Các Món Từ Trứng Gà Non

--- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Từ Trái Tim Gà
  • Học Bí Quyết Các Món Chuyên Về Gà
  • Các Tác Dụng Của Chân Gà Cho Bữa Ăn Nhiều Dinh Dưỡng
  • 9 Công Thức Nấu Cà Ri Siêu Đơn Giản Dành Cho Cô Nàng Hậu Đậu
  • Cách Nấu Cà Ri Sườn Heo Thơm Ngon Đặc Biệt
  • Giới thiệu trứng gà non

    Với nhiều cách chế biến nhanh chóng và đơn giản, trứng gà ngon có thể được ăn kèm với mì, miếng, phở đều rất hấp dẫn, hoặc có thể chế biến thành các món ăn đơn giản đặc trưng khác.

    1, Trứng non xào nấm

    Trứng non xào hành tây là món ăn bổ dưỡng, lạ miệng. Vị thơm ngon của món trứng non xào hành tây sẽ làm vừa lòng bất kỳ thực khách nào. Nguyên liệu: Cách làm trứng gà non xào hành tây:

    Bước 1: Đầu tiên, bạn đun 1 nồi nước với ít muối. Khi nước sôi, ta cho trứng vào luộc cho chín khoảng 80%. Luộc xong, bạn cho trứng ra bát. Thêm muối, tiêu và hạt nêm vào, trộn đều rồi ướp trong khoảng 15 đến 20 phút.

    NGuyên liệu:

    Bước 1 Mướp gọt vỏ cắt miếng vừa ăn. Trứng đập ra bát, đánh tan đều.

    Bước 2 Bạn làm nóng chảo dầu trên bếp, cho trứng vào xào chín vớt ra ngoài. Tiếp theo, bạn cho mướp đã cắt vào chảo xào, nêm một ít muối vừa ăn, thêm chút nước vào chảo đảo đều. Khi thấy mướp chín thì đổ bát trứng vào đảo đều tay tắt bếp.

    4, Lòng gà trứng non cháy tỏi

    Nguyên liệu và dụng cụ làm lòng gà trứng non

    – 500 g lòng gà

    – 300 g trứng gà non

    – Hành băm, tỏi băm

    – 1 củ hành tây

    – 1 ít bơ (có thể sử dụng bơ Tường An)

    – Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm

    – Bếp, dao, thớt, tô, chén, chảo, nồi…

    Cách làm lòng gà trứng non

    Bước 1: Lòng gà rửa sạch để ráo, sau đó ướp vào 1/2 muỗng cà phê hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối rồi để khoảng 30 phút cho thấm.

    Bước 2: Bắc 1 nồi nước lên bếp, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, nấu sôi rồi cho trứng gà non vào luộc khoảng 5 phút.

    Bước 3: Phi vàng 1 củ tỏi băm để rắc lên lòng gà.

    Bước 4: Phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi băm cùng 1 muỗng canh bơ.

    Bước 6: Thêm trứng gà non và 1 củ hành tây cắt múi vào. Xào tới khi hành tây vừa chín tới thì cho tỏi phi và hành lá vào.

    MinhHuy Foods chuyên cung cấp sỉ & lẻ trứng gà non, trứng non, giá tốt, giá rẻ, chất lượng đảm bảo ATVS TP. Tại Tp HCM (Sài Gòn) quý khách hàng mua có thể liên hệ trước:

    MinhHuy Foods chuyên cung cấp sỉ lẻ đặc sản biển, gia súc gia cầm, thịt rừng, đặc sản ba miền!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Cú Cho Ngày Đông Lạnh
  • 2 Cách Làm Lẩu Gà Nấm Ngọt Nước
  • Món Ngon Khó Cưỡng Từ Ức Gà Tây
  • Gà Chọi Làm Món Gì Ngon? Các Món Ngon Từ Gà Chọi Không Thể Bỏ Qua!!!
  • Các Món Về Gà Chọi Siêu Ngon Cho Các Tín Đồ Ẩm Thực
  • Trứng Gà Non Là Gì Và Các Món Ăn Từ Trứng Gà Non Tốt Cho Sức Khỏe

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Từ Trứng Gà Giúp Chữa Bệnh Hiệu Quả ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Trứng Gà Nướng Không Bị Bể Tại Nhà
  • Bật Mí Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày Với Trứng Gà
  • Trứng Gà Hấp Mật Ong Giúp Người Gầy Tăng Cân Nhanh
  • Cách Làm Trứng Gà Hấp Mật Ong Cực Kỳ Bổ Dưỡng
  • Trứng gà non chính là trứng vẫn còn nằm trong buồng trứng của gà mái và chưa được hình thành lớp vỏ cứng bên ngoài. Trứng non gồm 1 chùm nhiều trứng với kích thước to nhỏ khác nhau và có màu vàng ngọc và đây được xem là phần ngon và bổ dưỡng nhất của con gà.

    Các món ăn từ trứng gà non tốt cho sức khỏe

    Trứng gà non cung cấp nhiều dưỡng chất, được xem là món ăn tẩm bổ cho người bệnh hoặc người muốn tăng cường sinh lực. Với nhiều cách chế biến nhanh chóng và đơn giản, trứng gà non có thể được ăn kèm với mì, miến, phở đều rất hấp dẫn hoặc chế biến thành các món ăn ngon đơn gian và bổ dưỡng như :

