Top #10 ❤️ Cách Khen Con Trai Nấu Ăn Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | X-bikeman.com

Trai Hà Nội Thích Nấu Ăn Cho Người Yêu, Bạn Trai Gật Gù Khen Ngon Không Ngớt Miệng

22 Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Biếng Ăn, Chậm Tăng Cân

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Hay Ăn, Chóng Lớn

Thực Đơn Hàng Ngày Cho Bé 7 Tháng Tuổi Dễ Tăng Cân, Ngon Miệng

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi

Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi

Nấu ăn với Ngọc Khôi (27 tuổi, Hà Nội) là một cách thể hiện tình cảm. Cơm ngon là do người nấu chuyên tâm chăm chút vào đó, vừa để có miếng ngon cho gia đình, vừa là một cách chăm sóc người thân.

Ngay từ nhỏ, chàng trai Hà thành Bùi Ngọc Khôi (27 tuổi) đã được mẹ giáo dục rằng dù là trai hay gái đều phải tự biết chăm sóc bản thân, việc nhà không của riêng ai. Vì thế, lên 5 tuổi, 9X đã biết cầm chổi quét nhà rồi dọn cơm phụ bố mẹ. Đến 6 tuổi, Khôi có thể xách làn đi chợ, 11 tuổi chăm em và phụ trách việc cơm nước.

“Hồi bé mẹ mình hay tổ chức ăn “cải thiện” cuối tuần, tức là một bữa đầy đủ đạm cho cả nhà. Ngày thường ăn toàn rau thôi, kiểu như 3 mớ rau muống xào tỏi và bát nước rau dầm sấu là thành bữa cơm ấy. Sau lớn, công việc của bố mẹ đều rất bận, mình thay bố mẹ chuẩn bị bữa tối. Lớp 7 là vào bếp nấu cơm tối rồi rửa bát dọn dẹp rồi. Bữa cơm tối là lúc cả nhà được gặp nhau, được vui vẻ cười đùa một lát, vì sau đấy mỗi người lại một việc”, Ngọc Khôi chia sẻ.

Chàng trai đam mê nấu ăn Bùi Ngọc Khôi

6 tuổi Khôi có thể xách làn đi chợ, 11 tuổi chăm em và phụ trách việc cơm nước phụ bố mẹ

Chính từ sự tự lập từ nhỏ đó mà đến giờ, chàng trai 9X đã có thể nấu được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, khiến nhiều người cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Khôi kể, thực sự bản thân cũng không thích việc nhà cho lắm, nhưng từ lúc quyết định ra ở riêng thì mọi thứ phải làm hết, dù có thích hay không. Dần dần, có những việc chàng trai mê hẳn, như nấu ăn chẳng hạn. Nấu ăn với Khôi là cách thể hiện tình cảm. Cơm ngon là do người nấu chuyên tâm chăm chút vào đó, vừa để có miếng ngon cho gia đình, vừa là một cách chăm sóc người thân.

Nhờ sự tự lập từ nhỏ mà đến giờ Khôi đã có thể nấu được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn

“Hơn nữa, bữa cơm có hấp dẫn thì mới thành cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Bữa cơm là cái cớ để các thành viên kết nối và chia sẻ với nhau vậy. Mình thích thú nấu ăn, đúng, phần vì mình thích ăn ngon, nhưng quan trọng hơn là vì mình muốn được yêu thương thông qua bữa cơm mình dành cho mọi người”, Khôi nhiệt tình tâm sự.

Để nấu ngon được như hiện tại, 9X chủ yếu mình tự học. Mẹ Khôi là người phụ nữ luôn khuyến khích con cái tự lập, những món ăn bà biết nhưng không trực tiếp chỉ dạy từng chút một mà muốn con tự quan sát rồi làm theo, sai sẽ được góp ý. “Điệp khúc của mẹ lúc nào cũng là Con tự tìm hiểu”, Khôi cười khi nhớ lại chuyện những ngày còn thơ bé.

