Phở Gan Cháy Đáp Cầu

--- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Đơn Giản
  • Gói Gia Vị Nấu Phở Gồm Những Gì?
  • Tập Tành Học Cách Nấu Phở Chay Thanh Đạm, Ngon Ngọt Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Nhất
  • Bắc Ninh là một tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Từ lâu địa phương này đã nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa bằng những làn điệu dân ca quan họ ngọt ngào, nhiều lễ hội đặc sắc. Đặc biệt hơn, vùng đất này còn thu hút mọi người bởi một nền ẩm thực phong phú, mà ai thưởng thức qua một lần sẽ bị ám ảnh bởi hương vị khó quên.

    Bài viết này sẽ đem tới bạn một thức ngon mới lạ của đất Kinh Bắc mà ai cũng phải nếm qua “Phở gan cháy Đáp Cầu”.

    Phở gan cháy là một món đặc sắc mới xuất hiện gần đây ở phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh, ăn rất lạ và ngon. Mùi vị và hương thơm khác khá nhiều so với phở bò Hà Nội mà mọi người vẫn hay ăn. Quá trình để làm nên một bát phở ngon ưng ý nhất cần trải qua nhiều công đoạn lựa chọn và chế biến nguyên liệu tỉ mẩn kỹ lưỡng.

    Nguyên liệu làm nên món phở này khá khác biệt so với các món phở khác. Bên cạnh thịt lợn là nguyên liệu phổ biến thì cật lợn và gan lợn (bò) là những thứ rất quan trọng để tạo nên điểm nhấn của món đặc sản phở gan cháy. Để đảm bảo hương vị, chất lượng của bát phở thơm ngon bổ dưỡng thì các thành phần làm nên bát phở được chọn lựa rất tỉ tỉ mỉ theo những nguyên tắc khắt khe nhất: cật lợn được chọn cần có màu sậm đồng đều, không có những vết nhạt màu, không có những đốm trắng; gan và thịt được lấy từ những chú lợn khỏe mạnh và nuôi dưỡng trong điều kiện an toàn vệ sinh…

    Để quyết định hương vị lôi cuốn của bát phở gan cháy chính là ở cách làm nước dùng. Theo các chuyên gia nấu phở Kinh Bắc thì nước dùng của món phở gan cháy được chế biến rất công phu. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nước xương hầm trong nhiều giờ và pha thêm nước cốt khi tiến hành chiên cháy cạnh gan lợn. Kết quả thực khách được thưởng thức một thứ nước thơm ngon, béo ngậy nhưng lại không ngấy, đậm đà khó quên. Nghe qua thì rất đơn giản nhưng để có thể vừa miệng được những thực khách khó tính nhất thì việc chế biến này không hề dễ dàng và ẩn chứa nhiều bí quyết đặc biệt mà chỉ có người trong nghề nắm được.

    Món này rất thích hợp khi ăn với rau thơm, giá đỗ và kết hợp chút dấm, ớt hành tươi. Rau sau khi rửa sạch bạn có thể trần rau và giá nhưng trộn trực tiếp vào bát phở nóng hổi đảm bảo sẽ cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của loại phở này.

    Cuối cùng sau khi thưởng thức bát phở tuyệt vời bạn đừng quên nhâm nhi cốc trà đá vừa thư giãn đồng thời giúp bạn có một tinh thần tỉnh táo bắt đầu một nhịp công việc mới trong ngày.

    Nếu bạn có dip ghé quan thành phố Bắc Ninh thì đừng quên ghé qua các địa chỉ bán món đặc sản này trên đường Kinh Dương Vương, Hồ Ngọc Lân. Đảm bảo đây sẽ là một lần trải nghiệm tuyệt vời mang lại ấn tượng khó quên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Những Cách Nấu Phở Chay Thơm Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Nấu Nước Dùng Chay Ai Ăn Cũng Đều Khen Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Theo Kiểu Miền Nam
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ăn Ngon Nhớ Bí Kíp “nước Lèo” Sau
  • Pate Gan Ngỗng Làm Món Gì Ngon: Cách Làm Pate Gan Ngỗng Kiểu Pháp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Phèn Một Nắng Chất Lượng Cao Giá Rẻ
  • Cá Hồng Phèn Một Nắng
  • #1 Mắm Cá Lóc Làm Gì Ngon? Top Món Mắm Cá Lóc Ngon Nhất
  • Món Ngon Miền Tây: Rắn Nấu Cháo Đậu Xanh
  • Món Ngon Từ Đẻn Cà Mau
  • 1. Cách làm pate gan ngỗng kiểu Pháp béo ngậy, thơm ngon

    Ngày nay, các siêu thị đều bán sản phẩm pate gan ngỗng đóng hộp. Tuy nhiên, chúng ta có thể tự tay thực hiện món ăn này tại chính căn bếp của mình với cách làm đơn giản, đảm bảo hương vị của món ăn.

    1.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm pate gan ngỗng kiểu Pháp

    • 0,5 kg gan ngỗng
    • 1 củ hàng tây cắt hạt lựu
    • 1 muỗng cà phê tỏi cắt miếng
    • ½ muỗng cà phê muối
    • ½ muỗng cà phê húng tây
    • ½ muỗng đường
    • 2 lá thơm, 2 muỗng rượu trắng
    • 2 muỗng cà phê tiêu
    • Bơ nhạt

    Gan ngỗng là thực phẩm bổ dưỡng, thường được biết đến với món pate gan ngỗng trứ danh. Ảnh: Internet.

