Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bí Đỏ Cho Bé Hay Ăn Chóng Lớn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Để Gìn Giữ Một Cơ Thể Khỏe Mạnh
  • Mách Bạn Thực Đơn Clean Eating Với Cháo Yến Mạch Và Hoa Quả
  • 4 Bí Quyết Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
  • Ăn Yến Mạch Giảm Cân Như Thế Nào? (Chia Sẻ Kinh Nghiệm)
  • Các Công Thức Nấu Cháo Yến Mạch Đơn Giản Cho Bé
  • Cập nhật vào 08/08

    Ở những bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn rất nhiều món cháo yến mạch. Và hôm nay, chúng tôi đem đến cho các bạn một món cháo yến mạch mới, đó chính là cháo yến mạch bí đỏ. Về hương vị nó không hề thua kém các món cháo trước đây. Nhưng nói về lợi ích sức khỏe thì đem đến các lợi ích mới mà những món cháo khác không có. Để biết nó đem đến lợi ích hay tác hại gì, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cách nấu cháo yến mạch bí đỏ.

    Tác dụng của cháo yến mạch bí đỏ

    • Hỗ trợ tiêu hóa: Hệ tiêu hóa của bé còn rất non yếu trong khi nhu cầu dinh dưỡng lớn cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện (thể chất, trí tuệ…), đòi hỏi hệ tiêu hóa làm việc với hiệu suất cao hơn người lớn. Với thành phần chất xơ cao trong bột yến mạch sẽ giúp bé dễ tiêu hóa đồng thời nó kích thích nhu động ruột tiết dịch tiêu hóa ở dạ dày để tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn ngăn ngừa tình trạng khó tiêu, táo bón.
    • Giúp tẩy giun sán cho bé: Giun sán là những loài ký sinh trên một vật chủ sống, chúng hấp thụ chất dinh dưỡng ở cơ thể vật chủ để nuôi dưỡng và bảo vệ mình, trong khi đó chúng làm cho vật chủ trở nên còi cọc vì bị hút hết chất dinh dưỡng, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, nhiễm giun sán còn có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, tắc ruột, viêm tắc đường mật, ho ra máu, viêm màng não… Hầu hết giun sán không gây được miễn dịch bảo vệ, vì vậy bé vẫn có thể bị tái nhiễm. Đó là lý do mà các mẹ cần phải tẩy giun cho bé thường xuyên đấy. Ngoài sử dụng thuốc tẩy giun bạn nên kết hợp cho bé ăn món cháo này để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, ăn bí đỏ cũng giúp ngăn ngừa giun sán ở trẻ.

    Tác hại của cháo yến mạch bí đỏ

    • Không ai phủ nhận được công dụng của yến mạch, tuy nhiên, nếu mua những loại bột yến mạch được bày bán tràn lan có thể mang lại những tác hại không đáng có. Bột yến mạch thường có độ ngọt rất cao, vấn đề nằm ở chỗ, những chất tạo độ ngọt cho bột yến mạch thường có tính kim loại nặng vượt xa mức cho phép, điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, các mẹ khi mua yến mạch nên chọn những thực phẩm chất lượng cao.
    • Ăn nhiều món cháo này rất dễ bị vàng da: Để làm được món cháo này ngoài yến mạch ra thì cần có thêm bí đỏ. Đối với những loại thực phẩm có màu rực rỡ như bí đỏ thì các mẹ không nên cho bé ăn quá nhiều. Bởi đa phần những loại thực phẩm có màu vàng cam như quả bí đỏ thì ở bên trong đều có chứa một loại chất tên là caroten. Nếu cho trẻ ăn nhiều bí đỏ, chất này sẽ đọng lại ở gan và đây chính là nguyên nhân gây ra vàng da.

    Nguyên liệu cần có để nấu cháo yến mạch bí đỏ

    • 100g bí đỏ.
    • 70ml whipping cream.
    • 1 lát bơ lạt.
    • Dầu oliu, bột sắn ( có thể có) , đường

    Cách nấu cháo yến mạch bí đỏ cho bé

    • Tiếp theo, các mẹ xay nhỏ yến mạch thành dạng bột. Đổ hỗn hợp bột yến mạch vào ngâm cùng 50ml nước trong 15 phút.
    • Tiếp đến, các mẹ cho yến mạch vào nồi nấu sôi chín trong 2 phút. Sau đó cho hỗn hợp bí đỏ, bơ vào đảo đều và đun sôi trong vòng 3 phút nữa. Mẹ có thể cho thêm 2 thìa cafe bột sắn vào nấu cùng cháo để tạo hỗn hợp sánh và mát hơn.
    • Tiếp tục, các mẹ cho whipping cream vào hỗn hợp khuấy đều. Khi cháo chín, mẹ nhanh tay tắt bếp.
    • Cuối cùng, đổ cháo ra bát, cho 1 thìa dầu oliu vào trồn đều. Cho bé ăn nóng.

    Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta đã có ngay món cháo yến mạch bí đỏ cho bé. Chúc các mẹ thành công.

    Được tổng hợp bởi sức khỏe trẻ em

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ăn Sáng Nấu Bằng Lò Vi Sóng Ngon Như Nhà Hàng 2022
  • Cháo Yến Mạch Và Lợi Ích Vàng Đối Với Sức Khỏe
  • Bánh Quy Yến Mạch Chuối Tự Làm
  • Mách Mẹ Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Thật Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Một Bát Cháo Yến Mạch Chứa Bao Nhiêu Calo?
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Cho Bé Máu Ăn Chóng Lớn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cháo Yến Mạch Nấu Với Rau Củ Gì Giúp Bé Mau Ăn Chóng Lớn?
  • 4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Ngon Miệng Nhất
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy
  • Ăn Yến Mạch Hằng Ngày Thay Cơm Có Tốt Không? Ăn Như Thế Nào Mới Đúng
  • Mô tả

    Mô tả khóa học

    Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc dinh dưỡng, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể như: nhóm vitamin B, chất sắt, chất xơ, đạm, magie, canxi… Vì vậy, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên nên thường xuyên đưa yến mạch vào các bữa ăn hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

    Bên cạnh đó, yến mạch khi kết hợp với các loại rau củ càng làm tăng dinh dưỡng của món ăn. Nhờ đó, bé yêu của bạn có thể phát triển toàn diện. Đặc biệt, yến mạch còn lại thực phẩm giảm cân tuyệt vời nhờ vào năng lượng ít nhưng dinh dưỡng nhiều, áp dụng yến mạch vào các bữa ăn theo phương pháp của các chuyên gia dinh dưỡng, kết hợp cùng việc luyện tập thể dục thể thao nhiều lần giúp bạn nhanh chóng có được một vóc dáng như mong muốn.

    Cách nấu cháo yến mạch rau củ thơm ngon

    Nguyên liệu chuẩn bị

    * 50gr yến mạch

    * 3 con tôm

    * 20gr đậu Hà Lan

    * 1/2 củ cà rốt

    * 20gr súp lơ

    * 20gr củ cải đỏ

    * 1/2 muỗng cà phê dầu olive

    Mách nhỏ:

    Để món cháo yến mạch rau củ của bạn thơm ngon, dinh dưỡng đầy đủ và không mất nhiều thời gian chế biến thì bạn nên sử dụng loại yến mạch cán dẹt. Yến mạch cán là loại yến mạch được cắt nhỏ, hấp chín và cán dẹt. Yến mạch cán mỏng sẽ nhanh chín hơn. Và bạn cũng lưu ý khi nấu cháo thì tỷ lệ yến mạch và nước là 1:2.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    * Yến mạch mua về, bạn cho ra bát một phần vừa đủ, sau đó, trút vào nồi và ngâm với nước cho yến mạch mềm.

    * Cà rốt, bạn bào vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lưu.

    * Tương tự, củ cải đỏ bạn cũng bào vỏ, rửa sạch rồi cắt thành hạt lưu nhỏ cho nhanh chín.

    * Bông súp lơ bạn tách thành từng nhánh nhỏ, rửa dưới vòi nước cho sạch rồi để ráo.

    * Đậu Hà Lan bạn chỉ cần rửa sạch là được.

    * Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen rồi băm nhỏ, ướp với xíu muối.

    * Cho tất cả các loại rau củ này vào nồi và nấu chín mềm, sau đó, bạn cho tôm vào nấu chín. Cuối cùng, bạn trút yến mạch đã ngâm mềm vào nấu cùng.

    * Vừa nấu bạn vừa khuấy cho đến khi tất cả các nguyên liệu chín nhuyễn thì thêm vào một xíu muối cho dễ ăn. Lưu ý là trong quá trình nấu, bạn nên chỉnh lửa nhỏ và thường dùng đũa khuấy đều để cháo không bị dính đáy nồi.

    * Sau khi tất cả các nguyên liệu đã mềm nhuyễn rồi thì bạn múc cháo ra tô, cho vào ½ muỗng cà phê dầu olive. Nếu có máy xay, bạn cho cháo vào xay nhuyễn. Nếu không có máy xay, bạn có thể dùng tán nhuyễn qua rây.

    Bước 3: Cho bé thưởng thức

    Hy vọng cách nấu cháo yến mạch rau củ cho bé yêu mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn làm mới thực đơn các món ăn dặm cho bé, giúp bé máu ăn chóng lớn và phát triển toàn diện. Ngoài ra, nếu bạn có công thức chế biến món ăn cho bé mới lạ thì đừng ngần ngại mà chia sẻ ngay để chúng tôi có thể giới thiệu để nhiều bạn đọc hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Yến Mạch Ăn Sống Được Không? Cách Chế Biến Yến Mạch Tốt Cho Sức Khỏe
  • Yến Mạch Có Ăn Sống Được Không?
  • 1 Bát Cháo Có Bao Nhiêu Calo? Cháo Trắng, Thịt, Gà Hay Yến Mạch Nhiều?
  • 5 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Như Thế Nào?
  • 8 Món Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Tăng Cân Nhanh, Cực Dễ Nấu
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Nguyên Hạt Cho Bé Mau Ăn Chóng Lớn

    --- Bài mới hơn ---

  • #3 Cách Sử Dụng Yến Mạch Nguyên Hạt Ngon Mà Bạn Chưa Biết
  • Cách Nấu Cháo Hạt Chia Cho Bé Ăn Dặm, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Nguyên Hạt Giàu Dưỡng Chất Nhất
  • 3 Cách Làm Sữa Yến Mạch Hạt Sen Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Nấu Đơn Giản, Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Yến mạch nguyên hạt là một trong những nguyên liệu được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng để chế biến các món ăn cho các bé khi bước vào thời kỳ ăn dặm. Vì vậy, nhiều mẹ đã tìm cách nấu cháo yến mạch nguyên hạt với hy vọng bé yêu có thể mau ăn chóng lớn, phát triển toàn diện.

    Yến mạch là gì và giá trị dinh dưỡng của yến mạch?

    Yến mạch là một loại ngũ cốc được trồng nhiều ở vùng khí hậu ôn đới như Mỹ, Ba Lan, Cannada, Đức, Nga, Úc… Vì là loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ của con người nên yến mạch ngày càng được mọi người ưa thích và dần phổ biến trên toàn thế giới.

    Trong yến mạch chứa 66 % carbohydrate; 9,2 % chất béo; 11,2 % protein; 7,1% chất xơ và các thành phần khác như các nguyên tố khoáng chất vi lượng canxi, natri, kali, sắt, magiê, kẽm, đồng, phốt pho, crôm, mangan, selenium (1 loại chất chống oxy hóa)… Các loại vitamin B1, B2, B3, B6, E… chiếm 4,5%.

    Khoa học đã chứng minh, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, yến mạch thích hợp sử dụng để bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với trẻ em, yến mạch được xem như một loại thực phẩm giúp các bé phát triển toàn diện.

    Theo đó, yến mạch chứa nhiều năng lượng, dễ tiêu hóa, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, cung cấp nguồn năng lượng tốt cho trẻ em, cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Ngoài ra, yến mạch còn ít gây ra các phản ứng dị ứng nhất cho trẻ so với các loại ngũ cốc và thức ăn khác.

    Hiện nay, yến mạnh được bán ở dạng bột và dạng nguyên hạt. Trong đó, để cách nấu cháo yến mạch cho bé hoàn hảo, các mẹ nên chọn yến mạch nguyên hạt để nấu. Vậy cách nấu cháo yến mạch nguyên hạt có khó không? Đáp án sẽ có ngay ở phần tiếp theo của bài viết này, mời bạn tiếp tục theo dõi.

    Cách nấu cháo yến mạch nguyên hạt cho bé mau ăn chóng lớn

    – Yến mạch nguyên hạt: 150gr

    – Thịt bò: 50gr

    – Cà rốt: ½ củ

    – Rau mùi: 2 nhánh

    – Gia vị: muối, dầu cá cho bé

    Cách nấu cháo yến mạch nguyên hạt ngon cho bé

    – Thịt bò bạn chọn mua phần có màu sắc đỏ tươi, khi ấn tay vào thịt có độ đàn hồi. Sau đó, bạn mang thịt đi rửa sạch rồi cho máy xay xay nhuyễn.

    – Cà rốt chọn củ nhỏ, gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.

    – Rau mùi bạn nhặt sạch, đem ngâm với nước muối chừng 30 phút, vớt ra để ráo nước rồi tiến hành băm nhỏ và cho vào một chén riêng.

    – Đặt nồi lên bếp, cho vào nồi một lượng nước vừa đủ và đun sôi. Khi nước đã sôi, bạn cho từ từ hạt yến mạch đã chuẩn bị vào. Bạn lưu ý là đổ yến mạch từ từ, đồng thời cũng khuấy đều tay để cho hạt được chín đều.

    – Sau khi yến mạch chín bạn cho thịt bò xay nhỏ và cà rốt tán nhuyễn vào, bạn khuấy đều cho thịt và cháo hòa quyện với nhau. Tiếp tục đun khoảng 5 phút thì bạn bắt đầu nêm một chút muối vào món cháo, sau đó là cho rau mùi đã thái nhỏ vào.

    Bước 4: Hoàn thành và cho bé ăn cháo yến mạch nguyên hạt

    Cách nấu cháo yến mạch cho bé không khó. Chỉ cần vài công đoạn đơn giản là bạn đã chế biến xong món cháo cung cấp dinh dưỡng giúp bé yêu nhà bạn có thể phát triển toàn diện rồi.

    Yến mạch không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà còn là thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả Trong 1 Tuần
  • Ăn Yến Mạch Mãi Không Chán Với 5 Công Thức Eat Clean Tuyệt Đỉnh
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bí Đỏ Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng, Chóng Lớn

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm, Tăng Cân Thông Minh
  • 10 Gợi Ý Món Ngon Từ Yến Mạch Cho Bé
  • 6 Cách Nấu Và Chế Biến Cháo Yến Mạch Giảm Cân Cấp Tốc 4,5Kg/tuần
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Tổ Yến Ngon Và Dinh Dưỡng Nhất
  • Yến mạch là sản phẩm nguyên chất từ tự nhiên có rất nhiều chất dinh dưỡng dễ hấp thụ, là sản phẩm lành tính ít gây dị ứng nhất. Chính vì thế các mẹ có thể cho bé nhà mình làm quen với cháo bột yến mạch ngay khi con em mình được ít nhất 5 tháng tuổi sau khi sinh.

    Vì sao nên cho trẻ ăn dặm với yến mạch?

    Đa số các bé khi bắt đầu bước vào thời kì ăn dặm thường sẽ rất lười ăn. Các mẹ chỉ cung cấp các món cháo cho bé ăn dặm từ gạo thôi sẽ là chưa đủ.

    Bởi khi ăn trẻ thường rất hay ngán cho lên hiện tượng bỏ ăn, ăn vào trớ cũng diễn ra rất nhiều. Các mẹ phải chủ động thay đổi các thành phần dinh dưỡng nấu kèm với yến mạch.

    Trong yến mạch có rất nhiều chất xơ hòa tan lên các mẹ yên tâm bé nhà mình sẽ không bị táo bón (cái này tốt hơn rất nhiều so với cám gạo ).

