Làm Món Gì Đó Với Bí Ngô Không Phải Bánh

--- Bài mới hơn ---

  • 4 Công Dụng Thần Thánh Của Bí Đỏ Non Và Các Món Ngon Từ Bí Đỏ
  • Tác Dụng Của Bí Đỏ Và Các Món Ăn Từ Bí Ngô, Bí Đỏ
  • Món Ăn An Thai Cho À Bầu Từ Cá Chép
  • 8 Món Ăn An Thai Cực Tốt Cho Bà Bầu Trong Suốt Thai Kỳ
  • Thịt Ếch Làm Món Gì Ngon Và Bổ Mời Bạn Đọc Bài Viết Này
  • Ảnh: Kiian Oksana (Shutterstock)

    Nhồi đúngNhồi đúng Bây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

    “Có lẽ vì họ chưa bao giờ ăn bí ngô thật,” tôi tự nhủ khi gặp một người ghét bí ngô, cố gắng hiểu. Tôi không rõ tại sao bí ngô lại gây ra nhiều phản ứng đáng ghét như vậy, nhưng tôi nghĩ tôi biết ai là người phải chịu trách nhiệm. Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đã tạo ra khu liên hợp công nghiệp gia vị bí ngô, và từ những năm đầu, họ đã âm mưu đẩy mọi thứ gia vị bí ngô xuống cổ họng của chúng ta giống như chúng ta là những con ngỗng được vỗ béo cho Giáng sinh.

    Ảnh: Vaughn Stafford Grey

    Bông bí ngô

    Thành phần:

    • 1 quả bí ngô nặng 4 pound
    • 1 chén hành tây thái hạt lựu
    • 1 chén ớt chuông thái hạt lựu
    • 1 chén cà chua thái hạt lựu (tươi, không đóng hộp)
    • 1 cốc vụn bánh mì
    • 5 nhánh tỏi giã nhuyễn
    • 5 miếng thịt xông khói chiên giòn (mỡ để riêng)
    • 1 thìa siro phong
    • 1 thìa cà phê ớt cayenne
    • 1 thìa cà phê tiêu đen
    • ½ chén parmesan bào
    • ½ thìa cà phê cỏ xạ hương
    • ½ thìa cà phê oregano
    • Muối, để nếm

    Rửa sạch bí và cắt phần đầu (nơi gắn cuống). Vớt bỏ hạt và xơ. (Đặt hạt sang một bên để trồng hoặc rang.) Lấy một cái lò nướng lớn hoặc ấm kiểu Hà Lan, và đổ nước muối vào đủ ngập bí ngô của bạn. Đun sôi nước, cho bí đỏ vào luộc khoảng 10-15 phút cho đến khi chín mềm. Trụng bí qua nước sôi, để nguội. Khi đủ nguội để xử lý, múc phần thịt bí đỏ ra, để lại phần vỏ còn nguyên, khoảng nửa inch.

    G / O Media có thể được hoa hồng

    Chiên thịt xông khói và lấy ra khỏi chảo khi giòn. Áp chảo các thành phần còn lại trong mỡ, ngoại trừ vụn bánh mì và parmesan. Đảo đều phần thịt bí mà bạn đã múc trước đó.

    Nhồi bí với hỗn hợp bí đỏ và trên cùng với parmesan, vụn bánh mì và thịt xông khói vụn. Nướng 385 ° F trong một giờ. Cắt thành miếng và phục vụ.

    Cà ri bí ngô thuần chay

    Thành phần:

    • 2 muỗng canh dầu dừa
    • ½ thìa cà phê thì là
    • ½ thìa quế
    • ½ thìa cà phê tất cả
    • 1 quả bí ngô nhỏ, khoảng một cân, gọt vỏ và cắt hạt lựu
    • 1 củ hành tây cỡ vừa, băm nhỏ
    • 3 tép tỏi, băm nhuyễn / xay
    • 3 thìa súp Madras hoặc bột cà ri Caribe
    • 1 thìa gừng tươi
    • 1 habanero, loại bỏ hạt và thái nhỏ (dùng ít hơn nếu bạn không thích nóng, nhưng tôi sẽ không nói nó là tùy chọn)
    • 1 lon (khoảng 16 ounce) nước cốt dừa
    • 1 chén nước luộc rau (đóng hộp cũng được)
    • Muối để nếm

    Xào các loại gia vị đã được sấy khô trong dầu dừa trong chảo sốt hoặc lò Hà Lan ở lửa vừa cho đến khi bếp có mùi thơm như thiên đường (điều này làm dậy mùi gia vị). Thêm tất cả mọi thứ ngoại trừ nước cốt dừa và nước dùng và khuấy để kết hợp. Khi bí đỏ và những người bạn có hương vị của nó bắt đầu dính vào đáy chảo và có màu nâu, hãy thêm nước cốt dừa vào và kho, dùng thìa gỗ cạo phần đáy để làm trôi đi phần nào màu nâu. Đậy vung và nấu cho đến khi bí đỏ mềm và chất lỏng giảm đi một phần ba. Thêm đủ muối để xoa dịu vị giác của bạn Ăn kèm với hạt diêm mạch hoặc cơm.

    Quả bí ngô Jamaica

    Công thức này đã có trong gia đình tôi hơn 50 năm, đừng nói với mẹ tôi rằng nó trên internet!

    Thành phần:

    • 1 quả bí ngô nhỏ (khoảng 1 ½ pound, nên cho khoảng 3 cốc sau khi nấu chín)
    • 5 cốc nước bí đỏ (chất lỏng dùng để nấu bí)
    • 1 cốc nước cốt dừa đóng hộp
    • 1 cốc sữa đặc
    • 1 ½ cốc Guinness
    • ½ cốc rượu rum trắng chống thấm Jamaica
    • ½ chén rượu mạnh
    • 2 thìa cà phê quế
    • 2 thìa cà phê gia vị hỗn hợp
    • 1 thìa gừng xay
    • 1 thìa cà phê nhục đậu khấu
    • 2 thìa cà phê chiết xuất vani
    • Nhúm đinh hương
    • Chút muối

    Gọt vỏ, bỏ hạt, cắt khối và nấu bí đỏ trong nhiều nước sôi chỉ với một chút muối. Khi bí chín mềm, tắt bếp, để nguội. Trộn 3 cốc bí đỏ đã nấu chín với 5 cốc nước đã đun sôi. Đổ hỗn hợp nhuyễn vào một bình đựng. Thêm phần còn lại của các thành phần, khuấy để kết hợp và thưởng thức trên đá.

    Bánh bí đỏ và rau bina

    Thành phần:

    • 4 chén bí đỏ, gọt vỏ và cắt hạt lựu
    • 1 củ hành tây cỡ vừa, băm nhỏ
    • 3 tép tỏi, băm nhuyễn / xay
    • 1 thìa cà phê tiêu đen
    • ½ thìa cà phê cỏ xạ hương
    • ½ thìa cà phê oregano
    • Muối, để nếm
    • 2 chén rau bina cắt nhỏ
    • 4 quả trứng đập
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • 1 cốc sữa
    • ½ cốc kem nặng
    • ½ cốc parmesan bào, thêm vào đó để rắc
    • ½ cốc Feta vụn
    • 2 vỏ bánh đông lạnh, rã đông

    Xào bí đỏ, hành, tỏi, rau thơm, muối và tiêu trong dầu cho đến khi bí chín mềm. Thêm rau bina và trộn. Loại bỏ ngay lập tức khỏi nhiệt. Trộn trứng, sữa, kem và 1/2 cốc phô mai với nhau trong một cái bát và sẵn sàng để lắp ráp.

    Chia hỗn hợp rau bina và bí đỏ giữa các lớp vỏ bánh và sau đó đổ một lượng hỗn hợp sữa vừa đủ lên trên sao cho nó ngập một phần tư inch dưới mép vỏ bánh. Nướng ở nhiệt độ 400 ° F trong 30 phút, rắc phô mai parmesan còn lại, sau đó giảm nhiệt xuống 350 ° F và nướng cho đến khi bánh nở hoàn toàn (15-20 phút).

    Bí đỏ và củ cải nướng với Feta, bạc hà và lựu

    Tôi đã mang nó đến một bữa tiệc một lần, và nó đã ngăn cản sự lan truyền của người dẫn chương trình. Đã 11 năm trôi qua và cô ấy vẫn chưa quên. Mày đã được cảnh báo.

    Thành phần:

    • 3 chén bí đỏ, gọt vỏ và cắt hạt lựu
    • ½ thìa cà phê thì là
    • ½ thìa quế
    • 3 chén củ cải đường, gọt vỏ và cắt hạt lựu
    • 1 thìa cà phê cỏ xạ hương
    • 1 thìa cà phê vỏ cam
    • ½ chén dầu ô liu, đã chia
    • 2 muỗng canh siro phong
    • 12 lá bạc hà, cắt nhỏ
    • 1 cốc Feta vụn
    • 1 cốc hạt lựu
    • Muối và tiêu

    Lấy hai cái chảo và đặt bí ngô, thìa là và quế lên trên một cái và trên mặt kia là củ cải đường, cỏ xạ hương và vỏ cam. Đổ 1/4 cốc dầu ô liu lên chảo bí đỏ và trộn mạnh tay. Rửa tay và lặp lại đối với củ cải đường. Đặt các tờ giấy vào lò nướng 400 ° F đã được làm nóng trước và nướng trong 40 phút. Sau khi ra khỏi lò, đổ xi-rô phong lên bí ngô. Để cả hai khay nguội hoàn toàn.

