Top 17 # Các Món Với Yến Mạch / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Các Món Ăn Từ Yến Mạch / 2023

Yến mạch hiện nay được coi là 1 thực phẩm vàng được mọi người trên thế giới ưa chuộng. Bởi lẽ đây là 1 loại ngũ cốc rất giàu khoáng chất, vitamin cùng các chất dinh dưỡng. Yến mạch có thể dùng để nấu ăn, làm bánh và còn làm đẹp được nữa.

Mình sẽ không giới thiệu lại yến mạch và những công dụng của nó mà mình sẽ chia sẻ tấc tần tật những món ăn được làm từ yến mạch. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự ứng dụng 1 cách rất linh hoạt của loại ngũ cốc này.

Mình sẽ giới thiệu những công thức dựa trên tiêu chí dễ làm, nguyên liệu dễ kiếm, bình dân, ai cũng làm được.

Bắt đầu nào!

Có thể nói yến mạch là loại sữa dễ làm nhất hành tinh. Thời gian chuẩn bị lại cực kỳ nhanh. Chỉ cần 10 phút là đã có sữa yến mạch tươi nguyên để uống rồi.

Công thức: 1 cup yến mạch : 4 cup nước

Bạn có thể đong bằng chén. Miễn là 1 phần yến mạch với 4 phần nước là được.

Bạn sử dụng loại yến mạch cát dẹt (rolled oats) làm sữa là ngon nhất. Bạn cho yến mạch và nước vào cối xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau đó bạn lọc bỏ xác là đã có được sữa yến mạch thơm ngon rồi. Bạn không cần phải ngâm yến mạch như các công thức khác đâu. Tin mình đi, làm theo cách này sữa mới ngon nhất.

Một vài lưu ý:

Và một lưu ý quan trọng để bạn có thể làm ra sữa ngon, không bị nhớt. Đó là hãy sử dụng nước lạnh để làm sữa. 4 cup nước là nước lọc mà bạn để lạnh sẵn trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc lấy từ vòi lạnh của máy nước nóng lạnh. Còn nếu không có thì bạn dùng nước lọc thường, cho đá vào, đợi 1 chút để nước được lạnh. Bạn cho ít đá vào cùng xay cũng được luôn.

Khi lọc hoặc vắt sữa, bạn cũng đừng vắt sữa quá mạnh tay. Đừng cố gắng vắt kiệt.

Nếu bạn muốn dùng sữa ngọt, bạn hãy cho thêm 1 muỗng canh mật ong, hoặc maple syrup, hoặc thịt của 3 quả chà là. Mình thì dùng chà là vì đây là 1 loại quả có vị ngọt hoàn toàn tự nhiên được sấy khô. Maple syrup thì mắc quá. Còn mật ong giờ đây không đảm bảo chất lượng nên mình cũng hạn chế sử dụng.

Rất đơn giản phải không nào!

Công thức: 2 cup yến mạch cán dẹt (rolled oats) + 3 cup nước + 1 muỗng canh sữa chua cái. Ngoài ra bạn có thể cho thêm hương vani hoặc đường nếu muốn.

Đầu tiên bạn sẽ xay yến mạch cùng nước để thu được sữa yến mạch.

Bạn cho sữa yến mạch thu được vào 1 nồi chống dính và nấu với lửa vừa. Bạn lưu ý là khuấy liên tục. Bạn nấu như vậy khoảng 5 phút thì sữa yến mạch sẽ bắt đầu đặc lại.

Sau đó bạn đem ủ sữa chua theo cách thông thường trong vòng 12 tiếng ở nhiệt độ khoảng 43 độ C. Sữa chua thành phẩm sẽ đặc sánh nhưng không nhớt.

Bạn nhớ chừa lại 1 muỗng canh sữa chua để dùng cho mẻ sữa tiếp theo. Bạn làm mẻ tiếp trong vòng 10 ngày để đảm bảo men còn hoạt động tốt.

