Học Nấu Các Món Hoa Từ Cơ Bản=

--- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Nhà Hàng Buffet Món Việt Ngon Nhất Ở Hà Nội
  • Top 10 Nhà Hàng Buffet Món Việt Ngon Nhất Ở Hà Nội 2022
  • Chính Chủ Sang Nhượng Nhà Hàng 123 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Những Món Ăn Có Tên Độc, Lạ, Ít Người Biết Ở Việt Nam
  • Top 15 Món Ngon Quận 1 Mà Ai Cũng Nên Thử Một Lần
  • Món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa những nguyên liệu tươi và nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy… Chính vì vậy, học nấu món Hoa không dễ dàng, nhất là học nấu ăn chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp chuyên phục vụ món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

    Vì vậy, nếu yêu thích, mong muốn tìm hiểu công thức chế biến và hơn cả là trở thành đầu bếp phục vụ món Hoa, khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

    Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội được tích lũy chuỗi kiến thức quan trọng về ẩm thực Trung Hoa như cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng dụng cụ trong bếp Hoa, điều chỉnh độ lửa phù hợp theo từng phương pháp chế biến, công thức chế biến nhiều món ăn nổi tiếng theo từng khu vực… Bên cạnh đó, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) sẽ còn trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết về quản lý nhà bếp, quy trình vận hành bếp, xây dựng khẩu phần, đánh giá năng lực… giúp các bạn dễ dàng thăng tiến lên vị trí làm việc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

    Tham gia khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác thực hiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, chỉ ra và giúp các bạn khắc phục lỗi sai ngay tại lớp.

    Nội dung chương trình học được DTBTAAu nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Từ đó, giúp học viên trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức quan trọng dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

    Chương trình học đi từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và có thể áp dụng vào công việc thực tiễn. Đặc biệt, nội dung bài học còn được hệ thống theo từng phương pháp chế biến (xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…) và món ăn từng khu vực (Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến…). Qua đó, học viên có thể nắm rõ hơn về ẩm thực Trung Hoa một cách chi tiết, cụ thể.

    Các bạn học viên sẽ có hơn 90% thời lượng học là thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng bếp Hoa. Phương pháp giảng dạy 2 chiều, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên cũng là một ưu điểm nổi bật của chương trình học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa.

    Công thức nấu món Hoa ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Mẹ Đến Ngay 5 Nhà Hàng Món Việt Ở Sài Gòn Nhân Dịp 20/10 Này
  • Thơm Nức Mũi Với Buffet Tối Việt
  • Top 8 Địa Điểm Buffet Gò Vấp Nhiều Món Ăn Ngon Giá Rẻ
  • 5 Món Gỏi Đặc Sản Của Việt Nam
  • 9 Món Gỏi Đặc Trưng Ở Nam Bộ, Nghe Tên Là Thèm
  • Học Nấu Món Ăn Nhật Bản {Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp}

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Học Nấu Món Ăn Nhật Bản
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản
  • Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm
  • Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm. Dạy Bếp Nhật
  • Học Nấu Món Nhật Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp
  • Các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang rất phát triển và chinh phục không chỉ khách du lịch mà còn rất nhiều thực khách Việt. Đó là nguyên nhân khiến Đầu Bếp Bếp Nhật trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, tuy nhiên nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về Bếp Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu, tạo ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng tiềm năng cho các Đầu Bếp trẻ có niềm đam mê với ẩm thực Nhật.

    Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), được xây dựng một cách bài bản nhất, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vàng cho những ai muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật thực thụ. Với khóa học nấu ăn đơn giản đến phức tạp tại HNAAu, những ai yêu thích nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, muốn khám phá và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong Bếp Nhật hay có ý định kinh doanh ẩm thực Nhật Bản đều phù hợp với khóa học này.

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật được chia thành Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến nhiều món ăn nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono… theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, học viên còn được bổ sung các kỹ năng về điều hành, quản lý bếp, kiểm soát chi phí; lập dự án kinh doanh ẩm thực Nhật… Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật Bản như cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật… qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề.

    ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

    • Giáo trình
    • Giáo trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.
    • Phương pháp học
    • Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.
    • Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống bếp 1 chiều mô phỏng giống với các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.
    • Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.
    • Thời gian rút ngắn cho học viên Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á
    • Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á thời gian học sẽ giảm còn 45 buổi. Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á thời gian học chỉ còn 33 buổi.
    • Kiến thức lĩnh hội được
    • Học viên nắm vững các kỹ năng như lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó ứng dụng vào chế biến món ăn.
    • Học viên nắm được cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng bếp Nhật và thực hành các kỹ năng Dao – Chảo.
    • Học viên thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như kỹ thuật chế biến, tạo hình sushi – sashimi; phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và món tráng miệng…
    • Học viên được bổ sung kiến thức về quản lý, các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.
    • Học phí trọn gói
    • Học phí đã bao gồm: đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
    • Cam kết, hỗ trợ
    • Học viên được mượn phòng thực hành để tự rèn luyện kiến thức, tay nghề. Thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, tham gia miễn phí các buổi workshop để mở rộng kiến thức.
    • Học viên được hỗ trợ giới thiệu nhà trọ hoặc ký túc xá.
    • Hướng Nghiệp Á Âu hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
    • Học xong ra làm gì?
    • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các đơn vị tuyển dụng lớn:
      • – Trở thành nhân viên chính thức tại các Nhà hàng – Khách sạn.
      • – Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong nhiều mô hình kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn sau khi tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.
      • – Học viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ và quản lý để phát triển hiệu quả mô hình kinh doanh cá nhân hoặc tại Nhà hàng – Khách sạn.

    HỌC PHÍ
    COMBO ƯU ĐÃI
    LỊCH KHAI GIẢNG
    BẰNG CẤP
    CÔNG VIỆC
    CƠ SỞ VẬT CHẤT

    GIẢNG VIÊN

    • Thầy HUỲNH CÔNG TẠO

    • Thầy KIÊN VĂN HẠNH

    • Thầy NGÔ DUY KHA

    HÌNH ẢNH

    Gương thành công

    Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

    Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

    ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

    ĐẦU BẾP – BẾP BÁNH – PHA CHẾ – PHỤC VỤ – BUỒNG PHÒNG

    LỄ TÂN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

    Hotline: 1900 2175 – Web: chúng tôi

    SIÊU THỊ ĐVP MARKET

    Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu – Dụng cụ – Máy móc

    TRÀ SỮA – CAFÉ – QUÁN ĂN – QUÁN KEM – KINH DOANH BÁNH

    Hotline: 028 7300 1770 – Web: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gia Vị Nấu Món Nhật
  • Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Hơn Với Tinh Bột Nghệ
  • Tiếng Nhật Cần Biết Khi Đi Làm Thêm Tại Quán Ăn
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Học Làm Sushi Tại Hà Nội 0978868612
  • Du Học Nấu Ăn Nhật Bản
  • Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản (Tái Bản 2022)

    --- Bài mới hơn ---

  • Ai Là Thành Viên Được Yêu Thích Nhất Trong Exo, Snsd, Got7?
  • Chiều Cao Của Từng Thành Viên Nhóm Exo
  • Câu Chuyện Thời Thơ Ấu Của Jennie Kim Cộng Với Sự Kiện Tiểu Sử Chưa Được Kể
  • Cách Chế Biến Thịt Chồn Hương Ngon Hớp Hồn Thực Khách
  • Cách Nấu Bún Gà Hà Nội

    Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản (Tái Bản 2022) Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản….

    • Giao hàng toàn quốc
    • Được kiểm tra hàng
    • Thanh toán khi nhận hàng
    • Chất lượng, Uy tín
    • 7 ngày đổi trả dễ dàng
    • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

    Giới thiệu Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản (Tái Bản 2022)

    Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản (Tái Bản 2022)

    Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản. Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý. Đặc biệt sách hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

    Thông tin chi tiết

    Công ty phát hành

    Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang

    Ngày xuất bản

    02-2020

    Kích thước

    14.5 x 20.5 cm

    Dịch Giả

    Lê Hà Lộc

    Loại bìa

    Bìa mềm

    Số trang

    432

    Nhà xuất bản

    Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

    SKU

    3728787664129

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Bí Quyết Nấu Cháo Ếch Rau Ngót Cho Bé Dưới 12 Tháng Ăn Dặm Cực Ngon
  • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Tuyệt Ngon Cho Trẻ
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Nấu Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Đơn Giản Tại Nhà
  • Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bầu Tháng Thứ 5
  • #1 Học Nấu Các Món Ăn Đãi Tiệc {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Nào Ngon Bằng Cơm Mẹ Nấu?
  • 10 Món Ăn Ngon Mát Từ Củ Sen
  • 【Hot 2022】Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Ngày Mưa Lành Lạnh
  • Cá Thu Nhật Nấu Món Gì Ngon?
  • Gia Vị Nấu Lẩu Dê
  • Hiện nay, bên cạnh rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tổ chức tiệc khá thuận tiện trong các dịp như: sinh nhật, liên hoan, đám hỏi, đám cưới, gặp mặt gia đình… vẫn có không ít gia đình tự đãi tiệc tại nhà để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để thêm hấp dẫn, chỉn chu, không ít người đã tìm đến các lớp học nấu ăn đãi tiệc.

