Xem Nhiều 3/2023 #️ Gà Trong Tiếng Pháp Trong Lò Nướng Hoặc Trong Công Viên Đa Nhiệm # Top 5 Trend | X-bikeman.com

Xem Nhiều 3/2023 # Gà Trong Tiếng Pháp Trong Lò Nướng Hoặc Trong Công Viên Đa Nhiệm # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Trong Tiếng Pháp Trong Lò Nướng Hoặc Trong Công Viên Đa Nhiệm mới nhất trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gà trong tiếng Pháp luôn ngon và thỏa mãn. Dưới cái tên này, một vài món ăn được kết hợp, nhưng tất cả chúng đều thú vị theo cách riêng của chúng. Một chút thời gian và mong muốn, và mọi thứ nhất thiết sẽ trở thành một cách tốt nhất có thể. Làm thế nào để nấu gà trong tiếng Pháp, bây giờ tìm hiểu.

Thịt gà kiểu Pháp

Thịt trong tiếng Pháp từ một con gà trong lò – một món ăn phù hợp không chỉ cho một bữa tối đơn giản, mà còn cho một bàn lễ hội. Điểm cộng là nó được chuẩn bị nhanh chóng. Tối thiểu chi phí và công sức, và thức ăn ngon cho gia đình đã sẵn sàng. Trong số lượng sản phẩm được chỉ định, 3 phần ăn ra. Nếu cho một số người mayonnaise bị cấm, nó có thể được thay thế bằng kem chua.

Mỗi phi lê cùng cắt thành 3 phần và đánh, muối, tiêu.

Trên một tấm nướng nơi hành tây nhẫn, phi lê, mỡ với mayonnaise.

Bao gồm tất cả với pho mát.

Ở 180 độ, 40 phút được nấu chín.

Thịt băm nhỏ bằng tiếng Pháp từ thịt gà

Món ăn này có một số tên. Nó được gọi là băm nhỏ xắt nhỏ, sườn băm nhỏ, và con gà này được nấu bằng tiếng Pháp trong một cái chảo. Chuẩn bị thức ăn này rất đơn giản. Không có bất kỳ kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt nào để nuôi gia đình một bữa tối ngon miệng. Ngay cả theo ý muốn, bạn có thể thêm một tia để cắt.

Vú cắt thành từng miếng.

Muối, hạt tiêu, trứng, bỏ sốt mayonnaise, bột và khuấy đều.

Muỗng nhiều khối lượng và cho vào chảo.

Fry một mặt, quay lại và mang đến sự sẵn sàng.

Thịt bằng tiếng Pháp với thịt gà và khoai tây

Khoai tây trong tiếng Pháp với thịt gà – nó ngon, thỏa mãn, nhưng thực tế và tiện lợi. Thịt được nấu cùng lúc với trang trí và hóa ra rất ngon ngọt cùng một lúc. Đây là một trong những món ăn yêu thích không chỉ cho nhiều thành viên trong gia đình, mà còn cho các bà nội trợ. Trong một giờ, bạn có thể nấu thức ăn ngon, đủ để nuôi một gia đình 4 người.

vú – 1 miếng;

cà chua – 2 chiếc;

khoai tây – 1 kg;

phô mai – 100 g;

mayonnaise – 50 g;

củ cải hành tây – 1 miếng;

muối, tiêu.

Khoai tây cắt thành cốc, muối, tiêu và lây lan ở dạng mỡ.

Trên đầu vú, cắt thành đĩa, muối pritrushivayut và hạt tiêu.

Crumble hành tây và đổ nó trên đầu trang.

Tiếp theo, đi một lớp cà chua xắt nhỏ.

Áp dụng một lớp mayonnaise và phủ nó với phô mai.

Ở 180 độ nướng trong 40 phút.

