Top #10 ❤️ Cách Khen Bạn Gái Nấu Ăn Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | X-bikeman.com

3 Cách Khen Bạn Gái Thú Vị, Sáng Tạo: Những Điều Bạn Nên Khen Người Ấy

Ăn No Nê Chỉ Với 20K Tại Tiệm Bánh Của Người Đà Lạt: Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen Ngon

Huy Khánh Mất Công Nấu Nhưng Vợ Không Ăn, Con Gái Nói Một Câu Ai Nghe Cũng Mát Ruột

5 Lời Khen Các Ông Chồng Nên Thường Xuyên Nói Với Vợ

Gặp Gỡ Chàng Hot Boy Miền Tây Chọn Nấu Những Món Ăn Ngon Là Cách Yêu Ba Mẹ

Cá Điêu Hồng Hấp Xì Dầu Làm Theo Cách Này Chỉ Có Thể Nhận Mưa Lời Khen Mà Thôi

Có người đã từng nói “Chỉ có duy nhất 3 thứ phụ nữ cần trong cuộc đời này là: thức ăn, nước uống và những lời khen.”

Xét về một khía cạnh nào đó, nhận định này hoàn toàn đúng. Không một cô gái nào lại không thích được khen ngợi. Do đó, nếu bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái hoặc khiến cô ấy hạnh phúc, bạn sẽ cần thành thạo 3 cách khen bạn gái độc đáo và thú vị này

Để lời khen không trở nên sáo rỗng hoặc nghe có vẻ giả tạo, bạn nên quan sát và đưa ra lời khen đến từ suy nghĩ chân thành của chính mình. Đặc biệt, việc rèn luyện suy nghĩ tích cực cùng cách nhìn nhận khách quan, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm tốt đẹp để khen người ấy. Ngoài ra, YmeetMe gợi ý bạn một vài lưu ý và cách khen bạn gái hiệu quả. Trước khi thành thạo cách khen bạn gái, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

– Đừng lặp lại những lời khen giống nhau- Đừng nhạy cảm, nghiêm túc và hãy mỉm cười- Khen ngợi khi cô ấy đạt được một điều mong muốn- Hãy thành thật. Đừng nói dối- Trong trường hợp, lời khen của bạn xúc phạm đến cô ấy theo bất cứ cách nào đó, hãy xin lỗi ngay lập tức và nói với cô ấy bạn thực sự không có ý khiến cô ấy tức giận.

– Chỉ khen ngợi khi bạn cảm thấy thích. Đừng khen ngợi quá nhiều

1. Cách khen bạn gái về ngoại hình:

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, các cô gái sẽ còn thích hơn nhiều nếu được bạn khen về tính nết, nhân cách tốt. Cách khen này còn thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm, hiểu về con người họ. Điều đó khiến các nàng rất cảm động. Bạn hãy lựa thời điểm sau khi người ấy vừa làm một việc tốt đẹp nào đó và khen ngợi nàng một cách chân thành như: – Em thật chu đáo khi đối xử với mọi người – Anh yêu cách em xử lý nhiều thứ cùng lúc – Sự kiên nhẫn khi làm việc với mọi người là điều anh ngưỡng mộ nhất ở em – Em có khiếu hài hước thật tuyệt vời – Anh thích cách em cư xử với mọi người xung quanh. Và giờ anh đã biết vì sao mọi người ngưỡng mộ em – Em là một cô gái thật tuyệt vời. Sao em có thể vừa biết quan tâm, vừa biết yêu thương và vị tha cùng lúc? – Anh yêu cách em tự thể hiện bản thân mình. Em thật năng động và sôi nổi – Sự đơn giản chính là mức độ cao nhất của sự tinh tế và em chính là một ví dụ hoàn hảo cho điều đó. – Em thậm chí còn tốt với bạn anh hơn cả cách anh đối xử với họ – Em là một cô gái thật thông minh – Em thật cuốn hút

3. Cách khen bạn gái bằng việc bày tỏ ý nghĩa đặc biệt của cô ấy:

Top 11 Món Ngon Ăn Trưa Hải Phòng Khiến Bạn Khen Không Hết Lời

Nấu Các Món “eat Clean” Với Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn

Các Món Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu

Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu

Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu

Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục

Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay

Cô Gái Khoe Mâm Cơm Tự Làm Nhìn Thôi Đã Thấy Ngon Miệng, Nhiều Thanh Niên Rần Rần Nhận Vơ: ‘vợ Tương Lai Là Đây Chứ Đâu!’