Để nấu ngon được như hiện tại, 9X chủ yếu mình tự học

Hiện tại, Khôi thường tự tìm kiếm thông tin trên mạng để nấu ăn. Tuy nhiên 9X không thường xem các công thức ẩm thực mà hay tham khảo các bài giải thích khoa học về bản chất nguyên vật liệu nấu nướng. Chàng trai Hà Nội giải thích, bản thân không thích lối mòn mà chỉ dựa vào các công thức sẵn có tham khảo, dựa vào tính chất của nguyên liệu mà chế biến ra món ăn gì đó.

Bản thân Khôi không thích lối mòn mà chỉ dựa vào các công thức sẵn có tham khảo, dựa vào tính chất của nguyên liệu mà chế biến ra món ăn gì đó.

Việc lựa chọn lối đi khác biệt đó giúp Khôi luôn thành công trong căn bếp của mình. Tuy hồi nhỏ hay làm hỏng, nấu nhiều món “dị” nhưng đến giờ làm món nào 9X thành công món đó.

Anh chàng chia sẻ, “Thực ra những công thức mình tìm ra đều có người làm rồi, chẳng qua ít được biết đến thôi… Mình hay lê la quán xá, đến chỗ nào ngon thì sẽ lưu tâm. Thường là mình ngồi im quan sát cách họ làm, về bắt chước. Nếu không nhìn được, mình sẽ hỏi. Hỏi không được thì ngồi ăn từng tí một, cố gắng đoán cách làm rồi về nhà tìm kiếm thông tin trên mạng”.

Việc lựa chọn lối đi khác biệt đó giúp Khôi luôn thành công trong căn bếp của mình.

Không chỉ theo đuổi phong cách nấu ăn không theo lối mòn, Khôi còn thích bài trí bữa ăn rất gọn gàng, đẹp mắt. Do làm tại nhà nên Khôi cũng có nhiều thời gian cho công việc vào bếp. Mỗi bữa ăn như vậy cùng người yêu, Khôi sẽ phải chuẩn bị từ 2-6 tiếng tùy bữa. Cũng có khi bận việc, 9X sẽ làm các món đơn giản trong 10-15 phút là xong. “Thực ra mình rất thích mấy kiểu trộn cái này cái kia với nhau chế biến một lúc là ra cái mới. Nó sẽ giống hoá học, giống nấu ăn và cũng giống bốc thuốc. Có thể nói là tạo ra gì đấy hay ho rất hấp dẫn mình”.

Không chỉ theo đuổi phong cách nấu ăn không theo lối mòn, Khôi còn thích bày trí bữa ăn rất gọn gàng, đẹp mắt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trai-hn-thich-nau-an-cho-nguoi-yeu-ban-trai-gat-gu-khen-ngon-kh…

Minh Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)

Đông Nhi Giữ Chân Người Yêu 10 Năm Bằng Tài Nấu Ăn Nhưng Thực Đơn Gây Choáng

Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Tặng Người Yêu Ngày Cuối Tuần

Vì Sao Bạn Nên Yêu Chàng Trai Biết Nấu Ăn?

Nhà Có Gì Nấu Đấy Nhưng Bữa Ăn Sáng Nào Của 8X Cũng Ngon, Chồng Suốt Ngày Khen Số 1

Gợi Ý 31 Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm, Đồ Ăn Sáng Nhanh Rẻ Cho Học Sinh Đơn Giản Nhất

7 Lý Do Cha Nên Dạy Con Trai Nấu Ăn

Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Tại Sao Nên Dạy Trẻ Nấu Ăn?

“yêu Bếp” Cùng Các Công Thức Cực Hot Của Giới Idol Hàn

Bất Ngờ Với Tài Nấu Ăn Không Kém Gì Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Của Các Idol Kpop

Top 5 Trang Chia Sẻ Kiến Thức Nấu Ăn Hay Nhất Cho Chị Em Phụ Nữ

Nấu ăn là một kết nối với thế giới thực. Nó cho một cậu bé cơ hội để làm việc cùng với người lớn và đóng góp cho gia đình. Điều này ngược lại với việc học ở trường trong đó đứa trẻ thụ động tiếp nhận kiến thức từ giáo viên, hoặc các hoạt động vui chơi giải trí không tạo ra bất kỳ giá trị thực tế nào. Mỗi đứa trẻ đều mong muốn được tôn trọng như một thành viên chính thức của gia đình.

