Cách Chế Biến Rong Biển Khô

--- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Chế Biến Và Kinh Doanh Rong Biển Các Loại
  • Cách Chế Biến Rong Biển Sấy Khô
  • Hướng Dẫn Các Cách Chế Biến Canh Rong Biển Ngon
  • Cách Chế Biến Bữa Ăn Sáng Thực Dưỡng Đơn Giản
  • Gà Ri Ăn Gì? Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Mua Gà Giống Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu
  • Rong biển là một loại nguyên liệu rất phổ biến hiện nay bởi chúng không chỉ bổ dưỡng mà còn vì những đặc tính tuyệt vời của chúng.

    Cách chế biến rong biển khô thông dụng

    Đặc tính của rong biển là tanh, vì thế quan trọng là ta cần biết cách chế biến rong biển khô sao cho rong bớt tanh. Có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị (gừng) hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át được mùi để khử bớt mùi tanh của rong biển.

    Nên ngâm khoảng 15 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển – rồi bổ sung thêm lượng phù hợp (chỉ cần 5phut là rong biển nở hết ra) sau đó bóp nhẹ với muối ăn, rửa sạch nước muối.

    Nguyên tắc chung khi chế biến rong biển thành món canh: Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon.

    1. Các cách chế biến rong biển cho thực đơn gia đình

    Món 1. Cách làm gỏi rong biển

      Chỉ cần trộn rong câu với rau thơm, nước mắm chua ngọt, tỏi ớt băm nhuyễn, thêm thịt tôm tùy ý, bày ra dĩa sắp dưa leo, cà chua là thành món ăn giải nhiệt ngày hè.

    Món 2. Cách làm rong biển trộn rau răm

    • Rong biển khô đem ngâm, rửa sạch, luộc chín. Rau răm nhặt rửa sạch, tôm lột vỏ, bỏ đầu và chỉ đen trên lưng, ướp hành băm với muối. Cho dầu vào chảo với ớt bột, chờ sôi.
    • Cho tôm vào, trộn đều với nửa chén nước sôi + muối + đường, rong biển.
    • Đun cho sôi lại thì bắc xuống, nêm bột ngọt và nước mắm cho vừa ăn, múc ra chén nhỏ. Rong biển chấm với tôm kho rất ngon.

    Món 3. Chế biến món canh rong biển

    • Rong biển khô xoắn ngâm nước hơi nóng một chút cho nở ra. Sườn non, thịt gà, thịt bò băm ướp gia vị xào sơ sau đó cho nước vào, khi sôi vặn nhỏ lửa đun một lúc. Bắc ra có thể cho thêm hành hoa hoặc thì là.
    • Món canh rong biển này cực kỳ bổ dưỡng cho não của bé. Lần đầu có thể hơi khó ăn một chút vì hơi tanh, nên ăn nóng sẽ ngon hơn vì để nguội vị tanh sẽ đậm hơn lúc nóng. Có thể nấu với cà chua, đậu hũ non cũng rất ngon.

    Món 4. Nấu chè rong biển

      Nấu như nấu chè bình thường. Có thể nấu rong biển chung với đậu xanh hoặc thạch nếu thích. Chè rong biển là món ngon, mát, bổ ngày hè.

    2. Cách chế biến rong biển khô cho thực đơn của bé

    Đối với trẻ em, khoảng đến tháng thứ 6, khi các chức năng tiêu hóa và tuần hoàn trong cơ thể đã hoàn chỉnh và hoạt động tốt thì có thể bắt đầu cho bé ăn rong biển trong thực đơn ăn dặm.

    Có thể nấu chung trong cháo hoặc xay nhuyễn rắc vào cháo cho bé ăn mỗi tuần một lần. Tuy nhiên lưu ý là các loại rong biển khô thường rất mặn nên việc nêm gia vị cần gia giảm muối

    Món 5. Cách chế biến rong biển – cháo trứng cho bé

      Cho 1 ít rong biển vào chén nước hơi ấm ngâm vài phút, vớt ra xay nhuyễn. Thịt nạc bằm nhuyễn hầm với nước, lấy nước nấu cháo. Cháo sôi, cho lòng đỏ trứng vào đánh đều tay, nêm 1 ít nước mắm rồi cho rong bien đã xay nhuyễn vào là bé có thể dùng được.

    Món 6. Nấu rong biển cháo tôm cho bé

    • Tôm giã nhuyễn, ướp chút gia vị, cho vào nước sôi, lược qua rây để lấy nước dùng cho cháo. Lá rong biển ngâm mềm, xay nhuyễn.
    • Nấu cháo lên, cho rong biển và 1 muỗng nhỏ dầu ăn vào là được. Những bé đã có thể ăn cơm thì có thể cho bé ăn các món mà gia đình dùng, gia giảm chút gia vị trong món ăn của bé.

    Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những thông tin quan trọng cần biết về cách chế biến rong biển khô thông dụng cũng như trong việc chế biến món ăn hằng ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Top 7】Shop Bán Rong Biển Khô Ăn Dặm Cho Bé
  • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Em Ăn Rong Biển
  • Cách Làm Mứt Rong Biển Sấy Khô Ngày Tết Với 5 Bước Đơn Giản
  • Quy Trình Chế Biến Rong Biển Sấy Khô
  • Cách Chế Biến Rong Biển Dễ Làm
  • Cách Chế Biến Rong Biển Khô Nấu Canh Hoặc Rang Ăn Liền Rất Giòn Và Ngon!

    --- Bài mới hơn ---

  • Rong Biển Ăn Liền Chất Lượng
  • Bán Rong Biển Nấu Canh Nhập Khẩu Hàn Quốc Giá Rẻ
  • 2 Cách Xào Rau Muống Tỏi Giòn Ngon, Xanh Mướt Ngon Mê Ly
  • #1 Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Bằng Tiếng Anh, Tiếng Anh Là Gì?
  • 2 Cách Nấu Canh Rau Muống Đậm Đà Đúng Vị
  • Rong biển khô (rong mứt) được biết đến là một siêu thực phẩm cao cấp rất giàu dinh dưỡng. Rong biển khô có hàm lượng canxi cao gấp 3 lần sữa bò, là sản phẩm được nhiều chị em chọn lựa để nấu các món ăn bổ dưỡng cho gia đình như: canh rong biển khô, canh rong biển đậu phụ, nấu canh rong biển với tôm … Đây là những món ăn có vị thanh mát, có khả năng thải độc tố tốt và bổ dưỡng cho cơ thể nên rất thích hợp trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình.

