Xem Nhiều 2/2023 #️ Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc # Top 5 Trend | X-bikeman.com

Xem Nhiều 2/2023 # Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc mới nhất trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, truyện ngôn tình không còn là thể loại tiểu thuyết xa lạ nữa mà đã dần trở nên vô cùng phổ biến với mọi đối tượng, nhất là các cô gái tuổi hoa. Hầu hết họ đều muốn tìm cho mình một hình tượng chàng trai lý tưởng giống soái ca, một tình yêu đẹp không thể chia cắt như trong ngôn tình.

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh (Truyện ngôn tình số 1 hiện nay)

Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Trong mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người được quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ… Còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và thường nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này, tác giả lại đứng về nhân vật nữ phụ và bức tử nhân vật nữ chính.

Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều: Chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-la-nu-phu/

https://truyenfull.net/boss-la-nu-phu-280220/

2. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Sau một đêm kích tình, Yến Thanh Ti đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc. Cô đã trả được thù, còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô. Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:”Nếu với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-100220/

https://truyenfull.net/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-280220/

3. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Ở phần một (Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi), chúng ta đã chứng kiến quá trình Yến Thanh Ti tìm được một cuộc sống hạnh phúc, thì phần hai này chúng ta sẽ dõi theo cặp đôi Du Dực và Nhiếp Thu Sinh khi cả hai quay về thanh xuân và bắt đầu cuộc sống mới.

Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ nắm lấy tay cô thật chặt, dù thế nào cũng sẽ không buông ra. Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ cho cô một cuộc đời mới vui vẻ hạnh phúc hơn. Nếu có thể quay về như lúc đầu, anh nguyện dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em/

https://truyenfull.net/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em-280220/

4. Truyện ngôn tình Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Cuốn sách là quyển nhật kí mà tác giả ghi lại hồi ức đẹp đẽ nhất của một cặp tình nhân. Từ những tháng ngày non nớt ngây dại thuở học trò tới khi trưởng thành sau hôn nhân. Câu chuyện bình thường nhưng cuốn hút người đọc bởi sự trong trẻo, ngọt ngào, chân thực và ấm áp.

Cuốn sách nhẹ nhàng có chút hài hước sẽ không khiến bạn cảm thấy nhạt nhẽo, đọc để cảm nhận tình yêu sao có thể ngọt ngào đến thế, cuộc sống sao có thể ấm áp đến thế.

Link đọc truyện ngôn tình này sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/

https://truyenfull.net/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/

5. Truyện ngôn tình Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Hoài Nguyệt cô gái thanh thuần như tranh vẽ. Tuy vậy cuộc hôn nhân đầu tiên của cô không hề suôn sẻ. Phát hiện người chồng ngoại tình cô cắn răng chấp nhận li hôn và tự mình nuôi con cái.

Sau những ngày vùi đầu làm việc ở thành phố cuối tuần cô cùng con trai chăm sóc vườn hoa, luống rau, điều này trở thành niềm vui trong cô. Cũng chính tại nơi này, cô gặp người hàng xóm lịch thiệp, tao nhã – Quân Đào…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/em-la-dinh-menh-doi-anh/

https://truyenfull.net/em-la-dinh-menh-doi-anh/

6. Truyện ngôn tình Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Một chuyện tình ngược tâm với cái kết có hậu. Bước vào cổng trường đại học, Mặc Sênh cảm nắng ngay anh chàng sinh viên luật Hà Dĩ Thâm rồi quyết tâm theo đuổi.

Thế nhưng mối quan hệ của họ không đi tới đâu khi có sự xuất hiện của cô em gái không chung dòng máu Hà Dĩ Mai cùng những bí mật đời trước được hé mở. Mặc Sênh quyết định sang Mỹ khi nghĩ rằng anh không hề có tình cảm với mình. Bảy năm sau trở về nước, cô bất ngờ khi nhận ra anh vẫn không hề thay lòng và vẫn luôn chờ đợi cô.