Gà trong tiếng Pháp với nấm

Phi lê gà trong tiếng Pháp – một món ngon xứng đáng với thực đơn nhà hàng. Gà được kết hợp hoàn hảo với nấm. Công thức bao gồm nấm, nhưng bạn có thể sử dụng các loại nấm khác. Như vậy ngon có thể được nấu chín rất nhanh chóng, một lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng đang trên ngưỡng cửa, và không có gì để đối xử với họ. Nửa giờ, và gà với nấm bằng tiếng Pháp sẽ sẵn sàng.

Các phi lê được rửa sạch và cắt theo chiều dọc thành 2-3 miếng và bị đánh đập.

Lát nấm với hành tây được thái lát.

Cắt cà chua thành lát.

Đặt miếng phi lê lên tấm nướng, muối và tiêu.

Trên đầu đặt nấm với hành tây, cà chua và rau xanh.

Tất cả đều rơi vào giấc ngủ với pho mát.

Ở 180 độ nướng trong 20 phút.

Soong ở Pháp với gà

Người hâm mộ của tất cả các loại thịt hầm công thức này chỉ là ưa thích. Gà trong tiếng Pháp trong lò với việc bổ sung khoai tây và các sản phẩm ngon khác là một kỳ nghỉ cho người sành ăn. Phi lê lá mềm và ngon ngọt. Đầu tiên, soong có thể được phủ bằng lá và cuối cùng nó có thể được loại bỏ. Sau đó phô mai sẽ không cháy, nhưng sẽ có màu nâu.

Các phi lê được cắt mỏng.

Tỏi melenko vụn.

Trộn gà với sốt mayonnaise, muối, tỏi, tiêu và gia vị để ăn.

Những chiếc nhẫn mỏng cắt hành tây.

Trộn kem chua với muối, hạt tiêu và gia vị.

Ở dạng dầu bôi một lớp hành, rồi khoai tây, thái lát.

Áp dụng lớp kem chua.

Đặt philê.

Rắc phô mai.

Ở 200 độ, thịt hầm sẽ sẵn sàng trong 40 phút.

Gà trong rượu vang trắng ở Pháp

Thân thịt được cắt thành từng miếng và đặt trên chậu.

Hành tây được bày ra, muối, rải và đầy rượu.

Đặt nồi vào lò và nướng trong 1,5 giờ.

Gà nhồi bông ở Pháp

Gà, nướng bằng tiếng Pháp – một kiệt tác thực sự của nghệ thuật ẩm thực. Để làm cho nó, bạn cần phải tinker, nhưng kết quả là giá trị nó. Món ăn này sẽ là một vật trang trí của bất kỳ bàn lễ hội nào, tất cả các khách sẽ được vui mừng. Gà, nhồi bằng tiếng Pháp, ngon trong nóng và lạnh.

gà – 1 miếng;

hành tây – 3 miếng;

quả óc chó – 1 ly;

mận – 200 g;

phô mai – 150 g;

mù tạt, dầu, ớt bột – 1 muỗng canh. muỗng;

hạt tiêu – nhúm;

hương thảo, húng quế – 1 thìa cà phê.

Gà rút gọn da.

Hơn nữa nó được muối, được rải và làm sạch trong cái lạnh.

Từ thân thịt cắt thịt, nghiền nát nó.

Hành tây cắt nhỏ.

Thịt băm nhỏ trộn với các loại hạt băm nhỏ, mận xắt nhỏ, hành tây và pho mát bào.

Gia vị được thêm vào hương vị.

Hỗn hợp thu được chứa đầy da.

Ở những chỗ rạch được khâu.

Đặt phôi lên tấm nướng.

Bao gồm thân thịt với mù tạt với bơ và gia vị.

Bao gồm thân thịt với lá và ở 190 độ nướng trong 40 phút.

Sau đó loại bỏ lá và cho phép chim màu nâu.

Gà trong tiếng Pháp trong một multivark

Thịt trong tiếng Pháp với thịt gà trong một multivark – nó không chỉ vô cùng thỏa mãn, ngon, nhưng cũng hữu ích, bởi vì một bữa ăn như vậy được chuẩn bị trong chế độ “Quenching”. Chỉ có một trừ – diện tích tô của thiết bị không cho phép đặt một số lượng lớn sản phẩm. Vì vậy, tại một thời điểm nó sẽ có thể nấu chỉ có 2 phần.

phi lê – 2 miếng;

hành tây – một nửa;

cà chua – 2 chiếc;

phô mai – 100 g;

kem chua – 2 muỗng canh. thìa;

nước – 50 ml.