Bạn cũng nên dẫn trẻ đi chợ hoặc siêu thị để mua sắm. Điều này cho phép cậu bé có thể có một số tác động lên thực đơn bữa ăn. Cậu bé sẽ cho bạn biết muốn ăn cam hơn ăn táo, hay muốn mua rau bồ ngót hơn là rau muống. Đây cũng là một cơ hội để dạy cho con bạn về giá trị. Một trái cam đắt hơn một trái táo bao nhiêu? Thay vì mua nửa ký thịt gà, chúng ta có thể mua được mấy lạng thịt heo? Có bao nhiêu gam đường trong thanh kẹo này?

02. Nấu ăn cũng là giáo dục

Việc nấu ăn cũng đòi hỏi một số kỹ năng tính nhẩm. Trong quá trình nấu ăn bạn có thể hỏi trẻ “Nếu cần nửa chén bột mỳ để làm một cái bánh, vậy cần bao nhiêu bột mỳ để làm 3 cái bánh?” hoặc “Nếu chai nước mắm này được giảm giá 80%, giá của nó sẽ là bao nhiêu?”.

Những công việc quen thuộc như làm dưa chua, ủ bột làm bánh cũng có thể là phương tiện để giáo dục trẻ các bài học về sinh học và hóa học. Tại sao bột mỳ lại nở? Cái gì làm cho dưa chua chua? Hãy khơi dậy sự tò mò và ham hiểu biết của trẻ.

Một người đàn ông thật sự phải có khả năng tự mình xử lý những vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Người cha có thể dạy con trai của mình với tua vít, búa, cưa… khi cậu bé tương đối lớn. Nhưng ưu điểm của việc bắt đầu làm việc trong nhà bếp là các công cụ khá an toàn và dễ sử dụng mà ngay cả những đứa trẻ còn nhỏ tuổi cũng có thể thực hành. Hơn nữa nhà bếp là nơi mà trẻ có thể học được từ cả cha lẫn mẹ.

03. Những người nấu ăn sẽ có ý thức hơn về sức khỏe của họ

Một đầu bếp chắc chắn sẽ nhận thức được những gì anh ta đưa vào cơ thể của mình. Anh ta đo được lượng đường sử dụng để làm một chiếc bánh, lượng dầu và muối trong món xào, số muỗng bột ngọt cho vào nồi canh.

Khi học nấu ăn, trẻ cũng đồng thời học về việc cân bằng các thành phần dinh dưỡng, phối hợp các nguyên liệu, những chế độ ăn có lợi cho sức khỏe.

Nấu ăn cũng là một cách tốt để sử dụng thời gian hơn là các trò chơi video hoặc truyền hình. Ngoài việc giúp trẻ cảm thấy hài lòng vì đã tạo ra một cái gì đó hữu ích cho gia đình, việc nấu ăn cũng giữ cho trẻ bận rộn. Nấu ăn là công việc đòi hỏi nhiều hoạt động, bao gồm rất nhiều các động tác đứng lên, di chuyển khắp nhà bếp, cắt, giã, chà sát… Mặc dù điều này không thể thay thế một chế độ tập luyện thể dục nghiêm ngặt, chắc chắn nó sẽ tốt cho sức khỏe hơn nhiều việc nằm chình ình trên giường và xem tivi.

Rất nhiều người trẻ không học được kỹ năng tiết kiệm. Họ tiêu phí tiền bạc vào những thứ vô bổ thay vì đầu tư cho tương lai.

Những đứa trẻ không biết nấu ăn khi lớn lên thường có thói quen ăn cơm tiệm, ngay cả khi họ không thực sự bận rộn. Ăn tại các quán cơm bình dân thường không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng, trong khi đi ăn nhà hàng thường tiêu tốn khá nhiều tiền. Điều này tất nhiên sẽ chi phí nhiều hơn so với việc tự nấu ăn. Một bữa ăn có thể không đáng bao nhiêu nhưng về lâu dài, những người nấu ăn sẽ có một lợi thế về tài chính hơn những người thường xuyên đi ăn tiệm.