Không chỉ vậy, anh còn trở thành một luật sư nổi tiếng – đối tượng theo đuổi cả vạn cô gái. Vượt qua bao trắc trở, cuối cùng cô và anh quay về bên nhau.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/ben-nhau-tron-doi/

https://truyenfull.net/ben-nhau-tron-doi/

7. Truyện ngôn tình Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Nội dung câu chuyện ngôn tình Trọn Kiếp Yêu: Chia ly, xa cách, có người mới nhưng Bùi Hoan vẫn không thể quên được anh. Cô chấp nhận rời xa Hoa Thiệu Đình – người cô đã yêu như sinh mệnh bởi hiểu nhầm lúc trước. Tiếp đó cô chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt với Tưởng Duy Thành dù không có mảy may tình yêu.

Đứa con ruột của cô và anh buộc phải đưa vào cô nhi viện. Quay về Kính Lan Hội để trả những ân oán cũ và tình cờ gặp lại anh. Đứng trước mặt anh cô nhận ra đời này, kiếp này mãi mãi sau này cô vẫn yêu anh, không thể rời xa anh.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/tron-kiep-yeu/

https://truyenfull.net/tron-kiep-yeu/

8. Truyện ngôn tình Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Ngọt ngào như mật ngọt là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm cuốn tiểu thuyết này trên tay, Mặc Bảo Phi Bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi mối tình Thanh Thanh Mạn và Thương Thanh Từ.

Câu chuyện tình bắt đầu từ thế giới ảo. Chàng là người chuyên nói lời ong bướm, sở hữu chất giọng mê hoặc lòng người thế nhưng lại “bồ kết” giọng hát vô danh chuyên đi cover những bài hát nổi tiếng trên mạng của một cô nàng không hề quen biết…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/rat-nho-rat-nho-anh/

https://truyenfull.net/rat-nho-rat-nho-anh/

9. Truyện ngôn tình Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Đây là câu chuyện giữa Quý Đông Đình – một thương nhân người Anh gốc Hoa và cô nhân viên khách sạn Khương Kỷ Hứa. Trong một lần trở về nước công tác Quý Đông Đình gặp gỡ Khương Hỷ Hứa, anh bị cô thu hút bởi sự tự tin, tự cường.

Nhưng khi được anh tỏ tình cô đã dứt khoát từ chối, anh đành quay về Anh nhưng vẫn không thể nào quên được cô. Số phận không phụ lòng người, anh được gặp lại cô ở London, bằng mọi chiêu trò anh có thể nghĩ ra cuối cùng anh đã “tóm” được cô.

Nhưng Khương Kỷ Hứa vẫn lo sợ rằng tình yêu không thể kéo dài bởi sự xa cách về địa lý cũng như sự chênh lệch về địa vị. Tuy nhiên, Quý Đông Đình đã chứng minh cho cô biết điều anh khao khát nhất cả cuộc đời mình chính là cô.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/

https://truyenfull.net/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/

10. Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả…

Link đọc truyện online tại sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot/

https://truyenfull.net/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-280220/

Đọc Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Cửa chính đại sảnh bữa tiệc mở ra, nhân viên phục vụ nhà hàng Tây, mặc đồng phục com lê màu đen áo sơ mi trắng, sắp hàng chỉnh tề đứng ở bên ngoài đại sảnh bữa tiệc, sau khi nghe được chỉ thị, lập tức dùng khay màu vàng, cầm tất cả các loại rượu đỏ trân quý chậm rãi đi tới, dưới sự huấn luyện nghiêm chỉnh đem rượu đỏ cẩn thận đặt xuống ở trên một cái bàn dài khác, từng chai rượu đỏ được dùng vải màu vàng bao lại, ở trên miệng của nó lộ ra niên đại và nơi sản xuất, tổng cộng có 36 loại rượu đỏ cũ mới trên toàn thế giới.

