Cách Làm Phở Gà Trộn

--- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Súp Gà Ngô Non
  • Bí Kíp Làm Món Gà Sốt Cay Họ Hứa Ngon Ngất Ngây Ngày Lạnh Giá
  • Muôn Vàn Công Thức Làm Món Cánh Gà Sốt Cay Siêu Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Chân Gà Sốt Cay Đậm Hương Vị Hàn Quốc
  • Phở gà trộn là món được xuất phát từ Hà Nội, đây là một cách biến tấu của phở thông thường. Cách nấu này tốn khá ít thời gian hơn nấu phở thông thường mà lại rất lạ miệng và đủ tất cả các chất cho cả ngày. Cùng chúng tôi học cách làm phở trộn nào.

    – Bánh phở: 500gr

    – Rau sống, rau thơm.

    – Hành lá, ngò.

    – Nước tương, xì dầu, giấm đỏ.

    – Đậu rang, hành phi

    Cách làm phở gà trộn

    – Rau sống, rau thơm, hành lá, ngò, gừng đem rửa sạch và để ráo. Rừng đem thái lát, hành, ngò cũng cắt nhỏ.

    – Gà sau khi mua về đem làm lại và rửa sạch. Sau đó cho vào nồi, đổ nước ngập, thêm 1 chút muối và vài lát gừng tươi rồi bắc lên bếp luộc.

    Bước 2: Bắc một nồi nước mới, đun sôi và trụng lại bánh phở, nhớ là trụng không để bánh phở bị nát. Trụng xong để ra bát tô, rắc thêm lên trên 1 ít tỏi phi và trộn đều.

    Bước 4: Pha nước sốt theo công thức sau: 2 muống canh nước tương + 2 muỗng hắc xì dầu + 2 muỗng giấm đỏ + 2 muống tỏi phi và trộn đều lên.

    Bước 5: Vớt gà ra và xé miếng vừa ăn rồi cho vào tô bánh phở cùng với hành, ngò, đậu phộng rang, rau rồi trộn đều với nước sốt.

    Vậy là đã xong cách làm phở gà trộn cực kỳ đơn giản lại thơm ngon đầy đủ năng lượng cho cả ngày rồi ạ!

    Tùy thuộc vào quy mô của quán bún bò Huế mà bạn sẽ những lựa chọn cho những cho phù hợp. Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp 3 kích thước cho bộ nồi nấu nước hầm:

    • Bộ nồi nhỏ: 25 – 50L (gồm nồi nhúng bánh và nồi nấu nước dùng) có giá khoảng hơn 7 triệu
    • Bộ nồi vừa: 25- 50 – 80L cho các nồi nhúng bánh, nấu nước dùng và hầm xương có giá khoảng 13 triệu
    • Bộ nồi lớn: 25 – 60 – 150 tương tự như bộ nồi vừa. có giá khoảng 18 triệu.

    Những ưu điểm cần kể đến của bộ nồi nấu nước hầm bằng điện:

    • Vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, không bị quá nhiệt hay thiếu nhiệt, đảm bảo được chất lượng của nước dùng.
    • Nồi được thiết kế sử dụng phương pháp cách nhiệt, hoạt động an toàn và thoáng mát hơn rất nhiều so với sử dụng nồi hầm than.
    • Vệ sinh nồi nhanh chóng và đơn giản.
    • Có đa dạng kích thước từ 25L đến 500L, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sử dụng lâu dài tiết kiệm và ổn định hơn. Được làm từ inox 304 dày, hạn chế tối đa han gỉ hay biến dạng trong quán trình vận hành.
    • Quá trình vận hành chủ yếu chỉ cần thay thanh nhiệt để nồi hoạt động tốt. Một thanh nhiệt của bộ nồi Việt Nam có tuổi thọ lên tới 12 tháng, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp: Hướng Dẫn Chế Biến Món Phở Gà Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Phở Gà Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Tuyệt Cú Mèo
  • Mách Bạn Cách Làm Món Chân Gà Nướng Muối Ớt Độc Đáo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Nướng Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Cách Làm Chân Gà Trộn Xoài Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Chân Gà Trộn Xoài Xanh Siêu Nhanh Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Món Thịt Viên Xíu Mại Thơm Ngon, Độc Đáo ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Thực Hiện Món Salad Trộn Dầu Giấm
  • Bật Mí Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Yến Chưng Sữa Tươi Thơm Ngon
  • Đối với món chân gà trộn xoài xanh này chúng ta không thể cưỡng lại cảm giác chân gà giòn sần sật trong miệng hoà quyện cùng vị chua nhè nhẹ của xoài xanh, thêm vào đó chính là vị mặn mà đặc trưng của nước mắm với vị cay the của ớt và sả . Nói đến đây thôi là đủ để chúng ta muốn tìm hiểu về cách thức chế biến của món ăn chân gà trộn xoài xanh này.

    Chân gà trộn xoài xanh được nhiều người ưa chuộng do vị chua chua của xoài và tắc, vị ngọt của đường, vi béo ngon của chân gà. Thành phần của món chân gà lắc sả tắc này cũng khá đơn giản chúng ta có thể dễ dàng mua chúng ở các khu chợ hoặc siêu thị.

    4

    from

    2

    votes

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    20

    phút

    Thực hiện

    10

    phút

    Loại Món

    Ăn vặt

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • 1

      kg

      chân gà

    • 50

      ml

      rượu trắng

    • xoài xanh

      (rữa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn hoặc cắt múi cau)

    • hành tím, ớt

      (rửa sạch, băm nhỏ)

    • sả

      (rửa sạch, bằm nhỏ)

    • cà rốt, rau răm

      (thái khúc nhỏ, sợi)

    • tắc

      (rửa sạch, cắt đôi)

    • bột ngọt, nước mắm, đường, giấm,..

