3 Cách Khen Bạn Gái Thú Vị, Sáng Tạo: Những Điều Bạn Nên Khen Người Ấy

--- Bài mới hơn ---

 • Ăn No Nê Chỉ Với 20K Tại Tiệm Bánh Của Người Đà Lạt: Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen Ngon
 • Huy Khánh Mất Công Nấu Nhưng Vợ Không Ăn, Con Gái Nói Một Câu Ai Nghe Cũng Mát Ruột
 • 5 Lời Khen Các Ông Chồng Nên Thường Xuyên Nói Với Vợ
 • Gặp Gỡ Chàng Hot Boy Miền Tây Chọn Nấu Những Món Ăn Ngon Là Cách Yêu Ba Mẹ
 • Cá Điêu Hồng Hấp Xì Dầu Làm Theo Cách Này Chỉ Có Thể Nhận Mưa Lời Khen Mà Thôi
 • Có người đã từng nói “Chỉ có duy nhất 3 thứ phụ nữ cần trong cuộc đời này là: thức ăn, nước uống và những lời khen.”

  Xét về một khía cạnh nào đó, nhận định này hoàn toàn đúng. Không một cô gái nào lại không thích được khen ngợi. Do đó, nếu bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái hoặc khiến cô ấy hạnh phúc, bạn sẽ cần thành thạo 3 cách khen bạn gái độc đáo và thú vị này

  Để lời khen không trở nên sáo rỗng hoặc nghe có vẻ giả tạo, bạn nên quan sát và đưa ra lời khen đến từ suy nghĩ chân thành của chính mình. Đặc biệt, việc rèn luyện suy nghĩ tích cực cùng cách nhìn nhận khách quan, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm tốt đẹp để khen người ấy. Ngoài ra, YmeetMe gợi ý bạn một vài lưu ý và cách khen bạn gái hiệu quả. Trước khi thành thạo cách khen bạn gái, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

  – Đừng lặp lại những lời khen giống nhau- Đừng nhạy cảm, nghiêm túc và hãy mỉm cười- Khen ngợi khi cô ấy đạt được một điều mong muốn- Hãy thành thật. Đừng nói dối- Trong trường hợp, lời khen của bạn xúc phạm đến cô ấy theo bất cứ cách nào đó, hãy xin lỗi ngay lập tức và nói với cô ấy bạn thực sự không có ý khiến cô ấy tức giận.

  – Chỉ khen ngợi khi bạn cảm thấy thích. Đừng khen ngợi quá nhiều

  1. Cách khen bạn gái về ngoại hình:

  Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, các cô gái sẽ còn thích hơn nhiều nếu được bạn khen về tính nết, nhân cách tốt. Cách khen này còn thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm, hiểu về con người họ. Điều đó khiến các nàng rất cảm động. Bạn hãy lựa thời điểm sau khi người ấy vừa làm một việc tốt đẹp nào đó và khen ngợi nàng một cách chân thành như: – Em thật chu đáo khi đối xử với mọi người – Anh yêu cách em xử lý nhiều thứ cùng lúc – Sự kiên nhẫn khi làm việc với mọi người là điều anh ngưỡng mộ nhất ở em – Em có khiếu hài hước thật tuyệt vời – Anh thích cách em cư xử với mọi người xung quanh. Và giờ anh đã biết vì sao mọi người ngưỡng mộ em – Em là một cô gái thật tuyệt vời. Sao em có thể vừa biết quan tâm, vừa biết yêu thương và vị tha cùng lúc? – Anh yêu cách em tự thể hiện bản thân mình. Em thật năng động và sôi nổi – Sự đơn giản chính là mức độ cao nhất của sự tinh tế và em chính là một ví dụ hoàn hảo cho điều đó. – Em thậm chí còn tốt với bạn anh hơn cả cách anh đối xử với họ – Em là một cô gái thật thông minh – Em thật cuốn hút

  3. Cách khen bạn gái bằng việc bày tỏ ý nghĩa đặc biệt của cô ấy:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Món Ngon Ăn Trưa Hải Phòng Khiến Bạn Khen Không Hết Lời
 • Nấu Các Món “eat Clean” Với Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
 • Các Món Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu
 • Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
 • Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
 • Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay
 • Cô Gái Khoe Mâm Cơm Tự Làm Nhìn Thôi Đã Thấy Ngon Miệng, Nhiều Thanh Niên Rần Rần Nhận Vơ: ‘vợ Tương Lai Là Đây Chứ Đâu!’
 • 5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh
 • Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon
 • Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê
 • Chào anh bạn, cách khen con gái như thế nào, sao cho thật hay, tinh tế không bị coi là vô duyên, là một câu hỏi mà Pablo D nhận được rất nhiều từ phía các học viên của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra thật rõ cho anh bạn thấy, như thế nào là nghệ thuật khen một cô gái, cách khen con gái khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt, và ấn tượng.

  Rất nhiều anh chàng nghĩ rằng, con gái rất thích được khen nên chỉ cần khen nhiều, càng nhiều càng tốt là con gái sẽ bị rung động. Điều này là hoàn toàn sai.

  Đúng là con gái rất thích được khen, họ thích được khen xinh đẹp ngay cả khi họ biết thừa bản thân mình xinh đẹp như thế nào rồi, đó là về mặt bản năng và tâm lý của phụ nữ, tôi không muốn nói nhiều ở đây. Thế nhưng mà con gái cũng có một khả năng cảm nhận rất đặc biệt, họ luôn biết rõ đâu là lời khen thật lòng, và đâu là lời khen xáo rỗng, khen để lấy lòng.

  Và nếu anh bạn liên tục tuôn ra những lời khen xáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế..”, thì cảm xúc mà anh bạn tạo ra nó không thực sự nhiều. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều anh chàng để ý, bạn sẽ dễ dàng chui vào cùng một rọ với những người đàn ông “xáo rỗng” đó.

  Và tệ hơn nữa, có những anh chàng không biết cách khen, thường hay khen vào những đặc điểm bề ngoài của cô gái như cách ăn mặc, dáng người, trong khi cô gái đó thực sự không được như vậy kiểu như:

  “Em mặc cái váy này đẹp lắm.. nhưng mà trông hơi chật” “Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp! “ “Em có cái nốt ruồi rất duyên 🙂 “

  Thua!! Thua mấy bố này luôn! Trong thực tế có rất nhiều người vô duyên như vậy, mà một khi bạn đã bị con gái cho là vô duyên, cơ hội cho bạn gần như đã hết.

  Ngược lại, nếu như bạn khen đúng, khen tinh tế, bạn sẽ ghi điểm rất mạnh với cô ấy, và dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng. Với con gái đôi khi chỉ vài lời khen thôi cũng đủ đế khiến cô ấy rung động về bạn rồi.

  Khá nhiều anh chàng nghĩ răng, khen là phải bay bổng, phải thế nọ, thế kia, cầu kỳ… Và rồi họ lên mạng, đọc trong sách, những mẫu câu khen con gái sến sẩm nhất, và rồi đem nó ra sử dụng. Đây là sai lầm rất tai hại, nó không bao h lấy được cảm tình của con gái đâu, bạn đừng tin mấy video trên mạng.

  Vậy một lời khen tinh tế là như thế nào? Có cần sử dụng những mẫu câu cầu kỳ, phức tạp không?

  Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp và trò chuyện với rất nhiều cô gái rồi, và tôi đúc kết ra cho anh bạn ba điều sau:

  Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

  Ví dụ: “Em có một phong cách ăn mặc rất sang và thời thượng, anh rất thích”

  Thứ hai bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.

  Phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

  Bạn có thể khen cô ấy một câu như:

  “Em có giọng nói nghe thật ngọt ngào, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”

  Thử với một cô gái nào bạn đang tán tỉnh xem, nó chắc chắn sẽ hiệu quả đó!

  Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

  Vd, trong lúc nói chuyện, hoặc nhắn tin, bạn có thể khen cô ấy một câu như:

  “Anh thấy em thực sự rất vui tính, nói chuyện với em rất vui”

  Lắng nghe tốt, tức là bạn cảm nhận được những điều mà cô ấy chưa hề nói, nhưng lại muốn bạn hiểu được, muốn bạn nhìn thấy được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng.

  Vậy thì có tất cả những kiểu khen nào, tôi sẽ chỉ cho anh bạn thấy ngay bây giờ:

  Khen trực tiếp, đơn giản nhưng thật lòng và chân thành

  Như tôi đã nói, khi khen con gái bạn không cần quá cầu kỳ. Đừng tự đặt mình vào sự áp lực buộc phải nói ra những lời vàng ý ngọc, những mẫu câu nọ kia. Thay vào đó, hãy để cho lời khen của mình thật tự nhiên. Và để làm được như vậy thì tốt nhất là bạn hãy khen thật lòng, đơn giản thôi nhưng mà đủ để cô gái cảm nhận thấy được sự chân thành của bạn.

  Ví dụ:

  “Em có mái tóc thật là đẹp” “Hôm nay trông em rất xinh. Anh cảm thấy rất ấn tượng” “Phải công nhận là em nói chuyện dễ thương thật”

  Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi anh bạn ah. Phụ nữ người ta tự cảm nhận được hết. Anh bản cứ khen thật lòng nhưng đơn giản vậy đi.

  Khen gián tiếp, thể hiện sự quan sát tinh tế

  Bạn có thể thông qua một thứ gì đó để thể hiện một lời khen kiểu gián tiếp này, ví dụ như cách ăn mặc, giọng nói, dáng người…

  Ví dụ:

  “Em ăn mặc rất là thời thượng, nhìn rất sang, chắc em phải am hiểu về thời trang lắm nhỉ?” “Anh thấy em rất là vui tính, chắc bình thường bạn bè quý em lắm nhỉ” “Oh, ở độ tuổi của em không có nhiều người am hiểu về cuộc sống như vậy đâu, em rất hiểu chuyện đời đó!”

  Đơn giản vậy thôi!

  Khen vào tính cách, vẻ đẹp tâm hồn

  Với bất kỳ một cô gái nào, một chàng trai tinh tế luôn được đánh giá cao. Và cách nhanh nhất khiến bạn được coi là tinh tế, đó là cho cô ấy những lời khen về vẻ đẹp tâm hồn. Nó sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt cảm xúc.

  Có rất nhiều thứ bạn có thể khen, ví dụ như sự hồn nhiên, nét dịu dàng, sự vui tính, cá tính, hay những phẩm chất về trí tuệ như thông minh, sự hiểu biết, đảm đang…

  Con gái sẽ luôn ghi nhận anh bạn là người tinh tế và cảm thấy mình đặc biệt hơn. Tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn vài ví dụ:

  “Em có cái vẻ hồn nhiên đáng yêu không chịu được luôn” “Anh phải công nhận là em có một ưu điểm mà ít đứa con gái bây giờ có được… E biết nó là gì ko?… Em rất am hiểu về cuộc sống” “Em rất ngoan, và hiền lành. Điều đó làm anh thực sự rất mến em”

  ….

  Nó ở ngay dưới này đây, và nếu như bạn KO muốn trở thành một tay sát gái với khả năng giao tiếp và nói chuyện khéo léo và tài tình, ĐỪNG nên xem chương trình này của tôi.

  Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuối Tuần Làm Những Món Ngon Này Ông Xã ‘khen Nức Mũi’
 • Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt
 • Cách Nấu Món Cá Bống Kho Tộ Thơm Ngon
 • Cách Nấu Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng
 • Bạn Đã Biết Lá Giang Nấu Món Gì Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê
 • Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái Khoe Mâm Cơm Tự Làm Nhìn Thôi Đã Thấy Ngon Miệng, Nhiều Thanh Niên Rần Rần Nhận Vơ: ‘vợ Tương Lai Là Đây Chứ Đâu!’
 • 5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh
 • Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon
 • Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê
 • Cách Làm 10 Món Lẩu Đãi Tiệc Hấp Dẫn Cho Dịp Cuối Tuần
 • Câu chuyện về lời khen con gái có cánh thường sẽ bắt đầu như này: Bạn thấy cô ấy hấp dẫn, vậy nên bạn quyết định phải làm thứ gì đó để cô ta để ý đến mình (thích mình, lên giường cùng mình). D o vậy bạn sử dụng những lời khen để làm cầu nối cho việc này.

  Hmm… Nghe cũng có vẻ hợp lý nhỉ. Chẳng phải con gái ai được khen chẳng bùi lỗ tai sao?

  Nếu bạn đọc trên báo, hoặc một vài kênh thông tin nào đó, thì những lời khuyên mà bạn nhận được sẽ chính xác như vậy. Có điều nó có đem lại kết quả hay không thì phải đặt DẤU HỎI CHẤM hơi lớn một chút.

  Lời khuyên của tôi đó là đừng tin những gì báo chí nói. Mục đích của họ là kéo view thật nhanh. Thế nên bất chấp thông tin nào họ cũng có thể sản xuất ra được. Kể cả những thông tin thiếu chính xác và lệch lạc hoàn toàn so với thực tế.

  Và hôm nay bạn muốn nghe lời khuyên của tôi về việc làm thế nào để khen con gái ư? Đầu tiên và cũng là mấu chốt của vấn đề, bạn chỉ cần ghi nhớ cho mình 2 nguyên tắc sau đây thôi.

  • Cách đúng đắn nhất là lời khen xuất phát từ tự nhiên. Không trông đợi bất cứ hồi đáp nào từ phía cô ấy
  • Lời khen nên xuất phát từ sự chân thành của bản thân. Khen về bất cứ thứ gì mà cô ta đã mang tới cuộc đời này với chiều hướng tốt đẹp hơn

  Đừng bao giờ trông đợi gì từ phía cô ấy. Cũng đừng hy vọng bạn sẽ phải lấy được thứ gì đó khi khen con gái. Bởi trông bạn thật thực dụng và âm mưu trong mắt cô ấy. Và liệu như vậy cô ta có nghĩ rằng bạn đang thật lòng khen?

  Phụ nữ mang rất nhiều thứ tốt đẹp đến cuộc đời này, từ vẻ đẹp, nét dịu dàng, sự thông minh, nụ cười, sự khôn ngoan, sức bền bỉ, cho đến cả tình yêu. Chẳng lẽ tất cả những thứ này không đổi lại được một lời khen xuất phát từ tận đáy lòng bạn sao?