    Trộn bí đỏ và củ cải đường với hạt lựu, bạc hà và Feta. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu. Cho vào bát và phủ feta lên trên. Phục vụ và xem họ ngất ngây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Món Canh Bổ Máu, Tăng Cường Sức Đề Kháng Nên Ăn Mỗi Ngày
  • Các Món Canh Ngày Tết Đơn Giản Dễ Nấu
  • Hôm Nay Ăn Món Gì, Mẹ Chọn Được Thực Đơn Chưa?
  • Giúp Em Lên Thực Đơn Hàng Ngày Cho Gia Đình Miền Nam Dễ Làm
  • Món Cà Ri Gà Nòi Cay Nồng Thơm Ngon Cho Ngày Mưa Gió Lạnh
  • Top 9 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà ” Mua Gì Có Đó

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Giang: ‘tôi Nấu Ăn, Nhã Phương Luôn Khen Ngon’
  • Thực Đơn Món Ngon Mỗi Ngày Trong Gia Đình Tự Nấu Dễ Làm
  • Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon
  • Thực Hành Ngay Bí Quyết Nấu Ăn Với Cách Nấu Nước Lẩu Ngon Đãi Khách
  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • Gà nướng, khoai tây chiên, cá nướng hay cà tím nướng mỡ hành là những món ngon với nồi chiên không dầu được nhiều chị em thực hiện trong thực đơn hàng ngày của gia đình

    Món gà nướng với nồi chiên không dầu

    Gà nướng là món ngon được nhiều người yêu thích, tuy nhiên món này khi nướng cần rất kỳ công. Nay với chiếc nồi chiên không dầu, bạn sẽ có món gà nướng thơm ngon cực nhanh.

    Nguyên liệu: 1 con gà đã được làm sạch, 1 tấm giấy bạc, các gia vị cần thiết để ướp gà

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Ướp gà với các gia vị cần thiết, sau đó để gà thấm trong vòng 1 tiếng.

    Bước 2: Vệ sinh nồi chiên không dầu và cho tấm giấy bạc đã chuẩn bị vào ngăn đựng thức ăn.

    Bước 3: Cho gà lên trên tấm giấy bạc và chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu.

    Để gà chín đều và thơm ngon bạn nên chỉnh nồi ở mức nhiệt 180-200 độ C và đặt thời gian 30 phút, hết 30 phút kiểm tra lại xem gà đã chín chưa, nếu chưa tăng thêm 10 phút nữa.

    Làm bánh khoai lang sữa dừa

    Khoai lang sữa dừa là món ăn sáng hay ăn vặt được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bánh không những có vị béo từ bơ lạc, sữa dừa và còn được kết hợp thêm mùi thơm của mè rang tạo nên 1 món ăn khó cưỡng.

    Nguyên liệu:

    Để thực hiện món này bạn cần chuẩn bị, khoai, bột yến mạch, mè rang, sữa dừa, bơ, sữa tươi và một ít bột dẻo.

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Bạn làm sạch và hấp chín khoai, sau đó nghiền nát khoai ra và 1 cái bát cho thêm bột yến mạch, bột dẻo trộn thành một hỗn hợp động nhất.

    Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào để dễ tạo hình. Bạn dùng tay nặn thành những hình dạng yêu thích (nếu có khung bạn có thể sử dụng để làm bánh thêm đẹp mắt hơn).

    Bước 3: Cho mè rang lên 2 mặt của bánh để bánh thơm ngon hơn

    Bước 4: Cho bánh vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ ở mức 180 độ C và thời gian 10 phút thì bạn đã có được món khoai lang sữa dừa rồi đây.

    Bánh chuối sữa chua

    Một món ngon khác được làm từ nồi không dầu mà bạn không thể bỏ qua đó là bán chuối sữa chua.

    Nguyên liệu:

    Để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị chuối chín, bơ, sữa chua, bột dẻo, đầu oliu, trứng gà (nên sử dụng trứng gà công nghiệp).

    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Bạn nghiền nát chuối và cho vào bát 2 quả trứng gà, 1 ít bột dẻo, 1 ít sữa chưa trộn đều thành hỗn hợp động nhất.

    Bước 2: Bạn cho phần bột vào khung ( có thể cho thêm nho khô để bánh ngon hơn) và cho vào trong ngăn nướng của nồi chiên không dầu.

    Để bán không bị quá khô, bạn nên lấy 1 ly giấy cho vào trong ngăn 1 ít nước. Sau đó chỉnh nhiệt độ ở mức 170 độ C và đặt thời gian từ 15 đến 20 phút.

    Khô gà lá chanh thơm ngon với nồi chiên không dầu

    Muốn ăn khô gà này không còn quá khó khăn nữa, với chiếc nồi chiên không dầu bạn chỉ cần vài bước đơn giản đã có được món ngon này.

    Nguyên liệu: gà xé sợi, lá chanh thái mỏng, gia vị cần thiết.

    Bước 1: Ướp các gia vị và lá chanh vào phần gà xé sợi đã chuẩn bị, để trong vòng 30 phút để gà thấm gia vị.

    Bước 2: Cho phần gà vừa ướp vào nồi chiên không đầu. Chỉnh nhiệt độ 100 độ C trong vòng 20 phút, sau đó bạn kiểm tra lại gà và trộn đều gà lên rồi chỉnh thêm 30 phút nữa thì bạn đã có được món gà lá chanh cực ngon.

    Bánh quy socola

    Nhắc đến món ngon với nồi chiên không dầu bạn không thể không nhắc tới món bánh quy socola thơm ngon, giòn rụm.

    Tất cả những gì bạn cần làm để có được món bánh này là trộn bột thật mịn và tạo hình bánh. Sau đó bạn nóng nồi chiên không dầu lên, rồi cho bánh vào nồi nướng 15 phút với mức nhiệt 160 độ C.

    Cá nướng giấy bạc

    Không những nướng gà, cá nướng với nồi chiên không dầu cũng là món mà bạn không nên bỏ qua. Để có món cá nướng giấy bạc thơm ngon bạn nên ướp cá cho thấm trước. Sau đó cho cá và các nguyên liệu ướp vào hết trong giấy bạc gói kỹ lại.

    Cho phần cá gói giấy bạc vào trong ngăn chứa thực phẩm của nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ ở mức 160 độ C sau 20 phút bạn sẽ có món cá nướng giấy bạc thơm ngon, béo ngậy đấy.

    Cánh gà chiên nước mắm

    Cánh gà chiên nước mắm là món ngon với nồi chiên không dầu mà bạn không thể bỏ qua. Với phần cánh gà chiên giòn kết hợp thêm phần nước sốt từ mắm, tỏi, ớt, hành thơm lừng làm bạn khó cưỡng lại.

    Bạn chỉ cần cho cánh gà đã được làm sạch vào trong ngăn nồi chiên không dầu, chờ đến khi cánh gà được chiên giòn rồi bạn cho phần mắm đã chuẩn bị vào, nấu thêm 3 phút nữa là món cánh gà chiên nước mắm đã được hoàn thành.

    Sườn nướng mật ong

    Với chiếc nồi chiên không dầu , thì chỉ cần cho sườn đã ngấm gia vị vào nồi và đặt mức nhiệt ở 180 độ C, nướng sườn trong khoảng 25 phút để sườn chín đều, dậy mùi thơm là được.

    Từng miếng sườn thơm ngon, thịt ngọt mềm hòa với phần nước sốt mật ong ăn đậm đà và ngon miệng, thật khó cưỡng lại với món ngon này phải không nào.

    Cà tím nướng mỡ hành

    1 món ăn khác rất dân giả nhưng lại nhận được sự yêu thích của không người đó làm cà tím nướng mỡ hành.