    Các bước thực hiện

     

    • Trước tiên chúng ta nên nấu 1 ít nước sôi sau đó cho 50ml rượu trắng, tiếp theo đó chúng ta bỏ chân gà đã được làm sạch vào luộc trong vòng 15 phút. Sau khi đã đủ 15 phút chúng ta nên vớt chân gà ra bỏ vô một chậu đá nhỏ đã được chuẩn bị sẵn và ngâm.

    • Trong khi đợi chân gà ngâm nước đá, chúng ta đi làm nước mắm để trộn. Đầu tiên cần 1 cái chén hoặc tô, chúng ta sẽ đổ vô đó 1 chén cơm nước mắm, thêm vào 1 chém đường và một chén giấm, 1 ít ớt đã được băm nhuyễn và cuối cùng là thêm vào một muỗng canh tương ớt. Sau khi đã bỏ các gia vị trên vào tô thì trộn và đảo đều lên.

    • Quay lại với chân gà đang ngâm chúng ta nên vớt nó ra và bỏ vào tô to. Thêm vào 500g xoài xanh đã được cắt khúc nhỏ, cộng một ít sả bằm nhỏ, một chút hành tím, một chút ớt sừng và cà rốt đã được thái sợ vào. Để thêm chua ta nên cho thêm vào đó vài trái tắc và hỗn hợp mắm đã trộn đều vừa nãy vô. Cuối cùng là trộn đều và cho rau răm đã được thái nhỏ vào và thưởng thức thôi.

    Video

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    cách làm chân gà trộn xoài xanh

    Đối với các món mang tính quen thuộc như luộc, xào, nấu, chiên thì việc làm nộm như thế này sẽ giúp chúng ta lạ miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Chân gà ngoài trộn với xoài xanh để làm nộm thì chúng ta còn có các món đơn giản khác cũng được làm từ chân gà như: chân gà chiên sả, chân gà rim mắm, chân gà nướng,… chúng được chế biến ra khá nhiều món ngon khác và rất dễ thực hiện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Công Thức Cách Làm Xoài Lắc Muối Tôm Chua Ngọt Ngon Mê Tít
  • Cách Làm Xoài Lắc Chua Ngọt Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ Với 5 Bước Cực Đơn Giản
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Xoài Lắc Muối Ớt Đang Gây Sốt Tại Sài Gòn
  • Thịt Bò Nên Xào Với Gì? 3 Món Thịt Bò Xào Dễ Làm Mà Ngon “Xao Xuyến” – Công Ty Cổ Phần Thanh Nhân Food
  • Ruốc Lỗ Xào Cần Tỏi
  • Cách Làm Món Phở Gà Trộn Ngon Nhất Hệ Mặt Trời

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Phở Gà
  • Tự Làm 3 Món Quay Nhanh Và Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Gà Xé Phay Đơn Giản, Ngon Giòn
  • Làm Món Thịt Gà Xào Nấm Như Thế Nào Đơn Giản Để Cơm Tết Thêm Đậm Đà?
  • Món Lagu Gà Ngon Bổ Dưỡng Lại Đơn Giản Tại Nhà ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Không cần ra ngoài hàng phức tạp, ngay tại căn bếp nhỏ hàng ngày, chúng mình vẫn có thể tự tay làm món phở gà trộn ngon tuyệt cú mèo này nhá. Thực ra là thì lúc trước, mình nghĩ đơn giản rằng món phở gà trộn này cứ phải ra ngoài hàng măm mới có hương vị đặc biệt thơm ngon như thế. Nhưng sau khi được thưởng thức món phở gà trộn của một cô bạn đồng nghiệp trổ tài trong dịp liên hoan, mình mới thấy món phở gà trộn tự làm cũng không kém phần ngon miệng so với măm ngoài hàng đâu nhá. Quyết tâm “học lỏm” công thức chế biến món phở gà trộn của bạn ý, rùi sau một vài lần thực hành món phở gà trộn ở nhà, mình đã rút ra được kha khá kinh nghiệm để chế biến món phở gà trộn được ngon nhá. Nào, cùng tham khảo ngay công thức làm món phở gà trộn ngay sau đây nhá

      Bước 4: Nước dùng phở trộn đóng vai trò khá quan trọng cho món ăn này. Thực ra thì công thức pha nước dùng phở gà trộn của mình cũng khá đơn giản thôi: đầu tiên, nước dùng gà các nàng cho ra bát tô, thêm xì dầu vào. Vừa thêm các nàng vừa đảo từ từ cho đến khi vừa độ mặn. Lưu ý là nước dùng phở gà trộn mình thường pha nhạt nhạt chút thôi nhá, không nên nhạt quá cũng không nên mặn quá. Tiếp đó, thêm chút đường khuấy đều cho nước dùng có độ ngọt nhẹ nhàng, cuối cùng là thêm chút nước cốt chanh cho thanh và tỏi đập dập bằm nhỏ, khuấy đều là có ngay nước dùng phở trộn rùi. Nước dùng phờ trộn kiểu này mình pha bằng nước dùng gà nên có độ thơm và ngọt đặc trưng, quyện thêm xì dầu rất hòa hợp và không hề bị gắt. Lạc rang vàng giã dập