Giám đốc liếc mắt nhìn chuyên gia pha rượu đầu tiên phía trên danh

sách nói: “Người được đề cử đầu tiên: Jack”

ngoài cửa truyền vào tiếng bước chân, một người đàn ông người Pháp phong độ tao nhã, mặc tây trang màu đen, mang bao tay trắng, vẻ mặt nở nụ cười nghề nghiệp đi tới đứng ở giữa, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi khẽ gật đầu chào hỏi.

Tưởng Thiên Lỗi chớp mắt, nhìn ông ta hơi cười.

Quản lý nhà hàng thấy chuyên gia pha rượu, ngay lập tức nháy mắt với Đầu bếp trưởng!

Đầu bếp trưởng khẽ gật đầu, ngay lập tức đứng lên, xoay người xoải bước đẩy cửa đi ra ngoài, mấy vị đầu bếp phụ tá đã sớm ở ngoài cửa chờ đợi, căng thẳng nói: “Lần này chúng ta phải làm món chính nào? Nghe nói đây là cuộc thi chuyên gia pha rượu cấp bậc cao nhất, món ăn của chúng ta phải trân quý nhất chứ?”

Đầu bếp trưởng không lên tiếng, chỉ là sải bước đi về phòng bếp trước đại sảnh bữa tiệc, đẩy mở hai cánh cửa, 20 người đầu bếp nổi danh phân ra ở các vị trí, mặc đồng phục đầu bếp màu trắng, chờ lệnh, đầu bếp trưởng lại đi về phía bên cạnh nồi lớn, tiện tay chộp lấy ba trứng gà, bật lò lửa một cái, ngọn lửa màu hồng bùng sáng lên……

Chúng đầu bếp cùng nhau nhìn anh ta.

Đầu bếp trưởng không lên tiếng, lưu loát cầm lên muỗng lớn, múc một chút dầu vẩy vào chảo, một tay khuấy ba trứng gà cho vào, lập tức nhắc tới chảo nóng hất lên không trung một chút liền đem một đĩa món trứng tráng phù dung trơn mềm hoàn mỹ thơm lừng, trút ở trong đĩa sứ trắng, nhỏ vài giọt nước tương, thuận tay cầm lấy rau mùi tây, đặt vào trong giữa trứng như đóa hoa, vết dầu xuôi theo mép đĩa trống không nhanh chóng chảy ra ngoài trong ánh mắt kinh ngạc của các đầu bếp.

Chúng đầu bếp hai mặt nhìn nhau, kinh ngạc kêu nhỏ: “Món trứng tráng phù dung?”

Đầu bếp trưởng nhanh chóng cầm cái đĩa món trứng tráng phù dung, đi vào đại sảnh bữa tiệc, đem đặt ở trên bàn ăn hình tròn, rót một ly nước lọc bày ở bên cạnh.

Jack thấy đĩa món trứng tráng phù dung này, khẽ giật mình nói: “mondieu” (tiếng Pháp: trời ạ)

Đông Anh coi thường ánh mắt kinh ngạc của chuyên gia pha rượu, mỉm cười xin phép: “Mời Laurence……”

Hai cánh cửa màu vàng kim vừa mở ra, một người đàn ông Pháp chừng 70 tuổi, mặc đồng phục khách sạn màu đen chỉnh tề, trước vạt áo mang bảng hiệu màu vàng, mái tóc bạch kim gọn gàng quấn sau ót, hai mắt lấp lánh có thần, mặt mũi hồng hào, mỉm cười phong độ thẳng bước đi vào.

Tất cả nhân viên khách sạn bên trong đại sảnh bữa tiệc gần như nhất trí đứng dậy, mỉm cười vỗ tay.

Laurence giơ tay chào hỏi với mọi người, liền sải bước tới trước mặt của Tưởng Thiên Lỗi, hướng về phía anh vươn tay: “Tưởng Tổng Tài……”

Tưởng Thiên Lỗi mỉm cười đứng lên, cài lại cúc áo âu phục, mới vươn tay, hướng về phía Laurence cung kính nói: “Cám ơn ông tới tham gia cuộc thi tuyển lần này.”