  Phụ nữ luôn thực hiện bài test xem trong mắt người đó mình có giống như những gì anh ta nói không. Hay anh ta chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Do đó, khi xác nhận rằng giá trị của cô ta vượt xa những gì cô ta nghĩ. Đó là lúc cô ta cảm thấy ưng thuận, cảm thấy vui vẻ, và tôn trọng bạn trong từng giây phút, từng khoảnh khắc.

  Không may thay đa số đàn ông ngày nay khen con gái chỉ để thỏa mãn, hoặc đạt được thứ gì đó từ cô ấy. Từ nụ cười, lời cảm ơn, cho đến số điện thoại, have sex, hay chí ít cô ta cũng phải tỏ vẻ hào hứng hoặc dịu dáng một chút khi nhận được những lời khen như vậy.

  Như tôi vẫn nói, hãy cứ cho đi và đừng trông đợi thứ gì đến với bạn. Bạn càng trông đợi, nó càng không bao giờ đến. Tôi kỳ vọng vào Chính Em dot Com, nhưng tôi không trông đợi quá nhiều vào nó. Bởi tôi đã trông đợi quá nhiều thứ trong quá khứ và đã thất vọng quá nhiều rồi. Và rồi tôi cũng bừng tỉnh khi biết mình đang đi ngược lại với những gì mà quy luật cho nhận đề ra.

  Thế rồi tôi bừng tỉnh…

  Nếu giống tôi có lẽ bạn đã từng cố gắng dành ra nhiều lời khen trước phụ nữ nhất có thể. Tôi từng hy vọng họ sẽ coi tôi như một người đàn ông đích thực, hay chí ít là một người thật tử tế. Tôi từng nghĩ rằng: Nếu mình nói vậy, chắc cô ta sẽ thích mình hơn. Hoặc mình sẽ đạt được thứ gì đó.

  Còn bây giờ, nếu tôi khen ai đó, nó đồng nghĩa với việc cô ta xứng đáng được nhận nó. Nó chả có nghĩa rằng tôi phải thích cô ta, tôi phải khiến cô ta thích mình thì mới làm vậy. Tôi tập trung vào ý nghĩa và bản chất của sự việc, mọi lợi ích sẽ tới với tôi sau đó.

  Nhưng cũng có một số điểm bạn cần quan tâm khi khen ngợi con gái.

  Khen con gái sao cho hợp lý?

  Quy tắc cần ghi nhớ khi khen con gái

  Ngắn gọn: Nó tương đương với những gì tôi viết phía trên. Đừng dài dòng, lan man. Hãy sử dụng những câu từ ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu để diễn tả.

  Không được thổi phồng/cường điệu:Em là người phụ nữ đẹp nhất mà anh từng gặp…” Có thật vậy không khi cô ấy chỉ xứng đáng 6 điểm và không bao giờ tự tin về ngoại hình của mình. Đừng bao giờ biến mình thành kẻ nhảm nhí khi thổi phồng mọi thứ không đúng lúc.

  Tiết kiệm: Hãy tưởng tượng một gã lẻo mép thường xuyên khen bạn thông minh. Hắn cũng làm chuyện tương tự với những người xung quanh. Trong khi đó một gã cũng thông minh và rất ít khi mở mồm ra khen ai. Nhưng hắn ta lại khen bạn thông minh. Thử nghĩ xem giá trị của 2 lời khen này nó chênh lệch nhau lớn đến thế nào. Đừng khen bừa bãi, nó sẽ làm bạn bị mất điểm đấy. Thay vào đó, hãy chỉ sử dụng khi cần thiết. Bạn đã bao giờ được nghe câu: “Wow… Được anh khen sướng thật đấy” chưa? Đó nên trở thành quy tắc của bạn trong hôm nay.

  Sơ lược các kiểu khen con gái

  Đặt câu hỏi: “Hôm nay em ăn gì mà xinh dữ vậy?”

  Lai H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục
 • Cuối Tuần Làm Những Món Ngon Này Ông Xã ‘khen Nức Mũi’
 • Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt
 • Cách Nấu Món Cá Bống Kho Tộ Thơm Ngon
 • Cách Nấu Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng
 • Cách Nhắn Tin Làm Quen Với Bạn Gái Trên Facebook Tán Gái 100% Đổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Quẩy Giòn Tan Nóng Hổi Dễ Làm, Ngon Miệng
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Mịn Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
 • Nồi Chiên Không Dầu Perfect Dưới 2 Triệu Đồng
 • Cách Làm Mứt Hạt Sen Bùi, Ngậy Đãi Khách Ngày Tết
 • Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp
 • Việc tán gái ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà các chàng trai thì ngày càng e dè hơn còn các cô nàng thì nâng cao tiêu chí chọn lựa của mình. Tán gái cũng không còn dừng lại ở mức độ may mắn nữa mà tất cả đều phải bài bản. Ngay cả việc cách tán gái trên facebook cũng vậy. Nếu không có bí quyết thì rất khó để thành công. Bạn sẽ mãi đơn độc nếu cứ đi theo một lối mòn xưa cũ. Hãy thoát khỏi điều đấy nhờ 8 bí kíp cách nhắn tin làm quen với bạn gái trên facebook.

  Cách tái gái trên facebook bằng tin nhắn

  1. Tìm hiểu facebook của nàng nhưng không tìm hiểu quá sâu

  Nếu bạn đã kết bạn với cô ấy thì hãy chủ động nhắn tin hỏi han trước. Chứ đừng chỉ dừng lại ở việc like và thả tim ảnh. Không thì bạn chỉ mãi mờ nhạt trong mắt nàng mà thôi. Mở lời bằng những tin nhắn quan tâm dạng hóm hỉnh nhưng vẫn phải lịch sự. Đừng nhắn tin hời hợt kiểu: ” Em ăn cơm chưa? Hôm nay không thấy em online…” Nhạt nhẽo lắm.

  3. Chú ý các mối quan hệ

  Facebook có tính năng tạo mối quan hệ đó. Thay vì để đã kết hôn hay đang hẹn hò thì bạn thất bại là cái chắc. Hãy để chế độ quan hệ là độc thân. Hoặc đang trong một mối quan hệ phức tạp. Vì con gái vốn dĩ phức tạp và tò mò. Như vậy sẽ kích thích nàng tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cách tán gái trên facebook nói khó không khó mà nói dễ cũng không dễ. Nó tùy thuộc vào mức độ gây ấn tượng và độ “mặn” của bạn.

  4. Không thể hiện bản thân quá nhiều

  Những thông tin như học ở đâu từ năm nào đến năm nào. Hay đã từng trải qua những công việc gì vào năm bao nhiêu thực sự không cần thiết để hiển thị lên trang cá nhân. Bạn chỉ cần cho hiển thị nơi sinh sống là đủ. Còn lại sẽ để tìm hiểu khi hai bạn đã nói chuyện được nhiều. Cũng không cần viết stt là bạn giàu cỡ nào, ăn chơi ra sao. Các cô gái thường rất ghét người khoe mẽ quá lố.

  5. Tăng số người theo dõi.

  Đây cũng là một cách để bạn tăng sức hút vớ nàng. Lượng theo dõi của bạn lớn tức là bạn có sức hút. Được một người đàn ông có sức hút chú ý cũng là một niềm tự hào nho nhỏ với nàng rồi.