Tips ủ sữa chua:

Bạn có thể ủ sữa chua bằng nồi cơm điện hoặc nồi áp suất. Bạn cho nước nóng già vào nồi và ngập 2/3 lọ sữa chua. Bạn đóng nắp lại và cứ để ủ như vậy. Mùa đông thì bạn bật nút warm, còn mùa hè thì không cần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ủ sữa bằng lò nướng. Bạn bật lò ở 75 độ C trong 5 phút thì cho sữa vào. Sau khoảng 2 tiếng, bạn bật lò lại ở 50 độ C trong 3 phút và lại ủ tiếp 2 tiếng. Sau đó bạn lại bật lò ở 50 độc C trong 3 phút và ủ tiếp 2 tiếng nữa. Tổng cộng bạn sẽ cần 6 tiếng nha.

Nếu bạn làm sữa chua không đường, khi ăn có thể cho thêm chà là, hoặc mật ong, hoặc maple syrup. Hoặc đơn giản là bạn ăn cùng với chuối chín.

Chỉ 3 thành phần thôi là bạn đã có thể làm món pancake yến mạch bổ dưỡng rồi.

Công thức: 1/2 cup yến mạch cán dẹt + 2 trái chuối sứ chín + 1/2 cup sữa

Cho tất cả vào máy xay và xay nhuyễn. Trên chảo chống dính, bạn thoa đều 1 lớp dầu và đổ từng miếng bánh tròn độ to tỳ ý. Bạn trở mặt bánh để pancake được vàng đều 2 mặt là được rồi.

Khi ăn pancake yến mạch, bạn có thể thêm vài lát chuối, maple syrup, hoặc ăn cùng bơ đậu phộng cũng rất ngon nữa.

Công thức: 2 cup yến mạch cán dẹt + 1 muỗng cà phê baking powder + 1/4 muỗng cà phê muối + 2 quả chuối sứ chín + 2 lòng đỏ trứng gà + 1 và 1/2 cup sữa không đường.

Bạn làm nóng lò nướng ở 190 độ C trong 10 phút.

Trong 1 tô lớn, bạn cho các thành phần khô gồm yến mạch cán dẹt, baking powder, muối vào và trộn đều.

Trong 1 tô khác bạn nghiền nhuyễn chuối. Sau đó lòng trắng trứng và khuấy đều. Tiếp tục cho sữa vào và khuấy để hỗn hợp hòa lẫn vào nhau.

Bạn chuẩn bị khay nướng bánh. Bạn thoa 1 lớp bơ hoặc dầu dừa vào khuôn để chống dính. Bạn xếp 1 lớp chuối cắt lát vào trước. Rồi bạn cho hỗn hợp yến mạch vào. Bạn làm phẳng mặt bánh rồi cho thêm 1 lớp chuối cắt lát ở trên nữa.

Bây giờ bạn đem nướng bánh ở 190 độ C trong 25 phút. Sau 25 phút, bạn sẽ có 1 khay bánh chuối thơm nức mũi. Màu bánh vàng nâu vô cùng nịnh mắt. Phải nói là thơm ngon vô cùng!

Một số lưu ý:

5.1. Bánh quy yến mạch chuối & bơ đậu phộng

Công thức: 2 quả chuối sứ chín + 1/3 cup bơ đậu phộng + 150 g yến mạch ăn liền – instant oats (2 cup – 2 tbsp) + 1/4 cup sô cô la chip

Tiếp theo bạn dùng tay để vo hỗn hợp thành từng viên tròn.

Bạn chuẩn bị khay nướng có lót sẵn giấy nến. Bạn cho viên bánh vào và dùng muỗng ấn dẹt nó xuống. Bạn nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 10-12 phút hoặc cho đến khi thấy bánh chuyển màu nâu nhạt là đã hoàn thành rồi.

Công thức: 2 cup yến mạch ăn liền – instant oats + 2 muỗng canh dừa bào + 1/4 cup nam việt quất khô 350 g táo xay nhuyễn

Trong 1 tô lớn, bạn cho yến mạch, dừa bào, nam việt quất vào và trộn đều. Tiếp tục bạn cho táo xay nhuyễn vào trộn cho đến khi hỗn hợp được hòa quyện. Sau đó bạn đem nướng ở 170 độ C trong vòng 18-20 phút là được.