    Cuối cùng chỉ là khâu trình bày thành phẩm thôi ý. Bánh phở trần qua nước sôi cho ra bát, thêm gà lên phía trên, xếp rau mùi, hành khô, lạc rang lên rùi chan nước dùng phở gà lên là có ngay bát phở gà vô cùng hấp dẫn. Nếu thích chút nước dùng gà ăn kèm, các nàng đun nóng nước dùng gà rùi cho rau mùi, hành lá, rau răm, rau húng thái nhỏ vào, thêm chút nước cốt chanh là có ngay bát nước dùng hấp dẫn. Phờ gà trộn khi măm, chúng mình trộn đều các nguyên liệu với nhau, thêm chút nước cốt chanh cho đủ vị và dùng kèm cùng nước dùng phở nếu thích. Cách làm phở gà trộn tưởng khó mà chỉ đơn giản vậy thôi đã thấy đủ vị lắm rùi. Cuối tuần này, cùng trổ tài ngay món phở gà trộn thơm ngon tuyệt đỉnh để cả nhà cùng thưởng thức nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Sốt Phô Mai Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Rang Muối Ngon Giòn Đúng Chuẩn Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
  • Làm Món Gà Không Lối Thoát Cực Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Tuyệt Hảo Tại Nhà
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Hành Siêu Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Phối Trộn Thức Ăn Cho Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nuôi Gà Bằng Lúa Mầm Chi Tiết
  • Chế Độ Ăn Uống Cho Gà Chọi
  • 4 Bước Để Có Một Sản Phẩm Thức Ăn Tự Trộn Cho Gà Đẻ Tại Nhà
  • Cách Trộn Thức Ăn Cho Gà Thả Vườn Từ 30 Ngày Tuổi Đến Xuất Chuồng
  • Cách Nuôi Gà Chăn Thả Bán Được Giá
  • HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI TRỘN THỨC ĂN CHO GÀ HIỆU QUẢ CAO

    Nuôi gà thả vườn mỗi khi cần cho ăn, ta chỉ cần vốc ít nắm lúa hoặc bắp, gạo, thậm chí cơm nguội rải ra sân cho bầy gà bu lại giành ăn, coi như xong bữa. Thế nhưng, nuôi gà công nghiệp, nuôi nhốt một chỗ trong chuồng, cả ngày chúng không thể tìm được thức gì ăn ngoài khẩu phần ăn của chủ nuôi cung cấp.

    Nếu khẩu phần ăn đó đủ chất bổ dưỡng với tỷ lệ pha trộn hợp lý giữa các chất đạm, bột đường, chất béo, khoáng chất, vitamin thì gà sẽ sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, lớn nhanh, đẻ sai, trứng lớn.

    Ngược lại, nếu khẩu phần ăn pha trộn cẩu thả, được chất này thiếu chất khác, thứ quá thừa thứ lại quá thiếu thì gà ăn vào sẽ bị ốm đau, bệnh tật, trống mái sinh sản đều không tốt.

    Điều đó cho ta thấy, nuôi gà công nghiệp phải thường xuyên theo dõi sức khỏe của gà qua từng giai đoạn phát triển ra sao để theo đó mà tính khẩu phần ăn nuôi chúng cho hợp lý, cho có lợi. Vì gà có khỏe mạnh, chóng lớn, đẻ sai thì chủ nuôi mới thu được nhiều lời.

    Thức ăn cho gà thả vườn bao gồm những gì?

    Trước khi đến công đoạn trộn thức ăn thì chúng ta sẽ liệt kê những loại thức ăn phù hợp với gà thả vườn. Ưu tiên những thức ăn dễ kiếm và chi phí thấp, hàm lượng dinh dưỡng cao.

    Bỗng rượu

    Cám ngô, bột ngô

    Bã bia

    Ngô khoai sắn

    Tôm, cua, ốc, hến

    Các loại rau bổ xung

    Phần trăm thức ăn cung cấp bột đường

    Đây là nguồn thức ăn chính không chỉ cho gà thả vườn mà các loại gà khác được nuôi công nghiệp. Chúng cung cấp nhiều protein, bột đường cho cơ thể gà. Tỉ lệ phần trăm của loại này chiếm khoảng từ 30-60% tổng lượng khẩu phần ăn của gà.

    Thóc nguồn dinh dưỡng dồi dào cung cấp chứa nhiều vitamin D-E. Tuy nhiên nếu nuôi gà thả vườn bằng thóc thì sẽ rất tốn kém. Vì thế rất ít trang trại sử dụng loại thức ăn này. Nếu nuôi với số lượng nhỏ thì tỉ lệ thóc chỉ chiếm khoảng 30% tổng lượng thức ăn.

    Ngô có giá thành rẻ hơn nên có thể tận dụng làm khẩu phần ăn chính cho gà. Chúng có thể chiếm 50-60% tổng lượng thức ăn. Do có giá thành rẻ nên tận dụng rất nhiều các loại ngô hạt, cám hạt ngô để trộn thức ăn cho gà thả vườn khác. Ngô cung cấp vitamin A và các caroten.

    Phụ phẩm khoai lang, sắn… có chứa nhiều tinh bột nhưng không được sử dụng rộng rãi trong cho gà. 1 phần vì số lượng không nhiều phần vì khá kỳ công trong chế biến. Do gà không ăn trực tiếp những loại củ này nên cần phải luộc chín sau đó bóp, trộn thức ăn với các loại khác. Do vậy tỉ lệ % của loại này chỉ nên áp dụng từ 8 cho tới 16%.

    Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2.2Kw (Phễu tròn) được tích hợp 3 tính năng: BĂM NHỎ – NGHIỀN BỘT KHÔ – NGHIỀN NÁT NHUYỄN. Với 3 tính năng này chiếc máy là một trong những thiết bị hữu ích cho bà con nông dân dùng để băm nghiền, chế biến các phụ phẩm nông nghiệp như: Băm cỏ voi, cây ngô, rau, bèo, ngô hạt,..thành thức ăn cho gia súc, gia cầm, giúp người chăn nuôi nâng cao hiệu quả lao động và lợi nhuận.

    Phần trăm thức ăn khoáng

    Chiếm số lượng ít nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng. Bất cứ công thức trộn thức ăn cho gà thả vườn nào cũng cần chú ý tới thành phần của chúng. Các chất khoáng hình thành phát triển tốt cấu trúc xương, khoáng trong cơ thể. Đặc biệt nếu nuôi gà thả vườn đẻ trứng thì rất cần vì đây là thành phần chủ yếu của vỏ trứng.

    Những khoáng cần thiết như canxi, phốt pho, magie…

    Bổ xung thức ăn khoáng qua các loại bột xương, bột vỏ sò đã được chế biến sẵn. Nếu có điều kiện có thể tự chế biến và trộn tại nhà. Tỉ lệ % của chất khoáng trong khẩu phần ăn chỉ khoảng từ 2-4% đổ lại.

    Phần trăm thức ăn protein

    Chiếm vị trí quan trọng thứ 2 trong các loại thức ăn cho gà thả vườn. Hàm lượng của chúng chỉ đứng sau thức ăn cung cấp bột đường. Bổ xung những tinh chất này rất tốt cho phát triển thể chất, khung xương và chất lượng thịt của gà.

    Tùy từng loại thức ăn cụ thể mà tỉ lệ của chúng rơi vào khoảng từ 9% cho tới 20%. Do từng loại thức ăn sẽ cung cấp hàm lượng protein khác nhau.

    Tôm cua cá tép đều là lượng cung cấp protein động vất tốt cho gà. Có thể sử dụng trực tiếp không qua chế biến hoặc có thể nấu, hấp hoặc trộn lẫn với các loại thức ăn khác. Với loại thức ăn này nên để tỉ lệ khoảng dưới 10% là tốt nhất.

    Xương, thịt, nội tạng động vật nếu tận dụng tốt cũng giúp tiết kiệm chi phí thức ăn. Với loại này cần xử lý để sử dụng tốt và bảo quản được lâu. Cũng có thể nấu, hấp hoặc say nhỏ ra để trộn lẫn với các loại thức ăn khác. Tỉ lệ của chúng nên điều chỉnh từ 9-16%.

    Cua, ngao, sò, ốc, hến không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn góp phần cung cấp 1 lượng lớn canxi cho gà. Đây là loại thức ăn cho gà bổ dưỡng tuy nhiên số lượng không nhiều. Riêng loại thức ăn này để đảm bảo cho gà nên có máy say, máy nghiền chuyên dụng.

    Máy nghiền cua, ốc, hến 3A4Kw có tính năng xay, nghiền nát cua, ốc để làm thức ăn bổ sung đạm, canxi, chất khoáng cho nhiều loại vật nuôi như: Vịt, ngan, ngỗng…

    Phần trăm thức ăn cung cấp Vitamin

    Cuối cùng là lượng thức ăn cung cấp vitamin cho gà một cách hiệu quả. Tác động lên toàn bộ cơ thể gà và khiến chúng hoạt động linh hoạt. Có khá nhiều trường hợp không cung cấp đủ thức ăn vitamin cho gà dẫn tới tình trạng xót ruột, mổ nhau và sinh ra nhiều bệnh khác.

    Các loại thức ăn cung cấp vitamin cho gà bao gồm rau xanh, củ quả, các loại bèo. Đây đều là những loại thức ăn dễ kiếm có thể cho ăn trực tiếp hoặc tìm cách trộn thức ăn cho gà thả vườn hiệu quả.

    Vitamin A ở các loại rau củ quả bèo như bèo tây, bèo ta, bèo lục bình, rau muống, xà lách, bí,

    Vitamin B bã bia, bã rượu.

    Cách trộn thức ăn cho gà thả vườn như thế nào?

    Cách trộn các thức ăn dạng khô

    Những thức ăn dạng khô sẽ đảm bảo thời gian sử dụng tiện hơn, lâu hơn. Nếu không dùng hết hoàn toàn có thể cho vào máy ép viên thức ăn để dự trữ, sử dụng lâu dài. Ưu tiên các loại thức ăn khô, ít nước. Ví dụ công thức thức ăn như sau:

    Bột ngô 50-60%

    Bột xương, cá 10-15%

    Bột cám gạo 15-20%

    Còn lại rau xanh

    Rau xanh đem băm nhỏ sau đó trộn lẫn chung với các loại thức ăn với nhau. Cho ăn trực tiếp cho gà hoặc đơn giản cho vào máy ép viên để tiện sử dụng về sau. Nhất là trong những ngày mưa không có điều kiện tìm các loại thức ăn từ rau xanh.

    Máy trộn cám trục đứng

    3

    A3kW có khả năng phối trộn nguyên liệu đồng đều cao 

    Cách trộn thức ăn dạng ướt

    Bã bia, bỗng rượu khoảng 25-30%.