    • Nguyên liệu : Nấm, trứng gà non, hành lá, tiêu, ớt, nước mắm, dầu ăn, mì chính và muối trắng.
    • Cách thực hiện : Đun một nồi nước sôi và trần qua trứng rồi vớt ra để khi xào tránh trứng bị vỡ nát. Sau đó bắc chảo lên và cho một ít mỡ khi nóng thì cho trứng vào đảo và nêm nếm gia vị vừa thì cho nấm vào xào cùng đến khi chín thì cho hành lá vào đảo đều rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
    • Nguyên liệu : trứng non, hành tây, hành lá, dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm.
    • Cách thực hiện : Đầu tiên chúng ta cần phải trần qua trứng với nước sôi đến khi trứng chín khoảng 70 – 80% thì vớt ra bát. Sau đó cho thêm muối, tiêu và hạt nêm vừa đủ, trộn đều và ướp khoảng 15 – 20 phút. Còn hành tây thái múi cau, tiếp đó bắc chảo lên bếp và cho 1 ít dầu ăn đến khi nóng thì cho trứng vào đảo đều và nên gia vị vừa đủ. Cuối cùng là cho hành tây và xào cùng đến khi chín thì cho ra đĩa và thưởng thức.
    • Nguyên liệu : mướp, trứng non, dầu ăn, muối và bột ngọt.
    • Cách thực hiện : bắc chảo lên bếp và cho một ít dầu, đợi đến khi dầu nóng thì bạn cho trứng vào chảo đảo đều đến khi chín thì cho ra bát. Tiếp đó cho mướp đã chuẩn bị sẵn cho vào xào, nêm vừa gia vị và cho thêm một ít nước, đến khi mướp chín thì cho chứng vào đảo cùng 1 – 2 phút sau đó tắt bếp.
    • Nguyên Liệu: trứng non, nước dùng gà, gạo, hạt sen, muối, hành ngò, tiêu.
    • Cách thực hiện: Hầm xương lấy nước dùng, sau đó cho gạo, hạt sen, trứng gà, nước dùng vào nồi áo suất hầm cháo 30 phút lửa nhỏ vừa. Đến khi cháo chín nhừ thì nên gia vị theo khẩu phần ăn và cho ra bát cho thêm 1 ít tiêu và hành ngò.

    Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

    Bạn đang tham khảo tại: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Từ Trứng Đơn Giản Dễ Làm ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Món Trứng Đúc Thịt Kiểu Pháp Cho Bữa Ăn Trọn Vị
  • Cách Làm Món Trứng Cút Lộn Xào Me
  • Cách Làm Món Trứng Chưng Cà Chua Thơm Ngon, Sánh Quyện
  • Cách Làm Trứng Xào Cà Chua Siêu Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Các Món Từ Trứng Gà Chế Biến Cực Dễ Cho Chị Em

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Những Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Cho “hội Những Người Cuồng Trứng” (Phần 1)
  • Các Mẹo Vặt Hay Với Trứng, Chế Biến Các Món Ăn Từ Trứng
  • 4 Món Chay Cực Ngon Từ Mì Căn
  • 4 Món Chay Cực Ngon Được Làm Từ Mì Căn
  • Ba Món Hấp Dẫn Từ Trái Sa Kê Miền Nam
  • Trứng gà là 1 loại thực phẩm quen thuộc với tất cả chúng ta. Trứng gà không chỉ là loại thực phẩm giá rẻ mà còn chế biến được rất nhiều món ngon từ trứng gà khác nhau. chúng tôi sễ cùng bạn tìm hiểu về các món từ trứng gà chế biến cực dễ ở bài viết sau đây!

    Một trong các món ngon từ trứng gà phải kể đến đầu tiên chính là món trứng gà cuộn rau củ thần thánh. Không chỉ là món ăn cho gia đình mà đây còn nằm trong danh sách các món ngon từ trứng gà cho bé đơn giản. Với ưu điểm tiết kiệm, dễ làm và đặc biệt tốt cho sức khoẻ đây là món ăn được ưa chuộng của không ít người.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Cách chế biến món ngon với trứng gà

    Bước 1: Hành tây lột vỏ, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, cắt hạt lựu nhỏ. Ớt chuông rửa sạch, để ráo, cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, để ráo băm nhỏ. Mộc nhĩ ngâm với nước nóng đến khi mềm thì rửa sạch, băm nhỏ. Trộn đều hỗn hợp trên vào 1 cái tô.

    Bước 2: Tiếp theo, bạn chuẩn bị 1 cái tô đập trứng vào. Thêm muối, đường, hạt tiêu,hạt nêm vào rồi đánh tan.

    Bước 3: Cho chảo chống dính lên bếp, đun sôi dầu ăn, để lửa thật nhỏ đổ trứng dàn đều vào chảo. Sau đó cho thịt băm dàn đều mặt trứng, tiếp theo cho hỗn hợp rau củ dàn đều mặt trứng. Dùng chiếc môi ấn nhẹ để các nguyên liệu bám vào bề mặt trứng.

    Bước 4: Đợi cho mặt trứng khô lại bạn lật trứng, cuộn từ từ để trứng không bị rách.

    2. Trứng trộn salad rau củ

    Công thức món ngon với trứng gà có vị thanh mát được giới thiệu tiếp theo đó là cách làm salad rau củ quả trộn dầu giấm và trứng. Một trong các món làm từ trứng gà dễ ăn, dễ làm nhất.

    Tiến hành làm salad trứng rau củ:

    Trong lúc đó thì sơ chế các loại nguyên liệu khác: rửa sạch và chua, dưa chuột. Cà chua thái mỏng, dưa chuột cắt 1/4 sau đó thái mỏng vừa. Xà lách rửa sạch để ráo nước.

    Bước 3: Bạn xếp trứng và rau đã ngâm ra đĩa. Trang trí cho đẹp mắt là có thể thưởng thức rồi đó.

    3. Thịt bọc trứng gà chiên

    Kể đến các món chế biến từ trứng gà cho gia đình thì không thể không kể đến thịt bóc trứng gà chiên. Với hương vị hấp dẫn, món thịt bóc trứng gà chiên này chắc chắn sẽ khiến ai cũng khó có thể chối từ.

    Bước 2: Trứng luộc chín vớt ra, ngâm nước sôi để nguội sau đó bóc vỏ. Cho bột chiên xù ra bát. Dùng thịt đã ướp bóc bên ngoài trứng. Nắm nhẹ tay để trứng không bị vỡ. Khi đã bóc kín thịt bên ngoài thì cho lăn qua bột chiên xù phủ kín các mặt.