  6. Chú ý về những gì đăng lên dòng thời gian

  Những bức ảnh và stt không đăng lên facebook:

  • Ảnh khỏa thân, bán khỏa thân trong khi thể hình mình không đẹp.
  • Ảnh ăn chơi, đàn đúm, nhậu nhẹt banh chành.
  • Ảnh có nội dung phản động.

  Thay vào đó hãy đăng ảnh:

  • Du lịch trải nghiệm.
  • Vui đùa với trẻ em và động vật.
  • Thể hiện đam mê với công việc của mình.
  • Thể thao lành mạnh…

  Bạn nên cân nhắc việc tham gia các hội nhóm không lành mạnh như: Chăn gái xinh, mê gái đẹp, hội thích ngắm ảnh sexy… Để nàng biết được sẽ vô cùng thất vọng đấy. Hãy tham gia vào các nhóm thể thao lành mạnh, yêu du lịch, thích khám phá khoa học…

  8. Chăm chỉ tương tác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Ô Mai Đào Không Hạt Ngon Đúng Chuẩn Tại Nhà
 • 11 Cách Làm Ô Mai Mận, Ô Mai Sấu Bao Tử Ngâm Đường, Ô Mai Mơ…
 • Cách Làm Ô Mai Mận Chua Chua Ngọt Ngọt Ngon Tuyệt Vời
 • Cách Làm Bánh Flan Phô Mai Con Bò Cười Thơm Ngon
 • Bí Quyết Làm Bánh Flan Mịn Căng Mềm Mượt Đẹp “như Hoa Hậu”
 • Top 11 Game Nấu Ăn Dành Cho Bạn Gái Trổ Tài Đầu Bếp

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Món Quà Valentine Ý Nghĩa Nhất Ngày 14/2 Khiến Người Yêu Cảm Động
 • Buôn Chuyện: Nấu Món Bún Riêu Mời Bố Mẹ Người Yêu Ăn Là Sai?
 • Cách Nấu 3 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
 • Top 3 Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Bổ Dưỡng, Cách Nấu
 • Cách Nấu Bún Riêu Cua
 • 11 ứng dụng game nấu ăn dành cho bạn gái hay nhất hiện nay

  Chơi game nấu ăn Cooking Mama

  Đây là tựa game nấu ăn ngon trong gia đình được phát hành chính thức vào năm 2007. Cooking Mama sẽ hướng dẫn tường tận cách làm từng món ăn ngon để chiêu đãi cả nhà. Quá trình nấu ăn dành cho bạn gái diễn ra thật đơn giản khi bạn chỉ cần thao tác với những nút bấm đồ họa đẹp rất trực quan.

  Người chơi có thể dễ dàng thực hiện những món ăn quen thuộc trong gia đình hàng ngày theo phong cách riêng. Vì thế, hãy tải game Cooking Mama và cùng vào bếp ngay bạn nha.

  Game nấu ăn Pizza cực hay trên mobile – Good Pizza, Great Pizza

  Game bán hàng nấu ăn con gái – Cooking Dash

  Nói đến thế loại game nấu ăn dành cho con gái thì không thể không nhắc đến Cooking Dash. Bạn sẽ hóa thân vào Flo – 1 nhân viên trong nhà hàng phải vực dậy kết quả kinh doanh khi bếp chính đã rời đi. Những vị khách đến với nhà hàng này rất khó tính và bạn không được để họ đợi quá lâu.

  Food Street – game nấu ăn nhà hàng danh cho bạn gái

  Food Street là game nấu ăn hay nhất thế giới mô phong cách quản lý và điều hành nhà hàng giúp người chơi tạo, thiết kế và trang trí nhà hàng theo style riêng của mình. Hãy bắt đầu mua những nguyên liệu cần thiết, nấu thức ăn theo các công thức có sẵn trong game. Bạn sẽ điều hành nhà hàng trong 1 thành phố nhộn nhịp được làm với đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng những vị khách cực kỳ thú vị.

  Game nấu ăn làm bánh con gái – Bakery Story 2

  Với những ai đam mê những món bánh ngọt thì chắc chắn trò chơi nấu ăn làm bánh Bakery Story 2 sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn đó. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào làm chủ tại 1 cửa hàng bánh nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là làm ra những chiếc bánh ngon đẹp nhất phục vụ cho khách hàng.

  Trò chơi nấu ăn ngon – Toca Kitchen 2

  Vào game Toca Kitchen 2 bạn sẽ trở thành bà chủ cửa hàng Sushi lớn nhất từ trước đến nay. Với công thực độc đáo, bạn sẽ trực tiếp là người làm ra những món ăn ngon phục vụ cho thực khách của mình. Ứng dụng hiện đang được phát hành trên cả 2 nền tảng là android và iOS.

  Nhà hàng gấu Trúc nhỏ – top trò chơi nấu ăn hay nhất thế giới

  Game bạn gái nấu ăn 3d – Game Cooking Madness

  Cooking Madness là game dành cho bạn gái về nấu ăn, game sẽ giúp người chơi trở thành thiên tài nấu ăn chuyên nghiệp với rất nhiều công thức nấu ăn cùng bộ óc sáng tạo của game thủ. Đầu tiên khi vào game bạn có nhiệm vụ nâng cấp nhà bếp của mình trở thành nơi hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất. Sau đó nhiệm vụ lớn hơn là làm ra những món ăn thật ngon từ đôi bàn tay của mình. Hãy đảm bảo rằng sau khi thực khách trải nghiệm món ăn, họ sẽ khen ngợi và đánh giá cao đồ ăn bạn làm ra.

  Game Restaurant Dash: Gordon Ramsay – top game nấu ăn hay nhất hiện nay

  Game My Cafe: Recipes & Stories – game con gái nấu ăn online

  Trong Game My Cafe: Recipes & Stories, bạn sẽ ghi lại yêu cầu của nhiều khách hàng và tạo nên những món bánh hoặc thức uống ngon lành nhất cho họ. Bên cạnh đó, bạn còn thỏa sức sáng tạo khi tham gia vào công việc trang trí quán sao cho đẹp giúp thu hút thực khách nhiều nhất. Bạn có quyền thuê và đào tạo thêm nhân viên, quyết định những món ăn nào được đưa lên menu và đặt giá cho từng loại đồ ăn thức uống trong menu ấy.

