Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức

Trà sữa được xem là thức uống hiện đang gây sốt trong những năm gần đây của giới trẻ Việt Nam. Tuy xuất hiện chưa lâu trên thị trường, tuy nhiên lại chưa hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”! Hàng loạt thương hiệu trà sữa lớn từ Đài Loan du nhập và chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam.

Nắm bắt được xu thế phát triển, rất nhiều người chọn “trà sữa” để bắt đầu start-up và đạt được những kết quả khả quan nhất định. Để cạnh tranh được với hàng loại thương hiệu trà sữa hiện tại của Việt Nam và cả nước ngoài, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thủ tục đăng ký thương hiệu trà sữa tại Cục Sở hữu trí tuệ!

★ Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam được tiến hành như thế nào?

★ Một số các kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu hữu ích cho bạn

Đăng ký thương hiệu trà sữa tiến hành như thế nào?

Nếu bạn start-up bằng kinh doanh trà sữa, bạn nên thực hiện ngay việc đăng ký thương hiệu trà sữa của mình, dù đây không phải là một thủ tục bắt buộc.

Bạn có thể hiểu đơn giản, tiến hành thủ tục bảo vệ thương hiệu này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật Việt Nam bảo hộ tuyệt đối trên thị trường Việt Nam.

Hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tục bảo vệ thương hiệu trà sữa tại Cục Sở hữu trí tuệ bao gồm:

  • Đơn/ tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu trà sữa cần đăng ký bảo hộ trên thị trường Việt Nam
  • Danh mục các sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu này trên thị trường. Phân loại theo bảng phân loại quốc tế Nice 11-2018
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu thương hiệu trà sữa
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ

Phan Law – hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục đăng ký thương hiệu trà sữa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu, cũng như hơn 14 năm trong lĩnh vực bảo hộ bản quyền; Phan law tự tin sở hữu đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý hàng đầu hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể tư tin và bảo vệ thương hiệu trà sữa của mình khi đồng hành với chúng tôi. Những khách hàng thân thiết của Phan Law có thể kể đến như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Tiki, Công ty cổ phần PNJ…

Để phát triển và đứng vững trên thị trường tiềm năng này, bạn phải lập tức tiến hành đăng ký thương hiệu trà sữa của mình ngay hôm nay. Mỗi một giây chần chừ của bạn chính là cơ hội để các thương hiệu khác cạnh tranh, lăm le cướp trắng và đạp đổ bạn ra khỏi thị trường!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức trên website X-bikeman.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phan Law – nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín và chất lượng Những điều bạn cần chú ý về tờ khai đăng ký nhãn hiệu Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu tại Việt Nam? Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Mức phí đăng ký logo độc quyền hiện nay cần đóng cho Nhà nước Những điều cần chú ý về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Mỹ Nếu không đăng ký nhãn hiệu, pháp luật có bảo hộ nhãn hiệu của bạn không? Mẹo đi đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ sao cho hiệu quả, nhanh chóng Những cách đăng ký nhãn hiệu trong thời buổi hiện nay Mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2019 Mẹo đăng ký độc quyền logo công ty sao cho hiệu quả Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết nhất Hướng dẫn làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chính xác nhất Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm Khái niệm logo và thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo Hủy bỏ hiệu lực giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam Khái quát về logo và đăng ký logo nhãn hiệu công ty Kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu logo nước hoa Hướng dẫn điều tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2018 được quy định ra sao