    Để thực hiện món này nhanh chóng, bạn chỉ cần cho cà đã làm sạch vào nồi chiên không dầu, nấu từ 5 đến 8 phút. Sau đó cho thêm những gia vị khác như mỡ hành lên trên nướng thêm 5 phút nữa là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Với Công Thức Chuẩn 4 Bước
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bò Kho Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Làm Món Cá Bống Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Ăn Là Mê
  • Làm Hòa Tiếng Anh Là Gì? Cách Để Làm Hòa Với Ai Đó Trong Một Mối Quan Hệ

    --- Bài mới hơn ---

  • Hàng Chính Hãng Tiếng Anh Là Gì? Những Mặt Hàng Chính Hãng Có Đặc Điểm Gì?
  • 9 Thành Ngữ Trong Tiếng Anh Làm Khó Người Mỹ
  • 10 Từ Khó Nhất Trong Tiếng Anh
  • Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì? Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh
  • Thừa Phát Lại Tiếng Anh Là Gì?
  • Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta khó tránh khỏi những điều bất đồng về quan điểm, tính cách hay cả về những suy nghĩ cá nhân dẫn đến những cuộc cãi vã, hay thậm chí sẽ không nhìn mặt nhau. Bất cứ một mối quan hệ nào cũng có những mâu thuẫn khó giải quyết. Tuy nhiên nếu chúng ta có đủ kiên nhẫn để giải quyết chúng, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

    Những điều này, lại êm đềm và đơn giản chỉ bằng cách một trong hai bên chịu đứng ra xin lỗi – nói cách khác là giảng hòa, làm lành với đối phương. Nhưng sự tự trọng sĩ diện trong mỗi người luôn cao hơn bên ngoài cách học thể hiện, vì thế việc làm hòa là nút gỡ đôi khi cũng chính lại là nút thắt trong nhiều mối quan hệ. Vậy, nói đến làm hòa, định nghĩa thực sự ở đây là gì ?

    Nói đến thuật ngữ làm hòa, ở đây có nghĩa là tìm cách hòa thuận với người đã giận dỗi với mình, giảng hòa và tìm cách để nói lời xin lỗi, giải quyết và chịu đứng ra hòa giải vấn đề mà cả hai đang gặp phải. Cùng nhau chấp nhận, tha thứ và vui vẻ, làm cho mối quan hệ trở nên thân thiết và gắn bó như ban đầu. Việc làm hòa cũng đồng nghĩa với việc bản thân sẽ là người chịu đứng ra nói lời xin tha thứ với đối phương trước, nên cũng vì thế nhiều người có lòng tự trọng cao và sĩ diện quá mức nên đã dẫn đến mối quan hệ không giải quyết được, mà trở nên ngày càng xa cách. Vì thế, làm hòa là một hành động thực sự vô cùng quan trọng và cần thiết trong bất kì một mối quan hệ nào. Đừng vì nghĩ đến bản thân mà tự đánh mất đi những điều đáng trân quý.

    Làm hòa chính là một bài học về tình người trong xã hội. Ngày nay, mọi thứ đều phát triển, việc làm hòa nhiều khi không cần bằng cách phải qua lời nói, hành động trực tiếp mà mọi thứ đều trở nên thuận tiện hơn trong việc muốn làm lành và giảng hòa với ai đó.

    Làm hòa trong tiếng Anh nghĩa là gì?

    Làm lành với ai đó: to make it up with somebody;

    to make one’s peace with somebody

    Cách để làm hòa với ai đó trong một mối quan hệ

    1. Cho đối phương thời gian và không gian.
    2. Tìm thời điểm và địa điểm thích hợp để nói chuyện khi cả hai đã sẵn sàng
    3. Thẳng thắn về những gì đã xảy ra.
    4. Xin lỗi và và làm hòa- và phải thật lòng.
    5. Tỏ ra tử tế với đối phương hơn
    6. Thể hiện sự chân thành
    7. Cho đối phương thấy bạn thực sự quan tâm họ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gốm Là Gì ? Sứ Là Gì ? Gốm Sứ Tiếng Anh Nghĩa Là Gì ?
  • Giảm Béo Tiếng Anh Là Gì? Các Từ Vựng Giảm Mỡ Trong Tiếng Anh
  • Học Từ Vựng Tiếng Anh
  • Cách Làm Bánh Flan Ngon Đơn Giản
  • Công Thức Làm Bánh Flan Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Xin Lỗi Vì Đã Làm Phiền Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Câu Xin Lỗi Khi Làm Phiền Ai Đó

    --- Bài mới hơn ---

  • Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Online 2022
  • Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Hộ Chiếu (Passport) Từ A
  • Hộ Chiếu Là Gì? Tổng Hợp Các Về Hộ Chiếu
  • Theo Bạn: Con Bề Bề Trong Tiếng Anh Là Gì?
  • Mực Một Nắng Trong Tiếng Anh Là Gì?
  • ” Xin lỗi vì đã làm phiền ” là câu nói lịch sự khi bạn muốn yêu cầu hoặc sẽ gây ra một vài bất tiện nhỏ đến với một người nào đó để có thể làm gì đó cho bạn trong một tình huống hoặc một ngữ cảnh cụ thể nào đó . Nó sẽ có tác dụng như thế nào tùy thuộc vào ngữ điệu của bạn.

    Xin lỗi vì đã làm phiền tiếng anh là gì ?

    Xin lỗi vì đã làm phiền tiếng anh là: sorry to bother

    – Excuse me. – (Xin lỗi (khi bạn làm phiền ai đó))

    – Pardon me. – (Xin lỗi (khi bạn muốn ngắt lời ai đó hoặc dùng tương tự như “excuse me”)

    – Terribly sorry – (Vô cùng xin lỗi)

    – I have to say sorry you – (Tôi phải xin lỗi anh)

    – I forget it by mistake – (Tôi sơ ý quên mất)

    – I was careless – (Tôi đã thiếu cẩn thận)

    – Sorry to bother you – (Xin lỗi đã làm phiền bạn)

    Những cách nói xin lỗi đến người khác

    Whoops. Sorry. – Ôi. Xin lỗi.

    I’m sorry. – Tôi xin lỗi.

    I’m very sorry. – Tôi rất xin lỗi.

    I’m terribly sorry. – Tôi vô cùng xin lỗi.

    Sorry. I didn’t mean to do that. – Xin lỗi. Tôi không cố ý làm như vậy.

    I apologize. – Tôi xin lỗi.

    It’s my fault. – Là lỗi của tôi.

    My bad. – Là do tôi./Là lỗi của tôi.

    Please forgive me. – Làm ơn hãy tha thứ cho tôi.

    I owe you an apology. – Tôi nợ bạn một lời xin lỗi.

    My fault, bro. – Lỗi của tôi ông ạ.

    Sorry for keeping you waiting. – Xin lỗi vì đã để bạn phải đợi.

    Sorry to bother you. – Xin lỗi vì làm phiền bạn.

    I’m sorry to disturb you. – Xin lỗi đã quấy rầy bạn.

    I’m sorry, I’m late. – Xin lỗi, tôi đến muộn.

    We would like to apologize for the delay. – Chúng tôi xin lỗi vì sự trì hoãn này.

    I’m sorry to interrupt you. – Xin lỗi vì đã ngắt lời bạn.

    Cách đáp lại lời xin lỗi của người khác

    1. That’s all right. – Được thôi./Không vấn đề gì.
    2. I forgive you. – Tôi tha thứ cho bạn.
    3. Don’t worry about it. – Đừng lo lắng về điều đó.
    4. Forget it! – Quên nó đi!
    5. No problem. – Không vấn đề gì.
    6. Never mind. It doesn’t really matter. – Đừng bận tâm. Không vấn đề gì đâu.
    7. No big deal. – Không có vấn đề gì to tát cả.
    8. It’s all good. – Vẫn ổn cả mà.
    9. It’s not your fault. – Đó không phải lỗi của bạn.
    10. Please don’t blame yourself. – Đừng tự trách mình.
    11. No worries. – Đừng lo lắng.
    12. Think nothing of it. – Đừng nghĩ gì về điều đó nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xin Lỗi Vì Đã Làm Phiền Tiếng Anh Là Gì?
  • Giải Nghĩa Các Cụm Từ Tiếng Anh Dịch Vụ Trong Nghề Nail
  • Móng Nhà Trong Tiếng Anh Là Gì?
  • Tổng Hợp Từ Vựng Hay Chủ Đề Lễ Hội Tiếng Anh
  • Mấy Ai Làm Lố Mà Được Khen!
  • Sau Khi Uống Whey Có Thể Ăn Thêm Một Ít Loại Tinh Bột Nào Đó Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Lưu Ý Cần Biết Khi Uống Whey Tăng Cơ Bắp
  • Cách Sử Dụng Whey Protein Như Thế Nào Để Tăng Cơ Giảm Mỡ Hiệu Quả?
  • Nên Uống Whey Protein Khi Nào ? Thời Điểm Tốt Nhất
  • Uống Whisky Ăn Món Gì Ngon Nhất?
  • Kết Hợp Thực Phẩm Với Rượu Whisky: Làm Thế Nào Để “Nâng Tầm” Món Ăn?
  • Xin chào bạn, tùy từng người mà cảm giác đau nhức cơ bắp sau khi tập đến muộn hay sớm khác nhau. Bản thân Duy tập xong, sau 30 phút đã có cảm giác nhức cơ bắp nhưng có những người phải trải qua cả một đêm dài đến ngày hôm sau cơ bắp mới bắt đầu có cảm giác này. Cho nên, bạn cần theo dõi lại cơ thể mình để đưa ra nhận định chính xác hơn.