Lưu ý:

Nam việt quất khô hiện nay bạn có thể mua được ở siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên bán hạt. Mình thấy nam việt quất ăn ngon hơn nho khô. Vị chua ngọt hài hòa để ăn liền hoặc làm bánh đều ngon. Nếu không thì bạn thay bằng nho khô.

Công thức: 2/3 cups yến mạch cán dẹt + 2/3 cup nước + 1 trái chuối chín +2 lòng trắng trứng + muối

Bạn sử dụng 1 nồi chống dính, cho yến mạch và 1/3 cup nước vào. Chuối bạn cắt nhỏ và cho vào chung luôn. Thêm 1 tý muối nữa cho hương vị đậm đà. Bạn nấu cho tới khi yến mạch sôi thì nấu với lửa vừa và nấu thêm 5 phút nữa.

Lúc này bạn cho tiếp 1/3 cup nước và 2 lòng trắng trứng vào.

Một số lưu ý:

Bạn có thể thay chuối bằng táo hoặc lê.

Với cách ăn này, bạn sẽ chuẩn bị món ăn từ trước khi đi ngủ. Và sáng hôm sau, bạn đã có bữa sáng vô cùng ngon lành và bổ dưỡng. Cách làm rất đơn giản. Cùng xem nào!

7.1. Yến mạch sữa kiwi dâu tây

Công thức: 1/3 cup dâu tây + 1/3 cup kiwi + 1 muỗng canh hạt chia + 1 muỗng canh maple syrup/ mật ong + 1/2 cup yến mạch ăn liền – instant oats + 1/2 cup sữa chua trắng + 1/2 cup sữa

Trong 1 tô, bạn cho dâu tây và kiwi vào và nghiền nhuyễn. Tiếp theo bạn các thành phần còn lại vào và trộn đều. Vậy là xong rồi. Bây giờ bạn chỉ việc cho vào hũ có nắp đậy, cho vào ngăn mát tủ lạnh và đi ngủ thôi.

Bạn có thể sử dụng sữa tươi, sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hoặc sữa dừa.

7.2. Yến mạch sữa xoài chuối

Công thức: 1/2 cup xoài + 1 quả chuối sứ + 1 muỗng canh dừa bào + 1/2 cup yến mạch ăn liền + 1 muỗng canh maple syrup/ mật ong 1/2 cup sữa chua + 1/2 cup sữa

Tương tự, trong 1 tô bạn nghiền nhuyễn xoài và chuối. Rồi trộn đều tất cả thành phần vào với nhau. Bạn cho hỗn hợp có nắp đậy và để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

7.3. Yến mạch sữa matcha chuối

Công thức: 1 trái chuối chín + 2 muỗng cf bột matcha + 1 muỗng canh maple syrup/ honey + 1/2 cup yến mạch ăn liền + 1/2 cup sữa chua + 1/2 cup sữa.

Cách làm tương tự như trên.

Công thức: 1/2 cup yến mạch ăn liền + 1 muỗng canh bột ca cao + 1 muỗng canh maple syrup/ mật ong + 1/2 cup sữa chua + 1 muỗng canh bơ đậu phộng + 1/2 cup sữa.

Cách làm tương tự như trên.

Công thức: 3 cup nước + 1 cup sữa + 2 cup yến mạch cán dẹt + 1 quả trứng + rau cải xoăn (cải Kale)/ cải bó xôi

Bạn cho nước, sữa và yến mạch vào nồi chống dính. Nấu đến sôi thì bạn hạ nhỏ lửa và nấu thêm 10 phút nữa. Bạn nấu cho đến khi yến mạch hút nước nở ra, hỗn hợp đặc và yến mạch chín mềm là được.

Rau cải xoăn/ cải bó xôi bạn xào tỏi lên nêm vừa ăn.

