Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của pháp luật

(Xem 202)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của pháp luật mới nhất ngày 05/07/2020 trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nắm được mức độ quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu khi kinh doanh trên thị trường hiện nay, Phan Law xin hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền ngay trong bài viết dưới đây gửi đến bạn đọc.

Với những chia sẻ này, Phan Law hy vọng bạn có thể tự tin tiến hành  ngay thủ tục đặc biệt này, nhằm an tâm kinh doanh, phát triển thương hiệu của mình!

Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định

Với vị trí là một đơn vị đại diện sở hữu công nghiêp với kinh nghiệm hoạt đông, hỗ trợ hơn 10 năm; Phan Law khuyên bạn nên tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Phân loại sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa sử dụng nhãn hiệu

Bạn cần tiến hành phân loại theo bảng phân loại quốc tế Nice mới nhất (Nice 11-2018). Việc này sẽ giúp bạn khoanh vùng bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu, cũng như xác định được số chi phí dự tính mà bạn cần phải bỏ ra để tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

  • Bước 2: Kiểm tra khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu

Để tránh tốn thời gian vô ích, cũng như tiết kiệm tối đa được chi phí khi đăng ký nhãn hiệu thương hiêu; bạn cần xác định chính xác phần trăm khả năng mà nhãn hiệu thương hiệu của bạn có thể được Cục Sở hữu trí tuệ chấp thuận bảo hộ theo pháp luật. Cách thức để tiến hành kiểm tra khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu được chúng tôi cung cấp rất nhiều trong loạt bài viết trên website của Phan Law; bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm nhé

  • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ

Chuẩn bị đầy đủ, chính xác và trung thực nhất các giấy tờ pháp lý sẽ nhãn hiệu thương hiệu cùa bạn nâng cao hơn khả năng được Cục đồng ý bảo hộ.

  • Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ

Bạn có thể nộp hồ sơ bằng nhiều cách đến Cục Sở hữu trí tuệ (hoặc hai văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng) như: Nộp trực tiếp, nộp gián tiếp qua đường bưu điện, qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hợp pháp, hoặc bạn cũng có thể chọn cách nộp đơn trực tuyến thông qua trang tiếp nhận đơn trực tuyến.

Phan Law hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền trực tiếp

Là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp có thâm niên lâu năm, chúng tôi có hai trụ sở tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu bảo vệ thương hiệu của mình. Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền tối ưu! Liên hệ ngay hôm nay để cùng chúng tôi xây dựng lá chắn pháp lý vững mạnh cho thương hiệu của bạn!

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của pháp luật trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!