    Về phương pháp tập của bạn là tập nhiều Rep với mức tạ nhẹ thì đảm bảo rằng cách tập này không bao giờ mang đến cho bạn cảm giác đau nhức cơ bắp hiệu quả. Trừ khi bạn là người mới tập và tập theo cách trên sẽ mang lại cảm giác nhức cơ, nhưng khi bạn tập quen rồi thì sẽ không thấy đau nhức nữa. Cách tập này sẽ làm cho cơ bị mỏi nhiều hơn là làm cơ bắp đau nhức. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn không hướng đến xây dựng cơ bắp thì có thể tập theo cách trên, nó sẽ giúp cơ bắp bạn được săn chắc hơn, đồng thờigiảm mỡ thừa. Còn cách tập nhiều Rep với mức tạ nhẹ không thể xây dựng sức mạnh và cơ bắp to lớn.

    Về vấn đề bơi lội sau khi tập tạ thì bạn nên lưu ý là không được vận động với cường độ quá cao. Trước hết, sau khi tập tạ bạn hãy bổ sung Whey Protein cho cơ bắp chống lại sự dị hóa. Sau đó bạn có thể ngâm mình thư giãn trong hồ bơi, tuy nhiên không nên tập luyện như một buổi Cardio, như vậy sẽ không tốt cho cơ bắp. Hơn nữa, bạn cần lưu ý một điều rằng, sau khi tập tạ thì thân nhiệt của bạn đang cao.Nếu xuống hồ nước lạnh ngay có thể khiến bạn bị cảm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Combo Sữa Whey Protein San Rawfusion Dành Cho Người Ăn Chay
  • Dinh Dưỡng Giúp Ăn Chay Tập Thể Hình, Whey Sản Xuất Từ Đâu
  • Ăn Chay Có Uống Whey Protein Được Không ?
  • Có Nên Cho Trẻ Vừa Ăn Vừa Uống Nước Không?
  • Giải Đáp: Vừa Ăn Vừa Uống Có Sao Không?
  • 5 Món Đậm Đà, Ngon Miệng Cuối Tuần, Nấu Đến Đâu Cả Nhà Ăn Hết Đến Đó

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Nguyên Tắc Ăn Uống Để “vào Con Không Vào Mẹ”
  • Cho Mèo Con Ăn Gì? Chăm Sóc Mèo Con Như Thế Nào Để Chúng Nhanh Lớn, Khỏe Mạnh
  • Ăn Gì, Thực Đơn Thế Nào Để Vào Con, Không Vào Mẹ? Thuốc Dân Tộc
  • Khám Phá Những Địa Điểm Vui Chơi Thả Ga Dịp Cuối Tuần Ở Sài Gòn
  • 23 Địa Điểm Vui Chơi Ở Sài Gòn Buổi Tối Và Cuối Tuần 2022
  • Nguyên liệu:

    – Thịt nạc vai: 300g.

    – 30g miến dong, 2 cái mọc nhĩ, 2 quả trứng vịt.

    – 1 củ cà rốt nhỏ, 1 củ hành tây, 100g giá đỗ, hành lá.

    – 1 thếp bánh đa nem.

    – Gia vị, tiêu, tỏi, chanh, ớt, giấm, đường, nước mắm.

    Cách làm:

    Thịt nạc vai, rửa sạch, bằm hoặc xay nhỏ. Mọc nhĩ ngâm nước cho nở mềm, sau đó rửa sạch, thái sợi, xắt nhỏ. Miến cũng ngâm sơ qua nước lạnh cho mềm, vớt ra để ráo, dùng kéo cắt khúc cỡ 1,5-2cm. Chú ý miến chỉ ngâm khoảng 2-3 phút cho sợi mềm, dễ cắt là được, không ngâm lâu quá miến bị nhũn, nem không ngon.

    Hành tây, bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng, sau đó cắt nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng sau đó thái sợi. Giá đỗ rửa sạch, vớt ra để ráo, dùng tay bóp nát cho bớt nước để nhân nem không bị ra nước khi gói. Hành lá cắt rễ, rửa sạch, xắt nhỏ. Chú ý: để món nem ngon, không bị nát thì các nguyên liệu không xắt nhỏ quá và độ dài của các loại nguyên liệu nên dài ngắn khác nhau.

    Cho tất cả các nguyên liệu trên vào một cái tô lớn, trộn đều với chút gia vị, tiêu cho vừa khẩu vị, để khoảng 5′ cho nhân ngấm gia vị.

    Cho lòng đỏ trứng vịt vào tô chứa nhân nem ở trên trộn đều. Để nhân nem không bị ướt quá thì mình chỉ sử dụng lòng đỏ trứng, không dùng lòng trắng.

    Lấy ½ bát nước thêm khoảng 1 thìa dấm gạo, khuấy đều, hỗn hợp này dùng để làm mềm bánh khi gói và có tác dụng giúp nem giòn, đẹp hơn khi rán. Trải 1 cái bánh đa nem ra thớt, dùng hỗn hợp nước -dấm ở trên để làm mềm bánh trước khi gói. Lấy 1 thìa nhân đặt vào vị trí khoảng ¼ bánh từ dưới lên, dàn đều nhân sang hai bên tùy theo kích thước của cuốn nem mà bạn muốn. Sau đó, gấp 2 mép và cuộn kín. Không nên cuốn chặt tay, nếu cuốn chặt quá khi bạn chiên nem rất dễ bị bục.

    Bạn thực hiện như trên cho đến khi hết lượng nhân đã chuẩn bị.

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, lượng dầu sao cho ngập nem hoặc khoảng 2/3 cái nem là được. Dầu sôi, thả nem vào rán cho đến khi nem chín vàng đều là được. Để nem tròn, màu đẹp bạn phải đun dầu thật nóng già, vặn nhỏ lửa, thả nem vào rán và khi bạn thả nem vào chảo dầu, chú ý lăn đều sao cho xung quanh nem vỏ bánh se lại sau đó mới rán chín từng mặt.

    Trong lúc chờ nem chín, bạn chuẩn bị pha nước chấm nem. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng sau đó băm nhỏ. Ớt rửa sạch và cũng băm nhỏ. Chanh gọt vỏ, bổ đôi, vắt lấy nước cốt. Bạn pha nước chấm nem theo tỷ lệ 1 mắm: 1 đường: 1 nước cốt chanh và 4-5 nước tùy thuộc vào độ mặn của nước mắm bạn dùng. Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp trên, sau đó cho tỏi, ớt đã bằm nhỏ vào trộn đều. Để có một bát nước chấm ngon, tỏi ớt nổi đẹp mắt thì tỏi chỉ bằm nhỏ, không được đập giập, chanh trước khi vắt nên gọt vỏ.

    Những chiếc nem rán giòn, vàng đều, thơm phức chấm cùng bát nước mắm chua ngọt, ăn cùng chút rau xà lách, rau thơm thực sự là món ăn hấp dẫn bạn.

    CHIM BỒ CÂU XÀO HÀNH RĂM Nguyên liệu:

    – Chim bồ câu: 2 con

    – Rau răm: 1 mớ

    – Hành lá, hành khô

    – Dầu ăn

    – Phồng tôm: 1 gói

    – Gia vị: muối, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm.

    Cách làm:

    Chim bồ câu đã làm sẵn mua về rửa sạch. Chim bồ câu vốn dĩ rất mềm nên chỉ cần dùng dao ấn nhẹ là đã có thể chặt miếng nhỏ rồi băm nhuyễn. Ướp thịt chim câu với chút mắm ngon và hạt tiêu.

    Ớt, rau răm, hành hoa rửa sạch thái nhỏ.

    Phồng tôm rán phồng rồi gắp ra rổ có lót giấy thấm dầu.

    Phi thơm hành khô băm nhỏ với dầu ăn, cho thịt băm vào xào, đảo đều cho thịt chim câu săn lại, nêm lại gia vị cho vừa miệng.

    Tiếp đến cho ớt băm vào đảo đều, nếu không thích cay bạn có thể cho ớt ngọt để cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Cuối cùng chỉ việc cho hành, rau răm thái nhỏ, đảo đều cùng 1 thìa mì chính (nếu thích) rồi bắc xuống bếp.

    Cho thịt chim bồ câu xào hành răm ra đĩa, rắc thêm ít hành khô phi giòn. Khi ăn thì ăn kèm với phồng tôm hoặc cùng cơm trắng.

    BÒ KHO NƯỚC DỪA Nguyên liệu:

    – 800gr bò bắp cả gân

    – 1 củ cà rốt – 1 củ tỏi – 1 thanh quế – 2-3 tai hồi – 1 cây sả – 1 củ hành tây – 1 thìa bột năng – 1 bát nước dừa tươi – Bột điều hoặc dầu điều – 1 thìa đường – 1 thìa bột cari – 1 nhánh gừng – 1 thìa nước tương, muối – 2 thìa nước mắm – 1 thìa hạt nêm, tiêu – 1 ít hành lá, ớt nếu thích ăn cay

    Cách làm:

    Thịt bò sau khi mua về bạn đem rửa sạch và thấm khô, sau đó thái miếng vuông.