    (Ảnh canh rong biển nấu cùng tôm và đậu phụ)

    Rong biển khô được khai thác tại Nha Trang là loại rong biển có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cả nước, do vậy nó được sử dụng nhiều trong chế biến các món ăn ngon, trong đó có món canh rong biển là một món ăn nhẹ không nhiều chất béo và calorie nhưng lại chứa hàm lượng lớn các khoáng chất cần thiết đối với cơ thể như: sắt, canxi, protein, cùng các vitamin A, B, D, E…

      Khử mùi tanh của rong biển bằng muối: đây là cách đơn giản được các chị em nội trợ dùng nhiều nhất.

    Đầu tiên các bạn ngâm rong biển khô vào nước lạnh tầm 20 phút, khi rong biển đã nở ra, chắt bỏ hết nước, cho muối vào bóp nhẹ sau đó rửa sạch và đem chế biến. Cách này giúp khử mùi tanh và loại bỏ bớt chất nhớt của rong biển.

      Khử mùi tanh của rong biển với gừng tươi

    Mang rong biển khô cho vào ngâm trong nước lạnh cho tới khi rong nở đều thì vớt ra, cho thêm một chút dấm bóp nhẹ nhàng sau đó rửa sạch lại với nước và đem ra sử dụng để nấu canh.

    Các bạn ngâm rong biển vào trong nước lạnh có một chút gừng tươi băm nhỏ ngâm khoảng 20 phút. Sau khi rong biển đã nở đều và mềm, bạn chỉ cẩn rửa sạch một lần nữa với nước là sử dụng để nấu được rồi.

    (Ảnh canh rong biển nấu cùng tôm)

    Nguyên liệu:

    Canh rong biển nấu đậu là món ăn được các tín đồ ăn chay yêu thích, món ăn nhiều dinh dưỡng không những không gây tăng cân mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi tắn trẻ trung.

      Đun lửa vừa phải cho đến khi nước sôi thì các bạn cho đậu phụ, cà rốt vào nồi. Khi nồi canh sôi, các bạn cho rong biển khô đã ngâm và nấm kim châm vào, nêm thêm chút hạt nêm cho vừa ăn. Các bạn nấu tới khi rong biển chín mềm thì cho hành lá vào rồi tắt bếp.

    (Ảnh canh rong biển nấu cùng đậu phụ)

    Nguyên liệu:

    Việc bây giờ là chỉ cần múc ra tô và thưởng thức ngay khi còn nóng hổi thôi bạn!

    2. Rong biển khô rang cháy tỏi ăn cùng cơm hoặc nhậu lai rai rất ngon!

      Các bạn cho 20ml dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó cho tỏi đã băm vào phi vàng. Trong khi phi tỏi các bạn cho thêm muối tôm và ớt bột vào.

    2.1 Rong biển khô (rong mứt) rang cháy tỏi

    Rong mứt cháy tỏi là món ăn vặt thơm ngon độc đáo với vị đậm đà giòn rụm của rong biển khô, cay cay của ớt và thơm nức của tỏi phi vàng.

    Thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào?! Các bạn đã có món rong biển cháy tỏi thơm ngon ròn rụm tha hồ thưởng thức rồi đó.

    Rong biển tươi được khai thác từ biển Nha Trang sau đó được làm sạch, sấy khô rồi ép thành từng bánh đóng gói và phân phối khắp các tỉnh thành nên việc mua rong biển khô rất thuận tiện. Nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước cho thấy rong biển có tác dụng bổ máu, tốt cho tim và thận… Bởi trong rong biển có chất fertile là chất rất quan trọng có tác dụng điều tiết lưu thông máu, tiêu trừ độc tố và giúp đào thải chất cặn bã dư thừa trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh. Các thực phẩm từ rong biển được khuyến khích nên sử dụng cho trẻ em và phụ nữ đang mang thai cũng vì nó mang lại giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Không Bị Tanh, Đúng Chuẩn Hàn Quốc
  • 5 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Ngất Ngây Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Không Tanh Đúng Kiểu Hàn Quốc
  • Top 7 Thực Đơn Ăn Dặm Với Rong Biển Đầy Dinh Dưỡng Cho Bé
  • Cách Chế Biến Rong Biển Sấy Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Các Cách Chế Biến Canh Rong Biển Ngon
  • Cách Chế Biến Bữa Ăn Sáng Thực Dưỡng Đơn Giản
  • Gà Ri Ăn Gì? Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Mua Gà Giống Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu
  • Các Sai Lầm Khi Chế Biến Trứng Dễ Gây Nguy Hiểm Cho Sức Khỏe
  • Thực Phẩm Bẩn Trung Quốc: Quy Trình Chế Biến Xúc Xích Bẩn
  • Trong những ngày đầu đông se lạnh như thế này được nhâm nhi chút rong biển sấy thơm nức mũi thì còn gì tuyệt vời hơn? Nếu bạn chưa biết như thế nào thì cũng đừng lo lắng, bởi bài viết sau đây cách chế biến rong biển sấy khôchúng tôi sẽ giúp bạn có được bí kíp hoàn hảo nhất.

    1. Lợi ích của rong biển

    – Đây là nguyên liệu bổ dưỡng, tốt cho người bị bệnh cao huyết áp. Không chỉ chứa nhiều khoáng chất mà bản thân của nó còn hấp thụ được đến 90 loại khoáng chất và lượng canxi trong nước biển dồi dào, vậy nên giúp giảm huyết áp hiệu quả.

    – Thành phần của rong biển chứa Fertile clement, một chất có công dụng lưu thông, điều tiết máu, trừ độc, loại đi những chất cặn bã thông qua đường bài tiết, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

    – Với hàm lượng calo thấp, rong biển góp mặt trong thực đơn giảm cân của các chị em, giúp giữ gìn vóc dáng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

    – Phòng bệnh ung thư về đường tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

    2. 2 cách chế biến rong biển sấy khô ngon tuyệt

    2.1. Cách chế biến rong biển sấy khô chiên tỏi ớt

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Rong biển sấy khô: 1 gói (loại lớn hay sử dụng để làm cơm cuộn và chưa được tẩm ướp sẵn). Nếu trong nhà có sẵn máy sấy rong biển thì bạn có thể mua rong biển tươi về sấy và để dành dùng dần vẫn được.
    • Tỏi, dớt, dầu ăn

    Bước 1: Quết đều dầu ăn lên 2 mặt của tấm rong biển rồi sau chiên giòn nhanh mỗi mặt khoảng 10 đến 15 giây.