Phi lê được cắt nhỏ và đánh đập.

Xoa các miếng với hỗn hợp muối và hạt tiêu.

Đặt các khoảng trống trong multivark, đổ nước vào nó.

Trên đỉnh của vòng cung.

Áp dụng một lớp kem chua, phân phối cà chua.

Trong chế độ “Quenching”, gà trong tiếng Pháp sẽ sẵn sàng trong 30 phút.

Sau khi tín hiệu, rắc phô mai và nấu thêm 10 phút nữa.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Thịt Trong Tiếng Pháp Trong Lò

Sự kết hợp giữa thịt lợn và khoai tây là một lựa chọn không chỉ dành cho bữa tối thông thường mà còn cho một bữa tiệc lễ hội. Thịt bằng tiếng Pháp là một món đơn giản, nhưng, tuy nhiên, rất ngon mà biến mất khỏi bảng một trong những người đầu tiên. Nó sẽ không mất một thời gian dài để chuẩn bị nó, đặc biệt là kể từ khi hầu hết nó được chi cho nướng trong lò. Có một số công thức nấu ăn cho thịt bằng tiếng Pháp, khác với cách chuẩn bị và nguyên liệu.

Lịch sử của món ăn

Mặc dù tên, nơi sinh của thịt bằng tiếng Pháp không phải là Pháp cả. Lần đầu tiên món ăn được nấu ở Nga, sau đó nó được gọi là “Bữa ăn ở Orlovski”. Công thức được đặt tên theo Count Orlov, người đã từng thử ở Paris, thịt bê, hành tây, nấm và khoai tây nướng với nước sốt béchamel. Khi ông trở về Nga, ông yêu cầu ông nấu cùng một món ăn.

Kể từ đó, rất nhiều thời gian trôi qua, công thức chế biến thịt ở Pháp đã trải qua một số thay đổi. Các món ăn bắt đầu nấu mà không có nấm, một số bà nội trợ sử dụng forcemeat thay vì thịt. Đối với nước sốt Béchamel, thậm chí nhiều người thậm chí không biết công thức của nó, và thịt Pháp được tưới nước với sốt mayonnaise hoặc kem chua thông thường.

Để lưu ý! Ở Vladivostok, thịt được nướng với khoai tây và họ gọi món này là “Thịt trưởng thành”. Ở miền trung nước Nga, món ăn này được gọi là “Nhà ngoại giao”. Ở Pháp, thịt được nướng với khoai tây, hành tây, cà rốt và lê. Pho mát, mà đối với nhiều người ở Nga là thành phần chính, người Pháp không sử dụng món ăn để nấu ăn. Điều trị này được gọi là “Bekeffe”. Đây là tất cả các biến thể của công thức thịt gốc bằng tiếng Pháp.

Thịt nào để chọn?

Để chuẩn bị thịt ngon bằng tiếng Pháp, bạn cần chọn một sản phẩm tươi. Đó là mong muốn rằng nó được ướp lạnh, không đông lạnh. Bởi sự xuất hiện của thịt bạn có thể xác định chất lượng của nó. Nó nên được thống nhất màu. Chất béo không nên có màu vàng.

Nếu một món ăn được chuẩn bị từ thịt lợn, bạn cần phải chọn một cổ, loin hoặc ham. Thịt phải có chất béo vừa phải, nhưng không gầy. Điều quan trọng là để xem xét rằng mayonnaise sẽ làm cho món ăn thậm chí còn béo hơn.

Đối với một lưu ý! Vào mùa hè, bạn nên mua thịt trong cửa hàng. Trên thị trường nó được tưới nước. Sau khi nằm trong vũng nước trong vài giờ, nó trở nên có hại cho sức khỏe.

