Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức

(Xem 237)

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức mới nhất ngày 13/07/2020 trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trà sữa được xem là thức uống hiện đang gây sốt trong những năm gần đây của giới trẻ Việt Nam. Tuy xuất hiện chưa lâu trên thị trường, tuy nhiên lại chưa hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”! Hàng loạt thương hiệu trà sữa lớn từ Đài Loan du nhập và chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam.

Nắm bắt được xu thế phát triển, rất nhiều người chọn “trà sữa” để bắt đầu start-up và đạt được những kết quả khả quan nhất định. Để cạnh tranh được với hàng loại thương hiệu trà sữa hiện tại của Việt Nam và cả nước ngoài, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thủ tục đăng ký thương hiệu trà sữa tại Cục Sở hữu trí tuệ!

Đăng ký thương hiệu trà sữa tiến hành như thế nào?

Nếu bạn start-up bằng kinh doanh trà sữa, bạn nên thực hiện ngay việc đăng ký thương hiệu trà sữa của mình, dù đây không phải là một thủ tục bắt buộc.

Bạn có thể hiểu đơn giản, tiến hành thủ tục bảo vệ thương hiệu này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật Việt Nam bảo hộ tuyệt đối trên thị trường Việt Nam.

Hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tục bảo vệ thương hiệu trà sữa tại Cục Sở hữu trí tuệ bao gồm:

  • Đơn/ tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu trà sữa cần đăng ký bảo hộ trên thị trường Việt Nam
  • Danh mục các sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu này trên thị trường. Phân loại theo bảng phân loại quốc tế Nice 11-2018
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu thương hiệu trà sữa
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ

Phan Law – hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục đăng ký thương hiệu trà sữa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu, cũng như hơn 14 năm trong lĩnh vực bảo hộ bản quyền; Phan law tự tin sở hữu đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý hàng đầu hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể tư tin và bảo vệ thương hiệu trà sữa của mình khi đồng hành với chúng tôi. Những khách hàng thân thiết của Phan Law có thể kể đến như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Tiki, Công ty cổ phần PNJ…

Để phát triển và đứng vững trên thị trường tiềm năng này, bạn phải lập tức tiến hành đăng ký thương hiệu trà sữa của mình ngay hôm nay. Mỗi một giây chần chừ của bạn chính là cơ hội để các thương hiệu khác cạnh tranh, lăm le cướp trắng và đạp đổ bạn ra khỏi thị trường!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!