    Cho thịt vào âu cùng với 1 thìa nước tương, bột cà ri, hạt nêm, đường, nước mắm và trộn đều sau đó ướp thịt 30 phút cho ngấm gia vị.

    Hành tây bóc vỏ thái miếng vuông, cà rốt nạo vỏ rồi khứa hình hoa thái khúc dày, tỏi băm nhỏ, sả đập dập xắt khúc, ớt thái lát, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ.

    Thịt bò sau khi đã ướp gia vị xong thì đặt nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu điều đun cho nóng lên sau đó cho tỏi băm vào phi cho thơm, tiếp theo cho gừng băm, sả, hành tây vào xào cho thơm mới cho thịt bò vào xào cùng, để lửa to xào thịt bò cho săn lại, như vậy thịt mới không ra nước.

    Tiếp theo bạn cho nước dừa tươi vào cùng, thêm quế và tai hồi đun cho sôi lên thì để lửa nhỏ liu riu cho thịt bò chín mềm. Lúc này bạn mới cho cà rốt vào cùng, nấu thêm khoảng 5-10 phút cho cà rốt chín mềm.

    Trong khi đó bạn hòa tan bột năng với 1 chút nước khuấy đều cho tan rồi chế từ từ vào nồi thịt bò, vừa chế vừa khuấy thấy nước sốt sền sệt là được, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị và nấu cho sôi trở lại là tắt bếp, múc ra tô sau đó rắc thêm chút tiêu, hành lá lên trên và thưởng thức khi còn nóng hổi.

    Món bò kho nước dừa có thể dùng với cơm, bún hoặc bánh mì đều rất hấp dẫn.

    THỊT KHO TÀU Nguyên liệu cần có:

    – Thịt lợn ba chỉ 500g.

    – Trứng cút 10 quả, 3 quả trứng gà

    – Nước mắm ngon

    – Nước dừa tươi (01 quả)

    – Tỏi, ớt, hành lá, đường

    – Gia vị kho thịt: Muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn.

    Cách làm thịt kho tàu ngon nhất

    – Thịt ba chỉ mua về cạo sạch lông, rửa sạch rồi ngâm trong nước muối ấm khoảng 5 phút khử mùi hôi. Sau khi làm sạch, thái miếng vuông to.

    – Cho thịt lợn thái miếng vào tô sau đó ướp cùng 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa muối, mì chính, thêm tỏi băm, hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn sau đó đảo đều để ngấm trong 30 phút.

    Lưu ý: Trong bước ướp thịt này, không nên cho hành tím vào ướp chung vì kho thịt lâu sẽ có mùi nồng và chua của hành làm món ăn mất đi vị thơm ngon

    – Trong lúc chờ thịt ngấm gia vị, cho trứng gà và trứng cút vào nồi luộc chín, sau đó bóc sạch vỏ để ra bát.

    – Để trứng dễ bóc và không bị vỡ khi luộc, cho thêm chút muối và dấm gạo vào nồi.

    – Với cách nấu thịt kho tàu miền Bắc thì sau khi bóc sạch vỏ bạn có thể cho trứng vào chiên sơ vàng để tăng độ dai giòn.

    Cho đường vào chảo đun sôi, đảo đều đến khi đường có màu cánh gián, sau đó cho từ từ khoảng 1 bát tô nước đủ để kho thịt. Có thể cho thêm một chút dầu ăn vào khi đun đường để tránh bị cháy.

    – Bắc nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng sau đó cho thịt lợn đã ướp vào đảo đều cho săn lại, thêm chút xíu mắm cho món thịt kho đậm đà.

    – Tiếp đó bạn cho nước màu và nước dừa xâm xấp mặt thịt đun đến khi sôi vặn lửa nhỏ trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Khi kho dùng thìa hớt bọt để món ăn được đẹp mắt.

    – Trường hợp kho thịt không có nước dừa, thì tăng thêm lượng nước màu để món thịt có vị ngọt hơn, món ăn vẫn ngon.

    – Trước khi tắt bếp, thả trứng cút và trứng gà vào đun sôi nhỏ lửa 15 phút là trứng và thịt đã ngấm đều.

    Đặc biệt: Để thịt heo kho tàu nhanh mềm mà không mất nhiều thời gian, có thể cho thêm chút baking soda (dùng cho thực phẩm) vào kho thì thịt sẽ nhanh nhừ hơn.

    Một số lưu ý:

    – Không nên cho trứng vào ninh cùng thịt ngay từ ban đầu vì trứng sẽ bị chai và cứng. Không nên đảo thịt sẽ nát và trứng sẽ bị vỡ không ngon.

    – Không kho cạn hoặc quá lâu sẽ khiến đường bị cháy đắng, nước dừa chuyển sang vị chua.

    – Như vậy, món thịt kho nước dừa ngon đúng điệu khi thịt mềm đậm đà, trứng trứng cút thơm bùi bùi, nước kho sền sệt chấm rau hoặc rưới cơm ngon tuyệt hảo.

    Thịt kho tàu ăn cùng với cơm nóng kèm với một chút dưa muối hoặc dưa chuột muối, kim chi là chuẩn vị. Thịt kho tàu ăn với xôi trắng cũng vô cùng hấp dẫn. Bảo quản thịt trong ngăn mát, sẽ dùng được trong 2 đến 3 ngày.

    TÔM RANG MUỐI SẢ Nguyên liệu:

    – 7 con tôm to

    – 3 tép tỏi băm, 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 2 nhánh hành lá thái khúc, 1 trái ớt sừng thái lát, 1 củ hành khô băm nhỏ

    – Gia vị: muối, tiêu, chút đường, một ít bột ớt, trộn hết vào nhau

    – 3 muỗng canh tinh bột bắp

    Thực hiện:

    – Tôm rửa sạch, để ráo. Cho tôm vào bao nilon cùng với bột bắp trộn đều.

    – Bắc chảo lên bếp, chờ dầu nóng cho từng con tôm vào chiên với lửa cao khoảng 1-2 phút là tôm chín có màu đỏ đẹp.

    – Gắp tôm ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    – Sẵn chảo dầu, bạn cho sả vào chiên vàng rồi vớt ra, cho lên giấy thấm dầu.

    – Bắc một chảo khác lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho ớt, tỏi, hành và hành lá vào xào thơm 1 phút.

    Tiếp theo cho tôm và sả chiên vàng vào đảo 2 phút. Cuối cùng rắc muối tiêu và trộn đều là hoàn tất. Tôm rang muối sả cho ra dĩa, trang trí tùy thích. Món này ăn nóng bảo đảm tuyệt ngon!

    Nguồn: Eva.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu 3 Tháng Cuối Thai Kỳ Nên Ăn Gì Cho Con Khỏe, Mẹ Dễ Sinh?
  • Trưa Nay Ăn Gì: Lẩu Đầu Cá Hồi Chua Cay Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Trưa Nay Ăn Gì: Lẩu Bò Viên Cay Cho Ngày Cuối Tuần Ấm Nồng
  • Bầu 8 Tuần Nên Ăn Gì Giúp An Thai, Con Phát Triển Khỏe Mạnh
  • 6 Món Ăn Giúp Mẹ Bầu “vượt Cạn” Dễ Dàng Chỉ Trong Chớp Mắt
  • Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Để Bán Mùa Hè Làm Đến Đâu Hết Đến Đó

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Món Ăn Vặt Cứu Đói Buổi Xế Chiều Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Cơm Yến Mạch Đơn Giản Nhanh Chóng Ngon Miệng
  • Những Cách Chế Biến Yến Mạch Đơn Giản Giúp Hấp Dẫn Và Ngon Miệng Hơn
  • Thức Ăn Trong Game, Một Phạm Trù Chưa Từng Được Quan Tâm Đúng Mực
  • Học Lỏm 5 Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Ngon, Tăng Cân “Vù Vù”
  • 5 món ăn vặt dễ làm bán chạy nhất mùa hè

    Xoài lắc, cóc lắc

    Nhắc đến các món đồ ăn vặt dễ làm để bán mùa hè không ai có thể bỏ qua được món xoài lắc. Hương vị chua chua, ngọt ngọt lại pha lẫn với chút bò khô cay xè đầu lưỡi khiến ta không khỏi ứa nước miếng khi nhắc đến.

    Cách đây khoảng 2 năm, món xoài lắc rộ lên như một hiện tượng ở Sài Gòn và cho tới tận bây giờ thì món ăn vặt này vẫn làm mưa làm gió trên thị trường.

    Với một cốc xoài thì giá bình thường dao động từ 10.000 – 15.000 VNĐ. Một trái bạn có thể làm được 1 ly hoặc hơn. Quá hời phải không nào?

    Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

    Là món đồ ăn vặt nổi tiếng ở Đà Lạt và tp HCM, giờ đây đã được bán rộng rãi trên khắp cả nước. Không những là món ăn vặt bán chạy trong mùa hè mà bánh tráng trộn và bánh tráng nướng còn có thể bán quanh năm.

    Nguyên liệu làm bánh tráng trộn cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ cần: bánh tráng, bò khô, lạc rang, hành phi, trứng cút luộc, xoài bào, quất, muối tôm và hỗn hợp nước trộn từ sa tế + ớt.

