Xem Nhiều 11/2022 #️ 10 Sách Dạy Nấu Ăn Kiểu Pháp Thiết Yếu, Theo Đầu Bếp / 2023 # Top 15 Trend | X-bikeman.com

Xem Nhiều 11/2022 # 10 Sách Dạy Nấu Ăn Kiểu Pháp Thiết Yếu, Theo Đầu Bếp / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Sách Dạy Nấu Ăn Kiểu Pháp Thiết Yếu, Theo Đầu Bếp / 2023 mới nhất trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tìm hiểu về sách dạy nấu ăn Pháp, chúng tôi đã tư vấn cho một nhóm mười đầu bếp làm việc tại hoặc sở hữu nhà hàng Pháp, hoặc được đào tạo tiếng Pháp, đã theo học các trường ẩm thực như Le Cordon Bleu ở Paris và L’Académie de Cuisine. Nhóm chuyên gia này bao gồm Eric Ripert, đầu bếp và đồng sở hữu của ba ngôi sao được trao giải thưởng sao Michelin Le Bernardin; Daniel Boulud, chủ sở hữu đầu bếp của bảy nhà hàng ở Thành phố New York, bao gồm hai ngôi sao được trao giải thưởng sao Michelin; Corey Chow, đầu bếp de ẩm thực tại ba sao Michelin Per Se; Daniel Rose, đầu bếp tại giải thưởng Le Coucou của James Beard; Gérald Barthélémy, đồng sở hữu và đầu bếp điều hành tại St. Tropez; Eric và Bruce Bromberg, đồng sáng lập và đồng sở hữu của các nhà hàng Blue Ribbon; François Payard, giám đốc ẩm thực của KarVér Brasserie và là tác giả của Payard Desserts ; Nicholas Stefanelli, đầu bếp và chủ sở hữu của Masseria được trao sao Michelin; và Sung Park, đầu bếp điều hành tại Brasserie Seoul.

Mỗi đầu bếp đã gửi cho chúng tôi một danh sách các sách dạy nấu ăn yêu thích của Pháp, từ bách khoa toàn thư được tham chiếu nhiều nhất đến các sách dạy nấu ăn mới hơn đang truyền cảm hứng cho món ăn của họ ngay bây giờ. Chúng tôi bao gồm tất cả các danh hiệu được đề xuất bởi hai hoặc nhiều đầu bếp. Tuy nhiên, vì hầu hết các đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo này sử dụng những sách dạy nấu ăn này để tham khảo hoặc cảm hứng hơn là công thức nấu ăn từng bước, chúng tôi cũng bao gồm một vài đề cập đáng kính phù hợp hơn cho đầu bếp gia đình. Vì vậy, cho dù bạn là một đầu bếp đầy tham vọng mơ ước ngôi sao Michelin của bạn hay một quán ăn ưa thích, những người muốn cảm thấy tự tin hơn khi đặt hàng tại một nhà hàng Pháp, có một cuốn sách dạy nấu ăn ở Pháp dành cho bạn.

Nếu bạn chỉ sở hữu một cuốn sách dạy nấu ăn của Pháp

Larousse Gastronomique: Bách khoa toàn thư ẩm thực tuyệt vời nhất thế giới, hoàn toàn được sửa đổi và cập nhật

Năm trong số mười đầu bếp của chúng tôi đã đề cập đến Larousse Gastronomique . “Nó giống như kinh thánh nấu ăn; Tất cả mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm Pháp là ở đây, “Gérald Barthélémy của St. Tropez Wine Bar nói. “Nó không chỉ chứa công thức nấu ăn mà còn dạy độc giả về lịch sử ẩm thực Pháp và cách sử dụng kỹ thuật của Pháp.” Eric và Bruce Bromberg của Blue Ribbon gọi nó là “không thể thiếu” và Daniel Boulud cảnh sát sở hữu khoảng năm ấn bản trong Corey Chow ở Per Se giữ Larousse trên bàn làm việc của anh, một cách nhanh chóng và dễ dàng để tham khảo các thuật ngữ cụ thể có trong ẩm thực Pháp và ăn uống cao cấp, đặc biệt là cho những đầu bếp mới trong trường dạy nấu ăn hoặc đầu bếp gia đình muốn tự dạy cho mình một số thuật ngữ hoặc kỹ thuật cơ bản.