    Ngoài ra, cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm có sự thơm ngon hơn nhiều so với cách cháo nấu bằng gạo thường. Do đó sẽ kích thích vị giác các bé đang tuổi ăn dặm.

    Yến mạch là món ăn dặm tốt cho sức khỏe của bé

    Bột yến mạch nguyên chất là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, cháo yến mạch cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho, kali, natri kẽm, vitamin K, vitamin E và folate cùng nhiều các khoáng chất thiết yếu khác.

    Món ăn này sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động phát triển của bé. Ngoài ra, cháo yến mạch còn giúp nhuận tràng tự nhiên vì chứa nhiều chất xơ, giúp bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt và kích thích sự thèm ăn.

    Bột cháo yến mạch tuy là một món ăn còn nhiều lạ lẫm đối với mẹ Việt nhưng được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Nguyên nhân vì nó rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

    Người nấu có thể quấy với sữa, trứng, nước xương hoặc thịt (tôm, lươn…) bằm cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên, người ốm, người cao tuổi.

    Theo một nghiên của các nhà khoa học Mỹ cũng chỉ ra rằng trẻ ăn yến mạch vào buổi sáng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu, do đó sẽ thể hiện tốt ở trường hơn các trẻ khác.

    Vì vậy bột yến mạch thường xuyên có mặt trong các bữa ăn của nhà trẻ, trường học, bệnh viện hay ở các gia đình có em bé, người già trên toàn thế giới.

    Cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm

    Về công thức nấu cháo yến mạch, chị Mai Thu ở Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, thực phẩm này cũng giống như cách nấu cháo thông thường. Tùy độ tuổi của bé mà mẹ xay nhuyễn ra nấu hoặc để nguyên hạt.

    Với những bé đã có thể ăn gia vị thì mẹ cũng nêm gia vị như nấu cháo thông thường. Công thức nấu chung cho tất cả các món cháo yến mạch đó là mẹ ngâm trước yến mạch 15-20 phút rồi nấu với thực phẩm đã xay khoảng 10 phút là cháo chín.

    Cách nấu cháo yến mạch cá lóc đậu hà lan phô mai

    • Mẹ ngâm trước hạt yến mạch với nước khoảng 15-20 phút sau đó hòa tan với nước.
    • Làm sạch cá, bỏ xương; đậu Hà Lan xay nhuyễn bằng máy.
    • Sau đó cho vào nồi đảo đều tay, đổ bột yến mạch đã hòa vào tiếp tục khuấy đều. Thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Cách nấu cháo yến mạch thịt bò mướp hương phô mai

    • Ngâm trước hạt yến mạch với nước khoảng 15-20 phút, hòa tan với nước.
    • Mướp hương, thịt bò xay nhuyễn bằng máy. Sau đó cho vào nồi đảo đều tay, đổ bột yến mạch đã hòa vào tiếp tục khuấy đều.
    • Thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Cách nấu cháo yến mạch tôm bí đỏ rau ngót ta

    • Ngâm trước hạt yến mạch với nước khoảng 15-20 phút sau đó hòa tan với nước.
    • Tương tự như các món trên, tôm làm sạch, bỏ vỏ. Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt. Xay nhuyễn chung tôm và bí đỏ.
    • Cho tôm + bí đỏ vào nồi, đảo đều tay rồi đổ thêm bột yến mạch đã hòa vào tiếp tục khuấy đều.
    • Thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Cách nấu cháo yến mạch sườn non khoai sọ rau ngót Nhật

    Lá rau ngót Nhật có nhiều chất dinh dưỡng tốt, chẳng hạn như protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, và C nên rất tốt cho trẻ.

    • Tương tự với những cách nấu trên, mẹ có thể xay rau ngót trước rồi cho vào nấu với sườn non xay, khoai sọ xay.
    • Đổ bột yến mạch vào nấu tiếp, thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Cách nấu cháo yến mạch thịt bò đậu bắp phô mai

    Thịt bò và đậu bắp cũng nên xay trước và nấu với yến mạch như các bước ở những món trên.

    Những lưu trong khi nấu nấu cháo yến mạch cho bé

    • Bột yến mạch nhanh chín hơn so với gạo thường, tầm 10 phút nấu là chín và có thể cho bé ăn. Cháo yến mạch có độ dẻo và thơm vừa phải, không gây ngán.
    • Ngoài dùng để nấu cháo, yến mạch cũng có thể chế biến thành nhiều món bánh khác nhau. Ví dụ như bánh chuối yến mạch, bánh đậu xanh yến mạch.
    • Các bé trên 6 tháng là mẹ có thể bắt đầu cho ăn cháo yến mạch nhưng nên xay nhỏ ra và nấu như nấu bột gạo vậy
    • Nên chọn các loại yến mạch nguyên chất để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và phòng tránh được các tạp chất có hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
    • Mẹ không nên chọn các loại yến mạch ăn liền (instant oat) vì sản phẩm này có chứa rất nhiều chất phụ gia nên không tốt cho sức khỏe, cũng như hệ tiêu hóa của bé.
    • Có những trường hợp trẻ bị dị ứng với yến mạch. Nếu bé không có bất kỳ phản ứng nào hãy tiếp tục cho bé ăn trong các bữa ăn tiếp theo.
    • Mẹ cũng nên thay đổi các nguyên liệu khi nấu cháo yến mạch để không làm bé bị ngán khi ăn
    • Yến mạch nguyên chất, sẽ mất nhiều thời gian để nấu chín hơn so với yến mạch ăn liền nên cần ngâm với nước sạch trong vòng 20 phút trước khi nấu là tốt nhất.
    • Thời gian tốt nhất để nấu cháo yến mạch nói riêng và để cho yến mạch chín là từ 10 phút đến 15 phút. Vì khi bạn nấu cháo yến mạch quá lâu sẽ làm cho cháo bị mất đi tác dụng và các chất dinh dưỡng.
    • Nên nấu cháo yến mạch với một ngọn lửa nhỏ, vì khi nấu với một ngọn lửa lớn sẽ làm cho các khoáng chất cũng như các vitamin có trong yến mạch bị mất đi
    • Tùy theo từng giai đoạn phát triển của em bé mà các bà mẹ thêm vào các nguyên liệu khác nhau trong cháo yến mạch để thay đổi khẩu vị cũng như tăng cường được các chất dinh dưỡng cho con mình

    Cháo yến mạch có tính kết hợp rất cao nên có thể nấu chung với nhiều nguyên liệu khác nhau có thể bổ sung chất đạm như cá, tôm, thịt, trứng … các loại rau củ như cần tây, bí đỏ, khoai tây, cà rốt, bông cải xanh … hoặc có thể các loại trái cây như lê, dâu, táo, chuối …

    Với cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm đơn giản bạn có thể biến một phần cháo yến mạch đơn điệu thành một món ăn thu hút khẩu vị của con cũng như mang lại một món ăn giàu chất dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Yến Mạch Là Gì? 2 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng, Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Xôi Nghệ Thơm Ngon Mà Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Hạt Sen Nước Cốt Dừa Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Xôi Vò Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Cho Người Béo

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Địa Chỉ Bán Đồ Ăn Low Carb Tphcm Vừa Sạch Vừa Ngon Cho Eo Đẹp Dáng Thon
  • Đồ Ăn Giảm Cân Nấu Sẵn
  • 50+ Thực Đơn Ăn Kiêng Healthy Giúp Chị Em Eo Thon, Dáng Gọn
  • Học Từ Vựng Tiếng Nhật Chủ Đề: Nấu Ăn
  • Đầu Bếp Nổi Tiếng Nhất Thế Giới: Những Vị Vua Không Ngai Của Giới Ẩm Thực
  • Yến mạch là một nguồn carbs và chất xơ tốt, bao gồm beta-glucan là chất xơ mạnh mẽ. Yến mạch cũng chứa nhiều protein và chất béo hơn hầu hết các loại ngũ cốc khác.

    Bên cạnh đó, yến mạch chứa các vitamin, khoáng chất và hợp chất thực vật chống oxy hóa quan trọng. Một nửa ly yến mạch 78g khô đem nấu cháo chứa:

    Điều này cho thấy cháo yến mạch chứa 51g carbs, 13g protein, 5g chất béo và 8g chất xơ nhưng chỉ có 303 calo. Là một lựa chọn dinh dưỡng mà những người muốn giảm cân có thể ăn.