    Mặc dù vậy, không phải ai cũng tự tổ chức một bữa tiệc hoàn chỉnh hay làm được những mâm cỗ hoàn thiện, thể hiện được khả năng nội trợ khéo léo, đảm đang của mình. Vậy nên các khóa học nấu ăn ngon đãi tiệc mở ra đã trở thành giải pháp hiệu quả giúp các bạn gái, chị em phụ nữ, người nội trợ… nhanh chóng nâng cao kỹ năng bếp núc của mình.

    Có các lớp dạy nấu ăn đãi tiệc nào?

    Ngày nay, các khóa dạy nấu ăn ngon đãi tiệc khá phong phú đa dạng, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tham gia các lớp để được:

    • Dạy nấu ăn đãi tiệc cưới
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc đám giỗ
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc sinh nhật
    • Dạy nấu ăn đãi tiệc cưới đơn giản tại nhà

    Các lớp học nấu đãi tiệc được thiết kế theo chuyên đề hoặc dạy theo yêu cầu để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng. Từ những chị em phụ nữ, người nội trợ, bạn gái sắp về nhà chồng … muốn học nấu món ngon chăm sóc gia đình hoặc trổ tài nội trợ trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật, liên hoan, …

    Tìm nơi dạy nấu ăn đãi tiệc ở đâu chất lượng?

    Nắm vững các kỹ năng, kỹ thuật, bí quyết nấu ăn ngon, kỹ năng trang trí món ăn… để từ đó có thể linh hoạt, sáng tạo trong việc chuẩn bị, lên thực đơn tiệc lôi cuốn, hấp dẫn.

    Ngoài ra, nếu có ý định học nấu ăn đãi tiệc để nhận các dịch vụ tổ chức tiệc, bạn còn được tư vấn về cách xây dựng thực đơn sao cho tiết kiệm mà vẫn hấp dẫn, cách tính giá thành phù hợp…

    ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tôm Hùm Alaska Nấu Cháo Tươi Ngon Bổ Dưỡng Số 1 Cho Trẻ Em
  • Món Ướp Dầu Hào Ngon: Mảnh Ghép Món Ăn Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Những Món Ướp Dầu Hào Ngon Bạn Có Thể Tự Làm Tại Nhà
  • 【Top 3】Cách Nấu Cá Nục Khô Ngon, Hấp Dẫn I Ngọc Tân
  • Top 5 Công Thức Nấu Món Ăn Ngon Với Chả Cá Bạn Nên Xem Qua
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Gợi Ý Nấu Món Ngon Từ Đậu Hũ Bạn Nhất Định Phải Biết
  • 15 Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết (P1)
  • Top 7 Món Ăn Làm Từ Phô Mai Cực Ngon, Dễ Làm Tại Nhà, Ai Cũng Thích Mê
  • Khám Sức Khỏe Cho Công Nhân Sản Xuất Thực Phẩm, Nấu Ăn
  • Thực Phẩm Nấu Ăn Dinh Dưỡng
  • Chương trình học bám sát nhu cầu tuyển dụng và thị hiếu thưởng thức ẩm thực hiện nay; học viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp hoặc kinh doanh mở quán thành công hoặc trở thành đầu bếp. Tất cả món ăn được giảng dạy trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến một cách chuẩn vị, lồng ghép cùng các kiến thức về kỹ thuật chế biến, kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp. Học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật nấu nướng từ cơ bản đến chuyên sâu một cách có quy trình và bài bản nhất.

    Tại sao chọn

    chúng tôi ®™

    CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

    Khóa học mang lại những kiến thức, kỹ năng chuyên về lĩnh vực Bếp Âu cho những ai có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực Âu. Nội dung dạy đi từ cơ bản nhất đến nâng cao, chuyên sâu để học viên có thể nấu được món Âu chuẩn vị. Các kiến thức về quản lý, vận hành bếp Âu cũng được đưa vào bài học.

    Khóa học sẽ lần lượt đi vào các phương pháp chế biến truyền thống, bí quyết tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng dao chảo Hoa, cách nấu nước tương, nước xốt… Tất cả những kiến thức học được sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc kinh doanh mở quán hoặc trở thành đầu bếp món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chỉ dẫn là các chuyên gia, bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm.