  Game Hello Kitty Lunchbox – game nấu ăn bạn gái dễ thương mobile

  Lời kết

  Lãng tử Hoa không chỉ biết uống rượu, mà còn biết chơi game nữa. Tại hạ là kẻ yêu thích game và muốn mang lại cho game thủ hàng trăm trải nghiệm, hàng nghìn kỹ năng và hàng vạn game đang HOT trên giang hồ hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘chiều Lòng’ Người Yêu, Cô Gái Hà Nội Vừa Tra Google Vừa Nấu Những Món Ngon Hàng Ngày
 • 30 Sự Thật Kì Quặc Về Sở Thích Của Con Trai Mà Con Gái Cần
 • Hôm Nay Nấu Món Gì Cho Người Yêu Để Tạo Ấn Tượng Tốt
 • Làm Mẹ 9: Sau Khi Sinh Bà Đẻ Có Ăn Được Thịt Chó Không
 • Cách Nấu Thịt Bò Cho Bà Đẻ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
 • Top 11 Món Ngon Ăn Trưa Hải Phòng Khiến Bạn Khen Không Hết Lời

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Khen Bạn Gái Thú Vị, Sáng Tạo: Những Điều Bạn Nên Khen Người Ấy
 • Ăn No Nê Chỉ Với 20K Tại Tiệm Bánh Của Người Đà Lạt: Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen Ngon
 • Huy Khánh Mất Công Nấu Nhưng Vợ Không Ăn, Con Gái Nói Một Câu Ai Nghe Cũng Mát Ruột
 • 5 Lời Khen Các Ông Chồng Nên Thường Xuyên Nói Với Vợ
 • Gặp Gỡ Chàng Hot Boy Miền Tây Chọn Nấu Những Món Ăn Ngon Là Cách Yêu Ba Mẹ
 • Nói đến đặc sản Hải Phòng không ai có thể bỏ qua món bánh đa cua, nổi tiếng với hai loại: bánh đa cua bể và bánh đa cua đồng. Đặc trưng của món ăn là những sợi bánh đa đỏ dai mềm và vị ngọt thơm từ cua. Bánh đa cua rất thích hợp cho sự lựa chọn món ngon ăn trưa Hải Phòng cho bạn.

  • Bánh Đa Cua – Lạch Tray: 48 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, HP.
  • Bánh Đa Cua – Kỳ Đồng: 26 Kỳ Đồng, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Quán Bà Cụ – Bánh Đa Cua Bể: 179 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bánh Đa Cua – Phan Bội Châu: 121 Phan Bội Châu, Hồng Bàng, HP.
  • Nga Quán – Bánh Đa Tôm & Cua: 142 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Bánh Đa Cua – Trần Quang Khải: 23 Trần Quang Khải,Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Bánh Đa Cua Huyền Trang: 139 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, HP
  • Bánh Đa Cua Huyền Trang: 139 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, HP.
  • Bánh Đa Cua Thập Cẩm: 135 Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất: 195 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bánh Đa Cua Đồng – Cát Dài: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Bánh đa cô Yến: 2B Phạm Ngũ Lão, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bánh Đa Cua Hương Béo: 146 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

  Để lựa chọn 1 món ngon ăn trưa ở Hải Phòng thì sẽ thật phí nếu bạn bỏ qua món bánh đa cua bể. Để thưởng thức món ăn này, bạn có thể tìm đến địa chỉ Bà Cụ số 179 Cầu Đất.

  Ở đây có 2 món là bánh đa cua trộn và bánh đa cua nước. Sợi bánh đa của quán Bà Cụ mang một màu nâu đặc trưng, dai dai. Bánh đa không bị ngám nước nên có độ dai vừa phải chứ không bị nát gây bở. Nước dùng rất đậm vị, ngọt ngọt vị của cua, thơm thơm mùi hành phi, giúp tăng hương vị món ăn.

  Bún cá được chế biến công phu và nêm nếm theo những công thức riêng. Nước dùng được nấu từ cá những không còn bị tanh và có chút vị chua nhẹ của me và vị cay của ớt. Đặc biệt nhất chính là phần cá, cá rô phi ở đây được tẩm ướp vừa miệng và rút xương hết, giúp cho việc thưởng thức trở nên dễ dàng, bún từ đó cũng ngon miệng hơn.

  • 36 Nguyễn Công Trứ, P. Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • 185 Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • 202 Hai Bà Trưng, P. An Biên, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • 48 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 72 Lê Lai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

  Bánh đa ngon nhất ở nước dùng. Nhờ xương hầm mà nước dùng sẽ ngọt và thanh hơn. Sợi bánh đá vừa ăn, vừa giòn vừa dẻo. Trong những bát bánh đa còn có những sớ thịt cua chắc nịt, siêu hấp dẫn. Không chỉ vậy, màu sắc cũng rất bắt mắt, nhìn là chỉ muốn ăn ngay.

  Bún cá được bán ở Hải Phòng vẫn khá nổi tiếng và có nét riêng bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương vị của biển, vị đồng quê trong cùng tô bún và vị cay đặc trưng theo khẩu vị của người dân địa phương.

  Nguyên liệu của một tô bún cá cay thập cẩm bao gồm thịt cá rán, chả cá hấp, chả cá chiên, lòng cá, giò tai. Các chủ hàng quán địa phương lựa chọn cả cá biển lẫn cá nước ngọt để nấu bún như cá thu, basa, trắm, rô đồng vì thịt các loài này săn chắc và ít tanh.

  • Bún cá cay Lê Lợi: 66 Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay 153 Lê Lai: 153 Lê Lai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay Thắng Tồ: 49 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay 10 Trần Phú: 10 Trần Phú, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay Phạm Tử Nghi: 38 Phạm Tử Nghi, Quận Lê Chân, HP.
  • Bún cá cay Huy Trang: 3/343 Phủ Thượng Đoạn, Quận Hải An, HP.
  • Bún cá cay Văn Cao: 156 Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay Hạ Lũng: 102 Hạ Lũng, Quận Hải An, Hải Phòng.
  • Bún cá cay Đình Đông: 17 Đình Đông, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Bún cá cay 99: 99 Đường 25/10, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

  Bún Thang là lựa chọn nên cân nhắc khi bạn muốn món ngon ăn trưa ở Hải Phòng. Bát bún qua tay người đầu bếp trở thành nhiều màu sắc trông thật hấp dẫn. Màu xanh của của rau, hành; màu trắng của bún; màu vàng no của sợi trứng gà; màu hồng của những lát giò lụa và màu đỏ của nước cốt tôm. Nhờ sự kết hợp của nhiều hương vị và nguyên liệu, nước lèo của bún thang rất đậm vị và thơm ngon.

  • 162 Cát Dài (Hai Bà Trưng), Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • 184 Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 44 Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 36 Lãn Ông, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Ngõ Lụt, 51 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

  Bún Thái bề bề lại là một món ăn nữa khiến du khách không thể bỏ lỡ khi nói về món ngon ăn trưa Hải Phòng. Bún bề bề có ở nhiều nơi, nhưng ngon nhất phải kể đến bún Thái bề bề Hải Phòng. Những con bề bề tươi ngon được bắt từ biển, làm sạch, sau khi chín có màu tím, được nấu cùng với ngao, chả mực, tôm, cá… khiến món ăn đậm đà mùi hải sản.

  187 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

  Nguyên liệu chính để tạo nên được “chất” của món này là tôm biển còn tươi. Không chỉ có tôm, trong bát bún còn là sự kết hợp của những miếng chả cá, chả lá lốt, 1 ít dọc mùng và 1 chút hành răm thái nhỏ. Bát bún tôm càng thêm đậm đà bởi vị ngọt, ngậy đặc trưng của nước dùng hàng bún, cùng với vị thơm của tôm, của rau và các loại gia vị. Thực khách yêu thích món bún tôm Hải Phòng đã ăn một lần là nhớ mãi đến hương vị ngọt lừ của món ăn độc đáo ấy.

