Học Nấu Các Món Ăn Việt

--- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt
  • Dạy Học Nấu Món Việt
  • Các Khóa Học Món Việt
  • Đánh Giá Robot Nấu Ăn Thermomix Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Biết Nấu Những Món Gì
  • Sự Thật Về Những Chú Robot Nấu Ăn Biết Làm Sushi Ở Nhật Bản
  • Món Việt ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp. Đặc biệt, đối với những bạn có định hướng sự nghiệp trở thành Bếp trưởng tại các nhà hàng món Việt thì đây là khóa học nấu ăn vô cùng cần thiết.

    Trực tiếp đứng lớp khóa học nấu món Việt chuyên nghiệp là các Bếp trưởng, chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghề bếp và giảng dạy ẩm thực.

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN VIỆT

    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

    Đội ngũ giảng viên dạy nấu món Việt là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm như:

    Thầy Nguyễn Văn Lập

    Siêu đầu bếp Việt Nam 2013

    Thầy Nguyễn Văn Thuận

    BTĐH chuỗi nhà hàng Kingdom

    Thầy Đỗ Xuân Trình

    BT Nhà hàng Grand Palace

    ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

    – Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp

    – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

    Học viên còn được bổ sung những kiến thức về làm bánh và các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp như: làm việc nhóm, giao tiếp, kiếm soát chi phí, tính food cost, vận hành bếp, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực…

    HỌC MẤT BAO LÂU?

    Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt có thời gian là khoảng 6 tháng. Sau khi học xong, học viên có 2 tháng thực tập để trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế.

    LỊCH HỌC

    HỌC PHÍ

    Học phí có thể chia thành thành nhiều đợt đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt các buổi học tại lớp, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

    Giảm 3% học phí cho học viên đăng ký trọn khóa.

    Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

    Giảm 5% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.

    COMBO ƯU ĐÃI
    CHỨNG CHỈ

    CƠ HỘI VIỆC LÀM

    Học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển làm việc tại các môi trường như sau:

    Trở thành đầu bếp tại nhà hàng chuyên món Việt, bộ phận bếp Việt trong khách sạn.

    Trở thành đầu bếp cho bếp ăn công nghiệp cho cho các tổ chức, công ty, trường học, bệnh viện, hàng không…

    Mở nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên món Việt.

    ĐỊA ĐIỂM HỌC

    CN Chu Văn An: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

    CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa

    CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

    CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

    CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

    CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang

    CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

    CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

    CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

    CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

    CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

    CAM KẾT & HỖ TRỢ

    Tham gia vào các chuyến Hotel/Restautant tour tại các khách sạn nổi tiếng để trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc Bếp.

    Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

    Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

    VIDEO HƯỚNG DẪN NẤU ĂN
    SẢN PHẨM HỌC VIÊN

    ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

    CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

    CỰU HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cung Cấp Các Loại Gia Vị Giá Sỉ Cho Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Top 10 Loại Gia Vị Nấu Ăn Tốt Nhất Cho Sức Khoẻ 2022
  • Danh Sách Các Loại Gia Vị Nấu Ăn Tốt Nhất Cho Sức Khoẻ
  • Nấu Ăn Thật Dễ Dàng Với Gia Vị Nêm Sẵn
  • Gia Vị Nấu Ăn Hàn Quốc Chất Lượng
  • Các Món Ăn Nấu Với Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê
  • Cách Làm Món Cá Song Hấp Xì Dầu Ngon Không Thể Chối Từ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Basa Cuốn Lá Tía Tô Ngon Nhất!
  • Bí Quyết Làm Món Cá Bống Kho Thơm Ngon!
  • Cách Làm Món Cá Bống Kho Thơm Ngon Tròn Vị
  • Khi dùng mật ong trong các món nướng, bạn nên giảm nhiệt độ của lò bớt khoảng 15ºC so với khi dùng đường để tránh món ăn bị cháy.

    Mật ong có thể được dùng để thay thế đường trong mọi công thức làm bánh và nấu ăn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là mật ong ngọt gấp hai đương, vì thế bạn cần giảm lượng mật ong xuống 1/3 – 1/2 lượng đường có trong công thức. Ngoài ra, trong thành phần của mật ong chứa khoảng 18% là nước, bởi vậy nếu dùng mật ong thay thế đường khi làm bánh bạn cần giảm khoảng 1/5 lượng chất lỏng có trong công thức.

    Khi dùng các dụng cụ đong để định lượng mật ong, bạn nên phết một lớp dầu ăn lên bề mặt dụng cụ rồi mới rót mật ong vào đong; việc này giúp mật ong chảy hết xuống dễ dàng hơn, không bị dính lại trên bề mặt dụng cụ.

    Khi sử dụng mật ong trong các công thức làm bánh, nhiều người thêm một nhúm nhỏ muối nở (baking soda) trộn vào bột bánhđể nó trung hòa bớt axit có trong mật ong – giúp bánh không bị chuyển màu nâu vàng quá nhanh khi nướng.

    Mật ong có khả năng hút ẩm và lưu lại độ ẩm lâu; bởi vậy nó được dùng khi người ta muốn giữ món bánh ẩm và tươi mới trong thời gian dài. Vì lý do đó, nếu muốn làm bánh mang tặng hay mang đi xa thì thay thế đường bằng mật ong là một trong những giải pháp bạn nên nghĩ tới.