    Mở quán ăn Hàn Quốc đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận “khủng” cho nhiều người. Đến với chương trình học, bạn sẽ được học hỏi công thức chế biến các món ăn trứ danh của xứ sở kim chi như: Tteokbokki, Kimbap, Mì tương đen, Kim chi, Mì cay 7 cấp độ… một cách chuẩn vị. Đây đều là những món ăn đang rất “hot” trên thị trường kinh doanh đồ ăn vặt hiện nay.

    Học nấu bún được thiết kế khung chương trình dạy phù hợp cho mọi đối tượng học viên, từ những ai đang có ý định kinh doanh mở quán cho tới người nội trợ hoặc đầu bếp muốn nâng cao tay nghề. Bạn có thể tham gia các lớp học nấu bún như: Bún bò, Bún chả Hà Nội, Bún đậu mắm tôm, Bún riêu… cùng với các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    Bằng Cấp – Chứng Chỉ

    Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm (Đối với các khóa học chuyên đề, học theo yêu cầu) và chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc sẽ tấm vé thông hành giúp bạn mở rộng cánh cửa thành công ở bất kỳ nơi đâu.

    Học Phí

    Tùy theo hình thức học và chuyên đề mà học phí các lớp có mức khác nhau. Ngoài ra, đối với các khóa học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học phí sẽ phụ thuộc theo từng cấp độ. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể học phí cho từng khóa học, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 6294 8405 hoặc điền vào form đăng ký để được tư vấn.

    Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy chứng chỉ.

    Lịch Khai Giảng

    Tất cả các khóa học được thường xuyên khai giảng. Thời gian học vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 (Sáng 8:30 – 11:30, Chiều 13:30 – 16:30, Tối 18:00 – 21:00).

    Cam Kết Học Viên

    1. Hỗ trợ nơi thực tập tại những nhà hàng – khách sạn 4 – 5 sao giúp học viên nâng cao kỹ năng và có được kinh nghiệm thực tế.

    2. Sau khi tốt nghiệp học viên còn được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.

    3. Học viên được đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành bếp, kỹ năng làm việc đội nhóm giúp cho học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc tại những nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp.

    4. Nhiều chính sách khác ưu đãi cho học viên…

    Đánh Giá của Học Viên

    “Các Thầy Cô đã giảng dạy rất nhiệt tình và truyền đạt cho mình rất nhiều kiến thức nấu ăn bổ ích trong nghề. Tuy vượt qua kỳ thi tốt nghiệp hơi vất vả nhưng để lại trong mình rất nhiều cảm xúc cho sự nỗ lực và cố gắng. Từ đó có được định hướng cho tương lai. Cảm ơn chúng tôi ®™ đã tạo điều kiện học tập tốt cho mình.”

    Lộ Trình Thăng Tiến

    Video Dạy Nấu Ăn
    Thông tin nghề nghiệp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Mì Ý Cực Ngon Chỉ Trong Chớp Mắt
  • Cách Nấu Mì Ý Sợi Dai Mềm Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • 12 Cách Nấu Mì Tôm Ngon, Độc Đáo, Quen Mà Lạ, Cực Hấp Dẫn
  • Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Điện Siêu Ngon
  • Bật Mí Cách Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Đối Lưu Ngon Như Siêu Đầu Bếp
  • Nấu Ăn Cơ Bản: 10 Bí Quyết Nấu Ăn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Tốt Cho Bà Đẻ Giúp Mẹ Có Nhiều Sữa Sau Khi Sinh
  • Món Ăn Ngày Quốc Tế Phụ Nữ: 6 Món Ngon Đãi Người Thương Yêu
  • Hãy Yêu Thương Bằng Cách Nấu Ăn Ngon Cho Người Mình Thương : Bếp Yêu Thương
  • Tình Yêu Đơn Giản Như Là Nấu Một Món Ăn Ngon Cho Người Mình Yêu Thương!
  • Cô Nàng Vừa Đẹp Lại Nấu Ngon Khiến Dân Mạng Ghen Với Anh Người Yêu Có Số Hưởng
  • Trước khi bắt đầu vào nấu thì phải đọc công thức nấu ăn kĩ lưỡng từng bước một, đừng lướt qua mà phải nắm rõ nguyên tắc nấu món đó là như thế nào, cho cái gì vào trước cho cái gì vào sau, và phải đảm bảo được thành phần chính của món ăn đó là những thứ gì. Hơn nữa bạn cũng phải sử dụng dụng cụ làm bếp phù hợp với món đó nữa như nồi, chảo…

    3. Sử dụng đúng lượng nguyên liệu

    Khi mới bắt đầu thì bạn nên dựa vào công thức và tuân theo nó, đừng bao giờ suy đoán lượng nguyên liệu được yêu cầu trong món ăn đó, mà bạn phải cho chính xác lượng thực phẩm và nhất là lượng gia vị nêm nếm. Chỉ món nào thành công với công thức có sẵn thì lúc đó bạn có thể chế biến hay thay đổi nguyên liệu gì tùy thích cũng được (đừng thay đổi quá nhiều mà từng chút một thôi).