    Ăn cháo yến mạch có giảm cân được hay không?

    1. Thêm đường vào cháo yến mạch

    Bạn ăn cháo yến mạch để giảm cân nhưng không có nghĩa là bạn có thể tự do thêm đường vào phần cháo của bạn. Cho dù là đường nâu hay đường trắng thì các chất làm ngọt này cũng nhanh chóng làm tăng mức đường trong máu của bạn.

    Nếu bạn muốn tô cháo yến mạch của bạn có vị ngọt hãy cho thêm trái hoặc quế vào.

    2. Cho nhiều đồ ăn vào cháo yến mạch

    Mặc dù bạn có thể cho thêm trái cây tươi để tạo vị ngọt thay cho đường nhưng lạm dụng quá nhiều trái cây có thể làm tăng thêm calo tổng thể cho bạn.

    Lời khuyên là bạn chỉ nên thêm 1 ít trái cây tươi đủ để tạo hương vị cho quá trình ăn cháo yến mạch giảm béo của bạn đỡ nhàm chán.

    3. Không chọn đúng loại topping

    Ăn cháo yến mạch để giảm mỡ vì vậy bạn không nên cho các loại topping như socola vào. Bạn có thể thay thế bằng bột cacao nguyên chất.

    4. Ăn nhiều cháo yến mạch

    Bữa sáng là phần quan trọng nhất của bữa ăn, nhưng không nên ăn quá nhiều bất cứ thực phẩm nào kể cả là cháo yến mạch. Nó có thể khiến bạn khó chịu và gây tăng cân.

    Nếu bạn muốn giảm béo chỉ nên ăn 1 chén cháo yến mạch.

    5. Cháo yến mạch đóng gói, đóng hộp

    Cháo yến mạch đóng gói, đóng hộp tuy có vẻ thuận tiện dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian nhưng chúng chứa đầy hóa chất và đường. Thay vì vậy, hãy siêng năng và mua yến mạch tươi, không hương vị và về tự chế biến để có thể kiểm soát được lượng đường ẩn.

    Cách nấu cháo yến mạch giảm cân cho người béo tại nhà

    1. Giảm cân nhanh chóng với cháo yến mạch

    Bạn nên chọn loại yến mạch tươi, không hương vị để quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt hơn.

    Cách làm:

    2. Giảm cân hiệu quả bằng yến mạch và sữa tươi

    Nếu bạn đã ngán món cháo thì có thể kết hợp ăn yến mạch với sữa tươi cho thực đơn giảm cân của bạn trở nên đa dạng hơn.

    Cách làm:

    3. Giảm béo với món yến mạch và sữa chua

    Yến mạch và sữa chua cũng là một sự kết hợp tuyệt vời cho bữa sáng giảm cân của bạn.

    Cách làm:

    Giảm cân cấp tốc bằng cách loại bỏ mỡ thừa triệt để nhờ công nghệ Lipo Max Slim

    Công nghệ Lipo Max Slim được chuyển giao từ Tây Ban Nha và được ứng dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia trên thế giới nhờ khả năng loại bỏ mỡ thừa an toàn, cân nặng giảm nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn, không gây hại sức khỏe và không để lại hệ lụy về sau.

    Lipo Max Slim cũng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm công nhận là phương pháp giảm béo an toàn và đạt hiệu quả cao với những ưu điểm vượt trội sau:

    Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã giảm cân và loại bỏ mỡ thừa vùng bụng thành công nhờ công nghệ Lipo Max Slim tại RINA

    Dành cho 30 khách hàng đầu tiên gọi ngay hotline 091 699 2999 để đặt lịch trải nghiệm dịch vụ siêu giảm mỡ Lipo Max Slim sẽ nhận được giá ưu đãi nhất từ trước đến nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Cà Chua Giảm Cân Không? Cách Giảm Cân Từ Cà Chua Hiệu Quả, An Toàn
  • Giảm Béo Bằng Cách Ăn Chuối
  • Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần Với Chuối Vô Cùng Hiệu Quả
  • Nấu Ăn Để Giảm Cân: Mẹo Và Bí Quyết
  • Danh Sách Các Món Canh Được Các Chị Em Lựa Chọn Để Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Ngon Cho Người Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Trứng Cà Chua Ngon Cho Bé Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Chua Thịt Gà Ngon
  • Top 10 Món Canh Thơm Ngon Bỏ Dưỡng Nhưng Vô Cùng Dễ Nấu Cho Ngày Hè Nóng Nực
  • Cách Nấu Canh Bắp Cải Ngon Ngọt Ngày Hè Ăn Cực Đã
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Nam Bộ Ngon Tuyệt
  • Cách nấu cháo yên mạch với trứng gà

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 100g bột yến mạch xay vỡ hoặc dùng yến mạch nguyên hạt
    • 3 quả trứng gà
    • 200ml nước lọc
    • Gia vị cần thiết
    • Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

    Lưu ý:

    • Bạn nên mua bột yến mạch có nguồn gốc sản xuất
    • Trước khi sử dụng, kiểm tra xem thời hạn sử dụng
    • Chọn hãng sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng. Tránh mua hàng giả

    2. Tiếp đến, cho nước lọc vào nồi đun sôi sau đó cho tiếp bột yến mạch vào khuấy đều khoảng từ 5 đến 10 phút cho yến mạch nở mềm và có độ sánh thì tắt bếp. Bạn có thể nêm thêm gia vị cho vừa ăn.

    3. Trứng gà, bạn hãy đem luộc vào một nồi khác. Đợi trứng chín hoàn toàn thì vớt ra, để nguội và tách bỏ vỏ ngoài. và mỗi bữa chỉ ăn một quả nhằm đem lại hiểu quả.

    Lưu ý:

    • Khi luộc trứng, bạn nên cho tí muối vào trong nước luộc trứng. Cách làm này giúp công đoạn tách vỏ trứng dễ dàng hơn.
    • Trong thời gian luộc trứng, bạn nên để lửa nhỏ. Tránh làm trứng bể, không ngon

    Cách nấu cháo yến mạch với sữa

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 100g bột yến mạch xay vỡ hoặc dùng yến mạch nguyên hạt
    • Sữa tươi
    • Sữa đặc
    • 200 ml Nước lọc
    • Gia vị cần thiết
    • Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

    Cách nấu cháo yến mạch

    1. Trước tiên, bạn hãy cho nước vào trong nồi sạch và đun sôi.

    2. Khi bạn nghe thấy tiếng nước sôi reo, bạn hãy cho bột yến mạch vào nước sôi trong nồi. Dùng thìa khuấy đều tay cho đến khi bột yến mạch nở và chín thì tắt bếp.

    3. Hãy cho phần yến mạch nấu chín ra bát. Cho đường và sữa tươi, sữa đặc đã chuẩn bị vào, khuấy đều tay nhẹ nhàng. Khi hỗn hợp cháo yến mạch với sữa đồng nhất thì ngưng lai.

    Cách nấu cháo yến mạch rau củ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 100g bột yến mạch xay vỡ hoặc dùng yến mạch nguyên hạt
    • Thịt bò
    • Cà rốt
    • Đậu hà lan
    • Súp lơ
    • Tỏi băm
    • Hành ngò
    • Gia vị cần thiết
    • Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

    Cách nấu cháo yến mạch rau củ với thịt bò

    1. Thịt bò mua về bạn làm sạch với nước. Sau đó để ráo nước. Tiếp đến hãy băm nhuyễn phần thịt bò làm sạch này đi. Nếu bạn không thích ăn thịt băm, bạn có thể thái lát mỏng.

    Lưu ý:

    • Bạn nên chọn thịt bò có màu đỏ tươi
    • Chọn nơi mua uy tín và chất lượng
    • Nên chọn thịt bò thăn. Bởi bộ phận này khá mềm và ngon.

