hợp, muối, rau xanh.

Hai thìa mayonnaise.

Salad cà rốt luộc và trứng chuẩn bị theo công thức:

Gọt vỏ cà rốt luộc bóc vỏ và trứng từ vỏ. sản phẩm chà trên vắt trung bình.

Đậu Hà Lan luộc trong nước sôi (điều này sẽ mất khoảng ba phút), và sau đó rửa sạch nó với nước chảy.

Onion vỏ và cắt thành những miếng nhỏ.

Kết nối các thành phần chuẩn bị trong một bát salad, thêm một mayonnaise, muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

xà lách sẵn sàng ra vào một tấm bằng một chiếc nhẫn nấu ăn và trang trí nó với cây xanh.

Salad với trứng luộc và xúc xích

Cổ điển một món ăn uống các sản phẩm đơn giản được một rất ngon miệng và bổ dưỡng. Salad với trứng luộc rất phổ biến với khách, vì vậy hãy chắc chắn để sử dụng công thức của chúng tôi.

Thành phần:

Bốn trứng.

400 gram xúc xích nấu chín.

Bốn khoai tây.

Một lọ đậu xanh.

Bảy dưa chua.

Sáu thìa mayonnaise (bạn có thể thay thế kem chua).

Muối và hạt tiêu.

Salad công thức khá đơn giản:

Dưa chuột, xúc xích và khoai tây luộc cắt thành những miếng nhỏ.

Trứng grate.

Trộn sản phẩm trong một bát sâu, thêm một hạt đậu, gia vị và mayonnaise.

Ở dưới cùng của một món ăn đẹp Đặt lá toàn bộ rau diếp và họ trượt snack thành phẩm. Salad thể được phục vụ ngay lập tức, nhưng bạn có thể đưa nó cho ngấm trong tủ lạnh cho một vài giờ.

phần kết luận

Salad với trứng luộc, công thức nấu ăn mà chúng tôi đã thu thập được trong bài viết này sẽ giúp bạn trong mọi tình huống. Bạn có thể chuẩn bị cho một bữa ăn tối gia đình bình thường hoặc bữa tiệc với bạn bè. Ngoài ra, các món ăn nhẹ có thể được đệ trình lên bảng lễ hội. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng một số món salad như toppings cho cuộn, bánh mì hoặc tartlets. món khai vị này có thể được chuẩn bị trước để mang theo bên mình để làm việc hoặc dã ngoại.

Công Thức Nấu Súp Trứng Gà Cực Kỳ Bổ Dưỡng Cho Bé

Với cách nấu súp trứng có 1-0-2 như thế này thì các bạn có thể ăn súp trứng gà liền vài ngày mà không thấy chán. Vị canh ngọt dịu từ nước dùng gà, ngô, kết hợp cùng vị thơm đặc trưng của trứng gà, của bột tỏi, gừng và hành khiến bạn như bị cuốn hút theo hương thơm từ canh trứng. Đặc biệt, súp trứng vì có thêm một chút bột bắp nên không bị quá loãng như những món canh nên các bạn có thể dùng nó để ăn kèm với bánh mì hay ăn nhẹ vào ban đêm.

Nguyên liệu cần có để nấu súp trứng gà

Bát súp trứng làm nhanh ăn ngon, hơi sệt sệt bởi có sự góp mặt của bột ngô, thêm vị bùi từ đậu Hà Lan, vị cay thơm từ hành lá và tiêu khiến cho bát súp của bạn càng thêm hấp dẫn.

+ 4 chén nước dùng gà, 2 muỗng canh bột bắp.

+ 1/4 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng cà phê bột gừng.

+ 4 quả trứng lớn, 1/2 muỗng cà phê dầu mè.

+ 3 củ hành lá (bạn có thể tăng thêm số lượng để trang trí).

+ 1/4 chén ngô đóng hộp ăn liền hoặc sữa bắp tùy ý.

+ 1 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu.

Cách nấu súp trứng gà thơm ngon bổ dưỡng

+ Bước 1: Hành lá rửa sạch thái nhỏ. 2 quả trứng các bạn đập ra bát đánh tan. 2 quả trứng còn lại các bạn tách riêng lấy lòng trắng trứng. Để nước dùng gà ở nhiệt độ phòng

+ Bước 2: Trộn nước dùng gà với bột bắp, gừng và bột tỏi trong một cái nồi cỡ vừa cho đến khi hỗn hợp bột không còn bị vón cục lại. Bắc lên bếp đun trên ngọn lửa lớn cho phần nước dùng sôi lên là được, thỉnh thoảng khuấy qua.

+ Bước 3: Trong khi đó, trộn đều trứng và lòng trắng trứng trong một cốc đong nhỏ hoặc bát.

+ Bước 4: Khi nước dùng sôi lớn, các bạn tắt bỏ bếp đi. Dùng một cái muỗng hoặc phới đánh trứng khuấy nước dùng đều tay, đồng thời các bạn đổ trứng vào nồi canh. Thêm tiếp dầu mè, hành lá và ngô, khuấy nhẹ tay cho đến khi kết hợp các thành phần với nhau. Cuối cùng nêm nếm muối và hạt tiêu cho vừa ăn.