    → Luộc trứng bao lâu thì chín? Thời gian luộc trứng ngon đủ loại

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trải Nghiệm Ẩm Thực Nhật Bản Với Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Kobe
  • Cách Chữa Đau Lưng Bằng Món Ăn Từ Cá Trê
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Gà
  • Cách Làm Cá Đuối Không Bị Khai
  • Măng Khô Trong Mâm Cỗ Tết Người Bắc
  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Trứng Kiến

    --- Bài mới hơn ---

  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • 12 Món Ăn Ngon Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng
  • Máy Đánh Trứng Cầm Tay 3 Tốc Độ Sokany Cx
  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Cho Bé Lành Mạnh, Hợp Lý Theo Độ Tuổi
  • Các Món Ăn Vặt Cho Bé Cực Dễ Làm Mà Các Mẹ Cần Bỏ Túi Ngay
  • Nhu cầu sử dụng kiến, trứng kiến trong văn hoá ẩm thực và trong y học ngày một gia tăng. Điều này đã khiến các nhà côn trùng học phải quan tâm đến việc nghiên cứu xây dựng qui trình và chuyển giao công nghệ nuôi kiến công nghiệp.

    Tìm hiểu về con kiến

    Kiến thuộc họ Formicidae, bộ côn trùng cánh màng Hymenoptera

    Đã từ lâu nhân dân ta phát hiện thấy kiến có nhiều bổ dưỡng cho cơ thể, nhất là đối với phụ nữ sau sinh nghiệm dân gian của một số vùng dân cư đã làm món ăn kiến đen hầm với đậu phụ để tăng sữa cho sản phụ. Kiến đen sào với mướp đắng hoặc ngâm dầu để trị chứng viêm khớp, phong tê thấp, chữa viêm gan mãn tính, tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thọ,… Kết quả nghiên cứu hoá thạch cho biết, ít nhất kiến đã xuất hiện trên hành tinh của chúng ta cách đây hơn 45 triệu năm. Trong tự nhiên, kiến có vai trò hết sức quan trọng, chúng góp phần không nhỏ vào việc thụ phấn cho cây ; tham gia tích cực vào việc thu dọn vệ sinh môi trường như: ăn xác động thực vật thối rữa và một số khác là thiên địch của sâu hại nông lâm nghiệp. Chỉ có một số ít loài kiến được xem là côn trùng gây hại như: kiến ăn lá hại cây rừng, kiến làm bẩn một số thực phẩm trong kho v.v… Loài kiến thường sống thành đàn, có tổ chức phân công rõ ràng. Một đàn kiến lớn có thể có hàng chục kiến chúa, hàng trăm kiến đực, kiến thợ. Kiến thợ đảm nhận mọi công việc như: giữ nhà, đi kiếm ăn, canh gác,… cung cấp thức ăn cho kiến chúa và kiến đực. Kiến sử dụng quả, hạt, làm thức ăn. Kiến rất thích ăn chất thải của rệp cây có chứa đường và các chất dinh dưỡng khác (sâu ngài, xác chết,…). Kiến được sử dụng trong ẩm thực, bảo vệ thực vật và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Trong cuốn sách này, chúng tôi trình bày vai trò của kiến trong văn hoá ẩm thực với các món ăn truyền thống. Kiến và trứng kiến hay còn gọi là kiến non có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, nhất là phụ nữ sau khi sinh. Kiến có giá trị dinh dưỡng cao, thành phần gồm albumin (chiếm 40 – 67%), trong số 28 loại axit amin tự do trong đó có 8 loại axit amin không thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, trong cơ thể kiến còn có nhiều loại vitamin, nguyên tố vi lượng có ý nghĩa quan trọng đối với hộ thần kinh. Kiến là nguồn dược liệu quý có tác dụng bổ dưỡng, cải lão hoàn đồng và chữa được một số bệnh như: viêm tai, suy giảm chức năng sinh dục. Qua tìm hiểu chúng tôi thấy nhân dân ở một số nơi (Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Khánh Hoà v.v…) thường dùng trứng kiến để chế biến những món ăn đặc sản trong lễ hội truyền thống như: xôi trứng kiến, bánh kim cương, mướp đắng xào trứng kiến…

    Kiến đen hầm đậu phụ

    Nguyên liệu:

    Kiến đen 500g, Rượu 15g; Đậu phụ 1000g; Muối tinh 20g; Nước luộc gà mái già 25000g

    Cách chế biến:

    Rửa sạch kiến đen, đậu phụ cắt miếng quân cờ ướp muối tinh 15 phút. Cho cả kiến và đậu phụ vào nồi đất cho rượu và nước suýt gà rồi đun to lừa cho sôi sau đó hầm nhỏ lửa khoảng 1 giờ. Chia làm 3 lần ăn cả nước và đậu phụ (Có thể cho thêm rau hành hoặc chặt thịt gà thành miếng nhỏ hầm cùng). Món này ăn thơm miệng có tác dụng lợi sữa, thường dành cho phụ nữ sau khi sinh.

    Trứng kiến ba mùi

    Nguyên liệu:

    Trứng kiến tươi 500g; Mì chính 5g; Cà tím 100g; Xì dầu 10g; Tỏi giã 20g; Dấm 10g Muối tinh 4g; Nước dùng 100g; Đường trắng 5g; Dầu thực vật 15g;

    Cách chế biến:

    Rửa sạch trứng kiến nhúng qua nước sôi, để ráo nước cho vào bát. Cà tím rửa sạch thái miếng nhỏ hình hạt lựu. Nêm vào bát trứng kiến tỏi giã, dấm, muối tinh, nước dùng, đường trắng và dầu thực vật. Hầm cùng với cà thái nhỏ khoảng 30 phút là được. Món này giàu chất bổ dưỡng, ăn ngon miệng, là món đặc sản cao cấp.

    Trứng kiến hấp

    Nguyên liệu:

    Trứng kiến đen (kiến non) 500g; Trứng gà 2 quả; Rượu 10g; Hành 20g; Nước dùng 20g; Gừng 10g; Tinh bột ớt 20g; Muối tinh 5g; Dầu thơm 10g; Mì chính 2g; Hạt tiêu bột 2g

    Cách chế biến:

    Rửa sạch trứng kiến để ráo nước sau đó trộn đều với phụ liệu nêu trên. Đun to lửa sôi đều trong khoảng 20 – 30 phút. Khi ăn bày ra đĩa xắt miếng, món ăn có màu đen mềm, có mùi thơm ngậy. Trong nhà hàng đặc sản có thể cho thêm sò tươi, tôm nõn, thịt lợn.