     

    1.2. Chi tiết cách làm pate gan ngỗng kiểu Pháp tại nhà

    • Gan ngỗng mua về sát muối, rửa sạch để ráo nước. Lọc hết các phần mỡ bám trên gan.
    • Thái nhỏ rồi ướp với húng tây, muối, đường trong vòng 15 phút cho ngấm gia vị.
    • Phi hành cho thơm, tiếp theo cho tỏi vào xào trong khoảng 1 phút để tỏi chín.
    • Cho gan ngỗng đã ướp và lá thơm vào đảo sơ rồi cho rượu vào xào thêm 10 phút đến khi gan chín thì tắt bếp.
    • Bỏ phần lá thơm và phần nước dư đi. Cho gan vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Trong lúc xay thì cắt từng miếng bơ và tiêu vào xay chung.
    • Nêm nếm lại cho vừa ăn. Khi mới xay gan ngỗng, hỗn hợp sẽ hơi lỏng. Bạn nên cho pate vào hộp rồi cho vào tủ lạnh cho đông lại, khi ăn sẽ thấy pate đặc hơn.
    • Món pate gan ngỗng chuẩn sẽ có màu nâu sáng và nhìn mỡ màng hơn so với các loại pate khác, không bị ngấy khi ăn.

    Chi tiết cách làm pate gan ngỗng kiểu Pháp tại nhà. Ảnh: Internet. 2. Pate gan ngỗng làm món gì ngon? Tổng hợp những món ngon được chế biến từ gan ngỗng

    Pate gan ngỗng làm món gì ngon? Cách đơn giản nhất để thưởng thức món pate gan ngỗng là ăn kèm với bánh mì như pate gan heo, bánh sanwich được nướng qua cho có độ giòn nhẹ. Cắt pate thành những lát nhỏ rồi đặt lên miếng bánh, rưới thêm mứt trái cây, nho khô ngọt và thưởng thức. Ngoài ra, hãy tham khảo những cách chế biến khác từ gan ngỗng mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, hương thơm của món ăn.

    2.1. Hướng dẫn cách làm gan ngỗng sốt táo

    2.1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • Gan ngỗng: 2 miếng
    • Đường: 20 gram
    • Táo: 100 gram
    • Giấm balsamic: 20 ml
    • Nước dùng nâu (xương bò hầm cùng với rau củ): 100 ml
    • Quế: 5 gram

     

     

     

    2.1.2. Pate gan ngỗng làm món gì ngon với sốt táo?

    • Gan ngỗng làm sạch, tẩm chút muối tiêu và áp chảo cho vàng thơm.
    • Táo gọt vỏ bổ múi cau.
    • Cho nước và giấm vào nồi rồi đun sôi đến khi ngã qua màu vàng cánh gián thì cho táo vào, giảm lửa và đảo đều tay để không bị cháy.
    • Tiếp theo cho quế, nước dùng nâu đun nhỏ lửa đến khi dậy mùi thơm thì cho ít muối tiêu cho vừa ăn.
    • Lấy một chiếc đĩa, cho nước sốt vào và gan ngỗng đã áp chảo lên trên, trang trí xung quanh bằng táo và sốt.

    Gan ngỗng sốt táo là món ăn hương vị châu Âu dễ làm. Ảnh: Internet.

    2.2. Pate gan ngỗng làm món gì ngon? Pate gan ngỗng sốt áp chảo

    2.2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • Gan ngỗng Pháp: 2 miếng
    • Bột mì: 10 gram
    • Bơ lạt: 5 gram
    • Bơ nấm: 10 gram
    • Cải mầm: 10 gram
    • Xoài chín: 80 gram
    • Sốt tiêu đen: 1 muỗng cà phê
    • Dầu giấm: 10ml
    • Giấm Ý cô đặc: 10 ml
    • Muối tinh luyện, tiêu

     

     

     

    2.2.2. Cách thực hiện món pate gan ngỗng sốt áp chảo

    • Gan ngỗng làm sạch rồi ướp với chút muối tiêu, phủ lên gan bằng một lớp bột mì mỏng.
    • Chiên gan ngỗng trong dầu nóng khoảng 2 phút, đến khi gan có màu vàng ở cả hai mặt thì vớt ra cho ráo dầu.
    • Cho bơ tan chảy trong chảo nóng và rưới lên gan ngỗng chiên, rắc ít muối lên trên, bày ra đĩa cùng với các nguyên liệu khác và xoài chín.
    • Món ăn này dùng ngon hơn khi nóng. Trước khi dùng trộn đều cải mầm với dầu giấm và giấm Ý cô đặc để tăng thêm độ hấp dẫn.

    Pate gan ngỗng sốt áp chảo có hương vị tự nhiên, tinh tế. Ảnh: Internet.

    2.3. Baked Egg – Gan ngỗng và trứng

    Một trong những món ăn bổ dưỡng được chế biến từ gan ngỗng là kết hợp với trứng.

