Xem Nhiều 2/2023 #️ 10 Lý Do Cần Cho Trẻ Học Nấu Ăn Dịp Hè # Top 3 Trend | X-bikeman.com

Xem Nhiều 2/2023 # 10 Lý Do Cần Cho Trẻ Học Nấu Ăn Dịp Hè # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Lý Do Cần Cho Trẻ Học Nấu Ăn Dịp Hè mới nhất trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có cần thiết cho con học nấu ăn từ 8 tuổi? Tại sao lại phải học nấu ăn sớm? Học nấu ăn giúp trẻ phát huy được những gì?

Có thể nhiều bậc cha mẹ sẽ khó chịu khi được khuyên hãy để con vào bếp nấu ăn – vì họ cho rằng những đứa trẻ cần nhiều thời gian để học, để chơi còn việc nấu ăn là của cha mẹ, ông bà hay người giúp việc. Điều này vô tình tạo ra những đứa trẻ nhiều tuổi – không hề biết động tay nấu nướng, kể cả nấu những món đơn giản nhất.

Những đứa trẻ rồi sẽ lớn và sẽ phải tự lo cho mình, vì vậy, chẳng bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để chỉ cho trẻ cách nấu ăn hoặc dạy cho trẻ những kĩ năng bếp núc cơ bản.

1. Nấu ăn là cách kết nối gia đình hiệu quả

– Nấu ăn cùng với trẻ em là một trong những hoạt động kết nối gia đình hữu ích nhất mà các thành viên trong gia đình nên làm cùng nhau.

– Khi được phép vào bếp cùng mẹ nấu ăn, trẻ em cảm thấy sự quan trọng của bản thân và thấy mình như một phần không thể thiếu của gia đình. Việc được tin tưởng giao nhiệm vụ trong bếp cũng giúp trẻ cư xử có trách nhiệm và giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng khi chuẩn bị bữa ăn gia đình một mình.

2. Nấu ăn giúp trẻ thư giãn và suy nghĩ tích cực

– Trẻ em ngày nay thường dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử và thiếu thời gian giao tiếp, kết nối với người thân. Tham gia các hoạt động nấu ăn lành mạnh hơn nhiều và còn giúp trẻ thư giãn. Khi chúng hoàn thành một việc hoặc một món và được khen ngợi, trẻ sẽ cảm thấy mình trưởng thành và đầy tự hào về “thành tích” đã đạt được.

3. Nấu ăn giúp trẻ ăn nhiều hơn

– Khi trẻ tự tay nấu đồ ăn, chúng sẽ có khả năng ăn nhiều hơn – hoặc ít nhất là thử món đó (dù không ăn hết). Với các món mới, chúng có thể không thử trong lần đầu tiên thử làm nhưng theo thời gian, chúng sẽ cảm thấy thoải mái với món đó và cuối cùng sẽ ăn thử sản phẩm của mình.

– Ngoài ra, khi tập tành nấu ăn, trẻ cũng dễ dàng thử và thưởng thức trái cây, rau quả nhiều hơn.

4. Nấu ăn giúp trẻ biết nhiều cách chế biến thực phẩm

– Nếu không được dạy kỹ năng nấu ăn thích hợp, trẻ em có thể nghĩ rằng món khoai tây chỉ làm được mỗi một món khoai tây chiên. Tuy nhiên, khi học nấu ăn, trẻ sẽ có thể thu thập nhiều thông tin hơn, chẳng hạn một củ khoai tây có thể nấu những món gì, tôm tươi có thể nấu với các loại rau gì… Nếu chỉ ăn sẵn hoặc ăn đồ ăn nhanh, trẻ sẽ rất thiếu kiến thức thực tế dạng này.

– Thức ăn cũng có thể là thuốc và nếu trẻ học cách chuẩn bị thức ăn/nấu ăn, chúng có thể hiểu thực phẩm nào tốt, xấu và nên cung cấp thực phẩm nào cho cơ thể, cả hiện tại và trong tương lai.

5. Nấu ăn giúp trẻ thấy việc đọc sách mang lại hiệu quả rõ ràng

– Khi đã được mẹ dạy các kĩ năng cơ bản trong bếp, trẻ có thể tự làm món mới theo hướng dẫn trong sách và đó là cách tốt nhất để cho trẻ thấy rằng đọc sách mang lại kết quả rõ ràng.