    Ngô mảnh, ngô hạt hoặc bột ngô 35-40%.

    Bột xương cá, phụ phẩm chế biến 10%.

    Rau củ, quả, vitamin bổ xung còn lại.

    Với cách trộn này khá đơn giản. Rất nhiều nhà vườn nuôi gà thả vườn hoặc bán thả vườn sử dụng. Chúng ta có thể lấy lượng ngô và cám trộn lẫn với bã bia, bỗng rượu đều với nhau. Bã bia bỗng rượu cung cấp các loại vitamin A-B tốt cho gà. Hơn nữa chúng cũng kích thích gà ăn uống hiệu quả. Cho vào thành từng xô chậu nhỏ và trộn với nhau đảo đều và cho gà ăn vào các thời điểm trong ngày sáng trưa chiều đều được.

    Trên là một số cách phối trộn thức ăn dinh dưỡng cho gà thả vườn. Chúc bà con chăn nuôi thành công!

     

    Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

    ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

    Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

    Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nuôi Gà Con Nhanh Lớn Chi Tiết Nhất
  • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Thả Vườn Hiệu Quả Của Những Người Đi Trước
  • Trời Lạnh Học Cách Nấu Cháo Gà Ngon Ăn Sáng Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Tự Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Ngon Đậm Vị Đãi Bạn Bè Và Người Thân
  • Cách Nấu Cháo Gà Truyền Thống Giúp Trị Cảm Cúm Khá Tốt
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Súp Gà Ngô Non
  • Bí Kíp Làm Món Gà Sốt Cay Họ Hứa Ngon Ngất Ngây Ngày Lạnh Giá
  • Muôn Vàn Công Thức Làm Món Cánh Gà Sốt Cay Siêu Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Chân Gà Sốt Cay Đậm Hương Vị Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Đơn Giản Làm 2 Món Gà Ủ Muối Hoa Tiêu Và Sả Ớt Thơm Nức, Ngọt Thịt
  • Gà 1 con, nước 20 cốc

    – Hương liệu : tỏi 10 củ, gừng 10 g

    – Gia vị : muối 1 thìa con, hành băm nhỏ 1 thìa to, tỏi giã nhỏ 2 thìa con, dầu vừng 1,5 thìa con, hạt tiêu bột 1/4 thìa con. Bí xanh 1/3 quả, nấm 5 g, trứng gà 1 quả, dầu ăn 1 thìa to, Bún 300 g, hành ngố 3 nhánh, muối 1.5 thìa to

    Sơ chế :

    1. Cho gà và đổ nước vào nồi, bật lửa to, đun sôi, hớt bọt bẩn nổi ở phía trên, đun thêm khoảng 20 phút nữa rồi thả hương liệu vào, vặn bớt lửa xuống, đun thêm 40 phút nữa sau đó vớt gà ra, để nguội chỗ nước dùng, đem lọc qua vải để có được nồi nước dùng trong, nêm mắm muối.

    2. Gỡ riêng thịt gà ra, xé theo chiều dài 3 cm, rộng và dày 0.5 cm rồi nêm gia vị, trộn đều để ngấm.

    3. Cắt bí xanh thành từng khúc 4cm, gọt cuốn tròn với độ dày 0.3 cm rồi đem thái chỉ rộng 0.3 cm, sau đó cho bóp muối, vắt nước. Đem nấm ngấm nước, rửa sạch, cắt bỏ phần rốn, thái chỉ mỏng.

    4. Đánh trứng lòng trắng-đỏ riêng cho nổi bọt, tráng mỏng, thái chỉ dài 3 cm, rộng 0.3 cm.

    1. Cho bún vào nước đang đun sôi rồi xối ngập nước lạnh, vớt ra để ráo nước. Cách làm :

    2. Bắc chảo lên cho nóng, đổ dầu ăn vào xào lần lượt bí xanh và nấm.

    3. Bày bún vào bát to, múc nước dùng còn nóng chan vào bát bún, rắc lên đó thịt gà đã tẩm gia vị, bí xanh, trứng thái chỉ, nấm

    *Khi luộc gà phải thả hương liệu vào đun cùng thì mới có tác dụng khử

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phở Gà Trộn
  • Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp: Hướng Dẫn Chế Biến Món Phở Gà Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Phở Gà Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Tuyệt Cú Mèo
  • Mách Bạn Cách Làm Món Chân Gà Nướng Muối Ớt Độc Đáo
  • Cách Nấu Món Phở Gà Trộn Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Ngon Không Bị Tanh
  • #1 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Ngon Nhất Tại
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh
  • Cách Nấu Súp Rong Biển Chay
  • Chia Sẻ Cách Nấu Súp Nấm Chay Cho Bữa Sáng Ngon Miệng
  • – 1 con gà ta

    – 2 nhánh gừng

    – Vài củ hành khô

    – Muối, nước mắm, đường, tỏi, hắc xì dầu, xì dầu, giấm tiều (hay còn gọi là giấm đỏ)

    – Sợi bánh phở

    – Vài nhánh hành lá, rau mùi, rau húng, rau răm.

    – Lạc rang vàng.

    Cách thực hiện:

    – Bước 2: Lấy hành khô và gừng đập dập rồi nướng lên cho thơm, sau đó xắt ra nhỏ rồi bỏ vào một miếng vải nhỏ sạch, cột chặt, thả vào nồi nước dùng đang đun. Nước dùng nên đun trong vòng ít nhất 2 tiếng để tạo hương vị đậm đà

    – Bước 3: Sau 2 tiếng các bạn nêm nêm gia vị vào nồi nước dùng cho vừa ăn rồi tiếp tục vặn lửa nhỏ. Tỏi lột vỏ rửa sạch băm nhỏ rồi phi lên với dầu đến khi vàng thì nhắc chảo xuống.