    Bước 2: Cắt rong biển đã chiên thành miếng vừa miệng và hãy khéo léo để chúng không bị nát.

    Bước 3: Phi thơm tỏi, ớt, cho thêm chút đường và gia vị vào rồi khuấy cho đều để đường tan ra hết. Lúc này, cho rong biển vào chảo đảo đều để rong biển ngấm đều gia vị. Lưu ý, phải đảo thật nhanh để rong biển không bị cháy.

    Bước 4: Tắt bếp và đợi cho rong biển nguội hẳn hãy cho vào hộp để bảo quản được lâu hơn.

    2.2. Cách chế biến rong biển sấy khô tỏi vừng

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Cách chế biến

    Bước 1: Rang vừng lên cho thơm, vì vừng khá nhanh chín nên chỉ rang vài phút. Sau đó cho vừng ra chà cho sạch vỏ.

    Bước 2: Đặt chảo lên làm nóng rồi cho rong biển vào rang đến khi chúng giòn tan rồi cho hỗn hợp vừng, dầu ăn, bột canh, tỏi vào đảo cho thật đều đến khi dậy mùi thơm. Ngoài ra, bạn cũng nên cho thêm nhiều dầu ăn vào một chút để món ăn thêm ngậy hơn. Kết hợp cùng một chút lá chanh thái nhỏ thì sẽ giúp món ăn càng thêm tuyệt vời.

    Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần để nó nguội rồi cho vào hộp hay lọ thủy tinh bảo quản. Khi nào muốn ăn thì chỉ việc mang ra và nhâm nhi thôi nào.

    Giờ thì bạn đã biết cách chế biến rong biển sấy khô rồi phải không? Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay cho cả nhà cùng thưởng thức thôi nào?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quy Trình Chế Biến Và Kinh Doanh Rong Biển Các Loại
  • Cách Chế Biến Rong Biển Khô
  • 【Top 7】Shop Bán Rong Biển Khô Ăn Dặm Cho Bé
  • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Em Ăn Rong Biển
  • Cách Làm Mứt Rong Biển Sấy Khô Ngày Tết Với 5 Bước Đơn Giản
  • Quy Trình Chế Biến Rong Biển Sấy Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mứt Rong Biển Sấy Khô Ngày Tết Với 5 Bước Đơn Giản
  • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Em Ăn Rong Biển
  • 【Top 7】Shop Bán Rong Biển Khô Ăn Dặm Cho Bé
  • Cách Chế Biến Rong Biển Khô
  • Quy Trình Chế Biến Và Kinh Doanh Rong Biển Các Loại
  • Rong biển khô được chế tác từ loại rong biển có hình dạng xoắn màu xanh lục, quá trình thu hoạch về sơ chế rồi phơi hoặc sấy khô thì sẻ sẻ biến dạng và chuyển sang màu đen nâu. Loại sản phẩm này rất tiện lợi, dể sử dụng. Đặc điểm rong biển khô này có thể dùng để nấu canh, xào thịt hoặc chế biến các món ăn khác như rong biển cháy tỏi, rong biển rang mè…

    Đối tượng nên sử dụng rong biển hằng ngày:

    Thực ra rong biển phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng như: người tuổi trẻ, người cao tuổi, phụ nữ có thai…

    • Những ai không thích các loại rau màu xanh lục hay màu vàng
    • Những người thích ăn nhiều cơm
    • Những ai hay uống nhiều rượu
    • Người nào không thích ăn rau và không ăn đủ hằng ngày
    • Những người thường hay hút thuốc lá
    • Người đang trong quá trình giảm cân
    • Người bị táo bón
    • Người muốn tăng cường sức khỏe
    • Người ăn chay

    Vì rong biển có thể phù hợp với mọi đối tượng và cũng rất chuộng người ăn nên nhu cầu sử dụng nó ngày càng cao. Do đó, để cung cấp rong biển quanh năm cho người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đã chế biến ra loại rong biển sấy khô để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

    Rong biển khô cũng không khác rong biển tươi nhiều, nó vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng vốn có của nó nhưng điều đặc biệt là rong biển khô rất tiện lợi và có thể bảo quản được trong khoảng thời gian rất dài, nên đây chính là lý do mà người iêu dùng ngày càng ưa chuộng loại sản phẩm này.

    Quy trình chế biến rong biển khô

    Khâu sơ chế rong biển được tiến hành 2 lần:

    Được thực hiện ở nơi thu hái và làm khô ngay sau 6 giờ thu hoạch lên mặt nước. Sau đó, rong được rửa bằng nước biển – rồi tiến hành sấy khô rong biển tại chỗ. Sấy khô rong biển được thực hiện bằng 2 phương pháp: Phương pháp tự nhiên và phương pháp sử dụng máy sấy.

    Sấy khô bằng phương pháp tự nhiên

    – Rong biển được phơi bằng các giàn phơi sao cho cách mặt đất từ 0.5 – 0.8m.

    – Độ dày của từng lớp rong nhỏ hơn 3cm.

    – Trong quá trình phơi cần phải đảo đều.

    Sấy khô bằng máy sấy hải sản

    – Tùy theo quy mô và số lượng rong biển mà lựa chọn máy sấy có kích thước phù hợp.

    – Trải đều rong và không được để rong biển vón cục trên khay sấy.

    – Cài đặt nhiệt độ sấy từ 50 – 55 độ C để đạt năng suất cao.

    – Cài đặt thời gian sấy từ 3 – 4 giờ là đủ.

    Lần 2: Sau khi rong biển được chở về nhà máy thì rửa lại bằng nước ngọt.

    Phân loại rong biển: Loại bỏ các tạp chất, xác rong chết và rong tạp… Cần phải sơ chế các lô rong ẩm có lẫn nhiều tạp chất trước tiên.

    Ngâm và rửa rong biển lại bằng nước ngọt: Rửa 4 – 5 lần bằng máy rửa để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Cuối cùng cho ra sản phẩm , đóng gói, phân phối ra thị trường

    Địa chỉ bán rong biển khô

    Để đảm bảo yên tâm cho người tiêu dùng thì khuyến cáo bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị đã đóng gói, in ngày sản xuất, sử dụng và để cập thông tin cụ thể.