– Nấu ăn từng bước theo hướng dẫn sẽ có thể nhận được một kết quả hoàn hảo – điều này là động lực giúp trẻ trau dồi kĩ năng đọc, ghi nhớ và sắp xếp, sau đó ứng dụng trong nấu ăn. Đây quả là lợi ích rất thiết thực phải không.

6. Nấu ăn giúp trẻ học toán tốt hơn

– Chúng ta gần như không thể nấu ăn mà không ứng dụng một số công thức toán học. Đó là lý do, khi nấu ăn, trẻ sẽ được làm quen với nhiều định dạng phân số (ví dụ như ½, ¾, chia nửa, chia ba…), biết thêm về nhiệt độ và hình học nếu chúng được hướng dẫn làm bánh.

– Nấu ăn có thể giúp trẻ em thấy rằng toán học có một ứng dụng thực tế trong thế giới thực và không trừu tượng như chúng nghĩ.

– Khi nấu ăn, trẻ có thể sử dụng tất cả các giác quan (nhìn, ngửi, sờ, nếm…), cho phép trẻ ghi nhớ những gì đã học theo cách không giống bất kỳ cách nào khác, từ đó trẻ cũng trau dồi thêm kinh nghiệm cho chính mình.

7. Trẻ được tiếp xúc với kiến thức hóa học sớm

– Trẻ học hóa học ở lớp mẫu giáo ư? Đó không phải là tưởng tượng đâu nếu trẻ được tham gia làm bếp. Từ việc nêm mắm muối hay pha chế nước chanh, cam, rồi thêm đá lạnh để làm nước mát – đó chẳng phải là khởi nguồn của môn hóa học hay sao?

8. Trẻ được tìm hiểu về nguồn gốc thực phẩm

– Một phần của nấu ăn là mua sắm thực phẩm. Khi đi mua sắm đồ ăn cùng bố mẹ trẻ sẽ tìm hiểu nhiều hơn về nguồn gốc các loại thực phẩm, chẳng hạn, bánh pizza, miến hay bánh đa làm từ nguyên liệu gì…

– Ngoài ra, khi tiếp xúc và lựa chọn thực phẩm, trẻ sẽ được làm quen với các thông tin quan trọng như giá trị dinh dưỡng và thông tin về calo; cách chọn thực phẩm tươi ngon thông qua màu sắc và hình thái của thực phẩm.

9. Nấu ăn dạy trẻ em về các nền văn hóa khác nhau

– Không nhiều bố mẹ nghĩ tới điều này khi để trẻ vào bếp dù đây là một trong những điều khiến việc nấu ăn trở nên thú vị với trẻ. Từ việc phụ mẹ làm những món ăn như mì Ý, thịt xá xíu hay bún bò Huế, bún mắm… trẻ cũng biết thêm được nhiều về các món ăn đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau.

10. Nấu ăn là kỹ năng quan trọng suốt đời

– Ai cũng hiểu những lợi ích khi nấu ăn tại nhà và nguy cơ từ những thực phẩm nấu sẵn, những món ăn nhanh bán nhan nhản ngoài đường nhưng nấu ăn ra sao, tạo thói quen ăn uống tại nhà cho con như thế nào lại là điều không dễ.

– Để tạo thói quen ăn uống tốt cho trẻ chẳng có cách nào khác là khuyến khích trẻ vào bếp nhiều hơn. Kiến thức nấu ăn của cha mẹ có thể còn nhiều thiếu sót nhưng nếu cùng tìm hiểu, cùng con nấu nướng chắc chắn kĩ năng nấu ăn của cả nhà sẽ được cải thiện.

– Dạy trẻ em nấu ăn cũng là cách chuẩn bị cho tương lai, giúp trẻ có thể tự nấu những món ăn đơn giản cho mình khi cần thiết, tự chế biến những món mới theo tưởng tượng của mình hoặc nấu ăn cho người thân khi bố, mẹ bị ốm… Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng nếu một ngày mệt mỏi, con trẻ tự nấu cháo và mời bạn ăn. Đó quả là niềm tự hào hiếm có mà ít cha mẹ ngày nay có được.