Sách dạy nấu ăn tham khảo truyền thống Pháp tốt nhất

Cuốn sổ tay Escoffier và Hướng dẫn nghệ thuật nấu ăn ngon: Dành cho những người sành sỏi, đầu bếp, Epicures hoàn chỉnh với 2973 công thức nấu ăn

Nếu Larousse là một từ điển của cụm từ, Escoffier là một bách khoa toàn thư về kỹ thuật, và theo Chow, đó là lý do tại sao hai cuốn sách này đi đôi với nhau. Khi bạn tìm kiếm một món ăn cụ thể trong Escoffier, bạn không nhận được bản dịch các thành phần như bạn làm trong Larousse hoặc một công thức chính thức với các phép đo. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một kỹ thuật và một đoạn văn ngắn giải thích những bước bạn cần phải thực hiện để làm cho món ăn – có nghĩa là nó hướng đến những người đã biết cách xào xào và chế biến món roux. Nhưng nó toàn diện, dài hơn 900 trang với 2, 500 công thức nấu ăn ngắn cộng thêm, và nó đã đứng trước thử thách của thời gian. Cuốn sách này, ban đầu được xuất bản vào năm 1903, cũng được đề xuất bởi Barthélémy và François Payard của KarVér Brasserie, người gọi nó là “ très classique ”.

Le Répertoire De La Cuisine: Thế giới cổ điển nổi tiếng được sử dụng bởi các chuyên gia

Sách hướng dẫn tham khảo tiếng Pháp hiện đại nhất

Grand Livre De Cuisine

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ẩm thực Pháp hiện đại là Alain Ducasse, một đầu bếp với 21 ngôi sao Michelin dưới vành đai của mình, những cuốn sách được giới thiệu bởi năm trong số mười đầu bếp trên bảng điều khiển của chúng tôi. “Anh ấy là một trong những đầu bếp giỏi nhất của Pháp, ” Barthélémy nói, mặc dù một phần của những gì đã làm cho Ducasse mang tính cách mạng là khả năng của anh ấy để trộn lẫn sự trỗi dậy và thấp chạp. Ba sao Michelin của ông là Lê Louis XV ở Monaco, ví dụ, phục vụ “các món ăn mộc mạc cơ bản được nấu để ăn ngon, và có lẽ đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy ẩm thực nông dân được phục vụ một cách rất sang trọng”, Eric Ripert nói. của Le Bernardin. Đó là lý do tại sao Ripert đề nghị Riviera D’Alain Ducasse, một cuốn sách về nhà hàng hàng đầu của Ducasse. Ở đầu kia của thư mục Ducasse là Bistro, một tiêu đề mới hơn được đề xuất bởi Park of Brasserie Seoul thu thập công thức nấu ăn từ các nhà hàng bình dị hơn của Ducasse như Benoit và Aux Lyonnais và thân thiện hơn với người nói tiếng Anh và đầu bếp.

Nhưng Grand Livre de Cuisine, còn được gọi là Bách khoa toàn thư ẩm thực của Alain Ducasse, là cuốn sách được các đầu bếp của chúng tôi trích dẫn nhiều nhất, mặc dù nó không được in ra. Theo Stefanelli của Masseria, Grand Livre là một-phải có để hiểu các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật hiện đại của Pháp. Boulud gọi nó là “một tham chiếu đến thế hệ tiếp theo và thế hệ mai sau”. Đó là bách khoa toàn thư, như Larousse hay Escoffier, nhưng không giống như những cuốn sách mang phong cách truyền thống, cuốn sách này được dệt thành phần hiện đại, thừa nhận sự phát triển của ẩm thực Pháp trên khắp thế giới, và được trình bày từ quan điểm của Ducasse.