    2.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • Gan ngỗng béo
    • Trứng
    • Đậu Hà Lan
    • Kem sữa
    • Nước dùng gà
    • Gia vị: Bơ, đường nâu, muối, hành…
    • Bánh mì

     

     

     

    2.3.2. Cách chế biến món ngon từ gan ngỗng

    • Luộc trứng ở nhiệt độ 60 độ C trong vòng 5 phút, lột bỏ vỏ tẩm với bột. Bắc chảo lên bếp cho nửa bát tỏi băm, bơ vào xào chung với trứng sao cho tỏi phủ đều trứng.
    • Cho đậu Hà Lan, muối, đường nâu, kem và nước dùng gà nấu trong 10 phút, và làm mát ở nhiệt độ 30 độ C.
    • Cho gan ngỗng vào lò nướng trong vòng vài phút đến khi hơi có màu vàng là được.
    • Đặt bánh mì vào đĩa, để lên trên 1 lát gan ngỗng, tiếp theo đặt trứng lên và rưới nước sốt lên trên.

    2.4. Pate gan ngỗng làm món gì ngon? Bật mí cách làm gan ngỗng sốt lê

    Gan ngỗng sốt lê là món ăn đơn giản, dễ làm, thích hợp cho những ai lần đầu tiên thử chế biến gan ngỗng.

    2.4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 quả lê đường
    • 200 gram ngỗng
    • 50 ml rượu vang đỏ,  1 thìa súp đường, ½ thìa cà phê muối
    • Dầu ăn, xà lách ăn kèm

    2.4.2. Cách thực hiện gan ngỗng sốt lê hấp dẫn

    • Lê rửa sạch, đem nấu với rượu vang đỏ, 1/3 chén nước và đường nâu đến khi lê chín mềm.
    • Gan ngỗng làm sạch, thái miếng vừa ăn và đem đi áp chảo lửa nhỏ với ít dầu ăn cho vàng đều hai mặt.
    • Bày gan ngỗng ra đĩa, rưới nước sốt lê vào, ăn kèm với xà lách.

    Gan ngỗng sốt lê là món dễ làm tại nhà cho những ai mới lần đầu nấu gan ngỗng. Ảnh: Internet.

    2.5. Pate gan ngỗng làm món gì ngon? – Gan ngỗng sốt giấm đen

    Gan ngỗng không chỉ bổ dưỡng mà còn có hương vị tinh tế, thơm ngon, là loại thực phẩm có giá trị đắt đỏ. Món gan ngỗng xốt giấm đen sẽ là món ăn phong phú để bạn đãi bạn bè khi đến chơi nhà.

    2.5.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • Gan ngỗng: 120 gram
    • Dầu oliu, giấm đen, giấm đỏ
    • Tỏi, muối, tiêu

    2.5.2. Hướng dẫn cách làm gan ngỗng xốt giấm đen

    • Đun nóng ½ thìa cà phê dầu, đợi nóng thì cho tỏi đập dập vào phi thơm. Cho tiếp giấm đen, đỏ, đường vào đun sôi trong 15 phút, nêm chút muối.
    • Ướp gan với muối, tiêu trong vòng 5 phút cho thấm gia vị.
    • Đun nóng ít dầu, cho gan vào rán trên lửa nhỏ, trở đều hai mặt.
    • Xếp gan ra đĩa, rưới xốt giấm lên. Món ăn này được ăn kèm với bánh mì nướng giòn sẽ rất hấp dẫn.

    Gan ngỗng sốt giấm đen được trình bày đẹp mắt. Ảnh: Internet.

    Hồng Ngọc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Nên Biết
  • 【7/2021】Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Vi Cá Mập Sao Cho Đúng Và Sạch Sẽ【Xem 739,035】
  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Thành Các Món Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Khô
  • 11 Cách Chế Biến Nấm Mèo Khô Cực Đơn Giản Lại Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Làm Món Phở Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Làm 3 Món Quay Nhanh Và Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Gà Xé Phay Đơn Giản, Ngon Giòn
  • Làm Món Thịt Gà Xào Nấm Như Thế Nào Đơn Giản Để Cơm Tết Thêm Đậm Đà?
  • Món Lagu Gà Ngon Bổ Dưỡng Lại Đơn Giản Tại Nhà ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Điểm Danh 3 Món Ăn Từ Da Gà Mà Bạn Có Thể Tự Làm Tại Nhà
  • – Thịt gà 1 con (khoảng 1kg – 1,2kg sau khi đã thịt)

    – Hành tím khô, ngò, hoa hồi, hạt mùi, hành tây, xắt nhỏ.

    – Các loại rau thơm như húng cay, húng quế, ngò gai, ngổ.

    – Chanh, ớt tươi. Giá đỗ sống.

    – Nước mắm, hạt nêm.

    – Bánh phở dày hoặc mỏng (3 – 4 lạng)

    Quy trình làm món phở gà

    – Đầu tiên, bạn mua gà về rửa sạch, chặt thành từng khúc chân, cổ cánh và mình rồi bỏ vào nồi nước luộc với lượng nước vừa đủ

    – Bước 2: Sau khi luộc chín, các bạn hãy vớt gà ra, cho vào thao nước lạnh để giữa được độ săn của thịt, rồi bắt đầu lóc xương, phần thịt thì xé miếng nhỏ vừa ăn, phần xương còn lại cho vào nồi ninh tiếp

    – Bước 3: Cho hành tím khô đã nướng và thêm chút hoa hồi, hạt mùi vào ninh cùng để lấy nước dùng, nêm cho vừa. Phần đầu, cổ cánh và chân kia mình để riêng 1 đĩa ăn riêng