  • 80 Trần Quang Khải, P. Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 48 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 70 Mê Linh, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Ngõ 288 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • 25 Lãn Ông, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

  Món cuốn Thủy Nguyên hay còn gọi là cuốn bún tôm hoặc cuốn hành trần là một món ăn mang đậm sắc thái của người dân huyện Thủy Nguyên. Sự cầu kỳ của món ăn thể hiện ngay ở khâu chọn và chế biến nguyên liệu. Để làm được món cuốn Thủy Nguyên ngon và đạt chuẩn, người chế biến phải chọn đủ 10 loại nguyên liệu.

  Cuốn nhìn ngon nhưng thiếu đi vị nước chấm đậm đà thì sẽ không thể trở nên hoàn hảo được. Nước chấm phải được pha từ nước mắm nguyên chất và phải có đủ vị mặn của mắm, độ ngọt của đường, chua của chanh, thơm của tỏi và cay của ớt…

  Bánh mỳ chấm trứng đánh kem nằm trong danh sách những món ngon ăn trưa Hải Phòng mà bạn nên thử. Nguyên liệu chỉ cần vài quả trứng gà. Sau đó thêm đường rồi cho vào máy đánh đến bông mịn là được. Kem trứng siêu sánh và thơm ngậy. Ăn kèm với bánh mỳ giòn để thưởng thức hết vị kem trứng thì thật là tuyệt.

  Địa chỉ: 5D4 Chung cư Nguyễn Bình, Q. Ngô Quyền, tp. Hải Phòng.

  Nhờ vào nguồn hải sản phong phú, cơm cháy Hải Phòng trở nên hấp dẫn thực khách hơn. Bạn có thể lựa chọn bất kì loại hải sản nào bạn thích để ăn kèm cùng cơm cháy. Đặc điểm độc đáo của món ăn này đó là hải sản sẽ được chế biến thành nước sốt rồi chấm cùng cơm cháy. Nếu bạn gọi cơm cháy mực thì họ sẽ mang ra một đĩa cơm cháy kèm theo nước sốt làm từ mực cộng với một vài miếng mực để bạn ăn cùng.

  • Nhà hàng Xuyên Á (số 2 Phan Đình Phùng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Chân cầu Lạc Long)
  • Số 3 Minh Khai, Hải Phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nấu Các Món “eat Clean” Với Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
 • Các Món Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu
 • Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
 • Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
 • Cá Bống Kho Tiêu Món Ăn Gây Nghiền Cho Người Thưởng Thức
 • Cách Đưa Bạn Gái Lên Giường Lần Đầu 100% Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bánh Quẩy Bằng Bột Mì, Chiên Bánh Quẩy Giòn Ngon Đơn Giản Chỉ Vài Bước Tại Nhà
 • Bảy Bí Quyết Làm Nhà Quản Lí Giỏi.
 • Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Quản Lý Giỏi
 • Cách Làm Yaourt Ngon Cực Dẻo, Mịn Tại Nhà
 • Mẹo Làm Yaourt Tại Nhà Cực Ngon, Dẻo
 • Tuyệt chiêu đưa bạn gái vào nhà nghỉ/ lên giường thành công ngay lần đầu tiên: hãy chọn một dịp thật đặc biệt dành cho 2 người, chuẩn bị hoa, quà, tạo không khí lãng mạn, riêng tư dành riêng cho 2 người & cứ thế cô ấy sẽ đổ ngay dưới chân bạn.

  Thực sự để con gái lên giường với một người con trai là điều không khó. Có điều làm thế nào để người con gái đó tự nguyện và sung sướng, sẵn sàng lên giường với mình thì đó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được.

  Lưu ý: cấm trẻ em dưới 18 tuổi và …. anh em FA.

  Các bước thực hiện như sau

  Tuyệt chiêu đưa bạn gái lên giường, vào nhà nghỉ 100% thành công

  1/ Chọn thời cơ thích hợp

  Nên chọn thời cơ là các dịp lễ hay ngày đặc biệt nào đó: Tình nhân, noel, 20/10, 8/3 sinh nhật hay ngày đầu tiên yêu nhau…. thì xác suất thành công càng thuận lợn.

  2/ Chuẩn bị hoa, quà

  Với người con gái, họ thường bị xúc động và mất lý trí trước khung cảnh lãng mạn và sự quan tâm của người đàn ông nên cần tạo ra được không gian đó.

  Bạn có thể mua 1 bó hoa thật đẹp, bánh, một ít đồ ăn mà họ thích. Nếu được bạn có thể tự tay nấu món họ thích, điều đó kiến họ càng thích thú và hiệu quả càng cao.(không nấu được bạn có thể mua ít đồ ăn nhanh cũng được)

  Bạn cũng nên chuẩn bị ít nến để cho khung cảnh càng thêm lãng mạn dưới ánh nến lung linh mờ ảo (con gái không thích khi nếu xung quanh quá sáng)

  Nếu có hoa, Bánh và đồ ăn tạo thành cảnh lãng mạn hình hiệu quả càng tuyệt vời

  3/ Tạo sự trống trãi trước đó

  Ngày hôm đó bạn nên vắng mặt một cách tự nhiên, không gọi điện, nhắn tin hay nghe điện thoại. Nếu bạn gái nhắn tin hỏi, bạn chỉ trả lời là đang bận.

  Sự vắng mặt của bạn, và sự lạnh lùng của bạn trong ngày sẽ kiến khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cuối ngày của bạn trở nên đặc biệt, và bạn gái bạn sẽ trở nên xúc động mạnh mẽ, không thể kiềm chế.

  4/ Chuẩn bị trước khi gặp nàng

  Hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tạo không gian nồng ấm và thơm tho sạch sẽ. Điều đó sẽ càng tuyệt vời, nếu bạn gái phải ở trong khung cảnh bừa bộn và có mùi họ sẽ khó chịu và giảm cảm xúc đi nhiều.

  Đặc biệt với chiếc giường của bạn, cần bỏ các đồ lung tung và tạo sự gọn gàng lãng mạn, để làm nơi nàng có thể cảm nhận hết được sự hứng khởi và tình cảm bạn dành cho nàng.

  Những lúc này bạn không thể để có sự cố gì làm hỏng hết mọi thứ, vì vậy nếu mọi người trong nhà đi vắng được càng tốt, soạn sửa nhà cửa gọn gàng đừng để sự cố phát sinh. Nếu bạn đang ở trọ thì nên đẩy thằng bạn thân ở trọ cùng mình đi đâu đó càng lâu càng tốt.

  5/ Tạo không gian lãng mạn dành riêng cho 2 người

  Giờ mọi thứ đã ok bạn hãy gọi điện báo nàng đến và không nên giải thích hay nói nhiều. Để nàng phải băn khoăn trên suốt chặng đường đi.

  Bạn tắt hết điện, thắp nến lên, cửa chính được mở sẵn để nàng bước vào.

  Không gian xung quanh lúc này hơi tối, có chút ánh sáng của nến và nếu có chút nhạc nhè nhẹ càng tốt.

  Khi này nàng nước vào và sẽ ngạc nhiên bất ngờ trước khung cảnh lãng mạn.

  Con gái thường dễ xúc động và không thể kiềm chế trước các khung cảnh lãng mạn.

  Phụ nữ thường xúc động trước khung cảnh lãng mạn, dễ hưng phấn không kiềm chế được.