    Đừng nên mua các sản phẩm đang bày bán tràn lan ngoài chợ, sản phẩm không nhãn mác, thương hiệu.

    Hiện nay, RONG BIỂN ĐẠI DƯƠNG đang phân phối rộng mặt hàng rong biển khô trên toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì có thể liên hệ: 0944964468 hoặc đến trực tiếp địa chỉ lô 8 – 9 Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Rong Biển Dễ Làm
  • Dây Chuyền Chế Biến Quả Bơ
  • Các Món Chế Biến Từ Bơ
  • Cách Ăn Quả Bơ Như Thế Nào Để Tận Dụng Tối Đa Chất Dinh Dưỡng?
  • 4 Món Ăn Ngon Từ Quả Bơ Rất Tốt Cho Phụ Nữ Khi Mang Thai
  • Rong Biển Khô Ăn Liền Kckim Hàn Quốc 12 Gói (5Gr)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Với Nấm
  • Cách Nấu Canh Ghẹ Rau Muống Và Ghẹ Nấu Canh Gì Ngon?
  • Cách Nấu Rau Muống Xào Thịt Bò Ngon Nhất Và Giòn Nhất Bạn Nên Biết!
  • Ăn Xương Rồng Để Chữa Bệnh, Điều Tưởng Như Đùa, An
  • Rong Nho Tách Nước (Rong Nho Khô) 500G
  • RONG BIỂN KHÔ HÀN QUỐC

    Rong biển là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao.

    Cách đây ba triệu năm từ vùng đất Châu Phi, có một bộ tộc Kanembu rất nghèo, nhưng từ đứa bé mới sinh cho đến những cụ già trăm tuổi ai cũng đều khỏe mạnh, cơ thể cường tráng và không hề mắc bệnh. Điều đó có được là do người Kanembu có thói quen đơn giản: hàng ngày họ thường vớt tảo xanh trong một cái hồ thiên nhiên ở gần bộ tộc sinh sống, rồi mang về trộn với bột để làm bánh và trở thành thức ăn chính mỗi ngày.

    1. Cung cấp lượng protein cao

    Protein cần thiết cho sự hình thành cơ quan trong cơ thể cũng như bảo vệ cơ thể phục hồi lại lượng protein sau một thời gian làm mất đi, đặc biệt là các loại acid amin thiết yếu.

    Rong biển khô cung cấp một lượng protein khá cao có thể nó là cao nhất trong các loại thực phẩm và đặc biệt hơn là cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu như lysine, methionine… cần thiết cho trẻ để hình thành cơ thể, những người ăn chay, nguồn bỏ sung rất tốt cho trẻ lười ăn…

    Sau một thời gian dài hoạt động cơ thể sinh ra nhiều gốc tự do, dẫn đến cơ thể sẽ mất sức đề kháng, cũng như làm cho tế bào sẽ bị lão hóa đưa đến hoạt động kém…

    Rong biển khô chứa nhiều loại chất chống lão hóa như β-caroten, vitamin E, acid γ-linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống oxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào.

    3. Tăng cường hệ tim mạch và hạ lượng cholesterol trong máu

    Lượng cholesterol trong máu cao sẽ dẫn đến làm hẹp mạch máu làm ảnh hưởng đến tim mạch cũng như sức khỏe.

    Rong biển khô cũng chứa nhiều thành phần hoạt chất sinh học giúp giảm lượng cholesterol, hạ huyết áp, tăng cường sự ngon miệng. Ngoài ra còn chứa lượng alginate cũng như chất xơ làm giãm khả năng hấp thu chất béo và loại thải lượng chất béo không tốt ra khỏi cơ thể làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

    Hệ tiêu hóa không tốt thì làm hạn chế trong việc ăn uống cũng như hấp thu tốt chất dinh dưỡng từ thức ăn do đó cần phải có hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

    5. Tăng cường khả năng giải độc cho cơ thể

    Ngày nay chúng ta đang phải chịu đựng một cuộc tàn sát của chất độc chứa đầy trong không khí, nước, thức ăn và thuốc. Cơ thể chúng ta cần phải liên tục loại bỏ những chất độc được tích tụ không mong muốn này để có cơ thể khỏe mạnh.

    Rong biển khô với thành phần kết hợp độc đáo các vi chất dinh dưỡng – bao gồm Chlorophyll, Phycocyanin và Polysaccharid có thể hổ trợ tích cực quá trình tiêu độc trong cơ thể chúng ta.

    6. Tốt cho bà bầu và mẹ cho con bú

    Vì giai đoạn này cơ thể mẹ cần cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết không những cho cơ thể mẹ mà còn cho đứa trẻ như sắt, canxi, kẽm, acid folic, các loại acid béo chưa no…

    7. Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể

    Do môi trường có nhiều tác nhân gây bệnh cũng như nguồn thực phẩm cung cấp vào có nhiều chất gây ảnh hưởng đến cơ thể do đó ngoài việc cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thì cần có một lượng chất chống miễn dịch cho cơ thể.

    Trong đó Spirulina có nhiều hợp chất miễn dịch tốt đặc biệt là selen được mệnh danh là vua của các loại vi chất, do đó spirulina là nguồn cung cấp chất miễn dịch tốt cho cơ thể.

    8. Tăng khả năng sinh lý ở nam giới

    Khả năng sinh lý ở quý ông rất quan trọng và là cái để giữ hạnh phúc lâu bền của gia đình.

    Ở phụ nữ tới giai đoạn biến đổi nhiều của hormon tiết tố nữ thì dễ gặp những căn bệnh như loãng xương, ung thư và đặc biệt là ung thư vú… thì cần có một lượng hormon ổn định để cho những loại bệnh trên giãm.

    Trong đó spirulina ngoài tác động làm tăng rõ rệt hormon nữ, spirulina còn giúp giảm cân, làm đẹp da và giảm nếp nhăn bằng cách “trong uống ngoài thoa”.

    Với những giá trị dinh dưỡng và sinh học đặc biệt như thế spirulina được coi là thực phẩm chức năng, một thức ăn cho sức khoẻ, đặc biệt có tác dụng rất tốt cho người cao tuổi, giai đoạn biết động nhất về sinh lý.

    Điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ

    10. Cung cấp nhiều hàm lượng acid béo tốt cho sức khỏe

    Acid béo không no là lượng acid cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh cũng như trí não hoạt động tốt. Nếu cơ có lượng HDL/LDL thấp sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ thống tim mạch cũng như trí não. Vì nó là thành phần cấu tạo não bộ, cũng như làm cho lượng cholesterol xấu trong máu giãm đi.