Voila! Nhìn vào là thấy ngon rồi nè!

Vậy là hôm nay mình biết thêm rất nhiều các món ăn từ yến mạch vô cùng healthy và ngon miệng rồi.

Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Với Bột Yến Mạch 2022 / 2023

Với công thức nấu đơn giản và nguyên liệu đang phổ biến hiện nay bạn có thể dễ dàng có được giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn và quan trọng hơn nữa là không bị tình trạng mệt mỏi sau khi thức dậy. Vậy vì sao yến mạch lại có công dụng mà ngay cả nhiều loại thuốc Tây cũng không làm được như vậy.

Vì sao cháo yến mạch giúp bạn ngủ ngon

Nhiều người cứ đến 50 tuổi là giấc ngủ không yên và thậm chí là không thể ngủ vào ban đêm, mỗi tối dường như họ chỉ chợp mắt được khoảng 2 tiếng. Chính vì điều này mà chất lượng giấc ngủ cũng không cao: ngủ không được sâu giấc, thường giật mình trong giấc ngủ và hay mơ những điều không hay,.. gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Sở dĩ chứng mất ngủ hay xảy đến với những người có độ tuổi cao là vì lúc này chất Melatonin được sản xuất ít hơn vì vậy nhiều người cao niên thường bị mất ngủ và để giấc ngủ ngon hơn thì cần bổ sung Melatonin.

Trong yến mạch nguyên chất có chứa một lượng Melatonin cao, vì thế nếu bạn có thể ăn hoặc cho người thân ăn yến mạch thường xuyên và chế biến dưới nhiều dạng món ăn khác nhau thì bạn sẽ có thể chữa mất ngủ hiệu quả, cùng từ đó mà giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn mỗi tối.

Ngoài ra bạn cũng có thể trộn bột yến mạch với sữa chua để tăng thêm hiệu quả chữa mất ngủ. Một cốc sữa ấm cũng chứa rất nhiều Melatonin và trytophan- aminoaxit gây buồn ngủ cho bạn. Nếu không thì bạn cũng có thể cho thêm 1 thìa nhỏ mật ong cũng là một chất thư giãn hiệu quả từ tự nhiên nhờ vậy giúp bạn ngủ ngon hơn. Một ưu điểm nữa của cháo yến mạch khi chế biến cùng với sữa và mật ong là nó giúp duy trì giấc ngủ và giúp cho giấc ngủ được sâu hơn.

Hơn nữa, nếu muốn có một thân hình thon gọn bạn còn có thể sử dụng cháo yến mạch thường xuyên để giảm cân an toàn.

Để nấu món cháo yến mạch này bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 50g yến mạch và khoảng 300ml nước rồi nấu trên bếp lửa lớn, khi nào sôi thì vặn nhỏ lửa xuống, khuấy đều cháo lên sau đó thêm sữa đặc hoặc sữa tươi, hoặc một chút mật ong để tạo vị cho món cháo.

Để tiện lợi hơn bạn cũng có thể nấu cháo yến mạch bằng nồi cơm điện , chuẩn bị và các bước giống như bạn nấu cơm tẻ thông thường.

Cách nấu Cháo yến mạch, cần tây và thịt bò

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là Thịt bò 10g, cần tây 10g yến mạch 50g

Sơ chế: Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái. Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút. Xay nhỏ yến mạch.

Thực hiện: Đun 50g bột yến mạch nguyên chất và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín. Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive là bạn đã có được một tô cháo yến mạch thơm ngon, bổ dưỡng rồi. Đây là một trong các món ăn từ bột yến mạch bổ dưỡng nhất và có thể dùng cho bé yêu nhà bạn.

Cách nấu Cháo yến mạch và thịt hun khói

Nguyên liệu: 2 thìa bột yến mạch, 3 cốc nước lạnh, một chút muối tinh, 4 quả trứng và 300g thịt ba rọi hun khói thái xắt hạt lựu, hành lá thái nhỏ và tiêu đen.