Sách dạy nấu ăn tốt nhất về “ẩm thực nouvelle”

Paul Bocuse của Pháp nấu ăn

Đó là tất cả nhưng không thể nói về ẩm thực Pháp hiện đại mà không nhắc đến Paul Bocuse, người đã được mô tả trong tạp chí này là “đầu bếp huyền thoại nhất ở Pháp.” Tất cả các đầu bếp đã giới thiệu sách của ông – bao gồm Boulud, Chow và Ripert – nói của anh ta trong các thuật ngữ tương tự. “Anh ấy là bố già của ẩm thực Pháp, ” Chow, và cho Ripert, danh hiệu này “có lẽ là lý do tại sao tôi lại ở trong bếp. Tôi đã đọc các công thức nấu ăn như bạn sẽ đọc một cuốn tiểu thuyết ”

Một phần của những gì làm cho Bocuse mang tính cách mạng vào thời điểm đó là cam kết của mình với các thành phần tươi. “Bạn đang nói về những năm 1970, và Paul Bocuse đã đi đến thị trường của nông dân mỗi ngày, và làm cho món ăn cổ điển dựa trên các thành phần thị trường sẽ cung cấp, ” Boulud giải thích, lưu ý rằng danh hiệu gốc của Pháp là Ẩm thực Marché, hoặc “nấu ăn thị trường”. Cuốn sách này, lần đầu tiên được dịch sang tiếng Anh vào năm 1977, đã đưa ra một cái nhìn đầu tiên về thực phẩm theo mùa, thị trường của Bocuse, theo Boulud, “đôi khi có thể nấu ăn rất mộc mạc; Đôi khi nó có thể rất tinh vi, nhưng đó là cách nấu ăn tâm hồn thực sự của Lyon và Pháp. ”Và mặc dù danh hiệu này không được in ra, Boulud gọi danh hiệu này là“ phải có ”cho bất kỳ đầu bếp nào muốn tìm hiểu về ẩm thực Pháp.”

Paul Bocuse: Công thức hoàn chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiêu đề vẫn còn trong in từ Bocuse, Chow khuyến cáo Paul Bocuse: The Complete Recipes . Đó là “nhiều hơn tham chiếu đến đầu bếp nhà, ” ông giải thích.

Sách dạy nấu ăn tốt nhất về thực phẩm Pháp khỏe mạnh

Michel Guérard’s Ẩm thực Minceur

” Ẩm thực minceur ” có nghĩa là “thực phẩm spa” trong tiếng Pháp, một thuật ngữ được đặt ra bởi đầu bếp Michel Guérard trong những năm 1970 để chỉ đến một phong cách nấu ăn nhẹ hơn, được trình bày trong cuốn sách hiện tại. “Khi xu hướng nấu ăn thay đổi, thật ngạc nhiên khi thấy đầu bếp Guérard đang nấu những món ăn có đầu óc khỏe mạnh cách đây 40 năm, ” giải thích cho anh em nhà Bromberg, gọi anh và cuốn sách dạy nấu ăn này “trước thời đại của anh ấy!”

Boulud đã làm việc với Guérard trong một năm, nơi ông có thể chứng kiến ​​toàn bộ sự biến đổi này để lấy món ăn Pháp và phá vỡ công thức và xây dựng lại chúng với các thành phần khác nhau, nơi bạn không mất phần thiết yếu của hương vị Pháp, Đó là lý do tại sao Boulud đề nghị cuốn sách này cho một đầu bếp trẻ hoặc nấu ăn tại nhà cố gắng tìm hiểu làm thế nào để cân bằng sức khỏe và hương vị, và trích dẫn nó như một nguồn cảm hứng hiện tại, thậm chí mặc dù nó không được in ra.