05. Học nấu ăn rèn cho trẻ tính sạch sẽ

Người ta không thể dơ bẩn với những gì sẽ cho vào mồm, và làm việc trong một nhà bếp lộn xộn cũng gây ra cảm giác khó chịu. Bất cứ người nấu ăn nào cũng thích một căn bếp sạch sẽ gọn gàng trong đó họ có thể dễ dàng tìm thấy nồi, chảo, dụng cụ… khi cần thiết. Dù vậy, bạn cũng nên giúp trẻ ý thức rõ về tầm quan trọng của việc dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh trong khi nấu ăn.

Hãy để con bạn tham gia vào việc lau chùi dọn dẹp nhà bếp trước và sau khi nấu ăn. Và cũng đừng quên đưa ra những lời khen ngợi khi trẻ làm tốt công việc của mình.

06. Phụ nữ yêu những người đàn ông biết nấu ăn

Khi chàng trai trẻ quen biết một cô gái xinh đẹp, còn nơi nào tốt hơn để mời cô ấy hơn là nhà của mình? (Uhm, trừ nhà nghỉ…, à mà thôi, coi như tôi chưa nói gì) Nó rẻ hơn so với một nhà hàng và riêng tư hơn rạp chiếu phim. Anh ta có thể có gì đó trong tủ lạnh để cho vào lò vi sóng một cách nhanh chóng. Hoặc tỉ mỉ hơn, anh ta có thể đãi cô món sở trường của mình. Điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng rất nhiều cho cô gái.

Vì vậy, nếu bạn muốn con trai bạn sau này lớn lên trở thành một anh chàng sát gái, hãy dạy cậu bé nấu ăn ngay từ bây giờ!

07. Nấu ăn giúp cậu bé trở nên nam tính hơn

Nghe có vẻ ngược đời nhưng đó là sự thật!

Bạn nghĩ rằng nấu ăn là công việc dành riêng cho phụ nữ và phụ nữ nấu ăn giỏi hơn nam giới? Sai rồi! Để tôi nói cho bạn biết một sự thật bất ngờ: trong 10 đầu bếp hàng đầu thế giới hiện nay, có tới 9 người là đàn ông. Mặc dù những người nấu ăn trong phòng bếp của các gia đình chủ yếu là phụ nữ nhưng bếp trưởng trong các nhà hàng năm sao lại chủ yếu là đàn ông.

Trong các phim truyền hình hoặc hài kịch, đôi khi chúng ta sẽ thấy có tình tiết khi người vợ đi công tác xa nhà vài ngày, người chồng ở nhà phải tự mình nấu ăn và chăm sóc con nhỏ. Các cảnh phim thường tập trung mô tả sự chật vật vụng về của anh chồng khi vợ vắng nhà nhằm mục đích chọc cười cho khán giả. Xét dưới góc độ hài hước thì những cảnh phim này cũng không có gì quá đáng. Trong thực tế cũng có khá nhiều những ông chồng vụng về như vậy. Tuy nhiên khi các cảnh phim này cứ lặp đi lặp lại trên màn ảnh, nó tạo ra một sự ngộ nhận xã hội. Khoan hãy bàn đến việc ngộ nhận này có phải là một sự xúc phạm tới cánh đàn ông hay không nhưng chắc hẳn với tư cách là một người cha người mẹ, bạn sẽ không muốn con trai bạn sau này lớn lên sẽ trở thành nhân vật chính trong vở hài kịch cuộc đời tương tự như những cách phim dở khóc dở cười trên truyền hình kia chứ?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nam tính là tính độc lập, tự cấp tự túc và không phụ thuộc. Một người đàn ông nam tính sẽ không phụ thuộc vào phụ nữ bởi bất cứ điều gì trừ tình yêu mà anh ta dành cho cô ta. Một người đàn ông biết nấu ăn là một người đàn ông nam tính bởi vì anh ta không phải phụ thuộc vào bất cứ người phụ nữ nào cho bữa ăn của mình, cho dù đó là mẹ hay vợ của anh ta. Vì không phụ thuộc vào những điều nhỏ nhặt nên anh ta giữ được tôn nghiêm và quyền uy cần có của một người đàn ông trong gia đình. Dạy con trai của bạn nấu ăn là bước quan trọng đầu tiên trong việc nuôi dưỡng cậu bé trở thành một người đàn ông nam tính.