    Đừng lo lắng nếu thấy mật ong để lâu ngày trở nên đục hơn – đây chỉ đơn giản là quá trình kết tinh đường có trong mật ong; không phải là dấu hiệu mật ong bị hỏng. Trên thực tế, nhờ lượng đường cao mà mật ong có tuổi thọ lưu trữ rất lâu, chỉ cần bạn cất chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Loại mật ong có hàm lượng phấn hoa cao sẽ kết tinh nhanh hơn; ngoài ra nhiệt độ lạnh cũng gây ra sự kết tinh này

    .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Món Lẩu Thơm Ngon, Dễ Làm Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Chó Thơm Ngon Đặc Biệt Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Cá Ngừ Hấp Cuốn Bán Tráng Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Rang Muối Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bún Chả Hà Nội Ngon Trứ Danh Tại Nhà
  • Dạy Nấu Các Món Ăn Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Vịt Xáo Măng Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cách Khử Mùi Vịt Làm Món Bún Vịt Xáo Măng Cực Ngon
  • Cách Nấu Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • 7 Món Ngon Từ Tim Bò Dễ Làm Tại Nhà Bổ Dưỡng Nhanh Hồi Phục Sinh Lực
  • Cách Làm Món Lưỡi Bò Nướng
  • Tại Hồ Chí Minh , Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang

    Nhằm đáp ứng nhu cầu về học tập & nấu ăn theo phong cách Hàn Quốc, Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội, tổ chức các chương trình

    học nấu ăn các món Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Lạt… Theo xu thế hội nhập và phát triển, chúng ta được tiếp xúc, giao lưu và học hỏi từ nhiều nền văn minh khác nhau trên thế giới. Một trong những nền văn hóa mà Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn đó là “văn hóa Hàn Quốc”, cùng với lĩnh vực “Âm nhạc – giải trí” thì “văn hóa Ẩm thực Hàn Quốc” đang dần chi phối đời sống vật chất và tinh thần của người Việt.

    Khóa dạy nấu ăn các món hàn Quốc được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của nhà trường trường, cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam, bạn chỉ có thể tìm thấy tại Trung tâm dạy nghề – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang.

    Thời gian: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

    LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC CÁC MÓN HÀN QUỐC CÙNG CHÚNG TÔI!

    + Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 2 người trở lên;

    + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn Hàn Quốc linh hoạt, bạn có thể học bất kỳ thời gian nào trong ngày;

    + Giáo viên dạy nấu ăn Hàn Quốc nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

    + Được giới thiệu việc làm miễn phí.

    + Giảm học phí cho người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

    Sau khi kết thúc khóa ” Học nấu ăn theo phong cách Hàn Quốc tại Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề dành cho các hệ đào tạo ngắn hạn, hoặc các văn bằng trung cấp nghề, cao đẳng nghề dành cho các chương trình đào tạo dài hạn tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Chứng chỉ & Văn bằng có giá trị trên toàn quốc, giá trị sử dụng vĩnh viễn.

    MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG GỌI HOTLINE: 0979 86 86 40 (Mr. Hoàng) – 0973 86 86 82 (Ms. Nết) – 0902 957 589 (Ms.Thương) Thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

    VPĐD TP. Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    VPĐD chúng tôi 1: Số 195 – D2 – P.25 – Quận Bình Thạnh TP. HCM.

    VPĐD chúng tôi 2:Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Q10 , X-bikeman.com VPĐD chúng tôi 3: Số 65 – GS1, Phường Đông Hòa , Dĩ An , Bình Dương

    VPĐD TP Đà Nẵng: Số 4 Tiêu La, P.Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP.ĐN

    chúng tôi Nha Trang: Số 33 đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang.

    VP. Cần Thơ: Số 103 đường Nguyễn Hiền, phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Những Món Ăn Thực Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 6 Món Ăn Thực Dưỡng Cực Tốt Cho Bệnh Tim Mạch
  • Tổng Hợp 20 Món Ăn Thái Lan Ngon, Dễ Làm
  • Điểm Danh 9 Món Ăn Cực Ngon Của Thái Lan
  • Bỏ Túi, Cách Làm Sườn Bò Nướng Kiểu Mỹ Đơn Giản, Dễ Làm Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Học Nấu Các Món Ăn Trung Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Món Trung Tại Hà Nội
  • Dạy Nấu Ăn Món Hoa
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Hoa
  • Tuyển Tập Những Cuốn Sách Dạy Nấu Món Ăn Ngon Nhất Không Thể Bỏ Qua
  • 10 Gia Vị Không Thể Thiếu Trong Ẩm Thực Trung Quốc Và Nga
  • Đội ngũ giảng viên đều là Bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm, đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ không giấu bất kỳ một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn và sự nghiệp của bạn. Giảng viên sẽ giúp bạn nhận ra các lỗi sai trong quá trình thực hành để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân..

    Chương trình học bài bản, sát thực tế

    – Tất cả các kiến thức trong chương trình đào tạo đều bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng Hoa hoặc bộ phận bếp Hoa của các khách sạn 5 sao giúp học viên thuận lợi hơn sau khi tốt nghiệp.

    – Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những ai chưa có nhiều kiến thức về bếp Hoa có đến người đã có nền tảng muốn nâng cao kỹ năng để phát triển sự nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh.

    – Nội dung bài học được đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Đầu tiên, học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chung về kỹ năng dao chảo, nước dùng, xốt trong món Hoa, kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, kỹ năng sử dụng các công dụng cụ trong bếp Á. Sau đó sẽ đi vào từng chuyên đề món ăn đặc trưng.

    – Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và áp dụng được ngay vào công việc thực tiễn. Bài học được phân chia thành nhiều chuyên đề món ăn truyền thống Trung Hoa từ bình dân cho đến sang trọng. Kiến thức được hệ thống theo từng phương pháp chế biến như: xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…

    – Với đặc thù lãnh thổ và tầm ảnh hưởng rộng lớn, ẩm thực Trung Hoa hiện nay được chia theo từng vùng miền khác nhau. Chính vì vậy, trong chương trình đào tạo của HNAAu, học viên còn được hướng dẫn và thực hành các món ăn theo từng khu vực như: Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến… để hiểu hơn về ẩm thực và văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

    – Không chỉ dừng lại ở học các công thức nấu ăn, học viên còn được cung cấp kiến thức về cách làm các loại bánh truyền thống Trung Hoa và các món ăn đường phố nổi tiếng.

    – Học viên được làm quen với các nguyên liệu cao cấp có trong ẩm thực Trung Hoa như bào ngư, vi cá, hải sâm, tổ yến, tôm hùm… để hiểu rõ cách sơ chế, chế biến đúng vị và đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có.

    – Đặc biệt, chương trình còn mở rộng thêm các bài học về yến tiệc truyền thống của người Hoa như: món ăn ngày Tết, set menu mừng thọ, tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Hoa… giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

    – Để giúp học viên có được những bước tiến dài trong sự nghiệp, HNAAu còn tích hợp thêm nhiều bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý… Tất cả đều là những kiến thức giúp bạn ghi điểm trong mắt các cấp quản lý và rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng bếp Hoa.

    Phương pháp giảng dạy và học tập

    – Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa.

    – Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền.

    – Phương pháp học chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết học viên thực hành theo.

    – Học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng để ứng dụng linh hoạt vào chế biến món Hoa và phát huy khả năng sáng tạo.

    Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi

    – Học viên được học trong phòng thực hành mô phỏng bếp 1 chiều như tại các nhà hàng, khách sạn lớn, với đầy đủ thiết bị, công dụng cụ bếp Hoa.

    – Học viên được hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng trong suốt các buổi học tại lớp. Ngoài ra học viên còn được cấp đồng phục, giáo trình và được đội ngũ nhân viên của HNAAu hỗ trợ tận tình…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ở Đâu Dạy Nấu Món Ăn Trung Hoa, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0965 625 403, Quận Cầu Giấy
  • Chia Sẻ List Những Bộ Phim Hay Nhất Trên Netflix (Review Có Tâm)
  • 65 Chương Trình Hay Nhất Trên Netflix Ngay Bây Giờ
  • 15 Chương Trình Trên Netflix Dành Cho Người Yêu Ẩm Thực
  • 15 Chương Trình Ẩm Thực Không Thể Bỏ Qua Trên Netflix
  • Học Nấu Các Món Ăn Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Bàn Nhậu: Tổng Hợp 10 Món Ngon Chưa Bao Giờ Lỗi Thời
  • Hôm Nay Nhậu Món Gì? Mách Nhỏ Những Món Nhậu Ngon, Bình Dân, Lai Rai Với Bia, Rượu
  • 34 Món Nhậu Với Bia Đơn Giản, Bình Dân, Menu Thực Đơn Món Nhậu Quán Beer Hơi Độc Đáo
  • Tổng Hợp 6 Món Ăn Sáng Nhanh Gọn, Đủ Chất Cho Cả Nhà
  • Món Ăn Sáng Dành Cho Học Sinh Trong Cả Tuần
  • Học nấu ăn gia đình được thiết kế và xây dựng nội dung phù hợp cho các bà nội trợ hoặc những bạn yêu thích công việc nấu nướng. Khi tham gia khóa đào tạo, bạn sẽ nắm được những bí quyết, công thức nấu ăn chuẩn vị và một số cách xây dựng thực đơn, chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên trong gia đình của bạn.

    Nấu ăn dường như đã trở thành kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Mỗi một người cần bổ sung cho mình kiến thức về nấu ăn để có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe bản thân và cả những người thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, Disney Cooking đã xây dựng lớp dạy nấu ăn gia đình thích hợp cho mọi đối tượng.

    Bạn không chỉ tìm thấy các công thức nấu ăn ngon tại những buổi học mà cả cách xây dựng thực đơn, khẩu phần dinh dưỡng cũng sẽ là một phần trong nội dung đào tạo.

    Đến với lớp dạy nấu ăn chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ tự tin vào bếp để chế biến nên những món ăn ngon mang đậm dấu ấn cá nhân. Hương vị thơm ngon từ món ăn do chính bàn tay mình tạo ra sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và tràn ngập niềm hạnh phúc. Đặc biệt, cách nêm nếm, định lượng gia vị trong món ăn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình để bạn có thể tự do biến hóa và sáng tạo nên những món ăn ngon theo cách riêng của mình.

    Nội dung của lớp không chỉ dừng lại ở những kiến thức về chế biến món ăn mà còn kết hợp cả cách xây dựng thực đơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ nên nấu món ăn gì cho các bữa cơm. Cách xây dựng thực đơn, phong phú, đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của các thành viên trong gia đình sẽ khiến cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn gia đình là cách để bạn tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng từ những chuyên gia hàng đầu hay các Bếp trưởng có kinh nghiệm lâu năm hoặc đang công tác tại những nhà hàng, khách sạn lớn. Các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình để giúp bạn tạo ra những món ăn ngon trong hương vị, đẹp ở hình thức và đặc biệt là đầy đủ dưỡng chất cho sức khỏe.

    Ưu điểm khi tham gia tại Disney Cooking

    Dạy nấu ăn gia đình tại Disney Cooking, bạn sẽ thành thục các kỹ năng nấu ăn cơ bản để có thể tự tay chế biến nên các món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong cách xây dựng thực đơn hằng ngày theo khẩu vị và thành phần dinh dưỡng của người Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi học bổ ích và lý thú.