Sách dạy nấu ăn tốt nhất về ẩm thực Pháp-Mỹ

Sách dạy nấu ăn kiểu Pháp (Thư viện Thomas Keller)

“ Cuốn sách dạy nấu ăn kiểu Pháp của Thomas Keller, tôi nghĩ, là cuốn sách nấu ăn tốt nhất ngoài kia, ” Payard nói. Cuốn sách – và nhà hàng – là những cảm giác khi họ xuất hiện khoảng 20 năm trước, và Keller đã có thể tạo ra một phong cách ăn uống kiểu Mỹ mới dựa trên các kỹ thuật cổ điển của Pháp. Và theo ông Chow, người cũng đề nghị danh hiệu này, nó vẫn được nhắc đến trong nhà bếp của Keller, tại cả tiệm giặt gốc của Pháp ở Napa, California và Per Se, một cách thường xuyên. “Tôi đã nghiên cứu nó từ bìa để trang trải, và tôi sẽ nói mỗi ngày, đội của chúng tôi vẫn nhìn vào cuốn sách nấu ăn của Pháp để lấy cảm hứng cho món ăn – không phải là món ăn chính xác, nhưng khái niệm cùng thành phần hoặc thành phần hoặc kỹ thuật.”

Sách dạy nấu ăn tốt nhất để tìm hiểu về thế hệ tiếp theo của ẩm thực Pháp

Bistronomy: Công thức nấu ăn từ các món khai vị mới nhất của Paris

Alexandre Gauthier: Đầu bếp, La Grenouillère

Như bạn có thể đã nhận thấy bây giờ, rất nhiều món ăn Pháp đã làm với sự cố vấn. Thế hệ đầu bếp cũ mà bạn làm việc sớm sẽ có ảnh hưởng đến loại thực phẩm bạn làm cho phần còn lại của sự nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao điều thú vị là cả Boulud và Ripert, những người được thiết lập tốt, để đặt nó đơn giản, những cuốn sách được đề xuất làm nổi bật những người lạc quan của thế hệ này. Đối với Boulud, đó là Bistronomy, mà ông mô tả là “thực sự được hoan nghênh. Khi bạn là một đầu bếp trong quán rượu, bạn không có thời gian, bạn không có tài nguyên để có thể viết sách dạy nấu ăn, và tôi nghĩ thật tuyệt vời khi có một tài năng trẻ trong một cuốn sách. ” tài năng bao gồm Stéphane Jégo và Daniel Rose, bây giờ là Le Coucou của New York, với các công thức nấu ăn thân thiện với gia đình.

Ripert trích dẫn Alexandre Gauthier, người ở đầu kia của quang phổ với nhà hàng La Grenouillère của ông. “Anh ấy làm một số món ăn rất cá nhân, hiện đại, như Noma một chút, nhưng với ảnh hưởng của Pháp, và nó cũng là một cuốn sách hay.” Vì vậy, nếu bạn muốn xem những gì làn sóng tiếp theo của ẩm thực Pháp được hình thành để trông giống như, đây là những cuốn sách để có được.

Sách Dạy Nấu Ăn Pháp Bạn Cần Trong Nhà Bếp / 2023

Đơn giản đến phức tạp, cổ điển đến hiện đại, các sách dạy nấu ăn dành riêng cho nấu ăn kiểu Pháp rất phong phú, với công thức nấu ăn cho mọi khẩu vị và mức độ nấu ăn. Chúng tôi liệt kê các sách dạy nấu ăn của Pháp, cả hai lựa chọn cổ điển và các ấn phẩm mới, mà những người yêu thích ẩm thực Pháp chắc chắn nên có trong bộ sưu tập ẩm thực của họ.

Xung quanh Bảng Pháp của tôi

Một nhà văn đoạt nhiều giải thưởng, Dorie Greenspan đã sản xuất sách dạy nấu 1o, bao gồm cả cuốn sách mới nhất của cô, Xung quanh Bảng Pháp của tôi. Đầu bếp giàu kinh nghiệm và mới làm quen sẽ tìm thấy thứ gì đó đáng quan tâm để tạo ra trong nhà bếp của riêng họ. Sách dạy nấu ăn có các công thức nấu ăn kiểu gia đình 300 lấy cảm hứng từ tình yêu của Dorie của Pháp, và nó bao gồm tất cả mọi thứ từ công thức nấu ăn truyền thống đến những công thức nấu ăn sáng tạo. Hơn một cuốn sách nấu ăn, Xung quanh Bảng Pháp của tôi cũng mang đến cho độc giả cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của Dorie ở Paris và tại sao cô ấy lại thích nó.