????? Hè này bạn cho con học nấu ăn ở đâu?????

Liên hệ: 0983 895 591 (Thầy Vẻ phụ trách tuyển sinh)

5 Lý Do Nên Cho Trẻ Học Nấu Ăn Hè Này

5 lý nên cho trẻ học nấu ăn mùa hè này là gì? Hè tới là lúc trẻ được nghỉ hè, xả hơi sau 9 tháng học tập dài. Đây cũng là lúc mà các bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con những khóa học, những hoạt động hè bổ ích. Và lựa chọn địa điểm học chất lượng.

Một trong những hoạt động hè được nhiều phụ huynh lựa chọn trong những mùa hè gần đây đó là các khóa học nấu ăn trong chương trình Trại hè nấu ăn cho trẻ em. Nấu ăn là hoạt động vừa giúp trẻ vui chơi, thư giãn vừa cung cấp cho trẻ kỹ năng sống cần thiết hàng ngày. Bên cạnh đó cũng giúp trẻ tìm thấy niềm yêu thích với các món ăn và chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Về phía các bậc phụ huynh cũng yên tâm công tác.

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn mùa hè này tại trung tâm Học Món Việt:

1/ Lớp học rộng rãi, đầy đủ dụng cụ và an toàn!

Với 2 cơ sở được đầu tư hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và rộng rãi, Học Món Việt sẽ mang đến một không gian học tập đầy đủ cho trẻ. Một lớp học từ 10-15 học viên với 1 giáo viên và 1 trợ giảng để đảm bảo an toàn khi trẻ thực hành. Mỗi trẻ đủ đồ dùng để tự tay chuẩn bị, chế biến cho các món ăn của mình.

Học Món Việt có 2 cơ sở tại Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy và Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa cũng giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn để cho trẻ học thuận tiện nhất!

2/ Nội dung học hấp dẫn, thực tế, trải nghiệm thú vị!

Mỗi buổi học, trước khi thực hành với các nguyên liệu, trẻ sẽ được giáo viên bổ sung kiến thức về ẩm thực như: giới thiệu các loại dao và công dụng, cách trình bày bàn ăn đẹp mắt, hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện…

Trẻ cũng sẽ được giáo viên dẫn đi siêu thị, hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon. Nội dung các món trẻ học trong 1 buổi cũng được lựa chọn kỹ càng để phù hợp cho 1 bữa cơm hàng ngày tại gia đình!

3/ Rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống!

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, trẻ sẽ được thực hành từng bước từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, chế biến và trình bày trên bàn ăn. Sau đó, trẻ sẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn mình làm. Khi ăn xong, trẻ sẽ được hướng dẫn rửa bát đĩa, dọn dẹp bếp sạch sẽ!

Trẻ được tận hưởng thành quả của mình sau một buổi sáng. Từ đó trẻ sẽ hiểu và biết giúp đỡ, chia sẽ công việc với nấu ăn với bố mẹ trong việc nấu ăn và việc nhà!

4/ Các khóa học đa dạng để lựa chọn!

Học Món Việt mang đến nhiều khóa học nấu ăn khác nhau dành cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. Khóa học Nấu ăn cơ bản dành cho trẻ chưa biết nấu ăn, lần đầu vào bếp. Khóa học Nấu ăn 3 miền nâng cao dành cho trẻ đã biết nấu ăn cơ bản với các món cầu kỳ, hấp dẫn hơn dành cho những dịp đặc biệt. Khóa học chè và đồ uống hấp dẫn với các món chè màu sắc tươi tắn và các thức uống giải nhiệt mùa hè.

Các khóa học sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm khác nhau đầy thú vị và nuôi dưỡng niềm yêu thích với nấu ăn cho trẻ!