    Đối với bánh tráng nướng, bạn cần thêm 1 chiếc bếp nữa. Nguyên liệu gồm bánh tráng, ruốc, khô bò, phô mai, trứng gà hoặc trứng cút đều được, hành lá, bơ trắng, nước sốt me và tương ớt. Ngoài ra bạn có thể cho thêm chút lạp sườn và mùi ta để chiếc bánh ngon và hấp dẫn hơn. Khi nướng bạn chú ý lật bánh đều tay là được.

    Thịt xiên que

    Một món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè nữa là thịt xiên que. Bạn hãy tưởng tượng mỗi giờ chiều tan tầm, rời khỏi trường học và văn phòng với chiếc bụng đói meo thì ai có thể cưỡng lại được món thịt xiên que trên than hồng bốc khói nghi ngút và thơm nức mũi chứ. Trung bình thì mỗi xiên thịt hiện nay đang được bán với giá là 7.000  – 10.000 VNĐ.

    Ngoài ra, bạn cũng có thể bán kèm cá viên xiên, bò viên xiên… cũng đều rất chạy đó.

    Đồ chiên: chuối chiên, khoai chiên…

    Đồ chiên gần như là món ăn vặt không thể tiếu đối với mọi người. Những món ăn vặt mà ta không bao giờ ngán đó là chuối chiên, khoai lang chiên, khoai tây chiên, ngô chiên… Tính trung bình 1 kg khoai khoảng 18.000 VNĐ và 1 kg bột 10.000 VNĐ có thể làm được 20 – 25 chiếc bánh. Mỗi chiếc bạn bán với giá 5.000 VNĐ thì bạn đã có doanh thu là 100.000 – 125.000 VNĐ rồi. Quá hời.  

    Tào phớ, hoa quả dầm các loại

    Để xua tan đi cái nóng của mùa hè sao có thể thiếu được tào phớ và hoa quả dầm các loại nhỉ? Đối tượng khách hàng của những món ăn này rất rộng. Từ người già cho tới trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

    Gợi ý những món đồ ăn vặt dễ làm để bán mùa hè

    Trà sữa

    Không bạn trẻ nào có thể không siêu lòng với cốc trà sữa ngọt lành, ở trong có những viên trân châu dai, giòn sần sật. Trà sữa vẫn luôn là một trong những món đồ ăn vặt được giới trẻ yêu thích nhất vào mùa hè khi có nhu cầu giải khát.

    Cách làm trà sữa cũng vô cùng đơn giản. Bạn pha bột, nấu hồng trà và nêm thêm đường, sau đó luộc trân châu và pha ra thành từng cốc, thêm ít sữa tươi để tạo vị thơm tự nhiên là đã có ngay cốc trà sữa thơm ngon và vô cùng an toàn vệ sinh rồi.

    Bánh gà

    Bánh gà là món đồ ăn vặt dễ ăn và còn đủ chất với thịt và rau. Không chỉ học sinh mà còn nhân viên công sở cũng rất thích món ăn này.

    Nguyên liệu và cách làm vô cùng đơn giản. Bạn cần thịt gà, bột chiên giòn, bột chiên xù, hành, trứng, cà rốt các gia vị đi kèm như đường, mắm, hạt nêm, dầu hào.

    Các bước làm như sau:

    Bạn  băm nhỏ thịt gà, cà rốt và hành tây. Sau đó trộn chung với nhau. Nêm đường, hạt nêm, nước mắm, dầu hào và tiêu rồi để ngấm gia vị khoảng 5 phút.

    Sau 5 phút thì lấy hỗn hợp ra và nặn tròn rồi ấn dẹt xuống.

    Bạn lấy 2 quả trứng đập ra bát và đánh tan. Sau đó lần lượt nhúng bánh vào bột ngô, trứng, bột chiên xù và cho vào chảo chiên là đã hoàn thành món bán gà ngon tuyệt.

    Chân gà ngâm sả ớt

    Bên cạnh những món ăn vặt đầy dầu mỡ thì chân gà sả ớt là một món ăn lý tưởng để chống ngán. Và dù món này có bán bao nhiêu thì cũng không là đủ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm món ăn vặt  này bán vào mùa hè.

    Nguyên liệu và cách làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn mua chân gà, xả, gừng, quất, tỏi, ớt, rượu, nươc mắm, muối, đường, giấm và một hộp thủy tinh.

    Chân gà bạn làm sạch, ngâm vào nước với rượu trắng khử mùi. Sả cắt khúc, gừng ớt tỏi thái mỏng, quất cắt đôi, bỏ vỏ.

    Bạn đun sôi nước với gừng và chút muối rồi cho chân gà vào luộc chín sau đó vớt ra cho vào ngâm đá lạnh để da được giòn.

    Nước ngâm chân gà bạn sẽ pha theo thỉ lệ: 1 lít nước + 6 thìa canh đường + 6 thìa canh mắm + 5 thìa canh giấm gạo + 1 thìa canh muối sau đó cho lên bếp đun sôi cùng với gừng, sả, tỏi. Bạn tắt bếp, để nguội  và cho gà, ớt và quất vào ngâm là xong.

    Ốc hấp xả gừng

    Một món ăn vặt vô cùng dễ làm và được yêu thích không kém để bán trong mùa hè đó là ốc hấp xả gừng. Tại Hà Nội, không đếm nổi có bao nhiêu quán ốc vỉa hè nhưng quán nào cũng chật cứng người. Vậy là đã đủ chứng minh cho bạn thấy sức hút to lớn của món ốc rồi đó.

    Chè

    Chè là món đồ ăn vặt không thể thiếu của người Hà Nội. Những ly chè ngon, mát lành và thơm ngậy vị nước cốt dừa sẽ dễ dàng chinh phục bất cứ một vị khách nào.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Việt Với Những Gia Vị Đặc Trưng Của Vùng Miền Trong Chế Biến Món Ăn
  • Tìm Hiểu Về Các Loại Gia Vị Trong Chế Biến Món Ăn
  • 9 Loại Gia Vị Đậm Đà Tạo Nên Hương Vị Riêng Của Ẩm Thực Việt Nam
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Gà Non Xào Tỏi
  • Các Món Ngon Từ Trứng Vịt
  • Em Chưa Chắc Đã Nấu Ăn Ngon, Nhưng Em Sẽ Dành Tất Cả Tình Yêu Thương Vào Đó…

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Sách Giúp Trẻ Thích Nấu Ăn
  • Đầu Bếp Nấu Ăn Trò Chơi Nấu Ăn Cho Trẻ Em Gái Cho Android
  • Nấu Ăn Đầu Bếp Trẻ Em Trò Chơi
  • Con Gấu Trúc Nấu Ăn Bánh Pizza Cho Android
  • Đi Về Nơi Hoang Dã
  • Gửi chồng tương lai:

    – Anh à! Lấy em đi! Nhất định em sẽ chạy vào bếp giữa cái nóng 40 độ để làm cho anh món canh chua mà không kêu than nửa lời. Vì theo như những gì em biết thì trong lúc mệt mỏi, đàn ông người ra thèm món canh chua lắm.

    – Anh à! Nhất định anh phải xây cho em một gian bếp không cần to, chỉ cần vừa phải! Và em sẽ tự mình sắm những vật dụng trong bếp! Phải! Một gia đình hạnh phúc thì yếu tố bếp đóng một phần khá quan trọng đó! Em muốn một gian bếp có đầy đủ những thứ cần thiết, mọi thứ sẽ đầy đủ ngay cả khi chúng ta đối mặt với khối lượng thời gian tương đối eo hẹp hiện nay!

    – Anh à! Nấu ăn tùy tâm trạng! Một người nếu họ vui, họ sẽ dồn hết tâm trí, tình cảm vào món ăn, nhờ đó món ăn sẽ ngon. Nhưng sẽ có lúc em cảm thấy cuộc sống như cái địa ngục, bởi vì thế món ăn em nấu cũng sẽ như địa ngục mà thôi.Lúc đó đừng có trừng mắt lên với em, không là anh sẽ chỉ nhận lấy sự chai lỳ không cảm xúc thôi, em sẽ không tỉ tê xin lỗi đâu.

    – Anh à! Còn nếu lúc em vui! Thì cả 12h đêm em cũng sẵn lòng dậy băm thịt gói chả cho anh ăn!

    – Anh à! Con gái bây giờ có thể nấu ăn rất ngon! Nhưng cái khoản làm gà, vịt, chặt xương hơi bị ẩu một chút! Và em cũng chả ngoại lệ! Thú thực từ bé em được bố ưu ái không phải làm những việc đó! Nên thật là éo le nếu anh mang về nhà một con gà sống và mặc kệ cho em đánh vật với hoàn cảnh! Như thế người vợ sẽ rất tủi thân. Lúc đó cái việc sang nhờ chồng hàng xóm là điều không thể tránh khỏi! Chồng em có giận em cũng phải làm, vì mục đích em không để ngắm vẻ đẹp trai hay cơ bắp lực lưỡng của chồng hàng xóm, mà vì món cháo gà cho anh thôi!