5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh

Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon

Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê

Chào anh bạn, cách khen con gái như thế nào, sao cho thật hay, tinh tế không bị coi là vô duyên, là một câu hỏi mà Pablo D nhận được rất nhiều từ phía các học viên của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra thật rõ cho anh bạn thấy, như thế nào là nghệ thuật khen một cô gái, cách khen con gái khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt, và ấn tượng.

Rất nhiều anh chàng nghĩ rằng, con gái rất thích được khen nên chỉ cần khen nhiều, càng nhiều càng tốt là con gái sẽ bị rung động. Điều này là hoàn toàn sai.

Đúng là con gái rất thích được khen, họ thích được khen xinh đẹp ngay cả khi họ biết thừa bản thân mình xinh đẹp như thế nào rồi, đó là về mặt bản năng và tâm lý của phụ nữ, tôi không muốn nói nhiều ở đây. Thế nhưng mà con gái cũng có một khả năng cảm nhận rất đặc biệt, họ luôn biết rõ đâu là lời khen thật lòng, và đâu là lời khen xáo rỗng, khen để lấy lòng.

Và nếu anh bạn liên tục tuôn ra những lời khen xáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế..”, thì cảm xúc mà anh bạn tạo ra nó không thực sự nhiều. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều anh chàng để ý, bạn sẽ dễ dàng chui vào cùng một rọ với những người đàn ông “xáo rỗng” đó.

Và tệ hơn nữa, có những anh chàng không biết cách khen, thường hay khen vào những đặc điểm bề ngoài của cô gái như cách ăn mặc, dáng người, trong khi cô gái đó thực sự không được như vậy kiểu như:

“Em mặc cái váy này đẹp lắm.. nhưng mà trông hơi chật” “Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp! “ “Em có cái nốt ruồi rất duyên 🙂 “

Thua!! Thua mấy bố này luôn! Trong thực tế có rất nhiều người vô duyên như vậy, mà một khi bạn đã bị con gái cho là vô duyên, cơ hội cho bạn gần như đã hết.

Ngược lại, nếu như bạn khen đúng, khen tinh tế, bạn sẽ ghi điểm rất mạnh với cô ấy, và dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng. Với con gái đôi khi chỉ vài lời khen thôi cũng đủ đế khiến cô ấy rung động về bạn rồi.

Khá nhiều anh chàng nghĩ răng, khen là phải bay bổng, phải thế nọ, thế kia, cầu kỳ… Và rồi họ lên mạng, đọc trong sách, những mẫu câu khen con gái sến sẩm nhất, và rồi đem nó ra sử dụng. Đây là sai lầm rất tai hại, nó không bao h lấy được cảm tình của con gái đâu, bạn đừng tin mấy video trên mạng.

Vậy một lời khen tinh tế là như thế nào? Có cần sử dụng những mẫu câu cầu kỳ, phức tạp không?

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp và trò chuyện với rất nhiều cô gái rồi, và tôi đúc kết ra cho anh bạn ba điều sau:

Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

Ví dụ: “Em có một phong cách ăn mặc rất sang và thời thượng, anh rất thích”

Thứ hai bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.

Phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

Bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Em có giọng nói nghe thật ngọt ngào, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”

Thử với một cô gái nào bạn đang tán tỉnh xem, nó chắc chắn sẽ hiệu quả đó!

Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

Vd, trong lúc nói chuyện, hoặc nhắn tin, bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Anh thấy em thực sự rất vui tính, nói chuyện với em rất vui”

Lắng nghe tốt, tức là bạn cảm nhận được những điều mà cô ấy chưa hề nói, nhưng lại muốn bạn hiểu được, muốn bạn nhìn thấy được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng.

Vậy thì có tất cả những kiểu khen nào, tôi sẽ chỉ cho anh bạn thấy ngay bây giờ:

Khen trực tiếp, đơn giản nhưng thật lòng và chân thành

Như tôi đã nói, khi khen con gái bạn không cần quá cầu kỳ. Đừng tự đặt mình vào sự áp lực buộc phải nói ra những lời vàng ý ngọc, những mẫu câu nọ kia. Thay vào đó, hãy để cho lời khen của mình thật tự nhiên. Và để làm được như vậy thì tốt nhất là bạn hãy khen thật lòng, đơn giản thôi nhưng mà đủ để cô gái cảm nhận thấy được sự chân thành của bạn.

Ví dụ:

“Em có mái tóc thật là đẹp” “Hôm nay trông em rất xinh. Anh cảm thấy rất ấn tượng” “Phải công nhận là em nói chuyện dễ thương thật”

Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi anh bạn ah. Phụ nữ người ta tự cảm nhận được hết. Anh bản cứ khen thật lòng nhưng đơn giản vậy đi.

Khen gián tiếp, thể hiện sự quan sát tinh tế

Bạn có thể thông qua một thứ gì đó để thể hiện một lời khen kiểu gián tiếp này, ví dụ như cách ăn mặc, giọng nói, dáng người…

Ví dụ:

“Em ăn mặc rất là thời thượng, nhìn rất sang, chắc em phải am hiểu về thời trang lắm nhỉ?” “Anh thấy em rất là vui tính, chắc bình thường bạn bè quý em lắm nhỉ” “Oh, ở độ tuổi của em không có nhiều người am hiểu về cuộc sống như vậy đâu, em rất hiểu chuyện đời đó!”

Đơn giản vậy thôi!

Khen vào tính cách, vẻ đẹp tâm hồn

Với bất kỳ một cô gái nào, một chàng trai tinh tế luôn được đánh giá cao. Và cách nhanh nhất khiến bạn được coi là tinh tế, đó là cho cô ấy những lời khen về vẻ đẹp tâm hồn. Nó sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt cảm xúc.

Có rất nhiều thứ bạn có thể khen, ví dụ như sự hồn nhiên, nét dịu dàng, sự vui tính, cá tính, hay những phẩm chất về trí tuệ như thông minh, sự hiểu biết, đảm đang…

Con gái sẽ luôn ghi nhận anh bạn là người tinh tế và cảm thấy mình đặc biệt hơn. Tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn vài ví dụ:

“Em có cái vẻ hồn nhiên đáng yêu không chịu được luôn” “Anh phải công nhận là em có một ưu điểm mà ít đứa con gái bây giờ có được… E biết nó là gì ko?… Em rất am hiểu về cuộc sống” “Em rất ngoan, và hiền lành. Điều đó làm anh thực sự rất mến em”

….

Nó ở ngay dưới này đây, và nếu như bạn KO muốn trở thành một tay sát gái với khả năng giao tiếp và nói chuyện khéo léo và tài tình, ĐỪNG nên xem chương trình này của tôi.

Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau!

Cuối Tuần Làm Những Món Ngon Này Ông Xã ‘khen Nức Mũi’

Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt

Cách Nấu Món Cá Bống Kho Tộ Thơm Ngon

Cách Nấu Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng

Bạn Đã Biết Lá Giang Nấu Món Gì Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê

Top 11 Game Nấu Ăn Dành Cho Bạn Gái Trổ Tài Đầu Bếp

11 Món Quà Valentine Ý Nghĩa Nhất Ngày 14/2 Khiến Người Yêu Cảm Động

Buôn Chuyện: Nấu Món Bún Riêu Mời Bố Mẹ Người Yêu Ăn Là Sai?