Nếu thịt bò hoặc thịt bò được sử dụng, thịt không nên quá tối. Nếu chất béo có màu vàng thì sản phẩm đã cũ. Chất lượng thịt cũng có thể được xác định bởi độ đàn hồi của nó. Khi bàn tay được nhấn, nó sẽ mùa xuân. Nếu vẫn còn sâu, không nên sử dụng thịt để nấu ăn.

Để lưu ý! Chọn thịt chất lượng, nó nên được rửa sạch dưới nước lạnh, và sau đó sấy khô. Cắt nó qua sợi, để sử dụng một cái búa đặc biệt để đánh bại. Để chuẩn bị thịt bằng tiếng Pháp, xương từ thịt phải được loại bỏ.

Công cụ nấu ăn từng bước bằng tiếng Pháp

Do sự phổ biến rộng rãi của món ăn, có rất nhiều công thức nấu ăn cho thịt trong tiếng Pháp trong lò nướng. Nó được nấu với thịt gà, thịt bò, gà tây, thịt lợn. Mỗi nữ tiếp viên chọn một công thức thịt bằng tiếng Pháp theo khẩu vị của cô ấy.

Công thức 1: Thịt Pháp theo cách cổ điển

Số lượng phần ăn – 5. Hàm lượng calo – 265 kcal. Thời gian nấu – 45 phút. Thịt trong tiếng Pháp trong lò theo công thức cổ điển là phổ biến. Các món ăn hóa ra là vô cùng ngon, nhưng tương đối đắt tiền. Các thành phần chính là pho mát và thịt, và khoai tây không được sử dụng ở tất cả. Để chuẩn bị thịt bằng tiếng Pháp trong lò, bạn sẽ cần những thành phần sau:

thịt lợn – 0,5 kg;

phô mai cứng – 200 g;

hành tây – 3 chiếc.;

mayonnaise – 100 g;

muối – để nếm thử.

Công thức chế biến thịt cổ điển bằng tiếng Pháp:

Cắt thịt thành từng miếng nhỏ, và sau đó đánh bằng búa. Muối.

Lột hành tây và cắt thành vòng.

Grate pho mát trên vắt.

Đặt một miếng thịt trên một tấm nướng được phủ bằng giấy da. Giữa chúng, bạn cần phải chịu được khoảng cách khoảng 1 cm. Trên đầu trang hành tây nhẫn, mỡ nó với mayonnaise. Sau đó rắc phô mai.

Để khay nướng trong lò trong 30 phút.

Để lưu ý! Nếu bạn đánh bại thịt lợn quá mỏng, phải mất ít thời gian hơn để nướng nó. Điều quan trọng là phải làm theo điều này, để không ăn quá nhiều thịt.

Công thức 2: thịt bằng tiếng Pháp với thịt băm

Số phần ăn – 6. Hàm lượng calo – 280 kcal. Thời gian nấu – 1 giờ. Để chuẩn bị thịt bằng tiếng Pháp trong lò với thịt băm nhỏ, đã dành ít công sức và thời gian nhất, bạn có thể sử dụng công thức này. Thay vì thịt, nó sử dụng thịt băm từ thịt lợn và thịt bò, và danh sách các thành phần được bổ sung với khoai tây, tỏi và cà chua tươi. Công thức của thịt trong tiếng Pháp trong lò sẽ giúp chuẩn bị một món ăn ngon và thỏa mãn, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình. Các thành phần sau đây sẽ là cần thiết:

thịt bò (thịt lợn và thịt bò) – 400 g;

khoai tây – 500 g;

tỏi – 2 răng;

cà chua – 2 chiếc;

hành tây – 2 chiếc.;

phô mai cứng – 150 g;

mayonnaise – 100 g;

muối, gia vị, dầu thực vật – để nếm thử.

Phương pháp nấu ăn:

Để lưu ý! Để làm cho món ăn ngon hơn, bạn có thể thêm 0,5 ly nước vào nhồi.