    – Chồng à! Kể cả chồng là người béo em cũng sẽ khuyến khích chồng ăn! Dĩ nhiên chồng ăn để có sức làm việc! chứ không phải ăn cho sướng cái mồm! Vì mẫu bạn trai lý tưởng của em là những anh chàng mũm mĩm, nên chồng chả phải quá kiêng khem để rồi khổ cái thân!

    Và nấu ăn là thứ thực tế nhưng rất thiêng liêng! Đâu cần món gì quá cầu kì! Chỉ cần thứ gì đơn giản, nhưng nó đậm đà và hết lòng vì nó là được. Những món sơn hào hải vị đôi khi sướng miệng, khổ bụng. Người ta gọi là:”sướng trước khổ sau”.Còn những món đơn giản, nhưng gọi là đơn giản, nếu sẩy tay một chút, chúng sẽ có thể rất nhạt nhẽo, hay mặn chát, thậm chí là cháy đen. Dĩ nhiên chúng ta ăn hàng ngày, nó tốt cho sức khỏe, còn hơn những thức cao lương mỹ vị kia.

    Tình yêu cũng thế thôi! Những thứ phù phiếm phần lớn đều mang lại đau khổ! Còn để tìm một tình yêu đơn giản giờ khó lắm…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Trung Cấp Nấu Ăn: Thưa Cô, Em Đi Học Nấu Ăn
  • 15 Dụng Cụ Nấu Ăn Thông Minh Khiến Chị Em Nào Cũng Phát Cuồng Ao Ước Hơn Cả Tiền Bạc
  • Tả Mẹ Đang Nấu Cơm, Bài Văn Mẫu Miêu Tả Mẹ Của Em Đang Nấu Ăn Làm Bếp
  • Em Hãy Viết Một Đoạn Văn Tả Mẹ Em Đang Nấu Cơm Lớp 5, 4 Đoạn Văn Ngắn
  • Anh Chàng Vào Hội “ghét Bếp” Tìm Người Yêu: “tôi Tìm Người Tôi Thương, Còn Tôi Học Nấu Ăn Nên Chị Em Không Phải Làm Gì Cả”
  • Top 15 Món Ăn Việt Nam Được Người Hàn Quốc Yêu Thích, Trong Đó Có Cả Món Ăn Trong Mâm Cơm Hàng Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Sành Ăn Phải Thử Những Món Ăn Đậm Chất Fusion Này!
  • Thiện Lê: Thử Món Ăn Việt ‘fusion’ Ở Orange Một Lần Cho Biết
  • 9 Món Gỏi Đặc Trưng Ở Nam Bộ, Nghe Tên Là Thèm
  • 5 Món Gỏi Đặc Sản Của Việt Nam
  • Top 8 Địa Điểm Buffet Gò Vấp Nhiều Món Ăn Ngon Giá Rẻ
  • Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng nhất của người Hàn Quốc. Những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, những di tích lịch sử cổ kính khiến du khách không khỏi tò mò thích thú. Đặc biệt, với vô vàn những món ăn đa dạng, phong phú cùng hương vị đậm đà khó quên, ẩm thực Việt đã dần dần đưa văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới, trong đó không thể thiếu Hàn Quốc.

    1. Cao lầu

    Người Hàn luôn có cảm tình với những món ăn có cả thịt lẫn rau. Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu cùng sợi mì vàng ươm độc đáo quyện trong nước dùng sóng sánh đậm đà làm nên cái hương sắc của một món ăn miền Trung tinh tế cổ vị. Cả cái hồn của phố cổ Hội An như được gói ghém cẩn thận trong từng bát cao lầu thơm ngon nóng hổi khiến thực khách thưởng thức một lần thì có lẽ chẳng thể nào quên.

    2. Bún bò Nam Bộ

    Món ăn này khá tương đồng với món mì trộn của Hàn Quốc. Không sử dụng nước dùng như nhiều món bún khác của Việt Nam, bún bò Nam Bộ là sự kết hợp mộc mạc mà tinh tế của thịt bò xào mềm thơm mọng nước, nước mắm chua ngọt phảng phất vị chanh cùng vị giòn mát của giá đỗ, ngầy ngậy của lạc rang ăn kèm với nhiều loại rau sống tươi xanh đa dạng. Hương vị dân dã mà dễ chịu của món ăn dễ dàng lấy được cảm tình của du khách Hàn Quốc.

    3. Bánh cuốn

    Bánh cuốn là món ăn quá đỗi bình dị và thân thuộc với người Việt Nam. Nhân bánh đầy thịt và mộc nhĩ thơm lừng được bọc trong lớp bánh mềm dai như gửi gắm biết bao nhiêu khéo léo tận tâm của người làm bánh. Chẳng cần cầu kỳ xa hoa, bánh cuốn mộc mạc mà gửi trọn hết thảy tinh túy của ẩm thực Việt.

    4. Súp cua

    Với hương vị thơm ngon bổ dưỡng, súp cua luôn là món ăn lý tưởng trong thực đơn của nhiều gia đình. Tuy được du nhập từ phương Tây nhưng sau quá trình tìm tòi chế biến, súp cua dần dần trở thành một món ăn bình dân vô cùng phổ biến, dễ nấu, dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khẩu vị.

    5. Gỏi cuốn

    6. Nem rán

    Nem Việt Nam tinh túy mà thanh lịch, hòa trộn hơn dăm chục thứ nguyên liệu mà vẫn giữ trọn từng hương vị đặc trưng nguyên bản. Cắn một miếng nem, cảm nhận lớp vỏ giòn tan béo ngậy bên ngoài cùng lớp nhân thơm phức, ngất ngây bên trong quả là cái cảm giác viên mãn tuyệt vời. Món ăn đặc sản độc đáo của Việt Nam đã khiến những du khách Hàn Quốc khó tính nhất cũng phải “chết mê chết mệt” ngay từ lần đầu thưởng thức.

    7. Rau muống xào tỏi

    Hương vị “không thể không yêu” của rau muống xào tỏi khiến người Hàn nào thể chối từ. Đơn giản mà xuất sắc, đó là cách món ăn này thu hút mọi khẩu vị. Mùi thơm quyến rũ của tỏi phi vàng quyện vào rau muống tươi giòn xanh mướt khiến ai cũng muốn ăn ngay. Huống hồ với một quốc gia toàn là những “tín đồ cuồng tỏi” như người Hàn, rau muống xào tỏi đích thị chính là “cao lương mĩ vị” rồi đây.

    8. Phở cuốn

    Phở cuốn là một trong những nét ẩm thực đáng tự hào của Hà Nội. Đơn giản, dễ làm, lại xinh xắn đẹp mắt, phở cuốn như đại diện cho tất cả sự sáng tạo nhưng hết mực tinh tế khéo léo của con người nơi đây. Hương vị thanh mát của thịt bò hòa quyện với rau sống và sự đậm đà của nước chấm chua chua cay cay tạo nên một sức quyến rũ lạ thường. Phở cuốn không chỉ nức danh trong nước mà ngay cả với những du khách nước ngoài đến Việt Nam, đặc biệt là Hàn Quốc, không thể quên được món ăn tuyệt vời này.

    9. Chả cá

    Tương tự oden của Hàn Quốc, chả cá cũng là một món ăn vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Nhưng có lẽ để thưởng thức chả cá đúng điệu, đúng vị nhất thì dù có lặn lội xa xôi cách mấy cũng phải tìm đến Hà Thành. Chỉ ở trên đất Thăng Long, chả cá mới được chế biến cầu kỳ và nghệ thuật đến thế. Chính bởi hương vị sau bao nhiêu thăng trầm cũng chưa từng đổi thay đã giúp cho chả cá Kinh Kỳ luôn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu ẩm thực Hà Nội. Đáng quý hơn, chả cá Kinh Kỳ còn góp phần không hề nhỏ trong việc quảng bá nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước.

    10. Cơm chiên hải sản

    Sau khi dùng xong những món ăn xào, nướng, người Hàn hay tận dụng những nguyên liệu còn sót lại để chế biến nhiều món cơm chiên ngon miệng độc đáo. Có lẽ vì vậy mà cơm chiên hải sản của Việt Nam thường xuyên nằm trong danh sách những món ăn được người Hàn Quốc lựa chọn. Và không để họ phải thất vọng, hương vị thơm ngon hòa quyện bởi nhiều nguyên liệu phong phú đa dạng dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp Việt Nam khiến thực khách có ăn mãi cũng không thấy chán.

    11. Cơm sườn nướng

    Những miếng sườn óng ánh đậm đà cùng hương thơm quyến rũ lan tỏa khắp mọi nẻo đường có lẽ là một nét vẽ ấn tượng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Một đĩa cơm sườn đầy ắp với cơm tấm mềm bông, sườn nướng đậm vị ăn kèm trứng rán, bì chả cùng nước chấm thơm ngon đủ là một bữa ăn chất lượng cho những con người bận rộn. Người Hàn vốn đã mê thịt, lại có thêm cơm và đồ ăn kèm đảm bảo no bụng thế này, quả là không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn cơm sườn nữa rồi.