    Bên cạnh đó thì bạn cũng phải chọn được nguyên liệu ngon, nguyên liệu tươi ngon thì món ăn mới tròn vẹn được nha.

    4. Đừng tạo áp lực cho bản thân

    Ở giai đoạn đầu thì đương nhiên sẽ có những thiếu sót hoặc lí do khách quan nào đó khiến món ăn của bạn trở nên không hoàn hảo. Nhưng đừng vì thế mà tạo áp lực cho bản thân, chẳng ai có thể hoàn hảo ngay từ lúc bắt đầu được. Phải tập từ từ từng bước thì mới có thể thành thạo được.

    5. Làm nóng các dụng cụ nấu ăn

    6. Sử dụng đúng kích cỡ dụng cụ nấu nướng

    Một cái chảo quá lớn cho lượng thức ăn ít ỏi sẽ làm tiêu tốn gas không đáng, còn chảo quá nhỏ thì lại không đủ để nấu nhiều món. Bạn phải đảm bảo sử dụng đúng kích cỡ dụng cụ nấu ăn cho từng món và từng lượng thực phẩm. Những món hầm cần nấu trong thời gian lâu, nước có thể bị tràn nếu bạn không sử dụng loại nồi thích hợp đấy.

    7. Sử dụng đồng hồ trong bếp

    Không nên phỏng đoán thời gian theo cảm tính, vì điều đó có thể làm hỏng mùi vị của thức ăn. Bạn nên sử dụng đồng hồ để có thể ước lượng được thời gian cần thiết cho món ăn đó, nếu không có đồng hồ nào thì bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ trên lò vi sóng cũng là một lựa chọn không tồi đâu.

    8. Chuẩn bị thực phẩm đông lạnh

    Thật ra có vài loại để đông lạnh quá lâu thì không đảm bảo dinh dưỡng bằng loại tươi sống, tuy nhiên nếu biết cách bảo quản thì bạn vẫn có thể làm được. Sau khi mua thực phẩm để chuẩn bị, sơ chế và để sẵn trong tủ lạnh để khi nào cần là lấy ra sử dụng được.

    9. Sử dụng những con dao bén

    --- Bài cũ hơn ---

  • 13 Thực Đơn Cho Bà Đẻ Từ Bữa Sáng Tới Cơm Cữ Đảm Bảo Lợi Sữa
  • Menu Ăn Ngon: Thực Đơn Cho Mẹ Sau Khi Sinh Mổ
  • Thực Đơn Cho Mẹ Sau Sinh Mổ Nhanh Lành Sẹo, Sữa Nhanh Về
  • Phở, Bún Riêu, Lẩu Mắm,… Là Những Món Ăn Cuối Tuần Dễ Làm Cho Chị Em Trổ Tài
  • Báo Giá Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Cho Trẻ Em Cô Gái Mô Phỏng Nhà Nấu Ăn Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Bé Cắt Trái Cây 2 Bé Gái 3 Tuổi Đồ Dùng Nhà Bếp Lớn
  • Những Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 04 Những Món Ăn Sáng Nhanh, Gọn, Đủ Dưỡng Chất Mà Cho Ngày Mới Trần Đầy Sức Sống
  • Bí Quyết Bán Đồ Ăn Sáng Mang Đi
  • 5 Món Ăn Sáng Dễ Làm Theo Phong Cách Châu Âu
  • Món Ngon Từ Bột Mì Cách Làm Đơn Giản Nhất Mà Ngon Tuyệt
  • 7+ Cách Chế Biến Bánh Mì Sandwich Ăn Sáng Ngon & Bổ Dưỡng
  • Những lưu ý quan trọng sau đây của các chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp ích trong việc chế biến món ăn ngon – bổ – khỏe:

    Nên luộc và xào rau củ: Để bảo tồn chất dinh dưỡng và màu sắc của rau củ quả, tốt nhất là nên áp dụng các phương pháp nấu ăn nhanh gồm luộc và xào.

    Dùng thực phẩm ít béo: Để bảo vệ sức khỏe tim mạch, đặc biệt là đối với bệnh nhân cao huyết áp và có lượng cholesterol trong máu cao, nên sử dụng rau thơm, giấm, cà chua, hành tây và các loại thực phẩm ít béo để chế biến món ăn.