Công thức 3: thịt bằng tiếng Pháp với thịt lợn và khoai tây

Số phần ăn – 8. Hàm lượng calo – 270 kcal. Thời gian chuẩn bị – 50 phút. Thịt trong tiếng Pháp với thịt lợn và khoai tây trong lò là dễ dàng để chuẩn bị, nó là đủ để sử dụng công thức với hình ảnh theo lượt. Các thành phần sau được sử dụng:

thịt lợn – 800 g;

khoai tây – 1 kg;

mayonnaise – 200 g;

hành tây – 3 chiếc.;

phô mai cứng – 150 g;

Muối và gia vị – để nếm thử.

Để lưu ý! Đối với việc chuẩn bị thịt bằng tiếng Pháp, công thức này phù hợp với phần thịt heo cổ. Nếu bạn lấy một phần chất béo của thịt lợn, bạn nên sử dụng ít mayonnaise hơn.

Quá trình nấu bao gồm các bước sau: Một món ăn ngon không chỉ thích hợp cho mỗi ngày, mà còn trang trí một bàn lễ hội.

Công thức 4: Thịt Pháp từ thịt gà

Số phần ăn – 8. Hàm lượng calo – 275 kcal. Thời gian chuẩn bị – 1 giờ 20 phút. Công thức cho thịt trong tiếng Pháp trong lò với thịt gà cho phép bạn tiết kiệm chi phí thức ăn, thịt heo hoặc thịt bò nhiều hơn nữa. Giảm hàm lượng calo của món ăn sẽ giúp việc sử dụng ức gà không có da, và thay thế sốt mayonnaise bằng kem chua làm cho thịt của Pháp trở nên hữu ích hơn. Đối với việc chuẩn bị thịt bằng tiếng Pháp theo công thức này sẽ cần các thành phần sau:

phi lê gà – 1 kg;

cà chua – 2 chiếc;

kem chua – 200 g;

đường – 1 muỗng canh. l.;

giấm – 2 muỗng canh. l.;

hành tây – 1 pc.;

phô mai cứng – 200 g;

muối, gia vị – để nếm thử.

Công thức nấu thịt bằng tiếng Pháp với thịt gà:

Thịt trong tiếng Pháp với một con gà là thích hợp để phục vụ với khoai tây, mì ống hoặc cháo kiều mạch. Các món ăn từ trên có thể được trang trí với rau xanh.

Công thức 5: thịt bằng tiếng Pháp với nấm

Số phần ăn – 4. Hàm lượng calo – 260 kcal. Thời gian nấu – 1 giờ. Thịt bằng tiếng Pháp với nấm – một món ăn ngon và thỏa mãn. Đó là đủ nghĩa là một phục vụ để đáp ứng đói. Đối với các món ăn nấu ăn thường được sử dụng champignons. Các thành phần sau đây sẽ được yêu cầu:

thịt lợn – 500 g;

hành tây – 1 pc.;

tỏi – 2 răng;

nấm – 300 g;

phô mai cứng – 150 g;

kem chua – 2 muỗng canh. l.;

dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;

phô mai chế biến – 2 miếng;

rau thì là và rau mùi tây – 10 g;

muối, gia vị – để nếm thử.

Bạn có thể làm thịt bằng tiếng Pháp theo công thức sau:

Video: Cách nấu thịt bằng tiếng Pháp trong lò

Thịt bằng tiếng Pháp – một món ăn ngon được chuẩn bị nhanh và ăn nhanh hơn. Nó là đủ để chọn một công thức phù hợp, để chuẩn bị một bữa ăn tối thịnh soạn chỉ trong một giờ.

Để lưu ý! Thay vì lò nướng, bạn có thể sử dụng multivark để chuẩn bị món ăn bằng cách đặt chế độ “Nướng”.

Các công thức nấu ăn video sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị thịt đúng cách bằng tiếng Pháp.

Món Ăn Trong Tiếng Tiếng Pháp

Trứng tráng, paella và tapas của Tây Ban Nha là những món ăn nổi tiếng thế giới.