    Bánh mạch kim cương

    Nguyên liệu:

    Bột trứng kiến đen 20g; Muối tinh 4g

    Bột mì 500g; Dầu lạc 20g

    Hạt tiêu bột 10g; Nước vừa đủ

    Cách chế biến:

    Chuẩn bị bột trứng kiến bằng cách rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào chảo rang đảo liên tục trên bếp lửa nhỏ. Khi trứng kiến chín chuyển màu vàng có mùi thơm, cho vào cối giã dập. Cho nước nhào với bột mì, cán mỏng thành chiếc bánh lớn, rắc đều muối, hạt tiêu, bột trứng kiến, xoa nhẹ một lớp dầu, cuộn vòng lại và chia đều thành 5 bánh nhỏ. Láng một chút dầu thực vật vào xoong đặt lên bếp lửa nhỏ, bỏ bánh vào nướng đến khi bánh chín kỹ, có mầu vàng óng là được. Bánh mạch kim cương ngon mềm, phù hợp với mọi lứa tuổi, có sức hấp dẫn lạ kỳ không phải chỉ vì màu vàng óng mà còn có hương thơm đặc biệt.

    Bánh bao bột đậu kim cương

    Nguyên liệu:

    Trứng kiến đen (bột) 50g; Nhân hạt đào 50g

    Đường 100g; Bột mì 720g

    Bột đậu đỏ 250g; Nước vừa đủ

    Cách chế biến:

    Đập vỡ hạt đào lấy nhân sau đó đem trộn đều với bột trứng kiến, đường, bột đậu đỏ làm nhân bánh. Bột mì nhào với nước bột nở vừa đủ chia đều thành 15 bánh. Nhồi nhân và nặn thành bánh cho vào chõ hấp khoảng 20 – 30 phút. Bánh thơm ngon giàu chất bổ dưỡng dùng cho bữa sáng hoặc tối rất tốt.

    Bánh kim cương

    Nguyên liệu:

    Bột kiến đen 50g; Mỡ lợn 50g

    Đường 150g; Bột gạo nếp 500g

    Vừng rang 50g; Nước vừa đủ

    Cách chế biến:

    Trộn bột kiến với đường, vừng, mỡ lợn với một ít nước và ít gạo nếp nặn thành nhân bánh. Nhào bột gạo nếp thành vỏ bọc nhân nói trên, thả bánh vào nước sôi, đun nhỏ lửa luộc đến khi bánh nổi là được. Bánh ăn ngon có mùi thơm đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng cao.

    Nhu cầu sử dụng kiến, trứng kiến trong văn hoá ẩm thực và trong y học ngày một gia tăng. Điều này đã khiến các nhà côn trùng học phải quan tâm đến việc nghiên cứu xây dựng qui trình và chuyển giao công nghệ nuôi kiến công nghiệp. Mặc dù vậy cho tới nay vẫn chưa có công trình nào nghiên cứu về thành phần các axit amin trong trứng kiến, nhất là loài kiến Gai đen (Polyrhachis pes Smith). Xuất phát từ thực tế nêu trên, chúng tôi tiến hành xác định hàm lượng axit amin trong kiến được thu thập từ hai tỉnh Phú Thọ, Khánh Hoà so với kiến đen mua tại Bắc Kinh. Kết quả nghiên cứu cho thấy sự chênh lệch không đáng kể của hàm lượng các axit amin trong 3 mẫu kiến nêu trên. Sự khác biệt của một vài axit amin trong số 17 loại đã xác định của kiến nuôi Trung Quốc so với kiến Nha Trang và Phú Thọ (khai thác tự nhiên) có thể do thành phần dinh dưỡng của thức ăn nuôi công nghiệp (Nguyễn Thị Vân Thái, Nguyễn Thị Tỵ, 2004).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạ Miệng Với Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • 5 Món Ăn Từ Đậu Phụ Ngon Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Thưởng Thức
  • Bí Quyết Để Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Lộn Thêm Phần Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến 5 Món Ngon Từ Trứng Ngỗng Giúp Bà Bầu Đổi Vị
  • 6 Món Ngon Với Trứng Bắc Thảo
  • Các Mẹo Vặt Hay Với Trứng, Chế Biến Các Món Ăn Từ Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Chay Cực Ngon Từ Mì Căn
  • 4 Món Chay Cực Ngon Được Làm Từ Mì Căn
  • Ba Món Hấp Dẫn Từ Trái Sa Kê Miền Nam
  • Hai Món Ăn Chay Từ Sa Kê
  • 3 Món Chay Ngon Chế Biến Từ Đậu Phụ
  • – Cho trứng vào xoong nước lạnh, đun nóng dần lên.

    – Dùng kim châm một lỗ nhỏ ở đầu to hơn, sau đó mới thả trứng vào nước đun.

    – Nếu vỏ trứng có lỗ bị nứt thì hãy thả vào nước một ít muối, chất nhờn trắng ở trong trứng không chảy ra ngoài.

    Xào trứng gà bằng phương pháp mới

    – Khi xào trứng gà, thêm vào đó một ít nước sôi để nguội để tránh cho trứng khỏi bị cháy quá. Đập trứng vào bát (không nên dùng bát nhôm), cho thêm mỡ, muối, nước sôi để nguội (nước chỉ chiếm 1/10 lượng tổng), dùng đũa tre khuấy đều. Sau đó xào theo phương pháp thường là được.

    – Nhỏ ít rượu vào trứng gà khi xào sẽ làm món trứng thơm hơn.

    – Lấy mỡ dê xào trứng gà thì trứng xào sẽ thơm ngon hơn.

    Tráng trứng gà theo phương pháp mới

    – Khi trứng tráng đã gần chín, lòng đỏ đã sắp cô lại, hãy rưới lên trên mặt nó một thìa nước sôi để nguội, lúc chín trứng vừa vàng, vừa mềm, ngon.