    – Bước 4: Hành tươi, rau thơm, rau giá rửa sạch để ráo. Tiếp theo xếp bún vào tô, cho lần lượt rau giá, hành tươi rồi chan nước dùng còn nóng hổi trên bếp vào. Cho rau thơm thái nhỏ (hoặc để nguyên tùy ý) lên trên và cuối cùng là cho nước dùng vào. Thế là xong rồi đấy, thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào

    Có thể bạn chưa biết về bộ nồi nấu phở của Viễn Đông:

    Một bộ sản phẩm nấu nước hầm cho quán bún bò Huế bao gồm có:

    • Bộ nồi nhỏ: 25 – 50L (gồm nồi nhúng bánh và nồi nấu nước dùng) có giá khoảng hơn 7 triệu
    • Bộ nồi vừa: 25- 50 – 80L cho các nồi nhúng bánh, nấu nước dùng và hầm xương có giá khoảng 13 triệu
    • Bộ nồi lớn: 25 – 60 – 150 tương tự như bộ nồi vừa. có giá khoảng 18 triệu.

    Những ưu điểm cần kể đến của bộ nồi nấu nước hầm bằng điện:

    • Vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, không bị quá nhiệt hay thiếu nhiệt, đảm bảo được chất lượng của nước dùng.
    • Nồi được thiết kế sử dụng phương pháp cách nhiệt, hoạt động an toàn và thoáng mát hơn rất nhiều so với sử dụng nồi hầm than.
    • Vệ sinh nồi nhanh chóng và đơn giản.
    • Có đa dạng kích thước từ 25L đến 500L, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sử dụng lâu dài tiết kiệm và ổn định hơn. Được làm từ inox 304 dày, hạn chế tối đa han gỉ hay biến dạng trong quán trình vận hành.
    • Quá trình vận hành chủ yếu chỉ cần thay thanh nhiệt để nồi hoạt động tốt. Một thanh nhiệt của bộ nồi Việt Nam có tuổi thọ lên tới 12 tháng, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Phở Gà Trộn Ngon Nhất Hệ Mặt Trời
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Sốt Phô Mai Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Rang Muối Ngon Giòn Đúng Chuẩn Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
  • Làm Món Gà Không Lối Thoát Cực Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Tuyệt Hảo Tại Nhà
  • Cách Làm Món Giò Xào Giòn Ngon Bá Cháy

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Xôi Thơm Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Bọc Xôi Chiên Giòn, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Xoài Dầm Ngon Khó Đỡ
  • Cách Làm Các Món Gỏi Xoài Chua Chua Cay Cay Ngon Mê Ly
  • 3 Cách Làm Món Chè Xoài Ngon Và Đơn Giản Cho Ngày Hè Oi Bức
  • Vào những dịp lễ, tết cổ truyền ở Việt Nam thì chúng ta không thể bỏ qua món giò xào, bởi đây là một món ăn ngon và có khá nhiều người yêu thích.

    Giò xào hay còn gọi là giò thủ hoặc giò mỡ được làm từ các bộ phận của thủ lợn như tai, lưỡi, má, mũi kèm với mộc nhĩ và gia vị tẩm ướp. Chúng được thực hiện khá đặc biệt, khá tỉ mỉ nhưng cũng rất dễ làm mà lại không mất nhiều thời gian.

    Yêu cầu thành phẩm

    Món giò xào ngon đúng điệu bạn cần đạt được những tiêu chuẩn sau: Màu sắc hài hòa và đẹp mắt, hình dáng tròn nhưng thật chắc chắn. Đặc biệt khi ăn có độ giòn dai vừa phải và toát lên được hương vị đặc trưng của món ăn kèm với vị cay cay của tiêu cùng với các gia vị.

    Mẹo & lưu ý

    Giò xào có rất nhiều cách làm hay là cách gói giò xào. Tuy nhiên bạn cần chú ý phần xào là điều ưu tiên. Nếu không có khuôn dựng giò xào thì chúng ta cũng có thể dùng lá chuối hoặc màng bọc thực phẩm để gói và cách gói cũng tương tự như gói bánh tét, rất đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng chai coca, lon sữa để đúc khuôn giò xào, lưu ý là nên đục vài lỗ bên dưới đáy chai để làm lỗ thoát khí, dễ dàng cho việc gói giò xào. Khi đó bạn chỉ cần đè chặt và cho vào tủ lạnh là xong.

    Món giò heo không chỉ ngon mà lại còn rất nhiều dinh dưỡng đặc biệt là protein và các khoáng chất như vitamin B12, vitamin B6, vitamin B1, kẽm, niacin, phots pho và sắt. Không những vậy, da heo còn chứa nhiều collagen giúp xương chắc khỏe đồng thời mang đến vẻ đẹp cho mái tóc và phần móng. Đặc biệt, nhắc đến công dụng tuyệt vời của da heo, không thể bỏ qua lợi ích đối với làn da.

    Thông tin thêm

    Một điều mọi người cần chú ý là trong thịt heo còn có cholesterol. Cholesterol có trong nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt, trứng, sữa. Nếu ăn ở mức độ vừa phải sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe vì không gây biến động nồng độ cholesterol trong máu.