Cách thực hiện: Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho thịt chiên lửa đến khi thịt giòn thơm, chảy bớt mỡ thì vớt thịt để ráo. Đun nước trong nồi trung đến khi sôi thì bỏ yến mạch và muối vào, quậy đều. Cho nhỏ lửa và nấu tiếp khoảng 5 phút đến khi yến mạch mềm, nở và cháo sóng sánh là được. Chiên trứng gà trên chảo chống dính với một tí dầu, rắc chút muối và tiêu trên mặt trứng rồi lật lại.

Múc cháo vừa nấu được ra tô rồi rắc thịt nguội chiên giòn lên, rồi đặt một quả trứng trên cùng rồi rắc thêm một chút hành lá để ăn nóng cho thơm.

Món ăn từ Bột Yến mạch trộn sữa và trái cây

Đây là cách chế biến món ăn từ bột yến mạch đơn giản nhất khi bạn chỉ cần trộn đều bột yến mạch với sữa tươi và một số loại trái cây yêu thích. Bạn và những người thân trong gia đình sẽ có được một bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng và có nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày làm việc. Đây cũng được coi là một món ăn bổ dưỡng trong các món ăn từ bột yến mạch.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: Bột yến mạch, sữa tươi không đường, hoa quả theo sở thích của riêng bạn.

Cách thực hiện thật đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải gọt hoa quả thành những miếng cắt hạt lựu nhỏ vừa ăn rồi trộn sữa với bột yến mạch vào với nhau để có được một chén bột yến mạch dầm hoa quả ngọt mát.

Bạn có thể khéo léo làm thành những chiếc bánh dễ ăn với nhiều hình thù ngộ nghĩnh và dễ thương bằng việc xay chúng lên rồi thêm những vị ưa thích của bạn vào trộn đều và thực hiện đúng quy trình làm bánh hiện đại là có thể có những chiếc bánh ra lò thơm ngon, bổ dưỡng rồi.

Bánh yến mạch phô mai

Khâu chuẩn bị

Hãy chuẩn bị các nguyên liệu gồm: nửa củ cà rốt, khoảng 40 gam bột yến mạch, 1 bát con bột mì, 1 quả trứng gà và 2 que phô mai.

Thực hiện:

Bước 1: Ngâm bột yến mạch với nước ấm cho nở mềm sau đó chắt hết nước ra.

Bước 2: Xay nhỏ cà rốt, xắt nhỏ phô mai, đánh tan trứng.

Bước 3: Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau và trộn thật đều cho sánh mịn nhất. Thêm một chút gia vị đường hoặc muối tùy theo khẩu vị của bạn.

Bước 4: Dùng thì múc bột ra thành khoanh bánh nhỏ xếp đều trên đĩa, đặt đĩa vào chiếc nồi hấp và hấp chín. Thời gian hấp khoảng 15 phút.

Bước 5: Lấy bánh ra và thưởng thức, với cách hấp bánh như vậy tránh được việc ăn đồ dầu mỡ, rất thích hợp cho bạn nào đang thực hiện chế độ ăn kiêng.

Loại bánh yến mạch thơm ngon, đơn giản và nhanh gọn chế biến

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm: sữa, bột yến mạch, bột mỳ, bột nở, đường đen, muối tiêu, quế, 2 quả trứng gà, bơ, chút bột vani.

Bước 2: Cho một chén sữa tươi vào lò vi sóng và đun nóng đến khi chén sữa nổi bọt lăn tăn lên.

Bước 3: Trộn bột yến mạch với sữa vừa đun.

Bước 4: Cho bột mì, đường đen, quế, bột nở vào bát và trộn đều.

Bước 5: Đánh 2 quả trứng gà với chút bơ đã tan chảy và thêm 1 thìa cà phê bột vani. Sau đó trộn với tất cả các nguyên liệu ở trên.

Bước 6: Đun nóng cho bơ tan chảy. Dùng thìa múc bánh và chiên các viên bánh nhỏ, dẹt. Chiên đến khi bánh phồng lên là được.