    12. Bánh mì

    Chỉ trong vài thập kỷ, với hương vị quá sức ấn tượng, bánh mì Việt Nam đã dần dần bỏ xa nhiều đối thủ đáng gờm khác, chễm chệ đứng trong danh sách những món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Những du khách Hàn Quốc từng nếm thử bánh mì Việt Nam đều tấm tắc khen ngợi và cho rằng bánh mì Việt Nam còn ngon hơn cả món hamburger hay sandwich truyền thống. Lớp vỏ giòn rụm, nhân thịt và pate thơm phức ăn kèm chút rau thơm cùng nhiều nguyên liệu đa dạng khác khiến thực khách khó có thể quên được hương vị quyến rũ của bánh mì Việt Nam.

    13. Bánh xèo

    Quả là thiếu sót nếu danh sách này không gọi tên bánh xèo – linh hồn của ẩm thực đường phố Việt Nam. Từng miếng bánh xèo vàng ươm, giòn tan với nhân tôm, thịt gói trong rau sống chấm với thứ nước chấm chua ngọt quả là một hương vị đặc sắc khó quên. Đó là lý do những năm gần đây bánh xèo liên tục hiên ngang sánh vai với nhiều món ăn đường phố đáng thử nhất trên thế giới. Món ăn giản dị mang cả cái hồn của ẩm thực đường phố Việt Nam đã mạnh mẽ chinh phục khẩu vị của hàng “triệu triệu” thực khách nước ngoài, tự hào khẳng định dấu ấn ẩm thực Việt Nam trên bản đồ thế giới.

    14. Bún chả

    Mảnh đất Kinh Kỳ Thăng Long quả không hổ danh là “cái nôi” của văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam khi một lần nữa đưa cái tên “bún chả” vào danh sách những món ăn Việt khiến du khách Hàn Quốc không thể cầm lòng. Hương vị đậm đà của thịt nướng được tẩm ướp cẩn thận còn phảng phất chút hương than hoa quyến rũ lạ kỳ, ăn kèm với bún, rau và nước chấm chua ngọt vừa miệng gắn kết với nhau tạo nên một tổng thể vô cùng xuất sắc. Hương vị tuyệt diệu của bún chả khiến người Hàn phải thốt lên rằng đây là món ăn mà không ai có thể ghét bỏ được.

    15. Phở

    Phở trải qua biết bao nhiêu biến động thăng trầm vẫn chưa từng một lần thay đổi vẻ xinh đẹp và duyên dáng của mình trong bản đồ lịch sử ẩm thực nước nhà. Có lẽ ngôn từ là không bao giờ đủ dễ diễn tả cho thấu đáo những tinh tế và chuẩn mực trong hương vị lẫn kết cấu của phở Việt Nam. Trải qua hơn một thế kỷ, giờ đây phở Việt đã “thăng hoa” và “tỏa sáng” với một tầm vóc mới – trở thành “người đại sứ danh dự” cho văn hóa ẩm thực Việt Nam, du ngoạn và đánh dấu lãnh thổ của ẩm thực Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.

    Chứng kiến sự yêu mến và tôn vinh của bạn bè quốc tế với ẩm thực Việt Nam, có lẽ không đơn giản chỉ là cảm giác tự hào mà điều đó còn đặt ra cho chúng ta – những người con đất Việt – một trách nhiệm gìn giữ, thương nhớ và trân trọng nhiều hơn đối với nền văn hóa ẩm thực tinh tế của quốc gia. Hãy gửi gắm tình yêu chân thành vào từng món ăn để ẩm thực Việt Nam ngày càng được vinh danh trong lòng bạn bè quốc tế.

    Nguồn: Naver

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hành Hương Đức Mẹ Lavang 2011 Và Kì Niệm Khánh Thành Nhà Thờ Gxcttđ/vn, Arlington, Virgina Hoa Kỳ
  • Món Ăn Việt Từng Được Thế Giới Vinh Danh Biết Đến
  • Tường Thuật Chuyến Lên Thủ Đô (2): Mùa Thu Arlington
  • Danh Sách Nhà Hàng Món Việt Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội
  • Khám Phá 10 Nhà Hàng Món Việt Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Tphcm
  • Cháo Bột Yến Mạch Trong Lò Vi Sóng: Làm Thế Nào Để Làm Điều Đó

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Yến Mạch Và Sữa
  • 35 Cách Ăn Hạt Chia Thú Vị
  • Mật Ong Và Bột Yến Mạch – Những Công Dụng Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp
  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Mật Ong
  • 4 Cách Ăn Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Cho Người Gầy Lâu Năm
  • Cháo bột yến mạch trong lò vi sóng: làm thế nào để làm điều đó

    Lò vi sóng đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng trong nhà bếp của nhiều ngôi nhà, chủ yếu là vì nó cho phép chúng ta hâm nóng bất kỳ thực phẩm hoặc đồ uống nào một cách đơn giản và dễ dàng, mà không phải đốt lửa như trước đây.

    Tuy nhiên, ngày nay nó cũng đang trở thành một công cụ nấu ăn đích thực cho nhiều đầu bếp và các bà nội trợ, vì nó không chỉ được sử dụng để hâm nóng thức ăn, mà còn để nấu nó. Vì vậy, rất phổ biến để tìm sách trong thư viện với nhiều loại sách dạy nấu vi sóng, có điểm chung: nói chung, công thức nấu ăn của họ rất dễ làm theo.

    Một ví dụ là cháo vi sóng về công thức mà chúng tôi muốn nói chuyện với bạn trong dịp này. Đó là món ăn ngon có nguồn gốc tiếng Anh mà trên đó có một truyền thống rất lớn ở Anh, và trên thực tế đã trở nên rất phổ biến ở nước ta.

    Như bạn có thể biết, đó là một loại kem yến mạch, được làm bằng bột yến mạch nấu chín trên lửa với sữa. Điều này cho phép có được một loại kem có độ đặc mềm, sau đó, một khi được phục vụ, thường đi kèm với trái cây tươi theo mùa, sô cô la hoặc một số chất làm ngọt tự nhiên (ví dụ, chẳng hạn, panela). Ở nước ta, ví dụ, nó cũng được biết đến với tên cháo.

    Nhưng bạn có biết rằng nó cũng có thể dễ dàng thực hiện trong lò vi sóng? Khám phá các thành phần bạn cần và các bước để làm theo. Nó cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

    Thành phần:

    • 1 cốc sữa hoặc nước uống rau
    • 4 muỗng bột yến mạch mịn

    Chuẩn bị lò vi sóng:

    Đặt cốc sữa hoặc nước uống rau vào một cái bát khá lớn trước. Đặt nó trong lò vi sóng và làm nóng ở công suất cao hoặc tối đa (600 W), trong 2 phút.

    Sau thời gian này, khuấy đều yến mạch. Chèn lại vào lò vi sóng, và một lần nữa, làm nóng thêm 2 phút nữa với cùng công suất.

    Lặp lại quy trình: lấy bát ra khỏi lò vi sóng và khuấy lại.

    Nếu bạn nhận thấy rằng một thứ chất lỏng đã bị bỏ lại và bạn thích nó với độ đặc cao hơn và đặc hơn, bạn có thể giới thiệu lại một lần nữa trong lò vi sóng, làm nóng thêm 1 hoặc 2 phút nữa.

    Cháo yến mạch và trái cây

    Cháo yến mạch và trái cây là một món ăn ngon với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bên cạnh đó rất bổ dưỡng. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ở nhà với công thức này.

    Cháo yến mạch và trái cây là một món ăn ngon với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bên cạnh đó rất bổ dưỡng. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ở nhà với công thức này.

    Và cách nấu cháo truyền thống?

    Công thức cháo bột yến mạch ban đầu dễ dàng được thực hiện bằng cách cho một cốc sữa vào nồi (nó cũng có thể là bất kỳ thức uống rau nào bạn thích), 4 hoặc 5 muỗng bột bột yến mạch tốt, và nấu mọi thứ ở nhiệt độ thấp vài phút cho đến khi nó bắt đầu sôi, thỉnh thoảng khuấy để tránh cháo bị dính.

    Khi nó sôi chúng ta phải giảm lửa xuống mức tối thiểu và tiếp tục khuấy, cho đến khi nó có được kết cấu mong muốn. Chủ đềBí quyết cho bữa sáng

    Sữa Yến Mạch (Tháng BảY 2022)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nếu Bạn Chưa Từng Nấu Yến Mạch Hãy Thử Với Các Cách Đơn Giản Này – Buy Green Shop
  • Cách Ăn Yến Mạch Với Sữa Tươi Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà
  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản Nhất
  • Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả Trong 1 Tuần
  • Bạn Đang Ăn Mì Ý Đúng Cách? Bật Mí Cách Ăn Mì Ý Chuẩn Như Người Ý!
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100