Bật mí nhanh đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền? Để trả lời chính xác câu hỏi này bạn cần tìm hiểu trước thủ tục đăng ký nhãn hiệu yêu cầu những gì, và những yêu cầu này sẽ liên quan gì đến tổng số chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra để được pháp luật bảo hộ cho thương hiệu của mình.

Trong bài viết dưới đây, Phan Law sẽ cung cấp cho bạn các loại phí và lệ phí mà Cục Sở hữu trí tuệ quy định, cũng như cách xác định chi phí khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu để bạn có thể tham khảo nhé.

★ Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam được tiến hành như thế nào?

★ Một số các kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu hữu ích cho bạn

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đăng ký thương hiệu chủ yếu được tính dựa trên các yếu tố sau:

 • Số nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (Phân loại theo bảng phân loại Nice 11-2018)
 • Số sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trong một nhóm
 • Số lần phát công văn yêu cầu sửa đổi, bổ sung, chỉnh lý thông tin hồ sơ đăng ký của Cục Sở hữu trí tuệ
 • Số lần Cục tiến hành thẩm định lại hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn’

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên, cộng thêm các chi phí cố định như:

 • Phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền
 • Phí yêu cầu quyền ưu tiên
 • Phí thẩm định nhãn hiệu
 • Phí cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Cách đăng ký thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu đầy đủ chính là một cách để tiết kiệm chi phí phát sinh thông qua số lần Cục Sở hữu trí tuệ phải phát công văn sửa đổi, chỉnh lý, bổ sung hồ sơ. Bộ hồ sơ chuẩn bao gồm:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ
 • Danh mục hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu. Cũng như danh sách cụ thể các sản phẩm, dịch vụ trong một nhóm
 • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ. Kích thước tối thiểu của mẫu nhãn hiệu là 30mm x 30mm và tối đa không được vượt quá 80mm x 80mm.
 • Giấy tờ pháp lý (bản sao công chứng, chứng thực) của chủ sở hữu nhãn hiệu, chủ đơn đăng ký nhãn hiệu
 • Giấy tờ pháp lý (bản sao công chứng, chứng thực) chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
 • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí nộp đơn đăng ký của Cục Sở hữu trí tuệ

Để biết cụ thể hơn nhãn hiệu của bạn khi tiến hành đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Phan Law.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị tất các các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu của bạn. Hãy để Phan Law trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Bạn đang xem bài viết Bật mí nhanh đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền trên website X-bikeman.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phan Law – nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín và chất lượng Những điều bạn cần chú ý về tờ khai đăng ký nhãn hiệu Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu tại Việt Nam? Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Mức phí đăng ký logo độc quyền hiện nay cần đóng cho Nhà nước Những điều cần chú ý về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Mỹ Nếu không đăng ký nhãn hiệu, pháp luật có bảo hộ nhãn hiệu của bạn không? Mẹo đi đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ sao cho hiệu quả, nhanh chóng Những cách đăng ký nhãn hiệu trong thời buổi hiện nay Mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2019 Mẹo đăng ký độc quyền logo công ty sao cho hiệu quả Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết nhất Hướng dẫn làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chính xác nhất Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm Khái niệm logo và thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo Hủy bỏ hiệu lực giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam Khái quát về logo và đăng ký logo nhãn hiệu công ty Kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu logo nước hoa Hướng dẫn điều tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2018 được quy định ra sao