    Đặc biệt món giò xào này có nhiều mỡ được tiết ra từ da heo nên rất dễ tăng cân, thừa cân và mỡ nên bạn cũng cần chú ý và điều chỉnh lượng ăn vừa phải.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mắm Ruốc Xào Thịt Ngon Cùng Cách Để Lâu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Phở Cuốn Ngon Và Hấp Dẫn
  • 3 Món Phở Cuốn Và Cách Làm Phở Cuốn Ngon Mà Tiết Kiệm Nhất
  • Cách Làm Bánh Pizza Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Món Bánh Pizza Mini Thơm Ngon Cho Bữa Sáng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nóng Gan Ăn Gì Cho Mát {08 Món Ăn Làm Mát Gan Dễ Làm}

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Loại Thực Phẩm Giúp Mát Gan Thanh Nhiệt
  • Tìm Hiểu 5 Loại Thực Phẩm Giúp Làm Mát Gan Tiêu Độc
  • Những Loại Thực Phẩm Giúp Mát Gan, Giải Độc
  • 17 Món Ăn Vặt ” Lên Ngôi ” Vào Mùa Đông.
  • Cây Rau Muống Biển Trị Bệnh Gì, Bạn Đã Dùng Đúng Cách?
  • Trong đông y, khổ qua (hay còn gọi là mướp đắng) là một loại quả có vị đắng nhưng thanh mát, ngọt dịu có khả năng giải độc gan cũng như trị gan nóng hữu hiệu. Chính vì vậy, người ta tận dụng loại quả này để chế biến nhiều món ăn ngon tốt cho cơ thể như khổ qua xào trứng.

    Khổ qua xào trứng

    Canh rau ngót là món ăn bổ dưỡng, giúp nhuận tràng, thanh nhiệt giải độc gan hiệu quả. Khi chúng kết hợp với thịt nạc xay sẽ giúp thêm vị ngọt, chất dinh dưỡng cho cơ thể, thực sự là món ăn tuyệt vời cho ngày hè oi bức. Chắc chắn, khi bạn cho canh rau ngót vào thực đơn của mình, sẽ không còn lo da bị mụn nữa.

    Canh rau ngót thịt nạc

    Họ hàng nhà củ cải nói chung, và cà rốt nói riêng đều có chứa nhiều các chất beta-carotene và flavonoid giúp kích thích và tăng cường chức năng gan giúp gan hoạt động tốt hơn, đảm nhiệm tốt nhiệm vụ thải độc của chúng. Đồng thời, canh củ cải và cà rốt còn mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt.

    Canh củ cái và cà rốt

    * Bước 1: Cho nước vào nồi rồi cho toàn bộ rau củ vào, đun đến khi rau củ nhừ.

    * Bước 2: Vớt ra xay nhuyễn rồi lọc qua rây, thêm đường hoặc muối tinh vừa đủ

    Gan động vật chứa nhiều chất dinh dưỡng, thúc đẩy hoạt hóa tế bào, bài trừ độc tố ở gan. Tuy nhiên gan động vật chứa nhiều cholesterol cao nên nếu ăn quá nhiều nó có thể gây hại cho sức khỏe.

    Cháo gan heo , gân bò

    5. Canh tôm nấu bầu

    Tôm là thực phẩm có hàm lượng chất đạm rất cao, nhiều canxi, dễ tiêu hóa. Bầu là loại quả có tính mát, nhuận tràng, lợi niệu. Cách nấu món ăn mát gan này rất đơn giản. Tôm đem rửa sạch, bầu cắt miếng nhỏ. Tôm đem xào sơ, cho nước vào nấu sôi, cho bầu vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, nấu sôi lại là được.

    Canh tôm nấu bầu

    6. Canh hến nấu ngọn bí:

    Hến là món ăn rất quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Theo Đông y, thịt hến có vị mặn, tính hàn, không độc, có tác dụng hoạt tràng, thông khí, mát gan, thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu. Vì thế món canh hến nấu ngọn bí là một trong những món ăn ngon, bổ, thanh nhiệt, giải khát , trừ phiền nhiệt, thích hợp với nhiều người đặc biệt những ai muốn giải độc mát gan cơ thể.

    Canh hến nấu ngọn bí

    Món canh phòng ngừa ung thư, chống ôxy hóa, bài trừ chất độc hóa học ở gan.

    Canh khoai môn củ năng

    Chè đậu xanh nha đam

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Thực Phẩm “mát Gan Giải Độc” Bạn Nên Ăn Mỗi Ngày
  • Những Món Ăn Giải Nhiệt Cơ Thể Vừa Đơn Giản, Vừa Hiệu Quả
  • Các Món Ăn Giúp Giải Nhiệt Cơ Thể Cho Các Bé
  • Top 7 Món Ăn Thanh Nhiệt Giải Độc Cực Tốt Cho Sức Khỏe
  • Những Món Ăn Giải Nhiệt Cực Tốt Cho Bé Khi Đang Sốt
  • Cách Làm Thịt Băm Rang Cháy Cạnh Thơm Ngon Bá Cháy

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Cơm Chiên Chay Tại Nhà Vừa Ngon, Vừa Bổ Dưỡng
  • 4 Món Xào Chay Ngon Dễ Làm Đơn Giản Tại Nhà Hướng Dẫn Chi Tiết
  • Các Món Xào Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Hita Mách Cách Làm Giò Xào Chay Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe
  • Bật Mí Cách Làm Giò Thủ Chay Đơn Giản Cho Những Người Ăn Chay Trường
  • Thịt băm rang cháy cạnh là một trong những món ăn vô cùng đơn giản được các bà nội trợ chế biến với hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến lạ thường. Tuy cách làm khá đơn giản nhưng bí quyết để món thịt rang có màu đẹp, hương vị hấp dẫn, giòn giòn nhưng không khô rúm thì không phải ai cũng biết. Để giải mã cho cách làm những món ăn ngon, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn công thức làm thịt băm rang cháy cạnh thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà. Chỉ với ít phút chuẩn bị cùng sự khéo léo khi vào bếp là bạn đã có ngay một món ăn bổ dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức rồi, còng chừng chừ gì mà không bắt tay nấu nướng cùng chúng tôi ngay bây giờ nào !