    • Kỹ năng chế biến các món ăn chuẩn vị, giàu dinh dưỡng
    • Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho từng thành viên trong gia đình
    • Cách lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn hằng ngày hoặc các buổi tiệc gia đình.
    • Những lý thuyết, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu.
    • Các giảng viên sẽ chia sẻ các mẹo vặt hay, cẩm nang hữu ích trong gia đình.
    • Thời lượng thực hành chiếm 90% chương trình sẽ giúp bạn có thể nấu ngay được món ăn ngon sau khi kết thúc buổi đào tạo.

    Đặc biệt, khóa học phù hợp với nhiều đối tượng như: chị em nội trợ, những bạn chưa biết nấu ăn, nhân viên văn phòng bận rộn không có nhiều thời gian đầu tư cho nấu ăn hoặc cả những bạn nam muốn bổ sung kiến thức về nấu nướng

    Khóa học thường xuyên khai giảng với lịch học linh hoạt theo 3 ca: sáng, chiều, tối rất thuận lợi để bạn sắp xếp công việc cá nhân để đến lớp. Ngoài ra, nội dung học luôn chú trọng tương tác, thực hành tại phòng học mô phỏng theo không gian bếp ăn gia đình khang trang, tiện nghi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình tiếp nhận kiến thức của bạn

    Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu, các bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề nấu ăn và kiến thức về dinh dưỡng gia đình. Các thầy cô sẽ truyền đạt những công thức làm các món chay ngon một cách tận tình, không hề giấu bất kì một bí quyết nào để bạn có thể tự tay chế biến nên các món ăn chuẩn vị

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giảm Cân Bằng Gạo Lức : Nhanh Gọn & Tiết Kiệm
  • Ăn Gạo Lứt Giảm Cân : 7 Thực Đơn Từ Gạo Lức Giảm Béo 15Kg/tháng Hiệu Quả
  • Những Món Ăn Sáng Có Nước Khiến Bạn Chỉ Muốn “xì Xụp” Mãi Không Thôi
  • Các Món Ăn Cho Ngày Lễ Tình Nhân Valentine Vừa Ngon Vừa Ý Nghĩa
  • Thư Giãn Vị Giác Với Những Món Ăn Ngon, Dễ Làm Cho Ngày Nghỉ Lễ
  • Dạy Nấu Ăn Các Món Trung Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Phim Nấu Ăn Trung Quốc
  • Học Nấu Ăn Chay, Học Nghệ Thuật Tạo Hình Và Hương Vị
  • Thủ Thuật Nấu Ăn Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Chóng An Toàn
  • Con Trai Vào Bếp Nấu Ăn Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cẩn Thận Khi Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Văn hóa Trung hoa từ lâu đã xâm nhập vào nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng chịu tác động mạnh mẽ của nền văn hóa đó, đặc biệt là văn hóa ẩm thực Trung Hoa đã và đang tác động mạnh mẽ tới lối sống – phong cách ăn uống của người Việt Nam chúng ta. Nét đặc trưng trong phong cách nấu ăn Trung Quốc là sự tinh tế, tròn trịa, đầy đủ hương sắc trong cách thức chế biến. Cách thức trang trí cũng rất thu hút, bắt mắt, hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách. Nếu bạn yêu thích các món Hoa, hoặc muốn làm việc tại khách sạn nhà hàng mang phong cách Trung Hoa thì hãy tham dự lớp học nấu các món ăn Trung Hoa cùng chúng tôi.

    Các món ăn Trung Hoa truyền thống mang đặc trưng của 8 vùng miền chính, đó là: Chiết Giang, Quảng Đông, Phúc Kiến, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Giang Tô, Hồ Nam, và An Huy. Và có đến mười mấy cách chế biến khác nhau như: hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng,…mỗi cách chế biến đem lại những dư vị riêng. Để có được các món ăn hấp dẫn đó không chỉ có khâu chọn thực phẩm, cách chế biến mà quan trọng hơn nữa chính là việc nắm vững được độ lửa, điều chỉnh lửa to, nhỏ sao cho phù hợp, và thời gian nấu là dài hay ngắn.

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU CÁC MÓN TRUNG HOA – BẾP TRƯỞNG HOA

    * HỌC PHÍ – THỜI GIAN

    + Học phí: 6,0 triệu/ học viên

    + Thời gian: 02 tháng

    + Lịch học: tối 2-4-6, sáng 3-5-7, hoặc cuối tuần

    * NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    – Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

    – Phần 2: Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

    06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU MÓN HOA CÙNG CHÚNG TÔI !

    + Được học từ quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm theo tiêu chẩn quốc tế

    + Giáo viên tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ bí quyết “Ruột” trong kỹ thuật chế biến món ăn

    + Nắm rõ phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn

    + Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    + Lớp học tối đa 10 bạn/lớp đảm bảo chất lượng học – thực hành

    + Kết thúc khóa học được giới thiệu 100% việc làm

    Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng – 0984 422 131 Ms. Mai

    * VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

    * Bạn cũng có thể tham gia khóa học nấu món Trung Hoa tại:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Tại Quận 2
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc Với Khoai Sọ
  • Bỏ Túi Cách Nấu Lẩu Cua Đồng Hột Vịt Lộn Bổ Dưỡng, Lạ Miệng
  • Đậm Đà Hương Vị Vịt Đồng Nấu Chao
  • Top 17 Thực Phẩm Gây Ung Thư Cao Kinh Hoàng
  • Cách Nấu Các Món Ăn Đãi Tiệc

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Món Ăn Vặt Dễ Làm, Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Cá Với Măng Chua Tuyệt Ngon
  • Tổng Hợp 20 Món Canh Ngon Dễ Ăn, Dễ Làm Cho Mùa Hè
  • Mơ Thấy Nấu Ăn Là Số Mấy? Đánh Con Gì? Là Điềm Phúc Hay Dữ?
  • Cách Nấu Món Ăn Giảm Cân Hiệu Quả
  • Nguyên liệu:

      1 thếp bánh đa nem (bánh tráng)

      Gia vị, tiêu, tỏi, chanh, ớt, giấm, đường, nước mắm.