Laurence hơi tiếc nuối dùng tiếng Trung Quốc vô cùng tiêu chuẩn nói: “Dùng khứu giác bảy mươi năm, trong một đêm không nhạy, giống như là đang nhắc nhở tôi, phải dùng phần còn lại của cuộc đời tôi cho gia đình. Hi vọng lần này Khách sạn Á Châu có thể chọn lựa chuyên gia pha rượu ưu tú nhất trên thế giới.”

Tưởng Thiên Lỗi lập tức mỉm cười nói: “Cám ơn ông đã bỏ ra nhiều năm đối với khách sạn. Hi vọng sau khi về nước, thân thể ông có thể mau sớm bình phục, chúng tôi chờ ông trở lại.”

Hai người cùng nhau mỉm cười, Laurence buông tay ra, đầu tiên liếc mắt nhìn món trứng tráng phù dung trên bàn ăn, ông ta a một tiếng, giơ tay nói: “good!”

Ông ta nói xong, liền ngồi vào vị trí phía dưới Tưởng Thiên Lỗi, mỉm cười ngửa mặt nhìn chuyên gia pha rượu đang chuẩn bị thi.

“Cuộc thi bắt đầu……” Đông Anh vỗ nhẹ bàn tay.

Nhân viên phục vụ nhà hàng Pháp chuẩn bị đã lâu, cùng nhau mang bao tay trắng tiến lên, cùng lúc dùng dao mở chai, chuẩn mực mở ra từng chai rượu đỏ, nhất thời cả gian đại sảnh tiệc tràn ngập mùi rượu nồng đậm.

Jack, chuyên gia pha rượu số 1 đi tới món trứng tráng phù dung, xem xét màu sắc, cầm đôi đũa bạc, gắp một chút món trứng tráng phù dung bỏ vào trong miệng, sau khi nếm thử mới đi đến tới bàn rượu đỏ, cầm lên nút gỗ nghe mùi vị cất rượu đỏ.

Đông Anh căn dặn ba người thư ký mời chuyên gia pha rượu kế tiếp vào sân.

Nữ chuyên gia pha rượu đi vào trước, liếc mắt nhìn món trứng tráng phù dung trên đĩa, vẻ mặt cũng lộ ra kinh ngạc, lại đến trước bàn rượu đỏ, cầm lên nút gỗ ngửi mùi vị rượu đỏ……

Chuyên gia pha rượu thứ ba cũng liên tục đi vào……

Chuyên gia pha rượu thứ tư cũng theo sát đi vào.

Đông Anh cầm văn kiện lên gắp, kêu nhỏ: “Người được đề cử thứ năm, Đường Khả Hinh……”

Ánh mắt Tưởng Thiên Lỗi ngưng tụ, không lên tiếng.

Danh Ngôn Hay Nhất Về Học Tập

“Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới.” Leibniz

“Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục.” Karl Marx

“Bé chẳng học, lớn làm gì?.” Ngạn ngữ Trung Quốc

“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” Ngạn ngữ Nga

“Các bài giảng của giáo sư, cho dù có đầy đủ, xúc tích đến đâu, có chứa chan tình yêu tri thức của bản thân giáo viên đến đâu, thì về thực chất, mà nói, đó chẳng qua cũng vẫn chỉ là chương trình, là những lời chỉ dẫn tuần tự để điều chỉnh trật tự nhận thức của sinh viên. Người nào chỉ biết ngồi nghe giáo sư giảng chứ bản thân mình trong lòng không cảm thấy khát khao đọc sách, thì có thể nói tất cả những điều người ấy nghe giảng ở trường đại học cũng sẽ chỉ như một tòa nhà xây trên cát mà thôi.” I.A. Gontcharov

“Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì.” Lev. Tolstoy

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn.” Tục ngữ Việt Nam

“Đọc sách không bằng suy ngẫm. Học trường không hơn được trường đời”. Immanuel Kant

“Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn.” Trang Tử

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh

“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” Socrates

“Giáo dục là một điều đáng kính trọng, nhưng nên nhớ rằng đôi khi những điều được dạy là những cái không đáng biết.” Oscar Wilde

“Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên.” Hồ Chí Minh

“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi.” Khổng Tử

“Học kiến thức phải giỏi suy nghĩ, suy nghĩ, lại suy nghĩ. Chính nhờ cách ấy tôi đã trở thành nhà khoa học.” A. Einstein

“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” Ngạn ngữ Gruzia

“Học thầy, học bạn, vô vạn phong lưu.” Tục ngữ dân tộc Thái-Việt Nam

“Học, học nữa, học mãi.” V.I. Lenin

“Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời.” Ngạn ngữ phương Tây

“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.” Khuyết Danh

“Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ, mà dạy cho chúng cách suy nghĩ.” Margaret Mead

“Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người.” A. Einstein

“Một đứa trẻ được dạy bảo tốt sẽ trở thành người tốt.” Victor Hugo

“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” Benjamin Franklin

“Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.” Vijaya Lakshmi Pandit

“Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài.” Chiếu Lập Học

“Nếu ở Hoa Kỳ chỉ có một lời để lưu truyền từ thế hệ phụ huynh đến thế hệ con em của họ thì đó chỉ là một câu gồm hai chữ Tự tân. Và nếu ở mỗi thành phố có một ngôi đền dành cho sự tự tân, thì đó là ngôi trường học của nơi đó .” Ellen Goodman “Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời .” Ngạn ngữ Trung Quốc

“Nhiệm vụ của một trường đại học tiến bộ không phải là cung cấp những câu trả lời thích hợp, mà chính phải là đặt ra các câu hỏi thích hợp.” Cynthia Ozick

“Sự ngu dốt, hơn hẳn cả sự ở không, mới là mẹ của tất cả các thói xấu. Ðịnh mệnh của các thế hệ tương lai nằm ở trong nền giáo dục khôn ngoan, một nền giáo dục cần phải phổ cập để có thể có ích lợi.” L.E. Landon, Ethel Churchill

“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels

“Thầy giáo của anh có thể dắt anh đến cửa; đạt được sự học là việc tùy thuộc vào mỗi người.” Danh Ngôn Trung Quốc

“Tôi đã học được ba điều quan trọng ở đại học: Biết dùng thư viện, biết nhớ nhanh và chính xác, biết ngủ mọi lúc nếu rảnh 15 phút và có một mặt phẳng. Điều mà tôi chưa học được là làm thế nào suy nghĩ có sáng tạo theo một thời khóa biểu.” Agnes de Mille

“Tri thức là sức mạnh.” F.Bacon

“Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt.” Hồ Chí Minh

“Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được.” Herrert Spencer

“Trường học có thể hô biến những người thắng và người bại, nhưng cuộc sống thì không.” Bill Gate

Đọc Truyện 2 Cô Nàng Đáng Yêu Và 2 Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng

Cả bọn đang ngồi ngoài phòng khách nói chuyện thì bất chợt một mùi hương thức ăn tỏa ra ngào ngạt, rất thơm và hấp dẫn. Cùng lúc đó tiếng của nó vang lên

-Mọi người vào ăn thôi_nó nói giọng vui vẻ

Cả bọn bước vào nhưng tâm trạng ai cũng nặng trịch. Ngồi vào bàn, Yun nhìn các món ăn, miệng không ngừng khen ngợi

-Ôi, nhìn đẹp quá à, Hanna ơi, chắc ngin lắm ha_vừa nói Yun vừa lấy đũa gắp thức ăn vào miệng, miệng đang cười thì nụ cười ấy liền vụt tắt, gương mặt bỗng nhiên tối sầm lại