Les omelettes espagnoles, la paella et les tapas sont réputées dans le monde entier.

jw2019

Món ăn vặt hấp dẫn này đã cho họ thêm sức để tiếp tục chuyến đi.

Cet en-cas savoureux leur a redonné de l’énergie pour continuer leur visite.

jw2019

Khi Harriet chuẩn bị một món ăn, thì đó là một công trình tuyệt tác.

Quand Harriet prépare un repas, c’est un chef-d’œuvre.

LDS

Trong nấu ăn, các bạn cần nguyên liệu ngon để làm ra được các món ăn ngon.

En cuisine, vous avez besoin de bons ingrédients pour cuisiner un bon plat.

ted2019

Cả hai món ăn sáng?

Deux déjeuners?

OpenSubtitles2018.v3

Đây là món ăn ưa thích của bạn.

Voilà ton plat préféré.

QED

Chúng tôi coi nó như món tráng miệng—ngon và ngọt nhưng không phải là món ăn chính.

Nous les comparions au dessert à la fin d’un repas : une sucrerie, mais pas le plat principal.

jw2019

Nó giống như việc cố gắng cải thiện các món ăn tại một nhà hàng bốc mùi vậy.

C’est comme essayer d’améliorer la qualité de la cuisine dans un restaurant qui pue.

QED

Thế nên, nếu bạn muốn làm quen một món ăn mới, hãy thử khi thật đói.

Conclusion : si vous voulez apprendre à aimer quelque chose de nouveau, mangez– en quand votre estomac crie famine.

jw2019

Bạn có thể thêm tên cho món ăn chưa có tên.

Vous pouvez ajouter un nom aux plats qui n’en ont pas.

support.google

Giờ đây bạn có thấy món ăn Thái hấp dẫn không?

Alors, tenté par la cuisine thaï ?

jw2019

Món ăn rất ngon.

Ce repas est incroyablement bon.

OpenSubtitles2018.v3

Chưa từng nghĩ mình sẽ chết như một món ăn tối.

Je n’avais jamais pensé finir en tant que dîner.

OpenSubtitles2018.v3

Món ăn không ngon lắm nên nó thất bại.

Mais la nourriture n’était pas aussi bonne que ce truc est donc ça n’a pas marché.

QED

Đó là nấu ăn và tên món ăn.

Il s’agit celui de la cuisine et du nom des plats.

WikiMatrix

Các vị muốn gọi món ăn chưa?

Vous voulez commander?

OpenSubtitles2018.v3

Bánh mỳ tỏi là món ăn yêu thích của anh

Le pain à l’ ail est mon repas préféré

opensubtitles2

Nước mắm được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các món ăn của người Việt.

Cette célèbre sauce est utilisée dans quasiment chacun des mets vietnamiens.

WikiMatrix

Làm thế, người nấu sẽ cảm thấy vui vì khách thích món ăn của họ.

Ensuite, on peut honorer le plat en demandant à être resservi.

jw2019

Mặc dù tên món ăn là như vậy, nhưng đậu hũ không được lên men thành kimchi.

Malgré le nom du plat, le tofu n’est pas fermenté en kimchi.

WikiMatrix

Mì là món ăn chủ yếu ở Ý

Les pâtes sont un aliment de base dans la cuisine italienne.

jw2019

Đọc vội cho xong Tháp Canh cũng giống như nuốt trửng một món ăn ngon và bổ.

Si nous lisons rapidement La Tour de Garde, c’est comme si nous avalions à la va-vite un repas délicieux et nourrissant.

jw2019

Đây là một món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản.

Elles sont un aliment traditionnel très populaire au Japon.

WikiMatrix

Wow, cả bàn đầy những món ăn.

Waou, tous ces plats!

QED

Bác không thích món ăn tối à?

Vous n’aimez pas votre assiette?

OpenSubtitles2018.v3

Công Thức Nấu Ăn Trong Tiếng Tiếng Anh

Đó là những công thức nấu ăn mà trẻ học tại các lớp học nấu ăn của tôi.

Those are the recipes that the kids learn in my cooking classes.

ted2019

Floyd, đây là vài công thức nấu ăn khá bất thường cậu có ở đây.