    Cách làm

    Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu thịt, mộc nhĩ, miến

      Thịt nạc vai, rửa sạch, bằm hoặc xay nhỏ.

      Mộc nhĩ ngâm nước cho nở mềm, sau đó rửa sạch, thái sợi, xắt nhỏ.

      Miến cũng ngâm sơ qua nước lạnh cho mềm, vớt ra để ráo, dùng kéo cắt khúc cỡ 1,5-2cm. Chú ý miến chỉ ngâm khoảng 2-3 phút cho sợi mềm, dễ cắt là được, không ngâm lâu quá miến bị nhũn, nem không ngon.

    Bước 2: Chuẩn bị hành tây, cà rốt, giá đỗ, hành lá

      Hành tây, bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng, sau đó cắt nhỏ.

      Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng sau đó thái sợi.

      Giá đỗ rửa sạch, vớt ra để ráo, dùng tay bóp nát cho bớt nước để nhân nem không bị ra nước khi gói.

      Hành lá cắt rễ, rửa sạch, xắt nhỏ.

    Chú ý: để món nem ngon, không bị nát thì các nguyên liệu không xắt nhỏ quá và độ dài của các loại nguyên liệu nên dài ngắn khác nhau.

    Bước 3: Trộn các nguyên liệu với gia vị cho thấm

    Cho tất cả các nguyên liệu trên vào một cái tô lớn, trộn đều với chút gia vị, tiêu cho vừa khẩu vị, để khoảng 5′ cho nhân ngấm gia vị.

    Bước 4: Cho trứng vị vào nhân, trộn đều

    Cho lòng đỏ trứng vịt vào tô chứa nhân nem ở trên trộn đều. Để nhân nem không bị ướt quá thì mình chỉ sử dụng lòng đỏ trứng, không dùng lòng trắng.

    Bước 5: Cuốn nem

      Lấy 1/2 bát nước thêm khoảng 1 thìa dấm gạo, khuấy đều, hỗn hợp này dùng để làm mềm bánh khi gói và có tác dụng giúp nem giòn, đẹp hơn khi rán.

      Trải 1 cái bánh đa nem ra thớt, dùng hỗn hợp nước – dấm ở trên để làm mềm bánh trước khi gói.

      Lấy 1 thìa nhân đặt vào vị trí khoảng 1/4 bánh từ dưới lên, dàn đều nhân sang hai bên tùy theo kích thước của cuốn nem mà bạn muốn. Sau đó, gấp 2 mép và cuộn kín. Không nên cuốn chặt tay, nếu cuốn chặt quá khi bạn chiên nem rất dễ bị bục.

    Bước 6: Rán chín nem

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, lượng dầu sao cho ngập nem hoặc khoảng 2/3 cái nem là được. Dầu sôi, thả nem vào rán cho đến khi nem chín vàng đều là được. Để nem tròn, màu đẹp bạn phải đun dầu thật nóng già, vặn nhỏ lửa, thả nem vào rán và khi bạn thả nem vào chảo dầu, chú ý lăn đều sao cho xung quanh nem vỏ bánh se lại sau đó mới rán chín từng mặt.

    Bước 7: Làm nước mắm chấm nem rán

      Trong lúc chờ nem chín, bạn chuẩn bị pha nước chấm nem.

      Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng sau đó băm nhỏ. Ớt rửa sạch và cũng băm nhỏ. Chanh gọt vỏ, bổ đôi, vắt lấy nước cốt.

      Bạn pha nước chấm nem theo tỷ lệ 1 mắm: 1 đường: 1 nước cốt chanh và 4-5 nước tùy thuộc vào độ mặn của nước mắm bạn dùng.

      Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp trên, sau đó cho tỏi, ớt đã bằm nhỏ vào trộn đều. Để có một bát nước chấm ngon, tỏi ớt nổi đẹp mắt thì tỏi chỉ bằm nhỏ, không được đập giập, chanh trước khi vắt nên gọt vỏ.

    Bước 8: Thưởng thức

      Những chiếc nem rán giòn, vàng đều, thơm phức chấm cùng bát nước mắm chua ngọt, ăn cùng chút rau xà lách, rau thơm thực sự là món ăn hấp dẫn bạn.

      Các bạn có thể làm 1 lúc thật nhiều nem, rán qua rồi cho vào hộp, cất vào ngăn đá tủ lạnh để dùng dần. Khi nào ăn chỉ cần lấy nem ra và rán cho chín vàng giòn luôn mà không cần phải rã đông.

    Video hướng dẫn cách làm nem rán

    Chuẩn bị nguyên liệu

    – Thịt gà (lườn gà): 300gr

    – Hành tây: 1 củ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Dưa chuột: 1 quả

    – Chanh tươi: 2-3 quả

    – Hành khô: 3 củ

    – Lạc rang: 1 ít

    – Rau răm, mùi

    – Đường, mắm, ớt, đường.