    Nấu ăn với tâm trạng vui vẻ: Ngoài chăm chút cho món ăn, các bà nội trợ cũng nên dành thời gian cho việc bếp núc một cách thoải mái hơn. Không nên nấu ăn trong tâm trạng vội vã nhằm tránh mệt mỏi và hạn chế các tai nạn trong bếp có thể xảy ra. Việc nấu nướng trong không gian sạch đẹp và thời gian thoải mái sẽ giúp chế biến món ăn được ngon hơn rất nhiều.

    Luôn có trái cây trong tủ lạnh: Các món sinh tố luôn là thức uống bổ dưỡng, tiện lợi và dễ dàng thực hiện nên cũng cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu trong tủ lạnh. Một số loại thực phẩm mà nên chuẩn bị trước gồm trái cây, sữa tươi ít béo và các loại tinh dầu thơm cần thiết.

    Nêm nhạt: Các loại nước chấm và nước ướp gia vị thường chứa nhiều muối natri, làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Để hạn chế việc tiêu thụ muối, nên nêm nhạt và dùng thêm các loại gia vị khác như chanh, trái cây họ cam quýt, tiêu, ớt… để tăng hương vị cho món ăn.

    Rửa sạch rau củ: Các loại rau củ chuẩn bị sẵn, thực phẩm đóng hộp thường chứa nhiều chất bảo quản và lượng muối natri cao. Do đó, nên hạn chế mua các sản phẩm này. Nếu sử dụng rau củ đóng gói sẵn trong bao bì, tốt nhất là nên rửa lại thật kỹ bằng nước sạch để loại bỏ bớt chất bảo quản và muối natri.

    Dùng sữa ít béo: Một lưu ý khác để giảm thiểu lượng chất béo và calo hấp thu vào cơ thể là nên dùng sữa không béo hoặc chỉ chứa 1% chất béo thay vì các loại sữa thông thường để chế biến món ăn.

    Giữ vitamin: Ngoài ra, theo các chuyên gia dinh dưỡng, vitamin B và C thường tan trong nước, vitamin A, D, E, K thường tan trong dầu ăn. Do đó, tùy vào tính chất của từng loại thực phẩm mà áp dụng phương pháp nấu ăn cho thích hợp nhằm tận dụng hết dưỡng chất trong thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Nấu Ăn Mà Bạn Nên Biết
  • Đồ Ăn Healthy Lên Ngôi Tại Các Gia Đình Việt
  • Các Loại Bánh Ăn Sáng “healthy Và Balance” Cực Dễ Làm
  • Ăn Healthy Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Healthy Food Là “ăn Sạch” Hay Ăn Theo Chế Độ Giảm Cân?
  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Mách Bạn Cách Kinh Doanh Rượu Tự Nấu Thu Về Lợi Nhuận Cao
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không?
  • Rượu Ngô Nấu Bằng Men Thuốc Bắc Có Ngon Không?
  • Bán Xôi Sáng Có Lời Không? Bí Quyết Bán Xôi Lãi Lớn!
  • Chương trình đào tạo học nấu ăn tại Disney Cooking – Trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn ở Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học trang bị các dụng cụ cao cấp chuẩn 5*, chương trình đào tạo khoa học, bài bản, cung cấp kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện giúp cho học viên, tự tin chinh phục ước mơ và gặt hái thành công với nghề đầu bếp.

    Nội dung khóa học

    Học tại Disney Cooking, học viên được lựa chọn những LỚP học nấu ăn phù hợp với bản thân như: nghiệp vụ Bếp trưởng, nghiệp vụ Bếp Á, nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật, … Đây đều là những khóa học cung cấp nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của nghề đầu bếp giúp các bạn sớm đạt được mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn.

    Ngoài việc chia sẻ các bí quyết chế biến món ăn ngon, học viên còn được học bổ trợ kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế, tiếng anh cơ bản, … rèn luyện thêm một số kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

    Ưu điểm

    Với môi trường thực học – thực làm, hơn 90% trở lên là thời gian thực hành, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu nướng, chọn lựa thực phẩm, công thức chế biến các món ngon từ món kho, rang, quay, hầm, … cho đến các món gỏi trộn hoặc cần kỹ thuật chế biến món ăn cao như áp chảo, đốt rượu, đút lò, kỹ thuật confit, … sẽ đều được hướng dẫn tận tình.

    Các khóa học nấu ăn được thiết kế bám sát theo nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Vì thế, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn lớn chinh phục mức lương lý tưởng.