Nghệ thuật của bánh ngọt Pháp

Essential Pépin

Một đầu bếp nổi tiếng thế giới đã giành được nhiều giải thưởng và danh dự, trong đó có Legion of Honor (sự khác biệt cao nhất của Pháp), Jacques Pépin đã nấu ăn trong hơn 60 năm. Được biết đến với công thức nấu ăn tinh tế đặc trưng của mình, Jacques đã viết sách nấu ăn 25 và tạo ra hàng ngàn công thức nấu ăn cổ điển. Với hơn 700 công thức nấu ăn cộng với một đĩa DVD, Essential Pépin là một bộ sưu tập các bản sửa đổi cần thiết từ sách dạy nấu ăn ngoài sách của anh ấy cộng với một loạt các món ăn mới sẽ truyền cảm hứng cho đầu bếp ở mọi cấp độ. Những điểm nổi bật bao gồm xúc xích, khoai tây, và súp bắp cải, là hoàn hảo cho một ngày mùa đông, và bít tết năm hạt tiêu.

Rễ Pháp

French Roots là một cuốn sách nấu ăn và cuốn hồi ký thú vị của cặp đôi vợ chồng Jean-Pierre Moullé và Denise Lurton Moullé. Jean-Pierre, cựu đầu bếp điều hành Chez Panisse, và Denise Lurton đã gặp nhau tại Berkeley ở 1980, và những người còn lại, như họ nói, là lịch sử. Cuốn sách dạy nấu ăn đáng yêu này ghi lại cuộc sống của họ từ quê hương Pháp của họ đến thời gian của họ ở California và được trang trí với các công thức nấu ăn ngon, cả tiếng Pháp và California, sẽ hấp dẫn bất cứ ai đam mê ẩm thực Pháp. Được viết đẹp, cuốn sách cũng có một loạt các bức ảnh tuyệt đẹp.

The Little Paris Kitchen

Nhà văn truyền hình và nhà văn thực phẩm Rachel Khoo là động lực đằng sau The Little Paris Kitchen sách dạy nấu ăn, có tính năng ‘120 đơn giản nhưng công thức cổ điển của Pháp.’ Sau khi chuyển đến Paris để học tại Le Cordon Bleu, Rachel trở nên mê hoặc với ‘City of Lights’ và biến nó trở thành ngôi nhà của cô. Từ ‘Snack Time’ đến ‘Aperitifs’ và ‘Dinner with Friends and Family’ thành ‘Sweet Treats’, các chương hấp dẫn có những hình ảnh đẹp để đi cùng với công thức nấu ăn tuyệt vời, dễ làm theo. Điểm nổi bật từ sách dạy nấu ăn bao gồm món salad đậu lăng Puy với phô mai dê, củ cải đường, và rau diếp và bánh trái cây cam quýt được gọi là quatre-quarts aux agrumes.

Nắm vững nghệ thuật nấu ăn Pháp

Nhà bếp Paris của tôi

Một người nấu ăn và thợ làm bánh chuyên nghiệp, và một blogger ẩm thực nổi tiếng, David Lebovitz đã rời Khu vực Vịnh nhiều năm trước và thành lập một ngôi nhà ở Paris. Anh ấy đã viết nhiều cuốn sách, bao gồm Nhà bếp Paris của tôi, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học hỏi về những điểm nhấn của việc nấu ăn Pháp hiện đại. Phản ánh cách người Paris ăn ngày hôm nay, sách dạy nấu ăn có các công thức nấu ăn ngọt và mặn 100 sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai vào bếp và nấu ăn. Với công thức nấu ăn kết hợp với những câu chuyện dí dỏm của mình, cuốn sách này sẽ làm hài lòng bất cứ ai quan tâm đến thức ăn hoặc du lịch.