    Trong thành phần của Spirulina cung cấp nhiều loại acid không no trong đó cần kể đến là Acid linoleic, acid linolenic… là loại acid béo cần thiết cho cấu tạo tế bào thần kinh cũng như tăng lượng Cholesterol có lợi cho cơ thể.

    Thành phần phycocyanin có tác dụng oxy hóa nên làm ức chế độc tố gan hepatotoxin, có thể dùng spirulina hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, suy gan, viêm da lan tỏa, bệnh tiểu đường, loét dạ dày tá tràng và suy yếu hoặc viêm tụy, bệnh đục thủy tinh thể và suy giảm thị lực, bệnh rụng tóc, hạn chế các tai biến về tim mạch, khả năng ức chế virus và nâng cao sức đề kháng… tảo spirulina còn kích thích sự tăng nhanh các tế bào hồng cầu, bạch cầu…

    IV. ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG

    • Phù hợp với mọi lứa tuổi: người trẻ tuổi, người cao tuổi, vận động viên thể thao, phụ nữ lớn tuổi
    • Người không thích các loại rau màu xanh lục và vàng
    • Người ăn cơm hàng nhiều
    • Người uống rượu nhiều
    • Người không ăn đủ rau
    • Người hút thuốc lá quá nhiều
    • Người muốn giảm cân
    • Người bị táo bón
    • Người muốn tăng cường sức khoẻ
    • Người ăn chay
    • Dùng cho người bệnh, phụ nữ có thai và cho con bú, người làm việc bận rộn, ăn uống ít rau xanh, trái cây, trẻ em lười ăn…
    • Những người mắc các bệnh: tiểu đường, béo phì, ăn kiêng, huyết áp cao, táo bón, tim mạch.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Rong Biển Đậu Hũ Ăn Liền
  • Chọn Rong Biển Để Nấu Canh Thịt Gà
  • Hướng Dẫn Những Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Tại Nhà
  • Học Ngay Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Và Không Hề Bị Tanh
  • Món Rong Biển Sấy Khô Ăn Liền Tuyệt Chiêu Cai Thuốc Lá

    --- Bài mới hơn ---

  • Có Thai Tháng Đầu Ăn Rau Muống Được Không? Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng?
  • 7 Kinh Nghiệm Cho Người Muốn Kinh Doanh Quán Ăn Sáng
  • Mở Quán Ăn Sáng Cần Bao Nhiêu Vốn Là Đủ Để Thu Hút Được Nhiều Khách?
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Lagi, Phượt Bụi Tổng Hợp Từ A
  • Top 15 Địa Điểm Ăn Sáng Ngon, Bổ, Rẻ Ở Hà Nội
  • Món rong biển sấy khô ăn liền

    cách làm tương đối đơn giãn, dùng làm món ăn chay hay ăn mặn đều được, rất giàu chất dinh dưỡng, giúp làm giảm stress trong một ngày làm việc căng thẳng, có thể giúp người nghiện thuốc cai được thuốc lá . . .

     

     

    Rong biển sấy khô ăn liền là một món ăn ngon, mua về không cần chế biến lại mà có thể dùng ngay, rất thích hợp cho sử dụng làm món ăn lúc đi phượt, làm món ăn hàng ngày trong bữa cơm gia đình… Vào những ngày cuối tuần trong lúc rảnh rỗi tại sao không thử vào bếp tự tay mình chế biến cho gia đình món rong biển sấy khô ăn liên cùng chồng con thưởng thức.

     

     

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn

     

    • 100gr rong biển khô

    • 1 thìa cà phê muối

    • 2 thìa cà phê dầu ăn

    • 1 cử gừng tươi

    • 2 quả ớt đỏ băm nhuyễn

     

    Cách làm rong biển sấy khô ăn liền

     

     

    Bước 1: Rong biển khi mua về rửa sạch, tách mỏng ra, nhỏ, vừa ăn.

    Bước 2: Bắc chảo lên bếp chờ chảo nóng lên thì cho rong biển khô vào, dùng xẻng  xúc thức ăn đảo đều đến khi rong biển khô lại thì cho vào 2 thìa dầu ăn rổi tiếp tục đảo đến khi rong biển vàng óng lên, tắt bếp.

    Bước 3: Sau khi tắt bếp nhanh tay cho ngay gừng, ớt băm vào và nêm thêm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa bột nêm chay tiếp tục đảo đều, ướp rong biển trong vòng 15 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 4:  Bắc chảo lên bếp lại và đảo đều cho ơt, gừng sẩm màu, rong biển thơm giòn là được. Vậy là chúng ta đa có món rong biển sấy khô ăn liền rồi.

    Bước 5: Thành phẩm

     

     

     

    Liên hệ Chợ Quê:

     Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy – TP. Hà Nội

     Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

     Thời gian làm việc : 24/7        

     Website: choquevn.com 

     Email: [email protected]

     

    Bột Rau Cải Bó Xôi…

    35.000 đ

    45.000 đ

    Bột rau diếp cá nguyên…

    30.000 đ

    35.000 đ

    Bột Cần Tây Nguyên…

    35.000 đ

    45.000 đ

    Bột Lá Bánh Gai Khô…

    30.000 đ

    35.000 đ

    Bột Củ Dền Đỏ Nguyên…

    35.000 đ

    40.000 đ

    Hoa Đậu Biếc Khô…

    60.000 đ

    70.000 đ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Bảo Quản Rong Biển Hiệu Quả|Kênh Du Lịch Locobee
  • Mới Xăm Hình Nên Ăn Gì & Kiêng Ăn Gì Mau Lành, Lên Màu Đẹp
  • Xăm Môi Kiêng Ăn Gì Và Nên Ăn Gì Để Bờ Môi Đẹp Như Ý?
  • Phun Môi Niên Kiêng Gì Và Bao Lâu Thì Lên Màu Đẹp
  • Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ Nên Kiêng Ăn Gì Bạn Đã Biết Chưa?
  • Rong Biển Ăn Liền Chất Lượng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bán Rong Biển Nấu Canh Nhập Khẩu Hàn Quốc Giá Rẻ
  • 2 Cách Xào Rau Muống Tỏi Giòn Ngon, Xanh Mướt Ngon Mê Ly
  • #1 Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Bằng Tiếng Anh, Tiếng Anh Là Gì?
  • 2 Cách Nấu Canh Rau Muống Đậm Đà Đúng Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Đậu Rồng Xào Tép Món Ngon Mỗi Ngày
  • Hàn Quốc là một trong những quốc gia chuyên khai thác, sấy khô và đóng gói rong biển để cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới vì đây là đất nước vô cùng may mắn khi được sở hữu vùng biển có trữ lượng rong biển vô cùng dồi dào và hàm lượng dinh dưỡng có trong rong biển rất cao.