  Lúc này bạn hãy bước ra và nói lời chúc cô ấy một cách dịu dàng và chân tình nhất.

  tu hoa

  • cách đưa nàng lên giường lần đầu tiên
  • đưa bạn gái vào nhà nghỉ
  • bí quyết dụ gái lên giường các anh nên học hỏi
  • cách đưa nàng lên giường nhanh nhất

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Gái Nhanh, Vài Chiêu Tán Gái Hay Nhất Cho Fa
 • Học Cách Làm Ô Mai Ngon Chua Ngọt Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Cách Làm Bánh Flan Trà Sữa Trân Châu Mềm Mịn Cực Ngon
 • Ba Cách Làm Bánh Flan Đơn Giản Có Thể Thực Hiện Tại Nhà
 • Những Bí Quyết Để Làm Bánh Flan Ngon Ngay Tại Nhà
 • Hồng Nhung Hết Lời Ngợi Khen Khả Năng Nấu Ăn Của Các Cô Bạn Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Chuẩn Tiêu Chí Ngon
 • Cách Nấu Lẩu Ngon Mà Rẻ Dưới 100K Đơn Giản Dễ Nấu Cho Sinh Viên
 • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Hải Sản Kiểu Thái Ngon Rẻ Đơn Giản
 • Nấu Ăn Nhàn Tênh Với Lò Nướng Bosch
 • 5 Cách Nấu Mì Tôm Vừa Lạ Vừa Ngon Thần Sầu, Ai Cũng Thích Mê
 • Cập nhật vào 26/11

  Diva Hồng Nhung là người rất yêu thích nấu ăn. Cô cho rằng nấu ăn là một nghệ thuật và luôn dành thời gian tìm hiểu các công thức mới lạ. Hồng Nhung luôn dành hết lời ca ngợi về kỹ thuật nấu nướng của hội bạn thân. Cùng hội bạn thân trổ tài nội trợ và lắng nghe những ca khúc hay nhất của Hồng Nhung tại https://nhac.vn/

  Tài nghệ nấu nướng của Thanh Lam

  Một trong những người bạn thân thiết và gắn bó với Hồng Nhung nhất đó chính là Thanh Lam. Không chỉ là một trong những nữ ca sĩ gạo cội, Thanh Lam còn là người phụ nữ đảm đang trong gian bếp. Cô nấu ăn rất ngon và khéo léo. Với Thanh Lam, mỗi món ăn đều chứa đựng tình cảm mà cô dành cho những người thân yêu.

  Khi được hỏi về niềm đam mê nấu nướng, Thanh Lam cho rằng: “Từ nhỏ tôi sinh ra trong môi trường âm nhạc nhưng hay được mẹ thưởng quà bằng những món ăn ngon, mà tôi lại là cô bé khỏe mạnh, thích ăn uống. Nên ký ức tuổi thơ của tôi, mùi vị các món ăn do mẹ nấu cứ ám ảnh tôi mãi”. Chính vì vậy niềm đam mê nấu nướng như đã “ăn” vào máu danh ca tài năng. Thanh Lam có thể sáng tạo nhiều món Việt, Âu, Á… với hương vị rất đặc biệt.

  Để thỏa mãn sở thích nấu ăn ngon, Thanh Lam còn mở thêm nhà hàng để kinh doanh thêm. Giọng ca 6x cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi sáng tạo món ăn từ những nguyên liệu bổ dưỡng và tươi ngon. Với cá tính là người rất yêu thích nghệ thuật dân gian, cô luôn biết cách sáng tạo các món ăn truyền thống với hương vị riêng. Chắc chắn rằng ai là người thân hay bạn thân của Thanh Lam thì cũng sẽ “phát cuồng” với những món ăn của cô như Diva Hồng Nhung vậy.

  Hà Kiều Anh nấu ăn như sáng tạo nghệ thuật

  Một người bạn của Hồng Nhung cũng rất giỏi nấu ăn đó chính là Hà Kiều Anh. Xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 1992, Hà Kiều Anh không chỉ được biết đến với sắc đẹp nổi trội mà còn rất thành công trong kinh doanh. Cô khiến các fan hâm mộ ghen tị bởi tổ ấm hạnh phúc của mình. Ít ai biết rằng Hà Kiều Anh ngoài đời là người vợ đảm đang và nấu ăn rất ngon.

  Sở trường của Hà Kiều Anh được Diva Hồng Nhung hết lời khen ngợi mỗi khi đến thăm nhà. Cũng giống như Thanh Lam, Hà Kiều Anh ngoài những món ăn Việt Nam còn có thể sáng tạo thêm các món Âu, Á… Khi không có lịch công tác cô đều tranh thủ mời bạn bè đến thưởng thức tài nghệ của mình.

  Hà Kiều Anh bên bạn bè và gia đình gói bánh chưng ngày Tết

  Đàm Vĩnh Hưng bận rộn nhưng vẫn nấu ăn ngon

  Hồng Nhung quả thật may mắn khi thân thiết với những người bạn có kỹ thuật nấu nướng điêu luyện. Một trong số đó là Đàm Vĩnh Hưng. Ông hoàng nhạc Việt dù tất bật với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn dành thời gian nấu những món ăn mình thích. Thỉnh thoảng anh lại mời bạn bè đến thưởng thức tài nghệ của mình.

  Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để tự chế biến các món ăn

  Diva Hồng Nhung từng chia sẻ cô rất thích những món ăn do Mr. Đàm nấu. Anh rất tâm huyết và tỉ mỉ trong từng khâu nhỏ nhất. Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận bản thân là người rất sành anh, cách nấu nướng của anh không hề thua kém so với các đầu bếp chuyên nghiệp.

  Khi rảnh rỗi Đàm Vĩnh Hưng lại tìm tòi các công thức nấu ăn trên mạng

  Để thỏa niềm đam mê anh đã tự mở một nhà hàng kinh doanh đồ ăn. Chia sẻ với giới báo chí Đàm Vĩnh Hưng cho hay việc mở nhà hàng là để ổn định cho tương lai sau này. Ngoài tài nấu nướng, Đàm Vĩnh Hưng còn rất giỏi trong việc cắt và thiết kế các kiểu tóc. Anh là một ca sĩ có nhiều tài lẻ với lượng fan hâm mộ đông đảo thuộc hàng top của showbiz.

  Đàm Vĩnh Hưng mở cửa hàng để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Điêu Hồng Hấp Xì Dầu Làm Theo Cách Này Chỉ Có Thể Nhận Mưa Lời Khen Mà Thôi
 • Gặp Gỡ Chàng Hot Boy Miền Tây Chọn Nấu Những Món Ăn Ngon Là Cách Yêu Ba Mẹ
 • 5 Lời Khen Các Ông Chồng Nên Thường Xuyên Nói Với Vợ
 • Huy Khánh Mất Công Nấu Nhưng Vợ Không Ăn, Con Gái Nói Một Câu Ai Nghe Cũng Mát Ruột
 • Ăn No Nê Chỉ Với 20K Tại Tiệm Bánh Của Người Đà Lạt: Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen Ngon
 • 3 Cách Nấu Yến Mạch Giảm Cân Không Ngán Cho Các Bạn Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Nước Đậu Đen Yến Mạch Giảm Cân Đơn Giản Mà Hiêu Quả
 • 7 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Không Ngán Ngon Miệng
 • Cách Nấu Cháo Tổ Yến Bí Đỏ
 • Món Ăn Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Miêu Tả Mùi Vị Thức Ăn Trong Tiếng Anh
 • Giảm cân bằng yến mạch là một phương pháp được nhiều bạn gái áp dụng bởi không chỉ có tác dụng hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Bên cạnh đó việc lưu ý cách nấu yến mạch giảm cân không ngán cũng giúp cho quá trình giảm cân được thuận lợi hơn, duy trì được thực đơn giảm cân, đạt kết quả như mong muốn và tự tin hơn về vóc dáng của mình.