    2. Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu

    Đậu hà lan rửa sạch, thái hạt lựu

    Súp lơ làm sạch với nước. Sau đó cùng thái thành hạt lựu

    Sau khi chuẩn bị xong phần rau củ. Bạn hãy cho lên bếp 1 nồi nước đủ dùng. Khi nước sôi, hãy cho phần rau củ thái hạt lựu vào chần sơ qua.

    Để giữ màu sắc của rau củ, sau khi vớt ra khỏi nồi nước sôi. Bạn hãy ngâm chúng trong bát nước lạnh.

    Khi phần thịt vừa tái, hãy cho nước dùng vào nồi đun sôi.

    Đợi nước trong nôi sôi hoàn toàn, hãy cho phần rau củ luộc vào.

    Cùng thìa khuấy đều tay và liên tục. Tránh bị cháy nồi cháo yến mạch rau củ với thịt bò.

    4. Khi tất cả nguyên liệu đã chín, yến mạch nở và mềm. Hãy tắt bếp và nêm lại xem cháo vừa ăn chưa.

    Sau đó múc cháo yến mạch ra bát, thêm chút hành thơm. Tí tiêu cho ngọt.

    Những lưu ý cần nhớ khi nấu cháo yến mạch

    • Muốn nấu cháo yến mạch ngon, bạn nên chọn loại yến mạch xay vỡ không nên chọn loại xay mịn sẽ không ngon.
    • Ngoài ra, bạn cũng có thể thay nước bằng sữa ít béo hay nước hoa quả tùy thích khi nấu cũng bột yến mạch để món cháo của bạn thêm thơm ngon hơn và nhiều vitamin hơn giúp đẹp da.

    Cách nấu cháo yên mạch rất dễ thực hiện mà cũng không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kết hợp thêm với các thực phẩm như cà rốt, bí ngô, súp lơ,… nhằm cung cấp thêm dinh dưỡng, nhất là cho các bé nhỏ nhằm tạo sự hứng thú và màu sắc cho bé khi ăn. Ngoài là thực phẩm giảm cân cho các bạn, cháo yến mạch còn là món ăn an toàn và giàu chất dinh dưỡng cũng cấp nhiều chất sắt, kẽm, vitamin B, calcum,… nhằm giúp tăng sức đề kháng và tốt cho sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Người Cao Tuổi
  • 3 Cách Nấu Cháo Tổ Yến Cho Bé Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Cháo Xay Thịt Lợn Cho Bé Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Vịt Xiêm Ngon,thơm Mềm Mà Bổ Dưỡng
  • Lưu Lại Cách Nấu Cháo Vịt Xiêm Ngon Mà Lại Đơn Giản
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Yến Mạch Hằng Ngày Thay Cơm Có Tốt Không? Ăn Như Thế Nào Mới Đúng
  • Nhật Lê Nấu Cháo Yến Mạch Ăn Thay Cơm, Bạn Sẽ Rất Bất Ngờ Khi Biết Đây Là Loại Tinh Bột Tốt Có Thể Giúp No Nhanh Mà Không Gây Béo
  • Cách Nấu Nước Đậu Đen Với Yến Mạch Giảm Cân, Giải Nhiệt
  • Uống Nước Đậu Đen Giảm Cân Hiệu Quả “đúng Cách” Giảm 3Kg Trong 1 Tuần
  • Kết Hợp Yến Mạch Sữa Chua Vừa Ngon Miệng Lại Giúp Đẹp Da
  • I. Cách nấu cháo yến mạch tăng cân kết hợp với xương hầm

    Cách chế biến: xương sườn non rửa sạch, cho vào một chút muối luộc qua cho hết những bọt bẩn và mùi hôi sau đó rửa lại thật sạch với nước lạnh, sau đó cho vào nồi áp suất ninh thật nhừ sương, rồi cho yến mạch vào đun sôi lim rim nhỏ lửa khoảng 3- 5 phút. Tắt bếp múc ra tô ăn nóng, vậy là ta đã có 1 tô cháo yến mạch đầy đủ chất dinh dưỡng rồi.

    II. Cháo yến mạch với thịt băm

    Cách chế biến: Thịt lợn lạc tươi băm nhỏ, cho hành tím vào phi thơm rồi đổ thịt băm vào rang nhỏ lửa đến vàng cạnh tiếp đó bạn đổ lượng nước vừa đủ vào đun sôi với yến mạch, đun nhỏ lửa chừng vài phút sau đó cho ra tô ăn nóng, mùi thơm của thịt băm rang kết hợp với bột yến mạch sẽ rất hấp dẫn và ngon miệng.

    III. Cháo yến mạch với chim bồ câu

    Chim bồ câu đã làm rửa sạh, có thể để cả con hoặc chặt miếng tuỳ theo sở thích của bạn sau đó cho vào nồi áp suất cùng với một nắm đậu xanh đã bóc vỏ và ninh thật nhừ. Sau khi đã hoàn thành bạn cho bột yến mạch vào và đun nhỏ lửa trong 5 phút , nêm gia vị và cho ra tô dùng nóng là tốt nhất

    IV. Cách nấu cháo yến mạch tăng cân kết hợp bột yến mạch với sữa

    Sữa chứa lượng calo rất cao, với những người có cân nặng khiêm tốn hàng nagỳ nếu dùng sữa thường xuyên sẽ rất giúp ích cho kế hoạch tăng cân của bạn. Và muốn đạt chỉ tiêu tăng cân nhanh hơn bạn có thể kết hợp sữa với bột yến mạch. Theo như nghiên cứu cho thấy một bát yến mạch cùng với sữa sẽ cung cấp cho bạn khoảng 500 calo. Vậy làm thế nào để sử dụng yến mạch và sữa giúp bạn tăng cân.

    Cách chế biến: Cho yến mạch vào một bát tô, đổ sữa vào và cho lên lò vi sóng quay khoảng 1 phúc là được bạn nên ăn nóng sẽ dễ hấp thu năng lượng cho cơ thể Hàng ngày mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên ăn một bát cháo kèm theo một ly sữa với yến mạch sẽ cho bạn nguồn năng lực dồi dào trong suốt cả buổi sáng. Ngoài ra bạn nên kết hợp cháo yến mạch với các thức ăn chứa nhiều đạm như thịt bò, cá, và các loại rau xanh…

    Những cách chế biến bột yến mạch giúp tăng cường sức khoẻ cho cơ thể tương đối đơn giản mà lại mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên không phải bạn muốn ăn là có thể tăng cân ngay được mà có được như vậy thì cơ thể cũng không được rắn chăc. Vì vậy bạn hãy từ từ nhẹ nhàng để cơ thể mình hấp thụ. Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ của mình về các cách nấu cháo yến mạch tăng cân sẽ đem đến cho các bạn sức sống mới, với cơ thể khỏe mạnh dẻo dai và tương đối bền vững.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Ngon Miệng Nhất
  • Cháo Yến Mạch Nấu Với Rau Củ Gì Giúp Bé Mau Ăn Chóng Lớn?
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Cho Bé Máu Ăn Chóng Lớn
  • Yến Mạch Ăn Sống Được Không? Cách Chế Biến Yến Mạch Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cháo Yến Mạch Nấu Với Rau Củ Gì Giúp Bé Mau Ăn Chóng Lớn?

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Ngon Miệng Nhất
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy
  • Ăn Yến Mạch Hằng Ngày Thay Cơm Có Tốt Không? Ăn Như Thế Nào Mới Đúng
  • Nhật Lê Nấu Cháo Yến Mạch Ăn Thay Cơm, Bạn Sẽ Rất Bất Ngờ Khi Biết Đây Là Loại Tinh Bột Tốt Có Thể Giúp No Nhanh Mà Không Gây Béo
  • Cách Nấu Nước Đậu Đen Với Yến Mạch Giảm Cân, Giải Nhiệt
  • Cách chọn yến mạch cho trẻ ăn dặm

    + Đối với trẻ bắt đầu ăn dặm, tốt nhất là gia đình nên chọn loại yến mạch nguyên hạt. Đến khi cần nấu, bạn xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, sau đó chế biến thành các món ăn khác nhau cho con.

    Cháo yến mạch nấu với rau củ gì giúp bé mau ăn chóng lớn?