Đàn Ông Thích Phụ Nữ Như Thế Nào

Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Biết Nấu Ăn

Tuyển Tập List 10 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới

Cho Thuê Giúp Việc Theo Giờ

Lương Người Giúp Việc Hiện Nay Là Bao Nhiêu??

Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục

Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay

Cô Gái Khoe Mâm Cơm Tự Làm Nhìn Thôi Đã Thấy Ngon Miệng, Nhiều Thanh Niên Rần Rần Nhận Vơ: ‘vợ Tương Lai Là Đây Chứ Đâu!’

5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh

Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon

Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê

Chào anh bạn, cách khen con gái như thế nào, sao cho thật hay, tinh tế không bị coi là vô duyên, là một câu hỏi mà Pablo D nhận được rất nhiều từ phía các học viên của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra thật rõ cho anh bạn thấy, như thế nào là nghệ thuật khen một cô gái, cách khen con gái khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt, và ấn tượng.

Rất nhiều anh chàng nghĩ rằng, con gái rất thích được khen nên chỉ cần khen nhiều, càng nhiều càng tốt là con gái sẽ bị rung động. Điều này là hoàn toàn sai.

Đúng là con gái rất thích được khen, họ thích được khen xinh đẹp ngay cả khi họ biết thừa bản thân mình xinh đẹp như thế nào rồi, đó là về mặt bản năng và tâm lý của phụ nữ, tôi không muốn nói nhiều ở đây. Thế nhưng mà con gái cũng có một khả năng cảm nhận rất đặc biệt, họ luôn biết rõ đâu là lời khen thật lòng, và đâu là lời khen xáo rỗng, khen để lấy lòng.

Và nếu anh bạn liên tục tuôn ra những lời khen xáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế..”, thì cảm xúc mà anh bạn tạo ra nó không thực sự nhiều. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều anh chàng để ý, bạn sẽ dễ dàng chui vào cùng một rọ với những người đàn ông “xáo rỗng” đó.

Và tệ hơn nữa, có những anh chàng không biết cách khen, thường hay khen vào những đặc điểm bề ngoài của cô gái như cách ăn mặc, dáng người, trong khi cô gái đó thực sự không được như vậy kiểu như:

“Em mặc cái váy này đẹp lắm.. nhưng mà trông hơi chật” “Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp! “ “Em có cái nốt ruồi rất duyên 🙂 “

Thua!! Thua mấy bố này luôn! Trong thực tế có rất nhiều người vô duyên như vậy, mà một khi bạn đã bị con gái cho là vô duyên, cơ hội cho bạn gần như đã hết.

Ngược lại, nếu như bạn khen đúng, khen tinh tế, bạn sẽ ghi điểm rất mạnh với cô ấy, và dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng. Với con gái đôi khi chỉ vài lời khen thôi cũng đủ đế khiến cô ấy rung động về bạn rồi.

Khá nhiều anh chàng nghĩ răng, khen là phải bay bổng, phải thế nọ, thế kia, cầu kỳ… Và rồi họ lên mạng, đọc trong sách, những mẫu câu khen con gái sến sẩm nhất, và rồi đem nó ra sử dụng. Đây là sai lầm rất tai hại, nó không bao h lấy được cảm tình của con gái đâu, bạn đừng tin mấy video trên mạng.

Vậy một lời khen tinh tế là như thế nào? Có cần sử dụng những mẫu câu cầu kỳ, phức tạp không?