    Cách làm nộm gà xé phay:

    Bước 1: Sơ chế gà

      Thịt gà chín, vớt ra để ráo rồi xé sợi

    Bước 2: Sơ chế hành tây và các nguyên liệu khác

      Hành tây bóc lớp vỏ ngoài rồi cắt mỏng sau đó ngâm hành tây. Vớt hành tây ra để ráo rồi cho vào bát tô trộn cùng 2 thìa đường.

    – Cà rốt gọt vỏ, dưa chuột rửa sạch bào sợi.

    Bước 3: Pha nước trộn nộm

    Pha 2 thìa nước mắm ngon, 2 thìa đường cho hòa tan rồi thêm ớt cắt mỏng, 2 thìa nước cốt chanh. (Mắm pha theo tỷ lệ sao cho hợp với khẩu vị của gia đình bạn).

    Bước 4: Phi hành

    Hành khô bóc vỏ thái mỏng rồi phi giòn. Lạc rang chín xát vỏ giã dối. Lá chanh thái sợi. Rau răm rửa sạch thái nhỏ.

    Bước 5: Trộn nộm

    – Cho cà rốt, dưa chuột, hành tây vào bát tô rộng trộn đều sau đó thêm thịt gà vào rồi trộn nhẹ tay.

    – Từ từ rót nước mắm pha vào và trộn sao cho các nguyên liệu ngấm gia vị.

    – Cuối cùng thêm rau răm, lá chanh thái sợi, rau mùi cùng ít lạc rang giã dối, hành phi giòn rồi cho nộm gà xé phay ra đĩa thưởng thức.

    Video hướng dẫn cách làm nộm gà xé phay

    Nguyên liệu gồm có:

    – 1 con gà ta loại nhỏ.

    – 200 gram hạt sen.

    – 1 quả trứng gà.

    – 1 củ cà rốt.

    – Ngò rí.

    Cách thực hiện:

    – Gà rửa sạch, cho vào nồi chừng 4 chén nước, luộc khoảng 30 phút. Khi gà chín, vớt ra.

    – Phần thịt ức gà lọc riêng ra, xé nhỏ. Giữ lại phần nước dùng.

    – Hạt sen rửa sạch, tách đôi, lấy tâm sen ra, nếu bạn có thể ăn đắng được thì để cả tâm sen.

    – Trứng gà đánh tan.

    – Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu.

    – Bạn đun sôi lại phần nước luộc gà, cho hạt sen vào, nấu mềm

    – Tiếp đến, bạn cho cà rốt vào, nêm nếm chút gia vị, bột nêm cho vừa ăn rồi trút gà xé sợi vào.

    – Vặn lửa hơi to cho nước sôi, từ từ rót trứng gà vào để tạo vân cho đẹp.

    – Múc ra tô, rắc ngò rí lên trên, dùng nóng

    Soup gà là món ăn bổ dưỡng, dễ tiêu hóa. Một chén súp thơm ngon, hấp dẫn dùng khai vị sẽ kích thích, giúp bạn có cảm giác ngon miệng cho những món ăn tiếp theo. Còn gì bằng một bát soup gà hạt sen mát lòng vào những ngày trời nóng oi bức! Món ăn này rất tốt cho giấc ngủ, lại thanh mát cơ thể. Vị bùi bùi của hạt sen khiến món ăn trở nên độc đáo.

    Video hướng dẫn cách làm súp gà hạt sen

    Nguyên liệu:

    Cách làm:

    Bước 1: Bánh mì sandwich cắt phần vỏ xung quanh rồi nén bánh mì cho bánh xẹp bớt.

    Bước 2: Cắt 1 miếng rong biển có chiều dài bằng miếng bánh, chiều rộng bằng 1/2 miếng bánh mì sau đó đặt miếng rong biển phía dưới miếng bánh mì

    Bước 3: Lật ngược miếng bánh mì lại và cho lượng sốt mayonnaise vừa đủ lên trên

    Bước 4: Dưa leo bạn gọt vỏ cắt miếng dài. Rắc ruốc lên trên phần bánh mì đã xịt sốt mayonnaise, rồi xếp dưa leo lên trên ruốc và cuộn bánh mì lại

    Video hướng dẫn cách làm sushi bánh mỳ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Đãi Tiệc, Đãi Khách Tại Nhà
  • Trưa Nay Ăn Gì: 15 Món Ngon Nhanh Gọn Cho Dân Công Sở
  • Món Ngon Đãi Tiệc Thôi Nôi
  • Cách Nấu Cháo Trứng Vịt Lộn Rau Răm Cho Bé Trên 12 Tháng Ăn Sáng
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Sáng Cho Bé Đi Học Nhanh Gọn Mà Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Top Các Món Ăn Ngon Nấu Cùng Pate

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Pate Cho Chó Poodle Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cực Đơn Giản
  • Bí Quyết Cách Nấu Món Phở Gà Hà Nội Xưa Ngon Đúng Chuẩn
  • Bí Quyết Nấu Chè Bắp Mỹ Cực Ngon
  • Cách Nấu Cơm: Làm Sao Để Nấu Cơm Ngon, Dẻo, Không Bị Khô Và Nhão
  • Những Bí Quyết Làm Sữa Hạt Thật Ngon Và Bổ Dưỡng Của Người Mẹ Hơn 3 Năm Nấu Cho Con
  • 

    Món rau luộc chấm sốt pate

    • Su hào, bắp cải, súp lơ, cà rốt sau khi được luộc chín thì vớt ra, cho vào rổ và để ráo.
    • Phi hành với dầu cho vàng chín, tiếp đó cho cà chua xắt nhỏ vào, nấu cho cà chua mềm ra, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
    • Sau đó là cho nước sốt cà chua vào pate, đun hỗn hợp nước sốt rồi cho vào bát.