    Bột yến mạch nguyên chất là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, cháo yến mạch cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho, kali, natri kẽm, vitamin K, vitamin E và folate cùng nhiều các khoáng chất thiết yếu khác.

    Món ăn cháo yến mạch sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động phát triển của bé. Đặc biệt, giúp nhuận tràng tự nhiên vì chứa nhiều chất xơ, giúp bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt và kích thích sự thèm ăn.

    • Sữa công thức 2 thìa hoặc sữa mẹ 50 ml
    • Nước
    • Yến mạch 50g
    • Đun sôi lăn tăn nước cho yến mạch vào khuấy đều
    • Tiếp theo cho thêm sữa mẹ hoặc công thức rồi khuấy đều khoảng 3 phút
    • Để cháo ra rây mịn hoặc xay nhuyễn
    • Để nguội xúc cho bé ăn

    Cháo yến mạch nấu với thịt bò, cà rốt (cho bé 7 tháng trở lên)

    – Yến mạch nguyên hạt: 150gr

    – Thịt bò: 50gr

    – Cà rốt: ½ củ

    – Rau mùi: 2 nhánh

    – Gia vị: muối, dầu cá cho bé

    – Thịt bò bạn chọn mua phần có màu sắc đỏ tươi, khi ấn tay vào thịt có độ đàn hồi. Sau đó, bạn mang thịt đi rửa sạch rồi cho máy xay xay nhuyễn.

    – Cà rốt chọn củ nhỏ, gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.

    – Rau mùi bạn nhặt sạch, đem ngâm với nước muối chừng 30 phút, vớt ra để ráo nước rồi tiến hành băm nhỏ và cho vào một chén riêng.

    – Cà rốt sau khi sơ chế thì bạn mang đi hấp hoặc luộc chín mềm rồi tán nhuyễn cho bé dễ ăn.

    – Đặt nồi lên bếp, cho vào nồi một lượng nước vừa đủ và đun sôi. Khi nước đã sôi, bạn cho từ từ hạt yến mạch đã chuẩn bị vào. Bạn lưu ý là đổ yến mạch từ từ, đồng thời cũng khuấy đều tay để cho hạt được chín đều.

    – Đợi nồi yến mạch sôi trở lại thì bạn chỉnh lửa nhỏ lại và tiếp tục đun trong vòng từ 7 đến 10 phút để cho hạt yến mạch chín kỹ.

    Nguyên liệu: 30g yến mạch, 1 quả trứng gà, 1 thìa dầu oliu

    Cách chế biến:

    • Mẹ ngâm yến mạch trong nước dùng (hoặc nước lọc) trong khoảng 30 phút.
    • Sau đó mẹ bỏ phần nước ngâm, đổ thêm 100 ml nước vào nấu trong vòng 10 phút.
    • Đập trứng gà vào khuấy đều trong 2 phút và đổ ra bát, rây mịn và thêm 1 thìa dầu oliu để tăng vị béo ngậy.

    Cháo yến mạch thịt bò cần tây (cho bé 7 tháng trở lên)

    Nguyên liệu: 10g thịt bò, 10g cần tây, 50g yến mạch

    Cách chế biến:

    • Yến mạch ngâm trong nước 30 phút rồi nấu cùng 200 ml nước
    • Yến mạch chín mẹ rây qua lược để cháo không bị lợn cợn.
    • Cần tây rửa sạch, chần sơ và xay nhuyễn.
    • Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.
    • Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.
    • Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp, cho vào 1 thìa dầu olive.

    Nguyên liệu: 50g yến mạch, 100g tôm tươi và một ít lá cải non hoặc lá cải ngọt

    Cách thực hiện:

    • Yến mạch ngâm ở trong nước từ 5 đến 10 phút để nở ra.
    • Tôm thì bóc bỏ đầu, bỏ chỉ lưng rồi rửa thật sạch, sau đó cho vào máy xay nhuyễn hoặc băm nhỏ.
    • Phần đầu tôm còn lại thì rửa thật sạch và xay nhuyễn lọc lấy nước. Phần cải ngọt thì rửa sạch rồi thái thật nhỏ.
    • Bạn cho nước cốt của đầu tôm, phần thịt tôm cùng phần cải vào trong nồi sau đó đun sôi trong vòng 5 phút. Sau đó, cho yến mạch vào và để sôi thêm một vài phút nêm gia vị là được

    Nguyên liệu: 50g yến mạch, mướp hương và phô mai

    Cách thực hiện:

    • Ngâm trước hạt yến mạch với nước khoảng 15-20 phút, hòa tan với nước.
    • Mướp hương, thịt bò xay nhuyễn bằng máy. Sau đó cho vào nồi đảo đều tay, đổ bột yến mạch đã hòa vào tiếp tục khuấy đều.
    • Thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Nguyên liệu: Chuối 1 quả, 50g yến mạch

    Cách chế biến:

    • Mẹ dùng thìa nghiền chuối cho nhuyễn, yến mạch mẹ xay thành bột nhỏ.
    • Trộn hỗn hợp chuối, yến mạch và nặn thành từng viên nhỏ cho bé dễ ăn.
    • Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút.
    • Mẹ nên cho bé ăn yến mạch trộn chuối cùng một cốc nước trái cây hoặc sữa chua để tăng cường dinh dưỡng cho bé.

    Nguyên liệu: 50g tôm, 20g bí đỏ, 10g rau ngót ta

    Cách thực hiện:

    • Ngâm trước hạt yến mạch với nước khoảng 15-20 phút sau đó hòa tan với nước.
    • Tương tự như các món trên, tôm làm sạch, bỏ vỏ. Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt. Xay nhuyễn chung tôm và bí đỏ.
    • Cho tôm + bí đỏ vào nồi, đảo đều tay rồi đổ thêm bột yến mạch đã hòa vào tiếp tục khuấy đều.
    • Thêm phô mai và dầu/ mỡ vào sau đó.
    • Khoảng 10 phút cháo chín, múc ra bát và cho bé dùng bình thường.

    Chỉ cần vài bước đơn giản mẹ có thể tự nấu cho các con những món cháo bổ dưỡng nhất. Chúc các mẹ thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Rau Củ Cho Bé Máu Ăn Chóng Lớn
  • Yến Mạch Ăn Sống Được Không? Cách Chế Biến Yến Mạch Tốt Cho Sức Khỏe
  • Yến Mạch Có Ăn Sống Được Không?
  • 1 Bát Cháo Có Bao Nhiêu Calo? Cháo Trắng, Thịt, Gà Hay Yến Mạch Nhiều?
  • Yến Mạch Rất Tốt Và Cách Dùng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Bệnh Tiểu Đường Ăn Yến Mạch Được Không ?
  • #1 Mách Bạn Thực Đơn Clean Eating Với Cháo Yến Mạch Và Hoa Quả ™️ Giaitriviet.net.vn
  • 7 Cách Chế Biến Yến Mạch Cực Ngon Bạn Không Thể Bỏ Lỡ 2022
  • Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Với Sữa Tươi Đơn Giản, Hiệu Quả
  • Cách Chế Biến Thịt Dê Ngon Nhất
  • Yến mạch rất tốt và cách dùng yến mạch cho người tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường quan tâm nhất đến lượng đường trong máu của họ, và họ đều biết rằng thực phẩm có ảnh hưởng lớn đến lượng đường trong máu.

    Trong số đó, thực phẩm chủ yếu có ảnh hưởng lớn nhất đến lượng đường trong máu là carbohydrate. Là một thực phẩm thiết yếu tốt cho sức khỏe, yến mạch đã rất phổ biến trong nhiều năm qua. Vậy người bệnh tiểu đường nên ăn bột yến mạch như thế nào?

    Yến mạch có tốt cho người tiểu đường ?

    Yến mạch là thực phẩm chủ yếu của ngũ cốc nguyên hạt, giá trị dinh dưỡng của nó cao hơn nhiều so với gạo. Về hàm lượng dinh dưỡng, bột yến mạch thích hợp cho người bệnh tiểu đường ăn hơn cơm.