    – Bước 4: Chụng sơ bánh phở vào nước sôi, đế ráo bỏ vào tô. Trộn bánh phở trước với giavị, hắc xì dầu, xì dầu và giấm tiều cho vừa ăn. Sau đó xếp rau mùi, rau thơm hành là thái nhỏ, ít lạc vàng lên trên rồi đặt vài miếng gà luộc đã chặt sẵn vào. Thế là xong món phở gà trộn đơn giản mà ngon lành!

    Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo.

    : thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

    Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

    : đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, chúng tôi nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Viễn Đông
  • Nguồn Gốc Món Kiểm Chay Và Cách Nấu Kiểm Cho Ngày Rằm
  • Trổ Tài Làm Súp Hoành Thánh Nấm Ngọt Vị
  • Cà Ri Chay Đơn Giản
  • Cách Làm Bún Riêu Chay Ngon, Đơn Giản Bằng Sữa Đậu Nành
  • Cách Làm Món Rau Muống Trộn Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Đãi Tiệc: Rau Muống Chẻ Trộn Thịt Bò
  • Tphcm: Rau Muống Ngậm Hóa Chất, Người Dân Vẫn Vô Tư Ăn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Xanh Ngon Giòn Giòn Tại Nhà
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò
  • Rau muống là một loại rau ngon miệng, dễ ăn, dễ chế biến và là nguyên liệu rất phổ biến trong các món ăn dân dã hàng ngày. Nếu bạn đã quen với cách chế biến rau muống thường thấy như: luộc, xào tỏi… thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là biến tấu hấp dẫn, lạ miệng dành cho bạn.

    Để làm món rau muống trộn thịt bò ngon nhất là loại rau muống đọt, tỉa sạch lá, chẻ sợi dài ngâm nước pha chút muối. Khâu này chính là bước quan trọng để rau muống không những được trắng mà còn có độ cong đẹpmắt và đặc biệt là vị giòn dai đặc trưng sau khi chế biến. Thịt bò muốn không bị xơ, dai cần tinh tế thái mỏng thịt theo thớ nằm ngang, ướp chút tỏi, hạt nêm, mắm, tiêu, dầu ăn khoảng 15 phút để bò thấm gia vị. Sau đó cho bò vào xào với lửa lớn cho chín tới. Cách làm này sẽ giúp bò chín nhưng vẫn giữ được vị ngọt đậm, không bị ra nước và dai. Dầu ăn được cho vào lúc ướp sẽ giúp thịt bò không bị khô. Đặc biệt, một yếu tố không thể thiếu quyết định hương vị cho món ăn này chính là hỗn hợp trộn rau muống. Tỏi băm nhỏ được phi thơm cho ớt thái lát phi một lúc cho dậy mùi thì tắt bếp cho vào chảo chút hạt nêm,bột ngọt, đường, nước cốt chanh, tiêu trộn đều. Dùng nước trộn này cho vào chảo thịt bò mới xào đảo đều tay. Sau đó các nguyên liệu như: rau muống chẻ, hỗn hợp thịt bò lần lượt được cho vào trộn đều để cho thấm. Mặc dù cách thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng nhưng món rau muống trộn thịt bò thực sự rất đặc biệt với những cọng rau muống tươi, giòn kèm với vị thịt bò ngọt mềm, đậm đà hòa quyện chút chua cay mặn ngọt và chút bùi béo của đậu phộng rang, rau thơm thật thú vị. Món rau muống trộn thịt bò cũng có thể ăn kèm với một chén mắm chanh ớt chua cay cho thêm phần đậm đà, trọn vị.

    Trong những ngày hè nóng nực thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là một món ăn cực hấp dẫn, giúp cả gia đình đổi vị và chống ngán cực hiệu quả đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Ngao Xào Rau Muống Ngọt Thơm Xanh Mướt Mắt
  • Cách Làm Rau Muống Ngâm Chua Ngọt Ăn Chống Ngán Cho Tết Này
  • Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Món Rau Muống (Luộc, Xào Tỏi)
  • Cách Làm Món Cơm Trộn Hải Sản Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ốc Móng Tay
  • 【4/2021】Ốc Móng Tay Làm Món Gì Ngon
  • 【4/2021】Cách Làm Ốc Móng Tay Sạch Cát Để Chế Biến Món Ngon【Xem 401,841】
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Hải Sản Biển Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Các Món Hải Sản Nướng Vô Cùng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Nguyên liệu làm món cơm trộn hải sản Hàn Quốc

    • 500g gạo
    • 115g trai (bỏ vỏ)
    • 250g ngao (bỏ vỏ)
    • 115g tôm
    • 15g rong biển nâu (sấy khô)
    • 60g rong biển Hijiki (tươi hoặc đông lạnh)
    • Nửa quả bí ngòi
    • 200g củ cải trắng
    • 25ml dầu vừng
    • 3 nhánh hành lá băm nhỏ
    • 4 tép tỏi băm nhỏ
    • 1 miếng đậu hũ
    • Muối

    Phần nước dùng:

    Các bước làm món cơm trộn hải sản Hàn Quốc

    Bước 1: Đầu tiên bạn ngâm rong biển nâu khoảng 3 tiếng hoặc bạn có thể ngâm qua đêm để rong biển nở ra

    Bước 2: Phần hải sản, bạn bóc tách vỏ chỉ lấy phần ruột, bạn có thể ngâm qua nước muối để cát còn sót lại bên trong có thể lắng xuống

    Bước 3: Phần rong biển Hijiki bạn xóc qua với muối rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

    Bước 4: Củ cải và bí ngòi bạn cạo sạch vỏ sau đó bạn cắt thành sợi nhỏ

    Bước 5: Phần hải sản sau khi đã rửa sạch bạn cho ra rổ để ráo nước

    Bước 6: Phần rong biển nâu, sau khi đã ngâm bạn rửa sạch 2-3 lần rồi cho ra rổ để ráo nước.