    Giáo trình nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia, bếp trưởng, đầu bếp giỏi đến từ các nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước. Từ đó, bạn sẽ không phải loftu ngại bỏ sót bất cứ kiến thức quan trọng nào trong lộ trình học.

    Giảng viên?

    Là chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, nhiều năm gắn bó nghề bếp, nhiệt tình, sẵn sàng cầm tay chỉ nghề, đáp ứng mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn thành thạo kỹ năng nấu nướng trong thời gian ngắn.

    Cô Nguyễn Thị Phiên

    Nghệ nhân ẩm thực, đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng nhiều nhà hàng như Bếp trưởng nhà hàng Quán Ruốc, nhà hàng món Huế, Hà Nội, nhà hàng Hương Giang, Hà Nội.

    Thầy Đặng Đình Thiết

    Đảm nhiệm Bếp Trưởng tổng của Công ty Cổ phần Giải trí miền Nam, từng giữ chức Bếp trưởng nhiều nhà hàng trên cả nước.

    Thầy Tạ Đình Nhựt

    Là Bếp Trưởng của Vingroup, đạt một số giải thưởng danh giá từ Hội thi Kỹ Năng Quốc Gia, Vietnam Culinary Challenge Food and Hotel, Thách Thức Ẩm Thực của MLA Black Box.

    Tham gia khóa học mất bao lâu?

    Chương trình dạy ngắn hạn kéo dài từ 3 – 6 tháng. Lớp học theo yêu cầu, chuyên đề từng món ăn nhằm mục đích mở quán kinh doanh thường kéo dài từ 1 – 3 buổi.

    Lịch học – thời khóa biểu

    Các khóa học cơ bản tại trung tâm khai giảng đều đặn hằng tuần. Lịch học sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 với nhiều ca:

    Sáng (08h30 – 11h30), chiều (13h00 – 16h30)

    Tối (18h00 – 21h00) xen kẽ.

    Bạn có thể chủ động lựa chọn ca học cho phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

    Học phí

    Các lớp học chuyên đề tại trung tâm đều có mức vừa phải tùy theo món ăn và khóa học bạn chọn. Học phí bao gồm các khoản như đồng phục, nguyên liệu, vật liệu, thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Trong suốt chương trình bạn sẽ không cần phải đóng thêm khoản chi phí nào nữa.

    Đặc biệt, bạn sẽ còn được giảm ngay 3% học phí khi đóng trọn gói và giảm 5% học phí đối với những đối tượng học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

    Bằng cấp & chứng chỉ

    Sau khi hoàn thành chương trình HỌC nâng cao và bài thi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc.

    Với chứng chỉ nghề nấu ăn này, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận bếp nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và nhanh chóng thăng tiến chinh phục những mức lương hấp dẫn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đăng ký chọn học trung cấp nấu ăn để nhận bằng cao hơn.

    Học xong ra trường làm gì?

    Với chuỗi kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như bằng cấp, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm phù hợp với sở thích, năng lực của mình:

    Chinh phục nhiều chức vụ trên lộ trình nghề nghiệp như phụ bếp, đầu bếp, bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành.

    Mở quán kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hằng tháng.

    Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp
    Đánh giá từ học viên

    ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: KHÓA HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN KINH DOANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Online Tại Nhà Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu
  • Cùng Lifestyle & Food Blogger Lê Ngọc “nhà Có Hai Người” “phá Vỡ” Lời Nguyền Hôm Nay Ăn Gì
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Ngon Cho Người Mới Tập Nấu Ăn
  • Top 10 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Bếp Điện Từ Munchen Nấu Món Cà Ri Chay Ngon Đúng Điệu
  • Lăn Vào Bếp Trổ Tài Nấu Món Bún Riêu Chay Thanh Mát Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Sườn Chay Kho Ngon
  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Rau, Nấm, Đậu Hủ Dễ Làm
  • 10 Món Chay Chế Biến Từ Mướp Đắng Cực Ngon Cho Chị Em Nội Trợ Đảm Đang
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Chay Ở Đâu Tại Hà Nội Khóa Học Cho Mọi Đối Tượng
  • Các Món Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu 10 Món Chay Tại Nhà Dễ Làm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • 10 Gia Vị Cơ Bản Để Nấu Món Ăn Nhật Bản.

    --- Bài mới hơn ---

  • 17 Loại Gia Vị Tạo Nên Món Ăn Ngon Của Nhật Bản – Air Tour
  • Gia Vị Việt Nam Tại Nhật Bản
  • Tổ Chức Giáo Dục Avt Education
  • Giáo Án Dạy Tuần 11
  • Trường Mầm Non Tháng Tám Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn Cấp …
  •  10 gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản.