    Đối với bệnh nhân tiểu đường, ưu điểm lớn nhất của bột yến mạch là chỉ số đường huyết tương đối thấp, do đó tốc độ và biên độ tăng đường huyết sau ăn sẽ thấp hơn, có lợi cho việc kiểm soát đường huyết sau ăn. Chỉ số đường huyết thấp của yến mạch là do nó có cấu trúc carbohydrate phức tạp và nhiều chất xơ.

    Bệnh tiểu đường nên ăn loại yến mạch nào ?

    Có rất nhiều loại sản phẩm yến mạch trên thị trường, và việc lựa chọn đúng loại là rất quan trọng:

    Bột yến mạch truyền thống (Yến mạch cuộn hoặc Yến mạch kiểu cũ) hoặc “bột yến mạch lớn” có vị mềm và dai. Nó cần được đun sôi trong 7 hoặc 8 phút. Nó có thể được sử dụng như một món cháo mặn hoặc nấu với sữa. Chỉ số đường huyết của loại bột yến mạch này là 50-63, và phải mất một thời gian dài để tiêu hóa và phân hủy thành glucose, và sự dao động lượng đường trong máu do nó gây ra tương đối nhẹ nhàng.

    Một loại Quick Rolled Oat khác mỏng hơn bột yến mạch truyền thống, ăn có vị mềm hơn, có thể đun sôi trong 3 phút hoặc ngâm trong sữa nóng hoặc nước nóng. Còn một thứ nữa cần đặc biệt chú ý đó là “Yến mạch ăn liền”, có vị mềm, không cần đun sôi, có thể ăn bằng cách ngâm, thậm chí có thể ủ với sữa lạnh, chỉ số đường huyết của loại bột yến mạch này là 82, tức là, tiêu hóa nhanh sau khi ăn, và lượng đường trong máu tăng nhanh.

    Vì vậy, nếu người bệnh tiểu đường muốn kiểm soát lượng đường trong máu sau bữa ăn thì khi mua bột yến mạch nên chú ý nhãn mác tiếng Anh và chọn loại bột yến mạch truyền thống, tên tiếng anh là Rolled Oats. Và nên nhớ yến mạch phải được thay thế bằng ngũ cốc nguyên hạt trong ngày, 3 muỗng canh hoặc 25 gam yến mạch tương đương với ăn 1/4 bát cơm, ăn quá nhiều sẽ làm tăng lượng đường trong máu.

    Nên và không nên khi ăn yến mạch cho người tiểu đường

    Bột yến mạch có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn để giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Đặc biệt nếu bạn sử dụng nó để thay thế các lựa chọn bữa sáng giàu carb, nhiều đường khác. Khi thêm bột yến mạch vào kế hoạch ăn uống cho bệnh tiểu đường của bạn, có một số điều cần lưu ý:

    Khi ăn bột yến mạch, đây là những gì bạn nên làm:

    • Ăn nó với protein hoặc chất béo lành mạnh như trứng, bơ hạt hoặc sữa chua Hy Lạp. Thêm 1-2 thìa hồ đào cắt nhỏ, quả óc chó hoặc hạnh nhân có thể bổ sung protein và chất béo lành mạnh, giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn.
    • Chọn loại yến mạch già hoặc cắt sợi. Những lựa chọn này chứa một lượng chất xơ hòa tan cao hơn, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu tốt hơn và được chế biến tối thiểu để làm chậm quá trình tiêu hóa.
    • Sử dụng quế. Quế chứa đầy chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm và có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim . Nó cũng có thể cải thiện độ nhạy cảm với insulin và có thể giúp giảm lượng đường trong máu.
    • Thêm quả mọng. Quả mọng cũng có chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng tốt và có thể hoạt động như một chất làm ngọt tự nhiên.
    • Dùng sữa ít béo, sữa đậu nành không đường hoặc nước. Sử dụng sữa đậu nành hoặc ít béo có thể tăng chất dinh dưỡng mà không cần thêm quá nhiều chất béo vào bữa ăn. Những người đang cố gắng giảm hàm lượng calo và chất béo thì nên dùng nước hơn là sữa có kem hoặc sữa có chất béo cao hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lượng sữa sử dụng cần được tính vào tổng lượng carb cho bữa ăn của bạn. 8 ounce sữa thông thường chứa khoảng 12 gam carbs.

    Khi ăn bột yến mạch, đây là những điều bạn không nên làm:

    • Không sử dụng bột yến mạch đóng gói sẵn hoặc ăn liền có thêm chất làm ngọt. Bột yến mạch ăn liền có thêm đường và muối. Chúng cũng có ít chất xơ hòa tan hơn. Chọn nhiều loại bột yến mạch lành mạnh.
    • Đừng thêm quá nhiều trái cây khô . Chỉ cần một thìa trái cây khô cũng có thể có một lượng lớn carbohydrate. Hãy chú ý đến các phần của bạn.
    • Không thêm quá nhiều chất làm ngọt calo. Mọi người thường thêm đường, mật ong , đường nâu hoặc siro vào bột yến mạch. Chúng có thể làm tăng đáng kể mức đường huyết. Bạn có thể thêm chất làm ngọt không hoặc ít calo một cách an toàn.

    Các lợi ích sức khỏe khác của bột yến mạch

    Ngoài các lợi ích về đường huyết và sức khỏe tim mạch, bột yến mạch còn có thể giúp:

    Bột yến mạch chưa qua chế biến và không đường tiêu hóa chậm, có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Điều này có thể giúp thực hiện các mục tiêu giảm cân và quản lý cân nặng. Nó cũng có thể giúp điều chỉnh độ pH của da, có thể làm giảm viêm và ngứa.

    Nguồn : https://phunulaphaidep.org/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Yến Mạch Có Tốt Cho Người Tiểu Đường Hay Không?
  • Có Nên Dùng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường?
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường
  • Các Món Ngon Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch Cho Bà Bầu
  • 3 Cách Chế Biến Xúc Xích Để Bán Giúp Níu Chân Khách Hàng
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường

    --- Bài mới hơn ---

  • Có Nên Dùng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường?
  • Yến Mạch Có Tốt Cho Người Tiểu Đường Hay Không?
  • Yến Mạch Rất Tốt Và Cách Dùng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường
  • Người Bệnh Tiểu Đường Ăn Yến Mạch Được Không ?
  • #1 Mách Bạn Thực Đơn Clean Eating Với Cháo Yến Mạch Và Hoa Quả ™️ Giaitriviet.net.vn
  • Ăn yến mạch cùng các loại hạt ngũ cốc hoặc kết hợp trong những bữa ăn hàng ngày có thể cải thiện hiệu quả bệnh tiểu đường. Cùng NESFACO học hỏi ngay những cách nấu cháo yến mạch cho người tiểu đường thông qua nội dung sau đây.

    Tác dụng của yến mạch với bệnh nhân tiểu đường

    Chất xơ là thành phần rất cần thiết cho cơ thể của người khỏe mạnh và người mắc bệnh tiểu đường. Theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị, trong điều kiện sức khỏe bình thường, nam giới cần cung cấp 38 gram chất xơ và nữ giới cần cung cấp 25 gram chất xơ trong các bữa ăn hàng ngày. Ở người tiểu đường, lượng chất xơ cần được bổ sung nhiều hơn bình thường cụ thể là 40 gram.

    Trùng hợp thay yến mạch rất giàu chất xơ bao gồm cả chất xơ hoà tan và chất xơ không hòa tan. Cụ thể, cứ mỗi 30 gram yến mạch sẽ có tới 4 gram chất xơ rất có lợi để kéo dài thời gian hấp thu glucose từ đó điều hòa đường huyết, tránh tăng đường huyết đột ngột dẫn đến biến chứng. Bên cạnh đó, chỉ số đường huyết của yến mạch rất thấp, ăn yến mạch còn có tác dụng đáng kể trong quá trình giảm cân, giảm viêm và các nguy cơ tim mạch, mỡ máu.