    – Khi tráng trứng, sau lúc đã đập trứng vào chảo mỡ, hãy rưới lên mặt và xung quanh miếng trứng một ít nước nóng thì mặt trứng không bị quăn, rách, khi ăn sẽ mềm, trơn hơn.

    – Khi tráng trứng chỉ nên dùng lửa nhỏ, trứng sẽ dẻo và mỏng hơn.

    – Trước khi tráng trứng có thể rắc vào mỡ nóng một ít bột mì, trứng chín trông đẹp, ăn ngon hơn mà đỡ tốn mỡ.

    – Có thể dùng bơ để tráng trứng nếu bạn thích bơ.

    Nấu canh trứng bằng phương pháp mới

    Khi nấu canh trứng gà hãy đổ lượng nước sôi thích hợp vào dịch trứng, lại nhỏ thêm vào mấy giọt rượu, rồi căn cứ vào khẩu vị của mình có thể thả thêm nấm hương, nhân thịt vừa trộn gia vị xong, món canh sẽ thơm, ngon, bổ.

    Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà

    Thông thường lấy thìa múc lòng đỏ khỏi lòng trắng. Nhưng tốt hơn làm như sau:

    – Đập trứng vào một cái phễu, lòng trắng của trứng sẽ theo lỗ phễu chảy xuống, còn lòng đỏ sẽ vẫn được giữ lại ở trên.

    – Châm ở 2 đầu quả trứng 2 lỗ, đầu to thì châm lỗ to hơn một tí, dốc đầu ấy xuống cho lòng trắng chảy ra, lòng đỏ sẽ vẫn nằm ở trong vỏ trứng.

    Sử dụng trứng vịt đã ướp muối

    – Đập một cái lỗ ở đầu nào cũng được của trứng vịt muối còn sống, lấy đũa tre con khuấy đều hai lòng, lấy dấm ăn, gia vị, mì chính cho vào, rồi lại khuấy đều. Trứng này đem chế biến sẽ thơm ngon chẳng kém trứng tươi, có vị như của thịt tôm.

    – Cắt lòng trắng trứng vịt muối đã chín thành miếng nhỏ, nêm một ít đường trắng, dầu thơm, mì chính, dấmăn. Có thể t hái thêm một ít đậu phụ vào. Món ăn này rất thơm ngon.

    – Dằm nát lòng đỏ của quả trứng vịt muối đã chín, đem chưng với đậu phụ, nêm thêm xì dầu, dầu thơm, mì

    chính, hành hoa, hẹ… ăn sẽ rất thơm, ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Những Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Cho “hội Những Người Cuồng Trứng” (Phần 1)
  • Các Món Từ Trứng Gà Chế Biến Cực Dễ Cho Chị Em
  • Trải Nghiệm Ẩm Thực Nhật Bản Với Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Kobe
  • Cách Chữa Đau Lưng Bằng Món Ăn Từ Cá Trê
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Gà
  • Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà Hồ

    --- Bài mới hơn ---

  • Đùi Gà Nhập Khẩu Từ Mỹ Cách Chế Biến Và Bảo Quản
  • Lạp Xưởng Vịt Thơm Nức Mũi, Không Thể Chối Từ
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm – Hải Sản Mới Hấp Dẫn Thực Khách【Xem 402,633】
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 574,794】
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm Đặc Sản Của Vùng Biển Miền Trung【Xem 325,215】
  • Gà Hồ vốn là giống gà ở làng Lạc Thổ (Thuận Thành – Bắc Ninh), tên tuổi của nó gắn liền với những bức tranh Đông Hồ nổi tiếng. Gà Hồ đẹp mã, to lớn, thịt thơm ngon nên xưa kia, mỗi dịp Tết Nguyên Đán giống gà này thường được đem tiếng cung để vua ngự lãm.

    1. Da cổ gà Hồ bóp thính

    Đầu tiên phải kể đến món nghe rất lạ “Da cổ bóp thính” được làm từ phần da cổ gà, hấp lên, thái nhỏ ra rồi trộn với thính. Ưu tiên của món này là giòn và thơm, ăn kèm với rau sống rất mát. Với những người thích ăn vặt, đây là món “khởi động” tuyệt vời.

    2. Đùi gà Hồ hấp

    Gà hấp được làm khá đơn giản, phần đùi với những thớ thịt dày và chắc nhất, lọc hết xương, ướp thêm chút gia vị cho đậm, rồi hấp cách thủy để món ăn không bị mất nước, mất ngọt, cuối cùng, thái thật mỏng, chấm với nước mắm hành. Món này mộc mạc, không qua nhiều công đoạn sơ chế nhưng lại là món để thực khách thẩm định rõ rệt nhất vị thơm ngon của gà Hồ.

     

     

    3 .Gà Hồ nướng

     

    4. Gà Hồ xào xả ớt

    Sau một loạt các món “nhiều protein” có lẽ thực khách cần đến một món ăn thanh đạm hơn, hoặc có nhiều rau xanh hơn để chống “ngấy”. Lúc này, bạn nên thưởng thức Gà xào xả ớt và Lòng Mề xào thiên lý. Các món này khá phổ biến nhưng hầu hết trong các bàn tiệc không bao giờ thiếu được chúng.

     

     

                               

    5. Lòng mề gà Hồ xào thiên lý

     

     

    6. Lẩu gà Hồ

    Cuối cùng, “chốt” lại cho một bữa tiệc hoàn hảo là món Lẩu gà quen thuộc. Vị ngọt của nước ninh xương gà, vị chua chua thơm thơm của rượu nếp, vị hơi ngai ngái đắng của ngải cứu, tất cả hòa quyện với nhau chắn chắn sẽ khiến các thực khách hài lòng khi thưởng thức món Lẩu Gà Hồ.