    Thịt băm rang cháy tự hào năm trong top 7 các món ngon từ thịt heo: https://zingnew.vn/top-7-mon-an-ngon-tu-thit-heo/

    – Thịt lợn băm : 300g ( thịt ba chỉ )

    – Hành tím : 2 củ

    – Hành lá

    – Gia vị thường dùng : 2 thìa nhỏ đường; 1 hoặc 2 thìa ớt bột; 3 thìa nhỏ dấm; mắm; mì chính .

    Sơ chế nguyên liệu :

    – Thịt heo bạn nên chọn phần vừa có mỡ vừa có nạc vì đây là nguyên liệu giúp món ăn thêm hấp dẫn mà không gây ngán khi dùng. Bạn có thể mua thịt ba chỉ về rửa sạch rồi xay bằng máy xay tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    – Hành tím lột vỏ, băm nhỏ.

    – Hành lá rửa sạch, xắt khúc ngắn.

    Cách làm thịt băm rang cháy cạnh :

    – Thịt băm ướp với các gia vị đã chuẩn bị (đường, ớt bột, dấm và mắm, mì chính ) Dùng muỗng trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau rồi để trong vòng 15 – 20 phút để thịt ngấm đều gia vị.

    – Tiếp theo bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho hành tím vào phi thơm. Khi hành tím vừa dậy mùi thì bạn cho toàn bộ phần thịt băm đã ướp vào xào chín. Vặn lửa vừa và đảo đều tay để thịt băm ngấm đều mùi thơm của hành.

    – Sau khi rang thịt băm chín đều, hơi khô lại thì bạn tắt bếp. Vậy là món ăn đã được hoàn thành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Món Sườn Non Chay Ngon Bá Cháy
  • 4 Cách Làm Món Rau Củ Xào Chay Đơn Giản, Thanh Đạm Cho Cả Nhà!
  • Bật Mí Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Siêu Ngon Dành Cho Các Ngày Rằm
  • Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Cách Làm Món Bún Bò Huế Chay Cực Ngon
  • Cách Làm Bún Chả Giò Chay Giòn Rụm
  • Cách Làm Món Phở Xào Mềm Tơi

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Sườn Nấu Pate Cực Ngon Mang Hương Mới Lạ
  • Siêu Bổ, Siêu Ngon Với Món Bắp Bò Nấu Pate Hộp
  • Bò Nấu Pate Tiêu Xanh
  • Công Thức Nấu Món Cá Lóc Hấp Pate Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Pate Gan Gà Bổ Dưỡng Ăn Là Mê
  • Phở xào là một trong những món ăn khá nổi tiếng và hiện nay đang được rất nhiều nguời Hoa bày bán trong các quán ăn của mình. Nhưng nếu không có kỹ thuật tốt thì bánh phở lúc xào sẽ rất dễ bị dính vào nhau. Cũng vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm món phở xào mềm tơi.

    – Tỏi tây 0,20g, cà rốt 0,10g

    – Bánh phở 250g

    – Ớt tươi 1 quả, bột đao 0,10g, dưa góp, mỡ nước 150g, cần tây 0,20g

    – Cà chua 0,50g, hành hoa 100g

    – Gừng, tỏi khô 100g, hạt tiêu 1 thìa cà phê, xà lách, rau mùi 2 mớ

    – Rượu trắng 1 chén nhỏ nước mắm, muối, mì chính vừa đủ

    – Đầu tiên: Bánh phở sau khi trần qua nước sôi thì cho vào chảo mỡ sôi già, đảo sơ rồi vớt ra

    – Bước 2: Thịt bò thăn lọc sạch, thái miếng bản to nhưng mỏng rồi ướp chung với rượu, gừng giã nhỏ cho ngấm, sau đó thêm chút mỡ và bột đao, bóp đều cho thịt thấm đều gia vị

    – Bước 3: Tỏi tây, cần tây cắt rễ, rửa sạch, bỏ lá, đập dập, cắt khúc ngắn; cà rốt thái chỉ. rồi đặt lên chảo phi thơm. Tiếp tục cho mỡ vào chảo, phi thơm hành tỏi, cho cà chua đã thái nhỏ bỏ hột và các loại rau đã sơ chế, thịt đã xào vào, cho thêm một chút nước dùng.

    – Bước 4: Đun sôi, cho thêm gia vị vào khi bánh phở chín thì cho thêm bột đao, đảo sơ qua rồi tắt bếp

    Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

    Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

    Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

    Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn.

    Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

    Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phở Xào Mềm Và Xào Giòn Cả Nhà Tấm Tắc Khen Ngon
  • Cách Xào Phở Không Bị Nát, Không Bết Thơm Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Phở Gà Chuẩn Không Cần Chỉnh Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Như Quán
  • Cách Làm Món Vịt Rút Xương Áp Chảo Cháy Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Sủi Dìn Hải Phòng (Bánh Trôi Tàu)
  • Cách Làm Món Sủi Dìn, Hải Phòng Cực Ngon
  • Bật Mí Công Thức Làm Món Sủi Dìn Ngon Chuẩn Xịn Hải Phòng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dồi Chó Ngon Tại Nhà Chuẩn Nhất Bất Bại
  • Cách Làm Món Dê Tái Vừng Thơm Ngon Nhất Chỉ Với 7 Bước.
  • Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng vì vậy thu hút được sự chú ý của người dùng ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Nếu bạn muốn thêm món ăn này vào thực đơn cho gia đình mình hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi thơm ngon và hấp dẫn.

    Đặc trưng của món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi

    Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển của cơ thể. Hiện nay món ăn này đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng trong bữa ăn hàng ngày đặc biệt là trên các bàn nhậu.

    Món ăn này được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa thịt vịt và các loại gia vị tạo nên một món ăn vô cùng cuốn hút và không kém phần hấp dẫn. Thịt vịt được tẩm ướp gia vị một cách kỹ càng vì vậy sau khi chế biến xong gia vị sẽ ngấm vào thịt vịt giúp thịt vịt thơm và ngọt hơn.

    Có thể nói món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là một trong những món ăn dân giã và đơn giản nhất hiện nay. Các bước chế biến món ăn này cũng rất dễ dàng vì vậy chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

    Đặc biệt món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi còn được làm từ gia vị nguyên liệu đặc biệt của Vịt 29 vì vậy sẽ tạo nên sự đặc biệt mà chỉ khi đến với Vịt 29 bạn mới có thể cảm nhận được mùi vị của món ăn này.

    Một đĩa vịt rút xương áp chảo cháy tỏi thơm ngon hấp dẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa gia vị đặc trưng và thịt vịt mềm giai thơm ngọt vì vậy hứa hẹn sẽ mang lại một món ăn thơm ngon và hấp dẫn cho người thưởng thức.

    Một đĩa vịt rút xương áp chảo cháy tỏi có giá từ 150.000-200.000 nghìn đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Ngoài ra, khi làm món ăn này tại nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể cho bữa ăn của gia đình bạn mà còn cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Hướng dẫn cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi

    Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là món ăn thơm ngon đặc vị vịt và thơm lừng mùi tỏi đảm bảo sẽ mang lại cho người sử dụng được thưởng thức một món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

    Nửa con vịt cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, sau đó bỏ thịt vịt ra và rút xương. Sắt nhỏ thành miếng vừa đủ ăn.

    Sau khi đã sơ chế xong thịt vịt bạn nên chuẩn bị cho bước sơ chế tỏi, tỏi làm sạch vỏ sau đó thái lát vừa phủ lên miếng thịt vịt đã rút xương còn phần còn lại cho vào lò sau đó đặt vịt lên.

    Trong khoảng thời gian đợi thịt vịt chín bạn tiến hành làm nước sốt chấm vịt rút xương áp chảo cháy tỏi. Nước chấm bao gồm xì dầu và tương ớt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho thêm ớt tươi để món ăn thêm hấp dẫn hơn.

    Sau khi thịt vịt đã đượm mùi tỏi thơm ngon bạn cho thịt vịt ra đĩa. Sau đó trưng bày theo ý thích của mình. Nên cho thêm rau sống để món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.

    Tags:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Số Lưu Ý Về Cách Sử Dụng Và Cách Bảo Quản Whipping Cream
  • Công Thức Chế Biến Món Khoai Lang Tím Nghiền Sữa Chua Bổ Dưỡng
  • 7 Món Ăn Ngon Từ Sữa Tươi Giúp Thay Đổi Hương Vị Hàng Ngày
  • 6 Món Tuyệt Ngon Chế Biến Từ Sữa Tươi Thanh Trùng Không Đường
  • Món Thịt Chim Xào Rau Răm Ngon Bậc Nhất Hà Nội
  • Cách Làm Món Cơm Cháy Khô Cá Dứa Ngon Tại Nhà.

    --- Bài mới hơn ---

  • Khô Cá Dứa Một Nắng Miền Tây Nhà Làm Cực Ngon I Ngọc Tân
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nem Rán Chay Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Bì Bún Chay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Đơn Giản Nhất Món Bì Cuốn Chay
  • Bí Kíp Cho Món Bì Cuốn Chay Ai Cũng Phải Mê Mẩn
  • Cơm cháy khô cá dứa, món ngon ăn là ghiền.

    Cá Dứa 1 nắng khá ngon, là món đặc sản hầu hết ai cũng ghiền khi được ăn thử. Cá cùng họ với cá Tra & thoạt nhìn chúng rất giống nhau. Cách phân biệt dễ nhất là đường chỉ đen chạy dài trên lưng cá. So với cá tra & cá basa thì thịt cá Dứa ngon hơn, thơm hơn, ít mỡ & ít tanh mùi bùn hơn.

    Nguyên liệu gồm có:

    500gr Khô cá dứa 1 nắng

    1 chén cơm nguội

    Hành lá, dầu ăn, muối, đường, tương ớt hoặc mắm me.