Cách Nấu 3 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà

Top 3 Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Bổ Dưỡng, Cách Nấu

Cách Nấu Bún Riêu Cua

11 ứng dụng game nấu ăn dành cho bạn gái hay nhất hiện nay

Chơi game nấu ăn Cooking Mama

Đây là tựa game nấu ăn ngon trong gia đình được phát hành chính thức vào năm 2007. Cooking Mama sẽ hướng dẫn tường tận cách làm từng món ăn ngon để chiêu đãi cả nhà. Quá trình nấu ăn dành cho bạn gái diễn ra thật đơn giản khi bạn chỉ cần thao tác với những nút bấm đồ họa đẹp rất trực quan.

Người chơi có thể dễ dàng thực hiện những món ăn quen thuộc trong gia đình hàng ngày theo phong cách riêng. Vì thế, hãy tải game Cooking Mama và cùng vào bếp ngay bạn nha.

Game nấu ăn Pizza cực hay trên mobile – Good Pizza, Great Pizza

Game bán hàng nấu ăn con gái – Cooking Dash

Nói đến thế loại game nấu ăn dành cho con gái thì không thể không nhắc đến Cooking Dash. Bạn sẽ hóa thân vào Flo – 1 nhân viên trong nhà hàng phải vực dậy kết quả kinh doanh khi bếp chính đã rời đi. Những vị khách đến với nhà hàng này rất khó tính và bạn không được để họ đợi quá lâu.

Food Street – game nấu ăn nhà hàng danh cho bạn gái

Food Street là game nấu ăn hay nhất thế giới mô phong cách quản lý và điều hành nhà hàng giúp người chơi tạo, thiết kế và trang trí nhà hàng theo style riêng của mình. Hãy bắt đầu mua những nguyên liệu cần thiết, nấu thức ăn theo các công thức có sẵn trong game. Bạn sẽ điều hành nhà hàng trong 1 thành phố nhộn nhịp được làm với đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng những vị khách cực kỳ thú vị.

Game nấu ăn làm bánh con gái – Bakery Story 2

Với những ai đam mê những món bánh ngọt thì chắc chắn trò chơi nấu ăn làm bánh Bakery Story 2 sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn đó. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào làm chủ tại 1 cửa hàng bánh nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là làm ra những chiếc bánh ngon đẹp nhất phục vụ cho khách hàng.

Trò chơi nấu ăn ngon – Toca Kitchen 2

Vào game Toca Kitchen 2 bạn sẽ trở thành bà chủ cửa hàng Sushi lớn nhất từ trước đến nay. Với công thực độc đáo, bạn sẽ trực tiếp là người làm ra những món ăn ngon phục vụ cho thực khách của mình. Ứng dụng hiện đang được phát hành trên cả 2 nền tảng là android và iOS.

Nhà hàng gấu Trúc nhỏ – top trò chơi nấu ăn hay nhất thế giới

Game bạn gái nấu ăn 3d – Game Cooking Madness

Cooking Madness là game dành cho bạn gái về nấu ăn, game sẽ giúp người chơi trở thành thiên tài nấu ăn chuyên nghiệp với rất nhiều công thức nấu ăn cùng bộ óc sáng tạo của game thủ. Đầu tiên khi vào game bạn có nhiệm vụ nâng cấp nhà bếp của mình trở thành nơi hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất. Sau đó nhiệm vụ lớn hơn là làm ra những món ăn thật ngon từ đôi bàn tay của mình. Hãy đảm bảo rằng sau khi thực khách trải nghiệm món ăn, họ sẽ khen ngợi và đánh giá cao đồ ăn bạn làm ra.