    Chính vì vậy mà các sản phẩm rong biển Hàn Quốc đều có chất lượng vô cùng tuyệt hảo, thơm ngon, hấp dẫn, nguyên chất không nơi nào sánh bằng.

    Rong biển ăn liền là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay và ngày càng phổ biến trên thế giới bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị đặc trưng. Rong biển trải qua quá trình chế biến hiện tại, được khai thác và chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon nhất được sấy khô, tạo ra những miếng rong biển ăn liền ngon, bổ dưỡng.

    Công dụng của rong biển ăn liền tốt cho sức khỏe:

    Rong biển là một loại thực phẩm chứa rất nhiều khoáng chất vì rong biển hấp thụ từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với các hàm lượng muối thấp và canxi cao.

    Theo phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển người ta thấy: hàm lượng sinh tố A có trong rong biển cao cấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.

    Vitamin C trong rong biển là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành và có tác dụng phòng chảy máu chân răng.

    I-ốt là chất khoáng rất cần thiết cho tuyến giáp, có nhiều trong rong biển, thiếu i-ốt sẽ mắc bệnh bứu cổ ở con người. Việc ăn rong biển thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể 1 nguồn i-ốt vừa đủ. Nguồn i-ốt là thành phần chính của các hormone rất cần thiết cho cơ thể, các hormmone này giúp điều chỉnh chuyển hóa trong mọi tế bào của cơ thể và giữ vai trò của tất cả các chức năng sinh lý.

    Axit béo trong rong biển có tác dụng thúc đẩy cơ thể thải loại cholesterol xấu, khống chế lượng cholesterol trong máu, từ đó ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch. Ngoài ra, rong biển còn chứa DHA, canxi và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe.

    Trong thành phần của rong biển có chứa lignans – một hoạt chất có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u, hạn chế tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể.

    Thực tế đã chứng minh việc dùng rong biển thường xuyên là yếu tố quan trọng trong việc giảm tỉ lệ ung thư vú ở Nhật Bản qua bài báo của tiến sĩ Jane Trà của đại học Harvard.

    Theo nghiên cứu rong biển có chứa hàm lượng chất xơ cao. Một nghiên cứu tại Nhật Bản đã cho thấy rong biển còn làm tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Đồng thời rong biển có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa vì trong rong biển có chứa chất Alginate, một trong những chất làm chậm quá trình tiêu hóa khiến bạn cảm thấy no lâu hơn.

    Công dụng của rong biển trong ẩm thực:

    Rong biển được sử dụng dùng trong chế biến ẩm thực, mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn đối với người thưởng thức. Rong biển ăn liền thường được sử dụng ăn trực tiếp cùng cơm, làm cơm nắm, cháo,…

    Cơm chiên rong biển món ăn ngon đổi vị cho các bé yêu nhà bạn ăn đỡ ngán. Với các nguyên liệu bạn có thể tùy ý sử dụng theo nhu câu: 1 bát tô cơm trắng, cà rốt bào nhỏ, ngô bao tử, nấm khô, 15g rong biển ăn liền, hành khô, gia vị.

    + Cơm nắm rong biển Hàn Quốc:

    Cơm nắm Hàn Quốc có rất nhiều kiểu và hình dạng khác nhau, vừa bắt mắt, vừa thơm ngon, lại bổ dưỡng. Đặc biệt nhà có con nhỏ thì đây sẽ là món ăn ngon cho bé tập ăn đó. Nguyên liệu chính: 100g gạo tẻ, 50g nấm hương, 15ml nước dùng gà, 1/2 củ cà rốt, gia vị.

    Buổi sáng thức dậy được thưởng thức ngay một bát cháo nóng hổi, thơm ngon thì còn gì bằng đúng không nào. Chắc chắn món cháo tôm rong biển cực hấp dẫn sẽ được lòng người lớn mà kể cả trẻ nhỏ. Để có được món ăn siêu hấp dẫn này cần: 1 chén gạo, 1 chén tôm sú, 1/4 chén cà rốt xắt nhỏ, rong biển ăn liền, dầu mè, gia vị.

    Cách sử dụng rong biển ăn liền cũng như chính với cái tên gọi của nó là ăn được liền khi bóc bao bì. Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian cho công đoạn chế biến, tin rằng sẽ là sản phẩm tiện lợi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những người bận bịu với công việc, không có quá nhiều thời gian dành cho bếp núc thì rong biển ăn liền là sự lựa chọn tuyệt vời đó.

    – Sử dụng trực tiếp để ăn với cơm thay cho các món ăn với liều lượng phụ thuộc vào khẩu vị và sở thích của mỗi người nhiều hay ít.

    Rong biển ăn liền được làm từ rong biển tươi ngon đã qua sơ chế và được chế biến nên có thể sử dụng được ngay khi mua về, rất tiện lợi. Chính vì vậy đã có rất nhiều người tin dùng. Vì có nhiều khách hàng rất thích ăn rong biển nhưng lại không có nhiều thời gian chế biến nên rong biển ăn liền là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người:

    + Rong biển ăn liền được đóng gói cẩn thận, chỉ cần bóc bao bì là có thể sử dụng được, rất tiện lợi khi mang đi làm, công tác, du lịch, hay làm quà ý nghĩa tặng người thân. Chỉ cần ăn cơm cùng rong biển là bạn đã cung cấp đủ năng lượng cho cả một ngày hoạt động rồi.

    + Rong biển sấy khô nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn rong biển tươi. Khi sử dụng không hết có thể bảo quản trong tủ lạnh.

    + Rong biển ăn liền có thể dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon như salat, ăn kèm với cơm hoặc bánh mì,…

    + Tiện lợi khi có thể mua rong biển tại nhiều cửa hàng lớn, các siêu thị,… trên toàn quốc.