Cách làm bánh mạch siêu đơn giản

Nếu có ít thời gian và bị hạn chế nguyên liệu, bạn có thể áp dụng cách thực hiện bánh yến mạch siêu đơn giản như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột yến mạch, muối tiêu, bơ, nước ấm và bột mì.

# Thực hiện

Bước 1: Đun bơ nóng chảy. Trộn bột yến mạch nguyên chất với bơ và muối vào trong một bát to, cho thêm một chút nước lọc và khuấy đều. Cho thêm chút nước để đảo cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn.

Bước 2: Để hỗn hợp trong khoảng 10 phút rồi tiếp tục trộn khi bột yến mạch đã mềm hơn.

Bước 3: Làm nóng nhiệt độ của lò lên tới 180 độ C.

Bước 4: Lót khay nướng bánh với giấy thiếc.

Bước 5: Tạo bánh hình tròn rồi dùng chày hoặc vật dụng tương tự cán dẹt bánh.

Bước 6: Đặt bánh vào khuôn và cho vào nướng trong 15 phút. Sau đó mang bánh ra lật rồi để thêm 5 phút là có thể mang ra thưởng thức.

Cách Làm Các Loại Mặt Nạ Yến Mạch Với Sữa Tươi / 2023

Mặt nạ yến mạch với sữa tươi là một công thức chăm sóc da đơn giản mà rất hiệu quả. Làn da tươi trẻ, khỏe khoắn và giàu sức sống là những kết quả bất ngờ đến từ hai nguyên liệu đơn giản bạn có thể tìm thấy ngay trong căn bếp nhà mình đấy.

Bột yến mạch là một trong những nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả. Không những lành tính, êm dịu ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất, yến mạch còn giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu trong lỗ chân lông, cấp ẩm và dưỡng trắng da nhẹ nhàng.

Với các bạn nữ hầu quan tâm đến chuyện làm đẹp, chăm sóc và dưỡng da, yến mạch không còn là nguyên liệu lạ lẫm. Bên cạnh sử dụng các loại mỹ phẩm, kem và các loại mặt nạ tổng hợp, làm đẹp bằng các mặt nạ thiên nhiên như yến mạch là cách làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn.

Ưu điểm của các mặt nạ tự nhiên là không gây kích ứng da, đem lại kết quả tự nhiên và lâu bền. Trong số các loại mặt nạ thường dùng, mặt nạ yến mạch sữa tươi cũng là một loại mặt nạ tự nhiên rất được yêu thích.

Những tác dụng của sữa tươi được biết đến, có thể kể ra như sau:

Còn tác dụng của yến mạch (hay kiều mạch) có thể kể ra như

Cách Làm Các Loại Mặt Nạ Bột Yến Mạch Kết Hợp Với Sữa Tươi

Đối với các bạn thích sử dụng yến mạch như giải pháp chăm sóc da toàn diện, bạn cũng có thể sử dụng yến mạch để tẩy tế bào chết cho da mặt hoặc da body.

Tẩy tế bào chết cho mặt bạn thêm vào hỗn hợp bột yến mạch một ít đường nâu (brown sugar) vừa đắp vừa massage mặt nhẹ nhàng để da chết cuốn theo bột đắp mặt dễ dàng.

Với hỗn hợp tẩy da chết cho body bạn có thể vắt vào bột yến mạch 1 quả cam tươi, hoặc vài quả chanh. Hỗn hợp này sau khi để nguội có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1 tuần. Dùng hỗn hợp này thay sữa tắm mỗi ngày bạn sẽ thấy da trắng mịn lên rất rõ rệt đấy.

Tuy nhiên, sữa tươi và chanh đều chứa axit hữu cơ nên khi ra nắng bạn chú ý chống nắng cho da cẩn thận kẻo bị bắt nắng. Sử dụng kem chống nắng thường xuyên còn giúp da mặt trắng sáng nhanh hơn nữa đấy.