    Nguồn: The Rich

     

     

    TRANG TRẠI TÂY NINH

    Địa chỉ: Kp. An Lợi, P. An Hòa, Tx. Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Tel: 0943806161 (Thắng)

     

    Ghi chú: Tất cả sản phẩm tại Trang Trại Tây Ninh được giao hàng toàn quốc

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Cổ Cánh Gà Xào Chua Ngọt
  • Vẹm Xanh New Zealand, Loại Hải Sản Bổ Dưỡng, Giúp Cơ Săn Chắc, Xương Phát Triển
  • Top 34 Đặc Sản Phú Yên Mang Về Làm Quà Cho Người Thân
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Phú Yên Thanh Ngọt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Các Món Chế Biến Với Cải Xanh Có Ích Cho Sức Khoẻ
  • 6 Món Ăn Quốc Dân Từ Trứng (Gà) Non

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Miệng Từ Thịt Gà
  • Chế Biến Gà Nòi Và Ăn Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn?
  • Ếch Xào Sả Ớt Món Ăn Ngon Nhất Trong Các Món Ăn Về Ếch
  • Quán Lẩu Gà Nòi Ngon Quận 6
  • Lẩu Gà Nòi/ Gà Nòi Hấp Khổ Qua Tại Quán Ăn Gia Đình 88
  • Trứng gà non hay được gọi với cái tên mỹ miều khác là: trứng lòng đào bởi sự đặc trưng và màu sắc hấp dẫn. Trứng non được chế biến vừa lửa không chín hết mà còn sền sệt ở bên trong trứng, màu cam đỏ óng ánh rất giàu dinh dưỡng rất hấp dẫn cho bữa sáng, bữa trưa và ngay cả bữa tối nếu quá “thèm”.Trứng gà non được người SaiGon biết đến nhiều qua các món ăn đã gắn liền thập kỷ, là món ăn bổ dưỡng, tăng cường sinh lực được chế biến đơn giản như món: trứng non cháy tỏi, phá lấu trứng non, trứng non xào hành tây hay xào mướp… nhưng sự sáng tạo không dừng lại ở đó, người Saigon còn tạo ra các món ăn sáng như: bánh ướt lòng gà trứng non, Bánh mì phá lẩu trứng non lòng đào, xôi viên ăn kèm trứng non hay mì trộn, cơm gà và ngay cả cháo cũng sử dụng trứng non để làm nguyên liệu chính.

    Cháo gà trứng non

    Những ngày mưa như trút nước, ghé quán ven đường order 1 tô cháo lòng gà trứng non nấu nhuyễn với đậu xanh hoặc hạt sen, mùi thơm phức vị béo của trứng, nước gà luộc giúp ta ấm lòng hơn và không còn cảm giác cô đơn giữa Sài Gòn xô bồ nhộn nhịp…

    CÓ khá nhiều quán cháo gà trứng non ngon có tiếng được các “checker” review và đánh giá, tuy nhiên để tìm được 1 quán cháo gà đã khó nhưng ngon và hợp vị lại càng khó hơn rất nhiều lần.

    Cháo được nấu nhuyễn, vị béo ngọt sẵn do được nấu với nước luộc gà. Bạn có thể oder một tô cháo bỏ cả trứng non vào luôn hoặc gọi tô cháo riêng và dĩa lòng, thịt, trứng non riêng rồi ăn kèm với nhau, đảm bảo ăn xong lại quên cả đường về nhà.

    Bánh mì trứng non lòng đào

    Bên cạnh các thành phần quen thuộc như gà xé rim, chà bông, giò, rau thơm… bánh mì thu hút thực khách bởi phần nhân đỏ gạch bắt mắt từ trứng non lòng đào.

    Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ đậm đà, béo bùi của trứng non pha lẫn mùi thơm của các loại thịt, sốt cay ngọt dậy vị, rau dưa tươi mát. Giá cho chiếc bánh kích thích vị giác này là 20.000 đồng.

    Một thực khách nhận xét: “Bánh mì ngon lắm, nhân nhiều. Gà xé dai và trứng non khá béo, mềm mềm dẻo dẻo cắn vào rất đã. Nước sốt cũng vừa ăn. Nói chung ổ bánh mì khá chất lượng, đáng tiền. Đây là sự lựa chọn ổn và lạ miệng thay vì bánh mì truyền thống”.

    Xôi viên kèm trứng non

    Hương vị mềm dẻo, béo thơm hòa quyện trong món xôi viên ăn kèm trứng non tạo sức hút với các thực khách Sài thành. Xôi bắp được nấu cùng nước cốt dừa nên giữ độ ẩm, không bị khô, kết hợp cùng thịt gà, xá xíu, trứng non đậm vị.

    Các món xôi kèm trứng non có nhiều kiểu để thực khách lựa chọn. Một phần xôi bắp (gà xé – trứng non) và xôi viên bọc trứng muối có giá 45.000 đồng. Xôi bắp xá xíu và trứng non giá 37.000 đồng. Xôi bắp đùi gà trứng non 42.000 đồng. Xôi bắp trứng non 38.000 đồng.

    Bánh ướt lòng gà trứng non

    Bánh ướt lòng gà với sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu khiến tín đồ sành ăn mê mẩn. Một phần có giá từ 30.000 đến 60.000 đồng, tùy vào sự phong phú của các thành phần như thịt gà xé, lòng mề, trứng non, rau thơm, hành phi… Nước chấm chua ngọt giúp cân bằng hương vị.

    Quán chuyên đặc sản bánh ướt lòng gà ở đường Thiên Phước, quận Tân Bình, là địa chỉ bạn có thể tìm đến. Ngoài bánh ướt, quán cũng phục vụ cháo, gỏi gà.

    Thực khách đánh giá: “Bánh ướt ở đây mỏng hơn với những nơi khác nên dễ thấm sốt. Nước mắm nhiều người chê nhạt nhưng mình ăn thấy vị ngọt vừa vặn. Lưỡi heo nhai sần sật, lòng không bị tanh. Trứng gà non lòng đào nấu rất hoàn hảo, có độ béo, thơm hấp dẫn. Điểm trừ là thịt gà hơi bở”.