    Lưu ý khi sử dụng rong biển ăn liền

    • Khi bé đủ 6 tháng tuổi trở lên, bé mới được ăn rong biển. Vì rong biển chứa nhiều khoáng chất và vitamin, bé dưới 6 tuổi, hệ tiêu hóa còn non nớt chưa đủ phát triển để hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng có trong rong biển.
    • Không nên cho trẻ ăn quá nhiều, chỉ nên cho bé ăn vài gram mỗi lần, với tần suất cho trẻ từ 1-2 lần/ tuần.
    • Rong biển có khả năng gây dị ứng đối với một số trẻ có cơ địa nhạy cảm, vì thế các mẹ cần phải chú ý theo dõi bé trong những ngày mới đầu cho trẻ tập ăn.

    Rong biển ăn liền là sản phẩm ăn được luôn không cần qua chế biến, chính vì vậy khâu bảo quản cần được chú trọng để giữ được hương vị cũng như chất lượng:

    + Rong biển là thực phẩm dễ ẩm mốc, nên ăn liền sau khi mở túi.

    +

    Bảo quản rong biển ăn liền trong tủ lạnh nếu như không sử dụng hết.

    + Nên buộc kín khi không sử dụng hết.

    + Bảo quản nơi không ráo, thoáng mát, buộc kín đầu trong trường hợp không có tủ lạnh.

    Cũng giống như phổ tai – rong biển, rong biển nấu canh được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam thì rong biển ăn liền cũng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chính vì được xuất xứ lại có nhiều bất cập, đó chính là khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang về nguồn gốc xuất xứ. Bao bì thể hiện sản phẩm Hàn Quốc nhưng chất lượng bên trong lại không phải.

    Trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp rong biển ăn liền nhưng để tìm được nơi mua rong biển ngon, chất lượng thì không hề dễ dàng nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua rong biển.

    Do đó đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất là nên tìm đến những địa chỉ cung cấp có uy tín để tránh việc tiền mất mà tật mang.

    Chính vì vậy trước khi chọn mua thì bạn nên lưu ý tìm hiểu rõ thông tin về địa chỉ mua để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất. Và Ancofood là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là

    cơ sở chuyên cung cấp rong biển ăn liền với chất lượng tốt, đảm bảo VSATTP, tốt cho sức khỏe.

    Vì thế hãy liên hệ tới Ancofood qua:

    0865.639.756, những thắc mắc hay yêu cầu đặt hàng của quý khách sẽ được giải đáp và đáp ứng một cách nhanh nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Rong Biển Khô Nấu Canh Hoặc Rang Ăn Liền Rất Giòn Và Ngon!
  • 4 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Không Bị Tanh, Đúng Chuẩn Hàn Quốc
  • 5 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Ngất Ngây Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Không Tanh Đúng Kiểu Hàn Quốc
  • Rong Biển Ăn Liền Có Tốt Không

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Lợi Sữa Sau Khi Sinh Mà Chị Em Không Nên Bỏ Qua
  • Tảo Biển Trị Mụn Làm Đẹp Da Trên Cả Tuyệt Vời.
  • Vi Kim Tảo Biển Điều Trị Mụn Hiệu Quả
  • Mẹ Ăn Gì Để Mát Sữa ?
  • Cách Nấu Chè Đậu Xanh Rong Biển Ngọt Mát Đúng Điệu
  • Rong biển ăn liền có tốt không?

    Những khái niệm sơ lược về thực phẩm rong biển

    Rong biển ngoài tên gọi thông thường còn có một loại tên khoa học khác đó là tảo. Tên gọi này dùng để chỉ những loài thực vật với đặc trưng là tồn tại trong môi trường biển. Đây là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, một số nơi được sử dụng như một loại thảo dược.

    Rong biển ăn liền được sấy khô có thể ăn ngay sau khi đã mở bì mà không cần thiết phải chế biến lại. Tuy vậy, rong biển ăn liền có tốt không? Dựa trên khái niệm đó ta hoàn toàn có thể nhận biết được đây là một loại thực phẩm rất tốt cho nhu cầu dinh dưỡng của con người.

    thực phẩm rong biển vốn rất giàu dinh dưỡng

    Cách sử dụng rong biển ăn liền để giữ lại dinh dưỡng cao nhất

    Rong biển là một loại thực phẩm tốt tuy nhiên không phải biển nào cũng mang lại giá trị dinh dưỡng. Về thành phần của rong biển có chứa nhiều loại cacbohiđrat mà hệ tiêu hóa của con người rất khó tiêu hóa. Bởi với sự có mặt của loại chất này, đường ruột của chúng ta sẽ bị mất những loại vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa điều này đặc biệt nghiêm trọng đối với người mắc các bệnh về bệnh đường tiêu hóa hoặc mắc chứng rối loạn tiêu hóa ở ruột non do những loại các bon hidrat ngày trực tiếp gây nên.

    chất lượng rong biển ăn liền đã được kiểm chứng

    Ngoài việc có các loại khoáng chất thì rong biển nó cũng chứa một số những kim loại có tính độc. Có thể lý giải về điều này dựa vào nguồn gốc của từng loại rong biển. Nếu như rong biển mọc ở những nơi có nguồn nước bị nhiễm độc nặng thì mức độ nhiễm kim loại là hoàn toàn rất lớn.

    Và rõ ràng thì r ong biển ăn liền có tốt không chắc chắn ai cũng có thể để có câu trả lời chính xác. do vậy để lựa chọn được những loại thực phẩm đột biến chất lượng cần phải tìm mua ở những đại lý lý phân phối uy tín nhất nhận được nhiều lời nhận xét tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Món Ăn Lợi Sữa Tốt Cho Mẹ Sau Sinh Không Thể Bỏ Qua
  • Canh Rong Biển: Thực Phẩm Bổ Dưỡng Giúp Bổ Máu Lợi Sữa Khi Mang Thai Cho Mẹ Bầu
  • 17 Thực Phẩm Lợi Sữa Sau Sinh Không Sợ Béo, Tăng Cân Cho Mẹ
  • ? Ăn Rong Biển Khi Mang Thai: Lợi Ích Sức Khỏe, Rủi Ro Và An Toàn
  • Ăn Rong Biển Khô Có Tốt Không?
  • Rong Biển Tẩm Tảo Xoắn Ăn Liền