Yến mạch lành tính và có nhiều tác dụng tốt cho da không thua gì sữa tươi. Yến mạch đắp mặt nạ giúp da:

Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

Ăn Sáng Với Bột Yến Mạch / 2023

BỘT YẾN MẠCH ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ THỰC PHẨM SỞ HỮU LỢI ÍCH SIÊU LỚN ĐỐI CÓ SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

Bột yến mạch được biết tới là thực phẩm sở hữu lợi ích siêu lớn đối có sức khỏe con người. Dùng bột yến mạch cho bữa sáng mỗi ngày sẽ giúp bạn với đủ nẳng nẳng cần thiết cho cả ngày làm cho việc.

Ẳn sáng với bột yến mạch giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Tại chúng tôi chúng tôi đang phân phối sản phẩm bột yến mạch Quaker – Quaker Oats nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm vô cùng được tin sử dụng tại nước Mỹ cũng như các nước Châu Âu, các nước dùng bột mì như 1 thực phẩm chính trong mỗi bữa ăn.

Công dụng của bột yến mạch.

ví như bạn ăn sáng mang bột yến mạch mỗi ngày sẽ giúp nâng cao khả năng chuyển động của cơ bắp bởi bột yến mạch ko các chứa hầu hết dưỡng chất cần phải có mà còn giúp đốt cháy mỡ thừa của cơ thể, cung ứng năng lượng cho cơ bắp để hỗ trợ công đoạn hoạt động.

Bột yến mạch giúp chống ung thư hiệu quả đặc trưng đối với phụ nữ đang ở thời kì tiếng mãn kinh. dùng bột yến mạch hàng ngày sẽ giúp phòng hạn chế ung thư vú, đồng thời giúp điều hòa nội tiết.

Bảo vệ tim. Ẳn sáng sở hữu bột yến mạch hàng ngày sẽ giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Từ đấy phòng chống các bệnh về tim, những bệnh ung thư, béo phì hoặc tiểu đường. giảm thiểu suy nhược thần kinh bởi trong bột yến mạch mang cất rộng rãi chất sắt, vitamine B, kẽm, calcium giúp nâng cao khả năng tập trung. ko kể ra sử dụng bột yến mạch giúp bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể.

THÀNH PHẦN:

Trong bột yến mạch cất đa số các dưỡng chất mang lợi cho sức khỏe như Calori, Vitamin B1, B2 và B6, Chất sắt, chất kẽm, canxi, magie và photpho. đặc thù trong bột yến mạch mang cất vô cùng nhều chất xơ, protein và những khoáng chất bổ ích khác.

bột yến mạch rất nhiều dinh dưỡng

phương pháp CHẾ BIẾN BỘT YẾN MẠCH CHO BỮA SÁNG.

Cháo yến mạch: Tùy theo mục đích dùng của mỗi người mà bạn với thể nấu bột yến mạch có những công thức khác nhau. có mục đích ăn kiêng bạn với thể chế biến đơn thuần ấy là sử dụng 2 muỗng canh bột yến mạch nấu cộng với 300ml nước rồi khuấy đều.

giả dụ bạn muốn sở hữu một bữa sáng dinh dưỡng thì sở hữu thể cho thêm trứng, thịt băm hay các nguyên liệu mà bạn thích để ché biến. Hoặc sở hữu thể lấy nước dùng là sữa hoặc nước xương. Bạn có thể bỏ xuống chút bơ để tăng vị thơm ngon cho món ăn của mình.

Ẳn sáng có bột yến mạch ngoài cháo ra thì bạn mang thể làm bánh bột yến mạch hoặc nấu súp yến mạch. Chỉ cần thêm 1 chút nguyên liệu cơ bản bạn mang thể chế biến phần lớn món ngon bổ dưỡng mà đơn giản có bột yến mạch.

Hãy ăn sáng với bột yến mạch mỗi ngày để luôn luôn khỏe mạnh. Và bạn mang thể tới chúng tôi điểm bán bột yến mạch uy tín tại Hà Nội để nhanh chóng sở hữu sản phẩ bột yến mạch nhập khẩu, chất lượng.