-Sao ngon lắm đúng hông_nó hỏi Yun ánh mắt lấp lánh

-À, Ừ…….ngon………ngon lắm_mãi nói mới xong được một câu

Mọi người còn lại nghe thế liền cầm đũa lên và gắp thức ăn và bỏ vào miệng nhưng được 1s………2s………3s thì nôn thóc nôn tháo hết cả ra, nó thấy thắc mắc liền ăn thử một miệng thì cũng không tránh khỏi tình tràng như lúc nãy. Qua câu chuyện vừa rồi, hắn cũng rút ra được một kết luận : nó nấu ăn rất “ngon”. Thức ăn nó nấu trang trí rất đẹp mắt nhưng mỗi tội đó chỉ là vẻ bề ngoài. Do đói quá nên cả bọn quyết định ra nhà hàng ăn và sắn tiện đi mua ít đồ để ngày mai đi chơi.

Cả bọn cùng lên thay đồ và chuẩn bị đi lấy xe thì đột nhiên điện thoại của hắn reo

-Alo_giọng lạnh lùng khác hẳn với thái độ của hắn khi nói chuyện với nó

-……._bên kia

-Được rồi, tí nữa tôi liên lạc lại sau_nói xong tắt máy và đi ra ngoài

Hôm nay do xe đi bảo trì hết chỉ còn lại 2 chiếc mà hắn và nó dính nhau như sam nên cae bọn quyết định hắn nó Yuna và Kris sẽ đi cung một xe còn lại Ryan Cherry Pun và Yun sẽ đi một xe. Nghe được đi chung với Pun, Yun vui hẳn lên. Lúc trên xe của Ryan, Yun và Cherry nói chuyện có vẻ rất hợp nhau, không khí trên xe có vẻ rất thoải mái. Còn trên xe hắn thì, ôi thôi, căng như chưa từng thẳng

-Lúc nãy , người trong bang điện thoại cho anh nói là một số quán bar thuộc A&D và 100 tên đàn em của chúng ta ở Nha Trang bị bang Hắc Ưng năm xưa thu phục. Nhưng những tên bị thu phục đó có 2 người nằm trong nội bộ của bang, nắm bắt một số thông tin quan trong của chúng ta_hắn nói bằng giọng nghiêm trọng

-Chết tiệt, lão già ranh mãnh, nợ cũ nợ mới giải quyết một lần cho xong_Kris bực tức nói

-Hai người đó là ai với ai chứ_nó tối mặt nói bằng giọng lạnh lùng_Phản bội chỉ có nước chết_nó nghiến răng nói

-Tạm thơi khoan hãy manh động, đợi xem lão ta có động cơ gì hay không đã, nhưng chúng ta và lão sẽ đụng mặt nhau thôi, không chừng là trong chuyến đi lần này_Yuna nói một câu làm cho 3 người kia bất ngờ

-Ý mày là sao, chẳng lẽ mày đã biết gì về lão à_nó hỏi Yuna

-Biết chứ, lão đang ở Nha Trang cùng với người tình, còn ba người nữa, chắc cũng biết chuyện tôi là “con” lão ta rồi nhỉ_Yuna nói nhưng giọng nói không tránh khỏi vẻ khinh miệt khi nhắc về người “ba” của mình

Ba người im lặng đột xuất, Yuna lại nói tiếp

-Nhưng đừng lo, tôi và lão không có quan hệ huyết thống nào cả, chuyện này mong ba người đừng nói cho Yun biết đó là lý do vì sao lúc nãy tôi bắt nó qua xe kia, tôi và lão còn có một mối thù sâu nặng nữa kìa_Yuna nói mà tay nắm thành quyền

-Đúng là lúc trước anh và Hanna có điều tra, nhưng chỉ biết được là em là con của lão còn về những việc khác thì không_Kris nói

-RÕ_Đồng thanh, sau đó cười ồ lên

Tới quán ăn, cả bọn ăn xong rồi đi mua sắm để ngày mai “đi chơi”

nói không với tệ nạn đọc không cờ mờ tờ

12g46′ chưa ăn cơn nữa đói quá =.=

12-06

Bạn đang xem bài viết Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!