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp và trò chuyện với rất nhiều cô gái rồi, và tôi đúc kết ra cho anh bạn ba điều sau:

Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

Ví dụ: “Em có một phong cách ăn mặc rất sang và thời thượng, anh rất thích”

Thứ hai bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.

Phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

Bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Em có giọng nói nghe thật ngọt ngào, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”

Thử với một cô gái nào bạn đang tán tỉnh xem, nó chắc chắn sẽ hiệu quả đó!

Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

Vd, trong lúc nói chuyện, hoặc nhắn tin, bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Anh thấy em thực sự rất vui tính, nói chuyện với em rất vui”

Lắng nghe tốt, tức là bạn cảm nhận được những điều mà cô ấy chưa hề nói, nhưng lại muốn bạn hiểu được, muốn bạn nhìn thấy được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng.

Vậy thì có tất cả những kiểu khen nào, tôi sẽ chỉ cho anh bạn thấy ngay bây giờ:

Khen trực tiếp, đơn giản nhưng thật lòng và chân thành

Như tôi đã nói, khi khen con gái bạn không cần quá cầu kỳ. Đừng tự đặt mình vào sự áp lực buộc phải nói ra những lời vàng ý ngọc, những mẫu câu nọ kia. Thay vào đó, hãy để cho lời khen của mình thật tự nhiên. Và để làm được như vậy thì tốt nhất là bạn hãy khen thật lòng, đơn giản thôi nhưng mà đủ để cô gái cảm nhận thấy được sự chân thành của bạn.

Ví dụ:

“Em có mái tóc thật là đẹp” “Hôm nay trông em rất xinh. Anh cảm thấy rất ấn tượng” “Phải công nhận là em nói chuyện dễ thương thật”

Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi anh bạn ah. Phụ nữ người ta tự cảm nhận được hết. Anh bản cứ khen thật lòng nhưng đơn giản vậy đi.

Khen gián tiếp, thể hiện sự quan sát tinh tế

Bạn có thể thông qua một thứ gì đó để thể hiện một lời khen kiểu gián tiếp này, ví dụ như cách ăn mặc, giọng nói, dáng người…

Ví dụ:

“Em ăn mặc rất là thời thượng, nhìn rất sang, chắc em phải am hiểu về thời trang lắm nhỉ?” “Anh thấy em rất là vui tính, chắc bình thường bạn bè quý em lắm nhỉ” “Oh, ở độ tuổi của em không có nhiều người am hiểu về cuộc sống như vậy đâu, em rất hiểu chuyện đời đó!”

Đơn giản vậy thôi!

Khen vào tính cách, vẻ đẹp tâm hồn

Với bất kỳ một cô gái nào, một chàng trai tinh tế luôn được đánh giá cao. Và cách nhanh nhất khiến bạn được coi là tinh tế, đó là cho cô ấy những lời khen về vẻ đẹp tâm hồn. Nó sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt cảm xúc.

Có rất nhiều thứ bạn có thể khen, ví dụ như sự hồn nhiên, nét dịu dàng, sự vui tính, cá tính, hay những phẩm chất về trí tuệ như thông minh, sự hiểu biết, đảm đang…

Con gái sẽ luôn ghi nhận anh bạn là người tinh tế và cảm thấy mình đặc biệt hơn. Tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn vài ví dụ:

“Em có cái vẻ hồn nhiên đáng yêu không chịu được luôn” “Anh phải công nhận là em có một ưu điểm mà ít đứa con gái bây giờ có được… E biết nó là gì ko?… Em rất am hiểu về cuộc sống” “Em rất ngoan, và hiền lành. Điều đó làm anh thực sự rất mến em”

….

Nó ở ngay dưới này đây, và nếu như bạn KO muốn trở thành một tay sát gái với khả năng giao tiếp và nói chuyện khéo léo và tài tình, ĐỪNG nên xem chương trình này của tôi.

Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau!