    Vị thanh ngọt dịu của rau củ luộc, vị béo ngậy đậm đà của nước sốt khiến ta ăn nhiều rau củ hơn, tốt cho sức khoẻ nhiều hơn. Sao bạn có thể bỏ qua món ngon này được chứ.

    • Thịt bò rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng, rộng bằng hộp diêm. Hành tây, rau cần cắt khúc khoảng 4 cm. Cà rốt gọt vỏ thái hạt lựu. Trải miếng thịt bò ra khay, cho chút pa-tê lên mặt, xếp hành tây, cong cần vào cuộn lại.
    • Sau khi chảo nóng ta cho dầu vào, tiếp theo đó là cuốn thịt bò vào rán cho săn lại, đổ xâm xấp nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi thịt mềm thì cho đậu Hà lan, cà rốt vào. Phần pate còn lại khuấy tan với nước, rồi đổ vào nồi thịt , nêm nếm gia vị và đun tiếp cho mọi thứ chín mời. Cuối cùng là rắc một ít tiêu một ít hành để kích thích thêm vị giác.

    Món ăn này ta có thể ăn kèm với bánh mì hoặc ăn với cơm đều được. Một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, lại dễ làm, vậy còn chần chờ gì không làm cho gia đình mình thưởng thức món ngon này.

    • 1kg gà chắc thịt, chặt vừa
    • 2 thìa cà phê muối, 1 thìa nhỏ tiêu, 1 thìa súp hành tỏi băm
    • Nước dừa tươi
    • 200 g pate Tablier
    • 300 g khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa
    • 200 g cà rốt, gọt vỏ, tỉa hoa, cắt miếng dày
    • Trước tiên ướp thịt gà với muối và tiêu trong vòng 15-30′
    • Sau đó băm tỏi và phi với dầu
    • Đánh tan pate với ít nước dừa. Rồi cho hỗn hợp đó và tỏi đã được phi ở trên. Cho thịt gà vào nồi, rưới nước dừa sấp hết phần thịt và đun nhỏ lửa cho thịt thấp.
    • Đun như vậy cho đến khi nước sôi, thả khoai và cà rốt vào, và hầm tất cả mọi thứ cho đến khi chín mềm. Tuỳ theo khẩu vị của mỗi người mà ta nêm lại với chút muối, bột ngọt tuỳ ý.

    Đây là món ăn giống như món cari của Việt Nam. Ta có thể ăn với cơm hoặc với bánh mì, có thể xem món này là món chính cho bữa cơm gia đình.

    • Trong khi chờ xôi chín thì chúng ta chuẩn bị các nguyên liệu sau đây.
    • Bóc hành tím và cắt lát mỏng, sau đó phi hành với dầu nóng, đến khi hành vàng ươm.
    • Xôi chín rồi cho ra dĩa, rưới lớp dầu hành phi, rồi cho thêm pate
    • Ngoài ra bạn có thể cho thêm trứng cút, lạp xưởng.

    Với những món ăn trên, việc lựa chọn được pate ngon đạt chuẩn sẽ giúp món ăn thêm phần ngon miệng. Như các chị em nội trợ cũng biết, pate thường được làm từ gan động vật nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của pate rất cần được bảo đảm. Thông thường, các bà nội trợ sẽ chọn cách mua pate làm sẵn để tiết kiệm được thời gian và công thức khi thực hiện món này. Vậy chọn pate gan hộp sao cho an toàn và chất lượng cho gia đình bạn? Bạn nên chọn các loại pate gan làm sẵn có thương hiệu uy tín trên thị trường, được bán trong các siêu thị lớn, có kiểm nghiệm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Pate gan tươi BMQ được sản xuất bằng nguyên liệu tươi ngon tự nhiên với quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận ATTP nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Với công thức chế biến riêng biệt, pate gan BMQ có hương thơm và vị đậm đà, không quá béo, trẻ em cũng có thể ăn. Bạn hoàn toàn có thể chế biến pate gan BMQ thành những món ăn ưa thích như trên hay ăn kèm với bánh mì, xôi, vừa bổ dưỡng lại vô cùng tiện lợi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Sườn Non Nấu Pate Cực Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bật Mí Công Thức Nấu Phở Xào Ngon Tuyệt
  • Những Gia Vị Nấu Phở Bò “nhỏ Mà Có Võ”
  • Mẹo Nấu Phở Bò Thơm Ngon, Cực Kỳ Hấp Dẫn
  • Dạy Nấu Các Món Ăn Chay Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Công Thức Nấu Các Món Chay Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Bất Ngờ Với Công Thức Nấu Các Món Chay Đơn Giản Cho Cả Gia Đình
  • 【Top】Cá Chim Biển Làm Món Gì Ngon Cho Bữa Cơm Trọn Vị?
  • 15 Sự Thật Về Tác Dụng Tác Hại Của Củ Dền
  • Những Món Ăn Ngon Bổ Dưỡng Được Nấu Từ Củ Dền
  • Dạy nấu các món ăn chay đơn giản

    1 Đậu hũ kho nấm hương Nguyên liệu:

    Đậu hũ : 3 miếng

    Nấm hương: 10-15 tai

    Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn, nếm.

    Cách làm: Sơ chế

    Đậu phụ cắt miếng chiên thật vàng

    Nấm hương rửa sạch và vắt khô nước

    Chế biến:

    Bắc nồi lên cho một chút dầu ăn, phi thơm hành sau đó cho nấm vào đảo cùng

    tiếp theo cho đậu hũ, chúng ta nên cho them chút nước sắp sắp bằng phần đậu. Cho them tương ớt, nước tương gia vị vừa ăn. Đun một lúc tầm 5-10 phút cho gia vị đủ ngấm.