5/ Bố mẹ yên tâm công tác

Dù có chu đáo và kỹ càng tới mấy thì chắc chắn bố mẹ không thể tránh khỏi những lúc đột xuất trong công việc. Những lúc như vậy chắc chắn bố mẹ sẽ lo lắng khi không biết làm thế nào để chuẩn bị bữa ăn cho con? Với khóa học nấu ăn tại Học Món Việt, bố mẹ sẽ yên tâm đi làm hơn khi trẻ hoàn toàn có thể tự nấu cho mình 1 bữa ăn đơn giản và đầy đủ! Bên cạnh đó, các khóa học nấu ăn ngày hè cũng giúp bố mẹ yên tâm hơn khi trẻ tham gia các hoạt động bổ ích, bớt đi thời gian ngồi một chỗ với tivi hay điện thoại!

Trẻ tham gia các khóa học Nấu ăn tại Học Món Việt, bố mẹ cũng không phải lo về trưa. Các bữa ăn của trẻ bên cạnh những món trẻ được học, tự nấu ngày hôm đó, trung tâm cũng chuẩn bị thêm các món ăn kèm khác và món tráng miệng để trẻ ăn no và đủ dinh dưỡng!

Trẻ Học Nấu Ăn Khi Hè Về

0.0 (0 đánh giá)

Sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn – Hà Nội- Chuyên ngành nấu ăn, khóa 20 năm 2000/2001 đã đi làm tại rất nhiều các nhà hàng, khách sạn Âu,Á.

2004-2005: Bếp chính bếp lạnh tại PRESS CLUB, số 59a Lý Thái Tổ.

2006-2007: Bếp trưởng khách sạn DANLY, 22/24 Đào Tấn.

2008-2009: Bếp trưởng khách sạn Star view, 120 Quan Thánh.

2010- 2011: Tổ phó bếp nóng khách sạn Moevenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Bếp trưởng nhà hàng Arriba chuyên đồ Mexican 48 Hàng Buồm.

2012-2013: Bếp trưởng bếp hải sản tại nhà hàng Thái Hà Garden, 71 Thái Hà.

2014-2015: Bếp phó điều hành khach sạn Lasiesta, 94 Mã Mây và từng tham gia tư vấn setup cho cơ sở Tam Coc Garden resort tại Ninh Bình.

2016-2017 : Bếp trưởng khách sạn MK Premier, 72/74 Hàng Buồm, và làm chuyên gia sáng chế món ăn cho hệ thống Pari Gateaux khu công nghiệp Nam Từ Liêm.

Trong suốt quá trình công tác, tại các nhà hàng khách sạn khác nhau, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực âu, á, hải sản, fussion, buffet, fine dining, ngoài ra đã có sự trải nghiệm làm việc với các đầu bếp nước ngoài như Mỹ, Pháp, ý, Mexico môi trường làm việc 5 sao.

Sau 17 năm làm việc tại nhiều cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, xuất phát từ lòng yêu nghệ thuật ẩm thực, và chính bản thân cũng tự nhận thấy các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hiện nay chưa duy trì được chất lượng cũng như các món ăn không có sự thay đổi theo thị hiếu,nay tôi muốn tôn vinh món ăn việt mang một hương vị mới từ cách làm đến lối trình bày kết hợp theo phong cách kết hợp âu ,á để nâng cao giá trị của món ăn cho phù hợp với thị hiếu trong nền kinh tế phát triển, và tôi muốn truyền lại những kinh nghiệm, kiến thức cho những thế hệ trẻ, sẽ và đang bắt đầu theo học tại khoa nấu ăn của trường HHTC với kim chỉ nam sứ mệnh của người đầu bếp là tôn vinh và nâng cao giá trị trong từng món ăn không những ngon mà phải đẹp mắt.

10 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Chảo Gang

1. Chảo gang giúp tiết kiệm dầu ăn

Dùng chảo gang giúp bạn tiết kiệm được một lượng đầu ăn đáng kể và kiểm soát hợp lý hơn mức nạp chất béo vào cơ thể. Đồng thời chảo gang giúp gia tăng hương vị cho món ăn – dùng chảo gang món ăn ngon hơn.

Một trong các lý do khiến chúng ta dùng nhiều dầu mỡ khi chiên rán ở chảo chống dính thông thường là do lớp chống dính không tốt. Lớp chống dính không tốt dẫn đến lượng dầu mỡ bị ngấm vào bên trong lớp chống dính, bởi vậy chúng ta thường phải bổ sung một lượng dầu mỡ nhất định.