Game Restaurant Dash: Gordon Ramsay – top game nấu ăn hay nhất hiện nay

Game My Cafe: Recipes & Stories – game con gái nấu ăn online

Trong Game My Cafe: Recipes & Stories, bạn sẽ ghi lại yêu cầu của nhiều khách hàng và tạo nên những món bánh hoặc thức uống ngon lành nhất cho họ. Bên cạnh đó, bạn còn thỏa sức sáng tạo khi tham gia vào công việc trang trí quán sao cho đẹp giúp thu hút thực khách nhiều nhất. Bạn có quyền thuê và đào tạo thêm nhân viên, quyết định những món ăn nào được đưa lên menu và đặt giá cho từng loại đồ ăn thức uống trong menu ấy.

Game Hello Kitty Lunchbox – game nấu ăn bạn gái dễ thương mobile

Lời kết

Lãng tử Hoa không chỉ biết uống rượu, mà còn biết chơi game nữa. Tại hạ là kẻ yêu thích game và muốn mang lại cho game thủ hàng trăm trải nghiệm, hàng nghìn kỹ năng và hàng vạn game đang HOT trên giang hồ hiện nay.

‘chiều Lòng’ Người Yêu, Cô Gái Hà Nội Vừa Tra Google Vừa Nấu Những Món Ngon Hàng Ngày

30 Sự Thật Kì Quặc Về Sở Thích Của Con Trai Mà Con Gái Cần

Hôm Nay Nấu Món Gì Cho Người Yêu Để Tạo Ấn Tượng Tốt

Làm Mẹ 9: Sau Khi Sinh Bà Đẻ Có Ăn Được Thịt Chó Không

Cách Nấu Thịt Bò Cho Bà Đẻ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Hồng Nhung Hết Lời Ngợi Khen Khả Năng Nấu Ăn Của Các Cô Bạn Thân

Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Chuẩn Tiêu Chí Ngon

Cách Nấu Lẩu Ngon Mà Rẻ Dưới 100K Đơn Giản Dễ Nấu Cho Sinh Viên

Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Hải Sản Kiểu Thái Ngon Rẻ Đơn Giản

Nấu Ăn Nhàn Tênh Với Lò Nướng Bosch

5 Cách Nấu Mì Tôm Vừa Lạ Vừa Ngon Thần Sầu, Ai Cũng Thích Mê

Cập nhật vào 26/11

Diva Hồng Nhung là người rất yêu thích nấu ăn. Cô cho rằng nấu ăn là một nghệ thuật và luôn dành thời gian tìm hiểu các công thức mới lạ. Hồng Nhung luôn dành hết lời ca ngợi về kỹ thuật nấu nướng của hội bạn thân. Cùng hội bạn thân trổ tài nội trợ và lắng nghe những ca khúc hay nhất của Hồng Nhung tại https://nhac.vn/

Tài nghệ nấu nướng của Thanh Lam

Một trong những người bạn thân thiết và gắn bó với Hồng Nhung nhất đó chính là Thanh Lam. Không chỉ là một trong những nữ ca sĩ gạo cội, Thanh Lam còn là người phụ nữ đảm đang trong gian bếp. Cô nấu ăn rất ngon và khéo léo. Với Thanh Lam, mỗi món ăn đều chứa đựng tình cảm mà cô dành cho những người thân yêu.

Khi được hỏi về niềm đam mê nấu nướng, Thanh Lam cho rằng: “Từ nhỏ tôi sinh ra trong môi trường âm nhạc nhưng hay được mẹ thưởng quà bằng những món ăn ngon, mà tôi lại là cô bé khỏe mạnh, thích ăn uống. Nên ký ức tuổi thơ của tôi, mùi vị các món ăn do mẹ nấu cứ ám ảnh tôi mãi”. Chính vì vậy niềm đam mê nấu nướng như đã “ăn” vào máu danh ca tài năng. Thanh Lam có thể sáng tạo nhiều món Việt, Âu, Á… với hương vị rất đặc biệt.