Patricia Wells tại nhà ở Provence

Ban đầu từ Midwest, Patricia Wells, một nhà báo, tác giả, và người hướng dẫn nấu ăn, chuyển đến Pháp, đầu tiên đến Paris và sau đó đến Chanteduc ở Provence, với chồng của cô trong 1980. Bất kỳ đầu bếp gia đình nào cũng sẽ được vinh danh khi tham gia một lớp học từ Patricia (có trường dạy nấu ăn ở cả Paris và Provence), nhưng nếu không thể, sách dạy nấu ăn của cô ấy, Patricia Wells tại nhà ở Provence, làm cho một sự thay thế tuyệt vời. Với hơn 175 công thức nấu ăn, cộng với hình ảnh đẹp, sách dạy nấu ăn có các món ăn được phát triển trong nhà bếp trang trại của mình cho phù hợp với mọi khẩu vị, với điểm nổi bật bao gồm hoa bí zucchini và gà nướng bơ.

10 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Hay Truyền Cảm Hứng Yêu Bếp Núc / 2023

10 cuốn sách dạy nấu ăn truyền cảm hứng cho người yêu nghề bếp

1. Xì Xà Xì Xụp – Helen Lê Hạ Huyền

Cuốn sách dạy nấu ăn với tựa đề khá thú vị này là của tác giả Lê Hạ Huyền (Helen Lê) – một cái tên quen thuộc với nhiều chia sẻ nấu nướng trên Youtube. Hầu hết các món ăn trong cuốn sách dạy nấu ăn Xì Xà Xì Xụp đều có hướng dẫn khá chi tiết, dễ hiểu, gần gũi với những món ăn với nguyên liệu dễ tìm.

2. Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn – Ngô Thanh Hòa

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách dạy nấu ăn ngon, Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn của Chef Ngô Thanh Hòa còn là câu chuyện về người Đầu bếp tìm thấy được đam mê và các bước đi để đạt tới danh hiệu Quán quân MasterChef Việt Nam 2013.

Bạn sẽ tìm thấy hơn 50 công thức chế biến món ăn từ Đông sang tây với phần hình ảnh được trau chuốt đẹp mắt và hấp dẫn trong cuốn sách này.

3. Hơn Cả Ăn Ngon – Phan Sắc Cẩm Ly

Nếu yêu phong cách Bento Nhật Bản, đây chính là cuốn sách dạy nấu ăn ngon dành cho bạn. Bạn sẽ không khỏi thèm thuồng và thích thú khi nhìn thấy những phần Bento được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt, nghệ thuật mà vẫn vô cùng đầy đủ chất dinh dưỡng.

4. Thuận Tự Nhiên – AIA Việt Nam

Thuận Tự Nhiên là cuốn sách của Đầu bếp dinh dưỡng Long Châu – một trong những đầu bếp tiên phong cho cách nấu ăn thuận tự nhiên tại Việt Nam hợp tác cùng AIA (AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo). Với niềm đam mê nấu ăn, kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, tác giả đã mang chia sẻ cho bạn đọc nhiều công thức nấu ăn tận dụng đặc sản địa phương và cách chế biến ẩm thực dân gian nhằm tạo nên những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Cuốn sách là cuộc du hành ẩm thực đầy thú vị mà Bếp trưởng Dương Hải Anh muốn gửi tới các bạn độc giả. Thế giới ẩm thực nhà hàng hấp dẫn, thú vị nhưng quy mô của nó lại lớn hơn nhiều so với quy mô của những gian bếp gia đình. Thấu hiểu điều đó, tác giả đã thiết kế nên những món ăn với phong cách nhà hàng nhưng cách chế biến đơn giản, nhanh chóng nhất. Bạn có thể tự tin chế biến những bữa ăn ngon miệng như nhà hàng ngay tại nhà theo phong cách sang trọng, ấm cúng hay thoải mái…

Những món ăn cầu kỳ và tinh tế dường như đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của con người hiện đại, thay vào đó là những bữa ăn “sạch”. Sử dụng các thực phẩm được sản xuất bằng phương pháp hữu cơ an toàn đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những bữa cơm gia đình. Cuốn sách dạy nấu ăn ngon Ăn Uống Thời Hiện Đại còn chia sẻ bí quyết lựa chọn thực phẩm sạch, hướng dẫn bạn chế biến những món ăn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình.

Bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình những món ăn thanh đạm, ngon miệng với cuốn cẩm nang thiết thực này. Với những hình ảnh kích thích vị giác mạnh của các món gỏi, nộm, salad… cuốn sách sẽ là nguồn truyền cảm hứng nấu nướng mạnh mẽ cho mọi người.

Đây là cuốn sách nhận được nhiều sự đón nhận của các độc giả, đặc biệt là các chị em nội trợ. Bởi nó hội tụ 3 yếu tố: Đa dạng – ngon miệng – dễ làm. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẹo nấu ăn hữu ích bên cạnh các phương pháp chế biến đơn giản, dễ thực hiện.

“Hôm nay ăn gì?” vốn là một câu hỏi gây đau đầu cho nhiều chị em nội trợ, nhưng còn nan giải hơn gấp bội với những người văn phòng, bận rộn với công việc tại cơ quan. Cuốn cẩm nang Thực Đơn Cho Ngày Bận Rộn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những món ăn thân thuộc hàng ngày một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Cuốn sách dạy nấu ăn đơn giản với 260 món ăn được nhiều người Việt yêu thích sẽ giúp bạn lên thực đơn cả tuần, cả tháng cho gia đình. Chỉ từ các nguyên liệu quen thuộc, cách chế biến, cách kết hợp nguyên liệu một cách khéo léo cùng tình cảm cho người thân yêu bạn sẽ có những bữa cơm gia đình thật ấm cúng và hạnh phúc.

Các Dụng Cụ Nhà Bếp Công Nghiệp Thiết Yếu Không Thể Thiếu / 2023

Dụng cụ nấu: Xoong nồi, chảo gang, bộ dao

Dù chỉ là căn bếp nhỏ của gia đình hay bếp của các nhà hàng sang trọng thì xoong nồi và chảo gang vẫn là sản phẩm không thể thiếu. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn thì xoong nồi, các bộ dao với đầy đủ kích thước là vật dụng vô cùng quan trọng.

Dụng cụ nấu bếp: bếp gas công nghiệp

Nếu không có bếp nấu thì không thể gọi là nhà bếp được. Trong các bếp ăn tập thể hay các khách sạn, nhà hàng thì không thể thiếu các bếp gas công nghiệp. Để đáp ứng một lượng lớn thức ăn và thời gian nấu nướng kéo dài, bếp gas công nghiệp hiện đang là lựa chọn tối ưu cho. Bếp gas công nghiệp được phân theo 3 loại phổ biến như sau: bếp đơn, bếp đôi hoặc bếp nhiều họng.

Không gian nhà bếp tùy theo từng nhà hàng hay quán ăn mà có diện tích khác nhau. Tuy nhiên, dù có là không gian rộng lớn thế nào nếu không có dụng cụ để một lượng lớn chén đĩa thì cũng sẽ đến tình trạng hỗn loạn, bởi vậy kệ chén đĩa là vật dụng cần thiết. Nó sẽ giúp ích cho việc sắp xếp chén đĩa một cách khoa học, dễ dàng lấy nhanh hơn trong khi sử dụng.

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ luôn nhận được sự ưu ái của mọi căn bếp bởi tính chất thân thiện và an toàn với môi trường. Đặc biệt, bộ dụng cụ này hầu như không làm ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của các món ăn. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng mà bộ dụng cụ này cũng có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Trong các quán ăn, bếp ăn tập thể hay nhà hàng, khách sạn vì nhu cầu lượng thức ăn lớn nên số chai lọ gia vị cũng sẽ rất nhiều, kệ đựng chai, lọ là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Bật mí giúp bạn là trên thị trường không chỉ có kệ đựng riêng chai, lọ mà còn có kệ 2 trong 1 vừa đựng được chén, đĩa, vừa đựng được chai, lọ gia vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Hotline: 0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội : Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, chúng tôi Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang xem bài viết 10 Sách Dạy Nấu Ăn Kiểu Pháp Thiết Yếu, Theo Đầu Bếp / 2023 trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!