    Bước 7: Cho phần nước đã chuẩn bị vào nồi rồi đun sôi, cho lá tảo vào đun trong khoảng 15-20 phút để lấy nước tảo làm nước dùng.

    Bước 8: Bắc 1 chảo khác lên bếp, bạn sấy tỏi qua dầu ăn đến khi thơm vàng rồi cho ngao vào xào lửa to khoảng 1 phút rồi cho 300ml nước dùng tảo vào và nêm nếm nước mắm, hành lá và tương ớt Hàn Quốc vào rồi xào thêm 2-3 phút nữa, tắt bếp chắt nghêu ra để riêng, nước ngao riêng. Cũng tương tự như vậy, ta xào phần tôm và trai còn lại rồi nêm nếm gia vị muối, hạt tiêu và dầu vừng.

    Bước 9: Cho phần rong biển Hijiki vào nồi, cho nước vào ngập rong biển, đun sôi khoảng 1-2 phút, nước chuyển thành màu xanh rồi vớt phần rong biển ra chén nhỏ.

    Bước 10: Phần củ cải và bí ngòi bạn lần lượt cho từng phần vào xào với dầu vừng khoảng 1 phút sau đó cho 30ml nước ngao đã chắt ra ở bước trên vào nêm nếm thêm nước mắm sao cho vừa ăn rồi đảo qua khoảng 1-2 phút nữa là được.

    Bước 11: Phần rong biển nâu, bạn cho ướp với dầu vừng, hành lá, 1 ít tỏi băm và phần nước ngao còn lại.

    Bước 12: Bạn nghiền nát đậu hũ ra rồi trộn đều với rong biển Hijiki, dầu vừng, tỏi băm, hành lá.

    Bước 13: Bạn có thể luộc thêm 1 ít rau cải hoặc rau bina để tăng thêm chất xơ cũng như sự đa dạng các loại rau.

    Bước 14: Bây giờ bạn lấy cơm nóng ra 1 cái tô lớn, rồi sắp xếp các món ăn chúng ta đã chế biến lên trên nữa là hoàn thành.

    Các công đoạn có vẻ hơi phức tạp đối với tính cách người Việt chúng ta thích sự giản đơn, nhanh chóng. Tuy nhiên khi bạn thưởng thức nó rồi bạn sẽ thấy thật đáng công sức bỏ ra để có món ăn cực ngon thế này!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Combo Hải Sản Redfish Có Thể Nấu Những Món Gì???
  • Cá Ngừ Thì Có Thể Nấu Được Những Món Gì Ngon?
  • Dạy Nấu Các Món Ốc Hải Sản Tại Hải Phòng
  • Cách Chế Biến 3 Món Hải Sản Hấp Tươi Ngon
  • Mách Bạn Cách Chế Biến Các Món Hàu Sữa Ngon Và Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Miến Gà Trộn Dễ Dàng, Ăn Ngon Mà Không Ngán

    --- Bài mới hơn ---

  • Nơi Bán Bột Rang Muối Giá Rẻ, Uy Tin, Chất Lượng
  • Gia Vị Nêm Sẵn Gà Rang Muối Ssh Deli
  • Gà Chiên Bột Ngon Giòn Rụm Với Cách Làm Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Rán Cho Bé Ngon Như Nhà Hàng – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Nếu bạn là một người yêu thích độ dai mềm của sợi miến, vị ngọt của thịt gà thì miến gà trộn là món ăn hoàn hảo cho bạn.

    Nguyên liệu làm món ngon miến gà trộn:

    Món này ngoài thịt gà, miến và hành tây là những thứ cần thiết thì bạn có thể thêm bớt nguyên liệu tùy theo ý thích.

    • Thịt gà (đủ ăn)
    • Trứng (tùy thích)
    • Nấm hương, nấm mèo
    • Cà rốt, hành tây, cải xanh, giá, ngò, hành lá
    • Xì dầu, dầu mè, hạt nêm, đường.
    • Mỡ gà hoặc dầu ăn

    Cách làm miến gà trộn đơn giản mà ngon miệng:

    Chuẩn bị các thành phần nguyên liệu:

    – Nấm hương và nấm mèo ngâm nước ấm, rửa sạch, thái chỉ.

    – Cà rốt gọt vỏ, thái chỉ. Hành tây bổ múi cau. Cải xanh xắt khúc ngắn vừa ăn.

    – Trứng tráng mỏng, thái sợi

    – Gà làm sạch, luộc chín với chút muối và vài cái đầu hành, sau đó vớt gà ra ngâm gà vào nước lạnh cho săn da lại. Xé thịt ra thành miếng nhỏ.

    – Phần nước luộc gà nêm tí muối, hạt nêm để ăn cùng.