Để thỏa mãn sở thích nấu ăn ngon, Thanh Lam còn mở thêm nhà hàng để kinh doanh thêm. Giọng ca 6x cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi sáng tạo món ăn từ những nguyên liệu bổ dưỡng và tươi ngon. Với cá tính là người rất yêu thích nghệ thuật dân gian, cô luôn biết cách sáng tạo các món ăn truyền thống với hương vị riêng. Chắc chắn rằng ai là người thân hay bạn thân của Thanh Lam thì cũng sẽ “phát cuồng” với những món ăn của cô như Diva Hồng Nhung vậy.

Hà Kiều Anh nấu ăn như sáng tạo nghệ thuật

Một người bạn của Hồng Nhung cũng rất giỏi nấu ăn đó chính là Hà Kiều Anh. Xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 1992, Hà Kiều Anh không chỉ được biết đến với sắc đẹp nổi trội mà còn rất thành công trong kinh doanh. Cô khiến các fan hâm mộ ghen tị bởi tổ ấm hạnh phúc của mình. Ít ai biết rằng Hà Kiều Anh ngoài đời là người vợ đảm đang và nấu ăn rất ngon.

Sở trường của Hà Kiều Anh được Diva Hồng Nhung hết lời khen ngợi mỗi khi đến thăm nhà. Cũng giống như Thanh Lam, Hà Kiều Anh ngoài những món ăn Việt Nam còn có thể sáng tạo thêm các món Âu, Á… Khi không có lịch công tác cô đều tranh thủ mời bạn bè đến thưởng thức tài nghệ của mình.

Hà Kiều Anh bên bạn bè và gia đình gói bánh chưng ngày Tết

Đàm Vĩnh Hưng bận rộn nhưng vẫn nấu ăn ngon

Hồng Nhung quả thật may mắn khi thân thiết với những người bạn có kỹ thuật nấu nướng điêu luyện. Một trong số đó là Đàm Vĩnh Hưng. Ông hoàng nhạc Việt dù tất bật với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn dành thời gian nấu những món ăn mình thích. Thỉnh thoảng anh lại mời bạn bè đến thưởng thức tài nghệ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để tự chế biến các món ăn

Diva Hồng Nhung từng chia sẻ cô rất thích những món ăn do Mr. Đàm nấu. Anh rất tâm huyết và tỉ mỉ trong từng khâu nhỏ nhất. Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận bản thân là người rất sành anh, cách nấu nướng của anh không hề thua kém so với các đầu bếp chuyên nghiệp.

Khi rảnh rỗi Đàm Vĩnh Hưng lại tìm tòi các công thức nấu ăn trên mạng

Để thỏa niềm đam mê anh đã tự mở một nhà hàng kinh doanh đồ ăn. Chia sẻ với giới báo chí Đàm Vĩnh Hưng cho hay việc mở nhà hàng là để ổn định cho tương lai sau này. Ngoài tài nấu nướng, Đàm Vĩnh Hưng còn rất giỏi trong việc cắt và thiết kế các kiểu tóc. Anh là một ca sĩ có nhiều tài lẻ với lượng fan hâm mộ đông đảo thuộc hàng top của showbiz.

Đàm Vĩnh Hưng mở cửa hàng để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng

Cá Điêu Hồng Hấp Xì Dầu Làm Theo Cách Này Chỉ Có Thể Nhận Mưa Lời Khen Mà Thôi

Gặp Gỡ Chàng Hot Boy Miền Tây Chọn Nấu Những Món Ăn Ngon Là Cách Yêu Ba Mẹ

5 Lời Khen Các Ông Chồng Nên Thường Xuyên Nói Với Vợ

Huy Khánh Mất Công Nấu Nhưng Vợ Không Ăn, Con Gái Nói Một Câu Ai Nghe Cũng Mát Ruột

Ăn No Nê Chỉ Với 20K Tại Tiệm Bánh Của Người Đà Lạt: Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen Ngon

🌟 Home
🌟 Top