    Cơm gà xé trứng non

    Nếu thịt gà ta mang đến vị ngọt dai thì trứng non là điểm nhấn thơm béo trong phần cơm dẻo bùi. Cơm gà có nhiều biến tấu. Tại chúng tôi thực khách sẽ được thưởng thức nhiều kiểu như cơm gà Hội An, Nha Trang, Phú Yên…

    Phần gỏi thịt xé, lòng gà, hành phi, rau thơm thấm đều gia vị, bên cạnh là trứng non lòng đào tan chảy, quyện vào từng hạt cơm. Bạn chỉ cần chan thêm nước mắm tỏi ớt, thêm ít dưa chua là có bữa ăn “ngon lành cành đào”.

    Bạn có thể thử đĩa cơm gà trứng non hấp dẫn ở quán đường D5 (quận Bình Thạnh), Trường Sa (Phú Nhuận), Trương Công Định (Tân Bình)…

    Mì trộn trứng gà non

    Mì gói được nấu bằng nước xương, người bán rắc thêm chút mỡ hành và nhiều thành phần chất lượng gồm thịt bằm, lòng, sụn và trứng non. Một tô có trứng đầy đủ giá 46.000 đồng.

    Trứng non làm kiểu lòng đào, có độ béo thơm vừa miệng, ăn không ngán. Bạn có thể chấm các nguyên liệu cùng nước mắm pha muối chanh để ăn đậm đà hơn.

    Quán ăn trên đường Trương Định (quận 3) là địa chỉ gợi ý. Ngoài mì trộn, quán cũng có các món từ trứng non hấp dẫn không kém như bánh canh, miến, nui…

    Link tha khảo: https://zingnews.vn/mon-ngon-tu-trung-non-o-tphcm-post1151661.html

    https://www.foody.vn/bai-viet/top-5-mon-long-ga-trung-non-hap-dan-team-sanh-an-khong-the-choi-tu-8720

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê
  • Ức Gà File, Cách Chế Biến Ức Gà File
  • Top 5 Quán Ngon Hòa Lạc Bạn Nên Thử Khi Ghé Qua
  • Cách Chế Biến Và Các Món Ngon Từ Cá Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậm Đà Ngon Cơm Với Món Ức Gà Xào Sả Ớt Dễ Làm
  • Thịt Ngỗng Làm Món Gì Ngon Lạ Miệng Nhất
  • Đổi Bữa Với 3 Món Từ Nấm Đùi Gà, Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Ngon Hấp Dẫn Từ Thịt Ba Ba
  • Ba Ba Hấp Muối, Nấu Mẻ Và Hầm Thuốc Bắc Tại Quán Họ Hứa
  • Cá trứng vô cùng bổ dưỡng, dùng chế biến thành nhiều món ngon nhưng nếu không biết cách sơ chế thì cá trứng sẽ bị vỡ, không còn độ ngon.

    Những cách chế biến món cá trứng thơm ngon, đậm vị

    Thứ nhất: Chả giò cá trứng lá tía tô

    Nguyên liệu thực hiện: Cá trứng 100gr, bánh tráng bía 1 gói, tía tô 15gr, bột mì 1 muỗng cà phê, nước 1 muỗng cà phê, dầu ăn 300ml, chanh 1 trái, muối 1 muỗng cà phê

    Thứ hai: Cá trứng kho cà chua

    Cá trứng 300gr, cà chua 3 quả, hành tím 3 củ, hành lá 5 nhánh, nước dừa 300ml, ớt 5 trái ( tùy khẩu vị), nước mắm 4 muỗng canh, hạt nêm 1/2 muỗng canh, đường trắng 2 muỗng canh, sa tế 1/2 muỗng canh. Nguyên liệu thực hiện:

    • Cá trứng rất có lợi cho sức khỏe tim mạch vì chúng chứa lượng axit béo omega-3 cao. Có nguồn cung cấp vitamin D chất lượng cao duy nhất trong chế độ ăn hàng ngày.
    • Nó có thể giúp ngăn ngừa và điều trị chứng trầm cảm, khiến ta cảm thấy vui vẻ hơn, ăn cá có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tự miễn, trong đó có tiểu đường tuýp 1.
    • ngăn ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em.Cá trứng có thể bảo vệ mắt, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ của người cao tuổi

    Mắt cá: Cá tươi mắt sẽ lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi. Mắt cá ươn sẽ lõm vào trong hốc, có màu đục và giác mạc mắt nhăn nheo, thậm chí rách nát.

    Hình dáng cá: Lựa chọn những phần cá còn nguyên con, da cá có độ đàn hồi và không bị nứt Nếu thấy cá dễ bị nứt hoặc bị chảy nước, xuất hiện đốm trắng, vàng trên thân cá thì tuyệt đối đừng mua vì đó có thể là cá đã để lâu, bị ôi nhiễm nấm. Và đã hết hạn sử dụng.

    Cá trứng đông lạnh: Muốn biết cá biển đông lạnh có đảm bảo chất lượng hay không thì phải để cá biển sau một thời gian tan giá, khi cá trở về trạng thái bình thường.

    • Khi mua cá đông lạnh, bạn phải kiểm tra kỹ bao bì để đảm bảo rằng chúng chưa bị mở hoặc bị xé rách.
    • Kiểm tra hạn sử dụng, tốt nhất bạn nên tìm mua những mặt hàng có hạn sử dụng tốt nhất trước 1 tháng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【4/2021】5 Cách Chế Biến Trứng Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà【Xem 477,576】
  • Một Số Món Ngon Từ Thịt Ngan Đơn Giản Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ác Hấp Dẫn Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Chế Biến Món Cháo Tôm Hùm Thơm Ngon Hảo Hạng
  • Cách Nấu Món Canh Cua Mồng Tơi Rau Đay Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Trứng Cho Bé 12

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Trứng Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Các Mẹ Nên Tham Khảo.
  • Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bé 1 Tuổi
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Thơm Ngon Bổ Dưỡng Ngay Tại Nhà
  • Xem Ngay! Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng
  • Trứng là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi bé được 6-7 tháng tuổi, mẹ đã có thể bắt đầu cho bé ăn lòng đỏ trứng. Chuyên mục Tủ Bếp hôm nay sẽ giới thiệu với mẹ các món ngon chế biến từ trứng cho trẻ từ 12-18 tháng.