    – Bắc nồi nước sôi cho miến vào nấu khoảng 2-3 phút cho mềm rồi vớt ra ngoài, xối qua nước lạnh, cho ít mỡ gà vào để sợi miến khỏi dính. Để ráo

    – Bắc chảo cho tỏi vào phi thơm với chút dầu ăn, cho tiếp nấm hương và nấm mèo vào xào khoảng 3 phút rồi cho cà rốt, giá, cải vào xào chung.

    Làm Nước trộn:

    • Trộn hỗn hợp gồm: 5 phần xì dầu + 2 phần mỡ gà + 1 phần dầu mè + 1 phần đường + 1/3 phần muối. Cho lên bếp nấu sôi cho quyện đều, hơi sánh, nếm lại cho vừa miệng.

    – Trộn tất cả các thành phần lại với nhau rắc tiêu và hành ngò thái nhỏ lên. Khi ăn mới chan nước trộn.

    – Dọn Ăn cùng với chén nước luộc gà đã làm ở trên.

    Bảo Tọa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng Tại Nhà
  • Tổng Hợp Cách Làm Các Loại Thịt Khô Ngon Ngất Ngây, Càng Ăn Càng Mê ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Gà Rang Muối Ớt Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Cánh Gà Kho Coca Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Ăn Dặm Của Bé – Ăn Dặm 3In1
  • Cách Làm Xà Lách Trộn Mayonnaise

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xà Lách Trộn Dầu Giấm Chua Ngọt
  • Những Cách Làm Món Xà Lách Thập Cẩm Dùng Trong Ăn Chay
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Quay Xôi Chiên Phồng Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Quay Xôi Chiên Phồng
  • Xà lách là loại rau xanh phổ biến trong bữa ăn của người Việt và được sử dụng trang trí hoặc ăn kèm cùng một số món chính. Bên cạnh đó, xà lách còn là thực phẩm rất tốt cho cơ thể và sức khỏe con người. Nếu sử dụng xà lách mỗi ngày khả năng hồi phục các mô cơ, tăng cường chức năng não rất tốt. Ngoài các tác dụng đối với sức khỏe, xà lách còn là món ăn được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để làm đẹp cho làn da và vóc dáng. Những người ăn kiêng, muốn giảm cân cũng chọn xà lách. Với nhiều lợi ích như vậy, bạn hoàn toàn có thể đưa món ăn từ xà lách vào thực đơn dinh dưỡng của mình. Bạn có thể thử cách làm xà lách trộn mayonnaise với công thức của chúng tôi sau đây khá đơn giản, dễ dàng nhưng hương vị lại rất cuốn hút. Sự kết hợp tuyệt vời của xà lách tươi ngon cùng hương vị béo ngậy của xốt mayonnaise hòa quyện vào nhau sẽ có tác dụng kích thích vị giác, giúp bữa ăn của bạn thật ngon miệng và tròn vị.

    Đây là một trong những món ăn ngon được lựa chọn trong các bữa tiệc hay không đâu xa ngay ở những bữa cơm gia đình hàng ngày.

    Xà lách trộn mayonnaise luôn là món ăn được nhiều người lựa chọn

    *2 muỗng canh xốt mayonnaise

    *2 muỗng cà phê đường trắng

    Cách thực hiện món xà lách trộn mayonnaise:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, rau xà lách bạn cần loại bỏ những lá úa, rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ thành khúc vừa ăn.

    Bạn cắt dưa leo, cà rốt, cà chua thành những miếng tròn vừa ăn.

    Cho 3 muỗng cà phê giấm cùng với 2 muỗng cà phê đường cát vào tô lớn và khuấy thật đều tay sao cho tan hết đường và gia vị hòa quyện vào nhau. Tiếp theo, bạn cho thêm 1 muỗng cà phê nước lọc, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt tiêu vào rồi tiếp tục khuấy đều tất cả vào với nhau.

    Bạn cho xà lách, dưa leo, rau mùi, cà chua vào thau và đổ hỗn hợp xốt đã làm ở bước 2 vào rồi trộn đều tất cả lại với nhau. Cuối cùng là cho xốt mayonnaise lên trên. Khi ăn, bạn nên trộn đều tất cả lên và thưởng thức. Có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn để rau có thêm độ giòn, mát.

    Xốt mayonnaise sẽ góp phần cho xà lách thêm tươi giòn, béo ngậy

    Món xà lách thơm ngon nhờ vào vị béo ngậy của mayonnaise. Trong nấu ăn hiện đại, mayonnaise có công dụng tuyệt vời, chúng giúp thêm vị béo và đậm đà hơn cho món ăn. Một chút xốt mayonnaise trong món xà lách sẽ giúp cho miếng rau thêm bóng mượt, giữ được độ giòn tươi. Ngoài xà lách, với các món salad khác như rau củ, bắp cải, đậu cô ve, bắp… bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với xốt mayonnaise để món ăn thêm ngon. Đặc biệt, trong chế biến món kho, nướng, xào, chiên… mayonnaise cũng là một trong những gia vị giúp cho các món ăn được chế biến theo các phương pháp này bảo đảm dinh dưỡng, ngon và tiết kiệm được thời gian.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Salad Rau Xà Lách Trộn Mayonnaise Giảm Cân
  • Mách Bạn Công Thức Làm Món Bánh Mì Xíu Mại Cực “thần Thánh”
  • Cách Làm Xíu Mại Trứng Muối Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Xíu Mại Hấp Người Hoa
  • Cách Làm Món Xíu Mại Sốt Cà Chua Ngon Miễn Chê!
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100