Vậy đối với chảo gang thì sao? Tại sao chảo gang lại giúp tiết kiệm dầu mỡ.

Đối với chảo gang, việc “tôi dầu” cho chảo ở lần đầu tiên sử dụng, những phân tử chất béo trong dầu khi được đun nóng sẽ bao phủ lên bề mặt chảo gang, giúp lấp đi những khe hở li ti và giúp chảo gang đanh, cứng hơn. Bởi vậy khi dùng dầu mỡ cho chảo gang thì dầu mỡ không hề bị tiêu hao mà còn giúp chảo gia cố thêm độ chống dính tự nhiên của chảo.

2. Chảo gang giữ nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều

Chảo gang được làm từ hợp kim sắt – carbon (hay còn gọi làm gang) – là loại vật liệu có khả năng giữ nhiệt tốt nhất bởi mật độ dày đặc của các phân tử kim loại. Trong khi đó với hầu hết các loại chảo thông thường được cấu tạo từ các vật liệu như thép, nhôm, đồng,..thường bị nóng cục bộ tại điểm giữa của chảo khiến món ăn chín không đều, cháy,… nhìn thiếu thẩm mỹ và khiến món ăn mất đi độ ngon. Với chảo gang thì vấn đề này sẽ không xảy ra.

Sẽ rất tuyệt cho các món cần giữ nóng khi dùng chảo gang bởi ưu điểm giữ nhiệt của chúng. Chảo dùng rất hợp cho các món ăn cần giữ nhiệt lâu trong quá trình phục vụ như cá hồi nướng, trứng ốp la, sườn nướng, các món hầm, om,…bạn có thể mang thẳng món ăn đang có trong chảo lên mà không cần cho ra đĩa, tô khác.

 3. Chảo gang an toàn cho lò nướng

Ưu điểm tối ưu của chảo gang là có thể dùng trong lò nướng bởi chúng hoàn toàn được làm từ gang, không chỉ dùng được cho nhiều loại bếp mà chúng ta hoàn toàn có thể bỏ chiếc chảo gang vào lò nướng để chế biến các nón ăn hấp dẫn như bánh mỳ, món nướng,…Ưu điểm này rất tiện lợi khi cần hâm nóng lại thức ăn bằng lò nướng.

4. Độ bền gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường

Để chọn mua được một chiếc chảo chống dính dùng được lâu và bền luôn là vấn đề của nhiều chị em. Tuy nhiên thực tế thì lớp chống dính của các loại chảo thường rất mỏng manh và dễ bong, sước trong quá trình sử dụng. Các loại chảo làm bằng inox có công nghệ chống dính cực tốt thì giá thành phải cao gấp vài lần so với chảo gang và thời gian lâu nhất cho quá trình sử dụng cũng khoảng bảy năm, hay sau một thời gian sau là phải bỏ.

Còn đối với chảo gang khi được tôi dầu đúng cách thì có thể trở thành “người bạn tri kỉ” của bạn, và chắc chắn bạn có thể dùng chảo gang từ năm này sang năm khác mà chiếc chảo gang vẫn như hồi mới sắm.

5. Chảo gang càng dùng càng bền hơn

Chảo gang đặc biệt bởi khi bạn càng dùng nhiều thì chúng lại càng bền hơn. Với mỗi lần bỏ dầu mỡ vào chảo đển chiên hay nấu là thêm một lần bạn “gia cố” và “tôi dầu” khiến bề mặt của chúng ngày càng trở nên đanh, cứng với khả năng chống dính ngày càng tốt hơn.

6. Giá cả hợp lý

Chảo gang Lodge

7. Chảo gang có thể cọ rửa dễ dàng

Bước 1: Vét hết thức ăn còn thừa trên chảo, dùng bàn chải hoặc miếng ráp cọ và rửa sạch với nướng.

Bước 2: Dùng khăn lau khô toàn bộ bề mặt chảo, đặt lên bếp rồi sấy khô bằng nhiệt để chảo khô hoàn toàn.

Bước 3: Dùng miếng giấy ăn có thấm chút dầu lau nhẹ lên khắp trong ngoài chảo gang.