     

    1. Xì dầu (しょうゆ): Trong trường hợp bắt buộc khi không thể kiếm ra xì dầu Nhật thì việc thay thế bằng xì dầu khác cũng tạm chấp nhận, tuy nhiên xì dầu Nhật Bản bao giờ cũng sẽ đem lại hương vị đậm chất Nhật hơn. Sở dĩ như vậy vì khác với xì dầu khác thường chỉ được làm từ đậu nành, xì dầu Nhật làm bằng đậu nành và mạch nên thường có vị ngọt và mùi đặc trưng hơn. Nhãn hiệu thông dụng nhất là Kikkoman, loại này có thể tìm thấy ở trong quầy gia vị nhập khẩu ở trong siêu thị lớn. 
    2. Mirin (みりん): một trong các loại gia vị đặc trưng và đặc biệt của Nhật được làm từ mạch nha, gạo và gạo nếp lên men, có vị ngọt do có chứa đường. Mirin ngon nhất là Hon-Mirin (hon trong tiếng Nhật nghĩa là thật, đích thực). Một loại khác là Aji-Mirin, có thể dùng thay thế cho mirin nhưng không ngon bằng Hon-mirin. Mirin để ướp thực ăn giúp tăng vị ngọt tự nhiên, nhanh thấm gia vị, không bị vỡ bể khi kho nấu, khử mùi tanh hải sản và đặc biệt giúp các món kho, nướng bóng đẹp hơn.
    3. Sake (御神酒): một loại rượu nấu ăn của Nhật được làm từ gạo. Tuy có riêng một loại rượu sake để nấu ăn riêng nhưng các bà nội trợ Nhật vẫn khuyên thẳng thừng là không nên dùng rượu nấu ăn vì vị nó sẽ không ngon bằng, hãy sử dụng rượu sake uống, nhưng mua cái loại rẻ thật là rẻ, rẻ nhất ý về nấu ăn vẫn ngon hơn là dùng cooking wine. Trong trường hợp không có sake, có thể dùng rượu (nếp thơm càng tốt) pha loãng theo tỷ lệ 1 rượu 1 nước và nêm theo công thức.
    4. Dầu mè (sesame oil): Nên chọn loại dầu mè đen sẽ ngon hơn. Salad dưa chuột vs tỏi trộn dầu mè kiểu Nhật ăn ngon tuyệt.
    5. Dấm gạo: Người Nhật có nhiều loại dấm trong đó có riêng loại, có loại riêng biệt ưu tiên dùng cho sushi có tên là sushisu (すし酢) hay dấm ngọt là amazu (あまず) và dấm làm từ hoa quả là ponzu (ポンず). Người Nhật thường dùng dấm của Mizkan. Nhãn hiệu này cũng rất dễ kiếm ở nước ngoài.
    6. Bột nêm vị cá ngừ katsuodashi (本かつおだしの素) được làm từ cá ngừ. Ngoài ra còn có các thành phần phụ thêm vào như là muối, đường, bột sữa,… Ngoài ra có một loại dashi khác dạng nước dùng, thường bán tại các siêu thị. 
    7. Tương Miso: Một trong các gia vị hay được dùng trong các món ăn thường thức hàng ngày của người Nhật, nổi tiếng nhất là canh rong biển miso. Tương miso cũng có vị thơm khá giống với tương đậu nành ở nhà cơ mà có vị ngọt hơn nhiều và không hề gắt. Sở dĩ như vậy vì tương miso được làm từ đậu nành và lúa mạch lên men. Có 3 loại tương miso chính, tương miso đỏ (aka-miso), miso trắng (shiro-miso) và loại thứ 3 được mix từ 2 thứ trên được gọi là Awase-miso

    1. Gừng tươi: Trong các loại rau gia vị kiểu hành tỏi gừng ớt thì người Nhật chuộng gừng nhất. Siêu thị Nhật bao giờ cũng có hẳn một kệ đủ các loại gừng tươi, non già, trắng tía khác nhau, chưa kể đến bao nhiêu loại gừng muối thơm và đẹp mắt khác. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Du Học Nhật Bản Ngành Nấu Ăn – Top 4 Ngôi Trường Đào Tạo Chất Lượng
  • 100% Có Việc Làm Và Thu Nhập Cao
  • 1001 Món Ăn Ngon Học Nấu Ăn Online Miễn Phí Ngon Tuyệt Vời Tại Tphcm
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ở Đâu Tại Hà Nội Bí Quyết Thu Lợi Nhuận Cao!
  • Siêu Thị Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100