    Trứng cuộn rong biển

    Nguyên liệu:

    1 quả trứng gà. 1 tấm rong biển. Muối, dầu ăn.

    Thực hiện:

    • Trứng đánh tan, cho một chút muối cho vừa ăn. Nếu rong biển đã tẩm muối thì không cần cho thêm muối.
    • Láng dầu ăn trên chảo nóng, cho trứng vào chiên mỏng.
    • Đặt lá rong biển lên mặt trứng rồi cuộn lại. Rán nhỏ lửa cho trứng chín.
    • Cắt trứng thành miếng vừa ăn cho bé.

    Nguyên liệu:

    Bánh mì sanwich. Trứng gà. Sữa tươi. Dầu ăn, muối.

    Thực hiện:

    • Bánh mì cắt thành hình bắt mắt như bông hoa, ngôi sao…
    • Đánh tan lòng đỏ trứng gà, thêm sữa tươi và một chút muối.
    • Tẩm bánh mì qua lòng đổ trứng gà.
    • Rán bằng dầu ăn đến khi bánh mì chín vàng đều là được.

    Cơm cuộn trứng

    Nguyên liệu:

    1 bát cơm. Trứng gà. Nấm. Sốt cà chua ketchup. Dầu ăn, muối.

    Thực hiện:

    • Trứng đánh tan với một chút muối rìu cho vào chảo láng đều với dầu ăn. Khi trứng chín, để nguội rồi mới để ra đĩa.
    • Cho chút dầu ăn lên chảo, xào nấm cho chín rồi cho cơm, sốt cà chua vào xào cho các nguyên liệu trộn đều là được.
    • Trải trứng ra cho cơm lên cuộn chặt khi cơm còn nóng. Sau đó cắt thành miếng vừa ăn cho bé.

    Trứng đảo thịt băm

    Nguyên liệu:

    50g thịt xay. Trứng gà. Dầu ăn, muối.

    Thực hiện:

    • Trứng đánh tan với một chút muối.
    • Thịt xay thêm một chút muối rồi cho vào chảo xào qua.
    • Khi thịt chín thì cho trứng vào đảo, đảo đều để trứng không bị cháy và bám vào chảo. Khi trứng chín thì tắt bếp.

    Trứng hấp thịt nấm

    Nguyên liệu:

    1 thìa thịt xay. 1 thìa nấm. Trứng gà. Dầu ăn, muối.

    • Nấm rửa sạch băm nhỏ.
    • Trứng đánh tan với một chút muối, trộn đều với nấm và thịt xay.
    • Quét một lớp dầu lên bát hoặc khay hấp để trứng không dính vào thành.
    • Đổ trứng vào khay rồi cho vào hấp cách thủy. Hoặc mẹ có thể hấp bằng nồi cơm điện. Khoảng 15-20 phút là chín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sự Thật Về Mực Xà, Mực Xà Ăn Có Độc Không?
  • Mực Xà Là Loại Mực Gì? Có Độc Không? Cách Sơ Chế Và Chế Biến Mực Xà
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Với Hành Tây Và Cần Tây Thơm Ngon Đẹp Mắt
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Giòn Giòn, Thơm Thơm, Ngon Đã Miệng
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Đậm Vị Không Tanh, Chỉ Cần 25 Phút
  • Chế Biến Món Ăn Từ Mực Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Trộn Rau Củ
  • Kỹ Thuật Bảo Quản Và Chế Biến Trứng Cá Hồi Tốt Nhất
  • Cách Chế Biến 1 Số Món Ăn Từ Cá Ngừ Ngâm Dầu Ngon Và Đơn Giản (P1)
  • Ngon Tuyệt Những Món Ăn Từ Trứng Cá
  • 【1/2021】5 Cách Chế Biến Trứng Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà【Xem 423,918】
  • Chế biến món ăn từ mực trứng

    Mực trứng được chế biến ra rất nhiều món ăn ngon từ mực trứng như:

    Hôm nay chúng tôi chỉ cho các bạn một cách chế biến đơn giản, khi nhà chỉ có mực trứng mà thôi

    1. Bạn có thể đem mực đi nướng luôn trên bếp than, vì là hải sản tươi nên khi nướng vẫn giữ được độ ngọt của mực. Nước chấm là tương ớt hay muối tiêu chanh là ok rồi. Nhớ đừng có nướng quá khô chắc chắn bạn sẽ có một món mới ăn rất lạ miệng nhưng rất ngon.
    2. Bạn đem chưng cách thủy luôn không cần sả hay lá chanh gì hết( có càng tốt) Khoảng 10 phút chúng ta lấy mực ra. Nước chấm là tương ớt hay muối tiêu chanh. Nhớ đừng hấp lâu quá sẽ làm mực bị dai.

    Giá cả của mực trứng rất nhiều giá tùy vào chất lượng của mực, màu của mực, …

    • Màu của thân con mực còn màu lúc ở dưới biền không? Hay đã đỏ hết?
    • Mực được bỏ vào tủ đông bao nhiêu ngày ? Hay mới đánh bắt xong được chuyển ngay đến cho người tiêu dùng?
    • Mực bị nở chưa? Bị nở và màu có bị đổi chưa?…
    • Râu mực còn dính trên thân mực không hay đã muốn rớt hoặc rớt ra…

    Giá mực trứng

    Tại sao mua mực trứng của chúng tôi?

    • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
    • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
    • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng

    Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cach, mon muc trung hap sa, cach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bột Trứng Muối Thái Lan Cho Món Ăn Ngon Đậm Đà
  • Tôm Càng Xanh Và Những Cách Chế Biến Đơn Giản Nhất
  • Đậm Đà Đưa Cơm Với Cách Làm Món Tôm Đồng Rang Muối Cực Chất
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Khô Cực Đơn Giản Mà Vẫn Hấp Dẫn
  • Hải Sản Vạn Chài Hà Nội Hưỡng Dẫn Chế Biến Các Món Ngon Từ Tôm Sú
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100