    2.Món rau quả xào chay Nguyên liệu cần có:

    5 Tai nấm đông cô

    100g đậu hà lan

    1 củ cà rốt

    200g bắp non

    Hành lá

    Gia vị : nước tương, nêm , bột canh

    Cách làm

    Nấm, đậu rửa sạch. Đậu cắt bỏ hai đầu tước sơ chỉ lấy phần non ở giữa. Thái vát miếng vừa ăn.

    Cà rốt rửa sạch, bào vỏ cắt miếng nhỏ mỏng

    Bắp non rửa sạch, cắt đôi.

    Hành lá rửa sạch thái nhỏ.

    Nấm đông cô sau khi rửa sạch cắt chân và thái miếng vừa ăn.

    Thêm một món chay nữa mà quả cáo vàng muốn giới thiệu với các bạn đó là Nấm bào ngu chiên giòn,

    3.Nấm bào ngư chiên Nguyên liệu :

    400g nấm bào ngư

    100g bột năng

    Tương ớt, gia vị

    Cách làm:

    Nấm bào ngư ngâm mềm cắt bỏ phần chân, rửa sạch để ráo nước

    Bột năng hòa với nước thêm chút gia vị bột ngọt để khoảng 15 phút.

    4.Canh chua chay Nguyên liệu :

    2 miếng đậu hũ chiện

    10g nấm đông cô

    1 quả cà chua

    ½ quả dứa nhỏ

    5 trái đậu bắp

    Rau thơm , bạc hà, me, giá

    Hạt nêm chay, đường

    Cách làm :

    Nấm đông cô ngâm rửa sạch, để giáo nước. Đậu phụ chiên cắt miếng nhỏ vừa ăn. Cà chua rửa sách thái lát.

    Các loại rau rửa sách để ráo nước rồi thái nhỏ.

    Chế biến :

    Cho ít hành củ phi thơm sau đó cho nấm vào đảo . Cho thêm nước và ít hạt nêm cho vừa vặn.. Đun một lúc 5-10 phút cho các loại cà chua, dứa, đậu và nêm lại cho vừa miệng. Tiếp theo là đậu bắp và các loại rau. Cho giá vào cuối cùng để tránh bị nhũn. Có thể cho thêm me nếu bạn thích chua.

    Cho canh ra bát rồi rắc rau thơm lên, có thể dùng ăn cơm hay bún đều được.

    Comments

    Powered by Facebook Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chay Từ Đậu Hũ Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Né Khổ Qua Món Ăn Giải Nhiệt Cho Mùa Hè
  • Mách Bạn Cách Làm Món Bò Nhúng Lá Khổ Qua Ngon Nhức Nhối
  • Cách Nấu Bò Kho Với Nước Dừa Cực Thơm Ngon Béo
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bò Kho Chấm Bánh Mì
  • Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Súp Cho Bé: Súp Hải Sản Đúng Vị, Ăn Là Nghiền
  • Cách Nấu Bún Thái Hải Sản Đúng Vị Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Thái Hải Sản
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cháo Hải Sản Bổ Dưỡng Tuyệt Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cơm Rang Hải Sản Đãi Cả Nhà
  • 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Quận TP Biên Hòa, Đồng Nai

    Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản

    Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản” đến với khóa học này các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách. Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản”.

    Đối Tượng Tham Gia

    Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Khóa học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản

    Thời Lượng

    – 12 buổi

    – Sáng – chiều: 2 – 4 – 6 (8h – 10h và 14h00 – 16h00)

    Nội Dung Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản

    – Các món ốc – hải sản xào bơ, xào mắm cay, xào lăn, xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt… như:

    + Ốc gạo xào bơ

    + Ốc gạo xào mắm cay

    + Ốc len xào dừa

    + Ốc giác xào lăn

    + Ốc mỡ xào me

    + Ốc móng tay xào sa tế

    + Ốc hương xào tỏi ớt

    – Các món sò hải sản xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt…

    + Sò huyết tứ xuyên

    + Sò lông nướng mỡ hành

    + Sò điệp nướng phô mai

    – Các món hải sản chiên và rang khác như:

    + Càng ghẹ rang muối

    + Mực chiên nước mắm

    + Mực xào sa tế

    + Mực chiên xù​

    + Mực xào chua ngọt

    – Học cách làm các món ốc hải sản nướng như:

    + Sò dương nướng mỡ hành

    + Mực sữa nướng mọi

    + Cá kèo nướng muối ớt

    + Bạch tuột nướng

    + Ốc bưu nướng tiêu xanh

    + Hào nướng phô mai

    + Ốc tỏi nướng dầu hào

    – Học nấu các món ốc hải sản hấp như:

    + Chem chép hấp chua cay

    + Ốc gạo hấp gừng – chấm mắm gừng

    + Nghêu hấp hành râm

    + Nghêu hấp sa tế

    + Nghêu hấp sả

    + Ốc nhồi hấp sả

    – Học nấu với các món lẩu như:

    + Lẩu cá kèo chua cay

    + Lẩu cua đồng​

    + Lẩu nghêu sa tế

    + Lẩu thái hải sản

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Các Món Ốc Và Hải Sản
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Nấu Canh Cua Với Hoa Thiên Lý Cực Mát Cho Mùa Hè
  • Thầy Lang Mách Đàn Ông Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Củ Cây Hoa Súng
  • Cách Nấu Món Cháo Tiều Của Người Hoa
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100