8. Bạn có thể dùng chảo trên nhiều loại bếp

“Chảo gang nấu với bếp từ được không?” là câu hỏi được rất nhiều anh chị quan tâm. Vậy thì bạn không cần lo lắng vì chảo gang dùng được cả cho bếp từ, bếp điện, bếp gas,…và cả lò nướng.

Không những dùng tốt cho bếp từ, chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp khác nhau

Một dụng cụ bếp hoàn hảo cho mọi loại bếp, bạn có thể dùng chảo gang trong lò nướng, dùng với nguồn nhiệt kiểu cảm ứng từ hay dùng trực tiếp với lửa của bếp gas hay than củi,…mà không sợ chảo bị cong vênh hay phồng rộp như các dụng cụ thông thường.

9. Tính đa năng, linh hoạt

Chiếc chảo gang được nhiều người yêu thích bởi chúng có thể sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau, nướng, chiên, xào,…đều rất ngon. Nếu được tôi dầu đúng cách, chảo gang có thể chế biến nhiều món ăn như nướng, chiên, rán, hầm, quay,…

Bạn có muốn dùng một chiếc chảo gang làm khuôn cho bánh ga-to trong lò không?

10. Tuổi thọ của chảo gang gần như vĩnh cửu

Chảo gang Lodge dùng hơn một trăm năm vẫn như mới và có thể truyền qua nhiều thế hệ. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi nghe nói chiếc chảo gang được dùng từ đời ông bà của họ truyền lại. Dù bạn có không dùng lâu và vô tình để chiếc chảo bị hoen gỉ thì việc phục hồi chảo vẫn rất dễ dàng.

Làm thế nào để bảo dưỡng dụng cụ bằng gang?

Dù chiếc chảo gang có độ bền cao, nhưng để đảm bảo chiếc chảo luôn trong tình trạng tốt và có thể sử dụng từ năm này sang năm khác thì chúng ta cần dùng chảo đúng cách với những lưu ý sau:

-  Nói không với việc đun nấu các thực phẩm có nhiều axit như cà chua, dứa, dấm, và rượu nho vì chúng có thể gây phản ứng với kim loại và tạo ra nhiều vị sắt.

-  Tránh dùng nước rửa chén khi cọ rửa vì chúng có thể làm hỏng lớp “ chai lỳ” trên bề mặt nồi chảo gang mà chúng ta đã tạo ra bằng cách “tôi dầu”.

-  Phải đảm bảo rằng nồi chảo gang đã hoàn toàn khô và sạch nước sau khi rửa cọ và đừng bao giờ ngâm nó trong bồn rửa. Nên nhớ rằng chỉ cần một tý nước đọng lại trên bề mặt có thể dẫn đến hoen gỉ.

Với lần đầu tiên sử dụng, chiếc chảo gang có thể làm cho bạn một chút bỡ ngỡ bởi hơi nặng tay. Nếu bạn cảm thấy là mình vẫn chưa thể quen sử dụng nồi chảo gang để nấu các món theo cách mình muốn như khi dùng với nồi chảo nhôm hay inox, hãy cố gắng làm quen dần dần & từng bước cải thiện vấn đề. Cuối cùng, đừng ngại tiến hành “tôi dầu” thường xuyên, đặc biệt là với nồi chảo mới. Mỗi lần bạn làm như vậy, chảo gang sẽ ngày càng bền trở thành dụng cụ nấu nướng được yêu thích và rất hữu ích trong khu bếp của bạn.

Gofood phân phối nồi chảo gang Lodge chính hãng

Chảo gang Lodge, Made in USA được Gofood phân phối chính hãng tại Việt Nam

Kệ đồ bếp Lodge Cast Iron tại Gofood

NỒI GANG LODGE

CHẢO GANG LODGE

PHỤ KIỆN LODGE

Chúng tôi vận chuyển Miễn Phí toàn quốc sản phẩm nồi chảo gang và phụ kiện Lodge 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

Gofood Hà Nội:

02466 863 864 - 0898 583 838

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

02466 532 236 - 0898 582 828

CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

0889 307 308 – 02466 701 686

Hotline:

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM  Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

Bạn đang xem bài viết 10 Lý Do Cần Cho Trẻ Học Nấu Ăn Dịp Hè trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!