Floyd, these are some pretty unusual recipes you got here.

OpenSubtitles2018.v3

Bởi công thức nấu ăn này sao?

Is it because of the recipe?

QED

Theo một công thức nấu ăn cổ.

The recipe is odd.

QED

Bạn có thể thấy các đề xuất công thức nấu ăn dành riêng cho bạn.

You may see personalized recipe recommendations.

support.google

Tôi nhớ tất cả các công thức nấu ăn của ông ấy.

I memorize all his recipe.

OpenSubtitles2018.v3

Mánh áo thuật, tôi nghĩ họ có hướng dẫn, kiểu như công thức nấu ăn.

Magic tricks, I think they’re instructions, sort of like recipes: no copyright protection.

QED

Tôi không làm tất cả chuyện này để dạy ông công thức nấu ăn của dì Lucie.

I didn’t make all of this, to give you aunt Marry’s recipy.

OpenSubtitles2018.v3

Suy đoán hay nhất của em là đây là công thức nấu ăn của Phù thuỷ trắng.

My best guess is this was the White witch’s home cooking.

OpenSubtitles2018.v3

Ví dụ: công thức nấu ăn cho trẻ em

Example: kids recipes

support.google

Ví dụ: công thức nấu ăn cho trẻ em dưới 10 phút

Example: kids recipes under 10 minutes

support.google

Và bạn thấy những công thức nấu ăn bên cạnh không?

And you see these recipes on the side?

QED

Công thức nấu ăn với vin jaune có thể dùng morchella thay vì nấm trắng.

Recipes with vin jaune may specify morels instead of white mushrooms.

WikiMatrix

Để ngừng nhận đề xuất công thức nấu ăn, hãy tắt kết quả cá nhân.

To stop getting recipe recommendations, turn off personal results.

support.google

Để xem công thức nấu ăn bạn đã lưu, hãy nói rằng “Cho tôi xem sổ tay nấu ăn”.

To see your saved recipes, say “Show me my cookbook.”

support.google

Có một số công thức nấu ăn cho bisteck a la chorrillana, tùy thuộc vào nhà hàng và đầu bếp.

There are several recipes for the chorrillana, depending on the restaurant and the chef.

WikiMatrix

Một số nhà hàng trong quận này sử dụng công thức nấu ăn gia đình được truyền qua các thế hệ.

Some of the restaurants in this district use family recipes passed down the generations.

WikiMatrix

Sau một thời gian, tôi bắt đầu đọc các công thức nấu ăn, làm theo các chỉ dẫn, và nấu ăn.

After some time, I began reading recipes, following the instructions, and making food.

LDS

Công thức nấu ăn của Goren thường được tái tuần hoàn trong các cột nấu ăn trên báo và các blog trực tuyến.

Goren’s recipes are often recirculated in newspaper cooking columns and online blogs.

WikiMatrix

Thời gian sau đó, một cuốn sách nữa được xuất bản, giới thiệu 36 công thức nấu ăn do 27 người nhập cư đóng góp.

Later a cook book was published that included 36 recipes from 27 refugees.

WikiMatrix

MỘT công thức nấu ăn hấp dẫn phối hợp với tài khéo của người đầu bếp giỏi làm ra một bữa cơm ngon!

A GOOD recipe and a good cook make for a good meal!

jw2019

Một số những người tị nạn ở lại và thích nghi và điều chỉnh công thức nấu ăn của đặc sản địa phương của họ.

Some of these refugees stayed and adapted and adjusted the recipes of their local specialties.

WikiMatrix

Công thức nấu ăn này thường được gọi món ăn quốc gia nhưng cũng phổ biến trong khu vực Nord của nước láng giềng Pháp.

The recipe has often been referred to as the country’s national dish but is also popular in the neighboring Nord region of France.

WikiMatrix

Bạn đang xem bài viết Gà Trong Tiếng Pháp Trong Lò Nướng Hoặc Trong Công Viên Đa Nhiệm trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!