    Cách nấu cháo yến mạch cho người tiểu đường

    Hướng dẫn cách chọn yến mạch

    Trên thực tế, các sản phẩm yến mạch được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm: Yến mạch cán dẹp, yến mạch ăn liền, yến mạch steel cut và bột yến mạch. Và loại được khuyên nên chọn lựa nhiều hơn cả khi mắc bệnh tiểu đường (nhất là trường hợp tiểu đường tuýp 2) là yến mạch steel cut. Nguyên nhân chủ yếu vì steel cut chỉ được chế biến sơ và còn giữ được đa phần giá trị dinh dưỡng. Trong khi đó, các sản phẩm càng được chế biến kỹ, đặc biệt là loại ăn liền, sẽ có ít dinh dưỡng hơn.

    Các món cháo yến mạch thích hợp cho bệnh tiểu đường

    Cách nấu cháo yến mạch cho người tiểu đường có một vai trò quan trọng trong việc quyết định món ăn có thích hợp hay không. Bởi đôi lúc, ngoài yến mạch, lượng gia vị muối, đường, dầu mỡ, bơ và các thực phẩm kết hợp sẽ trở thành nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng đường huyết. Do đó, tốt hơn hết nên thực hiện những món ăn thanh đạm và kết hợp với các loại thực phẩm cũng có ích cho bệnh tiểu đường như gợi ý sau:

    Cháo yến mạch sữa tươi

    Cháo yến mạch sữa tươi là món ăn đòi hỏi chuẩn bị nguyên liệu đơn giản nhưng lại rất có lợi trong việc phòng chống bệnh tiểu đường và kiểm soát đường huyết.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Yến mạch: 1 chén vừa ăn (Chọn loại yến mạch steel cut)
    • Sữa tươi: 500ml (Chọn sữa tươi không đường, tách béo hoặc ít béo), nếu không thích nấu bằng sữa có thể thay thế bằng nước lọc.

    Cháo yến mạch rau củ

    Món cháo yến mạch rau củ nhiều màu sắc vừa đẹp mắt, hấp dẫn lại thơm ngon và dễ dùng. Đặc biệt cháo thích hợp cho cả các thành viên khác trong gia đình, trong đó có cả trẻ nhỏ và người cao tuổi cho nên có thể nấu thường xuyên.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Yến mạch: 1 chén vừa ăn (Chọn loại yến mạch steel cut)
    • Cà rốt: nửa củ hoặc 1 củ
    • Bông súp lơ: 3 bông

    Cách thực hiện

    Lấy yến mạch ngâm trong nước 15 phút sau đó nấu với lửa vừa. Cà rốt và bông súp lơ cần làm sạch sau đó cắt hạt lựu vừa ăn. Đến khi cháo sôi, cho rau củ đã thái vào nấu chung, dùng thìa khuấy đều để yến mạch không dính vào đáy rồi nêm nếm một ít gia vị cho vừa ăn.

    Cháo hàu yến mạch

    Hàu, yến mạch đều là những thành phần có lợi cho bệnh tiểu đường. Nấu món cháo hàu yến mạch dùng làm bữa ăn sáng còn bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, giúp hồi phục sức khỏe, và tăng cường đề kháng cho cả gia đình.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Yến mạch: 1 chén vừa ăn khoảng 30 gram (Chọn loại yến mạch steel cut)
    • Hàu sữa: 50 gram
    • Hạt sen: 20 gram (Chọn hạt đã lột vỏ và lấy nhụy)
    • Nấm: 30 gram (Có thể dùng nấm rơm, nấm hương hoặc nấm đùi gà)
    • Hành tím: 1 củ
    • Hành ngò: 3 cọng

    Cách thực hiện

    • Lấy yến mạch ngâm trong nước 15 phút sau đó nấu với lửa vừa cùng với hạt sen được làm sạch. Nấm ngâm với nước muối, làm sạch và thái lát mỏng hoặc cắt hạt lựu. Hành tím thái lát, băm nhuyễn. Hàu rửa sạch, để ráo nước.
    • Bắt chảo lên bếp thêm 1 muỗng cà phê dầu thực vật và phi hành đến vàng. Vớt ½ hành ra sau đó cho nấm vào, nêm nếm vừa ăn và tiếp tục thêm hàu vào xào đến khi săn lại.
    • Khi cháo nở đều, cho hàu và nấm đã chuẩn bị vào nấu chung đến khi sôi lại thì tắt bếp. Múc cháo ra tô, cắt nhuyễn hàng ngò trang trí rồi thêm ít hành phi lên trên sau đó thưởng thức.

    Tiểu Đường Cần Hiểu Thật Rõ Để Điều Trị Bệnh Hiệu Quả

    Cảm nhận của cô Thích 81 tuổi, ở Quận 2, HCM điều trị thuốc Tây 7 năm không hiệu quả

    “Cô Thích 81 tuổi, cô mắc bệnh tiểu đường 7 năm, sức khỏe kém nên ngày trước cô không thể ngồi chơi lâu, sau 3 tháng sử dụng Bepharin cô khỏe mạnh, bỏ hết thuốc Tây, có thể thoải mái ngồi chơi trò chuyện với mọi người, đường huyết của cô giờ chỉ dưới 7 chấm…”

    Cảm nhận của anh Vượng 36 tuổi, mua Bepharin điều trị tiểu đường cho mẹ là cô Ninh

    “Cô Ninh 58 tuổi, mắc bệnh tiểu đường đã 2 năm, người luôn trong trạng thái mệt mỏi, khát nước và đi tiểu nhiều. Cô Ninh thăm khám và uống nhiều thuốc khác nhau kể cả Thuốc Tây loại nặng nhưng đường không giảm, sức khoẻ ngày một xấu đi, Được biết đến Bepharin, Cô Ninh đã ổn định đường 6.0 mmol/l, sau 2 tháng sử dụng sản phẩm”.

    Cảm nhận của anh Chung 45 tuổi, ở Quận 5 Hồ Chí Minh

    “Anh Chung năm nay 45 tuổi, mắc bệnh tiểu đường 5 năm, bất đắc dĩ phải sử dụng thuốc Tây nhưng đường huyết không ổn định. Tác dụng phụ của thuốc Tây làm anh mệt mỏi, Cao huyết áp, yếu thận,.. Nhờ em gái của mình anh biết đến BEPHARIN và ổn định đường huyết 5-6 chấm”

    Cảm nhận của chị Phượng, 36 tuổi ở Hồ Chí Minh mua thảo dược BEPHARIN cho ông trị tiểu đường, loại bỏ biến chứng.

    “Chị Phượng, 36 tuổi (TP.HCM), mua sản phẩm thuốc Nam điều trị Tiểu đường cho ông của mình, chia sẻ cảm nhận sau 5 tháng sử dụng sản phẩm hiệu quả.”

    Cảm nhận của anh Phúc, 39 tuổi ở Bình Dương, rất lo lắng vì còn trẻ mà bác sĩ kết luận Tiểu Đường:

    “Anh Phúc là một trong nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng nhiều phương thuốc điều trị tiểu đường nhưng không kết quả. Sau đó anh sử dụng thuốc Nam và đạt kết quả rất tốt…”

    TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN VỀ SẢN PHẨM HIỆU QUẢ:

    √ Gọi trực tiếp ngay đến hotline 093 878 6025 hoặc 032 657 1357 (hỗ trợ 24/7) để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.

    “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:

    ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

    Giảm ngay 200.000đ cho 30 khách hàng đầu tiên trong ngày sử dụng liệu trình 1 tháng BEPHARIN trị Tiểu đường.

    Lưu ý: Công ty chỉ bán thuốc theo liệu trình, và sẽ không bán thuốc khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp không đạt hiệu quả trị bệnh như mong muốn, và cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    • Công Ty Cổ Phần NESFACO
    • Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
    • Hotline: 093 878 6025 – 1900 633 004
    • Website: Nesfaco.com
    • Email: [email protected]

    Từ khoá tìm kiếm:

    • cách nấu cháo yến mạch cho người tiểu đường
    • cách nấu cháo yến mạch cho người tiểu đường đúng an toàn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch Cho Bà Bầu
  • 3 Cách Chế Biến Xúc Xích Để Bán Giúp Níu Chân Khách Hàng
  • Xúc Xích Tỏi Hun Khói Salami 300Gr
  • Salami Nhập Khẩu Cao Cấp
  • Salami Là Gì? Hiểu Và Thưởng Thức Xúc Xích Salami Như Người Bản Địa
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×