Cuối Tuần Làm Những Món Ngon Này Ông Xã ‘khen Nức Mũi’

Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt

Cách Nấu Món Cá Bống Kho Tộ Thơm Ngon

Cách Nấu Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng

Bạn Đã Biết Lá Giang Nấu Món Gì Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê

3 Cách Nấu Canh Chua Cá Hồi Ngon Bá Cháy, Chồng Con Khen Hết Lời

Hướng Dẫn Cách Nấu Riêu Cá Rô Phi Thơm Ngon

Các Cách Làm Món Ngon Đơn Giản Từ Cá Rô Phi

1️⃣ Cách Nấu Canh Cá Dưa Chua Ngon Tuyệt Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Riêu Cá Chép Chua Ngon

Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Ngon Tuyệt, Dễ Làm Tại Nhà

Cá hồi và những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

Là một trong những nguồn cung cấp axit béo Omega 3 tốt nhất, cá hồi có khả năng giúp làm giảm huyết áp, giảm viêm và giảm nguy cơ mắc các bệnh khác cho cơ thể.

Ngoài Omega 3, cá hồi còn chứa một lượng lớn selen, vitamin D giúp tăng cường trao đổi chất, kiểm soát lượng insulin, giúp tạo thuận lợi cho sự hấp thu đường và việc hạ thấp mức đường huyết.

Các món ăn từ cá hồi như canh chua cá hồi còn có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch nhờ làm giảm cholesterol. Những người mắc bệnh cao huyết áp ăn cá hồi còn giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa cứng thành động mạch hiệu quả.

Cá hồi rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu như phốt pho, sắt, canxi, selen, vitamin A, vitamin B và vitamin D. Nhờ vậy mà sự chuyển hóa của cơ thể cũng hợp lý hơn.

Thường xuyên ăn cá hồi giúp cải thiện chức năng não và thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ và làm giảm lão hóa trông thấy.

Một công dụng không thể bỏ qua của cá hồi là ngăn ngừa ung thư và các loại bệnh khác một cách rõ rệt.

Bên cạnh đó, ăn cá hồi còn giúp tăng cường sức khỏe của mắt, rất tốt cho xương và khớp, giúp bạn có làn da khỏe mạnh. Cá hồi cũng giúp cung cấp kali, làm giảm nguy cơ đột quỵ và hỗ trợ giảm cân, rất tốt cho tâm trạng nữa đấy.

Cá hồi có đắt không? Giá cá hồi hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường, cá hồi được bày bán nhiều trong các siêu thị lớn như hệ thống siêu thị VinMart. Mua cá hồi tại VinMart, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, giờ đây việc mua cá hồi sạch tại VinMart trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ sự ra đời của siêu thị ảo VinMart 4.0 và sự nâng cấp của tính năng Scan & Go trên app VinID. Nhờ vậy, bạn có thể mua cá hồi bằng cách quét mã QR sản phẩm ở bất cứ đâu có hình ảnh sản phẩm do VinMart cung cấp như trên cuốn cẩm nang mua sắm thông minh tại VinMart 4.0; tại các quầy hàng ở siêu thị VinMart hay các nơi công cộng như bến xe, chung cư, trường học…

Khi quét mã QR sản phẩm bằng tính năng Scan & Go, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, giá thành, thành phần… nên có thể kiểm soát về chi phí và yên tâm hơn khi đặt hàng.

Hiện tại, giá cá hồi tại siêu thị ảo VinMart 4.0 đang là:

Cá hồi fillet: 569.900 đồng/kg

Cá hồi phi lê Amigo gói 200g: 106.000 đồng

Giá cá hồi không hề rẻ nhưng cũng không phải là quá đắt cho một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để cả gia đình thưởng thức và bồi bổ sức khỏe phải không? Ngoài ra, nếu bạn dự định nấu canh chua cá hồi với các nguyên liệu như măng, lá giang, nấm thì cũng có thể quét mã QR các nguyên liệu cần thiết để biết giá và thông tin sản phẩm. Chẳng hạn:

Giá lá giang DL L1 MT 119.800 đồng/kg

Giá măng chua thái sẵn Kim Bôi 300g: 26.000 đồng

Giá nấm kim châm Hàn Quốc VN 200g: 19.900 đồng

(Giá các sản phẩm trên được cập nhật đến ngày 15/08/2019. Giá các sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Bật mí 3 cách nấu canh chua cá hồi ngon bá cháy