  1. Nấu cháo yến mạch giảm cân với thịt bằm

  Bạn thường nghe thấy yến mạch kết hợp với sữa chua, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt hay rau củ nhưng với cách nấu cùng thịt bằm tuy là lạ nhưng lại rất dễ ăn và mang đến một bữa ăn dinh dưỡng, phong phú.

  Nguyên liệu cần có:

  • 100 gram thịt bằm
  • Hành lá cắt nhỏ
  • 3 muỗng bột yến mạch nguyên hạt

  Cách chế biến:

  • Nhặt sạch bột yến mạch nguyên hạt rồi mang đi ngâm nước khoảng 30 phút.
  • Tiếp theo cho bột yến mạch và thịt băm vào nồi rồi đổ nước vừa phải, bật bếp đun trong khoảng 15 phút.
  • Sau đó nêm gia vị cho vừa ăn và bỏ hành lá vào, tắt bếp là bạn đã có ngay món cháo giảm cân yến mạch với thịt thơm ngon, hấp dẫn rồi.

  2. Nấu cháo yến mạch giảm cân với rau củ

  Yến mạch nấu với rau củ không chỉ là món ăn giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà nó còn đem lại một làn da đẹp mịn màng, tươi tắn cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó những giá trị dinh dưỡng kết hợp có trong cả hai loại thực phẩm này sẽ mang đến công dụng bổ ích đối với sức khỏe.

  Nguyên liệu cần có:

  • Nửa củ cà rốt
  • Đậu hà lan
  • Súp lơ xanh
  • 50 gram yến mạch nguyên hạt

  Cách chế biến:

  • Nhặt sạch yến mạch nguyên hạt rồi ngâm nước khoảng 30 phút cho nở đều.
  • Gọt vỏ củ cải và rửa sạch cùng với các loại nguyên liệu khác, sau đó thái nhỏ.
  • Bắt một cái nồi lên bếp, cho khoảng nửa lít nước bật lửa đun sôi, rồi cho rau củ vào nấu chín.
  • Sau đó đổ bột yến mạch vào hỗn hợp rau củ và đun lửa nhỏ cho đến khi chín đều tất cả thì nêm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

  3. Nấu yến mạch giảm cân với sữa

  Cách nấu yến mạch với sữa này khá đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời cũng mang đến công dụng giảm cân hiệu quả, hỗ trợ bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình giảm cân.

  Nguyên liệu cần có:

  • 50 gram bột yến mạch
  • 2 muỗng sữa bột hay sữa không đường
  • 300 ml nước lọc

  Cách chế biến:

  • Bắt một cái nồi cho nước vào, để lên bếp bật lửa rồi đun sôi sau đó cho yến mạch vào nấu.
  • Trong quá trình đun chú ý phải khuấy đều tay để bột yến mạch nở chín thì cho thêm sữa và khuấy tiếp tục 1-2 phút là có thể tắt bếp.
  • Ngoài ra nếu muốn ăn thơm ngon hơn có thể cho bơ vào cùng để gia tăng mùi vị và giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

  Lý Ngân – Tổng hợp

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé 6
 • Cách Nấu Xôi Ngon Và Hấp Dẫn
 • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Tại Nhà Đơn Giản.
 • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Tuyệt
 • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Vò Ngon Cực Cho Buổi Sáng Gia Đình
 • Cách Nấu Nước Dùng Chay Ai Ăn Cũng Đều Khen Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Những Cách Nấu Phở Chay Thơm Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà Đều Mê
 • Phở Gan Cháy Đáp Cầu
 • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Đơn Giản
 • Gói Gia Vị Nấu Phở Gồm Những Gì?
 • Để thay đổi khẩu vị của mình nhiều người đã sử dụng nước dùng chay để sử dụng hàng ngày, bởi cho rằng nước dùng được nấu bằng xương thịt có quá nhiều chất mỡ, chất béo. Do vậy nấu nước dùng chay như thế nào được nhiều người quan tâm.

  Nguyên liệu chuẩn bị nấu nước dùng chay

  Để thực hiện nấu nước dùng chay, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết. Bất kỳ loại rau củ nào cũng có thể tận dụng để nấu nước dùng chay, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nhiều loại rau củ, quả cùng một lúc sẽ khiến cho nồi nước dùng không có mùi vị rõ ràng. Do vậy các nguyên liệu cần có gồm:

  – Củ cải trắng.

  – Cỏ xạ hương.

  – Gia vị gồm có: muối, hạt tiêu xay.

  Cách nấu nước dùng chay

  Để nấu nước dùng chay bạn phải sơ chế các nguyên liệu, nhằm giúp cho quá trình nấu nước dùng chay không mất thời gian cho bạn.

  Cà rốt, củ cải bạn mang đi rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng và rửa lại thêm một lần nữa, nhằm loại bỏ hết các độc tố có hại ở trên, sau đó bạn hãy gọt vỏ, và cắt nhỏ thành hình quân cờ. Nhằm tạo vẻ đẹp mắt cho món ăn bạn hãy cắt tỉa thành hóa để tạo hình cho rau củ.

  Tiếp đến bạn hãy cho nước vào ngập rau củ, rồi cho thêm xạ hương vào hầm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đầu tiên thì bạn nên để lửa to, sau khi nồi nước dùng đã sôi thì bạn vặn nhỏ lửa để đun liu riu, rồi bạn hãy nêm nếm vừa ăn. Bởi vì nước hầm chay có vị ngọt tự nhiên và rất nhiều dưỡng chất, do vậy bạn không nên cho thêm bột nêm hay bột ngọt mà chỉ sử dụng một ít muối là được.

  Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm một ít nấm vào nồi nước dùng để nước dùng có vị ngọt đậm đà hơn, nấm không những giúp nước dùng trong hơn mà còn tạo vị ngon cho nồi nước dùng.

  Với cách nấu nước dùng chay như trên, sẽ không mất quá nhiều công đoạn sơ chế, hay chuẩn bị nguyên liệu quá phức tạp, nhưng lại mang đến cho bạn một nồi nước dùng chay có vị ngọt thanh, và mùi vị hấp dẫn, giúp bạn có thêm một món ăn lạ miệng.

  Nếu lượng nước dùng chay quá nhiều mà bạn không sử dụng hết, bạn có thể cho vào hộp và cho vào tủ lạnh cất đi để sử dụng dần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Theo Kiểu Miền Nam
 • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
 • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ăn Ngon Nhớ Bí Kíp “nước Lèo” Sau
 • Cách Nấu Phở Chay Không Mì Chính Mà Vẫn Ngọt Ngào
 • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Chay Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100