    --- Bài mới hơn ---

  • Rong Biển Xoắn Ăn, Giá Siêu Rẻ 83,888Đ! Mua Liền Tay!
  • Rong Biển Xoắn Ăn Liền Giảm Tiếp 70,000Đ
  • Giải Đáp Thắc Mắc Phun Xăm Môi Có Được Ăn Cá Biển Không
  • Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ Nên Kiêng Ăn Gì Bạn Đã Biết Chưa?
  • Phun Môi Niên Kiêng Gì Và Bao Lâu Thì Lên Màu Đẹp
  • Rong biển tẩm tảo xoắn ăn liền

    HTX công nghệ cao Mặt Trời Việt chuyên nhân giống và sản xuất tảo xoắn spirulina theo mô hình khép kín công nghệ Nhật Bản, tảo được sấy lạnh không khí đối lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng 99% như khi dùng tươi. Chúng tôi mong muốn đem đến giá trị chất lượng đích thực cho cộng đồng. Hiện nay ngoài các sản phẩm tảo xoắn tươi, tảo xoắn khô sấy lạnh, tảo xoắn mặt nạ, chúng tôi đã cho ra đời thêm sản phẩm mới từ tảo xoắn nguyên chất là RONG BIỂN TẨM TẢO XOẮN ĂN LIỀN (ít cay), rong biển giòn tan, thơm ngon, vitamin và khoáng chất (từ tảo xoắn nguyên chất) cùng nhiều thành phần tốt khác, có thể ăn trực tiếp hay với cơm nóng đều rất ngon.

    Sản phẩm rất phù hợp cho cả người ăn chay và mặn hay thực dưỡng.

    Sản phẩm đang có tại các cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch an toàn trên toàn quốc.

    Quý khách có thể mua online trên trang facebook : taomattroidanang

    Www.taospirulinadanang.com

    Giá bán chỉ : 100k hộp 80gr/túi (gia vị ít nên rất nhiều nha)

    Sỉ zalo /viber: 0905267771

    Tìm NPP toàn quốc. Trân trọng!

    Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina, rong biển ăn liền, rong bien xuat khau

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rong Biển Ăn Liền Vị Wasabi (5G)
  • Rong Biển Wando Hàn Quốc 400G (Kim Vụn Ăn Liền
  • Rong Biển Ngừa Được Ung Thư?
  • Rong Biển Tốt Cho Bệnh Nhân Ung Thư
  • Tác Dụng Của Rong Biển Trong Việc Ngăn Ngừa Táo Bón Hiệu Quả Nhất
  • Rong Biển Ăn Liền Có Tốt Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Rong Biển Sấy Khô Có Tốt Không? Tốt Như Thế Nào Với Cơ Thể?
  • 【2/2021】Rong Nho Biển Tươi Bao Nhiêu 1 Kg
  • Trẻ Ăn Rong Biển Có Tốt Không? Nếu Có Thì Bao Nhiêu Là Đủ?
  • Rong Biển Ăn Liền Có Tốt Không Mua Ở Đâu Hết Bao Nhiêu Tiền
  • Cơm Cuộn Rong Biển Bao Nhiêu Calo Và Ăn Có Béo Không?
  • Ưu điểm của rong biển Hàn Quốc ăn liền

    Rong biển ăn liền là loại rong biển đã qua chế biến và tẩm ướp gia vị, nói đúng hơn đây chính là rong biển khô. Rong biển tươi rất tốt cho sức khỏe, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Vật rong biển khô thì thế nào, ăn rong biển khô, rong biển ăn liền có tốt như rong biển tươi không?

    Rong biển khô nếu được chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm thì cũng tốt không thua kém gì rong biển tươi. Rong biển Hàn Quốc nổi tiếng là loại rong biển có hàm lượng dưỡng chất cao nhất trên thế giới, cung cấp đủ nhiều loại vi chất cần thiết cho cơ thể, giúp phòng chống nhiều loại bệnh tật.

    Rong biển sấy khô hoặc phơi khô chứa nhiều chất xơ, hàm lượng vitamin A cao hơn 2-3 lần so với cà rốt, vitamin B cao gấp 4 lần so với trứng gà, chứa lượng lớn iot , folate, canxi, kẽm, sắt , ma- giê và selen.Ngoài ra rong biển còn là loại dầu tảo lớn khi chứa hàm lượng omega rất lớn.

    Những người có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thừa cân, béo phì, … nên sử dụng rong biển ăn liền thường xuyên để cải thiện bệnh tình. Ngoài ra rong biển còn hỗ trợ chữa bệnh ung thư rất hiệu quả nhờ tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Rong biển ăn liền còn giúp làm đẹp da, thải độc cơ thể…rất hiệu quả.

    Tại sao nên kinh doanh rong biển Hàn Quốc từ Faso?

    Như bạn đã thấy, rong biển có rất nhiều lợi ích và đem đến những tác dụng cực kỳ tuyệt vời. Rong biển ăn liền cực kỳ dễ chế biến và tiện lợi, là món ăn rất tốt cho trẻ nhỏ.Ngày nay rong biển ăn liền là món ăn không thể thiếu khi bạn muốn chuẩn bị một bữa cơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cả nhà.

    Đây là mặt hàng rất được các chị em nội trợ đặc biệt yêu thích vì có thể ăn liền như trộn với cơm, trộn với bún, mỳ, rắc lên đồ ăn. Hoặc cầu kỳ hơn có thể chế biến món cơm cuộn Hàn Quốc vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Rong biển cũng được nhiều mẹ bầu sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi.

    Rong biển ăn liền rất ngon và rất tốt cho mọi lứa tuổi nên cực kỳ được ưa chuộng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này hay muốn kinh doanh rong biển Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo chất lượng thì địa chỉ uy tín nhất hiện nay chính là Faso – Đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng Hàn Quốc trực tiếp giá tốt nhất Việt Nam.

    Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm rong biển hoặc các chính sách khác để kinh doanh, hợp tác, làm đại lý của Faso vui lòng liên hệ:

    Trụ sở: B7, lô 6 KĐT mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

    Hotline: 0981 999 231

    Điện thoại: 0243.640.8627

    Website: chúng tôi

    Email: [email protected]

    Fanpage: https://www.facebook.com/hangtieudunghanquocfaso

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Rong Biển Sấy Khô Có Tốt Không Ở Tphcm?
  • Tác Dụng Của Rong Biển Khô Ít Ai Ngờ Tới
  • Ăn Rong Biển Mỗi Ngày Giúp Thải Độc, Ngừa Ung Thư
  • Rong Nho Biển Món Ăn Mới Lạ
  • Các Cách Ăn Rong Nho Biển Tươi Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100