Canh chua cá hồi măng

Măng tuy là loại thực phẩm không được khuyến khích ăn nhiều nhưng thi thoảng bạn cũng nên đổi món với măng. Vì nguồn thực phẩm này tạo cảm giác ngon miệng khi nấu canh kết hợp với cá hồi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món canh măng chua cá hồi: Cách thực hiện:

Canh chua cá hồi lá giang

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Rửa sạch ngạnh cá hồi, để ráo nước. Bông bí, bông so đũa rửa sạch, để ráo. Thìa là, bông hẹ bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc.

Lá giang nhặt lấy lá non, rửa sạch, vò nát. Ớt sừng bỏ hạt, thái lát.

Cho ngạnh cá hồi vào nấu với một lượng nước vừa đủ, đến khi sôi thì vớt bọt cho nước trong.

Cá chín cho lá giang và các loại bông vào, nêm hạt nêm, đường, muối, nước mắm vừa ăn, đến khi sôi lại thì tắt bếp. Múc canh ra tô, cho thìa là và ớt lên. Dùng nóng với nước mắm ớt.

Canh chua cá hồi nấm

Nấm là loại thực phẩm rất được yêu thích và cũng rất giàu dinh dưỡng. Nấu canh cá hồi với nấm đảm bảo cả nhà sẽ xuýt xoa không ngớt cho mà xem.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua nguyên liệu nấu canh chua cá hồi tại siêu thị ảo VinMart 4.0

Một tin vui cho các chị em nội trợ là từ ngày 08/08/2019 đến 31/08/2019, khi mua sắm các nguyên liệu nấu món canh chua cá hồi hay các sản phẩm tại siêu thị ảo VinMart 4.0 qua tính năng Scan & Go trên app VinID, chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Nhận ngay 1 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên và 01 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo qua ví điện tử, giá trị đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng sử dụng tính năng Scan & Go lần đầu.

Khách hàng đã phát sinh giao dịch Scan & Go trước đó sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000 đồng.

Chị em cũng đừng quên rằng với mỗi đơn hàng trên 300.000 đồng trong phạm vi bán kính 10km còn được miễn phí giao hàng nữa đấy!

Chưa hết đâu, từ ngày 17/08/2019 đến 13/09/2019, với mỗi 100.000 đồng trong đơn hàng Scan & Go, bạn sẽ nhận được 1 phiếu đổi quà. Đạt được các mốc 4 phiếu, 6 phiếu và 9 phiếu, bạn sẽ được đổi các ưu đãi như:

Sở hữu 4 phiếu, nhận ngay voucher điện tử Scan & Go giảm 20.000 đồng

Sở hữu 6 phiếu, nhận ngay voucher điện tử Scan & Go giảm 40.000 đồng

Sở hữu 9 phiếu, nhận ngay bộ voucher điện tử Scan & Go gồm 2 voucher giảm 50.000 đồng.

Các bước thực hiện để sử dụng tính năng Scan & Go khi mua sắm từ xa:

Bước 1: Mở ứng dụng VinID và chọn tính năng Scan & Go.

Bước 2: Chọn phương thức nhận hàng và quét mã QR các nguyên liệu nấu canh chua cá hồi mà bạn đang cần mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn. Sau đó, đợi nhận hàng sau 2 đến 5 giờ đồng hồ ngay tại nhà.

Mua Cá Khoai Giá Tốt Tại Cả Nước Online Giá Tốt

Cá Trắm Giòn Là Gì? Có Tốt Cho Sức Khỏe Hay Không?

Cách Làm Canh Cá Trắm Nấu Chua Cay Ăn Nhiều Mà Không Chán

Cách Nấu Rau Câu Dừa? Nấu Rau Câu Dừa Phải Làm Sao?

Cách Làm Rau Câu Nước Cốt Dừa Thanh Mát, Mềm Mịn Ngay Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top