    Chế biến:

    a. Cá dứa 1 nắng sau khi rã đông, rửa sơ, cắt nhỏ miếng vừa ăn và để ráo. Sau đó bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 lượng dầu ăn vừa đủ, đợi dầu sôi lên thì cho cá dứa vào, nên chiên mặt da cá trước, đợi đến khi chín vàng 1 mặt thì trở sang mặt bên kia. Trong khi chiên nên để lửa nhỏ, để cá được giòn ngon mà không bị cháy. Sau khi cá vàng đều 2 mặt thì vớt ra 1 cái ray có lót giấy thấm dầu.

    b. Mỡ Hành: hành lá mua về rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, đun nóng chảo và cho dầu ăn vào. Sau đó, cho hành lá vào, nêm thêm chút muối, đường, xào cho đến khi hành vừa chín tới là được. Trong lúc xào hành, mình nên để lửa nhỏ đế tránh cho hành bị cháy, sẽ không còn ngon nữa.

    c. Cơm cháy: Bắt chảo lên bếp (dùng chảo gang sẽ ngon hơn), cho vào một ít dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho cơm vào. Để lửa nhỏ để cơm không cháy, khét và dùng vá dàn cơm đều ra lòng chảo. Tiếp tục chiên cho đến khi cơm khô và dính, cứng thì được.

    Cho cơm cháy ra dĩa, rưới mỡ hành lên trên bề mặt miếng cơm cháy, bày cá dứa ra dĩa thế là xong rồi nek. Món này mình chấm kèm với tương ớt hoặc mắm me đều bá cháy bọ chét nhoa.

    À, hiện tại Thúy đang có bán KHÔ CÁ DỨA 1 NẮNG,

    Website: http://haisanthanthuy.com

    Ps: Mua tại cửa hàng được giảm ngay 5% ý.

    Cửa hàng: 127/1C Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nem Chua Chay Đơn Giản Và Ngon Nhất
  • Các Món Canh Chay Thanh Đạm Đơn Giản Và Dễ Làm
  • Ăn Chay Như Thế Nào ? Tổng Hợp Các Món Ăn Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Các Món Gỏi Chay Dễ Làm
  • Thanh Đạm Với Các Món Canh Chay Ngon Dễ Nấu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Rong Biển Cháy Tỏi Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Tất Tần Tật Các Bước Làm Tôm Cháy Tỏi Tuyệt Cú Mèo
  • 【4/2021】Cách Chế Biến Làm Món Tôm Mũ Ni Cháy Tỏi Ngon Hết Sẩy Quẩy Tại Nhà【Xem 558,459】
  • Cách Làm Nộm Su Hào Cà Rốt Chay Ngon Giòn Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Há Cảo Chay Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
  • Thanh Đạm Với Các Món Canh Chay Ngon Dễ Nấu
  • Rong biển cháy tỏi là một loại đồ ăn vặt mới xuất hiện gần đây và được rất nhiều chị em yêu thích. Nó được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nên ta có thể mua nó rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người rất lo lắng vì mua đồ làm sẵn sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Món này rất dễ làm mà nguyên liệu cũng đơn giản, dễ kiếm vì vậy có thể hoàn toàn làm tại nhà. Cách làm món rong biển cháy tỏi tự làm vừa thơm vừa ngon lại đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng.

    Hiện nay có một món ăn vặt đang rất được ưa chuộng bởi mùi vị tuyệt vời và rất dễ tìm. Đó chính là món rong biển cháy tỏi, chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua cái tên này rồi có phải không. Bởi vì rong biển là một món loại thực phẩm chuyên dùng để nấu canh, nhưng hiện nay đã được cháy tỏi khô để có thể dùng làm món ăn vặt, vị của món này thì không cần phải bàn cãi, mùi rong biển rang lên thơm thơm, cộng thêm mùi thơm của tỏi phi, kèm theo vị mằn mặn.

    Nguyên liệu cần phải chuẩn bị

    • Rong biển lá loại khô, 3 miếng.
    • Tỏi: 1 củ.
    • Gừng: Nửa củ.
    • Ớt: 1 trái.
    • Muối tôm Tây Ninh.
    • Đường cát trắng.
    • Dầu ăn thực vật.

    Sơ chế nguyên liệu

    Rong biển thường được người ta phơi khô ngay tại biển sau khi được vớt lên, thế nên để an toàn thì sau khi mua về, bạn dùng tay vỗ nhẹ lên lá rong biển, để phần cát bụi bên trong rong biển rơi hết ra ngoài, như thế thì sau khi bạn chế biến xong rong biển không lẫn thêm bụi bẩn đấy.

    Các bước làm rong biển cháy tỏi

    Bước 1: Dùng một cái chảo sâu lòng, đặt lên bếp và làm nóng chảo với lửa to. Sau khi chảo đã nóng, bạn cho dầu ăn thực vật vào, đợi khi dầu đã nóng già thì tiếp tục hạ lửa nhỏ và cho tỏi, gừng vào phi thơm.

    Bước 3: Sau khi thấy rong biển đã có mùi thơm, bạn tiếp tục cho một ít đường cát trắng vào, tiếp tục đảo. Nếu bạn thích ăn ngọt thì có thể cho nhiều đường một chút, vì chúng ta đang xào khô nên không sợ đường bị khét đâu. Cuối cùng là tắt bếp và cho rong biển cùng với gừng tỏi ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi bạn ơi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Mít Non Chay Ngon, Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cơm Cháy Chà Bông Ngon Nhất Bạn Phải Thử
  • Cách Làm Món Cơm Cháy Kho Quẹt Ăn Một Miếng Muốn Ăn Mãi
  • Hướng Dẫn Làm Món Cơm Cháy Kho Quẹt
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Chay Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100